Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015

LŨ RÂN CHỦ RỞM LẠI QUYẾT TÂM BÁN HOÀNG SA, TRƯỜNG SA CHO TRUNG QUỐC

THIÊN BÌNH
Vấn đề chủ quyền lãnh thổ của hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam thì hỏi bất cứ người dân Việt Nam đều khẳng định điều đó. Đây là một sự thật lịch sử, có đầy đủ bằng chứng pháp lý không thể chối cãi được. Nhưng đáng buồn thay lại có một số kẻ luôn mồm tự nhận mình là nhà dân chủ, là người yêu nước lại quyết tâm cao độ bán Hoàng Sa, Trường Sa cho Trung Quốc. Thậm chí còn làm tay sai giúp Trung Quốc tuyên truyền và phủ nhận chủ quyền về hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam. Một trong những bọn điển hình bán nước cầu vinh trong số đó phải nói đến bọn danlambaovn. Đọc bài viết có tựa đề “Thư gửi Giáo sư Ngô Bảo Châu” được đăng tải trên blog danlambaovn mỗi người dân chúng ta sẽ thấy vô cùng căm tức trước hành động công khai trắng trợn làm tay sai giúp Trung Quốc phủ nhận chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam.
Bài viết "Thư gửi giáo sư Ngô Bảo Châu" đăng tải trên blog danlambaovn
Trên thực tế thời gian vừa qua, chúng ta đều biết Trung Quốc đuối lý trước nhưng bằng chứng lịch sử, có giá trị pháp lý về chủ quyền của hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Chính vì thế Trung Quốc tìm mọi cách để xuyên tạc, lợi dụng mọi kẻ hỡ để tuyên truyền về phủ nhận chủ quyền hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam.Theo như blog danlambaovn đăng tải tuyên truyền giúp Trung Quốc thì phía Trung Quốc đưa ra một số bằng chứng có nói về đảo Tây Sa, Nam Sa từ phía Việt Nam. Một điều mà chúng ta có thể thấy là mọi bằng chứng mà phía Trung Quốc đưa ra chúng ta phải nhìn nhận theo hoàn cảnh lịch sử lúc bấy giờ, giá trị pháp lý của chúng. Đồng thời phải xem xét xem tại các thời điểm mà Trung Quốc đưa ra một vài bằng chứng về Hoàng Sa và Trường Sa thì Hoàng Sa, Trường Sa đang bị ai quản lý.
Thế nhưng dù Trung Quốc có tranh thủ các kẻ hở thế nào đi chăng nữa, nhưng đã là người dân mang trong mình dòng máu Việt Nam mà lại là những kẻ suốt ngày mở miệng yêu nước thế này, thế khác, suốt ngày đòi kích động biểu tình, bạo động thì ít nhất cũng được câu nói bảo vệ chủ quyền quốc gia, dân tộc. Nhưng không, chúng ta không hề tìm thấy một câu nói nào mà chúng ta chỉ thấy bọn danlambaovn cùng bè lũ rân chủ rởm hợp sức, một lòng tuyên truyền cho Trung Quốc. Bọn chúng sẽ ăn nói thế nào với những người lính đã ngã xuống vì hai quần đảo thiêng liêng của Tổ quốc, bọn chúng đối mặt thế nào với các thế hệ cha ông chúng đã hi sinh xương máu bảo vệ đất nước. Cái loại bất nhân, bất nghĩa, bất hiếu, bất chung như thế có xứng đáng làm con người, có xứng đáng mở miệng ra nói thế này thế khác không. Liệu có bằng loài cầm thú không?
Không những thế vài hôm trước bọn chúng con tung hô giáo sư Ngô Bảo Châu khi có phát ngôn gây sốc, vậy mà hôm nay bọn chúng lại quay lại xỉ nhục giáo sư Châu. Ý bài viết của bọn danlambaovn chả khác nào nói nếu giáo sư không biết các bằng chứng mà Trung Quốc đưa ra thì coi như giáo sư học hành không ra gì, còn nếu nói có biết thì chả khác nào nói ông giáo sư ủng hộ Trung Quốc, thành kẻ bán nước sao. Bọn danlambao này thật thâm hiểm khi lợi dụng danh nghĩa giáo sư để chuộc lợi, biến giáo sư Châu thành như một món đồ chơi để bọn chúng nghịch vậy.
Qua đây liệu có ai sẽ tin vào lời của bọn rân chủ rởm nói, vì bọn chúng chỉ tranh thủ đục nước béo cò, lợi dụng các các kẻ hỡ để phá hoại đất nước phục vụ cho nước khác và các tổ chức nước ngoài.

FACEBOOK COMMENTS

68 nhận xét:

 1. Tôi là một người đã từng sống trong những ngày chế độ bạo tàn của Việt Nam Công Hòa ngày xưa, một người Việt xa xứ hơn nửa đời người ở xa quê hương tôi hiểu những điều về chế độ tư bản luôn tuyên truyền. Tôi cũng hiểu về những xích mích trong tư tưởng nhưng dù có vậy không nên vì những tư tưởng trái chiều mà bán nước như vậy,. Thật không hiểu những người này có phải là người Việt Nam không nữa>?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như vậy, chứ cái đám người VNCH thì làm được cái trò nào hơn đâu được, chẳng có cái ý nghĩa gì đối với xã hội cả đâu. không hiểu chúng có thể làm được cái gì chứ mấy cái trò đó cũng không thay đổi được gì nhiều đâu.

   Xóa
  2. SAU GIẢI PHÓNG 75 TÔI MỚI THỰC SỰ HIỂU RỎ ĐƯỢC BỘ MẶT THẬT ÁC QUỶCỦA CS VÀ THẤM THÍA THẾ NÀO LÀ NHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MA FIA CS VN ĐẢNG tự do làm chó muôn năm ... VÀ THẾ NÀO LÀ TỰ DO NHÂN BẢN THỰC SỰ CỦA CHẾ ĐỘ ĐƯỢC MIỆT THỊ LÀ NGUY QUYỀN VN CH ....CÁM ƠN CÁI ĐẢNG SÚC VẬT CSVN ĐÃ CHO TÔI ĐƯỢC SÁNG MẮT SÁNG LÒNG…..

   Xóa
  3. Những tên ca tụng CSVN toàn là nhừng thằng được ăn theo, ĐCSVN là đảng ác nhất trong Lịch sử VN

   Xóa
  4. Thằng Lam nam là thằng xạo quẩy , tôi chưa bao giờ thấy người nào của thời VNCH mà nói như thế!

   Xóa
  5. Ác nhất trong lịch sử của việt nam nó ra làm sao mà mấy thằng ngu như thế này nó sủa bậy suốt ngày mà không làm sao cả nhỉ, phải chăng là quá dân chủ quá tự do cho chúng rồi, không hiểu mấy thằng cụ sinh ra nó sống dưới thời việt nam cộng hòa có được như thế không

   Xóa
  6. Thế không hiểu những vị thánh phán trên đây cho biết trước 75 thì thế nào nhỉ, chế độ việt nam cộng hòa đã mang lại được điều gì vậy, chắc là lại những thằng ngu làm anh hùng bàn phím chứ gì, toàn một lũ ngu sủa bậy chứ thấy với chả cảm nhận, chó cắn càn mà đòi làm nhà dân chủ à

   Xóa
  7. Thế chú mày đã gặp được chưa mà đòi thấy thế hả @Nặc danh... toàn những thằng ngu sủa bậy, chẳng khác gì đạp vào mồ mả của cha ông chúng mày đâu, cũng toàn là phường bán nước cả hay sao thế, không thấy gì hay sao

   Xóa
  8. mot lu thu vat deo mat na nguoi ...cam tam truyen kiep bo bon chan lam cho phuc vu cho muu do su nghiep cua lu suc vat ma fia cs ....... di hoa cho to quoc dan toc vn bien the he con chau muon doi sau cua giong noi ....thanh mot loai thu vat chi biet bo bon chan dang hien ca the xac va linh hon phung su cho su nghiep cua lu thu vat ma fia cs dang

   Xóa
  9. Có lẽ Danlambao là một trong những bọn bán nước điển hình. Núp dưới danh nghĩa là một tờ báo nhưng lại chuyên xuyên tạc chống phá nhà nước. Đầu chỉ nghĩ đến tiền, và mở mồm ra là nói láo để kiếm tiền.

   Xóa
 2. Khi những đồng tiền đã làm mờ hết mắt bọn danlambao này rồi, chúng hết làm trâu ngựa cho Mỹ giờ lại quay sang làm nô lệ cho Trung Quốc, đi tuyên truyền giúp bọn tàu khựa. Thật đúng là nhục nhã cho bọn bán nước cầu vinh. Ngoài mặt thì oang oang phản đối Trung Quốc, sau lưng thì ủng hộ Trung Quốc. Mọi người mà gặp đứa nào tự xưng là bon rân chủ thì nên phỉ nhổ vào chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng có thể nói rằng, cái giá phải trả cho cái đám dân làm báo là rất lớn chứ chẳng đơn giản đâu cho nên chúng có thực hiện thêm cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu.

   Xóa
  2. Đúng là cái bọn bán nước cầu vinh, chúng trước mặt thì ra vẻ ủng hộ nhà nước, làm những việc tốt đẹp cho nhà nước nhưng thực tế đằng sau lưng chúng lại âm thầm làm những việc không thể khốn nạn hơn. Đang bị phỉ nhổ.

   Xóa
  3. Vì tiền cái gì chúng chẳng muốn bán, chúng bán cả lương tâm của mình rồi thì chúng còn tha cho cái gì chắc. Chúng sẵn sàng làm trâu làm ngựa cho kẻ khác chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu đấy thôi, thật là đáng khinh.

   Xóa
 3. Đúng là bọn bán nước, kiểu gì chúng cùng nói được, miệng nam mô bụng một bồ dao găm. Chỉ cần cho tiền bảo bọn chúng bán bố mẹ, con cái chúng còn bán chứ đừng nói gì đến bán nước. Giờ mở miệng ra là chúng chỉ biết ủng hộ tàu khựa mà thôi, Bọn dan lam bao không khác nào bọn giặc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với cái đám đó thì không có cái gì cả được cho nên có thực hiện thêm cũng chỉ có cái trò cá nhân chứ làm sao thay đổi được cái gì hơn đâu được và cái mà chúng hướng tới cũng chỉ có cái trò cá nhân đó thôi mà.

   Xóa
 4. Nhìn cái kiểu cách của bọn rân chủ rởm này nay mai là chắc xin sang Trung Quốc ở chứ không sang Mỹ nữa vì giờ Trung Quốc cho bọn này nhiều tiền hơn Mỹ rồi nên quay sang cắn xé giúp Trung Quốc. Cách mà bọn chúng nói có lẽ làm bất cứ người dân nào cũng tức giận vì cái loại thừa nhận tuyên truyền của Trung Quốc, phủ nhận công lao của cha ông mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những con người này chẳng làm được cái gì mà chỉ giỏi tự cho mình là thế này thế nọ chứ sao có thể hơn được ai đâu. chúng tự cho mình là kẻ yêu nước nhưng chúng không thể làm được cái gì cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm gì.

   Xóa
  2. dân chủ thì sao có thể nghĩ được gì hay ho hơn đâu được và cái trò của chúng thì nó khốn nạn chứ sao hơn đâu được. Không hiểu chúng có thể làm được gì hơn nếu thực hiện mấy cái trò đó chứ, chả thể chấp nhận được.

   Xóa
  3. mot lu thu vat deo mat na nguoi ...cam tam truyen kiep bo bon chan lam cho phuc vu cho muu do su nghiep cua lu suc vat ma fia cs ....... di hoa cho to quoc dan toc vn bien the he con chau muon doi sau cua giong noi ....thanh mot loai thu vat chi biet bo bon chan dang hien ca the xac va linh hon phung su cho su nghiep cua lu thu vat ma fia cs dang

   Xóa
 5. Không biết có điều gì mà mấy thằng dan lam bao không dám làm không nữa, cái gì bọn chúng cũng mang đi bán được, chắc bạn cả con cái chúng vì sau không muốn thấy bố mẹ chúng đi bán đất nước, phản bội tổ quốc. Thật là nhục nhã và khốn nạn. Thấy bọn này ngoài đời chắc phải đạp cho mấy đạp mới được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì tiền nên còn việc gì mà chúng không dám làm chứ, còn có chuyện gì chúng không dám xuyên tạc. Chúng bất chấp mọi thứ vì lợi ích cá nhân, nếu hở ra cái gì bán được là chúng muốn bán hết đấy chứ chẳng như cái vẻ ngoài chúng vẫn tỏ ra đâu.

   Xóa
 6. đó là việc làm lợi dụng các các kẻ hỡ để phá hoại đất nước phục vụ cho nước khác và các tổ chức nước ngoài. hành động đó của chúng là không thể chấp nhận cho được đâu nên chúng đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì vì nó không thể giải quyết được gì hơn đâu mà.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn dân làm báo thì nổi tiếng lên nhờ những thông tin bán nước, những thông tin xuyên tạc và sỉ nhục người khác, chỉ chờ có cơ hội là chúng thay nhau nhẩy vào xâu xé nhau, bọn này sớm muộn gì cũng sẽ phải trả giá về những gì mình đã làm

  Trả lờiXóa
 8. Với bọn rân chủ cuội này chỉ cần chúng ngồi im một xó đã là thể hiện tinh thần yêu nước rồi. Thế nhưng mồm thì luôn nói rằng yêu nước nhưng hành động lại ngược lại, chưa bao giờ chúng làm được điều gì tốt cho Đất nước cả.

  Trả lờiXóa
 9. Việc vị giáo sư Ngô bảo Châu trở thành tâm điểm cho những kẻ chống phá một phần cũng do chính giáo sư, đó là hậu quả của việc thiếu thông tin nhưng lại thích thể hiện mình, qua lần này có lẽ vị giáo sư này sẽ rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này ngu đần đến nỗi không phân biệt được đúng sai, phải trái, trong khi cả thế giới đang ủng hộ Việt Nam giữ chủ quyền thì chính những kẻ mang quốc tịch Việt Nam lại đang cổ súy cho những kẻ ngoại xâm kia, bọn chúng còn tính người nữa không đây?

  Trả lờiXóa
 11. Trong thời gian qua Trung Quốc hoàn toàn đuối lý khi đưa ra những bằng chứng chứng nhận chủ quyền biển đảo nhưng đều không thuyết phục được thế nhưng những kẻ đang mang trong mình dòng máu Việt thì lại ủng hộ nhiệt tình thế kia, chúng được xem là đại diện cho một biểu tượng không có não đây mà

  Trả lờiXóa
 12. Lũ rận chủ, bọn phản động những kẻ bán nước, kiểu gì chúng cũng có thể hót được. Cả thế giới công nhận 2 quần đảo Hoàng sa, Trường sa thuộc chủ quyền của Việt Nam, còn lũ bán nước thì luôn ca tụng, hiến dâng chủ quyền biển đảo quê hương cho bọn tàu khựa, thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn dân làm báo có bao giờ viết được cái gì tử tế đâu, từ trong bản chất của chúng đã xấu xa bỉ ổi thì làm sao có thể có được những thứ tốt đẹp được viết ra, bây giờ lại cổ súy cho hành động xâm lược của Trung Quốc với chính Đất nước mình, bọn này không những bỉ ổi mà còn vô cùng ngu dốt

  Trả lờiXóa
 14. Cái lũ ăn nói ngu ngốc này thì ai tin chúng làm cái gì cơ chứ.suốt ngày giả nhân giả nghĩa là yêu nước thương dân mà lại luôn tìm cách để xuyên tạc kích động nhằm phá hoại đất nước.HOàng sa và trường sa là của VIệt Nam.điều này đã được khẳng định từ lâu và cho dù trung quốc có manh động thế nào cũng chẳng thay đổi được điều đó.

  Trả lờiXóa
 15. Không biết dân chủ từ đáy lòng hay dân chủ vì tiền, phần nhiều người ở đây đều rõ. Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam, Hoàng Sa đã bị Trung Quốc dùng vũ lực cướp mất vào năm 1974, đó là hành động phi pháp. Việt Nam đã và đang thu thập các bằng chứng pháp lý để yêu cầu hoặc kiện ra tòa yêu cầu Trung Quốc trả lại Hoàng Sa

  Trả lờiXóa
 16. Không hiểu những người này luôn tự cho mình là đấu tranh cho dân tộc Việt, đấu tranh cho đất nước vậy nhìn hành động của chúng thì ngược lại. Trong lúc nhân dân cả nước đang đoàn kết để bảo vệ chủ quyền thì chúng ngang nghiên đứng về phái lũ cướp nước. Đây là những thằng Việt gian cần phải loại trừ!

  Trả lờiXóa
 17. Chủ quyền của Việt Nam với Hoàng Sa và Trường Sa là không thể phủ nhận. Việt Nam có đầy đủ các bằng chứng lịch sử và pháp lý để chứng minh điều này.
  Trung Quốc dù có dùng chiêu bài gì đi chăng nữa thì cũng cần phải dè chừng, suy nghĩ lại. Việt Nam ngày càng tham gia, hợp tác sâu rộng với nhiều đối tác, với các cường quốc lớn trên thế giới; Việt nam tham gia vào các tổ chức an ninh, quân sự lớn...tiếng nói và tầm vị trí ảnh hưởng của Việt Nam tại khu vực ngày càng lớn. Bởi vậy, vấn đề chủ quyền của Việt Nam thì Trung Quốc thể vừa ăn cắp vừa la làng.
  Đám rận chủ, là những kẻ ngu nếu đã phản quốc mà còn bán nước.

  Trả lờiXóa
 18. Người dân Việt Nam bất cứ ai cũng biết là Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam đó là quần đảo từ xa xưa đã thuộc quyền của ông cha ta quản lý và ngày nay chúng ta có đầy đủ bằng chứng lịch sử và pháp lý để chứng minh hai quần đảo này là của chúng ta, nhưng lũ rận chủ chúng luôn cho mình là yêu nước nhưng chúng lại làm tay sai cho Trung Quốc có những tuyên tuyên truyền xuyên tạc nói hai quần đảo này là của Trung Quốc vì vậy chúng ta càn cùng nhau đấu tranh lại với lũ rận này.

  Trả lờiXóa
 19. Lại thêm những lời lẽ xảo ngôn của Danlambao, chỉ vì mục đích của mình mà chúng tung người khác lên, rồi đá người khác đi không cần quan tâm đó là ai. Thế mới hiểu độ nham hiểm của chúng là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 20. bọn này mà cũng mở mồm nói đến lòng yêu nước sao, bọn chúng chỉ yêu tiền thôi, chỗ nào có tiền là bọn chúng đi theo nghe theo, là một người dân Việt Nam chúng ta phải biết rằng Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam một sự thật không thể phủ nhận, không gì có hể thay đổi, vậy nên những gì bọn rận làm cũng không thể làm thay đổi được sự thật đó

  Trả lờiXóa
 21. Danlambao là một trong những bọn điển hình bán nước cầu vinh, chúng luôn mồm tự nhận mình là nhà dân chủ, là người yêu nước nhưng lại quyết tâm cao độ bán Hoàng Sa, Trường Sa cho Trung Quốc; thậm chí còn làm tay sai giúp Trung Quốc tuyên truyền và phủ nhận chủ quyền về hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam.Và chúng ta sẽ không bao giờ để chúng đạt được âm mưu đó, quyết tâm giữ vững từng tấc đất của quê hương dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 22. Nhét buồi vào mồm những đứa chửi GS Ngô bảo Châu khi GS ca ngợi Cù Huy Hà Vũ. mẹ những đứa hành nghiện bú buồi đảng được ăn máu Lồn của Phạm thanh Nghiên, cấn thị Thêu, Nguyễn hoàng Vi, Trần thị Nga

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận là có văn hóa quá mới nói ra được những câu như vậy, thật kinh tởm cho cái mồm như cái hố xí của Nặc danh, lần sau đi đâu thì đeo rọ mõm vào nhé, đừng có ra đường rồi cắn càn và khạc nhổ bừa bãi như vậy. ô nhiễm môi trường,

   Xóa
 23. Sao cái báo này không bị đánh sập đi, toàn những bài viết tào lao phản quốc của bọn rận chủ chứ được cái bài viết nào ra hồn. Trước thì không công nhận nền xã hội chủ nghĩa của đất nước ta, giờ thì lại bảo trường sa hoàng sa là của trung quốc, mẹ, nếu thế thì sang mẹ trung quốc mà làm công dân nó đi, có mà sang được có mà nó coi như chó ý.

  Trả lờiXóa
 24. Châu thấy chưa châu, châu chơi với lũ này, tin tưởng lũ này xong phát ngôn ra những cái tư tưởng hay những câu nói mà để dư luận nó ném đá cho, mất hết cả hình tượng, thế mà giờ châu thấy chúng nó thế nào, bị đâm một đòn sau lưng có đau không châu.

  Trả lờiXóa
 25. Hoàng sa và trường sa là của nước ta, từ xưa nay từ thời cho ông ta để lại, bọn trung quốc thấy được lợi ích kinh tế của chúng nên mới bầy đặt ra cái bản đồ lưỡi bò để xâm chiếm hoàng sa, trường sa của chúng ta, nhưng cả thế giới này không ai công nhận cái bản đồ đó cả, chúng đang bị đuối lý trước luật pháp, vậy mà bọn rận chó chết này chúng còn tung hô còn bợ đít theo được thì đéo hiểu chúng là thể loại gì rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Yêu nước cái cục cứt, chúng mày cũng đéo phải người việt nam, người việt nam chúng ta kiên cường bất khuất, dám làm dám chịu chứ đéo phải cái thể loại sống lưu vong, bám váy người khác mà cầu xin lòng thương hại cho sang nước người ta sống như chúng mày đâu mà còn ngồi đấy sủa bậy sủa bạ. Làm xấu đi cả tiếng loài chó.

  Trả lờiXóa
 27. Bọn này vì tiền mà bán rẻ lương tâm, chúng không xứng để nói 5 chữ thiêng liêng " tôi là người việt nam", đừng có đọc cái báo là cải này, và thiết nghĩ đây cũng là một bài học cho giáo sư ngô bảo châu, nói gì, làm gì nên suy nghĩ thật kỹ, đừng vì đất nước ta còn khó khăn chưa đáp ứng được yêu cầu của ông mà theo bên cộng hòa, cuối cùng cũng chỉ là con rối trong tay chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng là người Việt cái nỗi gì, hở ra một tí là muốn đem cái này cái kia đi bán còn to mồm là người việt nam à, nói không cắn vào lưỡi à, cũng không thấy xấu hổ à. Việt Nam không có cái loại người vô ơn, vô lương tâm như thế đâu.

   Xóa
 28. Hở miệng là thấy bọn chúng hô bảo vệ tổ quốc, bảo vệ chủ quyền nhưng bản chất bên trong lại cố tình có những hành động bán rẻ chủ quyền quốc gia. Với chúng tiền là tất cả và mọi thứ đều quy ra tiền

  Trả lờiXóa
 29. mot lu thu vat deo mat na nguoi ...cam tam truyen kiep bo bon chan lam cho phuc vu cho muu do su nghiep cua lu suc vat ma fia cs ....... di hoa cho to quoc dan toc vn bien the he con chau muon doi sau cua giong noi ....thanh mot loai thu vat chi biet bo bon chan dang hien ca the xac va linh hon phung su cho su nghiep cua lu thu vat ma fia cs dang

  Trả lờiXóa
 30. Bọn dân làm báo bình thường vẫn tung hô rằng chúng là một lòng vì nước, nặng tình với quê hương. Ấy thế mà giờ chúng lại rắp tâm bán nước cho Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 31. Tưởng lũ dân làm báo này ghét Tàu khựa lắm cơ mà, sao bây giờ lại trở mặt giúp Tàu chiếm đảo của Việt Nam thế này. Đúng là cái bọn trở mặt, hay là bây giờ anh Tàu mới giót vốn cho dân làm báo nhỉ.

  Trả lờiXóa
 32. Tưởng chuyện gì chứ việc bán hoàng sa, trường sa cho Trung Quốc thì đám rận chủ quyết tâm làm tư lâu rồi. Lợi dụng tình hình nhạy cảm giữa Việt Nam và Trung Quốc chúng tha hồ kích động gây rối tình hình trong nước để dễ bề đẩy tình hình nóng thêm.

  Trả lờiXóa
 33. Không lạ gì những bài viết, luận điệu mà danlambao đưa ra. Chúng luôn luôn ca ngợi tinh thần yêu nước của mình, thế nhưng những hành động thực tế thì không thấy, ngược lại, chúng lại dùng ngòi bút của mình để đưa ra những câu chữ không thể chấp nhận được. Đó không phải là yêu nước, đó là phá hoiaj đất nước.

  Trả lờiXóa
 34. Lu 'Ran chu' that no ban tu lau roi, con gi ma ban nua
  RAN la bon dang hut mau dan toc nay, lam dat nuoc no nan, com coi mai mai

  Trả lờiXóa
 35. điều tôi thấy ở bài viết đó là phân tích mông lung chứ chẳng thấy được vấn đề là nó dùng luận điệu thế nào mà nói rằng là chúng nó dâng hoàng sa trường sa cho trung quốc vậy. tôi chỉ thấy bài viết biết những luận điệu bình thường chẳng có gì sâu sắc cả

  Trả lờiXóa
 36. Cái lũ rận mở mồm ra là đấu tranh dân quyền dân chủ, yêu nước. Vậy mà chúng lại tuyên truyền muốn Trung Quốc lấn chiếm quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.

  Trả lờiXóa
 37. Cá nhân tôi thấy giáo sư Châu đã bị lũ rân chủ rởm quay vòng vòng phục vụ cho mưu đồ của chúng để rồi khi cần lại quay ngoắt và gửi thư kiểu này

  Trả lờiXóa
 38. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 39. Giáo sư Châu giờ chả khác gì như con rối bị đám rận giật dây cả. Nguyên do là những phát ngôn dại miệng của ông ra cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 40. một lũ rận chủ ngu dốt nhất từ trước đến nay khi mang danh vì đất nước nhưng chúng lại trắng trợn chống lại đất nước Việt Nam khi làm tay sai giúp Trung Quốc phủ nhận chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam. Thế nên bản chất của chúng đã lộ rõ ràng rồi nhé, mọi người dân yêu nước hãy cùng đất nước đoàn kết đảo thải chúng ra khỏi xã hội này

  Trả lờiXóa
 41. cứ thấy kẻ nào, tổ chức nào ủng hộ trung quốc chiếm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của đất nước ta là chúng ta kết luận luôn rằng chúng là kẻ phản quốc, có ý đồ đi ngược lại lợi ích quốc gia rồi. Thế nên không phải mất công bình luận nhiều để cho mất công sức thời gian ra, mà đôi khi còn gây hại cho bản thân vì những tin tức vớ vẩn ấy nữa

  Trả lờiXóa
 42. Cái lũ này mà cũng dám mở mồm ra nhận là yêu nước á, thực tế mà nói thì chúng chỉ yêu tiền thì có, đồng tiền làm cho chúng mờ mắt mất rồi, chúng chỉ vì đồng tiền thôi chứ đừng nói là vì những thứ khác. Nếu là một người có nhận thức bình thường thì hẳn là người đó sẽ hiểu được Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam, chẳng có gì có thể thay đổi chân lý đó.

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là đối với cái bọn bán nước thì chuyện gì chúng cũng nói được, đen cũng có thể nói cho thành trắng luôn. Đồng tiền làm cho bọn chúng mờ mắt, chúng tình nguyện làm trâu làm ngựa làm chó cho những ai trả tiền cho chúng. Thật quá là nhục nhã cho cái bọn bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 44. Bọn rận là thế mà.lúc nào thấy có lợi cho chúng thì chúng tung hô nhưng khi mà không có giá trị lợi dụng chúng lại tìm mọi cách để xuyên tạc bịa đặt hạ bệ uy tín.ai chẳng rõ cái lòng yêu nước rởm của chúng như thế nào chứ.vậy nên cho dù chúng có nói gì đi chăng nữa cũng chẳng ai tin cả.Trường Sa và Hoàng sa mãi là của VIệt Nam.chẳng gì thay đổi được cả,

  Trả lờiXóa
 45. Không hiểu đám rận chủ này nghĩ gì, làm gì nưa. Hình như chúng đã quên mất mình sinh ra từ đau, ai đã nuôi nấng mình, chúng đã quên mất gốc rễ, nguồn cội của mình rồi. Hanh động nào cũng có lý lẽ riêng nhưng riêng việc bán nước cầu vinh, chấp nhận dâng hiến Trường Sa, Hoàng sa cho Trung Quốc thì không thể chấp nhận, không bao giờ được chấp nhận. Thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 46. Bất kể người dân Việt Nam nào, dù đi đâu, làm gì, dù thuộc chế độ nào cũng luôn coi từng tấc đất của Tổ quốc là thiêng liêng, bất khả xâm phạm. Nhưng đáng buồn thay, đám rân chủ này lại có thể sẵn sàng chấp nhận dâng hiến từng tất đất của cha ông cho thế lực bên ngoài. Đối với đám người này, hãy để thời gian, hãy để những năm tháng cuối đời dày vò tâm can chúng vì những lỗi lầm mà chúng đã gây ra. Đó mới chính là hình phạt đau đớn nhất, xưng đáng nhất mà chúng phải nhận.

  Trả lờiXóa
 47. Những lũ rận đã đăng nhưng thông tin sai lệch làm mất đi đúng bản chất của nó mà không theo chủ trương đường lối , chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Chính những thông tin mà bọn rận đưa lại giống như những thứ công cụ mà bọn tàu khựa muốn lấy Hoàng Sa và Trường Sa của chúng ta

  Trả lờiXóa
 48. Bọn này lộ rõ mặt bán nước. Trong khi cả dân tộc Việt Nam hướng về biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa, phải cân não đấu tranh khẳng định chủ quyền của đất nước thì chúng lại quay ra cắn càn.

  Trả lờiXóa
 49. Những phát ngôn như vậy đã loại bon danlambao ra khỏi dân tộc Việt Nam. Chúng ko xứng đáng làm người Việt.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ