Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015

TIN HOT - TẠ PHONG TẦN SANG MỸ!


Bình Toti@
Tạ Phong Tần đén Mỹ, ảnh internet
Một nguồn thông tin đáng tin cậy cho hay, vào khoảng 20 giờ 30 phút (theo giờ địa phương Mỹ) ngày 19/9/2015, chiếc may bay China Airlines đã hạ cánh tại sân bay Los Angeles chở Tạ Phong Tần xuống đất Mỹ. Ngay sau khi máy bay hạ cánh, đã có một đám đông mang theo cờ và biểu ngữ đứng chờ sẵn để chào đón Tạ Phong Tần, trong đó dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của blogger Điếu Cày (tức ông Nguyễn Văn Hải).
Như vậy, sau hàng loạt các đối tượng có tên tuổi như Cù Huy Hà Vũ, Bùi Kim Thành, Trần Khải Thanh Thủy và Nguyễn Văn Hải thì nay đến lượt Tạ Phong Tần lại tìm đường xuất cảnh sang Mỹ. Có thể rằng, theo gót các đối tượng trên, Tạ Phong Tần cũng mang trong mình hoài vọng rằng đây là mảnh đất, địa bàn lý tưởng cho hoạt động chống Đảng và nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cũng cách đây không lâu, Đại Sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc trong một cuộc họp báo xướng tên Tạ Phong Tần trong số 20 nữ tù nhân lương tâm trên thế giới sẽ được vinh danh tại hội nghị cao cấp về nữ quyền, tổ chức tại trụ sở Liên Hiệp Quốc ở New York vào ngày 27 tháng 9 tới đây.
Nhắc đến Tạ Phong Tần chúng ta không còn gì là xa lạ nữa với "thành tích" chống đối của Tần. Vốn xuất thân từ mảnh đất Bạc Liêu, Tạ Phong Tần đã có thời gian công tác trong ngành Công an, nhưng trong thời gian công tác Tần vi phạm kỷ luật nên đã bị luân chuyển công tác. Sau khi chuyển sang Sở Thương mại Du lịch của tỉnh Bạc Liêu, Tạ Phong Tần lại tiếp tục vi phạm kỷ luật nghiêm trọng hơn, thể hiện bằng cách hành vi vu cáo, bôi xấu đồng nghiệp và bước đầu có dấu hiệu xuyên tạc, nói xấu chế độ Nhà nước. Với những vi phạm này, Tần lại bị đuổi việc. Sau thời gian này, Tần đã viết bài xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước và lãnh đạo cấp cao. Những bài viết đó, Tạ Phong Tần đăng trên Blog "Công lý và sự thật" do chính Tần làm chủ Blog. Không những thế, Tần còn cùng với blogger Hải Điếu Cày sáng lập ra Câu lạc bộ Nhà báo Tự do để tập hợp bài viết chống đối với chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Với những vi phạm pháp luật của mình, Tạ Phong Tần đã bị Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tuyên phạt 10 năm tù giam về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" tại phiên tòa sơ thẩm ngày 25/9/2012 và giữ ngyên bản án tại phiên tòa phúc thẩm.
Những tưởng sau khoảng thời gian chấp hành án phạt tù thì Tạ Phong Tần sẽ nhận ra được lỗi lầm của mình, biết ăn năn hối cải để làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, với chính sách nhân đạo của pháp luật Việt Nam, sau khi được giảm án phạt tù, Tạ Phong Tần lại chọn cho mình con đường không khác gì so với Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày... liệu rằng con đường hoàn lương của Tần có còn thực hiện được. Điều đó chắc rằng khó thành hiện thực với một con người như Tạ Phong Tần mà lại lựa chọn nước Mỹ là mục tiêu, lý tưởng sống.

FACEBOOK COMMENTS

55 nhận xét:

 1. Với chính sách nhân đạo của pháp luật Việt Nam Tạ Phong Tần đã được ra tù trước thời hạn. Đây là tin vui với thị để hoàn lương làm lại cuộc đời. Không dừng ở đấy, một người đàn bà ngoan cố, mới được ra tù thị đã nối gót theo Nguyễn Văn Hải điếu cày sang Mỹ nhập khẩu. Đây là trường hợp thứ 2 một tù nhân lương tâm sang Mỹ sau khi kết thúc tháng ngày trong tù giam Việt Nam. Tần đã chọn cho mình một con đường không khác gì Cù Huy Hà Vũ và tên Hải Điếu Cày, ở bên đó thị dễ dàng hoạt động, liên lạc với những đồng bọn, để thực hiện âm mưu chống phá của thị.

  Trả lờiXóa
 2. Mục đích sang Mỹ của Tạ Phong Tần ai cũng biết thị sang đó để liên lạc với đồng bọn cho dễ dàng, thuận lợi cho việc tung tin, phản động, chống phá lại nhà nước. Một người đàn bà ngoan cố, khi được sự khoan hồng của Pháp luật Việt Nam không chịu hoàn lương, mà tiếp tục có hàng chuỗi những hành động chống phá sắp tới. Người như thị không biết sống bên Mỹ như nào, hay dăm bữa nửa tháng lại bị trục xuất. Tù nhân lương tâm như Tạ lại chọn con đường nối gót anh Cù Huy hà Vũ, Hải điếu cày thì việc pháp luật Việt Nam đã khoan hồng cho thị là một điều sai lầm lớn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tác giả viết đi M mà, thế ra là đi mĩ à, công nhận những nhà dân chủ máu đi mĩ thật, bao nhiêu lần rồi, người này đi rồi người kahcs đi, có thể nói đó cũng mục tiêu của những người này chứ phải đùa đâu

   Xóa
  2. Điển hình cho thể loại đi ngoài ra nước, đi đi, đi rồi xem cái xã hội bên ý nó thối nát thế nào mà ở Việt Nam thì cứ cất giọng chê này chê kia, đi rồi xem có nơi nào có cuộc sống yên bình như ở Việt Nam không nhé.

   Xóa
 3. Tạ Phong Tần trước sau gì chả theo gót của Nguyễn Văn Hải (Hải Điếu cày) bởi từ trước đã có món nợ ân tình rồi còn gì. Còn nhớ cách đây không lâu, Tạ Phong Tân cùng vời Hải Điếu cày đã đồng sáng lập ra Câu lạc bộ nhà tự do nhằm chống Nhà nước, đến nay qua Mỹ chắc lại có ý định tiếp tục con đường chống đối ngày xưa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quy luậ thôi mà bạn, đơn giản là mục tiêu của chúng để được đi mĩ, và cách đơn giản nhất chính là việc tự hành xác mình, thế là kêu gọi được nước mắt của người khác

   Xóa
 4. Tạ Phong Tần lại chọn cho mình con đường không khác gì so với Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày... liệu rằng con đường hoàn lương của Tần có còn thực hiện được. Điều đó chắc rằng khó thành hiện thực với một con người như Tạ Phong Tần mà lại lựa chọn nước Mỹ là mục tiêu, lý tưởng sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với những người suy nghĩ xấu xa như họ thì có thế nào đi chăng nữa cũng không thay đổi được bản chất, và điều đó khiến chúng ta cảm thấy chán, và nhàm lắm, tôi cũng thấy không hiểu nỗi nữa

   Xóa
  2. Một khi đã thế này thì chúng nghĩ gì đến hoàn lương nữa, cái bản chất phản động nó ngấm vào máu rồi, nó ăn sâu vào từng tấc da tấc thịt chúng rồi, thay đổi là điều không thể, vừa mãn hạn tù một cái là chúng lại đâu vào đấy được ngay đó thôi.

   Xóa
 5. Chuyện Tạ Phong Tần xuất khẩu đi Mỹ đúng lúc, cách đây ít hôm, bà Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc Samantha Power lên tiếng kêu gọi và thúc giục các tổ chức, các nhà báo, các nhà hoạt động trên khắp thế giới cùng lên tiếng kêu gọi trả tự do cho 20 “tù nhân lương tâm” (20 người phụ nữ mà Mỹ cho là “đấu tranh cho nhân quyền” đang bị cầm tù) trên thế giới (trong đó có Tạ Phong Tần và Bùi Thị Minh Hằng của Việt Nam) khiến nó lại càng nhận được sự quan tâm chú ý của các phương tiện truyền thông chống Cộng ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 6. Lâu nay, với các nhà “zân chủ” ở Việt Nam, nước Mỹ được biết đến như một “chân trời tự do”, “thiên đường” cho những người chống Cộng và thực tế, thời gian qua nước Mỹ đã không ít lần giang tay đón những anh hùng “zân chủ” sa cơ, những nhà “zân chủ” cố tìm cách rời bỏ quê hương Việt Nam để được thỏa nguyện hít thở khí trời tự do, hít thở bầu không khí “dân chủ”, “nhân quyền” Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi đến cái được gọi là thiên đường trong cái chương trình bị nhồi não đấy đi. Đến và xem nhân quyền mỹ sẽ diễn những gì với chúng, và xem xem là sẽ diễn được trong bao lâu. Thương thay cho những con rận xa quê.

   Xóa
 7. Mấy ngày nay tràn ngập trên các mặt báo là hình ảnh Tạ Phong Tần hớn hở trước sự chào đòn nồng nhiệt của Hải Điếu Cày cùng đồng bọn bên Mỹ, Vậy là sau bao nhiêu ngày tháng tạm gọi là cái đấu tranh theo nghĩa của chúng thì Tạ Phong Tần cũng có được một slót tị nạn bên Mỹ. coi như tâm nguyện của ả đã hoàn thành.

  Trả lờiXóa
 8. Trong những năm vừa qua, “mốt” xuất cảnh sang Mỹ khá là thịnh hành với một số nhà rận chủ. Gần đây nhất đó là sự ra đi của Vũ béo và Hải điếu cày, còn cách đây mấy ngày Tạ Phong Tần – sự muội của Hải điếu cày cũng đã được Nhà nước Việt Nam bằng lòng nhân đạo đã đồng ý cho xuất cảnh sang Mỹ để đàn đúm với những nhà rận chủ xa quê.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuẩn cơm mẹ nấu,m giớ muốn sang mĩ là chống chính quyền, là được vào tù, là tuyệt thực, thế là ok, không phải suy nghĩ cái gì hết, đúng là đời, khó hiệu thật

   Xóa
 9. Trước đây, số phận đưa đẩy để Hải điếu cày tìm đến Tần với tư cách như một người anh, một người đồng cảm và chia sẻ với những chuyện không vui của Phong Tần nhất là trong công việc. Nắm được tâm lý của Tần, Hải đã thành công khi dùng những lời dụ dỗ ngon ngọt cùng với những khoản tiền kếch xù để lôi kéo Tần – một kẻ đang có tư tưởng bất mãn vào tham gia hội anh em rận chủ

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn cách Hải điếu cày đón sư muôi của mình cũng xúc động ra phết. Chắc hai người họ cũng đã có một thời gian gắn bó như keo sơn, ruột thịt rồi. Tuy nhiên, đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Bản chất giả dối của những con người này luôn có tiếng nói chung với nhau

  Trả lờiXóa
 11. Trước đây, Hải điếu cày và chị Tạ này lập nên blog Công lý và sự thật. Nghe thì có vẻ hay nhưng blog này thể hiện rõ bản chất xuyên tạc sự thật nhằm làm méo mó hình ảnh về con người, xã hội và thể chế Việt Nam thời bấy giờ.Và giờ đây lại đồng hành cùng nhau trên chặng đường tị nạn bên Mỹ, thật đáng "súc" động quá

  Trả lờiXóa
 12. Một con người như chị Tạ đã mang danh giả dối, lừa bịp với sự che dấu sự không trong sáng về lý lịch của bản thân mình, sự giả dối đó còn được chị ta khai thác sâu hơn nữa khi được làm blggẻ của blog công lý và sự thật. Thật đáng tiếc với một con người có tài như chị Tạ nhưng cũng thật đáng buồn thay vì chị ta chỉ có “tài” mà không có “đức”

  Trả lờiXóa
 13. Cũng nhân việc chị Tạ được cho xuất khẩu không hoàn lại sang Mỹ có nhiều câu chuyện cũng thật nực cười. Trước hết đó là việc chị Tạ thể hiện thói lộng ngôn của mình trên đất nước rân chủ. Chị ta nói: Vì phía Mỹ ép buộc họ phải trả tự do cho tôi, và họ ra 1 cái quyết định gọi là tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù, chứ không phải là trục xuất”. Vẫn cách thể hiện theo thói “ngựa quen đường cũ”

  Trả lờiXóa
 14. Việt Nam là một quốc gia có độc lập chủ quyền, có thể chế chính trị riêng, có pháp luật riêng, không nước nào được xâm hại hay ép buộc Việt Nam phải tuân theo ý đồ của họ. Việc bằng lòng cho chị Tạ sang Mỹ đó thể hiện sự nhân đạo của Nhà nước Việt Nam và thể hiện chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta khi Mỹ chính thức có lời XIN cho Tạ Phong Tần sang nhập cư bên Mỹ.

  Trả lờiXóa
 15. Về thực chất, dùng từ “trục xuất” là hoàn toàn đúng đắn, bởi lẽ chị ta là người vong ơn bội nghĩa, cõng rắn cắn gà nhà, dùng cái não đã bị đầu độc bởi đô la và sự bao che của người cha là các tổ chức nhân quyền của Mỹ để nghĩ ra đủ thứ bậy bạ, xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh, danh dự của đất nước, con người Việt Nam. Với những việc làm như vậy, y đã phải trả giá với 10 năm tù giam

  Trả lờiXóa
 16. Không chịu sám hổi, vẫn tiếp tục ngựa quen đường cũ, có lẽ giải pháp tốt nhất mang đậm tính nhân văn của Nhà nước ta đó là “Trục xuất” sang Mỹ khi phía Mỹ đã có lời muốn “XIN”. Để cho chị Tạ sang đó tha hồ thể hiện quyền lộng ngôn, tự do theo kiểu “không nghĩ trước khi nói”.

  Trả lờiXóa
 17. Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Tạ Phong Tần cũng đã nối gót những Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải Điếu cày đến với “chân trời tự do”, “thiên đường dân chủ” Mỹ. Một số người dự báo, chuyến đi tới “miền đất hứa”, tới nơi “Nữ thần tự do” này của Tạ Phong Tần lành ít mà bất trắc thì nhiều, bởi cứ nhìn những Bùi Tín, Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ sẽ thấy điều đó. Âu đây cũng là kết quả xứng đáng dành cho kẻ phản bội lại dân tộc, chạy trốn khỏi quê hương, theo chân xứ người mà chống phá lại đất nước. Người ta vẫn bảo ác giả thì ác báo.

  Trả lờiXóa
 18. Mụ này biến khỏi đất nước là đúng rồi. Chả cần phải giam giữ mụ ta làm gì cho tốn cơm, chật chỗ. Mụ thích tự do dân chủ kiểm Mỹ thì cứ cho sang Mỹ. Để xem đó có phải là thiên đường mà mụ ao ước không.

  Trả lờiXóa
 19. Từ trước tới nay, Mỹ luôn là thiên đường cho đám rận chủ. Nơi mà tự do báo chí lên ngôi, nơi là "thiên đường dân chủ". Sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực trong việc chống phá chế độ, chính quyền, cuối cùng Tạ Phong Tần đã hoàn thành được giấc mộng Hoa Kỳ. Rồi đây, cái thiên đường ấy sẽ là nơi mà Tần đón nhận lấy quả báo mà bản thân đã tự đem đến.

  Trả lờiXóa
 20. Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Tạ Phong Tần cũng đã nối gót những Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải Điếu cày đến với “chân trời tự do”, “thiên đường dân chủ” Mỹ.

  Trả lờiXóa
 21. Không ít câu hỏi đã được đặt ra xung quanh chuyến “xuất ngoại” này của ả nữ Tạ Phong Tần. Đằng sau chuyến đi Mỹ của Tạ Phong Tần là một sự dàn xếp có chủ đích? Việc Tạ Phong Tần đi Mỹ thực chất là một sự chia chác lợi ích chính trị? Mục đích nào đằng sau chuyến đi Mỹ của Tạ Phong Tần? Tạ Phong Tần rồi có tiếp bước những “tiền nhân” Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu cày?...

  Trả lờiXóa
 22. Hãy nhìn những Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu cày để thấy điều đó. Nếu như Bùi Tín chỉ có một căn phòng nhỏ bé chặt chội thì Trần Khải Thanh Thủy lại bị đám “Việt tân” đá băng ra đường không thương tiếc vì chẳng mang lại ích lợi gì cho chúng. Trong khi Cù Huy Hà Vũ đã dường như “mất tích” kể từ ngày đặt chân tới Mỹ, Vũ đã bị chính đám chống Cộng tẩy chay bởi thói lộng ngôn và xấc láo. Còn Hải Điếu cày thì sao? Có lẽ cái còn duy nhất lúc này là kiếm những sự kiện như việc Tạ Phong Tần sang Mỹ để làm hàng, thay vì phải hạ nhục ôm hôn cờ vàng mà không biết có ngày sẽ bị đá ra đường bất cứ lúc nào.

  Trả lờiXóa
 23. quẳng được ả sang mỹ có lẽ cũng là bớt đi gánh nặng ở trong nước , để mụ ở trong nước càng tạo cái cớ để cho các thế lực thù địch lợi dụng để gây sức ép với chúng ta , các đối tượng rận chủ có cơ hội chống phá nước ta , thôi cứ ném mụ sang mỹ cho mụ muốn làm gì thì làm , vì dù làm gì cũng khó có thể xâm phạm trực tiếp đến nước ta ngay được

  Trả lờiXóa
 24. Những tưởng sau khoảng thời gian chấp hành án phạt tù thì Tạ Phong Tần sẽ nhận ra được lỗi lầm của mình, biết ăn năn hối cải để làm lại cuộc đời thế nhưng Tạ Phong Tần lại chọn cho mình con đường không khác gì so với Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày...tiếp tục thực hiện mục đích đê hèn của mình chống phá cách mạng, chống phá đất nước. Đúng là ngựa quen đường cũ.

  Trả lờiXóa
 25. rồi mụ ta cũng sẽ thất bại như những nhà rận chủ chạy sang mỹ quốc trước mụ mà thôi như Trần khải thanh thủy hay cù huy hà vũ ,... khi ở Việt Nam thì luôn hy vọng sang mỹ được những thế lực chống cộng bên mỹ hộ trợ , ủng hộ , thế nhưng đó chỉ là đám lưu manh vô lại thì làm sao có thể đoàn kế giúp đỡ được ai

  Trả lờiXóa
 26. Tạ Phong Tần lại chọn cho mình con đường không khác gì so với Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Càylà lựa chọn nước Mỹ là mục tiêu , là đích đến hy vọng người mỹ và lực lượng chống cộng lưu vong ở mỹ có thể cưu mang , ủng hộ những kẻ chống cộng thất bại như mụ , đúng là buồn cười

  Trả lờiXóa
 27. xuất khẩu cục nợ Tạ phong tần sang đó cũng chẳng phải là thiệt hại , mất mát gì lớn đối với chúng ta , vì sang đó mụ cũng chẳng thể làm gì được để tiếp tục chống phá nước ta nước cả , cũng như những kẻ đi trước mụ như điếu cày hay trần khải thanh thủy mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. sang đó rồi mới sáng cái mắt ra rằng là cái thiên đường mỹ quốc ấy nó như thế nào , kiểu như 2 ngày cuối tuần đã có 5 vụ xả súng ở riếng tp New york thôi đã thấy nó kinh như nào rồi , sang đấy mà kêu gọi dân quyền cho người mỹ ,

  Trả lờiXóa
 29. Theo Bình Totti @ luận tội thì Tạ Phong Tần đáng tù chung thân. Tại sao đảng Ta lại im ỉm tặng Tạ phong Tần Thẻ xanh để nhiều kẻ ghen tị ?. Mồm băng nhóm Bình Totti @ lúc nằm ngang lúc quay dọc. Cha mẹ Bình Totti @ ăn máu dưới thường xuyên nên nghiện rồi di truyền cho con cháu. Nguyễn phú Trọng và quan trên Trần đại Quang sau khi giam giữ để hàng tháng chia nhau ăn máu Lồn Tạ phong Tần đến lúc TPT kiệt sức hết kinh nên mới trục xuất sang Mỹ. Xét công lao bú buồi đảng cắn lồn dân của Bình Totti @ bộ công an sẽ cho cha mẹ vợ chống con cái Bình Totti @ hộ chiếu đi Mỹ để liếm vét chút máu Lồn Tạ phong Tần

  Trả lờiXóa
 30. Pháp luật Việt Nam khoan hồng nhân đạo để cho tạ phong tần có thể làm lại cuộc đời,làm những việc có ích cho xã hội.vậy mà mụ ta lại tiếp bước Cù Huy Hà Vũ,Hải điếu cày để sang bên mỹ.có lẽ mụ nghĩ rằng sang bên đó sẽ có thể được cuộc sống sung sướng,nhưng thật sự là nhầm lớn rồi.nếu không còn giá trị lợi dụng thì chỉ là con tốt thí mạng thôi.đáng đời.

  Trả lờiXóa
 31. tạ phong tần, thực ra thì cũng không quá là quan trọng, cũng không có gì là nổi bật hết, y chỉ là người bị giam tù, chỉ là người tuyệt thực giỏi, và điều đó là không thể chấp nhận được, mặt khác, cũng phải công nhận là những việc của phong tân đáng để rận tự hào thật

  Trả lờiXóa
 32. tôi không hiểu là tại sao phong tần lại liên tục được các trang mạng "dân chủ" đưa như thế, nhiều lúc thấy lạ, cũng đi tù cả, có người được tôn vinh, có người không được, vậy đằng sao nó có cái gì nổi bật nữa đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quan trọng là bà này có giá trị lợi dụng, bà ngồi tù nhưng khi nào cũng mở miêng tôi đấu tranh cho "dân chủ" thé thì đương nhiên, mấy thằng cơ hội ngoài này nó cứ thế là dân chủ, dân chủ thôi, kaka

   Xóa
  2. tôi đảm bảo với các bạn là sang bên mĩ, nó sẽ không dám tuyệt thực đâu, vì nó đã đạt được những mục đích của mình, đã được đi mĩ, đã được những đồng tiền, sao phải tuyệt thực làm cái gì nữa chứ

   Xóa
 33. kệ mẹ nó thôi, nó có đi mĩ thì cũng thế, cũng chỉ là những trò kiếm tiến rẻ mạt, khong đáng để tôn trọng, chúng ta có quyền khinh bỉ chính những con người này, những vết nhơ của xã hội , tồn tại cũng thừa mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thôi bạn à, khong việc gì phải nóng hết, những con người này tư tưởng nó chỉ có đô la, chỉ có đi la hét, thì nó không thể nào nghĩ hơn được, không thể nào giúp đỡ cho những người khác được đâu, sẽ bị đào thải

   Xóa
 34. Bình Toti@ và thằng cha con mẹ hàng tháng đều ăn máu Lồn của Tạ phong Tần. Tạ phong Tần đã thông báo là vừa tắt kinh do chế độ ăn uống vô cùng nhân đạo ở nhà tù VN. Chót nghiện ăn máu Lồn Tạ phong Tần nên cha mẹ và cả Bình Toti@ hiện nay bị sốc nặng. Bình Toti@ hãy dẫn cha mẹ và lũ lau nhau ăn theo đến nhà Cấn thị Thêu để xin ăn máu lồn cho đỡ sốc

  Trả lờiXóa
 35. Tạ Phong Tần, cái tên quen thuộc trong đám “rận chủ” có số có má vẫn ầm ĩ bấy lâu nay đã hiện nguyên hình. Hóa ra, Tạ Phong Tần là con lai, là tín đồ của “đám cờ vàng”. Thực tế đó đã chứng minh vì sao Tạ Phong Tần là một trong những nhân vật nổi đình, nổi đám trong việc thực hiện các hành động chống phá trong nước. Rồi “đám cờ vàng” bên ngoài lại nhảy vào tung hô các kiểu.

  Trả lờiXóa
 36. “Đám cờ vàng” chỉ lợi dụng cái sự ngây ngô, tự tin mù quáng của những kẻ như Hải và Tần để đánh bóng thương hiệu; để cố cứu vớt về một đám tàn dư bán nước hại dân của quá khứ chạy trốn sang nước ngoài; chứ chúng cũng chẳng coi ai ra gì. Vì thế mà cái bản mặt của Nguyễn Văn Hải trước đây và cả Tạ Phong Tần vừa qua khi đặt chân lên đất Mỹ (nơi mà “họ” cho là thiên đường của “dân chủ, nhân quyền”) trông thật thảm hại. Dù đã mấp máy một vài lời nhưng nó cũng đủ để cho thấy sự thất vọng vô cùng của “rận chủ” từng chống phá quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 37. Khi nhận (bị ép) một lá cờ vàng ba sọc, Tạ Phong Tần nghẹn ngào nói: “Tôi…rất vinh dự được nhận lá cờ này… Lá cờ này ở miền Nam trước đây đã cho người dân quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí. Có thể nói lá cờ này đại diện cho quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí của người Việt Nam.” Và cho dù có bị ép làm gì đi nữa thì Tạ Phong Tần vẫn “gái đĩ già mồm” rằng: “không từ bỏ mục tiêu, lý tưởng… trong việc tham gia đấu tranh đòi quyền tự do, quyền con người cho người dân trong nước”. Cứ to mồm nữa đi rồi Tạ Phong Tần sẽ phải cảm thấy cái sự nghiệt ngã khi làm bạn với “đám cờ vàng”; điều mà đã làm cho Nguyễn Văn Hải thấy lạnh sống lưng; để thấy rằng “cuộc sống không như mơ”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sang mĩ rồi thì sao, rồi cũng chiu vào bươn chải cuộc sống mà thôi, ai nuôi không chứ, đừng nghĩ ở đấy khộng làm mà cũng có ăn, nói thật ở việt nam tự do chửi chứ sang đấy có chửi thì tha úp mặt bồn cầu mà chửi thôi

   Xóa
  2. loại này sang mĩ rồi cũng im thin thít mà, có mà dám đấu tranh dân chủ, nhân quyền ở đất mĩ đấy, sang đây cứ mở mồm dân chủ, nhân quyền nó thịt chứ không phải chuyện đùa đâu,

   Xóa
 38. kệ mẹ nó, nó sang mĩ rồi cũng chỉ là một con người không quê hguowng thoi, một con người lầm lỗi, đã lầm lỗi thì không thể nào được lâu dài được, bên cạnh đó, tôi đố con người này quay trở lại việt nam đấy, đố đấy

  Trả lờiXóa
 39. Đương nhiên là Tạ Phong Tần phải bắt tay vào thực hiện công việc luôn chứ làm gì có chuyện Mỹ bảo lãnh và nuôi dưỡng thị để chị chơi đâu mà. Không những làm cv luôn mà thị phải làm nhiều hơn, chống đối lại quê hương đất nước mạnh hơn chứ. Và khi không làm được nữa thì sẽ nhanh chóng bị Mỹ, Việt Tân và đội quân cờ vàng tẩy chay và cô lập như Trần Khải Thanh Thuỷ mà thôi

  Trả lờiXóa
 40. Chỉ vì thỏa lòng được sang mảnh đất thiên đường của dân chủ mà Tạ Phong Tần đã thực hiện biết bao chiêu trò chống phá, gây rối đất nước để được sự bảo lãnh của Mỹ. Đó là hành động của kẻ phản bội Tổ quốc, phản bội lại lợi ích của quê hương đất nước nơi Tạ Phong Tần được sinh ra và lớn lên. và cái thiên đường của dân chủ mà Tạ Phong Tần đang mơ mộng cũng sắp trở thành ác mộng khi mà Tạ không còn giá trị để Mỹ lợi dụng trong việc thực hiện âm mưu chính trị của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 41. con đường ngày hôm nay của tần cũng đã được tần vạch kế hoạch cả rồi, đi xuất ngoại là ước mơ của những nhà dân chủ Việt, khi mà chính quyền tạo điều kiện và được sự gật đầu của ông chủ Mỹ thì chúng sẽ nhanh chóng mà leo lên phi cơ để mà sang đó chung vui với những kẻ cùng hội cùng thuyền với mình.

  Trả lờiXóa
 42. Vậy là chị ấy đã đi xa rồi, đất nước sẽ được những tháng ngày tươi đẹp lắm đây. Vậy là Tạ Phong Tần đã được đi Mỹ, đến với vùng đất mà Tạ Phong Tần vẫn mơ ước. Chỉ khuyên chị một điều là sang đó thì đi đứng cho cẩn thận, không mấy anh thích thể hiện quyền tự do dân chủ xả cho băng đạn thì hỏng.

  Trả lờiXóa
 43. Ta được sang Mỹ nào. chuyến đi Mỹ lần này thỏa mãn "cơn vật" của thị. Ông trời quả nhiên là có mắt không phụ công sức của người đàn bà đấu tranh hết mình vì dân chủ nhân quyền, mặc dù chị sống ở Việt Nam nhưng tình yêu của mình chị luôn dành cho nước Mỹ xinh đẹp. Tiếp bước theo các bậc "cha anh, lão luyện" trong làng rân, chả mấy tý mà thị có tấm thẻ xanh sang Mỹ, tôi rất tò mò về cuộc sống của Thị bên đó như thế nào?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ