Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015

BÙI THANH HIẾU NÓI GÌ VỀ DÂN CHỦ


TƯỞNG
Có nghe dân chủ chém gió mới hiểu được bên trong giới dân chủ như thế nào. Trong bài viết “chiến dịch mới của an ninh?” của Hiếu đã làm tác giả thấy thêm được vài phần khả nghi.
Theo Hiếu thì “An ninh Việt Nam sau khi thu thập sẽ phân loại để đối phó, sử dụng.” Thật là lạ khi mà một nhà đấu tranh dân chủ lại có thể biết được an ninh nghĩ gì như Hiếu, an ninh phân loại nhà đấu tranh thế nào thì Hiếu cũng biết được? Vậy thì câu hỏi đặt ra là Hiếu có phải là hai mang không? Tại sao Hiếu lại biết rõ được về suy nghĩ của an ninh như thế? Tài liệu nào của an ninh cung cấp mà Hiếu có thể biết được như thế? Cho dù Hiếu có hiểu an ninh đến đâu, với điều Hiếu khẳng định thì có thể thấy rằng, Hiếu đã bắt tay với ai đó trong an ninh thì mới biết được thông tin và khẳng định vững chắc như vậy.
Luận điệu của Bùi Thanh Hiếu, ảnh chụp màn hình
Theo lý luận của Hiếu thì an ninh đứng đằng sau việc bày trò cho những nhà dân chủ cắn nhau. Thế nhưng nhìn vào những vụ mâu thuẫn tiêu biểu thì chúng ta thấy được gì nào? Vụ của Hội nhà báo độc lập, vụ của hội phụ nữ nhân quyền, xưa hơn có vụ của Trần Khải Thanh Thủy. Gần đây nhất là chuyện Mẹ Nấm nhận được hơn 1 tỉ đồng làm cho bao nhiêu nhà đấu tranh chửi túi bụi. Tất cả chứng minh điều gì? An ninh chẳng thể nào đứng sau mấy chuyện đấu đá của hội nhóm bè phái dân chủ, chỉ có chuyện những nhà dân chủ thù ghét nhau về quyền lợi, ghen ăn tức ở thì mới sinh ra chuyện đấu đá lẫn nhau trong làng dân chủ mà thôi.
Hiếu chỉ nêu được ví dụ tấn công vào cá nhân mà Hiếu lại lờ đi sự thực rằng vì quyền lợi các bè phái dân chủ lục đục cắn nhau vì quyền lợi, vì danh vọng, đó là cái điều mà Hiếu đã lờ đi. Hiếu chỉ chăm chăm giải thích rằng công an đã bày trò thế này, thế nọ hòng biện hộ cho sự lục đục của giới dân chủ.
Giới dân chủ đấu đá nhau vì tiền chứ có phải là do an ninh nhúng tay đâu.Theo tác giả thì vấn đề cá nhân bị bôi nhọ chẳng sao cả, đó là quyền cá nhân, quan hệ của chính họ. Thế nhưng cái làm những nhà dân chủ mất uy tín nhiều nhất đó là việc họ hám lợi nên mới xảy ra tình trạng nội bộ lục đục. Giới dân chủ cũng chưa bao giờ chứng minh được rằng an ninh đã nhúng tay vào các vấn đề mâu thuẫn giữa các hội nhóm dân chủ, thế nên câu chuyện của Hiếu thực ra là đổ “họa” cho an ninh mà thôi.
Nhìn vào ví dụ của Lê Công Định tham gia cùng cờ vàng thì tự y đã hủy diệt danh dự của cờ vàng rồi, đến đại sứ của Hoa Kỳ còn không dám chụp ảnh với cờ vàng nữa là cuống chi là Định lại máu chụp ảnh cùng cờ vàng, thì chính y đã hủy đi danh dự của mình rồi, còn chuyện phổ biến Định tham gia cùng cờ vàng thì đó là chuyện của tự do thông tin, nếu không để cho quần chúng nhân dân biết rằng Định là tay sai của cờ vàng thì đó là “bưng bít thông tin” và trái pháp luật.

Hiếu là một người mang cái mác đấu tranh dân chủ và Hiếu hiểu rõ về giới dân chủ như thế nào, thế nên hắn cũng rất giỏi biện hộ cho những sự lố lăng, thói ăn tiền của giới dân chủ, một ngòi bút chỉ giỏi biện hộ bưng bô cho bọn dân chủ cuội thì mãi mãi chỉ là một kẻ lươn lẹo để moi tiền, nịnh bợ của bọn cờ vàng thôi.

FACEBOOK COMMENTS

30 nhận xét:

 1. Bản chất hám lợi đã ăn sâu vào trong máu những tên như Bùi Thanh Hiếu hay Nguyễn Lân Thắng và một số đối tượng bất mãn khác. Cái gì có lợi cho chúng thì chúng sẽ làm, bất kể người đó là ai, trong đó bao gồm cả những người dân...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng vì tiền, vì lợi ích cá nhân mà có thể bất chấp tất cả, những con người bị đồng tiền tri phối thế này đáng sợ biết bao. Chính vì bản chất của chúng là vì đồng tiền nên khi động chạm vào lợi ích của nhau là dễ dàng quay lại cắn nhau như vậy đấy.

   Xóa
 2. Bùi Thanh Hiếu nói chắc như đinh đóng cột ấy nhỉ, cứ như là anh ta là người trong ngành phát biểu chắc. Nhưng chém gió cứng như anh ta cũng vào loại hiếm có trong làng rận. Tiếc là dù cứng cũng chỉ là chém gió

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chém gió là nghề kiếm cơm của chúng rồi, nếu mà không chém được thì lấy gì mà ăn, tội cho những kẻ chạy theo những đồng tiền bẩn thỉu mà phải chịu cảnh như vậy đấy, chúng bị đồng tiền làm cho không biết phải trái đúng sai là gì nữa rồi.

   Xóa
 3. Ông Hiếu này đúng là chuyện gì cũng biết. Không hiểu ông ta là nhà tình báo đại tài, hay kẻ ăn ở 2 mang đây. Có khi là 2 mang thật. Vì dẫu sao ông ta làm gì mục đích cũng chỉ có tiền, tiền và tiền. Mất gì của ông ta đâu. Đây là bản chất thấm sâu vào đám rận chủ rồi. Có tiền là chúng theo ngay ấy mà.

  Trả lờiXóa
 4. Cái thằng Bùi Tanh Hiếu vốn dĩ quen thói tưởng tượng hóa tưởng bở rồi. chuyên đi diễn kịch, dàn cảnh mà nên chả có cái cảnh nào mà thằng này không nghĩ ra, dàn dựng cướp của giết người còn làm được huống chí là. ngồi nghe hắn nói chắc sẽ hài hước lắm thay.

  Trả lờiXóa
 5. Cứ tưởng đám rận chủ này đoàn kết với nhau thế nào? Hóa ra cũng chỉ vì lợi ích ràng buộc mà phối hợp vói nhau. Đến khi lợi mật thì đoàn kết cũng coi như chấm dứt. Nếu cùng chung chí hướng, cùng chung mục đích là đấu tranh cho dân chủ thì đã chẳng phải xô xát, cắn nhau như thế. Bản chất của rận chủ là đây đây. Tầm thường đến đê hèn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì lợi ích nên chúng mới tụ tập lại thành bầy với nhau mà, đến lúc có ai động chạm vào lợi ích của chúng là chúng nhảy dựng lên ngay. Bản chất của chúng là như vậy rồi. Tiền, tất cả chỉ có vì tiền thôi, không thể nghĩ đến cái khác được.

   Xóa
 6. Cái đám rận chủ này lúc cơm lành thì hết lời vun đắp, ủng hộ nhau, tung hê nhau là anh hùng này nọ. Tới khi đụng chạm quyền lợi lại cắn nhau sứt đàu mẻ chán, chửi bới nói xâu nhau loạn lên. Lại vơ ngay do cơ quan an ninh là tác nhân gây mất đoàn kết chứ. Thôi các ông đừng có tự làm trò cười cho thiên hạ nưa, vì miếng ăn mà cắn xé nhau như vậy, chưa thấy nhục à.

  Trả lờiXóa
 7. Cuộc sống vốn có nhiều trớ trêu. Lúc bình thường thì không sao, đến khi khó khăn hay đụng chạm đến quyền lợi của nhau thì mới lộ rõ nguyên hình, bản chất ra. Ý của anh Hiếu muốn lấy lại chút thanh danh cho đám rận chủ, nhưng nó là bản chất rồi, sự việc đã rành rành như thế rồi. Nói thế hay nói nữa thì ai ai cũng thấy bản chất của đám rận chủ là hám danh hám tiền, quyền lợi là tôn chỉ chứ không phải là bất thứ thứ gì khác. Biện bạch làm gì cho mất thời gian.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là chúng tự như thế chứ cuộc sống làm sao đẩy được chúng ngã. Vì tiền nên chúng mới dễ lục đục như vậy, nếu không đụng chạm vào quyền lợi của nhau có lẽ chúng còn yên ổn mà diễn trò thêm một thời gian nữa đấy.

   Xóa
 8. Giới dân chủ đấu đá nhau vì tiền chứ có phải là do an ninh nhúng tay đâu. Chúng cắn xé lẫn nhau vì quyền lợi, vì những đồng tiền dơ bẩn không được chia chác đều, vì danh vọng mà những kẻ khác có được. Và Bùi Thanh Hiếu cũng không phải một tên ngoại lệ trong số đó.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Nội bộ lục đục, bêu xấu, đấu đá nhau, chẳng biết phải làm sao, phải giải quyết thế nào, thanh minh làm sao với thiên hạ. Thế là lại lôi những người quen thuộc, những người chuyên bị lôi ra đổ tội cho "an ninh" ra để đổ lỗi thêm lần nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Vì tiền nên là khi động chạm đến lợi ích của nhau một cái là chúng lòi cái đuôi cáo ra ngay, lộ nguyên hình rõ bản chất, không lệch đi đâu cho được. Đấu đá lẫn nhau xong rồi còn tỏ ra oan ức lắm, làm như có người khác phá nát cái tình anh em của họ vậy, tự đánh nhau rồi còn bày đặt làm cái gì.

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ biết chiến dịch mới của An ninh là phân loại nhà dân chủ thành các nhóm mà Người buôn gió còn biết An ninh dùng loại nào để xử lí loại nào, mỗi loại có các chủ trương khác nhau. Điều đó chỉ có thể chứng tỏ: một là Hiếu là người của Công an nên mới biết rõ thế, hai là Hiếu tự tưởng tượng, tự bịa ra, tự suy diễn. Và ai cũng có thể nhận ra , khả năng thứ nhất là điều không thể.

  Trả lờiXóa
 13. Mang cái mác đấu tranh dân chủ thực chất là bao biện cho những lố lăng, xấu xa của lũ mượn danh dân chủ để phá hoại đất nước. Một kẻ lươn lẹo moi tiền, nịnh bợ bọn cờ vàng, dùng ngòi bút bẩn để nhận đồng tiền bẩn nuôi thân qua ngày

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Rận là một loài ký sinh trùng mới xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Rận sống bám trên vật chủ với mục đích truyền bệnh để tiêu diệt vật chủ. Và rận chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt nó mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Chúng nó đấu tranh chẳng qua là vì những đồng tiền bẩn thỉu mà thôi chứ bản thân chúng có biết gì đâu là an ninh, là dân chủ để mà đấu tranh. Quay trở lại thông tin mẹ Nấm nhận được 1 tỷ tiền đấu tranh vì dân chủ vậy mà chúng đã ghen ăn tức ở chửi bới nhau loạn cả lên. Thử hỏi rằng nếu không có tiền thì những con người như Lê Công Định, mẹ Nấm... có sẵn sàng "xả thân vì nghĩa" không?

  Trả lờiXóa
 17. Giới dân chủ đấu đá nhau vì tiền chứ có phải là do an ninh nhúng tay đâu.Theo tác giả thì vấn đề cá nhân bị bôi nhọ chẳng sao cả, đó là quyền cá nhân, quan hệ của chính họ. Thế nhưng cái làm những nhà dân chủ mất uy tín nhiều nhất đó là việc họ hám lợi nên mới xảy ra tình trạng nội bộ lục đục.

  Trả lờiXóa
 18. Lại một thành phần thuộc nhóm thuyết "âm mưu" đây, hay là một kẻ "ngu mà tỏ ra nguy hiểm?". Những lý luận của Hiếu chắc chỉ mang ra lừa gạt được trẻ con mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. nghe câu chuyện của Bùi Thanh Hiếu mà hài hước quá đi mất, đúng là phải nể cái tài ảo tưởng của đám rận chủ thật, hắn cứ như là lãnh đạo của cơ quan an ninh chuyên về đấu tranh với những tên rận chủ giả hay sao mà lại nghĩ ra được công việc của những chiến sĩ bảo vệ an ninh Tổ quốc như vậy. Chúng giỏi vậy thì đã không đi làm cái nghề bất lương này rồi

  Trả lờiXóa
 20. đám rận chủ như Bùi Thanh Hiếu mà biết được đường đi nước bước của các chiến sĩ an ninh thì làm sao chúng có thể xa lưới pháp luật được chứ bởi khi biết thì chúng tránh xa sự đeo bám của các cơ quan an ninh rất tốt rồi. Nói mà không biết suy nghĩ, điều tra một vụ án đơn giản như lũ rận ấy thì ai chả làm được, mà điều tra là bí mật nói ra như lũ rận ấy thì hư cấu quá

  Trả lờiXóa
 21. Trong thời gian qua, những chuyện không còn gì mới của giới rận chủ được chính những người trong cuộc phơi bày cho thấy bản chất "gian manh", bán nước của những người này. Chúng "đấu tranh" chỉ vì mục đích tiền và tiền. Cho Hiếu có cố tình tung tin nhầm cứu vẫn những bản chất vẫn như vậy làm sao đổi trắng thay đen được. Thật ghê tởm lũ này!

  Trả lờiXóa
 22. Càng đọc những thông tin viết về bọn này càng thấy ghê tởm và lạnh sống lưng. Không cần phân tích thì ai ai cũng hiểu bản chất của lũ này nó là cái gì. Thử hỏi không có đồng tiền thì những con rận có hoạt động hăng say như thế này không? Bản chất của nó đã ngấm sâu vào trong máu của chúng nó rồi, không bao giờ thay đổi được. Là những người "anh em" cùng hội cùng thuyền vậy mà khi lợi ích không đều là sẵn sàng mang nhau ra chửi bới. Thử hỏi với bản chất đê hèn như vậy chúng làm được gì cho cái mà chúng đang đấu tranh đòi dân chủ?

  Trả lờiXóa
 23. Cái làm những nhà dân chủ mất uy tín nhiều nhất đó là việc họ hám lợi nên mới xảy ra tình trạng nội bộ lục đục. Giới dân chủ cũng chưa bao giờ chứng minh được rằng an ninh đã nhúng tay vào các vấn đề mâu thuẫn giữa các hội nhóm dân chủ, thế nên câu chuyện của Hiếu thực ra là đổ “họa” cho an ninh mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Lực lượng vũ trang dù là công an hay quân đội thì đều có nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền đất nước, bảo vệ trật tự an toàn xã hội. Tất nhiên giữa hai lực lượng Công an và Quân đội phải có cơ chế phối hợp với nhau chặt chẽ thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Quá khứ đa chứng minh sự kết hợp thành công ấy, và đến ngày nay, mối quan hệ phối hợp ấy vẫn rất quan trọng và cần thiết. Bùi Thanh Hiếu chỉ đang bày trò để gây nên mâu thuẫn giữa hai lực lượng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Với danh nghĩa tự xưng là “tổ chức phi chính phủ của người Việt Nam đang đấu tranh bảo vệ các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế thừa nhận… vận động xây dựng một xã hội dân chủ tiến bộ, công bằng và văn minh tại Việt Nam… thành lập trên không gian mạng quốc tế, không có trụ sở tại Việt Nam

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ