Thứ Năm, 27 tháng 8, 2015

VIỆT TÂN VÀ NHỮNG CHIÊU TRÒ LỪA BỊP


TÂN VIỆT
Là những phần tử tích cực trong lĩnh vực hoạt động để xây dựng bối cảnh “đa nguyên, đa đảng” tại Việt Nam trong những năm vừa qua, Việt Tân đã liên tiếp đưa ra những chiêu bài mới nhằm lừa bịp người dân. Mới đây, trên trang mạng xã hội Facebook, Việt Tân đã đưa ra những lĩnh vực hoạt động góp phần xây dựng bối cảnh đa đảng, chúng coi đây là những hoạt động “nghĩa hiệp” của những người “anh hùng”, nhưng thực chất sau những hoạt động đó là những chiêu trò gì?
1. “QUẢNG BÁ PHƯƠNG THỨC ĐẤU TRANH BẤT BẠO ĐỘNG nhằm giúp phong trào dân chủ lớn mạnh và huy động quần chúng tham gia. Cụ thể, Việt Tân đã chuyển ngữ nhiều tài liệu phim ảnh đấu tranh bất bạo động và tổ chức nhiều khóa huấn luyện online và offline”.
Đó là những lời lẽ của Việt Tân khi kể lại công lao của mình trong thời gian qua, và thực tế là để đào tạo một đội ngũ rận vào cái xã hội bẩn thủi của chúng. Hình thức đấu tranh bất bạo động này thực chất là việc dùng những lời lẽ bịa đặt bôi nhọ Đảng, nhà nước trên các trang mạng, đưa những thông tin trái sự thật, lệch lạc để đánh vào sự mơ hồ của một bộ phận quần chúng nhân dân. Việt Tân hoạt động dưới các chiêu bài lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Chúng liên tiếp đưa ra những lập luận trái chiều để phản đối lại đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta, nhưng dù có thay đổi phương thức hoạt động như thế nào đi chăng nữa, thì bản chất của Việt Tân vẫn không hề thay đổi.
2. “GÓP PHẦN XÂY DỰNG PHONG TRÀO DÂN SỰ tại Việt Nam qua sự tham gia tích cực của các thành viên Việt Tân quốc nội và hải ngoại cũng như hỗ trợ về phương tiện và tài chính khi có nhu cầu”.
Việc cung cấp, hỗ trợ về phương tiện và tài chính của chúng chỉ là chiêu trò “câu nhử” để bọn rận trong nước có điều kiện hoạt động tích cực, lấy kinh phí từ những tổ chức phi chính phủ, hoạt động nhằm kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân, gây rối ở một số điểm nóng và qua đó tìm cớ can thiệp. Với những chiêu trò của mình, chúng mượn danh là xây dựng phong trào dân sự, nhưng qua những hoạt động gây lũng nhiễu, chúng đã dần lộ rõ mục đích và ý đồ xấu xa, bởi chẳng có phong trào dân sự nào diễn ra theo đúng nghĩa, mà đó chỉ là những hoạt động gây rối mà đứng đầu là những phần tử tích cực trong thế giới rận, được sự hậu thuẫn của những chú rận “hải ngoại” với hy vọng làm lung lạc ý chí, để người dân mất lòng tin vào Đảng, vào chính quyền, nhưng những chiêu bài này của chúng chỉ là trò hề với quần chúng yêu nước, đã và đang tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.
3. TỐ CÁO CÁC VI PHẠM NHÂN QUYỀN CỦA CỘNG SẢN VIỆT NAM. Việc này bao gồm vận động chính giới, Liên Hiệp Quốc, NGOs và cơ quan truyền thông báo cáo các vi phạm nhân quyền của CSVN, lên tiếng đòi tự do cho các tù nhân lương tâm. Một vài cuộc vận động lớn như UPR năm 2014, cuộc vận động cho Tự do báo chí 2014, cuộc vận động cho tù nhân lương tâm 2015
Trong thời gian qua, Việt Tân hoạt động ngày một lộng hành, được sự hậu thuẫn của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, chúng liên tiếp thực hiện các cuộc vận động, tố cáo việc vi phạm nhân quyền tại Việt Nam. Với giọng điệu đả kích, chúng luôn miệng gán “Cộng sản việt nam” vào những tội danh nực cười. Chúng tổ chức các cuộc vận động tự do báo chí, vận động cho tù nhân lương tâm với mục đích đòi quyền tự do ngôn luận, đấu tranh giành lại sự công bằng. Nhưng đằng sau những lời lẽ ấy là hàng loạt các hoạt động phi pháp khác. Trong quá khứ, Việt Tân đã ám sát những người không cùng quan điểm; thủ tiêu những người mà chúng nghi ngờ là người của cơ quan an ninh; tiêu diệt những người ngay trong tổ chức của chúng không tuân thủ mệnh lệnh của số cầm đầu hoặc từ bỏ tổ chức; cưỡng bức người Việt đóng tiền cho tổ chức của chúng. Hiện nay, với hình thức hoạt động đấu tranh bất bạo động, chúng kích động đồng bào bỏ ruộng nương đi biểu tình, kích động thanh niên sa đà vào những hoạt động bất chính, bỏ bê học hành, gây rối trật tự công cộng. Chúng công khai nói xấu Đảng, truyền bá những chiêu bài mị dân, ca ngợi chế độ đa nguyên, đa đảng và một đất nước tự do dân chủ.Nhưng sớm muộn gì, Việt Tân cùng những chiêu bài của chúng cũng sẽ bị diệt vong.
4. KHAI DỤNG QUAN HỆ QUỐC TẾ ĐỂ HỖ TRỢ XÃ HỘI DÂN SỰ, ví dụ như trực tiếp kết nối giới hoạt động với NGOs và truyền thông quốc tế hoặc tìm nguồn tài trợ từ NGOs cho các hoạt động quốc nội cũng như giúp đỡ tù nhân lương tâm và gia đình của họ.
Tù nhân lương tâm, thực chất là bọn tội phạm trong nước bị bắt bởi có những hoạt động vi phạm pháp luật, nói xấu Đảng, nói xấu chính quyền. Nhưng theo Việt Tân, chúng lừa bịp mọi người bằng cụm từ “tù nhân lương tâm” - là những con người vì nói lên tiếng nói của lương tâm mình mà bị bắt. Bằng các mối quan hệ khác nhau, chúng dựa vào sự hỗ trợ của các tổ chức phi chính phủ, tìm mọi cách để giúp đỡ những tù nhân này, như một hình thức “an ủi, động viên” , tạo tiền đề cho những hoạt động phi pháp tiếp theo.
5. KHAI DỤNG MẠNG XÃ HỘI ĐỂ QUẢNG BÁ TIN TỨC về xã hội dân sự, chống bất công xã hội, tham nhũng v.v.. qua FB Việt Tân và FB Đài Chân Trời Mới với tổng cộng 700.000 người theo dõi.
Với chiêu trò quảng bá thông tin thời sự, nhưng trên thực tế, Việt Tân sử dụng mạng xã hội để viết bài, nói xấu chế độ, xuyên tạc các hoạt động chính trị trong nước để kích động biểu tình, gây rối trước thềm những sự kiện quan trọng. Vừa qua, vào dịp kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng tám thành công và 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2015), chúng đưa hàng loạt tin tức bêu xấu lực lượng Công an. Hướng tới Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, lũ rận này còn đẩy mạnh các hoạt động hơn nhưng sẽ không thể nào thành công.
Một trong nhiều thông tin phản động được Việt Tân đăng tải trên mạng internet, ảnh minh họa
6. CỔ VŨ CHO TỰ DO INTERNET, VƯỢT TƯỜNG LỬA, AN TOÀN MẠNG. Vì vai trò quan trọng của Internet cho tiến trình dân chủ hóa Việt Nam, Đảng Việt Tân đã dồn nỗ lực từ năm 2008 vào chương trình Tự Do Internet bao gồm vận động quốc tế hỗ trợ Tự Do Internet tại Vietnam; thành lập trang www.nofirewall.net để quảng bá, huấn luyện và giúp đỡ cư dân mạng Việt Nam vượt tường lửa và hoạt động mạng an toàn.
Mục đích chính của hoạt động này là để triển khai các hoạt động phi pháp trên mạng, như việc thành lập các trang mạng phản động, tổ chức móc nối, lôi kéo thành viên qua việc tuyển cộng tác viên, tổ chức tụ tập, biểu tình chống đối…Chúng thành lập trang www.nofirewall.net với danh nghĩa quảng bá, huấn luyện và giúp đỡ cư dân mạng Việt Nam vượt tường lửa và hoạt động an toàn, thực chất là để đẩy mạnh việc truyền tải những thông, lợi dụng quá trình bùng nổ thông tin hiện nay để “rêu rao” trên các trang mạng những thông tin sai lệch, bịa đặt, xuyên tạc sự thật nhằm thực hiện các mưu đồ chống phá sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta.
7. GÓP PHẦN ĐẤU TRANH CHO CHỦ QUYỀN ĐẤT NƯỚC. Từ những năm đầu tiên của phong trào đấu tranh cho chủ quyền đất nước, Việt Tân xuất hiện công khai tại Việt Nam như trên cầu Thê Húc ngày 14/3/2010 – phát mũ, áo Hoàng Sa-Trường Sa-Việt Nam; tại Tượng đài Lý Thái Tổ nhân lễ kỷ niệm Thăng Long 1000 năm tuổi vào ngày 9/10/2010 – tuyên đọc bản lên tiếng “Vì Thăng Long Ngàn Tuổi, Chống Hiểm Hoạ Bắc Triều”.
Với danh nghĩa hoạt động để bảo vệ chủ quyền đất nước, nhưng trên thực tế chính là sử dụng sự mâu thuẫn tại biển Đông làm điểm nhấn chính trị, phục vụ mưu đồ bất chính của chúng, như tiến hành các cuộc biểu tình chống chính quyền Việt Nam.
Bằng việc cho người vào Việt Nam để tổ chức các cuộc biểu tình, bạo loạn, tham gia các cuộc tuần hành gây mất ổn định, chúng đã gây rất nhiều khó khăn cho lực lượng bảo vệ an ninh nước ta. Trên danh nghĩa hoạt động vì đất nước, vì độc lập, chủ quyền nhưng thực chất đều là vì lợi ích của bản thân họ, và trò lừa bịp đó không thể nào thành công.
Với những chiêu trò “quái đản” của mình, Việt Tân đã ra sức lừa bịp dân ta, vì vậy, mỗi chúng ta cần phải thực sự là những người dân sáng suốt để không bị đầu độc bởi những thông tin sai lệch từ các thế lực thù địch và bọn phản động. Đồng thời cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu và thủ đoạn thâm độc của bè lũ Việt Tân, không để chúng lợi dụng vào các hoạt động đen tối của tổ chức phản động này.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/27/2015 07:14:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

56 nhận xét:

 1. cứ nói bất bạo động nhưng mà chẳng làm được bất bạo động đâu, đơn giản bởi vì muốn tạo nên một cuộc bất bạo động thì điều cần phải làm đó là có một cuộc chính biến hoặc tạo ra hàng trăm hàng ngày người mất công ăn việc làm thì mới có thể tạo nên cách mạng màu, nhưng mà giờ chỉ có bầy dân oan đi biểu tình thì làm sao mà bất bạo động được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái mà chúng làm thì có thể nào hơn đâu được chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ. Còn với những con người không thể nào nhìn nhận được ngoài cái trò thực hiện cho được thỏa mãn nhu cầu cá nhân của những người giở trò bịp thì đừng có cố nhé.

   Xóa
  2. Bản chất của bọn Việt Tân này đã lộ rõ từ lâu rồi mà, chúng lấy danh nghĩa là hoạt động vì đất nước, vì nhân dân nhưng sự thật thì đâu có thế. Ngoài những trò bẩn thỉu này ra thì chúng có làm được điều gì thực sự tốt đẹp không.

   Xóa
  3. Đa Đảng hay cái nhìn thiển cận của Việt Tân vậy, cái này nghĩ rằng các nhà dân chủ cứ thích cắn cho nó bằng được đi đấy chứ ?? xem thế nào đi , rồi các nhà dân chủ cứ thích làm cái quái gì cũng được sao ??

   Xóa
  4. Chẳng nhẽ nghe mấy cái tên này đi tuyên truyền bậy bạ sao , nghĩ mà chán hẳn cho mấy cái cách nhìn này các bạn nhỉ , cứ làm vậy sao mà chấp nhận được ?? ?

   Xóa
  5. Ai tin được mấy lời của các dân chủ bựa nói đây các bạn nhỉ, hẳn là mấy cái trò này chắc chẳn có cái trò ngu học của chúng nó rồi, đúng là vô bổ........

   Xóa
  6. ẾCH HIỂU MẤY cái bố Việt Tân này cứ hành xử theo cái trò điên dại đó các bạn nhỉ, ? có xứng đáng không chứ, cách hành xử thật sự chẳng ra làm sao, ,mà cũng không xứng đáng gì cả..đáng tiếc cho cách nhìn này

   Xóa
  7. Tin lời mấy bố VT thì chắc mua cuốc GHỈ mà dùng, tất cả chỉ là những cái trò dối trá, lừa đảo.... NHiều khi muốn tin tưởng nhưng dường như điều đó là hoàn toàn không thể các bạn ạ

   Xóa
  8. Chúng đã làm cái gì cho TQ , những việc làm đó có sai không, nếu cứ mãi theo cái trò đấy thì còn cái gì nữa . chẳng qua cũng chỉ là mấy cái trò vớ vẩn thôi chứ gì ?? cảm thấy điên rồ quá đấy

   Xóa
  9. VT bây gườ chỉ còn cái vỏ, bên trong thế nào thì các bạn biết rồi đấy:)) cho nên cách hành xử như thế nào thì cũng chẳng có mấy cái tác dụng gì cho đời đâu mà, đáng tiếc quá đi à :))

   Xóa
  10. Chả nhẽ cứ mãi có cái thái độ thế này là sao, nhiều khi mình cũng chẳng hiểu được cái cách họ thể hiện ra làm sao nữa, phải chăng là trò điên rồ

   Xóa
  11. Nhìn cái trò điên rồ này sao mà tin được các bạn nhỉ ?đúng là điên chẳng thể nào hiểu được, cứ mãi mấy cái thái độ thế mà chấp nhận được sao ??

   Xóa
  12. Việt với chẳng Tân cái gì mà cứ thể hiện cái thái độ vô bổ vậy nhỉ, có điên quá không các bạn hậy, cái này mà chấp nhận được thì cũng chán đây, Hazzzzzz

   Xóa
  13. Mình đâu chấp nhận được mấy cái trò với cái cách hành xử giở người này của chúng,cái trò này mà nói là dường như quá điên rồ các bạn ạ, hãy nhìn nhận vấn đề một cách khác đi, đừng có cái cách hành xử thế chứ..........

   Xóa
  14. Chán cho mấy cái cách nhìn của bọn VT, điên chẳng chấp nhận được, cứ mà đú như thế thì còn cái gì nữa, hành xử đúng là theo cái trò điên rồ mất :)) quá chán cho các ngươi

   Xóa
 2. Bọn Việt Tân chỉ giỏi khoác lác, chúng làm khổ nhân dân, gây thiệt hại cho nhà nước cả tỷ đồng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với Việt Tân thì không có cái gì gọi là thực cả đâu vì cái gì chúng cũng giở cho được cái trò cá nhân chứ chẳng thể nào hơn được bất cứ người nào cả đâu. Không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn nếu không giở mấy cái trò bẩn thỉu đó chứ.

   Xóa
 3. Bọn Việt Tân chỉ giỏi khoác lác, chúng làm khổ nhân dân, gây thiệt hại cho nhà nước cả tỷ đồng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những con người trong cái tổ chức Việt Tân thì có thể làm được cái gì hơn đâu được toàn thực hiện cho được việc làm lừa bịp chứ chẳng có cái gì hơn cả. Cho dù có thực hiện thêm được cái gì hơn đi cũng không thể thay đổi được cái gì cả đâu nhé.

   Xóa
 4. Điều mà việt tân luôn muốn là bằng bất cứ giá nào muốn biến nước ta như một Ukraine hay như Iraq, Thái Lan thì bọn chúng sẽ sung sướng lắm. Bọn chúng sẽ nhận được rất nhiều, rất nhiều USD còn ai khổ, ai chết thì mặc. Nhìn vào Ukraine chúng ta sẽ biết ai được, ai mất, ai là người chịu khổ nhất. Nhân dân ta đã trải qua bao nhiêu cuộc chiến tranh và đã hiểu rất rõ thủ đoạn của bè lũ phản dộng là thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái giá nào cho trò lừa bịp của chúng đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích làm cái gì cũng xong được đâu. việc làm của những con người không thay đổi được cái gì cho xã hội này thì làm sao được đâu chứ.

   Xóa
 5. nhìn vào những hoạt động cụ thể của lũ Việt Tân thì chúng ta thấy rằng chúng đích thị là lũ khủng bố chứ chả có muốn canh tân Việt Nam gì như chúng nói. Canh tân gì mà đi lừa kiều bào nước ta để lấy tiền họ ủng hộ, duy trì hoạt động, mà duy trì thì cũng chả thấy đâu, chúng chỉ toàn lấy tiền cho bản thân, thậm chí khi không có tiền chúng còn hăm dọa bà con, nếu không cho chúng sẽ gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của họ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tận cứ rêu rao rằng họ có thể làm được nhiều điều tốt đẹp nhưng thực tế mà nói thì họ không thể làm được bất cứ cái gì gọi là thể hiện cho tinh thần của những con người Việt Nam yêu nước thực sự mà chỉ là những kẻ cặn bã thôi.

   Xóa
  2. Chúng chỉ cố che đi cái bản chất của chúng dưới những cái vỏ bọc tốt thôi, chứ thực ra thì chúng có làm được việc gì tốt đẹp cho đất nước đâu. Gọi là cặn bã còn thấy chưa xứng với chúng cho lắm đấy.

   Xóa
 6. Chỉ cần nhìn xem bọn việt tân chúng đã làm được gì cho xã hội , cho đất nước, cho nhân dân Việt Nam hay chỉ là phá hoại đất nước, chia rẽ đoàn kết dân tộc để cho nước ngoài can thiệp vào Việt Nam nhằm biến Việt Nam thành một miếng mồi ngon để ăn chia, mặc cho nhân dân ta lầm than, đói khổ. Đó là mục đích tối thượng của bè lũ Việt Tân mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc chúng làm tốt nhất có lẽ chính là phá hoại đấy, chúng chẳng có cái tư tưởng gì là xây dựng đất nước cả, chúng chỉ tìm cách làm sao chống phá nhà nước ta mà thôi, làm sao để có thể kiếm được những đồng tiền bẩn thỉu mà mất ít công sức nhất.

   Xóa
 7. Việt tân là tập hợp của một lũ khủng bố như bọn IS ấy, mục đích của bọn chúng cũng chả khác gì IS và đều là sản phẩm của Mỹ cả, làm mọi việc để phcuj vụ Mỹ mà thôi. Bọn chúng muốn làm ra các cuộc cách mạng màu để cho nhân dân ta phải rơi vào hoàn cảnh mất nước, nhà tan còn bọn chúng thì ung dung chuộc lợi từ đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. đây là những gì Việt Tân đã làm: quảng bá phương thức đấu tranh bất bạo động, góp phần xây dựng phong trào dân sự, tố cáo các vi phạm nhân quyền của cộng sản việt nam, khai dụng quan hệ quốc tế để hỗ trợ xã hội dân sự, khai dụng mạng xã hội để quảng bá tin tức, cổ vũ cho tự do internet, vượt tường lửa, an toàn mạng, lợi đấu tranh cho chủ quyền đất nước để xuyên tạc tình hình. Thế đúng hay sai moi người cũng hiểu rồi nhé

  Trả lờiXóa
 9. Việt Tân - kẻ chuyên vận động tổ chức các cuộc biểu tình, bạo loạn, tham gia các cuộc tuần hành gây mất ổn định chính trị xã hội vì mưu đồ chính trị của bè lũ. Người dân chân chính và hiểu biết chắc chắn sẽ nhìn ra mưu đồ của chúng

  Trả lờiXóa
 10. Tin rồi theo bọn Việt Tân biểu tình với đấu tranh bạo động hay bất bạo động chi chi đó chỉ có nước vào tù mọt gông! Nghe đến Việt Tân đã thấy mùi lũ phản động rồi!

  Trả lờiXóa
 11. Từ lâu lẩu lầu lâu, mình đã ác cảm với bọn Việt Tân này rồi! Bôi nhọ Bác Hồ, bôi nhọ bác Giáp, phá hoại đất nước thì không thể là người tốt.

  Trả lờiXóa
 12. Việt tân đang quảng bá cho đấu tranh bất bạo động, và các phong trào khác nghe rất hoành tráng nhưng bên trong thì sáo rỗng, nhảm nhí. Cách mạng là phải làm các gì đó lớn lao tốt đẹp hơn đằng này toàn lời lừa bịp xuyên tạc đi lừa mọi người. Chúng tôi đang sống trong một đất nước tươi đẹp, hòa bình và cũng không cần nghe những luận điệu sai trái của lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 13. Cứ nhìn mà xem, bọn việt tân đã làm được gì cho đất nước và cho nhân dân Việt Nam ta hay chưa. Hay là chúng chỉ biết lừa nhân dân ta rồi lấy tiền để duy trì cái tổ chức của chúng, lấy tiền của dân để cung phụng cho cái bản thân chúng. Bản chất là lừa đảo còn già mồm.

  Trả lờiXóa
 14. Cái lũ này vừa không có não lại còn bị mù, chúng chỉ nhìn thấy những con số trên đồng đô la nó to cỡ nào, số càng to, càng nhiều chúng càng hót mạnh, chẳng lẽ chúng quên rằng bản thân chúng cũng đang mang dòng máu Việt Nam hay sao?

  Trả lờiXóa
 15. Cái gọi là "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" (gọi tắt là "Việt Tân") là một tổ chức phản động lưu vong người Việt ở nước ngoài, đã và đang câu kết với một số đối tượng xấu ở trong nước chống phá Nhà nước ta. Chúng luôn lợi dụng quần chúng để kích động những cuộc biểu tình gây mất an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 16. "Việt Tân" tìm đủ mọi cách phá hoại Đất nước ta, trong thời chiến chúng đẩy mạnh hoạt động phát triển lực lượng trong một số công dân Việt Nam học tập, lao động ở nước ngoài, sau đó đưa về nước hoạt động làm hạt nhân, kích thích các hoạt động gây rối an ninh trật tự, lôi kéo tập hợp lực lượng để chuẩn bị tiền đề cho việc tiến hành một cuộc "cách mạng mầu" ở Việt Nam, âm mưu không bao giờ là trong sạch cả

  Trả lờiXóa
 17. Với bản chất côn đồ, manh động, bọn cầm đầu "Việt Tân" tiếp tục chủ trương tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại trong nội địa nước ta. Cuối năm 2002,công an ta phát hiện "Việt Tân" chỉ đạo một số đối tượng trong nước lập lực lượng vũ trang bí mật, thuê lưu manh, tội phạm hình sự ám sát cán bộ ta, sau đó thủ tiêu số này để bịt đầu mối. Nói về sự bỉ ổi của Việt Tân thì không còn từ ngữ nào có thể tả được

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân hiện nay tích cực hỗ trợ cho các đối tượng xấu trong nước nhen nhóm và tuyên bố thành lập các tổ chức phản động , cổ vũ, kích động số này tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự ở Việt Nam. Những hành động của chúng là vô cũng bỉ ổi và xấu xa

  Trả lờiXóa
 19. Ở ngoài nước, "Việt Tân" triển khai "chiến dịch cờ vàng" nhằm hâm nóng tinh thần chống Việt Nam trong bọn phản động người Việt lưu vong ở nước ngoài; sử dụng "Ủy ban vận động chính trị người Mỹ gốc Việt" (VPAC) để tuyên truyền chống nước ta, ở trong nước lại xúi giục, kích động và đưa người tuyên truyền kích động tạo các cuộc biểu tình gây mất trật tự an ninh

  Trả lờiXóa
 20. Hoạt động của Việt Tân là lựa chọn trong số những đối tượng phản động, cực đoan trong nước để xây dựng thành lãnh đạo cấp cao của tổ chức, sử dụng số này như "những con thiêu thân" bằng cách đẩy số này ra hoạt động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 21. Lợi dụng chính sách mở cửa về kinh tế, mở rộng dân chủ của Ðảng và Nhà nước ta, Việt Tân đang âm mưu đẩy mạnh các hoạt động chống phá Nhà nước ta trên diện rộng. Tăng cường tác động, lôi kéo học sinh, công nhân Việt Nam đang học tập, lao động ở nước ngoài. Một lũ nô vong phản quốc

  Trả lờiXóa
 22. Với sự giúp sức của một số nhân viên sứ quán nước ngoài, và một số tên cầm đầu nhóm chống phá ở trong nước, Việt Tân đã đưa hoặc định đưa một số đối tượng ra nước ngoài đào tạo thành nòng cốt cho việc hình thành các tổ chức phản động; thu thập tài liệu gửi các tổ chức NGO, báo chí nước ngoài lên tiếng gây áp lực, tố cáo Việt Nam vi phạm "dân chủ, nhân quyền".

  Trả lờiXóa
 23. Tổ chức "Việt Tân" đang phát động các chiến dịch chống Việt Nam ở nước ngoài như vận động Việt kiều và người nước ngoài "tẩy chay" hàng hóa, dịch vụ hàng không của Việt Nam. Không những thế trong nước còn kích động, xúi giục và đưa người vào để thực hiện đủ các hoạt động bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 24. Tác giả nói hoàn toàn đúng vì nhìn vào thực tế việc làm của Việt Tân là hoàn toàn đối đầu với người dân nói chung và ĐCS vn nói riêng. việc làm của họ cũng không ý nghĩa gì cho đất nước cả đâu nên đừng có cố thực hiện thêm đi nhé chẳng có ý nghĩa cho xã hội cả đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Là một người dân chân chính ai cũng đã rõ được âm mưu và thủ đoạn của bọn việt tân như thế nào rồi.chúng luôn có những hoạt động nhằm chống phá.nếu như chúng ta không tỉnh táo và cảnh giác sẽ dễ bị chúng lừa gạt.chính vì vậy trong thời gian tới mọi người cần phải cảnh giác và đấu tranh với bọn việt tân để không cho chúng đạt được mục đích xấu xa.

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta đã quá hiểu rõ bản chất của bọn Việt Tân, danh nghĩa hoạt động vì đất nước, vì độc lập, chủ quyền nhưng thực chất đều là vì lợi ích của bản thân họ, tổ chức các cuộc biểu tình, bạo loạn, tham gia các cuộc tuần hành gây mất ổn định phục vụ mưu đồ bất chính của chúng chống phá Nhà nước. Vì vậy chúng ta cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu và thủ đoạn thâm độc của bè lũ Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 27. Với những chiêu trò “quái đản” của mình, Việt Tân đã ra sức lừa bịp dân ta, vì vậy, mỗi chúng ta cần phải thực sự là những người dân sáng suốt để không bị đầu độc bởi những thông tin sai lệch từ các thế lực thù địch và bọn phản động. Đồng thời cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu và thủ đoạn thâm độc của bè lũ Việt Tân, không để chúng lợi dụng vào các hoạt động đen tối của tổ chức phản động này.

  Trả lờiXóa
 28. Lũ phản động Việt Tân này cứ nghĩ chúng muốn làm gì thì làm, lừa người dân trên cả nước được sao. Trước mình nghe thấy bao nhiêu thông tin rằng cái trang này bị đánh sập do người dân căm phẫn trước những thông tin mà chúng đăng rồi đấy. Có thể nói ai cũng muốn chúng bị trừng trị trước pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Bọn Vịt tân đang cố sao y bản chính có sự chỉnh sửa lung tung của những điều trước kia đã có. Nhưng ở mỗi thời điểm thì tính chất vấn đề là khác nhau. Nếu có soa thì cũng chẳng thành được

  Trả lờiXóa
 30. Việt Tân là một trong những tổ chức chống phá chính quyền Việt Nam nhất, chúng không từ một thủ đoạn nào để nói xấu, xuyên tạc. Chúng hỗ trợ kích động các đối tượng để tổ chức các cuộc biểu tình.

  Trả lờiXóa
 31. Đối với bè lũ Việt Tân chúng ta luôn phải đề cao cảnh giác và đẩy mạnh tuyên truyền để người dân biết, thế mới không bị chúng lừa và tiếp tay phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Hiện nay bọn Việt Tân nó lợi dụng tất cả các kênh để nói xấu chính quyền và chế độ xã hội chủ nghĩa. Nhất là các trang mạng xã hội có rất đông người trẻ tham gia. Trước các thông tin đó chúng ta luôn phải cảnh giác viết chắt lọc thông tin, không để chúng nó dụ dỗ lôi kéo làm việc xấu.

  Trả lờiXóa
 33. Bọn Việt Tân chỉ mong được đa nguyên, đa đảng để có cơ hội bán nước thêm lần nữa. Chúng chính là tay sai cho bọn phản động chống phá Đảng CSVN

  Trả lờiXóa
 34. Để tiến hành các hoạt động chống đối lại Đảng Nhà Nước ta việt tân chúng đã dùng rất nhiều các thủ đoạn như chúng lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền từ đó lên các trang mạng xã hội tuyên tuyên xuyên tạc kích động mọi người nói xấu Đảng Nhà Nước ta đó là những thủ đoạn mà đám rận chủ Việt Tân hay dùng đây là những trò lừa đảo của chúng vì vậy chúng ta không nên tin những luận điệu này.

  Trả lờiXóa
 35. Cái gọi là "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" (gọi tắt là "Việt Tân") là một tổ chức phản động lưu vong người Việt ở nước ngoài, đã và đang câu kết với một số đối tượng xấu ở trong nước chống phá Nhà nước ta. Lợi dụng chính sách mở cửa về kinh tế, mở rộng dân chủ của Ðảng và Nhà nước ta, Việt Tân đang âm mưu đẩy mạnh các hoạt động: - Tìm cách lợi dụng một số tổ chức phi chính phủ (NGO) ở nước ngoài để tạo vỏ bọc, đưa lực lượng thâm nhập về Việt Nam hoạt động. - Tăng cường tác động, lôi kéo học sinh, công nhân Việt Nam đang học tập, lao động ở nước ngoài. - Lựa chọn trong số những đối tượng phản động, cực đoan trong nước để xây dựng thành lãnh đạo cấp cao của tổ chức, sử dụng số này như "những con thiêu thân" bằng cách đẩy số này ra hoạt động chống chính quyền. - Xây dựng các văn phòng luật sư, các chương trình tín dụng, các công ty kinh doanh ở trong nước để tạo nguồn tài chính và vỏ bọc hoạt động trong nước. - Chỉ đạo số cơ sở ngầm của chúng ở trong nước kích động quần chúng nhân dân "đối đầu" với Nhà nước Việt Nam nhằm tạo ra làn sóng quần chúng khiếu kiện khắp nơi trong cả nước, trong đó mưu toan thực hiệnchiến dịch mặc "áo trắng" vào ngày 1, 15 hằng tháng và ngày bầu cử Quốc hội khóa XII; thành lập những nhóm đấu tranh cho quyền "tự do ngôn luận", "tự do lập hội" như "Hội nhà báo tự do", "Hội bảo vệ ký giả", "Nhóm ái hữu công nhân Việt Nam", "Hội dân oan", "Công đoàn độc lập"... Từ đó, chúng ta cần cảnh giác đập tan những âm mưu thâm độc của tổ chức khủng bó này

  Trả lờiXóa
 36. Những luận điệu, mục đích của Việt Tân không hề xa lạ bởi vì xưa nay chúng luôn tìm cách hạ bệ, tìm các sai sót của một bộ phận nhỏ cán bộ chiến sĩ để xuyên tạc, thổi phòng cho rằng lực lượng CAND tha hóa, biến chất, từ đó gián tiếp làm mất niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, với lực lượng CAND.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ