Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

CẦN KIÊN QUYẾT XỬ LÝ NHỮNG HÀNH VI SAI PHẠM CỦA ĐỐI TƯỢNG TRẦN THỊ NGA


Bình Toti@
Vào ngày 24/9 vừa qua, đối tượng Trần Thị Nga đã thông qua Facebook cá nhân của mình để đăng tải clip và status có nội dung xấu, xuyên tạc và hạ uy tín của lực luượng thực thi pháp luật là ngành Công an. Theo đó, đối tượng Nguyễn Thị Nga đã có  nhận xét rằng: "công an tỉnh Hà Nam mặc thường phục khống chế quyền tự do đi lại của tôi, họ dùng hành vi đe dọa khủng bố tinh thần ….Riêng ông Trương Minh Hưởng bị lực lượng công an bao vây và xông vào tận cổng chửi bới và ném gạch đá vào nhà làm vỡ cửa kính. Điều này đã chứng minh là Đảng cộng Sản Việt Nam là một băng đảng Cướp, lưu manh, hèn hạ".
Có thể thấy rõ rằng, đây không phải là lần đầu tiên đối tượng Trần Thị Nga có những hành vi như thế này. Quay trở về tìm hiểu về nhân thân, lý lịch của ả mới thấy được những thành tích bất hảo mà tự ả đã "tạo dựng" lên cho bản thân mình:
Trần Thị Nga sinh ngày 28/4/1977 quê tại huyện Lý Nhân, Hà Nam. Tuy nhiên, hộ khẩu thường trú của ả lại ở tại số 52 đường Trần Thị Phúc, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Năm 26 tuổi, Trần Thị Nga lập gia đình, kết hôn với anh Phan Văn Quý. Tuy nhiên, với bản tính là một phụ nữ không đứng đắn, thậm chí có thể nói là lăng loàn cho nên chả mấy chốc sau khi kết hôn, chồng của Nga đã làm đơn ly hôn. Vào năm 2003, Ngả bỏ lại hai đứa con nhỏ ở nhà và sang Đài Loan đi xuất khẩu lao động, ở đây ả ta đã cặp kè với tên đội lốt linh mục Nguyễn Văn Hùng và sau đó Hùng đã kết nạp Nga tham gia đạo Thiên Chúa của y. Và cũng chính từ đây, Nga chính thức trở thành "đầu mối" cho các thế lực phản động trong và ngoài nước liên hệ, móc nối hoạt động. Trong suốt 6 năm (2003 - 2008), Nga liên tiếp tiến hành các hoạt động chống đối Nhà nước tại nước ngoài dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Văn Hùng. Đến cuối năm 2008, Nga trở về Việt Nam và lại tiếp tục có quan hệ bất chính với một số người đàn ông khác nhằm thỏa mãn dục vọng của bản thân, bất chấp đạo đức, lề thói xã hội.
Về luân thường đạo lý đã vậy, còn về những thành tích chống đối Đảng và Nhà nước của đối tượng Trần Thị Nga cũng không kém cạnh gì. Không khó khăn gì đối với lực lượng Công an trong các dịp biểu tình, tuần hành diễu phố mà không bắt gặp được hình ảnh đối tượng Trần Thị Nga ôm con tham gia tuần hành trong các dịp đó. Dường như đối với Nga đây là một thói quen không thể bỏ được. Bằng cách này hay cách khác, Nga tham gia vu cáo, xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam; Nga còn thường xuyên viết bài, trả lời phỏng vấn, vu cáo chính quyền, xuyên tạc tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trong các buổi gây rối trật tự, Nga luôn đóng vai trò là nòng cốt hô hào, động viên ủng hộ….
 Đây là hình ảnh thường xuyên bắt gặp của đối tượng Trần Thị Nga trong các cuộc biểu tình, ảnh: internet
Với những hành vi sai phạm của mình, Trần Thị Nga đã nhiều lần bị xử lý, từ răn đe giáo dục đến các biện pháp mạnh, tuy nhiên ả ta vẫn chứng nào tật nấy. Nếu cơ quan có thẩm quyền không kiên quyết xử lý dứt khoát những sai phạm tiếp theo như thế này của Trần Thị Nga thì vô hình chung sẽ là điều kiện cho ả tiếp tục hoạt động mạnh và các đối tượng phản động khác cũng a dua làm theo.

FACEBOOK COMMENTS

43 nhận xét:

 1. Nhà nước Việt Nam ta vẫn bao dung quá đối với thị. Nhiều lần vi phạm nhưng chỉ xử lý nhẹ, có lẽ vì thấy Nga là một phụ nữ đơn thân, xong lại có con nhỏ. Nhưng đối tượng này thật không đơn giản! mồm mép điêu ngoa, tích cực gây dối...Có lẽ không nên dung tha mà cần xử lý nghiêm minh đối tượng Trần Thị Nga này để dẹp hậu quả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những việc làm của con đĩ Trần Thị Nga thực ra mà nói chẳng có ý nghĩa gì cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm bất cứ việc làm nào chẳng có ý nghĩa gì trong cuộc sống của bà ta. Chẳng thể làm được gì hơn thì đừng có cố làm cái gì nhé.

   Xóa
 2. Tại sao Trần Thị NGa có thể xúc phạm, hạ nhục Đảng Cộng sản Việt Nam như vậy mà y vẫn được tự do ngang nhiên. Không thể để những phát ngôn bừa bãi như vậy. Cần phải nghiêm trị,quyền tự do công dân không phải thích nói bừa gì thì nói. Đây là một vấn đề đặt ra cho pháp luật Việt Nam, cần phải bắt phạt tù đối với những phát ngôn như trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con người này làm những việc đó của mình cũng chỉ là tham vọng cá nhân thực hiện cho được mục đích của những con người muốn phá hoại chứ nào hơn đâu được. chẳng có ý nghĩa gì cả với những con người phá hoại đất nước, đi ngược lợi ích xã hội nhé.

   Xóa
  2. Đã nhiều lần sử lý mụ ta rồi chứ có phải không đâu, từ răn đe giáo dục đến các biện pháp mạnh rồi đấy chứ, thế mà mụ ta vẫn chứng nào tật đấy. Phải sử lý mụ ta nặng tay hơn nữa thì mụ ta mới biết sợ được.

   Xóa
 3. Ngoài đời thực, bộ mặt lưu manh của Nga cũng rất dễ nhận ra. Nga luôn tự nhận mình tham gia Hội Phụ nữ Nhân quyền, Hội Bầu Bí tương thân, là những hội nhóm bất hợp pháp, hoạt động chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Nga thường xuyên rao giảng và nói xấu, bôi nhọ chế độ, Đảng Cộng sản và Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Tất nhiên không chỉ đồng bọn mới biết những luận điệu “bố láo, vi phạm pháp luật của Nga” và những ai đã từng tiếp xúc với Nga đều dễ dàng thấy sự lươn lẹo và tráo trở đó. Phan Văn Phong – người tình và là bố của 2 con của Nga là một nhân chứng sống động nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với những việc làm của mình thì Trần Thị Nga chẳng thay đổi được gì hơn được đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé. chẳng có cái gì có nghĩa trong cái xã hội mà con người chỉ có tham vọng cho cá nhân mình mà thôi nhé nên đừng có nghĩ gì thêm.

   Xóa
 4. Thiết nghĩ cơ quan công an cần khẩn trương vào cuộc củng cố chứng cứ và điều tra về các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga để giữ nghiêm kỷ cương phép nước và tạo sự răn đe cần thiết đối với những kẻ còn mơ hồ, đang định dẫm theo vết chân của thị Nga.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của Trần Thị Nga chẳng có ý nghĩa gì cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé. Không hiểu đám người này có thể nghĩ được gì hơn chứ cái trò của những con người không thay đổi cái gì cho cuộc sống thì làm sao chấp nhận cho được đâu chứ.

   Xóa
  2. Những người có hành động lăng mạ, xúc phạm Đảng và Nhà nước ta như ả Nga này thì không có lý gì để mà được tự do nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được, ả phải được trừng trị cho những hành động của mình.

   Xóa
 5. Phan Văn Phong trú tại số 2 ngõ Tràng Tiền. Khi Nga lao động từ Đài Loan về, thông qua các mối quan hệ Nga biết và đã chủ động mồi chài Phong, khi đấy đã có một vợ hai con. Sau một thời gian chung sống với 2 mặt con, Nga dần bộc lộ bản chất con buôn, lèo lá và lưu manh khiến Phong đi từ thất vọng này đến thất vọng khác.

  Trả lờiXóa
 6. Một người phụ nữ lăng loàn, quan hệ bất chính như Nga thì mặt mũi đâu còn đi đòi dân chủ, nhân quyền nữa. Hóa ra xưa nay đám dân chủ Hà Nam luôn được khởi xướng, cầm đầu là một mụ đàn bà lăng loàn, không đứng đắn này ư! Thật quá "mất măt" cho đám dân chủ rởm Hà Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bộ mặt lươn lẹo và tráo trở, cùng với những hành động bố láo, vi phạm pháp luật của mình, ả sẽ nhanh chóng bị cơ quan chức năng mời về xử lý mà thôi, lưới trời tuy thưa, nhưng mà khó thoát/

   Xóa
 7. -Linh mục lại đi cặp kè với "giáo dân", con chiên của mình sao? Không hiểu tôn ti trật tự giữa Nga với linh mục Hùng là như thế nào nữa. Rồi đây Nga sẽ phải nói với con cái thế nào về mối quan hệ bất chính này đây. Người mẹ của chúng sẽ như một vết "nhơ" trong cuộc đời chúng sau này không thẻ nào gột rửa được.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với những kẻ cứng đầu cứng cổ như mụ Nga này thì phải cho mụ vào tù, mà vào tù phải ở với mấy kẻ lưu manh thì ả mới biết sợ là thế nào. Chứ Đảng và nhà nước cứ lương tay với thị quá thì không những thị không những hối cải mà thị còn chống đối ác liệt hơn. Chỉ nên lương tay với người ngoảnh đầu lại, còn với những kẻ cắm đầu cắm cổ chạy đi thì cần thẳng tay dạy cho chúng một bài học.

  Trả lờiXóa
 9. Lời nhận xét rằng: "công an tỉnh Hà Nam mặc thường phục khống chế quyền tự do đi lại của tôi, họ dùng hành vi đe dọa khủng bố tinh thần ….Riêng ông Trương Minh Hưởng bị lực lượng công an bao vây và xông vào tận cổng chửi bới và ném gạch đá vào nhà làm vỡ cửa kính. Điều này đã chứng minh là Đảng cộng Sản Việt Nam là một băng đảng Cướp, lưu manh, hèn hạ" của Nguyễn Thị Nga là hết sức phiến diện. Bản chất của Nga đã phơi bày trước bàn dân thiên hạ từ lâu. Theo đó, Người đàn bà không từ bỏ bất kì 1 hoạt động nào để tuyên truyền, vu cáo, xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam... Mục đích của Nga là muốn dấn thân vào sự nghiệp đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền để nhận đô la tài trợ của các tổ chức phản động nước ngoài

  Trả lờiXóa
 10. Không hiểu đối với những kẻ lăng loàn, hại dân hại nước như Nga thì sẽ dạy con cái thế nào đây, sẽ lấy tư cách gì để dạy dỗ chúng nên người đây. Đến thiên chức, bản năng làm mẹ thị cũng không xong nữa thì nói gì tới việc thị đại diện cho đám dân chủ rởm Hà Nam đi đòi dân chủ, nhân quyên chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Cần phải nghiêm trị đối với trường hợp này. hành động vu khống thông tin như thế là không thể chấp nhận, thêm một việc đó là không có bằng chứng để chứng minh điều bà ta nói.

  Trả lờiXóa
 12. Trần Thị Nga đã nhiều lần bị xử lý, từ răn đe giáo dục đến các biện pháp mạnh, tuy nhiên ả ta vẫn chứng nào tật nấy. Mong cơ quan có thẩm quyền kiên quyết xử lý dứt khoát những sai phạm tiếp theo như thế này của Trần Thị Nga để không có điều kiện cho ả tiếp tục hoạt động mạnh và các đối tượng phản động khác cũng a dua làm theo.

  Trả lờiXóa
 13. Trần Thị Nga từ lâu đã nổi lên là một trong những phần tử tích cực nhất trong việc phá rối trật tự xã hội, có nhiều lời lẽ xuyên tạc, vu cáo chính quyền các cấp. Ả đã bị xử lý và răn đe nhiều lần nhưng có lẽ vẫn là chưa đủ với kẻ cứng đầu như ả. Có lẽ ngày ả nhập trại cũng không còn xã nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 14. đọc lý lịch của Ngả mới thấy kết luận "đám hoạt động zân chủ, chống phá nhà nước toàn là thành phần bất hảo" là đúng.

  Trả lờiXóa
 15. Với lịch sử bản thân như vậy thử hỏi ai có thể tin vào vào mồm của ả nữa, ả nói rằng "công an tỉnh Hà Nam mặc thường phục khống chế quyền tự do đi lại của tôi, họ dùng hành vi đe dọa khủng bố tinh thần ….Riêng ông Trương Minh Hưởng bị lực lượng công an bao vây và xông vào tận cổng chửi bới và ném gạch đá vào nhà làm vỡ cửa kính. Điều này đã chứng minh là Đảng cộng Sản Việt Nam là một băng đảng Cướp, lưu manh, hèn hạ". Nếu như một người phụ nữ đứng đắn, đàng hoàng thì ít ra khi đọc những dòng này người ta có chút thương xót cho người phụ nữ chân yêu tay mềm. Nhưng sau khi xem lại cái quá khứ của ả thì ai cũng phải lắc đầu ngao ngán, ả có một đời chồng còn bồ thì không kể hết, từng Đông Tây, Nam Bắc để làm ăn, và hơn nữa ả ta còn có quá trình hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước. Một người phụ nữ lăng loàn, và có quá khứ không mấy tốt đẹp thử hỏi ai có thể tin vào lời của ả. Một con người với tâm địa bẩn tưởi như vậy thì mục đích liệu có trong sạch được hay không hay chỉ là kiếm ít đô la bỏ túi xài dần?

  Trả lờiXóa
 16. tại sao đảng và nhà nước chúng ta ko đưa mẹ con con mẹ nga ra giửa ngả ba đường cho những anh chị nhà báo và dư luận viên ném đá cho đến chết nhỉ,như dân châu phi đó,đúng ko mấy anh chị em dư luận viên

  Trả lờiXóa
 17. con ả trần thị nga này có tiếng lâu rồi, và đương nhiên, với kkhar năng chửi bới kinh khủng thì không thể nào tin được là những người việt mình có hay không xử lí, cho nên, tôi nghĩ nên cương quyết hơn trong xử lí nhưng vụ việc này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xử lí những con người này phỉa mạnh mẽ, có như thế mới có thể trấn áp được, không thể cho nó tự do ngôn luận thành tự do quá trớn thế được, cái gì cũng có giá, cái gì cũng nên được suy nghĩ, đừng nghĩ có mồm là có thể phát ngôn lông hành được

   Xóa
 18. đúng rồi, cần phải kiến quyết ., mạnh mẽ hơn với nhưng trường hợp như thế này thì mới thành công được, không thể để cho họ tự do tự tại thực hiện những hành vi xâm phạm tới an ninh trật tự, trật tự an tonaf xã hội như thế được

  Trả lờiXóa
 19. với những con người cứng đầu, cứng đầu, cứng \cổ thì không thể tiếc gì hết, vì sự cứng đầu cứng cổ đó là vì đồngtiền, bạn thử hiểu con người nhu trần thị nga, tiền đâu nuôi mấy đứa con ăn học chứ, nhưng khi nào cũng có thời gian rỗi chửi chính quyền, không hiểu được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng rồi bạn à, bản thân tôi cũng nhận thấy nhưng điều như thế đây, sự tôn trọng pháp luật được thể hiện qua ý thực chấp hành các quy định của pháp lý, không có chuyện cứ cậy cái mồm bô bô mà chửi suốt ngày được như thế

   Xóa
 20. phải có biện pháp xử lý đối với những trường hợp như Ngả. Xét những lý lịch cỡ như Ngả thì chỉ đem cái xấu, rác rưởi đến cho Việt Nam

  Trả lờiXóa
 21. Con Nga Phủ Lý này đáng lẽ nên cho đi trại từ lâu vì những hoạt động chống phá xuyên tạc vu khống chính quyền nhà nước. Chứ cứ để thế suốt ngày nó sủa ầm ĩ.

  Trả lờiXóa
 22. Trần Thị Nga là một kẻ chuyên tham gia biểu tình chống phá nhà nước rồi, gần như chả cuộc nào mà mụ không có mặt. Suốt ngày vu khống chửi bới chính quyền. Những kẻ này thì cần xử lí bắt giam sớm.

  Trả lờiXóa
 23. Pháp luật cần ban hành nhiều quy chế để xử phạt thật nặng cái lũ rận chủ suốt ngày ăn vạ vu khống chính quyền. Cho chúng nó vào trịa một thể.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn rận chủ là lũ suốt ngày chỉ đặt điều vu khống. Trần Thị Nga đợt trước ở vụ biểu tình cây xanh cũng đã được cho vào đồn rồi mà vẫn chứng nào tật ấy. Con này nên xuất đi trại thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Pháp luật nước ta còn nhẹ tay với đám rận này. Cần xử lí nghiêm cái lũ suốt ngày vu khống chống phá chính quyền nhà nước.

  Trả lờiXóa
 26. Không chỉ mỗi Trần Thị Nga mà còn rất nhiều đối tượng khác nữa. Bọn chúng chả xem pháp luật ra gì suốt ngày chỉ chực chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 27. Không chỉ mỗi Trần Thị Nga mà còn rất nhiều đối tượng khác nữa. Bọn chúng chả xem pháp luật ra gì suốt ngày chỉ chực chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 28. Các đối tượng như Trần Thị Nga thì cần cho chúng đi cải tạo sớm, chứu cứ ở lại ngoài xã hội ngày nào thì chúng lại tìm mọi cách chống phá nhà nước ngày đó.

  Trả lờiXóa
 29. Trần Thị Nga là đối tượng cộm cán của lũ rận chủ, bao nhiêu cuộc biểu tình chống phá nhà nước mụ đều có mặt cả, vậy mà vẫn chưa cho mụ đi tù nhỉ?

  Trả lờiXóa
 30. Pháp luật Việt Nam chúng ta vẫn đang quá nương tay với lũ rận và đám phản động quá. Gây nguy hại nan ninh quốc gia là cứ phải cho đi tù ngay.

  Trả lờiXóa
 31. Nga còn thường xuyên viết bài, trả lời phỏng vấn, vu cáo chính quyền, xuyên tạc tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trong các buổi gây rối trật tự, Nga luôn đóng vai trò là nòng cốt hô hào, động viên ủng hộ…. Với những việc làm sai trái của mụ thì cần xử lí gấp.

  Trả lờiXóa
 32. Trần Thị Nga, một Zân oan khá nổi tiếng, đang đi đầu cho các hoạt động của hội dân oan giả hiệu. Hiện cô đang đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” vì xã hội này đã làm cho con cô sinh ra mà không có bố. Hiện nay, các con của Trần Thị Nga đang đòi hỏi “dân chủ, nhân quyền” bởi người mẹ Trần Thị Nga đã tước đoạt đi quyền được gọi bố của những người con của mình. Theo tôi, đó là một tội lớn của một người mẹ với chính con của mình.

  Trả lờiXóa
 33. Năm 2003 Trần Thị Nga đi lao động xuất khẩu ở Đài Loan, và năm 2005 bị tai nạn giao thông, và đươc Linh mục Nguyễn Văn Hùng ở Đài loan cưu mang giúp đỡ. Trước khi về nước hoạt động chống phá chính quyền, Nga đã gia nhập đạo Thiên chúa và được chính Linh Mục Hùng thụ phong tên thánh tại Đài Loan.

  Trả lờiXóa
 34. Một con người đã không đảm bảo nhân quyền cho con của mình thế thì lấy cái cớ gì mà đi đảm bảo nhân quyền cho người khác. Còn cái mác “dân oan” của bà thì không hiểu là oan cái nỗi gì, hay oan vì đã bị người ta nói là con không có bố, trong khi bố nó thì đang tồn tại. Oan cái kiểu suốt ngày chơi bời, đi chửi bới, mắng nhiếc lực lượng chức năng mà vẫn đủ sống, không thiếu thốn cái gì lại nuôi được mấy đứa con như thế. Chẳng lẽ, bà đang lợi dụng cái mác dân oan để làm tiền theo cái cách của một con đĩ thứ thiệt.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ