Thứ Hai, 24 tháng 8, 2015

DÂN LÀM BÁO VÀ HÀNH TRÌNH 5 NĂM LỪA DÂN

BỐN MÙA
Khi nghe thấy thông tin trang blog danlambao kỉ niệm 5 năm ngày thành lập – 5 năm lừa dân (22/8/2010 -22/8/2015) một cách hoành tráng và đầy khí thế. Xem qua tôn chỉ của trang blog này cũng thú vị lắm : “Danlambao đứng về phía Dân. Danlambao đi trong lề của Dân. Danlambao đặt quyền lợi tối thượng của Dân tộc làm kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ và hành động. Tổ Quốc trên hết. Danlambao không lệ thuộc, không bị ảnh hưởng, hay chi phối của bất cứ đảng phái, tổ chức chính trị nào”.( Trích bài viết trên blog danlambao).
Bài viết đăng trên blog danlambao
Đây là những điều mà bọn rận chủ danlambao tự nhận xét về bản thân chúng, nghe có vẻ là rất hợp lý và đúng đắn. Nhưng chỉ cần soi lại một số bài viết, hoạt động gần đây trên blog danlambao chúng ta sẽ biết được ngay cái thành quả của 5 năm danlambao là thế nào.
Một ví dụ điển hình là mới gần đây danlambao công khai tuyên truyền ủng hộ Trung Quốc đưa ra các bằng chứng về chủ quyền của hai quần đảo Tây Sa, Nam Sa ( Hoàng Sa và Trường Sa). Hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là công sức máu xương của biết bao thế hệ cha ông mới có được vậy mà khi rơi vào tay lũ danlambao thì chúng phủ toẹt sạch trơn mọi công sức của dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam biết bao thế hệ và dâng cho Trung Quốc. Đấy gọi là “...đặt quyền lợi tối thượng của Dân tộc làm kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ và hành động. Tổ Quốc trên hết...” sao??? Dân tộc ở đây có lẽ chúng ta nên hiểu đó là dân tộc tàu và tổ quốc tàu mới chuẩn theo ý của danlambao.
Không những thế danlambao còn không từ một thủ đoạn nào từ lợi dụng trẻ con, người đã mất để câu view, câu like đến dàn dựng các vở kịch, tạo dựng thư từ để lừa người dân. Ví dụ như bọn chúng đã dàn dựng, xuyên tạc việc Bộ trưởng Phùng Quang Thanh mất.
Không chỉ dừng lại đó bọn danlambao còn luôn cổ động với mong muốn biến Việt Nam như là Ukraine thứ 2 hay là như Thái Lan...để trở thành một con cờ cho Mỹ và các nước lớn tiêu khiển. Để bọn chúng có được thật nhiều tiền, còn để nhân dân Việt Nam sẽ trở về thời kỳ như năm 1945 thì chúng mới thấy sung sướng.
5 năm nhìn lại xem là đất nước nào đã nuôi dưỡng chúng, bao nhiêu thế hệ ông cha ngã xuống để cho bọn chúng có cơ hội được sinh ra, được sống và để rồi quay lại cắn phá. 5 năm xem chúng đã lừa được bao nhiều người dân và kiếm được bao nhiều USD từ Mỹ và các tổ chức phản động nước ngoài.
Liệu ai sẽ còn tin vào bọn danlambao khi hết lần này đến lần khác chúng đi lừa gạt người ta, xuyên tạc, phá hoại đất nước, dân tộc Việt Nam này. Chắc hẳn kỉ niệm 5 năm lừa dân của danlambao sẽ phải hoành tráng lắm vì lừa được nhiều người dân vậy cơ mà.

FACEBOOK COMMENTS

62 nhận xét:

 1. Bản thân tôi chưa bao giờ thấy bọn dân làm báo này có bài nào viết có tư duy logic hay một cách nhìn nhận nào đúng đắn cả. Thứ mà tôi thấy chỉ là những màm chém gió, thêm thêm, bớt bớt một cách bừa thứa mà thôi. Nhìn vào cái trang blog dan lam bao như nhìn thấy một sọt rác bốc mùi đủ các thế loại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 5 năm có lẽ là quá đủ rồi, đừng để cho chúng có cơ hội lừa gạt nhân dân thêm nữa, chúng chỉ giỏi xuyên tạc, nói trắng thành đen, chém gió như thần, chứ chẳng được cái tích sự gì cả. Cuối cùng thì cũng lột được cái mặt nạ của chúng xuống.

   Xóa
  2. chờ đến khi lũ rận chủ nước ta hết tưởng tượng chắc mọt xác mất thôi, cái lũ giở hơi, bệnh hoạn này có đứa nào là không bao giờ sống một cách hoang đường, là không bao giờ thôi suy nghĩ, hành động một cách ngu ngốc đến như vậy bởi chúng luôn nghĩ cái xã hội, cái đất nước này là của riêng chúng, cứ như ở nhà chúng nên chúng thích làm gì, thích nghĩ gì cũng được hay sao

   Xóa
 2. Một lũ lười lao động chui vào sống với nhau dưới cái danh dân làm báo, tôi cũng đọc mấy bài trên đó thấy bọn này thật giỏi xuyên tạc thì thôi rồi, có một thành mười, mười thành trăm, đúng là nghề kiếm ăn của lũ dân làm báo. Nhưng giờ mọi người có ai tin đâu chỉ xem chúng như lũ trò hề mua vui thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hành trình 5 năm bán nước của chúng chứ, đúng là lũ mặt dày không còn gì để nói nữa, chẳng có thông tin nào của chúng phản ánh đúng sự thật của đất nước cả, toàn bịa đặt xuyên tạc

   Xóa
 3. Đọc các bài trên dân làm báo nói thật nhiều khi bịt mũi mà cười, đọc rất vui vì có nhiều vị có óc tưởng tượng rất hài hước, 5 năm của bọn rận làm báo này quả nhiên nhiều trò thú vị kể ra thêm vào đó vài đứa múa phụ họa chắc sẽ câu like ghê lắm. Đọc rất chi là xả stress ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là chúng chẳng chịu ảnh hưởng của đảng phái nào rồi, vì có mỗi đảng cộng sản việt nam nhưng mà chúng chống lại đảng rồi thì còn chịu ảnh hưởng cái gì nữa, chỉ chịu ảnh hưởng của đô la là đủ lắm rồi

   Xóa
  2. Những việc làm của đám rận chủ này cũng chỉ có mấy cái ngôn từ chống phá chứ chẳng có cái gì hơn đâu, chỉ có điều chúng có nhận thức ra điều đó đâu. Nhưng càng nói càng cho chúng ta thấy nhận thức nông cạn, thiển cận của lũ rân chủ rởm này.

   Xóa
 4. Đọc cho vui ấy mà. Không ai kiểm soát thành ra lộng ngôn là phải. Đặt quyền lợi dân lên trên hết? Chúng có phụ thuộc ai đâu mà bảo là vì quyền lợi người dân?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám rận chủ cũng chỉ có thể thực hiện được mấy cái chiêu trò đó thôi mà chứ có thể thực hiện được cái gì thêm. Chúng cũng chỉ có thể hoang tưởng như thế thôi chứ có thể thực hiện được cái trò trống gì đâu. Chỉ có điều chúng có thực hiện thì cũng chẳng thể thay đổi được cái vận mệnh của chúng đâu mà.

   Xóa
 5. Dân làm báo nhưng việc làm thì lại bố láo, việc chính của chúng là lừa gạt người ta, xuyên tạc, phá hoại đất nước, Nghĩ rằng biết làm báo phải có tri thức hiểu biết nhưng tiếc rằng chúng chỉ là bọn bại não đã bán rẻ bản thân mình để sống bằng những đồng tiền nhơ bẩn đó. Cũng chẳng ai rỗi hơi để xem hết chúng diễn những trò gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái nghề của chúng là ăn nói bố láo mà, toàn đăng những tin vịt đăng sai sự thật , xâm phạm đến lợi ích của cá nhân tổ chức và đất nước việt nam chúng ta như thế thì có gọi là dân chủ vì quyền lợi của nhân dân hay không

   Xóa
 6. cái gì mà vì dân vì Tổ quốc, có mà hại dân bán nước thì có, thủ hỏi bọn dân làm báo đã làm được gì vì đất nước này hay chỉ toàn đi ủng hộ kẻ thù phá nước, bọn chúng chỉ giỏi nói một đường làm một nẻo, đúng là làm báo là một lũ bố láo mà, nên để là kỉ niệm 5 năm lừa đảo dân thì hay hơn nhiều

  Trả lờiXóa
 7. Phường Điện Biên10:08 25 tháng 8, 2015

  Với những gì mà danlambao thể hiện thì có thể tổng kết một câu: Ngu đần, dốt nát, nguỵ quân tử và ở tận cùng của mọi sự khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu và vì dân vì nước hay bán dân bán nước của bọn chúng, vậy là 5 năm chúng đã tìm đủ mọi cách, tìm đủ mọi thủ đoạn để bôi xấu nhà nước, bôi xấu chính quyền, hổ thẹn thay cho những con người mồm thì lúc nào cũng hô to khẩu hiệu yêu nước nhưng đầu óc thì lại nghĩ theo kiểu khác. Người dân chúng tao phỉ báng vào cái lòng nồng nàn yêu nước của chúng mày nghe chưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời kì đầu của Danlambao thì mình chưa biết đến trang này, nhưng các bài viết ở đây chỉ toàn là lừa dối, viết với giọng văn cay cú ăn thua, không có chứng cớ chứng minh xác đáng mà toàn là logic cảm tính.

   Xóa
 9. Cái mác dân làm báo nghe có vẻ như hợp lòng dân lắm, nhưng nhiều người không biết rằng những gì mà danlambao đã làm suốt năm năm qua chỉ là lừa lọc. Lừa tất cả mọi người trong và ngoài nước. đã đến lúc mọi người phải nhận ra bản chất của những tên nhà báo chuyên xuyên tạc sự thật, che mắt thiên hạ này. Cũng đã đến lúc chúng ta phải xóa bỏ những thứ rác rưởi và bẩn thỉu này khỏi thế giới thông tin

  Trả lờiXóa
 10. chửi bọn dân làm báo có mà chửi cả ngày các thánh à, những bọn dân làm báo chúng không nhận thức được hành vi của mình đâu, chúng là những bọn cờ vàng chống cộng cực đoan đến mù quáng mà chẳng hiểu được mình đúng hay sai cũng giống như việc ủng hộ rồi chủi giáo sư ngô bảo châu vừa rồi đấy là hiểu được bản chất cơ hội của chúng tồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một số trong đó tuy có nhận thức được nhưng vì đồng tiền chấp nhận bán rẻ lương tâm viết sai sự thật, bộ phận viết bài thì đã thế, bộ phận các công dân bình luận phản động trên đấy cũng nguy hiểm không kém

   Xóa
 11. "Danlambao đứng về phía Dân. Danlambao không lệ thuộc, không bị ảnh hưởng, hay chi phối của bất cứ đảng phái, tổ chức chính trị nào" nghe sao mà nực cười thế. Bọn này chúng nó tưởng bịt mắt được người đời à khi ai cũng biết đứng sau chúng nó là bọn phản động, con lai của chủ nghĩa tư bản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên sửa lại là Danlambao đứng về phía tiền, Danlambao không lệ thuộc, không bị ảnh hưởng, hay chi phối của bất cứ đảng phái, tổ chức chính trị nào không trả tiền cho Danlambao :D

   Xóa
 12. Nghe câu dân làm báo luôn đặt quyền lợi tối thượng của dân tộc lên hàng đầu mà buồn nôn. Đặt lên hàng đầu tại sao lúc nào cũng muốn Việt Nam đa nguyên đa đảng như bên Thái Lan để thỉnh thoảng có mấy vụ đánh bom hàng trăm người chết.

  Trả lờiXóa
 13. Hành trình 5 năm không phải là ngắn, thời gian đó đủ để làm rất nhiều chuyện, cũng đủ để thay đổi cả một con người. Nhưng với blog dân làm báo, 5 năm qua với những người lập nên blog này thực sự chả làm được gì cho đời cả, chẳng có tý gì giúp ích ngược lại nó lại cứ vẫn như thế ngay từ những ngày đầu thành lập tôn chỉ duy nhất là lừa mị nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Dân làm báo toàn bọn tầm bậy tầm bạ lừa gạt nhân dân. Chúng ngoài tiền từ bọn phương tây ra thì chẳng có mấy cái tôn chỉ mục đích nào là vì dân vì nước, nào là nặng tình với quê hương đâu. Đừng tin bọn này chém gió.

  Trả lờiXóa
 15. 5 Năm dân làm báo chẳng có cái gì là vì dân vì nước. 5 năm ấy là 5 năm chúng lừa dân, bán nước cầu vinh. Thật nhục nhã thay cho bọn này. Chúng nó là người Việt Nam mà lại đi nối giáo cho giặc.

  Trả lờiXóa
 16. Dân làm báo là trang mạng chuyên xuyên tạc bậc nhất. Vif dân mà như vậy ư hay là đang lừa dân. Các bạn đọc chỉ cần đọc qua một vài bài thì thấy ngay ngoài nội dung xuyên tạc, nói xấu chế độ, lãnh đạo cấp cao thì không còn chủ đề nào khác.

  Trả lờiXóa
 17. Dân làm báo chúng ra đời nó chẳng có ích gì cả, nghe cái tên gọi thì có vẻ hay nhưng thực chất chúng chỉ đi xuyên tạc sai sự thật mà thôi, nó chẳng giải quyết được việc gì hết, lừa gạt hay phỉnh dân, chuyện xấu gì trang mạng Dân làm báo chúng nó cũng làm.

  Trả lờiXóa
 18. Những bài viết của Dân Làm Báo đúng là quá nặng mùi chính trị phản động, nên người đọc khi đọc những bài này nên cho nó ý kiến đúng với tình hình chính trị chứ không nên để cho các trang mạng xuyên tạc sai sự thật gây ảnh hưởng đến việc tiếp cận thông tin của người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến trang BBC dù đưa tin rất nhanh nhưng cũng có nhiều bài mang tính chất cạy khóe nền chính trị Việt Nam nữa là trang danlambao. Mình sang bên đó bình luận mà bị chửi tơi bời mặc dù viết rất trung lập

   Xóa
 19. Dân Làm Báo mới ra đời đó cũng được 5 năm rồi, 5 năm không biết chúng tuyên truyền bao nhiều bài viết có mùi phản động nữa, chúng đã lừa gạt không biết bao nhiêu người dân, sự tồn tại của Dân Làm Báo chẳng có ích gì hết, nên trang mạng này mọi người không nên truy cập vào làm gì, nó chẳng có gì tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 05 năm của những bài viết lừa dối và xúc phạm không biết bao nhiêu người chỉ để đạt được mục đích vì dân do dân? Phong trào do chính trang đó phát động nhưng các thành viên chỉ nói mồm mà không làm như phong trào tổng tuyệt thực

   Xóa
 20. 5 năm sống trong tội lỗi của danlambao, 5 năm lừa những người nhẹ dạ cả tin. Không biết sau này cái trang này còn làm tình làm tội gì công chúng Việt Nam chúng tôi nữa

  Trả lờiXóa
 21. Vì dân mà các bác ý viết bài ẩu thế, mới nhất là chuyện bác Thanh, hết bị ám sát rồi hình nộm 3D các kiểu, trí tưởng tượng phong phú quá. Còn không đứng trên lập trường của phe phái nào, chỉ nói lên quyền lợi của người dân ư. Xin lỗi đi các bạn cũng như Việt Tân, tôi cũng nghi ngờ các bạn từ cùng một ổ mà ra

  Trả lờiXóa
 22. Năm năm. Sao có thể để chúng lộng hành suốt năm năm qua chứ, các cấp chính quyền hay ban ngành liên quan có nên vào giải quyết, không cho chúng tiếp tục hoạt động, hay xóa tên miền để chúng hết chỗ sủa bậy đi chứ sao lại cứ để chúng hả hê thế được. Cứ thế này sẽ còn rất nhiều người dân nhẹ dạ cả tin sẽ bị chúng lừa như thế sẽ làm mất đi uy tín của đảng và nhà nước ta rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 23. Chả thấy vì dân, đứng về phía dân ở chỗ nào mà chỉ toàn thấy những hành động, suy nghĩ nguy hiểm, những hành vi hại dân, hại nước. Lướt qua một lượt các bài viết của Danlambao đều có nội dung chê bai, xuyên tạc đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đồng thời đưa ra những lời lẽ khen ngợi giá trị chế độ cũ Việt Nam Cộng hoà. Và thực tế Danlambao là con hoang của bọn dân chủ bán nước thế nên để là kỉ niệm 5 năm ăn hại thì hay hơn.

  Trả lờiXóa
 24. trong suốt 5 năm trời danlmbao làm điều thất đức với nhân dân với dân tộc vậy mà còn không hối cải. Chúng chỉ vì những thứ rẻ tiền mà quên hết đi lương tâm của mình. Thật sự không thể tha thứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trang tin dân lam báo này tôi tin mới là lạ, trang này chuyê đăng những thông tin không rõ nguồn gốc, những trang tin như thế này chỉ kheine cho người ta thấy ghét mà thôi, thông tin không kiểm chứng thì lây đâu ra đây

   Xóa
 25. tin theo cái trang dân lam báo này có ngày bán nhà chạy, mà bán chạy xong rồi mới biết là nhà minh chuyện cho người ta ở mất rồi, và hiện tại không có cái mà nước thân nữa, vậy nên, hãy cẩn thận khi đọc nhưng tin tức trên trang mạng này

  Trả lờiXóa
 26. dân làm báo là một chi nhánh của tổ chức khủng bố Việt Tân mà, thế nên quân điểm của chúng cũng cực đoan và rác rưởi vô cùng, nếu để ý thêm một chút thì thực ra nhiều bài viết của dân làm báo đã bép méo sự thật đến nỗi nhiều trang phản động của chính bọn chúng cũng đã phản bác lại chính dân làm báo

  Trả lờiXóa
 27. trang tin dân làm báo, một trang tin bịp bợm, trang tin của những kẻ phản bội đất nươc, của những kẻ dẻ rách nhất từ trước tới nay, và có lẽ, những người hội tụ tren đó sẽ hưng chịu những hình thức xử lí của xã hội

  Trả lờiXóa
 28. đã 5 năm và cũng không biết cái lũ dân làm báo này đã cho ra đời bao nhiêu bài báo xuyên tạc, cố ý chống phá nhà nước Việt Nam, thậm chí chúng thẳng thừng ủng hộ các nước như Mỹ, Trung Quốc xâm lăng Việt Nam hay công nhận những việc làm sai trái của Trung quốc trên Biển Đông, ca ngợi đế quốc Mỹ chia cắt đất nước hay cổ súy cho lũ cựu quân lực Việt Nam cộng hòa

  Trả lờiXóa
 29. cái bọn dân làm báo chỉ có được cái như thế thôi, còn có làm được cái gì khác hya hơn đâu, chỉ có nói là giói, chém gió là siêu, giờ bảo làm cái gì nó thực tế chắc ngồi đấy mà cười với nhau đấy chứ

  Trả lờiXóa
 30. nói tóm lại là ai muốn chắc chắn về bộ mặt thật của bọn dân làm báo thì cứ đọc thử mấy bài viết của chúng là sẽ hiểu. 5 năm qua không biết chúng đã kích động, xúi giục được bao nhiêu người dân Việt Nam chúng ta tin theo chúng rồi không biết, chỉ biết số lương bài của chúng là rất nhiều, với nhiều tên phản động tham gia viết bài, nhiều tên đã ra tù vào tội và có tiếng trong giới bán nước

  Trả lờiXóa
 31. Hờ hờ, dân làm báo có thực sự không theo Đảng phái nào không, vì mục đích phi chính trị ko! Không bao giờ, riêng cái gọi là tôn chỉ cũng đầy mùi dối trá rồi

  Trả lờiXóa
 32. Cái gì là làm vì nước vì dân, việc nào của chúng làm vì nước vì dân cơ, có mà hại dân bán nước thì có, thủ hỏi bọn dân làm báo đã làm được gì vì đất nước này hay chỉ toàn đi ủng hộ kẻ thù phá nước, bọn chúng chỉ giỏi nói một đường làm một nẻo, đúng là làm báo là một lũ bố láo mà, nên để là kỉ niệm 5 năm lừa đảo dân thì hay hơn nhiều

  Trả lờiXóa
 33. Cái bọn này là bọn phá nước lừa dân chứ vì nước vì dân cái mẹ gì. Suốt ngày đăng các tin bài vớ vẩn nói xấu đất nước và ửng hộ bọn chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 34. Đã 5 năm kể từ khi cái trang danlambao này ra đời nó đã đăng tải biết bao nhiêu là bài viết xuyên tạc bịa đặt để đi lừa gạt mọi người.ai đọc bài trên trang này cũng thấy rõ được mục đích xấu xa của chúng.vậy nên chúng đã bị vạch mặt từ lâu rồi.có lẽ ngày tàn của lũ danlambao đang đến gần rồi.

  Trả lờiXóa
 35. Bọn Danlambao hết lần này đến lần khác chúng đi lừa gạt người dân, xuyên tạc, phá hoại đất nước, dân tộc Việt Nam để kiếm được những đồng tiền dơ bẩn của các thế lực bên ngoài. Hãy cùng nhau bài trừ Danlambao!

  Trả lờiXóa
 36. Bọn Danlambao này đã mừng thọ 5 tuổi rồi à? Vậy là đã 5 năm rồi truyền thông nước nhà bị đầu độc bởi không biết bao nhiêu là bài viết bẩn rồi

  Trả lờiXóa
 37. Dân làm báo là một trang phải nói là quy tụ toàn bộ những con người chống phá của tổ quốc mà thôi, dân làm báo, cái tên như vậy nhưng thực chất chúng ta có thể thấy đây là một trang của những con người bán nước làm báo thì có.

  Trả lờiXóa
 38. 5 năm trôi qua, người dân chắc chắn đã phải chịu đựng điều không hề nhỏ đối với những sai lệch thông tin mà trang này đã đăng rồi. Mình nghĩ bây giờ ngoài cái đám làm ra cái trang này thì sẽ không ai thèm đọc một loại thông tin vô bổ trên những trang kiểu thế này đâu

  Trả lờiXóa
 39. Cái trang này đã được lập ra hẳn 5 năm rồi cơ à, vậy mà có ai thèm quan tâm đến cái trang như thế này đâu cơ chứ. Đúng là một trang phản động, một trang chứa đựng nhiều thông tin sai lệch chống phá nhà nước nên mới không có chỗ đứng như vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 40. Cái trang này bất chấp mọi thứ, mình thấy đăng những thông tin dàn dựng mà kể cả trẻ con, người già chúng cũng cho vào. Đúng là không biết xấu hổ, đi hại cả những đứa bé nghe theo những việc làm xấu xa của chúng để lại trong đám trẻ nhỏ những suy nghĩ về người lớn trong xã hội xấu xa.

  Trả lờiXóa
 41. Kết cục của những con người bán nước, lừa đảo nhân dân thì sẽ không tốt đẹp gì đâu. Chỉ đáng thương cho không ít con người đã bị đám này lợi dụng vào những trò lừa của chúng, đáng kể đó là có cả trẻ em, những đứa trẻ không hiểu chuyện gì.

  Trả lờiXóa
 42. Dân làm báo là một trang không còn mấy lạ đối với không ít người, nhưng chẳng ai quan tâm đến chúng cả. Thậm chí mọi người luôn muốn cái trang này bị trừng trị trước pháp luật mà thôi, bởi những lời lẽ của trang này hoàn toàn sai sự thật chỉ muốn chống phá nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Một quá trình đăng tải những thông tin và dăng tải những bài viết xuyên tạc bịa đặt của dân làm báo thật là dài, chặng đường 5nam này, dân làm báo đã thông tin sai lệch gây ra mất niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước ta, những thông tin sai lệch đó, mọi người dân không nên theo đõi

  Trả lờiXóa
 44. 5 năm có lẽ là khoảng thời gian quá đủ để cho Dân làm báo viết những bài báo, đăng tải những thông tin không rõ nguồn gốc, thiếu tính logic và chuyên bóp méo xuyên tạc sự thật. Với mục đích đả phá quần chúng nhân dân, gây mất niềm tin của nhân dân về Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 45. Vậy là Bọn trang mạng Dân làm báo Vn đã có 5 năm chống phá đất nước. 5 năm qua đám bồi bút này không có chút gì là đóng góp gì cho đất nước. Mục đích của chúng là vu cáo, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ, hạ uy tín của một số đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đưa tin kích động gây chia rẽ nội bộ, ảnh hưởng lớn đến uy tín của các đồng chí lãnh đạo cấp cao, ảnh hưởng đến uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng. Thủ đoạn của chúng là đưa những thông tin như thật, có số liệu, hình ảnh nhưng người đọc không thể kiểm chứng, đối chiếu, trích dẫn tài liệu rất khoa học nhưng những nguồn tin, những tài liệu trích dẫn lại không có thật hoặc có nhưng không bảo đảm độ tin cậy. Chúng xây dựng các câu chuyện có hồn cốt, có nội dung cốt truyện mô phỏng theo những sự kiện lịch sử trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của đất nước để dẫn dắt người đọc từ vấn đề chính trị xã hội này sang vấn đề chính trị xã hội khác và đi đến kết luận rằng đi lên chủ nghĩa xã hội hiện nay là không phù hợp với xu thế chung của thời đại.

  Trả lờiXóa
 46. Máy Lọc Nước A. O. Smith Z7. - Công nghệ RO-Side Stream bản quyền Mỹ: Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, tăng 66% tỷ lệ nước tinh khiết, giảm 56% tỷ lệ nước thải, duy nhất cho tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1 và kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần so với màng lọc RO thường, mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng. Màng lọc RO – Side Stream của máy lọc nước AO Smith loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.
  máy lọc nước Geyser. Bảo vệ gấp đôi với lõi lọc Silver - GAC Công nghệ diệt khuẩn bằng bạc tiên tiến giúp ngăn ngừa bất kỳ ô nhiễm, vi sinh vật tiềm ẩn sau khi lọc. Bảo vệ gấp đôi và đảm bảo nước luôn tinh khiết.Máy lọc nước nano Geyser Bio 341. - Dùng lọc nước máy thành phố.- Ưu điểm: Có khả năng lọc nước nhiễm sắt cao- Không cần dùng điện . Không có nước thải, Giữ lại khoáng chất. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống ngay. Phù hợp sử dụng cho gia đình. Tiết kiệm chi phí tối đa. Có thể để bàn hoặc dưới chậu rửa.
  Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro TRIM ION HYPER. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại So với các dòng máy đời cũ có thiết kế vòi nước gắn trực tiếp lên máy điện giải, máy lọc nước ion kiềm Trim ion Hyper được thiết kế vòi và máy tách biệt, điều này giúp cho Hyper có thể được lắp đặt linh hoạt bằng cách để trên bồn bếp hoặc treo lên tường, tùy điều kiện không gian của từng gia đình. Hiển thị trực quan Hyper thân thiện với mọi lứa tuổi bằng phân biệt màu sắc cho các loại nước, âm thanh thông báo cho người già, thông số hiển thị trên bảng LED.
  Máy lọc nước nguyên khoáng Hàn Quốc NewLife P7001. - Hệ thống 4 lõi lọc. Lõi lọc số 1: Fine Sediment: Loại bỏ các tạp chất lơ lửng trong nước, các hạt rỉ sét và bụi bẩn bảo vệ màn lọc RO của máy lọc nước newlife khỏi bị tắc - Lõi lọc số 2: Post Carbon: haaos thụ các chất huwx cơ hòa tan, thuốc trừ sâu, khử mùi, khử độc, vi khuẩn - Lõi lọc số 3: RO membrane filter - Lõi lọc RO- Lõi lọc số 4: Activated carbon: Lọc các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi clo dư, mùi hôi, màu sắc và hương vị xấu. Làm ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn
  Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ qua:
  Website: https://bep365.vn – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp - phòng tắm chính hãng
  Hotline: 0943 365 765 - (024) 36 865 865
  Email: hotro@bep365.vn

  Trả lờiXóa
 47. 5 năm có lẽ là quá đủ rồi hãy để dân tộc có cuộc sống ấm no đi, hãy để chúng ta có tủ lạnh Bosch để dùng, lò nướng Bosch để ăn, máy lọc nước AO Smith để uống, máy hút mùi Bosch để hít thở không khí trong lành

  Trả lờiXóa
 48. Các sản phẩm đến từ Đức luôn được người tiêu dùng trên thế giới nói chung và người tiêu dùng ở Việt Nam nói riêng hết sức yêu thích, bởi chất lượng và độ bền của các sản phẩm này luôn được đánh giá cao.
  Với các loại bếp từ của Đức, người tiêu dùng luôn dành sự quan tâm đặc biệt.
  Hơn nữa, xu thế chuyển đổi từ bếp ga sang bếp từ để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn ngày càng được lan rộng.
  Chính vì vậy, nhu cầu của người dùng với mặt hàng này đang tăng cao trong thời gian gần đây.
  Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại bếp từ Đức nào cho căn bếp của mình, thì hãy để Bep365.vn bật mí cho bạn 2 loại Bếp từ Bosch đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay nhé.

  Bếp từ BOSCH pid775dc1e Serie 6 hiện đại nhiều tính năng cao cấp, nhập khẩu chính hãng

  - Chức năng Sprint giảm thời gian làm nóng lên đến 50%.

  - Kiểm soát nhiệt độ chiên xào với 4 cấp độ.

  - Chức năng bộ nhớ của bếp từ Bosch pid775dc1e sẽ ghi nhớ mức công suất đang nấu và các tính năng cài đặt trên bếp nếu bếp vô tình bị tắt thì khi bật lại , bếp hoạt động trở lại với cài đặt trước đó.

  - Chức năng Auto Start (nhận diện vùng nấu): khi đặt nồi từ trên bếp, sau đó bật bếp lên thì vùng nấu có nồi sẽ tự động được chọn, Bạn chỉ cần chọn công suất để nấu.

  - Chức năng làm sạch: giúp vệ sinh làm sạch bề mặt khi bếp đang hoạt động bằng phím khóa tạm thời

  - Lập trình thời gian nấu cho từng bếp và có báo âm thanh

  - Hạn chế tổng công suất nấu của cả bếp

  - Khóa trẻ em an toàn tự động hoặc bằng tay ngăn ngừa sự vô tình bật bếp đảm bảo an toàn cho trẻ em

  - Chức năng cảnh báo nhiệt dư (H/h)
  - Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran màu đen bóng, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ tạo ra những tia sáng phản quang trông rất đẹp mắt và sang trọng. Hơn nữa đây là loại kính kết hợp được những ưu điểm tốt nhất của gốm sứ và thủy tinh, như có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống va đập trầy xước hiệu quả và rất dễ lau chùi.

  - Với 3 vùng nấu hình dấu cộng Bosch pid675dc1e giúp bạn có thể nấu nhiều món ăn cùng một lúc:

  + Vùng nấu lớn nhất có kích thước 28 Cm

  + Vùng nấu thứ 2 có kích thước 21 Cm

  + Vùng nấu nhỏ nhất là 14.5 Cm


  Bếp từ Bosch pid675dc1e nhập khẩu chính hãng

  - Chức năng bộ nhớ : bếp sẽ ghi nhớ mức công suất đang nấu và các tính năng cài đặt trên bếp nếu bếp vô tình bị tắt thì khi bật lại , bếp hoạt động trở lại với cài đặt trước đó.

  - Chức năng Auto Start (nhận diện vùng nấu): khi đặt nồi từ trên bếp, sau đó bật bếp lên thì vùng nấu có nồi sẽ tự động được chọn, Bạn chỉ cần chọn công suất để nấu.

  - Chức năng làm sạch: giúp vệ sinh làm sạch bề mặt khi bếp đang hoạt động bằng phím khóa tạm thời

  - Lập trình thời gian nấu cho từng bếp và có báo âm thanh

  - Hạn chế tổng công suất nấu của cả bếp

  - Khóa trẻ em an toàn tự động hoặc bằng tay ngăn ngừa sự vô tình bật bếp đảm bảo an toàn cho trẻ em

  - Mặt kính Schott Ceran đen bóng lịch sự cho khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt nhất thế giới hiện nay.

  - 3 vùng bếp với công suất 1.4, 2.2 và 2.6kW được sắp đặt cân đối với khoảng cách vừa phải, thuận tiện cho các thao tác với nồi chảo mà vẫn giữ được sự gọn gàng thẩm mỹ.

  Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm Bếp từ vui lòng liên hệ qua:
  Bep365.vn – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp - phòng tắm chính hãng
  Hotline: 0943 365 765 - (024) 36 865 865
  Email: hotro@bep365.vn

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ