Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2015

NGUYỄN QUANG A TỰ VẢ VÀO MỒM CỦA MÌNH


TƯỞNG
Tưởng mỗ viết bài này là muốn thấy được tư duy của giới dân chủ, đặc biệt là những kẻ mang hàm tiến sĩ đi hoạt động dân chủ như Nguyễn Quang A. Quang A nổi tiếng với nhiều phát biểu khó hiểu, mâu thuẫn, câu nọ đá câu kia, làm cho người đọc nhiều suy nghĩ.
Mới đây theo bài “100% công chức cấp cao là Tiến sĩ thì dân ta đi ăn mày!” và có nhiều quan điểm bất hợp lí một cách kì lạ.
Luận điệu của Nguyễn Quang A, ảnh: internet
Theo lão Quang A thì “Phải tuyệt đối cấm công chức dùng thời gian và tiền bạc của Nhà nước để “được đào tạo” thành Tiến sĩ. Người dân đóng thuế nuôi các quan chức không thể để họ xài tiền của mình một cách phí phạm như vậy” Thế nhưng đối với Quang A thì sao?
Như chúng ta đã biết được Nguyễn Quang A đã từng được nhà nước cử sang Hungary để học ngành vô tuyến điện trong chiến lược phát triển ngành điện tử sau chiến tranh. Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn bè cùng lớp trở về tổ quốc cống hiến giữa lúc chiến tranh đang rất ác liệt, còn Quang A thì ở lại làm luận án phó tiến sĩ rồi tiến sĩ cũng ở đó miết cho đến năm 1987. Năm 1987, do là trường hợp được cử đi đào tạo bằng ngân sách, Quang A phải về nước sau khi hoàn thành luận án tiến sĩ. Đó là tiền của nhân dân đầu tư cho lão sang đó học các công nghệ phát triển của nước ngoài, đem về phục vụ đất nước.
Thế sao giờ lão lại còn phàn nàn rằng tiền đóng để cán bộ đi học là phí phạm? Lão có thấy phí phạm tiền của dân đã đầu tư cho lão đi học không? Giờ lão lại giở giọng điệu lật lọng để chửi chế độ, chửi quan chức. Đúng là thằng ăn cháo đá bát, lão xài tiền chán chê của nhân dân rồi giờ lão còn chửi người khác là sao?
Nhiều cán bộ nhà nước được đi đào tạo tiến sĩ cũng đã phát huy được trình độ của mình, có người giỏi tiếng thì có thể soạn thảo các tài liệu bằng tiếng nước ngoài, dịch thuật, khai thác các mô hình quản lí của nước ngoài. Việc đưa cán bộ đi đào tạo bằng tiếng sĩ là điều cần thiết và nên làm, tất nhiên đi kèm với đó là chọn lựa được những con người đủ tiêu chuẩn. Tất nhiên ở Việt Nam cũng cần điều chỉnh lại hướng đào tạo tiến sĩ, đó là hướng đến đào tạo tiến sĩ “chế tạo” chứ không phải là những tiếng sĩ “l luận”, đó chính là cái Việt Nam đang thiếu trong giai đoạn hiện nay.
Ở các nước thì đều có chế độ đưa cán bộ đi đào tạo, đó là chuyện bình thường của nhiều nước. Còn lí luận của lão Quang A chỉ là một lí luận rẻ tiền. Nhìn cái bằng tiến sĩ của lão Quang A thì chúng ta thấy được điều gì, hắn cũng chỉ nghiên cứu được mấy cuốn cách mạng màu của nước ngoài rồi sang Mỹ để bưng bô, nịnh bợ bọn bò vàng để kiếm tiền cho phường dân chủ chống cộng ở trong nước đó thôi. Nhìn cái nghề của Quang A thì cũng chẳng đem lại giá trị gì cho xã hội cho lắm, chỉ là trò làm cho đất nước biến thành Libi, Ukraina thứ 2 mà thôi.

Những kẻ mang cái mác tiến sĩ như Quang A thì cũng nên có chút liêm sỉ khi phát biểu chứ, những phát biểu chửi người khác mà không bao giờ nhìn nhận về bản thân mình. Hắn nghĩ hắn là vĩ nhân là lãnh tụ chắc mà thích nói gì thì nói.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/20/2015 03:13:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

50 nhận xét:

 1. Thằng cha Nguyễn Quang A này luôn có những luận điệu xuyên tạc trắng trợn. Thế mà cũng luôn gắn mình với cái mác Tiến sĩ.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Quang A cho rằng phải tuyệt đối cấm công chức dùng thời gian và tiền bạc của Nhà nước để “được đào tạo” thành Tiến sĩ. Ý của ông ta ở đây là gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu để thừa nhận thì cũng có ý đúng, vì chính sách giáo dục của ta chưa tốt. Nếu nhưng bằng đại học là chứng chỉ đảm bảo tốt ngay từ đầu thì không cần học thạc sĩ tiến sĩ để khẳng định mình. Hiện tại ở nước ta thì bằng đại học giá trị của nó không cao lắm

   Xóa
  2. Hắn đúng là tự mình vả bào mặt của mình, nói thế nào thì nói nhưng mà một khi đã là con người thì cũng nên có liêm sỉ một chút chứ, mở mồm ra nói người thì cũng phải nghĩ đến bản thân mình nữa chứ. Soi gương đi xem mình là ai.

   Xóa
 3. Những kẻ mang cái mác tiến sĩ như Quang A thì cũng nên có chút liêm sỉ khi phát biểu chứ, những phát biểu chửi người khác mà không bao giờ nhìn nhận về bản thân mình. Hắn nghĩ hắn là vĩ nhân là lãnh tụ chắc mà thích nói gì thì nói.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là tự mình vả mình, ông ta không được nhà nước, không được nhân dân chu cấp cho ăn học thì giờ làm gì có cái lon tiến sĩ mà ra oai với đời, nói săng nói cuội như bây giờ. Đúng là một kẻ vong ân bội nghĩa, ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Quang A là một tên tiến sĩ những không có trình độ và học thức gì. Ngoài tài lẻ như ăn vạ, vu khống và mượn gió bẻ măng ra. Nhưng lại thích làm lố bàn về chính trị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có khi nào cái học vị tiến sĩ của hắn cũng là do bỏ tiền ra mà mua về không, chứ làm gì có tiến sĩ nào mà lại có suy nghĩ ấu trĩ thiển cận như hắn được, mang cái mác tiến sĩ của mình đi dọa ai không biết nữa.

   Xóa
 6. Nguyễn Quang A đúng là một con rận kiểu gì hắn ta cũng nói được sao hắn ta không mang mình ra mà nhận xét hắn ta cũng được cử đi đào tạo ở nước ngoài bằng tiền của nhân dân mà khi về nước hắn ta không làm được gì nhân dân, những cán bộ của ta phải được đào tạo để có trình độ về phục vụ nhân dân cho nên Nguyễn Quang A đừng có ở đấy mà xuyên tạc nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Quang A đang tự nói mình là kẻ vô dụng ư khi kêu gọi không được dùng tiền thuế của dân để cho cán bộ công chức đi học.
  Tiếp theo chính sách này không có gì sai cả và nước nào cũng áp dụng. Vì năm 22 tuổi học xong đại học bạn không thể ai cũng học tiếp thạc sĩ tiến sĩ hoặc bằng quản lý được. Tiếp đó khi ở một vị trí nào đó có những cái bắt buộc phải biết như ngoại ngữ, trình độ, do đó khi trẻ chưa có điều kiện thì bây giờ người ta là người phù hợp thì nên cử người ta đi

  Trả lờiXóa
 8. Tay Quang A này mang danh là Tiến sỹ nhưng lời hắn nói đều là những lời của những kẻ hiểu biết. Chỉ vì chút hằn học, bất mãn thấp hèn của cá nhân Quang A đã thay đổi một 180 độ, quay ra chống đối quyết liệt, hắn thường xuyên đưa ra những luận điệu sai trái để đả kích, nói xấu Nhà nước - nơi mà hắn được Nhà nước nuôi dưỡng cho hắn được ăn học. “Phải tuyệt đối cấm công chức dùng thời gian và tiền bạc của Nhà nước để “được đào tạo” thành Tiến sĩ. Người dân đóng thuế nuôi các quan chức không thể để họ xài tiền của mình một cách phí phạm như vậy” đây là 1 trong những luận điệu sai trái của hắn. Hắn đúng là 1 kẻ vong ân bội nghĩa.

  Trả lờiXóa
 9. Đào tạo lên tiến sĩ cũng là đào tạo tư duy thôi mà. Ở các nước lớn, đào tạo về tri thức là đào tạo có lãi, không bao giờ bị hòa vốn, điều ấy chỉ kích thích quốc gia thêm phát triển. Tuy nhiên, tôi có ý kiến là cần phải học thật, thi thật, thích nghi với môi trường sống. Có làm được như vậy, thì mới có được quốc thái dân an.

  Trả lờiXóa
 10. Thằng Nguyễn Quang A ngày càng điên nặng rồi. Thế xưa nó sang bên Hunggary đi học thì sao nhỉ? Thế mà giờ nó mở mồm ra nói được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc sang chơi rồi cắp mông về thôi, chứ với cái hành động của gã thì có giống người có học vị tiến sĩ hay không, còn không bằng những người tốt nghiệp cấp ba nốt. Người có ăn có học đàng hoàng họ không như thế đâu.

   Xóa
  2. Có lẽ Nguyễn Quang A đã quên mình là một tiến sĩ, hay từ lâu đã tự ý thức được rằng mình không phải tiến sĩ. Và có lẽ khoảng thời gian Nguyễn Quang A bên Hunggary hắn cho rằng đây không phải là đi đào tạo mà là đi ăn chơi nhảy múa. Thế nên, tiền bạc để Nguyễn Quang A đi học quả là phí phạm, không cần thiết.

   Xóa
 11. Nguyễn Quang A phàn nàn rằng tiền đóng để cán bộ đi học là phí phạm? không biết hắn có thấy phí phạm tiền của dân đã đầu tư cho lão đi học không? Giờ hắn lại giở giọng điệu lật lọng để chửi chế độ, chửi quan chức. Đúng là thằng ăn cháo đá bát, lão xài tiền chán chê của nhân dân rồi giờ lão còn chửi người khác là sao..chẳng khác nào tự vả vào mồm mình.

  Trả lờiXóa
 12. Tưởng lão là người như thế nào ai ngờ lại là kẻ thiếu hiểu biết như vậy? Bản thân lão cũng là một người xài tiền của dân, của nước để đạt được mục đích của mình thì lão còn mở mồm ra nói được ai nữa, mà lão nói cũng không thấy ngại cho bản thân mình à? Nguyễn Quang A đã từng được nhà nước cử sang Hungary để học ngành vô tuyến điện trong chiến lược phát triển ngành điện tử sau chiến tranh. Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn bè cùng lớp trở về tổ quốc cống hiến giữa lúc chiến tranh đang rất ác liệt, còn Quang A thì ở lại làm luận án phó tiến sĩ rồi tiến sĩ cũng ở đó miết cho đến năm 1987. Nguyễn Quang A là một kẻ cơ hội, không muốn làm mà chỉ muốn hưởng thụ. Chỉ vì một một chút hằn học, tự ái mà hắn bỏ phí cái bằng tiến sĩ được làm bằng cơm, áo gạo tiền của nhân dân để đi chống lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Sao mà Nguyễn Quang A nói mà chẳng ngượng cái miệng cơ chứ.dù cho nói gì đi chăng nữa thì hắn ta cũng đã từng một thời gian đi ăn học bằng tiền ngân sách nhà nước,ấy vậy mà khi học xong chẳng cống hiến được gì cho đất nước cả mà ngược lại luôn tìm cách xuyên tạc để chống phá.càng nói càng thấy được sự ngu ngốc mà thôi,

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Quang A mặc dù là mang danh là tiến sỹ nhưng những lời hắn nói đều thể hiện của 1 kẻ mông muội. Tuyên bố “Phải tuyệt đối cấm công chức dùng thời gian và tiền bạc của Nhà nước để “được đào tạo” thành Tiến sĩ. Người dân đóng thuế nuôi các quan chức không thể để họ xài tiền của mình một cách phí phạm như vậy” dường như hắn đã quên rằng Hắn cũng được Nhà nước tạo điều kiện cho ăn học, phấn đấu nhưng chỉ vì chút bất mãn cá nhân Hắn đã nảy sinh tiêu cực. Quang A đúng là 1 kẻ vong ân bội nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tiến sĩ, nhưng chỉ là tiến sĩ giấy, quan trọng hơn là lập trường chính trị nó không vững vàng, như thế liệu có được không hả các bạn, tôi thấy nó không thể ổn được đâu, vì không có chí hướng thì cũng chỉ là hảo huyền thôi

   Xóa
 15. Nguyễn Quang A mang hàm tiến sĩ nhưng lại đi hoạt động dân chủ chống phá đất nước nghĩ mà thật là nhục nhã, nhưng cũng đáng thương cho số phận của Nguyễn Quang A. Nếu Quang A biết làm chủ bản thân, không vì chút bất mãn, hằn học bất mãn cá nhân có lẽ Quang A sẽ trở thành 1 con người có ích cho xã hội. Đất nước ta đã tạo điều kiện cho Quang A ăn học, nhưng đi theo con đường lầm lỗi Quang A đã có nhiều hoạt động có hại cho đất nước, phủ nhận những thành quả của đất nước, xuyên tạc đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước. thật buồn cho Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải tiến sĩ đi hoạt động dân chủ đâu bạn, mà tiến sĩ nhưng mà trở cờ, thay đổi quan điêm, thế nên không thể nào chấp nhận được, hơn nữa, mượn danh tiến sĩ việt nam nhưng lại hoạt động cho nước ngoài

   Xóa
 16. Đúng là tiền của nhà nước mà để dành đào tạo cho những kẻ mang danh tiến sĩ như Nguyễn Quang A thi quá phí phạm. Hắn dùng tiền thuế của người dân, thông qua nhà nước để ăn học ở nước ngoài, những tưởng sẽ mang lại những gì đã học về phát triển cho đất nước, vậy mà những gì một "tiến sĩ" như hắn mang lại là gì chứ? Có bao giờ hắn tự nghĩ về hắn trước khi viết ra những điều kia không?

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Quang A đang cho thấy những bất ổn, không tốt trong tâm thần của mình. Điều này cũng hợp với những phát biểu gần đây của vị tiến sỹ giấy này. Nếu là người thần kinh ổn định không ai tự mắng mình như vậy, không tự cho mình là nhất xong lại lên án mình như vậy??? Xin hãy tự trọng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyên nhân đó chính là không có một lí tưởng kiên định, khi nào cũng nghĩ mình là tuyệt vời thế này thế khác, và cuội cùng là nhận những hậu quả như thế, thực sự quá là đáng thương, quá là hối tiếc

   Xóa
 18. Nói như thế này khác nào hắn tự dùng tay tát vào cái miệng thối của mình, sủa lên một câu mà cũng đã thấy nồng nặc mùi thôi rồi, Một tên sống bằng đồng tiền của người dân còn dám lớn tiếng chê bai, dè bỉu người khác mà không thấy xấu hổ à? Người ta học bằng tiến sĩ về để cống hiến cho đất nước, còn Nguyễn quang A học tiến sĩ về để chống phá đất nước, thử hỏi ai là kẻ mạt hạng và giẻ rách? Nếu như hắn làm được nhiều việc có ích cho đất nước thì hãy lên tiếng dạy đời, đây chưa làm được gì mà đã đòi làm bố người ta thì chỉ làm cho người ta thêm ghét mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn có thấy tác giả đặt cái tên nghe đã không, công nhận, nguyên quang a đang tự tác vào mặt mình, với việc làm đó thì không sớm hay muôn, y cũng sẽ lại chuồn sang nước ngoài mà thôi, không thể nào khác được

   Xóa
 19. Một ông tiến sĩ giấy như Nguyễn Quang A luôn kêu gọi sự thẳng thắn, rõ ràng là thế, nhưng bản chất bên trong toàn chứa đựng những mập mờ, với những câu nói nước đôi. Người như ông ta khi thỏa mãn cá nhân thì ông cho là hay, là tốt. Còn ngược lại, thì không bằng lòng, quay ngoắt ra chửi rủa. Đúng là cái lưỡi của ông tiến sĩ lắt léo, uốn éo không xương. Một ông tiến sĩ chẳng cống hiến gì cho đất nước trái lại lúc nào trong đầu cũng có tư tưởng chống phá, lúc nào cũng chỉ vì mấy chữ" Lợi ích bản thân" thật đáng buồn cho ông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nên gọi là thằng đi ban à, không nên gọi là tiến sĩ làm cái gì hết, vì tiến sĩ thì không thể nào ức xử như thế được, tiên sĩ thì phải nghĩ được nhiều hơn, tiến sĩ thì phải có sự cống hiến

   Xóa
  2. Gọi là thằng là còn tử tế với nó quá rồi đấy, tiến sĩ gì cái loại này. Tiễn sĩ là những người thế nào, họ là người có học, có trí thức, là người biết phải trái đúng sai. Chứ không phải cái dạng như này đâu.

   Xóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Quang A với những việc làm cùng những thủ đoạn của mình thì có thể nào khác hơn đâu được, chẳng có ý nghĩa gì cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái trò nào. Con đĩ chính trị chứ làm cái gì nữa,, lời nói của anh ta không có ý nghĩa gì cả đâu nên đừng có cố nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con đi chính trị, bạn nói rất hay, một con đĩ chính trị thì nó không thể tổn tại một cách đáng kinh trọng được, vì sao, nó hoajtr động chính trị nhưng bản chất chính là một con đĩ, không thể tha thứ được

   Xóa
 22. Lại là tên giả nhân giả nghĩa Quang A. Một con người sinh ra đã là sản phẩm lỗi của xã hội. Luận bàn của ông ta thì thật ngớ ngẩn và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là một tên giả nhân giả nghĩa hơn là giả danh trí thức, giả danh học sĩ, lợi dung danh nghĩa đó để thế hiện nay nọ, xem cái tôi của mình qus lớn, cái loại người này chính là một ung bướu của xã hội

   Xóa
 23. Mỗi người đều có công việc riêng của mình, đều có quan điểm riêng thế nhưng trong cái riêng phải được bao bọc, bao trùm bởi cái chung, mà cái chung tôi muốn nói ở đây chính là lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc, lợi ích của 90 triệu người dân Việt Nam. Nếu ông là một tiến sỹ thực thụ thì ông biết rõ được điều này, vậy tại sao những hành động của ông lại đi trái với quy luật tự nhiên vậy, ông không biết rằng những hành động của ông đang tiếp tay cho bọn phản quốc đày ải nước ta một lần nữa sao? Là thế hệ sau nhưng tôi biết ông cũng giống như Cù Huy Hà Vũ nhờ ơn Đảng và Nhà nước Việt Nam, mà ông được học hành đến nơi đến chốn nhưng sau đó lại quay lại làm hại chế độ, nhà nước. Ông là người cùng thời với Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, ông không phải đi lính, xung phong vào chiến trường vì cha ông là liệt sĩ, do đó, trong khi các bạn ông đang giơ cao ngọn súng để chống giặc ngoại xâm, còn ông thì được học tập ở Hungary.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó, chính những con người được tạo điều kiện cho đi học, nhưng khi nào cũng tự đắc , cứ khi nào cũng nghĩ rằng, cứ học là công việc ok, học là một chuyện, còn ứng dụng nó trong thực tế là chuyện khác

   Xóa
 24. Ông A hãy nhìn những người bạn cùng trang lứa với ông xem họ đã và đang làm gì, trong số những người cùng thời với ông tôi, biết có Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, ông Dũng là một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sinh học tại Việt Nam, hiện nay ông đang công tác tại Viện Vi sinh học của Đại học Quốc gia Hà Nội. Những năm gần đây người ta biết ơn và nhắc tới Giáo sư Dũng vì những nghiên cứu khoa học liên quan đến việc sản xuất ra các ezim tiêu hóa tốt cho sức khỏe, thuốc kháng sinh cho giống vật nuôi, thuốc bảo vệ thực vật bằng sinh học tốt cho môi trường ….những nghiên cứu của Giáo sư Nguyễn Lân Dũng và các cộng sự của ông đã và đang giúp cho người dân Việt Nam có được những thực phẩm sạch không chứa hàm lượng kháng sinh cao, qua đó làm giảm khả năng bị bệnh ung thư. Khi nhắc đến Giáo sư Nguyễn Lân Dũng là người ta nhắc đến một vị giáo sư cần mẫn với công việc, và có tinh thần trách nhiệm cao với những người nông dân Việt Nam, ông được hầu hết người nông dân Việt Nam yêu mến và quý trọng. Giáo sư Nguyễn Lân Dũng có được sự yêu mến, quý trọng của người dân là vì ông luôn đặt lợi ích của người dân lên trên lợi ích cá nhân, phấn đấu hết sức lực của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, cho cuộc sống ấm no của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. Đây là những người có cống hiến, đóng góp lớn cho nhân dân và đất nước, còn Ông Tiến sỹ Quang A thì sao? Cũng được Nhà nước ta cho đi nước ngoài ăn học từ bằng cử nhân cho tới học vị Tiến sỹ, thế mà bây giờ ông lại quay lưng lại với nhà nước với nhân dân tiến hành những hành động trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân vậy sao? Là những thế hệ được sinh ra và lớn lên sau này, được sống ấm no, hạnh phúc thì bản thân chúng tôi luôn biết ơn những người anh hùng của đất nước đã anh dũng hy sinh vì tổ quốc thân yêu, biết ơn những nhà tri thức suốt đời tận tụy, cống hiến không biết mệt mỏi cho đất nước, cho nhân dân. Nhưng chúng tôi cũng biết căm hờn những kẻ mà chỉ vì lợi ích cá nhân mà quên đi ân tình của nhân dân, của đất nước.

  Trả lờiXóa
 26. những kẻ mang cái mác tiến sĩ như Nguyễn Quang A thì cũng nên có chút liêm sỉ khi phát biểu chứ, những phát biểu chửi người khác mà không bao giờ nhìn nhận về bản thân mình, muốn nói người khác thì trước hết bản thân mình phải tốt hơn người ta đã

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là gậy ông đập lưng ông mà.cái lão tiến sĩ rởm Nguyễn Quang A hãy nhìn lại bản thân của mình đi xem trước đây ông ta đi học là tiền của ai vậy.nói gì cũng phải nhìn trước xem sau.đừng ngồi đó mà ăn nói lung tung nữa.việc đào tạo các cán bộ ở nước ngoài là điều hoàn toàn bình thường.nó cũng phổ biến ở hầu hết các nước.chẳng có điều gì đáng bàn cả.

  Trả lờiXóa
 28. thằng cha đó nói thể nhưng mà chẳng có cái gì đâu, vì cơ bản thế này, nguyễn quang a là người không phải là nhận thức và bản lĩnh quá, y chỉ là người thừa trong cái xã hội này mà thôi, chính điều đó đã được minh chứng bằng những phát ngôn của y

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Quang A xưa nay vẫn thế chứ làm được cái gì hơn đâu chứ, chẳng có ý nghĩa gì trong cuộc đời này đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái trò khốn nạn nào nhé. Cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm gì cũng được đâu, không thể nào tha thứ đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 30. với danh nghĩa là người đứng đầu các tổ chức xã hội dân sự độc lập theo kiểu phương Tây ở Việt Nam để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước thì không lạ gì khi Nguyễn Quang A lại đang run sợ trước những điều luật quy định trong dự thảo Luật về Hội có hiệu lực thì những hoạt động chống phá của chúng sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật. Có tật giật mình đấy mà

  Trả lờiXóa
 31. Tiến sĩ gì Nguyễn Quang A này, làm xấu mặt đi hình ảnh những người tiến sĩ chân chính. Nhận thức không có, suy nghĩ thì nông cạn, những phát ngôn của hắn chỉ cho thấy sự ngu dốt mà thôi. Hắn cùng với đám rận chủ với những chiêu trò chống đối sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 32. Ông này ngu từ xưa nay rồi chứ chẳng cần phải nói cũng quá hiểu rồi mà, chẳng hiểu chúng có thể làm thêm được cái gì hơn đâu chứ. cái trò mà chúng làm thì có thể hơn được ai đâu chứ, không hiểu cái đầu của chúng có thể nghĩ được gì hay hơn được, chẳng có nhẽ chỉ làm được thế thôi sao?

  Trả lờiXóa
 33. Chẳng có gì hơn đâu được, tuy ông ta là tiến sĩ nhưng việc làm của con người này thì không có ý nghĩa gì hơn đâu được. cái gì cũng nên có việc làm cho đúng nghĩa chứ không thể nào thích làm gì cũng được đâu và đừng có cố thực hiện thêm bất cứ việc làm nào vì mục đích cá nhân nhé.

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Quang A đang lên tiếng để bảo vệ cho chính bản thân mình cũng như đồng bọn lâu nay luôn núp bóng dưới danh nghĩa các hội, nhóm để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước. Dự thảo Luật về Hội là vô cùng cần thiết trong giai đoạn hiện nay khi mà các hội nhóm núp bóng đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền đang ngày càng được sự hậu thuẫn của các thế lực chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là cái lũ chẳng ra cái thể thống gì cả.chúng lúc nào cũng đi làm những việc đi ngược lại với lợi ích của dân tộc của nhân dân.chúng ta còn lạ gì với những hành động của nguyễn quang A chứ.hắn ta mò sang Đức và mỹ để tiến hành thuyết trình nhằm chống phá.tuy nhiên chiêu bài của hắn đã bị vạch trần và hắn đã bị cư dân mạng tẩy chay.một khi đi ra đường không lấy cái gì che mặt đi mà để cho mọi người thấy được thì hắn chỉ có mà no đòn thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Sinh ra là con người Việt Nam, hít thở khí trời Việt Nam, ăn cơm đồng lúa Việt Nam, học hành trường học Việt Nam mà sống mấy mươi năm như vậy trong hòa bình....khi lớn rồi, nghe cái lũ phản động lưu vong, cái bọn Ngụy SG vốn đã bị nhân dân quay lại cắn đít đất nước, suốt ngày chỉ biết chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ