Chủ Nhật, 2 tháng 8, 2015

BẨN TƯỞI!


TƯỞNG
Hẳn chúng ta không còn lạ lẫm gì với Phạm Thành, một nhà văn chống cộng có tiếng của giới dân chủ giả cầy. Lão Thành cũng như bao nhiêu nhà dân chủ giả cầy khác, bị Thuy Trang Nguyen dắt mũi bởi thông tin Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát, để rồi đùng một cái tướng Thanh xuất hiện trên tivi làm cho cả giới dân chủ giật ngửa người.

Phạm Thành viết: “Vụ đón tướng Thanh từ Paris về sân bay Nội Bài, Hà Nội, ngày 25/7 là hàng giả. Người đóng thế Thanh Trư rành rành là ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Ban Tổ chức Trung ương. 
Người xuất hiện tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, được VTV truyền hình trực tiếp, ngày 27/7, cũng là thứ hàng giả. Cái mặt, cái răng, cái mắt, cả độ dài của thân thể và đặc biệt ở phong cách đi lại, ở thái độ và tinh thần cư xử… 100% không phải của Thanh Trư; đặc biệt, còn ở cái mồm không dám há ra nói một tiếng, lại dứt khoát không về gia đình với vợ con mà kiên quyết ăn ở tại trụ sở Bộ Quốc Phòng”.
Luận điệu phản động của Phạm Thành trên facebook, ảnh: internet
Một lão già bảo thủ là đây, một lão già chống cộng mù quáng là đây, lão không phân biệt được phải trái, đúng sai. Đâu mới là sự thật, để rồi khi đại tướng Thanh không chết thì chúng dùng mọi luận điệu bẩn tưởi để phán rằng người trong ảnh và trên tivi không phải là đại tướng Phùng Quang Thanh. Thật là bẩn tưởi khi mà một bọn chưa bao giờ được tiếp xúc với đại tướng mà dám đưa ra những so sánh kệch cỡm như vậy, chúng chỉ dùng những bức ảnh để so sánh về chiều cao trong khi muốn so sánh chiều cao thì phải dùng thước đo chứ không phải so sánh qua mấy bức ảnh.
Điều đó cho thấy điều gì?
Điều đó cho thấy một bọn trí thức lùn này thì không bao giờ có thể làm cho đất nước này giàu đẹp hơn, chúng cũng không đủ những tư cách để đại diện cho dân chủ nhân quyền. Những kẻ chống phá điên cuồng thì chúng không biết chấp nhận với sự thật, chúng cố gắng bóp méo sự thật theo sự hoang tưởng của bọn chúng.
Hậu quả của việc tung tin vịt đối với giới dân chủ là vô cùng lớn, nó biến cả giới chống cộng thành những con người không có não. Không chỉ vậy nó còn tạo sự phân hóa, chia rẽ rất lớn giữa những nhà chống cộng, giữa những nhà dân chủ tập tành viết báo với những kẻ chẳng có trí óc để chọn lọc thông tin. Những nhà dân chủ thi nhau ném đá Thuy Trang Nguyen vì bị dắt mũi bởi tin vịt, thậm chí fanpage nhật kí yêu nước cũng đã dùng một stt để chửi Thuy Trang Nguyen bị cộng sản giật dây.

Nhờ có sự bảo mật thông tin đại tướng đi chữa bệnh đã làm cho một lũ người ngu xuẩn không có óc phân tích thông tin bị vạch mặt, đó cũng là một nghệ thuật nhờ có đó mà cả giới dân chủ cắn xé lẫn nhau tự vạch  mặt lẫn nhau, tố nhau bị chính quyền giật dây. Âu cũng là luận điệu cùn để biện hộ cho trí thức lùn của mình mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/02/2015 04:02:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

47 nhận xét:

 1. Những kẻ như Phạm Thanh không mở miệng, nhe răng ra chắc chắn chả ai biết hắn ngu như thế nào, nhưng để chứng tỏ cho mọi người biết độ ngu và hoang tưởng của hắn thì buộc hắn phải làm thế. Chắc hẳn đang hả hê lắm vì đã chứng minh được cho mọi người viết sự ngu dốt của hắn. Ngay một việc đơn giản là đại tướng đã về nước mà một đứa trẻ cũng biết được, liệu hắn còn định lừa ai nữa đây.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ như Phạm Thanh không mở miệng, nhe răng ra chắc chắn chả ai biết hắn ngu như thế nào, nhưng để chứng tỏ cho mọi người biết độ ngu và hoang tưởng của hắn thì buộc hắn phải làm thế. Chắc hẳn đang hả hê lắm vì đã chứng minh được cho mọi người viết sự ngu dốt của hắn. Ngay một việc đơn giản là đại tướng đã về nước mà một đứa trẻ cũng biết được, liệu hắn còn định lừa ai nữa đây.

  Trả lờiXóa
 3. Không phải Phạm Thành già quá hóa mù màu chứ??? Một con người, một khuôn hình, một vóc dáng đấy mà ai ai cũng có thể nhận ra, vậy mà làm sao có một việc cỏn con thế mà Phạm Thành cũng không biết được hay lai giả vờ ngu để kiếm ăn đây. Chắc lại được ít USD nên lại cắn răng làm ngu ngơ rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu não của bọn này nó có nếp nhăn không nữa mà sao chúng lại ngu si đến như vậy, khi đại tướng còn ở bên pháp thì chúng tung tin là đại tướng mất, khi đại tướng về nước thì chúng lại bảo không phải. Xuất hiện trên tivi thì chúng nó bảo đấy là hàng giả, không phải đại tướng. Một sự ngu si còn thể hiện ra nữa đó là lấy các bức ảnh để so sánh chiều cao, không hiểu não chúng cấu tạo có giống não người không sao mà chúng ngu không thể chịu nổi như thế. Những loại ngu còn hay thích thể hiện, chả lẽ hơn 80 triệu người dân Việt Nam không hiểu sự việc và không biết mặt Bác Phùng Quang Thanh hay sao mà chúng nó nghĩ có thể lừa được cơ chứ. Nực cười cho những kẻ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu có phải do mắt kém không mà một số người lại có thể nhìn hai tấm ảnh không có gì khác nhau như vậy cho rằng đó là hai người. Nếu cận thì hãy đi khám mắt chứ không phải là nhận định thiếu chính xác, sau đó thì viết lung tung ảnh hưởng tới danh dự và nhân phẩm của người khác như vậy!

  Trả lờiXóa
 6. Lão già già mồm,sống ở đời bao lâu rồi, mà gặp người thật lại không tin, cho là giả. Định cho rằng đây là phim Hollywood hay sao? Mà có đóng giả khuôn mặt người?
  Chỉ nghe mấy câu, đã biết là đầu óc suy luận tưởng tượng không còn ở Trái Đất nữa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Trần Dũng

   Tiếc nhỉ? cách mà họ hành động như thế có xứng không, toàn đưa những cái thông tin vớ vẩn để rồi xuyên tạc như thế chứ ? cách hành xử như thế này liệu rằng mang lại cái lợi ích gì cho chúng đây ?? tiếc quá ha ............

   Xóa
  2. Bẩn thì thôi nhỉ, nếu cứ hành xử theo cách này thì dường như chẳng ai tin bản chất của chúng nữa.Toàn sử dụng cái bản chất này thì không bao giờ chấp nhận được, Nên xem xét lại bản chất này.

   Xóa
  3. Tướng Thanh có làm gì sai sâu mà họ lại có cái cách hành xử như thế chứ ? Có chăng cách hành xử của chúng còn quá xa vời, quá đáng quá .
   Chấp nhận sao được, cách hành xử đó không bao giờ gọi là chấp nhận được.

   Xóa
 7. Nói ra thì một số người cần phải nhìn nhận lại cách hành xử. cách làm của mình đi,việc làm đó có xứng đáng không ?Đừng bao giờ nhìn nhận vấn đề thiển cận như thế ? có quá đáng không chứ ? việc làm sai trái sao mà chấp nhận được/

  Trả lờiXóa
 8. Với mình thì những kẻ đang xuyên tạc tình hình như thế thì không bao giờ chấp nhận cái hành vi của chúng được :)) chắc chắn là cần phải lên án hành vi này rồi, còn cái gì khác hơn cơ chứ ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Mỹ đào tạo nên một đội quân tay sai ghê gớm thật đấy các bạn ạ :)) cách hành xử như thế này thì còn đâu mà tiến bộ được nữa , việc làm đó chẳng bao giờ chấp nhận được.
   Đúng là cách hành xử qá đáng mà....

   Xóa
  2. Đưa cái quan điểm như thế thì còn cái gì nữa cơ chứ ? vẫn biết là chúng đưa tin để làm loạn tình hình chính trị VN ,thế nhưng sao cơ quan chức năng không vào cuộc lên án hành vi của chúng

   Xóa
 9. Đây là cách để các nhà dân chủ tiến hành các hoạt động phá hoại đấy các bạn ạ :) còn chấp nhận được hành động của chúng không,gây rối, phá hoại trật tự đất nước, những hành động đó mà chấp nhận được sao ? tuyên truyền xuyên tạc hình ảnh tướng THANH để thực hiện hành vi như thế sao??

  Trả lờiXóa
 10. Đưa tin như thế thì còn cái gì nữa cơ chứ ? có lẽ là cách nhìn nhận của những con người này toàn mục đích chống phá dân tộc VN thôi à, Đã ngu nhưng còn cứ thích khoe khoang với thiên hạ là mình rất rất ngu thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ak,,, nói chung là chuyện chính trị, chính trường thì đơn giản là sụ đấu đá lẫn nhau. Tuy nhiên mình có cách nhìn trung lập đó là nếu họ đánh giá việc làm này là thực sự sai lầm, quá đáng , hoàn toàn chẳng thể nào chấp nhận được đâu à

   Xóa
  2. Nếu họ mà có cách nhìn nhận cho nó khách quan có lẽ là không có chuyện này xẩy ra đâu mà, thế nhưng cách nhìn nhận của họ quá thiển cận đấy

   Xóa
 11. Ý thức như thế thì làm sao xây dựng được một nước VN thống nhất, giàu mạnh được nhỉ ? họ đang có mục đích gì đây chứ ? Đã thế giờ đây Việt Nam được thống nhất bọn chúng vẫn chưa từ bỏ ý định phá hoại Việt Nam . Bỏ tư duy ra tí đi cái coi ? đừng hành xử như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tồn tại cái ý thức xuyên tạc , phá hoại đoàn kết dân tộc VN đấy mà, chứng tỏ ý thức của họ kém quá đi các bạn nhỉ ? hành xử thế này thì còn điều gi hơn nhỉ ??

   Xóa
  2. TN của chúng khi đưa tin không có sao ? toàn đưa mấy cái tin vớ vẩn , xuyên tạc tình hình, cái này thì còn gì đáng trách hơn nữa. Tướng Thanh đã chứng minh như thế rồi sao chúng vẫn cố mà xuyên tạc cơ chứ ??

   Xóa
  3. Đề nghị một số thành phần không xuyên tạc bằng trò vô hoc như thế :) đưa tin như thế chấp nhận sao được, Bác Thanh vẫn như thế mà lại tung tin đồn nhảm sao chứ ?
   cái gì mà thế này thế kia , toàn vớ vẩn cả

   Xóa
 12. Mình không tin mấy cái việc làm sai trái cảu chúng lại được mọi người dung túng, bất cứ hành động nào của chúng đang hành động cũng phải lên án một cách thực sự, đó là điều đương nhiên, :))))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Hà Kute

   ông ấy cũng là con người, mệt thì cho ông ấy nghỉ ngời xíu, ốm đau thì phải chữa,sao cứ phải xuyên tạc như thế các bác có phải là ép người quá đáng quá không ? đáng tiếc cho những cách hành xử thiếu tình người thế này

   Xóa
  2. Phải đề nghị ngay cơ quan chức năng lên tiếng cho hành động này của những kẻ chuyên đi xuyên tạc, bản chất của bọn này hoàn toàn theo cái lối tư duy chống phá đấy mà:)) chấp nhận sao được chứ ??

   Xóa
 13. Hành vi này mà chấp nhận được sao nhỉ ? cứ cố cho cái trò đời đó mà chấp nhận được sao, cứ cố cho cái trò đó đi , xem có làm được cái gì đây chứ ? Bọn ngu không muốn thừa nhận sự thật này chúng nó vẫn còn cố chứng tỏ đại tướng Phùng Quang Thanh chết rồi.nhưng sự thật thì đâu phải thế nhỉ

  Trả lờiXóa
 14. tưởng rằng sau khi đại tướng PHùng QUang Thanh trở về nước thì đám rận sẽ phải im re vì sự nhục nhã trước đó rồi chứ.vậy mà giờ đây chúng vẫn còn tìm cách xuyên tạc bịa đặt này nọ để hạ bệ uy tín và danh dự của các vị lãnh đạo.sức khỏe của đại tướng chẳng có gì phải giấu diếm cả.mọi thứ đã công khai cả rồi thì đừng ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 15. bây giờ đám rận chủ tận mắt nhìn thấy đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện bằng da bằng thịt nên chúng đã cắn cùn bằng cách nói đại tướng là người giả chả khác nào chúng đã từng nói Bác Hồ của chúng ta là giả vậy. Thế mới thấy rận chủ giả cầy là cái lũ mất dạy, lươn lẹo trắng trợn các kiểu để chống phá nước ta một cách cực đoan

  Trả lờiXóa
 16. cái lũ rận chủ nước nhà thì thật không thể ví chúng đến mức xấu xa, bẩn tưởi đến như nào nữa. Bởi những việc chúng làm đều khiến người ta không thể hình dung, không thể tha thứ được dẫu có là người dễ tính nhất. Sau khi bị lật tẩy cái chiêu nói đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát thì chúng biết sai mà còn không im lặng, vẫn cố cắn cùn rằng đại tướng là giả

  Trả lờiXóa
 17. thật là đốn mạng cái lũ rận chủ giả hiệu này, chúng đã mất hết lương tri khi xuyên tạc tình hình sức khỏe của đại tướng, thế rồi khi ngài trở lại thì chúng lại tiếp tục cái chiêu xuyên tạc rằng đó không phải ngài như thể chúng đã từng xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh vậy. Nhưng thấy chúng cắn xé lẫn nhau khi bị Thuy Trang Nguyen dắt mũi thật nhục nhã

  Trả lờiXóa
 18. tung tin thất thiệt gây hoang mang dư luận là trò mà nhiều kẻ dùng để kiếm những đồng tiền bẩn. Nhưng chúng lại bị một phen bẽ mặt khi mọi truyền rõ như ban ngày.

  Trả lờiXóa
 19. Có lẽ là lão Phạm Thành này đã u mê với tư tưởng phản động quá lâu rồi. Hay lão ta đã đọc truyện, xem quá nhiều phim điệp viên chăng? lúc nào lão ta cũng có thể hoang tưởng về những vấn đề giống truyện , giống phim, nào là âm mưu làm phản, âm mưu ám sát, đấu đá nội bộ... lại còn giả người giả quỷ nữa. Lão này chắc là sắp hết thuốc chữa rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Đối với những rận chủ mà đầu óc quá tăm tối luôn nghĩ đến việc chống phá nhà nước Việt Nam thì gì chúng cũng tưởng tượng ra được, nhìn cái này thành cái kia chúng không bao giờ chấp nhận sự thật

  Trả lờiXóa
 21. Lão Phạm Thành này thì tư tưởng thì hằn nó đã ngấm sâu vào máu rồi nên cứ có dịp hay chuyện gì là hắn sủa thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Lũ rận chủ chẳng làm gì được cho đất nước mà chúng chỉ ăn và xuyên tạc mà thôi rõ ràng Đại Tướng Phùng Quang Thanh đã khỏe mạnh về đất nước cống hiến sức mình cho nhân dân vì vậy chúng ta cần cùng nhâu đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc của các con rận này.

  Trả lờiXóa
 23. Bọn rận chủ sau lần tung tin thất thiệt về sức khỏe bác Phùng Quang Thanh lần này chắc không dám há mồm thêm lần nào nữa vì chẳng còn ai còn tin mồm những thằng này chém gió nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Luận điệu xuyên tạc của chúng vẫn vậy, tuy há miệng mắc quai nhưng chúng vẫn cứ cố ngáp ngáp. Từ chuyện đại tướng đi chữa bệnh mà chúng có thể nghĩ và xuyên tạc ra bao nhiêu chuyện.

  Trả lờiXóa
 25. Những con người như Phạm Thành vừa là nhà văn có trình độ học thức nhưng sao suy nghĩ của chúng nông cạn vậy chứ, thử hỏi đi chống đối nhà nước thì được gì, xuyên tạc về chuyện của đại tướng có giúp được gì cho mày hay không, đúng là có học thức mà ngu thật

  Trả lờiXóa
 26. Những nhà văn học như Phạm Thành đúng là nên bỏ đi thì hơn, chúng nó học văn mà chẳng biết gì về chế độ này thì nên bỏ đi là đúng, đối với Bác Thanh chúng ta hi vọng bác khỏe mạnh thì những kẻ này luôn tìm mọi cách để chống lại, nó luôn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, không sớm thì muộn cũng bị đào thải

  Trả lờiXóa
 27. Đám rận chủ thì đứa nào cũng có vấn đề về thần kinh cả. Chúng xuyên tạc tưởng tượng thì không ai bằng được. Bao giờ chúng cũng nghĩ lời nói của chúng cũng đúng.

  Trả lờiXóa
 28. Những kẻ chống phá điên cuồng như lão Phạm Thành thì chúng không biết chấp nhận với sự thật, chúng cố gắng bóp méo sự thật theo sự hoang tưởng của bọn chúng. Đúng là lũ có vấn đề về đầu óc cả.

  Trả lờiXóa
 29. Với đám rận chủ phát ngôn vô học như lão Phạm Thành thì dùng từ bẩn tưởi cũng là bình thường. Sự thật sờ sờ ra thế kia mà chúng vẫn cố vớt vát xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 30. Chửi cái đám ranaj chó chết này thì đúng chửi cả ngày không hết. Lúc nào chúng cũng xuyên tạc dựng chuyện được từ lúc đại tướng sang Pháp chữa bệnh đến lúc về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 31. tên Phạm Thành này cũng tham gia vào cái việc làm thể hiện sự ngu dốt này sao, hóa ra bọn rận chỉ là một lũ không có não, bọn mày lấy đâu tư cách mà đại diện cho dân chủ nhân quyền hả, suy nghĩ nông cạn thì làm được cái gì bây giờ

  Trả lờiXóa
 32. Tên này chắc ăn phải thước gì mà nói những cái không đúng chi cả, sự thật ai cũng chúng kiến và tiếp xuac như vậy mà cứ bảo là người giả, đúng là thăng này bị hoang tưởng nặng rồi. Chắc phải cho nó thêm liều thuốc

  Trả lờiXóa
 33. Thật buồn về nhân cách đi xuống của bộ phân dân củ cuội này. Tính mạng một con người, đặc biêt người đó lại là một yếu nhân của đất nước như Bộ trưởng Phùng Quang Thanh mà chúng có thể đem ra xuyên tạc, bịa đặt được. Tính mạng con người đối với lũ người này có thể đem ra làm trò được sao? Thật không biết phải dùng từ ngữ nào đối với lũ người này nữa?!

  Trả lờiXóa
 34. Phạm Thành cũng chỉ là một phần tử nhỏ trong những đám người rận chủ có những bài báo lá cải, những phát ngôn ngu dốt mà thôi. Vì cái mục đích chống phá Việt Nam mà chúng điên cuồng, mù quáng bịa đặt những thông tin sai sự thật, cốt để người dân chú ý đến chúng, biết chúng là ai mà thôi. Đối với đám người này thì chúng ta coi chúng như mấy đứa trẻ thiếu hiểu biết đi, chấp nhặt làm gì cho mệt người.

  Trả lờiXóa
 35. Phạm Thành này có vẻ giống mấy cô cậu choai choai thời nay, muốn nổi tiếng 'phải gây scaldan. Trước kia có thể chưa ai biết Phạm Thành là ai, nhưng qua vụ "ăn" theo thế này, ai cũng biết đến Phạm Thành là kẻ mù quáng, ngu dốt thế nào rồi. Cũng phải chúc mừng Phạm Thành này, qua cái sự mù quáng, ngu dốt mà hắn ta bây giờ "có số có má" trong đám dân chủ dởm rồi đấy chứ.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ