Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2015

LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐÃ CHÈO LÁI Ý CHÚA GIÊ-SU NHƯ THẾ NÀO?


Nguyễn Chiến Thắng
Mỗi người không phân biệt là lương hay giáo đều biết một điều rằng, thánh lễ của Giáo hội Công giáo là nhằm để ca ngợi, suy tôn công trình cứu chuộc nhân loại của Chúa Giê-su thông qua lời Chúa. Đó còn là nơi mà các linh mục, các giám mục - hàng giáo sĩ... thông qua Tòa giảng rao giảng lời Chúa, hướng dẫn tín hữu thực hành lời Chúa trong cuộc sống hàng ngày theo đúng tinh thần: "Trước kính mến một Đức Chúa Trời trên hết mọi sự, sau lại yêu người như mình ta vậy".
Đối với những người the Giáo hội Công giáo đều tâm đắc lời dạy bảo của Chúa Giê-su: "Lúa chín đầy đồng mà ít thợ gặt" và rằng trong "khi gieo giống vào thế giới thì ma quỷ cũng gieo cỏ dại vào". Câu nói ấy có nghĩa là "thợ gặt" mà Chúa Giê-su nói đến ở đây chính là các chức thánh – những linh mục, giám mục mang lại "con chiên" bằng những đạo đức thánh thiện, bằng lời Chúa dạy! Họ thay mặt ý chúa để thể hiện tấm lòng, ý đồ và tâm niệm của Chúa Giê-su.
Thế nhưng, đối với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong - Dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội đã không thực hiện được chức trách cao cả này. Cùng với các đối tượng khác như Nguyễn Văn Khải, Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh, Phan Văn Lợi, Nguyễn Văn Lý... linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã không những không làm theo thành ý của Chúa Giê-su mà còn đi ngược lại với chính quyền Nhà nước Việt Nam, chống đối, thách thức với Đảng và Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ của Đảng cộng sản Việt Nam.
 Hàng trăm nghìn giáo dân trên đất nước Việt Nam thật bất hạnh khi gặp phải những đối tượng này. Thấy rõ trong thực tế rằng, thay vì hướng dẫn để các tín hữu nâng tâm hồn lên, sống lời Chúa thì chúng lại có những âm mưu, thủ đoạn vô cùng trắng trợn: Chúng ra sức tuyên truyền chủ nghĩa cực đoan trong quan điểm chính trị của chúng hòng chia rẽ giữa giáo dân với giáo dân và giữa giáo dân với giáo hội, chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội; chúng lèo lái lời Chúa thành ý của chúng, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội; chúng làm Giáo hội ngày càng mất uy tín, ngày càng xa rời con người - biến tín hữu thành những kẻ dối trá, khát quyền lực thế tục; chúng hiệp thông cùng nhiều tôn giáo khác mà không cùng với mục đích tuyên xưng danh Chúa nhưng lại là một liên minh thế tục chống phá xã hội; chúng lợi dụng chức thánh để đè đầu, cưỡi cổ giáo dân, biến giáo dân thành công cụ cho mục đích ma quỷ của chúng; chúng biến Giáo hội trong con mắt xã hội không còn là một tôn giáo mà là một tổ chức chính trị thế tục, chúng đã trần tục hóa giáo hội; chúng thực hiện theo sứ mệnh satan - luciphe là xóa bỏ giáo hội "thánh thiện" trong mắt loài người. Cũng vì chúng mà Giáo hội bị coi là "một hang ổ chính trị" lợi dụng tôn giáo chống phá mọi chính quyền mà chúng không thích; vì chúng mà danh Thánh Chúa bị xúc phạm, hành động của chúng làm cho xã hội không những nguyền rủa chúng mà còn xúc phạm đến Chúa.
Một số hoạt động gần đây nhất của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã thể hiện rõ các thủ đoạn này. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dùng cái tâm địa xấu xa, dối trá để xuyên tạc về một số chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, như chủ trương về bảo vệ môi trường, chủ trương trồng cây xanh khác thay thế cho các cây xanh hư mục. Và gần đây nữa Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng buổi thánh lễ của Giáo hội Công giáo để xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh.
Với một đất nước có nhiều tôn giáo như Việt Nam hiện nay, đặc biệt là Công giáo thì sự xuất hiện của những người như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tai hại rất lớn cho tất cả các giáo dân cũng như đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam. Là một công dân có trách nhiệm với đất nước, với xã hội Việt Nam hãy lên án, vạch mặt và thanh trừng những đối tượng như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong để giúp xã hội được trong lành, hạnh phúc và an toàn.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/27/2015 03:09:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

19 nhận xét:

 1. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn tuyên truyền các tư tưởng cực đoan trong các bài giảng. Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cộng đồng xã hội hãy chỉ mặt, vạch mặt kẻ dối trá, đạo đức giả ẩn danh là nhà tu hành, đội lốt linh mục, giám mục và hàng giáo phẩm của Giáo Hội Công Giáo! Vừa giúp Giáo hội Công giáo thanh trừng ma quỷ, vừa giúp xã hội được trong lành, yên lành, an toàn.

   Xóa
  2. Lại một đối tượng núp dưới cái bóng của linh mục để làm những chuyện mà không thể nào dung tha được. Lợi dụng một vấn đề nhạy cảm như tôn giáo để chống phá nhà nước. Điều đó là không thể chấp nhận được.

   Xóa
 2. Vừa qua, tên Luciphe - satan Nguyễn Ngọc Nam Phong ẩn thân trong Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà đã không ngần ngại tầm thường hóa thông điệp “Laudato sí” một sứ điệp của Đức Thánh Cha Phanxicô và của Hội Thánh về môi trường và về việc săn sóc trái đất. Luciphe - satan Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dùng cái tâm địa xấu xa, dối trá để xuyên tạc việc thay cây xanh hư mục của chính quyền rằng đó là hành vi phá hoại môi trường??? trong khi hắn không nhắc gì tới những cây xanh hư mục kia đã "giết người" và "phá hoại tài sản" như thế nào. Con quỷ con ấy đã lấy việc săn sóc người dân của chính quyền bằng cách thay cây xanh để cây sống tốt hơn, môi trường bền vững hơn. Con quỷ con ấy đã dốt (hoặc giả dốt) để bôi bẩn những việc làm mang tính chuyên môn "cao" của chính quyền trong việc bảo vệ môi trường bền vững hay săn sóc trái đất tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Nói đến Công giáo nói riêng và tôn giáo nói chung là nói đến niềm tin vào một đáng tối cao nào đó, niềm tin tồn tại từ lâu đời , khó có thể thay đổi. Niềm tin sẽ không xấu nếu như nó được đặt đúng chỗ. Nếu gửi gắm đức tin của mình nơi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong thì quá là sai lầm. Một người như Nguyễn Ngọc Nam Phong không đáng để tín đồ tôn kính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôn giáo là vấn đề nhạy cảm đối với bất kỳ một quốc gia nào, những người theo giáo, dù bất kỳ là tôn giáo nào, họ cũng có cái tín ngưỡng của mình, họ cũng có một niềm tin vào tôn giáo của mình mà không ai có thể thay đổi được. Lợi dụng điều này để mà đạt được cái mục đích của mình thì có xứng đáng là linh mục hay không.

   Xóa
 4. Nguyễn Ngọc Nam Phong là người cha tinh thần, là người được trăm tín đồ cúi mình gọi “cha” xưng “con”, lẽ ra linh mục cần tự hào với điều này và cần làm đúng, làm tròn bổn phận của mình; đằng này ông ta lợi dụng vị thế của mình để tuyên truyền những thứ sai lệch chuẩn mực đạo đức, sự thật khiến cho con chiên của mình lầm đường, lạc lối. Một linh mục như vậy không xứng đáng được đứng trước giáo dân truyền giảng đạo đức hay bất cứ thứ gì cả.

  Trả lờiXóa
 5. Đối với những người theo Giáo hội Công giáo thì họ đều tâm đắc những điều của Chúa mà được nói đến đây chính là các linh mục , giám mục. Họ thay mặt ý của Chúa để thể hiện lại tấm lòng , ý đồ và tâm niệm của chúa. Thế nhưng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đi ngược lại những điều tâm niệm của Chúa, với Chính quyền Nhà nước Việt nam, luôn chống đối, thách thức với Đảng và nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ của Đảng cộng sản Việt Nam. Hắn là kẻ luôn có những âm mưu và thủ đoạn trắng trợn, tuyên truyền những chủ nghĩa cực đoan làm chia rẽ giáo dân, Biến thành những công cụ để chống đối lại nhà nước của hắn. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tai hại lớn cần phải thanh trừng ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 6. Chúa Giê-su từng than rằng "Lúa chín đầy đồng mà ít thợ gặt" và rằng trong "khi gieo giống vào thế giới thì ma quỷ cũng gieo cỏ dại vào". Thế nghĩa là "thợ gặt" mà Chúa Giê-su nói đến là người mang lại "con chiên" bằng những đạo đức thánh thiện, bằng lời Chúa dạy! Và là để ở nước Trời danh Thánh Ngài được ca tụng, và chẳng những thế, ở nơi trần thế, danh Ngài cũng "cả sáng", và đó là để thể hiện ý Chúa "thể hiện dưới đất cũng như trên trời". Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội, đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Khải và một số ma quỷ đội lốt linh mục khác ở Thái Hà; là Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh và một số ma quỷ đội lốt linh mục, tu sĩ ở Dòng Chúa Cứu Thế, Kỳ Đồng...... Dù là lương hay giáo khi có những hành động xuyên tạc lịch sử, đi ngược lại lợi ích của dân tộc đều bị lên án, tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 7. Lợi dụng tôn giáo dân tộc để chống phá là chiêu bài thường thấy của lũ rận chủ. Và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một trong số đó; hắn đã xuyên tạc về một số chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, như chủ trương về bảo vệ môi trường, chủ trương trồng cây xanh khác thay thế cho các cây xanh hư mục. Và gần đây nữa Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng buổi thánh lễ của Giáo hội Công giáo để xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh. Điều đó là không thể chấp nhận được và hắn không đáng là người truyền đạo khi tâm địa không sạch như vậy được.

  Trả lờiXóa
 8. Giáo dân cũng là nhân dân, là một phần của xã hội, của đất nước. Họ có trách nhiệm phải xây dựng và bảo vệ đất nước, sự ổn định và phát triển của đất nước. Không thể phủ nhận vai trò của họ trong các cuộc chiến tranh chống quân xâm lược, và trong thời bình, họ càng đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định xã hội nếu như họ được một linh mục có đủ đức, đủ tài để chăm sóc tâm hồn.

  Trả lờiXóa
 9. Giờ còn có ông mục sư người Việt Nam có khả năng chèo lái cả chúa cơ đấy. Đúng là quá siêu mà. Siêu tới mức mà tới chúa còn dám bại đặt và điều khiển. Nếu mà có chúa thật chắc ông ấy tiêu đời từ lâu rồi

  Trả lờiXóa
 10. Gây gọi là tham vọng bẻ gẫy những gì đã được định sẵn. Ngay cả Chúa cũng chỉ là đối tượng mà hắn lợi dụng để thực hiện điều đó. Tại sao trong thiên chúa lại có những con người như thế này

  Trả lờiXóa
 11. Với những kẻ là linh mục dựa vào tôn giáo để kích động người dân chống đối chính quyền thì pháp luật cần xử lí nghiêm.

  Trả lờiXóa
 12. Với một đất nước có nhiều tôn giáo như Việt Nam hiện nay, đặc biệt là Công giáo thì sự xuất hiện của những người như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tai hại rất lớn cho tất cả các giáo dân cũng như đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam. Những linh mục như thế này không xứng đáng là người truyền giáo của chúa.

  Trả lờiXóa
 13. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này lại nối gót theo mấy linh mục đi trước, lợi dụng tôn giáo để hoạt động chống phá chính quyền, gây nghi ngờ trong lòng dân đối với nhà nước. Những kẻ như vậy cần sớm bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
 14. húng lợi dụng chức thánh để đè đầu, cưỡi cổ giáo dân, biến giáo dân thành công cụ cho mục đích ma quỷ của chúng; chúng biến Giáo hội trong con mắt xã hội không còn là một tôn giáo mà là một tổ chức chính trị thế tục, chúng đã trần tục hóa giáo hội; chúng thực hiện theo sứ mệnh satan - luciphe là xóa bỏ giáo hội "thánh thiện" trong mắt loài người.

  Trả lờiXóa
 15. Tôn giáo luôn là vấn đề được bọn phản động và các nước soi mói. Do vậy rất nhiều kẻ đã chui rúc vào được đội ngũ linh mục rồi lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền không đúng về đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 16. Việc lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền người dân theo đạo chống phá nhà nước đã có rất nhiều đối tượng thực hiện rồi. Và cũng bao kẻ đã phải trả giá vì vi phạm pháp luật. Rồi cũng sẽ đến lúc Nguyễn Ngọc Nam Phong phải trả giá thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ