Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM - LỰC LƯỢNG ANH HÙNG


TÂN VIỆT 

Công an Nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Là lực lượng nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. 
Ra đời đúng vào ngày cả nước sục sôi khí thế tổng khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945, lực lượng CAND đã thể hiện vai trò nòng cốt, tiên phong, góp phần xứng đáng vào thắng lợi lịch sử của dân tộc ta là lật nhào ách thống trị của bọn thực dân, phong kiến trong gần trăm năm, xây dựng chế độ mới, nền kinh tế mới, nền văn hoá mới. 
70 năm là mốc son kết tinh ý chí không ngại gian khó, không sợ hy sinh, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng mưu trí, sáng tạo, giữ vững bình yên cuộc sống, bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, không ngừng nâng cao truyền thống vẻ vang của một lực lượng Công an cách mạng, làm sáng ngời lịch sử Công an nhân dân Việt Nam. Trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, được nhân dân hết lòng thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, lập nhiều thành tích, chiến công xuất sắc, viết nên truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam anh hùng.
Những chiến công của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam không thể kể xiết, nhưng để có được những thành tích đó, lực lượng Công an nhân dân đã phải đánh đổi bao mồ hôi, công sức và cả máu xương, để lại đất nước, cho ngành, gia đình và đồng đội niềm tiếc thương vô hạn. Trong 2 cuộc cách mạng đánh đuổi giặc Pháp và đế quốc Mỹ, đã bao người con không tiếc máu xương cho “Tổ quốc sống mãi”, và trong những chiến công và sự hy sinh ấy, có 14.457 cán bộ, chiến sĩ CAND đã anh dũng hy sinh, hơn 5.000 cán bộ, chiến sĩ Công an đã cống hiến một phần máu thịt vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.
Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, vai trò của lực lượng Công an nhân dân càng được nâng cao khi các thế lực phản động và bọn tội phạm đang ngày một hoành hành, chúng mở rộng phạm vi hoạt động, hình thức và phương thức hoạt động ngày một phong phú, nhằm tránh sự theo dõi, quản lý của lực lượng Công an. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra, lực lượng Công an nhân dân đã không ngừng nâng cao cả chất và lượng, từng bước triệt phá được hàng ngàn đường dây buôn bán ma túy, thu giữ hàng tấn heroin, triệt phá các vụ trọng án trong thời gian ngắn, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống no ấm cho nhân dân.
Đã có những chiến sỹ ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, như Trung úy Lê Thanh Tâm, Thượng úy Bùi Quốc Đại, Trung úy Sùng A Trư hay Đại úy Lường Phát Chiêm và nhiều các chiến sĩ Công an nhân dân khác, các anh đã giành lấy phần gian khổ mà hy sinh cả tính mạng để cuộc sống mãi mãi xanh tươi.
Trong một trận đánh với những tên trùm ma túy, Thượng úy Đỗ Mạnh Linh, Đại đội CSCĐ Công an tỉnh Hòa Bình đã anh dũng hy sinh
Nhắc đến họ, chẳng từ ngữ nào có thể kể siết, bởi đó là những con người chẳng quản khó khăn, gian khổ, chẳng nề hà hiểm nguy, sẵn sàng dấn thân mình trong lòng địch, để rồi đi kèm những chiến công vang dội, là những linh hồn sẽ sống mãi trong lòng nhân dân.
Để tưởng nhớ những công lao to lớn ấy, sáng ngày 21/7, tại Hà Nội, Bộ Công an đã long trọng tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật “Sáng mãi những tấm gương” nhằm tôn vinh và tri ân những người có công với cách mạng tiêu biểu trong lực lượng CAND. Tham dự chương trình có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND cùng hơn 300 đại biểu là cán bộ lão thành cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng tiêu biểu đại diện cho hàng vạn đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong lực lượng CAND qua các thời kỳ; đại diện Đảng ủy, lãnh đạo các Tổng cục, Bộ tư lệnh, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an.
Trong khí thế sục sôi chào mừng ngày truyền thống của lực lượng công an nhân dân (19/8), toàn thể cán bộ chiến sỹ trong lực lượng đang ra sức phấn đấu, thi đua chào mừng ngày lễ lớn của ngành, tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức sao cho xứng đáng với 6 lời Bác dạy Công an nhân dân Việt Nam, góp phần tô thắm thêm những chiến công vang dội của Ngành. Chúc cho những chiến sỹ Công an nhân dân Việt Nam, luôn vững tay chèo trước những sóng gió, bão tố, để chèo lái con thuyền cách mạng đến bến bờ vinh quang.

FACEBOOK COMMENTS

72 nhận xét:

 1. Nói về lực lượng công an nhân dân Việt Nam, tôi thấy là khi báo chí viết về một số tiêu cực xảy ra thì đăng tải rất nhiều, nhưng những sự hi sinh mất mát, những chiến công thì lại rất ít được nói đến. Đó có phải là quá phiến diện không? Lược lượng Công an nhân dân Việt Nam suốt 70 năm qua đã góp phần quan trọng giúp cho đất nước được phát triển, ổn định, nhân dân ấm no, xã hội văn minh hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con trai Lê Đức Anh đứng đầu ủy ban mới

   Ông Lê Mạnh Hà, con trai duy nhất của đại tướng Lê Đức Anh vừa được chỉ định giữ chức tổng thư ký ủy ban quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin.

   Quyết định phân công này vừa được ký bởi phó thủ tướng Vũ Đức Đam, người hiện cũng đang là phó chủ tịch ủy ban này.

   Ủy ban quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin do thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thành lập vào đầu năm 2014, có nhiệm vụ hỗ trợ và thúc đẩy việc sử dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước.

   Quyết định này vừa được cổng thông tin điện tử chính phủ loan báo hôm 17/8/2015.

   Con ông cháu cha

   Ông Lê Mạnh Hà sinh năm 1957, là một cựu sỹ quan quân đội chuyên về vô tuyến điện tử, từng giữ chức giám đốc sở thông tin - truyền thông TP.HCM.

   Hồi tháng 5/2015, khi đang là phó chủ tịch UBND TP.HCM, ông Hà bất ngờ được thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đưa về giữ chức phó chủ nhiệm văn phòng chính phủ.

   Ít lâu sau, ông này kiêm nhiệm luôn chức phó trưởng ban thường trực ban chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp.

   Sự kiện con trai Lê Đức Anh ‘đầu quân’ cho thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thể hiện rõ mối quan hệ quyền lực chặt chẽ giữa các phe phái trong cung đình cộng sản.

   Đối tượng được củng cố quyền lực chủ yếu nhắm vào con cháu các lãnh đạo cộng sản.

   Ngoài mục đích gia tăng vây cánh, đây cũng là tiền đề cho kế hoạch chống lưng đối với 2 người con của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong tương lai.

   Thủ phạm ám hại anh Trần Huỳnh Duy Thức

   Với thân thế là con trai duy nhất của Lê Đức Anh, ông Lê Mạnh Hà từng được cử đi học về thạc sĩ quản lý nhà nước tại Đại học Harvard.

   Dù sống và học tập nhiều năm ở Mỹ nhưng ông này đã không hề hấp thụ được chút gì về những giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền ở những nước văn minh.

   Khi còn làm giám đốc sở thông tin - truyền thông TP.HCM, Lê Mạnh Hà chính là thủ phạm đã ám hại anh Trần Huỳnh Duy Thức - tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng lúc bấy giờ về tình hình kinh tế, chính trị Việt Nam.

   Trong số này, nhiều bài viết đã chỉ trích mạnh mẽ chế độ CSVN - đứng đầu là thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vì các hành vi tham nhũng và bất tài trong việc điều hành kinh tế.

   Dưới sự chỉ đạo của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Lê Mạnh Hà đã dùng thủ đoạn vu khống đối với công ty OCI của anh Trần Huỳnh Duy Thức chỉ vì doanh nhân yêu nước này muốn giúp người dân được sử dụng dịch vụ điện thoại internet giá rẻ.

   Ban đầu, anh Trần Huỳnh Duy Thức bị CA bắt khẩn cấp với cáo buộc ‘trộm cước viễn thông’. Tuy nhiên, vụ án mau chóng bị chuyển sang tội danh ‘hoạt động lật đổ chính quyền’.

   Sự trả thù hèn hạ của bộ đôi Nguyễn Tấn Dũng, Lê Mạnh Hà đã khiến anh Trần Huỳnh Duy Thức bị kết án 16 năm tù giam giam, còn công ty OCI đã phải đóng cửa.

   Những tội ác như trên là quá rõ ràng, nhưng đáng giận là lại có nhiều vị tự nhận ‘trí thức’ đã lên tiếng ủng hộ quyền lực cho phe nhóm Nguyễn Tấn Dũng. Họ không đơn giản chỉ là những kẻ ngây chính trị, trái lại, họ chính là những kẻ cơ hội chính trị.


   Hoàng Trần

   Xóa
 2. Chúng ta hay nhìn sang các nước bên cạnh, chúng ta sẽ thấy sao Việt Nam ta ổn định vậy, không có khủng bố, đánh bom... như bao nước khác. Để có được như vậy có công lao rất lớn của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam dưới sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân Việt Nam vì Công an Việt Nam là Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lite_breeze •

   Như vậy Lê mạnh Hà và Nguyễn tấn Dũng là loại bastards, sons of the bitches. Chẳng biết cha thật là ai nữa. Đứa họ Lê thì chẳng giống cha họ Lê tí nào cả. Còn đứa họ Nguyễn thì lại giống lão đồng chí họ Lê.

   Xóa
 3. 70 năm qua lực lượng công an đã có bước trưởng thành to lớn, đã có vô vàn các chiến công đóng góp cho sự bình yên của nhân dân, sự phát triển của đất nước. Công an nhân dân Việt Nam luôn luôn xứng đáng là công an anh hùng được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy. thương yêu. Mong rằng lực lương công an luôn nối tiếp và phát huy truyền thông tốt đẹp của người chiến sỹ công an để tiếp túc cống hiến phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Súc vật Nguyễn Tấn Dũng •

   "Con hơn cha là nhà có phúc". Thằng cha Lê Đức Anh (LĐA) là phu cạo mũ cao su được Lê ĐứcThọ và Lê Duẫn nâng lên hàng Đại Tướng (để chống lại Võ Nguyên Giáp),nó là một tên phản quốcViệt gian, gián tiếp dâng đảo Garma cho Tàu cộng, kèm thêm 64 chiến sĩ, chết mà không được bắn trả lại theo lịnh của tên LĐA.[sau đó tên Việt gian Nông Đức Mạnh, con của chệt Hồ Tập Chương, biệt danh HCM, ngăn không cho trục tàu vớt xác, sau nầy dân chúng tổ chức lễ truy niệm 64 Chiến Sĩ Garma, Việt gian LĐA (?), cho bọn súc vật DLV phá đám.Thằng Việt gian con Lê Mạnh Hà (được qua Mỹ học ở Harvard; trường nầy dành đặc ân cho VC được đưa sinh viên qua học,không cần qua một cuộc khảo hạch nào) mới ra tay đã ám hại anh Trần Huỳnh Duy Thức (bị tù 16 năm, còn công ty OCI của anh đã phải đóng cửa). Chờ xem tên Việt gian Lê Mạnh Hà nầy còn gây thêm tội ác gì nữa không.

   Xóa
 4. Càng tự hào với truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của CAND Việt Nam anh hùng, chúng ta càng thấy hết vinh dự và trách nhiệm lớn lao của CAND trong thời kỳ mới. Bên cạnh đó lực lượng công an cần phải chủ động, tích cực khắc phục những khuyết điểm, thiếu sót làm tổn hại đến mối quan hệ giữa nhân dân với Công an. Đổi mới và tăng cường công tác dân vận, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc và mối quan hệ gắn bó giữa Đảng, Công an với nhân dân, củng cố "thế trận lòng dân, an ninh nhân dân", tăng thêm niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 70 năm không phải là ngắn, thế mà lực lượng của chúng ta vẫn giữ vững được tinh thần, ý chí như những ngày đầu, ra sức học tập rèn luyện cho xứng đáng với nhân dân, tổ quốc

   Xóa
  2. Tgt •

   Lúc xưa lũ bầy đàn cs vu khống, chửi bới TT Ngô Đình Diệm là "gia đình trị". Đến khi chúng CƯỚP được chính quyền hợp pháp Trần Trọng Kiêm thì chúng cùng nhau chia quyền đoạt lợi để cởi đầu, cởi cổ dân Việt mà không ai dám lên tiếng(!?) Thật vô phước cho dân Việt chỉ giỏi "cạp cạp" rồi đâu vào đấy, tiếp tục làm nô lệ cày nuôi chúng nó và để chúng ngang nhiên bán đứng tổ quốc cho Tàu khựa. Nhìn cặp mắt thằng con LMH thấy lộ rõ tính thâm độc và giống quỉ quá.

   Xóa
 5. Lực lượng công an nhân dân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, hết lòng phục vụ nhân dân "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ". Truyền thống vẻ vang 70 năm xây dựng và phát triển Lực lượng CAND đã có từng bước trưởng thành khẳng định được sức mạnh Bảo vệ Tổ quốc, phát triển đất nước để cuộc sống của nhân dân luôn được ấm no, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trực ngôn •

   Trong đảng cs độc tài có nhiều nhóm lợi ích. Trong quá trình tranh giành nhau, có một nhóm mạnh hơn cả, khống chế các nhóm kia để trở thành đại ca. Hiện nay nhóm nổi trội là nhóm của đại ca 3 ếch. Nhưng rồi những nhóm khác cũng sẽ cấu kết với nhau để "chơi" nhóm của 3 ếch. Chúng nó cứ chém giết nhau, hết tên này chết đến tên khác chết. Bởi vậy nên mới nói đảng cs là đảng mafia là vì vậy. Trong khi đó thì kẻ hưởng lợi là thằng Tàu. Khốn nạn thay cho bè lũ cs.

   Xóa
 6. Chúc mừng ngày truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không Còn Cách Nào Khác •

   Sâu Chuột Ba Đình đang đưa QGDTVN trở về thời phong kiến Vua Chúa:
   "Con vua thì lại làm vua,
   Con nhà nghèo khó đày mưa ngoài ngàn.
   Đảng cộng sản lũ ác gian,
   Hại dân, hại Nước Việt Nam...theo giặc Tàu.
   Dân tộc Việt không mau mau,
   Vùng lên diệt lũ chuột sâu Ba Đình.

   Xóa
 7. Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ, công an Việt Nam phá án tuyệt vời

  Trả lờiXóa
 8. Hướng tới ngày truyền thống của lực lượng công an việt nam, tôi xin gửi lời chúc tới các chiến sĩ công an một lời chúc trân trọng nhất, cảm ơn sự vất vả khó khăn hy sinh của các anh mà chúng tôi có một cuộc sống yên bình như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 9. Sau 70 năm phát triển, lực lượng công an nước ta đã và đang dần hoàn thiện, và bằng chứng là nước ta là một trong những nước an toàn hàng đầu trên thế giới, không bạo loạn, không đánh bom, các tổ chức tội phạm xuyên quốc gia càng ngày càng bị phanh phui, đời sống người dân ổn định. Đó không phải là nhờ công sức, là sự hy sinh thầm lặng của những chiến sĩ công an đó sao.

  Trả lờiXóa
 10. Sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ công an không phải ai cũng biết, nhưng hễ có gì không tốt về họ thì lại được đăng lên hết báo này báo nọ, điều này cũng làm cho hình ảnh của người công an nhân dân thêm phần xấu xí trong mắt mọi người, chỉ khi chúng ta gặp sự việc, được tiếp xúc với họ chúng ta mới cảm nhận được tinh thần làm việc của họ ra sao. Sự tận tâm với nghề, mong mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người của họ như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người có ác cảm với công an họ có hiểu được những bữa ăn, những giấc ngủ của họ ngày đêm là do ai bảo vệ mà có hay không, ra đường ác cảm với những người cảnh sát giao thông, họ đi sai, bị phạt rồi họ lại đem lòng ác cảm, như vậy thực sự là đúng hay sai, nghề nào nó chẳng có mặt trái của nghề, họ cũng vất vả chẳng kém gì ai đâu.

   Xóa
 11. Lực lượng công an nhân dân việt nam ta luôn hoàn thành các việc được giao của mình, là cánh tay phải đắc lực cho đảng và nhà nước để luôn giữ gìn an ninh trật tự xã hội. Gần đây đã xảy ra rất nhiều các vụ thảm sát thương tâm, các chiến sĩ công an cũng đã phải làm việc hết mình, bất chấp nguy hiểm khó khăn để có thể tìm ra hung thủ, trả lại công bằng cho người đã khuất cũng như trấn an lòng dân. Việt Nam ta là một đất nước tuy dài 3 miền, có rất nhiều các nét văn hóa khác nhau, nhưng luôn đoàn kết một mối, không nội chiến, không bất ổn chính trị. Đó là nhờ tới sự lãnh đạo của đảng và sự phấn đấu cố gắng của các chiến sĩ công an nước ta hay sao.

  Trả lờiXóa
 12. Tự hào với truyền thống vẻ vang của lực lượng công an nước ta, từ khi mới thành lập trong giai đoạn nước ta còn chiến tranh tới thời bình như hiện nay, lực lượng công an nhân dân việt nam ta vẫn luôn giữ vững được tinh thần của ông cha ta để lại, càng càng càng lập được nhiều chiến công, triệt phá ổ tội phạm, giữ gìn trật tự an ninh xã hội. Nhân ngày truyền thống của lực lượng sắp tới, tôi xin được gửi lời cảm ơn và chúc các đồng chí luôn công tác tốt.

  Trả lờiXóa
 13. Nhân này 19.8 chúc các đồng chí trong lực lượng công an nhân dân một ngày tết truyền thống ngành thật ý nghĩa. Chúc cho các đồng chí luôn chân cứng đá mềm để vượt mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ

  Trả lờiXóa
 14. Công an Nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Là lực lượng nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Nhờ lực lượng công an mà chúng ta mới có cuộc sống yên bình, không phải lo lắng về các loại tội pham.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là lực lượng trực tiếp bảo vệ trật tự xã hội, chúc lực lượng công an nhân dân có sức khỏe, ý chí, kiên cường, vượt mọi thử thách, khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được nhân dân, nhà nước và đảng giao phó

   Xóa
 15. Vai trò của lực lượng công an nhân dân trong 70 năm qua với xã hội là không phải bàn cãi, đây đúng là công cụ sắc bén để bảo vệ Đảng và Chế độ XHCN, để đẩy lùi biết bao nhiêu bọn tội phạm đem lại cuộc sống hòa bình cho nhân dân, vì vậy lực lượng công an mãi là lực lượng vũ trang trọng yếu, thanh bảo kiếm của Đảng

  Trả lờiXóa
 16. Kỉ niệm 70 năm thành lập lực lượng công an xin chúc các đồng chí sức khỏe và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng trọng yếu bảo vệ Đảng và chế độ XHCN, mãi mãi giữ vững hình tượng người chiến sỹ công an nhân dân trong mắt quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 17. Công an Việt Nam rất tuyệt

  Trả lờiXóa
 18. Lực lượng CAND trong suốt 70 năm qua luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà đảng và nhà nước giao,bảo đảm an ninh trật tự, đem lại cuộc sống ấm no cho nhân dân. Cảm ơn các đồng chí đã Vì nước quên thân vì dân phục vụ, Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những vụ án mạng khủng khiếp thời gian qua làm xôn xao dư luận vì tính chất nghiêm trọng của nó, lực lượng công an đã vào cuộc, nhanh chóng xác định được nghi can và tiến hành truy bắt, thật là tài giỏi.

   Xóa
  2. Dưới sự ác cảm của nhiều người dân, mà họ vẫn tận tụy với nghề, vẫn quyết tâm phá án, vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, canh cho dân ngủ, làm cho dân chơi, họ sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi, tấm lòng của họ sớm muộn gì nhân dân cũng hiểu.

   Xóa
 19. Chúc mừng 70 năm ngày truyền thống của lực lượng CAND, chúc các đồng chí mãi vững tay chèo lái con thuyền tới bến bờ vinh quang

  Trả lờiXóa
 20. Lực lượng Công an nhân dân đang ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại để bảo vệ thành quả của cách mạng Việt Nam

  Trả lờiXóa
 21. Công lao của các chiến sỹ vô cùng to lớn. Chúc mừng 70 năm ngày truyền thống của lực lượng CAND việt nam anh hùng

  Trả lờiXóa
 22. Công an nhân dân, cả lực lượng trực tiếp chiến đấu cũng như lực lượng kĩ thuật hậu cần đều đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ trật tự xã hội, giữ bình yên cho nhân dân, tổ quốc, xứng đáng với cái tên công an nhân dân

  Trả lờiXóa
 23. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng vũ trang có vai trò vị trí vô cùng quan trọng trong quản lý xã hội, góp phần vào trong công cuộc cách mạng của nhân dân. Với những truyền thống vẻ vang đó của mình, lực lượng công an nhân dân mãi là niềm tin, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những đóng góp của lực lượng công an trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước là rất đáng ghi nhận. Chúng ta phải cảm ơn họ vì chính họ đã mang lại cuộc sống bình yên hạnh phúc cho chúng ta.

   Xóa
 24. có những sụ hi sinh thầm lặng của lực lượng công an mà không bao giò chúng ta có thể biết được, có họ chúng ta mới có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay, tuy cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu nhưng chúng ta không nên vì vậy mà không tôn trọng họ, không tôn trọng công sức của họ luôn sẵn sàng hi sinh để bảo vệ cuộc sống của chúng ta, hãy tự hào về lực lượng công an Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đồng chí vẫn hi sinh thầm lặng trong suốt thời gian qua, họ bảo vệ sự bình yên của cả nước, họ vẫn âm thầm chịu đựng những vất vả mà có ai nhìn thấy, vẫn đi sớm về khuya, bất chấp cả những ngày lễ tết, những điều đó liệu có mấy người hiểu được.

   Xóa
 25. Công an nhân dân việt Nam là lực lượng vũ trang chuyên trách bảo vệ an ninh tổ quốc và trật tự an toàn xã hội. Những đóng góp của lực lượng công an trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước là rất đáng ghi nhận. Chúng ta phải cảm ơn họ vì chính họ đã mang lại cuộc sống bình yên hạnh phúc cho chúng ta

  Trả lờiXóa
 26. Thực sự thì nếu không có lực lượng công an thì đất nước ta sẽ chẳng bao giờ được yên ổn như thế này. Nước ta là một trong những nước hòa bình và ít có nguy hiểm nhất thế giới. Đó chính là nhờ vào một phần ở các anh công an đó. Thật là tự hào khi là người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 27. Nhân ngày truyền thống của lực lượng công an, xin chúc các anh có nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn thành công trong cuộc đời. Chúc các anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó. Luôn đáp ứng được mong mỏi của mọi người

  Trả lờiXóa
 28. Nhiều người vẫn luôn có thành kiến với lực lượng công an. Nhưng thực sự thì mình thấy công an họ không đáng để bị đối xử như thế. Ví dụ như về cảnh sát giao thông chẳng hạn, nhiều người đi sai luật, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy tờ xe. Như thế bị bắt là đúng rồi, đằng này lại còn quay ra chửi là công an ăn chặn nữa thì đúng là chẳng hiểu họ nghĩ gì luôn

  Trả lờiXóa
 29. Dù lực lượng công an vẫn còn có những sai sót và có chút bất cập nhưng xét cho cùng thì đó vẫn là một lực lượng có vai trò quan trọng trong việc giữ bình yên cho đất nước. Bạn thử tưởng tượng nếu không có công an mà xem, xem cuộc sống của bạn sẽ như thế nào? Qua đó mới thấy được vai trò của công an họ quan trọng như thế nào?

  Trả lờiXóa
 30. Dù thế nào thì cũng xin chúc các đồng chí công an một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc, tràn ngập niềm vui nhưng cũng không quên nhiệm vụ gìn giữ an ninh trật tự cho mọi người. Cảm ơn các anh đã thức để cho người dân chúng tôi được yên giấc ngủ

  Trả lờiXóa
 31. Công an nhân dân là lực lượng chính quy của Đảng, có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an ninh tổ quốc và trật tự an toàn xã hội. Có thể nói đây là nhiệm vụ tiên phong hàng đầu trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, chính vì thế vai trò của những người công an là vô cùng quan trọng

  Trả lờiXóa
 32. Thời gian gần đây thì cũng có nhiều sự việc liên quan đến ngành công an. Tất nhiên là trong chuyện gì thì cũng có những con sâu làm rầu nồi canh cả. Nhưng không phải vì thế mà đánh đồng cả lực lượng công an cũng là xấu được. Vai trò của họ vẫn vô cùng to lớn

  Trả lờiXóa
 33. Đôi khi báo chí viết cũng không được thật và đúng về ngành công an cho lắm. Người ta cứ nghĩ là công an thì có quyền đánh người hay bắt người bừa bãi, rồi viết nhiều bài không hay ho về công an. Nhưng thực tế thì không phải như vậy đâu. Công an họ cũng là con người và có những người tốt người xấu cả. Nhưng chung quy lại thì họ vẫn rất xứng đáng nhận được những lời khen ngợi

  Trả lờiXóa
 34. Thủ phạm ám hại anh Trần Huỳnh Duy Thức

  Với thân thế là con trai duy nhất của Lê Đức Anh, ông Lê Mạnh Hà từng được cử đi học về thạc sĩ quản lý nhà nước tại Đại học Harvard.

  Dù sống và học tập nhiều năm ở Mỹ nhưng ông này đã không hề hấp thụ được chút gì về những giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền ở những nước văn minh.

  Khi còn làm giám đốc sở thông tin - truyền thông TP.HCM, Lê Mạnh Hà chính là thủ phạm đã ám hại anh Trần Huỳnh Duy Thức - tác giả của nhiều bài viết nổi tiếng lúc bấy giờ về tình hình kinh tế, chính trị Việt Nam.

  Trong số này, nhiều bài viết đã chỉ trích mạnh mẽ chế độ CSVN - đứng đầu là thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vì các hành vi tham nhũng và bất tài trong việc điều hành kinh tế.

  Dưới sự chỉ đạo của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Lê Mạnh Hà đã dùng thủ đoạn vu khống đối với công ty OCI của anh Trần Huỳnh Duy Thức chỉ vì doanh nhân yêu nước này muốn giúp người dân được sử dụng dịch vụ điện thoại internet giá rẻ.

  Ban đầu, anh Trần Huỳnh Duy Thức bị CA bắt khẩn cấp với cáo buộc ‘trộm cước viễn thông’. Tuy nhiên, vụ án mau chóng bị chuyển sang tội danh ‘hoạt động lật đổ chính quyền’.

  Sự trả thù hèn hạ của bộ đôi Nguyễn Tấn Dũng, Lê Mạnh Hà đã khiến anh Trần Huỳnh Duy Thức bị kết án 16 năm tù giam giam, còn công ty OCI đã phải đóng cửa.

  Những tội ác như trên là quá rõ ràng, nhưng đáng giận là lại có nhiều vị tự nhận ‘trí thức’ đã lên tiếng ủng hộ quyền lực cho phe nhóm Nguyễn Tấn Dũng. Họ không đơn giản chỉ là những kẻ ngây chính trị, trái lại, họ chính là những kẻ cơ hội chính trị.


  Hoàng Trần

  Trả lờiXóa
 35. lite_breeze •

  Như vậy Lê mạnh Hà và Nguyễn tấn Dũng là loại bastards, sons of the bitches. Chẳng biết cha thật là ai nữa. Đứa họ Lê thì chẳng giống cha họ Lê tí nào cả. Còn đứa họ Nguyễn thì lại giống lão đồng chí họ Lê.

  Trả lờiXóa
 36. Súc vật Nguyễn Tấn Dũng •

  "Con hơn cha là nhà có phúc". Thằng cha Lê Đức Anh (LĐA) là phu cạo mũ cao su được Lê ĐứcThọ và Lê Duẫn nâng lên hàng Đại Tướng (để chống lại Võ Nguyên Giáp),nó là một tên phản quốcViệt gian, gián tiếp dâng đảo Garma cho Tàu cộng, kèm thêm 64 chiến sĩ, chết mà không được bắn trả lại theo lịnh của tên LĐA.[sau đó tên Việt gian Nông Đức Mạnh, con của chệt Hồ Tập Chương, biệt danh HCM, ngăn không cho trục tàu vớt xác, sau nầy dân chúng tổ chức lễ truy niệm 64 Chiến Sĩ Garma, Việt gian LĐA (?), cho bọn súc vật DLV phá đám.Thằng Việt gian con Lê Mạnh Hà (được qua Mỹ học ở Harvard; trường nầy dành đặc ân cho VC được đưa sinh viên qua học,không cần qua một cuộc khảo hạch nào) mới ra tay đã ám hại anh Trần Huỳnh Duy Thức (bị tù 16 năm, còn công ty OCI của anh đã phải đóng cửa). Chờ xem tên Việt gian Lê Mạnh Hà nầy còn gây thêm tội ác gì nữa không.

  Trả lờiXóa
 37. Tgt •

  Lúc xưa lũ bầy đàn cs vu khống, chửi bới TT Ngô Đình Diệm là "gia đình trị". Đến khi chúng CƯỚP được chính quyền hợp pháp Trần Trọng Kiêm thì chúng cùng nhau chia quyền đoạt lợi để cởi đầu, cởi cổ dân Việt mà không ai dám lên tiếng(!?) Thật vô phước cho dân Việt chỉ giỏi "cạp cạp" rồi đâu vào đấy, tiếp tục làm nô lệ cày nuôi chúng nó và để chúng ngang nhiên bán đứng tổ quốc cho Tàu khựa. Nhìn cặp mắt thằng con LMH thấy lộ rõ tính thâm độc và giống quỉ quá.

  Trả lờiXóa
 38. Trực ngôn •

  Trong đảng cs độc tài có nhiều nhóm lợi ích. Trong quá trình tranh giành nhau, có một nhóm mạnh hơn cả, khống chế các nhóm kia để trở thành đại ca. Hiện nay nhóm nổi trội là nhóm của đại ca 3 ếch. Nhưng rồi những nhóm khác cũng sẽ cấu kết với nhau để "chơi" nhóm của 3 ếch. Chúng nó cứ chém giết nhau, hết tên này chết đến tên khác chết. Bởi vậy nên mới nói đảng cs là đảng mafia là vì vậy. Trong khi đó thì kẻ hưởng lợi là thằng Tàu. Khốn nạn thay cho bè lũ cs.

  Trả lờiXóa
 39. Không Còn Cách Nào Khác •

  Sâu Chuột Ba Đình đang đưa QGDTVN trở về thời phong kiến Vua Chúa:
  "Con vua thì lại làm vua,
  Con nhà nghèo khó đày mưa ngoài ngàn.
  Đảng cộng sản lũ ác gian,
  Hại dân, hại Nước Việt Nam...theo giặc Tàu.
  Dân tộc Việt không mau mau,
  Vùng lên diệt lũ chuột sâu Ba Đình.

  Trả lờiXóa
 40. Nếu như không có tài năng, lòng dũng cảm và ý chí kiên cường ,không sợ hiểm nguy thì những người Công an đã không hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và xuất sắc như vậy. Những vụ thảm sát gây ra bao kinh hoàng cho xã hội, nhưng nhanh chóng tìm được hung thủ khiến người dân tin hơn vào công lí, tin hơn vào những người bảo vệ công lí.

  Trả lờiXóa
 41. Nhìn đi, nhìn lại mới thấy lực lượng an ninh của nước mình trong đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực lớn. Từ nhưng vụ án nhỏ đến những vụ lớn các anh đều xuất sắc vượt qua

  Trả lờiXóa
 42. Qua những vụ phá án gần đây đã chứng tỏ được chất lượng trong ngành công an không những phá được án nhanh gọn mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp. Thế nhưng đây cũng luôn là tâm điểm để lũ kền kền chống phá, nhưng bọn chúng sẽ không đạt được mục đích của mình khi đẳng cấp của các chiến sĩ công an tự khẳng định qua chính công việc của mình

  Trả lờiXóa
 43. Các chiến sĩ công an không quản khó khăn, gian khổ, không quản ngày đêm luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bên cạnh sự hy sinh ấy còn là sự hy sinh của hậu phương để các anh hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc các anh luôn công tác tốt và là điểm tựa vững chắc của nhân dân

  Trả lờiXóa
 44. Nhờ có lực lượng công an nhân dân mà chúng ta mới có cuộc sống yên bình, không phải lo các tệ nạn xã hội.

  Trả lờiXóa
 45. Lực lượng công an nhân dân Việt Nam chẳng quản khó khăn, gian khổ, chẳng nề hà hiểm nguy đang từng ngày từng giờ truy quét các loại tội phạm để chúng ta có cuộc sống bình yên hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 46. Mỗi ngành nghề đều có một giá trị nhất định, tuy nhiên những người chiến sĩ công an nhân dân luôn luôn phải đối mặt với những cái xấu, đối mặt với khó khăn, nguy hiểm để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, chúng ta nên biết ơn những hành động cao đẹp đó của các anh

  Trả lờiXóa
 47. Trong khi càng ngày càng có nhiều những bọn rận và tội phạm vô cùng phức tạp như hiện nay thì vai trò của lực lượng công an ngày càng đặt lên tầm quan trọng hơn bao giờ hết, các anh phải hy sinh để nhân dân có cuộc sống bình yên

  Trả lờiXóa
 48. trong suốt chiều dài 70 năm lịch sử của đất nước , Công an luôn là lực lượng nòng cốt , xung kích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội , nhân ngày truyền thống của ngành 19/8 , xin chúc các chiến sỹ CAND luôn chắc tay súng , vững tay lái để giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 49. lực lượng công an cũng có người này người kia , không thể nhìn 1 bộ phận mà đánh giá toàn bộ được , mà cần nhìn tổng quát suốt chặng đường 70 năm của nhà nước , lực lượng công an và quân đội luôn là lực lượng nòng cốt trong xây dựng đất nước , đánh giặc ngoại xâm và giữ gìn trật tự xã hội , đem lại tự do , yên bình cho nhân dân , cho đất nước

  Trả lờiXóa
 50. ngày nay , vai trò của lực lượng Công an nhân dân càng được nâng cao khi các thế lực phản động và bọn tội phạm đang ngày một hoành hành, chúng mở rộng phạm vi hoạt động, hình thức và phương thức hoạt động , thủ đoạn tinh vi , manh động , do vậy những sự khó khăn , vất vả của lực lượng công an càng tăng thêm

  Trả lờiXóa
 51. DÙ trong bất cứ hoàn cảnh và những tình huống nào thì lực lượng công an vẫn luôn kiên cường và dũng cảm để xây dựng,bảo vệ an ninh tổ quốc và trật tự an toàn xã hội.Cũng đã có những chiến sĩ công an anh dũng hi sinh và đó là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.Thật sự tự hào về lực lượng công an nhân dân VIệt Nam hiện nay.

  Trả lờiXóa
 52. Trải qua 70 năm hình thành và phát triển cùng dân tộc lực lượng công an nhân dân đã trải qua bao nhiêu thăng trầm cùng đất nước và đã gặt hái được rất nhiều thành công trong hai cuộc kháng chiến lực lượng công an đã góp phần vào thắng lợi của dân tộc trong thời bình thì góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc nhân ngày truyền thống công an nhân dân tôi chúc lực lượng công an nhân dân ngày càng chính quy tinh nhuệ từng bước hiện đại.

  Trả lờiXóa
 53. Tôi luôn tin tưởng và trung thành với Đảng, với lực lượng Công an Nhân Dân vì đó là những con người chẳng quản khó khăn, gian khổ, chẳng nề hà hiểm nguy, sẵn sàng dấn thân mình trong lòng địch, giữ vững bình yên cuộc sống của nhân dân. Trong thời bình nhưng đã có rất nhiều chiến sỹ đã hi sinh trong trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Mãi yêu và ủng hộ các anh.

  Trả lờiXóa
 54. tuyệt đối tin tưởng vào đảng, vào lực lượng công an nhân dân Việt Nam anh hùng

  Trả lờiXóa
 55. Hãy nhìn xem họ đã thầm lặng hi sinh những gì cho tổ quốc, cho nhân dân, họ bất chấp tính mạng, bất chấp thời gian dành cho những người thân yêu, bất chấp tất cả để canh lo cho dân từng li từng tí, bảo vệ sự bình yên trên từng làng quê hay tuyến phố. Họ quá tuyệt vời chứ không hề xấu xa như những gì bị xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 56. Thành kiến của nhân dân với lực lượng công an một phần cũng từ những bài báo không có thiện chí với lực lượng công an. Họ viết những bài về công an đánh người hay bắt người bừa bãi, rồi làm xấu đi hình ảnh của những người công an trong mắt người dân. Ở đâu thì cũng có người này người kia, những gì lực lượng công an đã làm cho đất nước đều đáng được tôn vinh và khen ngợi.

  Trả lờiXóa
 57. Công an nhân dân Việt Nam là một lực lượng hùng mạnh mà không một lực lượng nào có thể thay thế được và điều đó đã được thực tế và lịch sử chứng minh qua bao nhiêu cuộc cách mạng và sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xẫ hội

  Trả lờiXóa
 58. Nhờ có lực lượng CAND mà đất nước được phát triển, ổn định.

  Trả lờiXóa
 59. Nói về những hy sinh mất mát và những thành tựu to lớn mà lực lượng công an đã đạt được thì thật khó mà kể được hết khi đây là lực lượng có bề dày truyền thống lịch sử lâu đời và trải qua rất nhiều những chiến công hiển hách.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ