Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

LẠI MỘT TRÒ LỐ CỦA HUỲNH NGỌC CHÊNH


THIÊN BÌNH
Mọi thông tin về đại tướng Phùng Quang Thanh – Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng cõ lẽ vẫn có sức hút ghê gớm đối với bè lũ rân chủ rởm.  Dù đã nhiều lần các hành động xảo trả, lừa gạt dân chúng một cách đê hèn của bọn chúng đều bị các nguồn thông tin chính thống vạch trần  thế nhưng có vẻ như bọn rân chủ rởm vẫn quyết tâm tiếp tục lừa gạt những người dân ít hiểu biết. Có lẽ bọn rân chủ rởm nghĩ rằng lừa người dân để kiếm USD dễ lắm thì phải hay chúng cho rằng ai cũng ngu như bọn chúng. Và Huỳnh Ngọc Chênh cũng là một thằng trong số lũ rân chủ rởm ngu đó. Đọc bài viết đăng trên blog Huỳnh Ngọc Chênh có lẽ nhiều người sẽ đặt câu hỏi là Huỳnh Ngọc Chênh nghĩ là lừa người khác dễ vậy sao hay là hắn nghĩ chỉ có hắn mới co tư duy logic???
Bài viết trên blog Huỳnh Ngọc Chênh về sự vắng mặt của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh

Cả bài viết không có tiêu đề chỉ đính kèm hai hình ảnh trong cuộc họp thường kỳ  tháng 7/2015 của chính phủ diễn ra vào ngày 31/7/2015.
Nếu nhìn vào các hình ảnh mà Huỳnh Ngọc Chênh đăng tải thì sẽ có nhiều câu hỏi cho sự vắng mặt của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh. Những Huỳnh Ngọc Chênh chỉ biết một mà không biết hai, hắn không biết là rất nhiều người dân có thói quen xem thời sự trên tivi. Và chính thói quen này đã nhanh chóng giúp chúng ta bóc mẽ sự xảo trá ngu dốt của Huỳnh Ngọc Chênh.

Chỉ cần theo dõi từ đầu đến cuối cuộc họp thường kỳ tháng 7/2015 của chính phủ chúng ta sẽ thấy ngay được trò lố của Huỳnh Ngọc Chênh sao lại ngu ngơ đến vậy.

Bộ trưởng Phùng Quang Thanh trong kỳ họp chính phủ tháng 7/2015

Chắc hẳn Huỳnh Ngọc Chênh nghĩ rằng khi cấp trưởng có việc ủy quyền cho cấp phó dự thay thì phải xin phép hắn hay sao, hay khi bộ trưởng có việc đột xuất không được phép ra ngoài sao???
Sẽ không có một ai tin vào cái trò lố nực cười của Huỳnh Ngọc Chênh khi hắn hết lần này đến lần khác đi lừa gạt người dân. Hắn nên học thêm, đọc thêm, suy nghĩ thêm rồi hãy mong đi lừa được người khác .

FACEBOOK COMMENTS

55 nhận xét:

 1. tại sao ngu mãi mà không khôn ra được là sao nhỉ? Hay là biết là ngu những vẫn nhắm mắt nhắm mũi mà làm. Sao Huỳnh Ngọc Chênh không chịu động não suy nghĩ thêm chút khi lừa được người dân có phải sẽ được thêm nhiều tiền không mà lại dùng một cái trò trẻ con đi cắt xén clip rồi dàn dựng thì đến một đứa trẻ cũng phát hiện ra. ngu đến thế là cùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng những tên rân chủ rởm này cũng thừa biết dư luận nghĩ thế nào về những tin chúng đưa nhưng vẫn cố đấm ăn xôi đấy mà, lừa được ai thì lừa, nhưng phải công nhận chúng chai mặt quá đi.

   Xóa
 2. Lại ngu ah??? Ngay một việc cỏn con là đi lừa người khác mà cũng không làm nên chuyện thì nói gì đến dân chủ, nhân quyền hả anh Chênh. Không biết thì nên im miệng mà nghe không nói ra cái gì là người ta biết là ngu ở cái đó thì không ổn. chỉ cần check clip xem là biết ngay anh Chênh nhà rận nói láo rồi. thật đáng nực cười.

  Trả lờiXóa
 3. Huỳnh Ngọc CHênh đúng là thiển cận, một sự thiển cận hết chỗ nói. Bộ trưởng vắng mặt thì sao, vắng chỗ này, ở chỗ khác cũng phải báo cáo cho hắn hay sao, có thuật phân thân may ra mới có mặt được hết trong những tấm ảnh mà hắn chộp được. Mà dù Huỳnh Ngọc Chênh có tung ra cả trăm tấm ảnh với mục đích gì đi nữa thì dân chúng cũng chả thể nào tin nổi những gi hắn muốn nói.

  Trả lờiXóa
 4. Bài viết phân tích rất hay về bản chất và những trò lố của những kẻ rận chủ Huỳnh. Sự thật sẽ mãi là sự thật cho dù chúng có xuyên tạc đi như thế nào nữa. Và với những hoạt động như vậy, không bao giờ chúng đặt được mục đích xấu xa của mình!

  Trả lờiXóa
 5. DỪNG NGAY NHỮNG DỰ ÁN TƯỢNG ĐÀI THAM NHŨNG
  (04 tháng 08 2015)

  Chính quyền với những cá nhân từ cấp thấp đến cấp cao dấm dúi tham nhũng, không ai bảo được ai, không ai trị được ai. Đến nay chính quyền tham nhũng đó đã tiến tới tập thể công khai tham nhũng bằng việc ném hàng trăm, hàng ngàn tỉ tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân vào những công trình không những vô bổ mà còn phản văn hóa nhân loại, phản đạo lí dân tộc, phản cả sự trung thực của lịch sử đất nước. Tiền đầu tư công trình càng lớn thì tiền lại quả để những người có chức, có quyền chia nhau càng lớn.

  Tỉnh khó Quảng Nam thu không đủ chi. Đất nghèo, dân đói, giáp hạt nhiều năm tỉnh phải xin nhà nước mỗi năm cả ngàn tấn thóc cứu đói nhưng tỉnh cũng cố bòn rút 141 tỉ tiền ngân sách xây tượng đài Mẹ Việt Nam. Tỉnh trung du bán sơn địa Vĩnh Phúc, kinh tế ăn đong, ăn bữa sáng lo bữa tối cũng cố sống cố chết đổ ra 300 tỉ đồng xây Văn Miếu thờ ông Khổng Khâu bên Tàu, thờ người đã xây dựng lên hệ thống giáo huấn trói buộc lương dân, khinh rẻ phụ nữ, bảo vệ trật tự phong kiến cổ hủ, trì trệ, ngưng đọng, thối nát, phản tự nhiên, phản tiến bộ.

  Chính quyền tỉnh này nhìn tỉnh kia, tỉnh này học tỉnh kia tham nhũng bóp nặn dân, bòn rút ngân sách. Quảng Nam dựng tượng bà mẹ dù là mẹ anh hùng cũng chỉ là bà mẹ dân đen còn tốn tới 141 tỉ đồng. Vĩnh Phúc xây miếu thờ thứ lễ nghĩa vay mượn, văn hóa quì lạy lỗi thời, cũng 300 tỉ đồng. Tỉnh miền núi heo hút, xơ xác Sơn La quanh năm khoai sắn thì phải có công trình ngàn tỉ mới bõ bèn chia nhau. Muốn có công trình ngàn tỉ thì phải xây tượng thờ người khai sinh ra đảng cầm quyền, khai sinh ra nhà nước đương quyền và Hội đồng Nhân dân tỉnh Sơn La đã thông qua tắp lự dự án dựng tượng ông Hồ 1400 tỉ đồng, lớn nhất nước, lớn nhất thế giới giữa trập trùng núi non khuất nẻo. Chính quyền tham nhũng đã và đang đổ hết trăm, ngàn tỉ này đến trăm, ngàn tỉ khác tiền mồ hôi nước mắt của dân để xây lên những chùa Bà Đanh, văn miếu Bà Đanh, tượng đài Bà Đanh trên khắp đất nước.

  Tượng đài 141 tỉ ở Quảng Nam đã nuốt trôi. Miếu thờ ở Vĩnh Phúc đã xây xong. Tiền nhà thầu lại quả đã nằm gọn trong túi quan chức hàng tỉnh Vĩnh Phúc. 1400 tỉ đồng dựng tượng ông Hồ ở Sơn La đã được duyệt mau lẹ. Một trào lưu, một phương cách tham nhũng tập thể, công khai đang là những cơn bão, những trận mưa lũ tàn phá đất nước như những trận mưa lũ đang tàn phá vùng than giàu có Quang Ninh.

  Các tổ chức Xã hội dân sự cần lên tiếng mạnh mẽ về những dự án vô cảm với những cảnh đời nghèo đói của người dân.

  Vô cảm trước bé gái nhà nghèo nhịn đói đi học rồi chết lả bên đường.

  Vô cảm trước người già ốm đau không có tiền vào bệnh viện, không có tiền mua thuốc đành nằm nhà chịu cơn đau bệnh hành và chờ chết.

  Vô cảm với đám trẻ con ôm nhau đu dây lăng mình qua sông đi học vì chính quyền không có tiền làm cầu.

  Vô cảm với những lớp học tranh tre rách nát, xiêu vẹo. Trong lớp, những chiếc bàn ghế gỗ tạp, chân gãy, mặt bàn nứt toác, vênh váo cùng những học trò thiếu dinh dưỡng gày guộc quắt queo, quần manh, áo đơn rách hở vai, hở ngực giữa mùa đông tê tái.

  Vô cảm với những bệnh viện như là nơi đày đọa, xỉ nhục con người, ba bốn người bệnh chồng chất trên một giường bệnh và người khỏe đi nuôi người bệnh chui rúc dưới gầm giường.

  Đất nước xác xơ, người dân nghèo khổ như vậy mà chính quyền cứ mê mải đổ hàng trăm, hàng ngàn tỉ tiền mồ hôi nước mắt của dân xây hết tượng đài này đến tượng đài khác. Tham nhũng đã làm cho cả một chính quyền trở thành bất lương.

  Phạm Đình Trọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@Tin Tức Mới

   Buồn nhỉ , dự án đã có thật hay chưa mà các bạn đã vội đưa tin đi tuyên truyền nhồi nhét như thế, cách mà các ngươi làm có xứng đáng hay không , nên xem xét bản chất của các vị đã cái coi.....đúng là quá chán mà.

   Xóa
  2. @Tin Tức Mới

   Xây hay không thì cái đấy tùy thuộc vào từng cách nhìn nhận, suy nghĩ, điều đó chắc các bạn hiểu mà. Đừng đưa ra vấn đề vội khi chưa có một kết luận nào ?chắc cái này các bạn hiểu chứ ? đừng nên nghĩ như thế...

   Xóa
  3. Nhờn luật nhỉ ? tính sao mà như thế chứ, cách mà các bạn hành xử là hay ho lắm đấy à,chạy lạng lách bị bắt chửi, không đội nón bảo hiểm bị bắt cũng chửi... thích làm gì thì làm sao ?đừng nên nghĩ theo cách đó

   Xóa
  4. Chán nhỉ ?? các bác tính cái chuyện để đi làm mấy cái trò vớ vẩn như thế mà chấp nhận được sao ? đừng bao giờ có những thái độ như thế, chẳng ai chấp nhận được đau

   Xóa
  5. ề :) các bác nghĩ sao mà không nói đến CHÊNH Đê, chênh kia hành xử vớ vẩn quá đấy à,thực ra thì đây là cái trò vô ích của chúng thôi à,nhìn Chênh cũng có tuổi rồi mà lại chẳng đứng đắn thế nào nhỉ. đừng mơ tưởng

   Xóa
  6. Giống đỉa phải vôi quá ha , mấy cái đứa này mà động đến chúng tí là chúng lại căng tròn cái bản chất điên rồ của chúng ra mà la ó đấy mà,buồn cho mây cái đứa này quá đi , còn gì chấp nhận được mấy cái trò này nữa chứ

   Xóa
 6. Nói chung sự việc bác Thanh về nước đã rõ rành rành không còn gì có thể chối cãi được nữa, chẳng qua chúng đưa thông tin lên mục đích cũng chỉ để kiếm vài đồng USD bố thí mà thôi. Những gì mà nó là sự thật chúng ta không cần phải bàn cãi được gì, chúng càng nói thì càng lộ rõ cái bản mặt ngu dốt, thiểu năng của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Thái Bình
   Tính chất điên rồ nghiêm trọng của tên này đang lên đến mức tột độ đó các bác ,sự điên rồ Huỳnh Ngọc Chênh đúng là càng ngày càng tăng theo thời gian đó nhỉ. cái bản chất này có xứng đáng không chứ ? quá đáng không

   Xóa
  2. Bác Thanh còn sống khỏe mãi, với những người như Chênh, càng xuyên tạc càng bị lên án mà thôi, nó không mấy hoàn hảo cho lắm,Đúng là những trò hề mà chỉ có các nhà rận chủ mới nghĩ ra mà thôi.

   Xóa
  3. Quả nhiên là chênh ngoài việc bán nước kiếm tiền lại còn là cái trò phô diễn này nữa ư? cách họ hành xử như thế này có xứng đáng không nhỉ, sai sót thực sự các bác ạ, mình nghĩ những con người như thế này không mấy xứng đáng đâu

   Xóa
  4. Chắc tất cả mọi người ở đây đều hiểu về bản chất con người của hắn ta ma,lối viết văn xuyên tạc chẳng hiểu cơn gió nào đã đưa Chênh đã khiến cho hắn phải muối mặt.

   Xóa
 7. Đọc qua các bài viết trên blog Huỳnh Ngọc Chênh đã thấy sặc mùi chính trị phản động. Blog này lợi dụng một số vấn đề chính trị nhạy cảm của đất nước để lừa bịp người đọc thiếu thông tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Trong Dat

   Ông ta có làm cái gì hơn để xứng đáng với cuộc sống này nữa không các bạn nhỉ ? họ sống vậy có quá đáng không, những việc không đâu vào đâu cả, đúng là bản chất của bọn ăn hại mà

   Xóa
  2. Chỉ đưa những tin , những bài xuyên tạc như thế thì còn cái gì hay ho nữa các bạn nhỉ >? Đừng hành xử theo cái lối tư duy nhỏ mọn đấy, có đạt được cái gì đâu ??

   Xóa
  3. Chênh Nghĩ sao đấy chứ , việc ông ta làm có cái gì xứng đáng đâu ?toàn là những trò bậy bạ cả, đáng thương cho những cách làm này, đâu cần phải như thế cơ chứ ? mà càng cố chứng tỏ mình thông minh thì càng lò ra cái ngu của chính mày mà thôi

   Xóa
  4. Phun ra những thứ ngôn ngữ không đâu vào đâu kiểu này thì quả là không xứng thiệt các bạn ạ:( với ông ta thì chuyện xuyên tạc là thường xuyên, Bác Thanh có làm gì chúng đâu mà lại đi bẻ công sự thật đó cơ chứ ?Không có tài làm ra tiền bằng trí tuệ, thì làm ra tiền bằng chân tay,

   Xóa
  5. Đâu thể như ông ta nhỉ ? cách mà ông ta hành xử như thế thì điều đó hoàn toàn vớ vẩn rồi, cái này mà chấp nhận được sao ? Bịp bợm vừa thôi Huỳnh à ? cái này mà nói là đúng với bản chất xuyên tạc của ông rồi đấy

   Xóa
  6. Nghe đâu CHênh này toàn tìm cách phá rối tình hình thôi các bạn ạ, hành động không bao giờ thay được cái bản chất của mình, việc làm sai trái đó là hoàn toàn sai lầm, cần phải nhìn nhận lại... đừng bao giờ có cách nghĩ như thês

   Xóa
  7. Chính những kẻ như thế đang làm ô nhiễm cực kỳ nặng nề vấn đề mạng xã hội của đất nước ta,mong rằng trong thời gian tới luật An ninh mạng được thông qua sẽ xử lý gọn gàng vấn đề này.

   Xóa
 8. Một lũ rận chủ xấu xa, chuyên bới lông tìm vết. Và một Huỳnh Ngọc Chênh có ý đồ đen tối lừa gạt, xảo trá, đúng là những con rận dai như đỉa. mà toàn một lũ ngu dốt, chỉ đánh lừa những người nhẹ dạ cả tin. Nhưng cũng chẳng ai đồng tình ủng hộ bọn chúng cả, vì những hành động của bọn chúng thật là những trò lố lăng, chẳng ra làm sao, chỉ phá dối an ninh trật tự, sự thanh bình, yên ổn của nhân dân và đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc tất cả mọi người ở đây đều hiểu về bản chất con người của hắn ta ma,flối viết văn xuyên tạc chẳng hiểu cơn gió nào đã đưa Chênh đã khiến cho hắn phải mói mặt,cách nhìn nhận đó là quá đáng, là không thể chấp nhận được ??

   Xóa
  2. Huỳnh Chênh chắc là nghe người ta nói nên cứ đớp theo thôi à, sao có cái cách hành xử vô ích như thế này các bác nhỉ buồn đấy,cứ tưởng trí thức giỏi giang lắm cơ.hóa ra cũng chỉ là một con bò bị ng ta dắt mũi, còn lâu mới tiến bộ được

   Xóa
  3. Buồn cho cái ông này là Hết lần này đến lần khác bị vạch mặt vì làm quá, bịa đặt bị lộ tẩy. thế mà vẫn cứ cố nhồi nhét cái này, cái kia cho người khác, còn cái gì hay hớm hơn nữa không ?? Xứng đáng cái gì cơ chứ ??

   Xóa
  4. CHÊNH chưa thấy người đời phản ứng sao ? cứ biện bạch cái gì cho cái thói vô học này các bạn nhỉ, hành động không ra một cái gì cả ,Vậy mà chúng vẫn có thể nghêu ngao như thể đó là tài giỏi lắm vậy, rồi thì lên mặt dạy đời

   Xóa
  5. Cơ quan chức năng đã làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình khi xử lý vụ án một cách công khai minh bạch nhất có thể,giúp cho dân chúng hiểu rõ hơn sự tình của sự việc khi đang bí bách.

   Xóa
 9. Hình ảnh của Huỳnh Ngọc Chênh đưa ra chẳng chứng minh được điều gì. Chẳng nhẽ chỉ dự vào bức ảnh vắng mặt trong cuộc họp của Đại Tướng mà mọi người tin là Đại Tướng đã chết? Sao bọn rận này lại ngu dốt đến vậy nhỉ? Vậy mà đòi làm chính trị ư? Muốn chứng minh điều gì sao bọn chúng không có bằng chứng xác thực đi. Đúng là thể hiện rõ sự giả dối, lý sự cùn mà. Ai nghe bọn chúng đây, với những con người như thế này thì làm được trò chống gì mà đòi làm dân chủ? Lực cười!

  Trả lờiXóa
 10. Có câu nói những thằng ngu thường không biết mình ngu mà, đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm chứ. Đưa mấy cái hình ảnh từ đời nào để lừa trẻ con chăng, thế mà cũng có mấy cái đám cùng làng rận chủ vào tung hô, chắc cũng toàn bọn ngu cả nên mới thế đấy mà.

  Trả lờiXóa
 11. Mọi người đang bình luận cái chuyện thằng Chênh nói bậy, tự dưng lại có một thằng xen ngang vào nói chuyện xây tượng đài cùng với một luận điệu chả khác gì thằng Chênh, thì ra Phạm Đình Trọng cũng khua môi múa mép kiếm vài đồng Đó là bố thí thoi !

  Trả lờiXóa
 12. Đừng tin mấy trang blog, bờ leo gì đó, những thông tin trên ấy chẳng được ai kiểm duyệt nên người ta thích nói gì thì nói. Thời kì bùng nổ về thông tin như hiện nay tốt nhất là nên chọn mấy kênh báo chính thống mà đọc.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi đã thử đọc qua một số bài viết trên blog Huỳnh Ngọc Chênh. Nói chung toàn mấy bài viết nhăng nhít, chỉ người nào thiển cận mới không phát hiện ra được mục đích của blog này là nói xấu chế độ, gây hoang mang dư luận.

  Trả lờiXóa
 14. Người dân Việt Nam đều biết hết mọi thông tin về Đại Tướng Phùng Quang Thang rồi đó là Đại Tướng hiện tạ đang rất khỏe mạnh và đang cống hiến công sức của mình cho đất nước vì vậy dù có luận điệu xuyên tạc nào của lũ rận chủ thì người dân cũng sẽ không tin đâu vì vậy các con rận đừng có xuyên tạc nữa người dân sẽ không tin đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Sẽ chẳng có một ai tin vào cái trò lố nực cười của Huỳnh Ngọc Chênh khi hắn hết lần này đến lần khác đi lừa gạt người dân. Hắn nên học thêm, đọc thêm, suy nghĩ thêm rồi hãy mong đi lừa được người khác. Đại tướng chữa bệnh về khỏe mạnh lại rồi, chả nhẽ cứ không đi họp là có vấn đề à?

  Trả lờiXóa
 16. Quan tâm thái quá đến sự có mặt của Đại tướng. Có lẽ lúc này, sự có mặt hay không có mặt của tướng Thanh như sự xuất hiện của một vị chúa cứu rỗi lũ rận chủ.
  Nếu không có Ngài, chúng sẽ mừng rớt nước mắt, nếu có, chúng lại tiu nghỉu như chó cụp đuôi vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi nghĩ rằng những tên rân chủ rởm này cũng thừa biết dư luận nghĩ thế nào về những tin chúng đưa nhưng vẫn cố đấm ăn xôi đấy mà, lừa được ai thì lừa, nhưng phải công nhận là khi nói đến rân chủ thì ai cũng chỉ có chung một ngôn từ để nói, đó là ngu dốt

  Trả lờiXóa
 19. Anh Chênh dạo này hoạt động nhiệt tình quá, anh hoạt động trên nhiều lĩnh vực nữa từ chuyện mưa lụt anh cũng đổ cho chính quyền đến chuyện của những vị lãnh đạo , chuyện gì anh cũng lái sang chính quyền và quy kết trách nhiệm cho họ, làm như thế lộ quá anh ơi, anh đi lừa người mà sao anh không dùng chút chất xám của mình để người ta chửi anh như thế cơ chứ

  Trả lờiXóa
 20. Dù đã luyện tập thường xuyên nhưng kỹ năng bịa chuyện của rận vẫn non nớt quá, viết ra bài nào là bị lột trần bài đó, nhưng ở mỗi con rận hình như không có dây thần kinh xấu hổ cùng tinh thần thép khi đối mặt với những lời chửi thì phải, không cần biết người ta nói gì, nghĩ gì, chỉ cần nghĩ ra chuyện gì là bịa chuyện đó. Thật là một lũ chó săn không biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 21. Hùynh Ngọc Chênh đang áp cái ngu dốt của mình vào mọi người, hắn luôn nghĩ rằng ai cũng có cái đầu và bộ óc ngu giống hắn nên luôn đưa ra những thông tin mà cứ đưa tin lên cái là có ngay một bài phản biện vạch trần bộ mặt thật của vấn đề. Nhưng hắn lại vẫn đưa tin như thế, nhắc đến hắn thấy thật nhàm chán với những tin đồn sai sự thật

  Trả lờiXóa
 22. Sao Huỳnh Ngọc Chênh không phụp lại những hình ảnh tại Hội nghị của Bộ Quốc Phòng nhỉ. Nếu ông ta mà chụp lại những hình ảnh tại buổi Hội nghị này và lại nói người chủ trì không phải tướng Thanh nữa thì chắc chắn là nhận thức của ông ta có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 23. Thông tin của đám rận chủ đưa thì chả có cái tin nào mà chính xác hay đúng sự thật được cả, vì chúng đều cố xuyên tạc và bia đặt trong đó để lừa những ai nhẹ dạ cả tin mà thôi. lão Huỳnh Ngọc Chênh này là một ví dụ điển hình của đám rận.

  Trả lờiXóa
 24. Lão Huỳnh Ngọc Chênh này hết đưa tin bố láo này lại đưa tin xuyên tạc nọ, mà chả có cái thông tin nào nó chính xác được cả. Toàn tin đồn sai sự thật thiếu căn cứ trong khi sự thật thì nó khác xa với những gì lão nói.

  Trả lờiXóa
 25. Cái đầu của chênh không biết được tạo từ gì ra. Đậu phụ hay sao mà cứ tư duy đần độn vậy. Đã đần rồi còn tự cho mình là thông minh, thích nói gì thì nói

  Trả lờiXóa
 26. Cái lũ muốn bán nước kiếm tiền này thì suốt ngày chỉ soi mói bới móc mà thôi. Thằng cha Chênh này đã ngu còn hay thích thể hiện.

  Trả lờiXóa
 27. có một đứa như Nguyễn Thùy Trang chắc chưa đủ nên đã xuất hiện thêm Huỳnh Ngọc Chênh để tô thêm cái sự lố bịch của đám rận chủ này, cái loại chưa nghĩ đã nói chưa xem xét đã làm như hắn thì chỉ có vậy thôi, càng làm bao nhiêu thì càng lộ rõ sự dốt nát bấy nhiêu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ bán nước cầu vinh này có tư cách gì mà nói về yêu thương quê hương đất nước nhỉ,thật đáng thương cho những người thân thích của họ khi phải dính dáng tới những người mang cho mình tội phản bội.

   Xóa
 28. LẠI MỘT TRÒ LỐ CỦA HUỲNH NGỌC CHÊNH
  Đâu phải ở đâu cũng phải có mặt của Bộ trưởng??Chắc hẳn Huỳnh Ngọc Chênh nghĩ rằng khi cấp trưởng có việc ủy quyền cho cấp phó dự thay thì phải xin phép hắn hay sao, hay khi bộ trưởng có việc đột xuất không được phép ra ngoài sao??? Đúng là ngu xuẩn hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 29. tôi là một nông dân tầm thường hiện đang sống trong chế độ cs,nhưng tôi chỉ có một mong muốn duy nhất là,đảng cs làm sao nghiên cứu ra những con chíp để gắn vào trong óc của 90 triệu dân để dể dàng quản lý,tất cả 90 triệu dân phải tuân theo sự điều khiển của đảng là tất cả phải đi theo con đường xả hội chủ nghĩa lúc đó ko cần đến đám dư luận viên ăn cơm quốc gia thờ ma cs nửa

  Trả lờiXóa
 30. Thông tin của đám rận chủ đưa thì chả có cái tin nào mà chính xác hay đúng sự thật được cả, vì chúng đều cố xuyên tạc và bia đặt trong đó để lừa những ai nhẹ dạ cả tin mà thôi,mong rằng nhân dân luôn tỉnh táo trước những gì chúng nói.

  Trả lờiXóa
 31. Huỳnh Chênh và đám dân chủ bất cứ chuyện gì,sự việc gì của Đảng và Nhà nước là có thể bôi nhọ xuyên tạc được cho dù nó đúng hay sai.Ví dụ như sự việc trên chắc chắn bọn chúng lại định xuyên tạc với nội dung rằng sự vắng mặt của bộ trưởng Bộ quốc phòng Phùng Quang Thanh chứng tỏ sự xung đột, đấu đá giữa quân đội với ĐCS-với nội dung và hình ảnh như vậy,nếu ai mà không thường xem thời sự hoặc theo dõi tin tức chính thống,nhẹ dạ cả tin rất có thể sẽ bị rắt mũi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ