Thứ Năm, 10 tháng 9, 2015

LÊ DIỄN ĐỨC VÀ CÁI TÁT DÀNH CHO RFA

SÓNG BIỂN
Vừa qua giới rân chủ rởm xôn xao việc Lê Diễn Đức – một tay viết lão làng của Đài châu á tự do (RFA) bị cho thôi việc. Nguồn cơn của sự việc này là sau khi Lê Diễn Đức cho đăng tải công khai những lời lẽ chỉ trích  để phơi bày sự “thất bại cay đắng, ê chề” của  Việt Nam Cộng Hòa cũng như chiến dịch Đông Tiến của tổ chức khủng bố Việt Tân dưới thời kẻ bán nước cầu vinh mang tên Hoàng Cơ Minh. Có lẽ quá sốc trước sự việc đứa “con cưng” - Lê Diễn Đức dám quay lưng lại tố cáo một sự thật phụ phàng mà trước này giới rân chủ rởm hay chính là bọn RFA vẫn hàng ngày “tô son, chát phấn”, nói hay nói đẹp để che mắt người dân về bản chất xấu xa của chế độ VNCH hay là bè lũ phản động Việt Tân. Nên bọn RFA không biết làm cách nào khác là đuổi việc Lê Diễn Đức.

"Cả hàng trăm ngàn quân lính trong tay, vũ khí xềnh xàng mà còn bị bộ đội Bắc Việt đánh cho tan tành, chạy chít chết, cuối cùng phải đầu hàng, thì vài chục người đi qua rừng núi Thái Lan dựng "chiến khu" với mục đích "Đông Tiến","phục quốc" chỉ là trò cười, ảo tưởng, chứ "anh hùng" cái nỗi gì.
"Đây đích thực là một cuộc làm "chiến khu" giả lừa gạt bà con hải ngoại nhẹ dạ để kiếm tiền, không hơn không kém! Niềm tin vào những "anh hùng vị quốc vong thân" ấy là niềm tin ngô nghê, mù quáng... Thất bại cay đắng ê chề của VNCH là sự việc không thể chối cãi và bức tranh những ngày cuối cùng của Tháng Tư năm 1975 quân lính chạy tán loạn, vứt bỏ quân phục đầy đường, là những gì tôi nói ra. Nhưng nói ra được hiểu là mạ lị quân lực VNCH". (Những lời chỉ trích đối với VNCH được Lê Diễn Đức đăng tải trên facebook)
Phải chăng nếu nói như cách của bọn rân chủ rởm thường nói đó là những người bất đồng chính kiến thì sẽ bị trù dập . Chỉ đơn cử một viêc là khi trên facebook của Lê Diễn Đức đăng tải lời chỉ trích thất bại của VNCH và chiến dịch Đông Tiến của bè lũ Việt Tân  thì rất nhiều bè lũ rân chủ rởm trước kia vốn cùng hội cùng thuyền với Lê Diễn Đức nay quay sang  chửi rủa một cách thậm tệ Lê Diễn Đức thậm chí nhiều kẻ còn đe dọa sẽ giết Lê Diễn Đức.
Lê Diễn Đức, ảnh internet
Cái tên Lê Diễn Đức có lẽ ít người biết đến những chỉ qua vụ việc trên đã trở thành cái tên đình đám trong giới rận chủ. Theo nhiều thông tin thì được biết rằng Lê Diễn Đức đã làm việc cho RFA một thời gian khá dài (khoảng 5 năm), hắn đã trở thành một công cụ đắc lực chuyên phục vụ mưu đồ phản động cho RFA với rất nhiều bài viết xuyên tạc, kích động, bịa đặt, dàn dựng về tình hình của Việt Nam.
Vậy một tay sai đắc lực như vậy, vì sao chỉ vì một status trên facebook mà bị chấm dứt hợp đồng làm việc, bị đồng bọn chửi rủa?? Vì sao mà ngay sau khi bị cho thôi việc thì trên facebook của Lê Diễn Đức lại đăng tải ngay hình ảnh “một cánh chim tự do”??
Chỉ có thể lý giải rằng, chỉ thông qua vài status mà Lê Diễn Đức đã đập tan mọi công sức của bọn rận chủ và bè lũ phản động xây dựng trước đây. Theo như “ đứa con cưng” – Lê Diễn Đức của RFA thì quá khứ của bọn VNCH là một thất bại cay đắng, ê chề và là một sự thật không thể chối cãi. Không những thể Lê Diễn Đức còn miêu tả lũ VNCH chạy tán loạn, quân phục vất đầy đường… Đây là cái sự thật về cái bọn cờ ba sọc mà trước nay thằng Hải Điếu Cày, Đoan Trang … vẫn ngày đêm tung hô để kiếm cơm. Không nhưng thể cái bức tường đổ nát Việt Tân mà khởi đầu tiền thân là Mặt trận  Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam được ông Hoàng Cơ Minh thành lập vào ngày 30/4/1980 tại Nam California, Hoa Kỳ được bọn phản động kỳ vọng thì lại bị Lê Diễn Đức đạp cho một cái đã tan thành mây khói. Theo như Lê Diễn Đức thì cái Mặt trận Hoàng Cơ Minh là một ý tưởng ảo tưởng và chính bọn Hoàng Cơ Minh đã lợi dụng cái ảo tưởng này để lừa gạt người dân nhằm đút tiền vào túi cá nhân.
Có lẽ sau khi nói ra được sự thật, Lê Diễn Đức cảm thấy thoái mái hơn vì đã được làm chính mình. Hơn thế nữa Lê Diễn Đức còn thấy tự do mà trước nay khi làm việc cho RFA thì tự do đã mất đi. Vì hắn phải làm theo mọi sắp đặt, mọi ý đồ của bọn RFA nữa mà hắn sẽ được nói cái điều hắn thích nói.
Một lũ rân chủ rởm trước nay luôn lợi dụng cái mác “tự do, nhân quyền” để đi chống phá nhà nước Việt Nam thì bây giờ lại tự trà đạp lên chính cái tự do, nhân quyền mà hàng ngày chúng “hót” đủ các thể loại để chửi rửa đồng bọn của chúng.
Vậy đấy, chỉ cần qua một cuộc đấu tố nho nhỏ thôi chúng ta có thể thấy rõ được cái lũ Việt Tân và bè lũ phản động ô hợp, thối nát như thế nào. Thấy rõ cái sự thật về mọi hành động, lời nói trước nay của bè lũ rân chủ. Và bản thân Lê Diễn Đức đã được tự do không còn bị xiềng xiếc, kìm kẹp trong cái nhà tù RFA nữa.TÁC GIẢ: Unknown // 9/10/2015 10:51:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. có thể thấy được Lê Diễn Đức rất tự do khi thoát ra khỏi cái xiềng xích mang tên rận chủ thì phải, phải ở trong chăn mới biết nó như thết nào phải không, tôn sùng thì được tự do phát triển chống lại thì sẽ bị trù dập ngay không cho ngóc đấu lên, thế mới biết cách hành xử làm việc của các rận chủ thật quá đểu giả, chắc là giờ này trong cộng đồng rận cũng có nhiều người muốn thoát ra lắm rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chắc Lê Diễn Đức đã thoát khỏi đám rận chủ ấy đâu bác Nguyễn Hùng ạ. Có thể đây chỉ là sai sót ngoài ý muốn của Lê Diễn Đức trong lúc "cao hứng". Cái chúng thấy được sau sự việc lần này là bản chất thực sự của RFA, biết được thực chất RFA bảo vệ cho cái gì. Hóa ra chúng là một lũ cờ vàng phản bội.

   Xóa
 2. Phải chăng Lê Đức Diễn quá chán với kiểu làm việc của RFA. Một câu hỏi được đặt ra ở đây đó là Lễ Đức Diễn đã công tác quá lâu ở RFA, vậy thì tại sao anh ta lại không hiểu được bản chất của BBC và RFA nó đều là một mà thôi. Nội bộ của đám rận chủ đang có sự phân hóa, chia rẽ, quyền lợi chia chác không hợp lý các con rận thì cắn xé lẫn nhau. Thế mới biết được sự khốn nạn của đám rận chủ, một khi đã bắt tay là phải chơi đến cùng nếu không sẽ bị hất ra như rác thải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là phải ở trong chăn thì mới biết chăn có rận. Sống trong đấy lâu quá nên hẳn là Lê Đức Diễn đã chán với cái bộ mặt suốt ngày làm trò của chúng rồi chăng. Diễn đi diễn lại một bộ mặt thì đúng là chịu làm sao cho được. Thế mới biết được bộ mặt thật của đám rận chủ nó ra làm sao.

   Xóa
 3. Ai cũng biết rằng Việt Tân kiểm soát hệ thống báo chí ở hải ngoại bằng tài chính và quyền lực. ông Đức đã vạch trần bộ mặt của Hoàng Cơ Minh, người sáng lập Mặt trận thống nhất giải phóng Việt Nam và Đảng Viên Tân, Động đến Hoàng Cơ Minh, ông Đức đã động vào ổ rắn độc mang tên Việt Tân, tổ chức luôn đứng sau giật dây mọi hoạt động của RFA. Qua hành động đuổi việc ông Lê Diễn Đức của RFA, ta có thể thấy rõ liên minh ma quỷ giữa Việt Tân và RFA, qua đó thao túng phong trào zân chủ trong nước và hải ngoại, âm mưu lật đổ chính quyền

  Trả lờiXóa
 4. Phải nói là Lê Diễn Đức bị hủy hợp đồng với RFA hay nói là Lê Diễn Đức được tự do khỏi RFA? Có thể thấy rằng, khi quyết định nói ra sự thật có nghĩa là Lê Diễn Đức đã chấp nhận cái kết cho mình. Để được nói lên sự thật, được sống là chính mình, Lê DIễn Đức chấp nhận ra khỏi RFA, quay lưng lại với đồng bọn , điều mà không phải những kẻ đã nhúng chàm nào cũng làm được. Tin rằng, con đường mới đang mở ra với Lê Diễn Đức nếu ông biết chọn đúng lí tưởng cho mình.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ cần mấy dòng chữ, chỉ cần 1 stt trên fb cá nhân thôi Lê Diễn Đức đã bị RFA sa thải không hề thương tiếc, bao nhiêu cống hiến cho RFA bấy lâu phút chốc bị chúng không coi ra gì, đồng thời bị "đồng bọn" được phen chửi hôi. Thế mới biết cách dùng người của RFA, cách mà RFA đối với những con tốt của mình. Lê Diễn Đức may hay rủi, có lẽ bản thân Lê DIễn Đức đã xác định được trước khi phanh phui sự thật.

  Trả lờiXóa
 6. Những việc làm trong những ngày vừa qua của Lê Đức Diễn như dội vào mắt đám rân chủ giả hiệu một gáo nước lạnh. Cho dù RFA có hủy hợp đồng với Lê Đức Diễn hay không đó không còn quan trọng nữa, quan trọng là anh đã nói được sự thật, nói được điều mà bấy lâu nay bọn rân chủ vẫn thường hay xuyên tạc, bôi xấu. Từ bỏ RFA để quay lại với chính con người của mình, để được sống một cách thoải mái, để được làm chính mình. Hi vọng rằng Lê Đức Diễn sẽ quay trở lại với chính con người của mình, là một công dân tốt, hết lòng vì sự nghiệp xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rận chủ tức, và khi đó rận chỉ có cách hại ông này, vậy có hay không tiếng nói đa chiều ở đây chứ, tôi tin không có sự hiện diện của tiếng nói đa chiêu khi những người này có ứng xử như thế này

   Xóa
 7. Có lẽ nào đây chỉ là cái cớ cho Lễ Đức Diễn thoát khỏi RFA một cách ngôn chính danh thuận. Lê Đức Diễn đã quá chán với trò của RFA rồi, ngày nào mở mồm ra cũng là nói xấu Đảng, nói xấu Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ. Nó không xuất phát từ thực tế mà chỉ là những lời bịa đặt, tráo trở của lũ rận chủ mà thôi. Thoát khỏi RFA, hi vọng diễn sớm quay trở về với con người thật của mình, với bản chất thật của mình để xây dựng và bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế bạn à, thế mà thằng đài RFA khi nào cũng hoành tráng, cũng xin chúc mừng cho lê diễn đức vì đã sớm thoát được khỏi cái vòng đeo cảu những quyền lực mạng đài rfa

   Xóa
 8. Bản chất như thế nào thì có che đậy đến mấy đi nữa rồi cũng có lúc phải lòi ra thôi. Đây là từ một người trong chính nội bộ, từ chính phe của chúng lên tiếng, RFA chính là đài ăn tiền của Việt Tân, được Việt Tân tốn không biết bao nhiêu để chống lưng rồi, vậy nên đến khi Diễn Đức nói lên sự thật về Việt Tân, tức khắc RFA sa thai hẳn ta là điều hiển nhiên thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói là rfa đang tự hại chính mình, đó chính là một trong những cái cho thấy những gì nói về dân chủ nhân quyền không có ở đây, người ta loại một người chỉ vì những lí do không đâu, không hiểu

   Xóa
 9. đài rfa cũng chỉ có thể như thế mà htooi, cũng không hơn không kém, liệu có thiếu một câu hỏi ở đây không, và liệu có những người có trách nhiệm, có nhân phẩm ở đây không, liệu sự thật có được chấp nhận không

  Trả lờiXóa
 10. Cháy nhà mới ra mặt chuột, cuộc đấu tố giữa Lê Diễn Đức và bọn RFA giúp chúng ta thấy rõ hơn các chiêu trò lừa gạt mà bọn RFA sử dụng bao năm qua để lừa phỉnh những người kém hiểu biết. Giờ thì chúng chả khác nào trò cười cho mọi người xem. Cái tát của Lê Diễn Đức đúng là thật là đau đớn.

  Trả lờiXóa
 11. Một nhà báo không thể làm việc mãi trong một cái khuôn được, rồi có ngày họ cũng nói lên sự thật mà những nhà đứng đầu, những nhà báo khác của RFA không dám nói ra về sự thất bại của đám cờ vàng. Sự thật không thể chối cãi, đây mới đúng là sự thật cả thế giới ghi nhận, khác xa với việc nhà báo Dũng của báo Tuổi trẻ bị tước thẻ hành nghề. Nói chung, làm nhà báo hơn nhau chỉ là ở cái tâm, tâm sáng, ắt lời văn trong sạch, thoải mái trong lòng.

  Trả lờiXóa
 12. Cái loại bám cẳng nước ngoài mà cắn tổ quốc như thế làm gì có kết cục tốt đẹp bao giờ. chung sẽ chẳng bao gờ có thể phá hoại được nền hòa bình mà bao đời ông cha ta đã gìn giữ. Những kẻ nào biết hối lỗi như Lê Diễn Đức có khi còn được tha thứ mà làm người. không những thế RFA luôn mồn nói là bảo vệ dân chủ và nhân quyền. Nhưng chính cách hành xử của chúng đối với đồng bọn đã làm lộ rõ bản chất đểu giả của chính chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Việc nói xấu Hoàng Cơ Minh, nói không tốt về “chế độ Ngụy bán nước tồn tại ở miền Nam Việt Nam trước năm 1975” thì chỉ có đường mất cần câu cơm mà thôi. Đúng là, RFA đã giúp người ta hiểu hơn thế nào về tự do ngôn luận.RFA luôn mồn nói là bảo vệ dân chủ và nhân quyền. Nhưng chính cách hành xử của chúng đối với đồng bọn đã làm lộ rõ bản chất đểu giả của chính chúng. Một cá nhân khi đã hết giá trị sử dụng rồi thì bị đào thải là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 14. Khi mà mấy anh dâm chủ não rận trong nước thi nhau bêu xấu, xuyên tạc về lãnh đạo và tình hình đất nước ở Việt Nam, thì RFA ủng hộ rất nồng nhiệt, nhưng sao đến khi có người đụng chạm về cái chế độ thây ma đang sống lay lắt nhờ sự bảo trợ của Mỹ kia thì RFA lại phản ứng gay gắt quá. tóm lại chúng hoạt động cũng vì tiền, vì quyền lợi của bản thân thôi mà, khống đáp ứng được quyền lợi là chúng trở mặt ngay thôi. Từng là nhân viên của RFA nên việc Đức bị như vậy là không có gì đáng ngạc nhiên. Đó là tất yếu bởi bản chất đểu gải của tổ hức này.

  Trả lờiXóa
 15. Đây cũng là điều dễ hiểu trong cách đối xử với nhau trong cộng đồng rận, có lẽ chúng ta cũng chẳng xa lạ gì với những trò đấu đá lẫn nhau của chúng, khi lợi ích của nhau bị đụng chạm thì việc quay ra cắn nhau là điều xảy ra như cơm bữa mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Sau cách đối xử của RFA với Lê Diễn Đức liệu có nhiều rận có nhận ra được bản chất thực sự bỉ ổi của tờ báo này và liệu rằng có bao nhiêu người sẽ nhận ra được cái giá phải trả cho việc bán mình cho những kẻ không có tình người

  Trả lờiXóa
 17. Sự việc xảy ra với Lê Diễn Đức chính là tấm gương cho những kẻ vẫn đang mụ mị trong cái lý tưởng nửa vời, bất cứ rận nào khác cũng có thể nhận được kết cục tương tự nếu đi theo con đường bảo vệ tự do, vậy tờ báo này hoạt động vì mục đích gì có lẽ không cần phải nói ra thì ai cũng hiểu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau thời gian dài suốt ngày phải bịa chuyện, phải xuyên tạc, phải bôi đen sự thật thì cuối cùng Lê Diễn Đức cũng không chịu được nữa đây mà, đúng là sự thật thì có bị bôi đen thế nào thì cũng không thể biến đổi được.

   Xóa
 18. Lần này thì RFA đã tự tố cáo chính mình, bản chất thật sự của cái gọi là tự do dân chủ không như chúng nói mà thực chất cũng là sự độc tài, độc quyền và không có tự do cho thành viên trong chính tổ chức của mình

  Trả lờiXóa
 19. Không biết hành động của Lê Diễn Đức nhằm mục đích gì hay chỉ đơn thuần là nói ra sự thật nhưng rõ ràng đây là một sự thật không thể chối cãi, sự thất bại cay đắng ê trề của quân lực VNCH chẳng bao giờ có thể gói bọc trong khi cả thế giới đều biết, lần này tự RFA đã vạch áo cho người xem lưng rồi

  Trả lờiXóa
 20. Có lẽ không chỉ là Lê Diễn Đức mà bất cứ rận nào khi không làm tròn nhiệm vụ là đạt được lợi ích cho dâm chủ ngay lập tức sẽ bị sa thải mà thôi, đây chính là một tấm gương cho những rận còn lai soi vào, sau Lê Diễn Đức sẽ là ai phải ra đi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "vải thưa không che nổi mắt Thánh", việc những "cán bộ nòng cốt của Mặt Trận lấy danh nghĩa thu tiền của bà con" để "đưa vào lợi tức của mình". Thật xấu hổ thay cho Hoàng Cơ Minh và đám đồ đệ của y khi lợi dụng sự tin cẩn của đồng bọn của mình để thu về lợi ích cá nhân. Cái giá phải trả cho việc này là "bị đưa ra Tòa án Liên bang Mỹ vì tội gian lận thuế".

   Xóa
 21. RFA có lẽ cũng là làm việc cho Việt Tân , chúng chỉ nhằm mục đích phá hoại nền chính trị nước ta, những gì chúng làm đều nhằm mục đích gây bất ổn, vì thế khi có người dám đứng ra nói sự thật thì chúng sẽ không bỏ qua. Cái kết của Lê Hữu Đức chính là một cái kết cho những kẻ hám lợi và đi con đường lý tưởng

  Trả lờiXóa
 22. Độc tài là việc thường thấy của tư bản, chúng dùng tiền để mua chuộc mọi thứ nhưng làm sao có thể mua chuộc nhân dân việt nam chống lại chính quyền. RFA cũng là một trong những cơ quan hoạt động độc tài. Sau lần này thì chúng đã tự tố cáo bản chất của mình

  Trả lờiXóa
 23. hấy rõ được cái lũ Việt Tân và bè lũ phản động ô hợp, thối nát.Một lũ rân chủ rởm trước nay luôn lợi dụng cái mác “tự do, nhân quyền” để đi chống phá nhà nước Việt Nam thì bây giờ lại tự trà đạp lên chính cái tự do, nhân quyền đó để chửi rủa đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 24. Hành động xa thả ông Đức của RFA một lần nữa cho thấy bản chất chống Việt Nam của đài này. Nó chỉ cho phép về những thông tin xuyên tạc về nước ta chứ có đưa được thông tin nào chính xác đúng sự thật đâu. Cần phải cẩn trọng với những thông tin của đài này!

  Trả lờiXóa
 25. Sự thật vẫn cứ là sự thật. Sau thời gian chuyên xuyên tạc, bịa đặt thì cội rễ sâu xa trong con người LDĐ cũng phải lên tiếng thừa nhận sự thật để tháo bỏ gông xiềng của RFA. Hắn cảm thấy được tự do, thoát khỏi được không khí dối trá do chính hắn và đồng bọn tạo ra.

  Trả lờiXóa
 26. Có lẽ sau khi nói ra được sự thật, Lê Diễn Đức cảm thấy thoái mái hơn vì đã được làm chính mình. Hơn thế nữa Lê Diễn Đức còn thấy tự do mà trước nay khi làm việc cho RFA thì tự do đã mất đi. Vì hắn phải làm theo mọi sắp đặt, mọi ý đồ của bọn RFA nữa mà hắn sẽ được nói cái điều hắn thích nói. Hi vọng là Lê Diễn Đức sẽ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 27. Một lũ rân chủ rởm trước nay luôn lợi dụng cái mác “tự do, nhân quyền” để đi chống phá nhà nước Việt Nam thì bây giờ lại tự trà đạp lên chính cái tự do, nhân quyền mà hàng ngày chúng “hót” đủ các thể loại để chửi rửa đồng bọn của chúng. Cái lũ ô hợp rồi tan rã sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Vậy đấy, chỉ cần qua một cuộc đấu tố nho nhỏ thôi chúng ta có thể thấy rõ được cái lũ Việt Tân và bè lũ phản động ô hợp, thối nát như thế nào. Đều là lũ ô hợp sủa thuê cả thôi mà. Quyền liwj bị đụng chạm là chửi bới rỉa rói nhau ngay.

  Trả lờiXóa
 29. Khi nhắc đến Hoàng Cơ Minh - kẻ đầu sỏ chuyên kích động, ma mị, chống phá Việt Nam từ nước ngoài và đổ tiền nuôi dưỡng những tay sai chống phá từ trong nước thì Lê Diễn Đức đã nêu ra một sự thật trần trụi, phũ phàng - điêu khiến những kẻ "zân chủ cuội" tức điên lồng lộn. Đó là thứ tổ chức phản động mang tên Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng VN do Hoàng Cơ Minh thành lập là "ý tưởng ảo tưởng".

  Trả lờiXóa
 30. nếu như những ai cộng tác với RFA thì phải nói tốt cho những ai phục vụ chế độ VNCH chứ nếu nói tốt cho VN hiện giờ là chắc chắn bị sa thải hoặc không được nhận vào làm. vì vậy ai muốn có việc làm thì chỉ cần có giấy phép chống cộng là sẽ được RFA thu nhận và làm.

  Trả lờiXóa
 31. Một cách hành xử, thỏa hiệp của chính RFA và Việt Tân. Khi Diễn dám nói lên sự thật nhưng chính sự thật đó lại xúc phạm nghiêm trọng đến RFA và Việt Tân nên ngay tức khắc đuổi việc Diễn. Chính RFA và Việt Tân đang vạch áo cho người xem lưng, bằng hành động đuổi Diễn. Chẳng khác nào, chính Việt Tân và RFA đang thừa nhận những lời Diễn nói là đúng.

  Trả lờiXóa
 32. với những việc đã làm của mình thì có thể nói rằng những tổ chức như Việt Tân, RFA không thể nào làm được cái gì khác hơn được ngoài cái trò tham vọng có thể thực hiện được những trò của những con người đi ngược lại lợi ích của xã hội đó mà cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
 33. Đây chính là cái bộ mặt thật của đám rận chủ, với câu cửa miệng luôn là dân chủ và nhân quyền. Sự thật về cái dân chủ và nhân quyền ấy chính là sự xảo trá, nham hiểm, đặt điều về các vấn đề của xã hội, hình thành nên những cái nhìn tiêu cực cả người dân về chính quyền nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 34. bài học đắt giá cho những kẻ cũng đang hoạt động giống như Lê Diễn Đức và họ không biết được một sự thật rằng khi họ hết giá trị lợi dụng thì họ có thể sẵn sàng bị bỏ rơi và vứt vào sọt rác lúc nào không hề hay biết và không thương tiếc. Bản chất của RFA thì lâu nay đã quá rõ và những kẻ đang cuồng tín vì RFA phải chăng cũng chỉ vì những đồng thù lao mà họ sẵn sàng trả cho những bài viết chống phá đất nước Việt Nam thôi

  Trả lờiXóa
 35. những đài báo như RFA, BBC, VOA ngay từ ban đầu chứ khi đã nhúng chàm ròi thì chúng sẵn sàng cho họ vào sọt rác khi họ hết giá trị lợi dụng.Họ - những người đang ở nước ngoài đừng chỉ vì những đồng tiền rẻ mạt mà lại có những hoạt động xuyên tạc sự thật chống phá đất nước, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 36. Điều mấy cái phong trào này đi xuống là điều bình thường và hiển nhiên thôi mà …chúng đâu phải là phong trào vì một lí tưởng hay bảo vệ cho một điều gì đúng đắn đâu chứ. CHúng luôn chỉ chăm chăm làm sao có thể chống phá chế độ chính quyền tranh giành quyền lực mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. đúng là bọn rận chủ, bọn nó cũng chỉ đến thế thôi, vẫn là những giọng điệu xuyên tạc quen thuộc, nhưng lần này thì bọn chúng tỏ ra là những con bò ngu ngốc, không biết luật pháp lại còn sủa, đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, chúng mãi mãi là người thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 38. Cái bọn rận này dám lợi dụng chuyện cỏn con này để làm giảm uy tín của ực lượng công an với nhân dân đây mà. Luật viết rõ rồi mà bọn chúng vẫn còn ngồi đấy mà ăn nói lung tung, xuyên tạc vơ vẩn được. Đã không biết luật còn cố tỏ ra am hiểu.

  Trả lờiXóa
 39. Chuyện gì xảy ra không cần biết là ở đâu, lúc nào cũng thấy rận tham gia vào bàn tán, nhận xét theo chiều hướng phản động, chống phá, chúng nhận xét mọi thứ bằng con mắt phản động, làm cho mọi thứ xấu đi, rận chủ cố gắng tìm ra cái gì đó để chê bai, thật là một lũ dỗi hơi, không có việc gì để làm, chỉ biết người một chỗ nói xấu người khác.

  Trả lờiXóa
 40. Hòa chung với tình hình thế giới 2014, không thể không thừa nhận năm qua Việt Nam không đạt được quá nhiều thành tựu về kinh tế. Nhưng về dân chủ và nhân quyền có thể tự hào rằng chúng ta gặt hái được nhiều thành công. Hiện thực hóa hiến pháp 2013, trong năm 2014 vấn đề nhân quyền và dân chủ ở Việt Nam đã có những bước chuyển mình lớn, đây là điều đáng ghi nhận.

  Trả lờiXóa
 41. bọn rận chủ này có tư cách gì để nói về nhân quyền ở Việt nam chứ, chúng chỉ là cái lũ tay sai của Mỹ thôi mà, Mỹ chỉ coi họ như những con rối để thực hiện kế hoạch diễn biến hòa bình của mình, nhằm phá vỡ hệ thống xã hội chủ nghĩa mà thôi. Cần phải đề phòng với chiêu trò bẩn thỉu này của chúng

  Trả lờiXóa
 42. Dù gì thì cũng hoan nghênh tinh thần can đảm đương đầu với lũ cọp đang xâu xé ăn thịt mình nhưng Lê Diễn Đức vẫn rất có vẻ bình tĩnh và còn khẳng định những nghiên cứu của mình hoàn toàn khách quan, và sự thật thì nó rất khách quan đúng như thế

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ