Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015

BÙI THẾ ANH - BÌNH PHONG CHO CÁC CHIÊU TRÒ CỦA VIỆT TÂN


Tĩn tò@
"Chỉ thị, nghị quyết của tổ chức Đảng cộng sản cũng không có giá trị pháp lý với tôi" - Đó là chia sẻ của Bùi Thế Anh trên Facebook. Anh ta cầm một tờ giấy có ghi dòng chữ đó lên, không hiểu là bản thân anh ta tự take a selfie rồi đưa lên hay lại là cái chiêu trò của Việt Tân thuê anh ta cầm tờ giấy và chụp rồi trả cho anh một số tiền và có ngay một tấm ảnh như thế. Dưới dòng chữ ghi trên tờ giấy có đề ngày là 21/9/2015. Cách đây hơn một ngày (ngày 23/9/2015) thì trên timeline của Việt Tân đã thấy hình ảnh của anh ta xuất hiện.
Tư liệu trên facebook của Nguyễn Thế Anh, ảnh: internet
Nhiều người cũng tỏ ra tò mò anh Bùi Thế Anh này là ai? Một thành viên cấp cao của Việt Tân ? Rõ ràng là không phải, một người có những hoạt động “chống phá” tích cực ? Cũng không phải. Thế là hóa ra anh ta cũng chỉ là cái bình phong cho những chiêu trò của Việt Tân không hơn không kém. Mà rõ ràng thì những chiêu trò chống phá kiểu như thế này đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Còn nhớ trước đó, phong trào “Tôi không thích Đảng cộng sản” cũng từng xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội. Giờ lại thêm những “màn kịch mới” như thế này cũng chỉ là phụ họa cho các thế lực bên ngoài mà thôi. Cái thói chuyên nói xấu, phỉ báng, ý đồ lật đổ Đảng cộng sản lâu nay vẫn không bỏ được.
Mà kể ra cũng hay. Không hiểu Bùi Thế Anh này là người có học hay không mà cũng biết cách dùng từ ngữ đấy chứ. Anh ta nói là “không thích chỉ thị, nghị quyết của Đảng”, chứ không nói thẳng ra, một cách nói giảm nói tránh khá khôn khéo và quan trọng hơn là nó đã “lách” được những chế tài pháp luật. Mà nghĩ kỹ hơn thì lại không hẳn anh ta là người có học. Bởi nếu đã là người có học thì ắt phải hiểu rõ Đảng lãnh đạo đất nước và xã hội thông qua các chỉ thị, nghị quyết, là tổ chức chính trị xã hội quy tụ những quần chúng ưu tú nhất vì lợi ích của nhân dân và của dân tộc. Điều này đã được lịch sử khẳng định. Trong quá trình tồn tại và phát triển của mình, Đảng đã không ngừng hoàn thiện tổ chức bộ máy, xứng đáng với sứ mệnh lịch sử lãnh đạo đất nước và xã hội. Mà có lẽ với một người như Bùi Thế Anh thì cũng không cần phân tích, giải thích cặn kẽ đến thế. Bởi có nói ra thì anh ta cũng làm gì mà hiểu được. Một khi đã dùng từ “vô giá trị” để nói về các chỉ thị, nghị quyết của Đảng cộng sản thì có lẽ sẽ chẳng có cái gì là có giá trị đối với anh ta. Nếu có cái gì đó có giá trị với anh ta thì có lẽ duy nhất đó là cái giá mà anh chấp nhận để làm “bình phong” cho các chiêu trò của Việt Tân cũng như các thế lực phản động khác. Với những người khác thì cái “có giá trị” đó đối với Bùi Thế Anh thì lại chẳng là gì và họ cũng không cần đến cái “giá trị” mang lại từ việc bán rẻ mình cho các chiêu trò phản động.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/24/2015 08:41:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

13 nhận xét:

 1. Tôi tin chắc rằng Bùi Thế Anh không phải là đảng viên của Đảng Cộng sản. Đã không phải là đảng viên thì có quyền không tuân thủ các quy định trong cơ cấu, điều lệ của tổ chức này, bao gồm cả chỉ thị, nghị quyết. Tuy nhiên, khi đã được thể chế hóa thành pháp luật, cái thói bất cần đời theo kiểu “vô giá trị” của Bùi Thế Anh ngay lập tức sẽ có chế tài xử lý. Xin lấy ví dụ cụ thể. Đảng ra nghị quyết về đảm bảo an toàn giao thông. Bùi Thế Anh có thể không phục là chuyện bình thường. Nhưng sau khi được thể chế hóa, Chính phủ giao cho Bộ Công an ban hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người tham gia giao thông. Thử hỏi Bùi Thế Anh không tuân thủ, xem đây là vô giá trị thì kết quả sẽ ra sao? Đấy là sự “ngu” của những kẻ tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một kẻ bị lợi dụng đây mà, lại là một cái trò do bọn Việt Tân dựng lên đây mà, diễn mãi những trò này chúng không thấy chán hả. Phải cố gằng lừa gạt lấy một đối tượng để làm bình phong cho nhưng chiêu trò của mình. Những trò thế này chúng chẳng diễn mãi được đâu.

   Xóa
 2. Chiêu trò chống phá này đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Sau khi xuất hiện phong trào Tôi không thích Đảng cộng sản nay lại xuất hiện thêm những màn kịch mới phụ họa cho các thế lực bên ngoài. Một cá nhân thích hay không thích Đảng cộng sản là chuyện bình thường, nhưng ẩn ý của Việt Tân ở đây chỉ là lăng xê cho một xu hướng GATO tổ chức chính trị xã hội lớn mạnh nhất ở Việt Nam, từ đấy làm “bình phong” cho những âm mưu chống phá đứng sau nó. Nói xấu, phỉ báng, lật đổ Đảng cộng sản đều bị pháp luật trừng trị, tuy nhiên “không thích chỉ thị, nghị quyết của Đảng” là một cách nói giảm nói tránh khá khôn khéo và quan trọng hơn là nó đã “lách” được những chế tài pháp luật đã dựng sẵn.

  Trả lờiXóa
 3. Suy đi tính lại, cái ngu của Bùi Thế Anh cũng chỉ là bình phong cho các chiêu trò mà Việt Tân đang hàng ngày khai thác để chống phá Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái ngu của hắn là tin người quá vội, và bị những đồng tiền bẩn thỉu làm cho mờ mắt. Chỉ có đánh vào lợi ích thì mới nhanh chóng bị bọn chúng lợi dụng như vậy, nếu không vì tiền, vì cái lợi trước mắt thì không đời nào lại để cho chúng lôi mình ra làm cái bình phong như thế được.

   Xóa
 4. Bùi Thế Anh chẳng qua cũng chỉ là con rối do Việt Tân cũng như những thế lực phản động khác điều khiển. Bản thân là người hiểu biết, rất khôn ngoan trong cách nói giảm nói tránh, đối với hắn ta thì chẳng có cái gì là có giá trị, Sự luồn lách, khôn khéo của hắn như vậy mà hắn chấp nhận làm "bình phong" cho Việt tân giúp chúng chống phá lại Đảng và nhà nước, lật đổ chính quyền. Thật là một điều ngu dốt cho những kẻ bán nước hại dân luôn tỏ ra là mình hiểu biết nhưng thực chất chẳng có cái mô tê gì.

  Trả lờiXóa
 5. Giá trị của Bùi Thế Anh chỉ còn khi hắn còn được việc đối với lũ phản động bà bọn Việt Tân. Bản thân hắn là người khôn khéo, luồn lách, chui rúc, chính vì thế hắn luôn coi thường những chỉ thị, nghị quyết... của Đảng, Nhà nước là những thứ vô giá trị, phải chăng việc mà hắn làm " Bình phong" cho lũ Việt Tân mới là có giá trị. Suy cho cùng cái mà hắn cho là giá trị đấy đã thể hiện được phần nào sự ngu dốt của hắn. Một kẻ luôn làm trò lấy lòng lũ Việt Tân, quay lại phản bội lại Tổ quốc. với hắn đây là một sự nhục nhã lớn

  Trả lờiXóa
 6. Hắn sẽ còn được bọn Việt Tân này tôn sùng cho tới khi nào chúng lợi dụng hết những giá trị mà Bùi Thế Anh có thì thôi. Hắn đang bay bổng trong cái thế giới mà bọn phản động kia dệt lên cho hắn, đang nghĩ mình là một người quan trọng nào đó, mà không nghĩ rằng một ngày kia khi hết giá trị lợi dụng, hắn sẽ bị vứt lại bên đường như một bịch rác không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 7. Thời buổi này nhân cách đạo đức con người nó rẻ mạt thật...Vì những đồng tiền dơ bẩn mà con người ta sẵn sàng bắn rẻ nhân cách của họ..Bùi Thế Anh là một ví dụ như thế.Chắc là bè lũ Việt Tân thuê anh ta cầm tờ giấy và chụp rồi trả cho anh một số tiền và chúng có ngay một tấm ảnh làm tư liệu để chống phá Đảng, chống phá cách mạng. Người có học không bao giờ làm như thế.

  Trả lờiXóa
 8. Bùi thế Anh là kẻ ngu xi và đáng thương. rận chỉ chỉ bỏ ra có mấy đồng bạc rẻ thôi mà có thể thuê hắn làm cái bình phong to đùng rồi. Đúng là vì tiền mờ hết cả mắt

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng qua chỉ là một con rối của tổ chức rận chủ việt tân hòng lừa gạt người khac mà thôi. Chẳng qua chỉ là những kẻ lợi ích quá nhân quá lớn, hám tiền đô nên đi vào con đường rận chủ phá hoại nhưng lại mù quáng với cái danh xưng thối nhà dâm quyền, tù nhân lương tâm do chúng tự phong cho nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ