Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

TIN ĐỒN THẤT THIỆT CỦA ĐÁM VONG NÔ PHẢN QUỐC VỀ VIỆC ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH ĐI CHỮA BỆNH TẠI PHÁP


Bình Toti@
Có lẽ một trong những thông tin HOT nhất trong mấy ngày vừa qua là vấn đề có hay không việc Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Việt Nam có thực sự bị ám sát hay không?
Về sự việc này khi tìm hiểu thông tin trên mạng, có rất nhiều luồng thông tin trái chiều nhau.
Ở những trang báo lề trái, trong khi chưa tường nguồn cơn sự việc như thế nào, có một số trang mạng đã dựng chuyện, tung tin đồn nhảm. Như gần đây nhất, trên một trạng mạng có nguồn gốc từ Mỹ khi đề cập đến sự việc này đã dựng nên một câu chuyện mà giống như những tình tiết trong câu chuyện đó chỉ có trong những câu chuyện trinh thám. Khi tờ VietPress USA đăng tin: “Theo tin đặc biệt từ tổ chức R.H. ở Hoa Kỳ cho hay thì Đại Tướng Bộ Trưởng Quốc Phòng csVN PHÙNG QUANG THANH đã vừa bị ám sát bằng súng hãm thanh vào sáng hôm qua Thứ Sáu 26-6-2015 trước một ngôi nhà trên đường phố hẽm ở Paris của Pháp. Tin nói rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh và toán các cận vệ và sĩ quan tùy tùng sau khi đã kết thúc một tuần làm việc với đối tác Bộ Quốc Phòng Pháp nên rủ nhau đi chơi, mua sắm và thăm vài gia đình "Việt kiều yêu nước" là cơ sở nằm vùng tại Paris. Khi vừa ra khỏi một căn nhà trong hẽm phố Paris thì bị hai kẻ lạ mặt không rõ sắc dân hay quốc tịch đã dùng súng tự động hãm thanh bắn nhiều phát và Đại Tướng Phùng Quang Thanh bị trúng 2 viên đạn”.
Tờ VietPress USA cũng không quên “tiết lộ” ít nhiều thông tin nữa để nhằm làm cho mẩu tin thêm phần gay cấn: “Tin cũng nói thêm rằng ngay tức khắc các cận vệ và đám sĩ quan tùy tùng đã đưa Đại Tướng Phùng Quang Thanh trở lại căn nhà vừa mới bước ra và liên lạc với Bộ Quốc Phòng Pháp để đề nghị bảo mật nguồn tin và lập tức đưa Đại Tường Phùng Quang Thanh ra phi trường trở lại Hà Nội khẩn cấp. Hiện tin nầy vẫn chưa nói rõ tình trạng vết thương của Đại Tướng Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh nặng nhẹ như thế nào”.
Một trang mạng đưa thông tin sai sự thật về việc chữa bệnh của Đại tướng Phùng Quang Thanh, ảnh minh họa
Hay như trên một trang mạng chống Cộng có tiếng “Diễn Đàn Thế Giới Người Việt”  cũng đã giật tít và đăng một bài có nội dung tin tương tự. "Tin quan trọng: Phùng Quang Thanh bị ám sát tại châu Âu hôm qua. Với thông tin đưa ra rằng: Theo ít nhất là 2 bản tin mật từ các cơ quan tình báo quốc tế thì Phùng Quang Thanh vừa bị ám sát trong chuyến đi Âu Châu trong ngày hôm qua 06/26. Đây KHÔNG phải là tin "CÁ THÁNG 4 hay tin THƯ GIÃN" mà là TIN THẬT. Chuyện ám sát là CÓ THẬT nhưng Phùng Quang Thanh đã nhanh chóng được AN NINH CSVN đưa Phùng Quang Thanh đi ẩn trú tại một nơi bí mật, và sau đó đã đưa về nước để nằm bệnh viện hay nhà xác thì KHÔNG biết được. Hiện nay PQT chết hay chưa thì CHƯA BIẾT".
Rồi còn rất nhiều nữa những trang mạng khác như trang “Sài Gòn báo”, “Việt Nam thời báo” của Phạm Chí Dũng… cũng đã đăng tải các thông tin tương tự như vậy. Cách giật tít, đăng bài của các nhà dân chủ rởm ở đây khai thác thông tin theo kiểu như  “trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường”, đưa ra thông tin mà không có căn cứ, xác thực, chỉ miễn là làm sao thu hút được đông đảo quần chúng, đông đảo người dân tiếp nhận được.

Trước nhiều thông tin sai sự thật như vậy, vào sáng ngày 02/7 vừa rồi, Giáo sư Phạm Gia Khải - thành viên Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương đã khẳng định chắc chắn rằng: “Những thông tin các trang mạng đưa là sai sự thật. Hiện ông Phùng Quang Thanh đang ở Châu Âu điều trị bệnh về phổi”.

Và đến 14h chiều ngày 02/7, thông tin đã hoàn toàn được khẳng định chắc chắn về tình trạng của Đại tướng Phùng Quang Thanh khi Giáo sư Phạm Gia Khải cho biết: cho đến lúc này, thông tin tôi mới nhận được từ ông Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng ban chăm sóc Bảo vệ sức khỏe Trung ương, thì ông Thanh đã được phẫu thuật và cắt khối u trong phổi thành công. Sức khỏe của ông Thanh hoàn toàn ổn định, không có diễn biến xấu và tới đây sẽ về Việt Nam"..
Giáo sư Khải còn cho biết thêm một tình tiết thú vị, ngược với những đồn đoán vô căn cứ của những kẻ ác tâm: "Không có chuyện Đại tướng Phùng Quang Thanh sang thăm Pháp mà đi chữa bệnh. Không có bệnh viện nào mới phẫu thuật cho bệnh nhân xong lại cho người bệnh đi dạo chơi hóng mát ở ngoài đường cả".
Như vậy, chỉ xoay quanh sự việc này thôi chúng ta cũng đã thấy được sự cần thiết phải kiểm tra, xác thực lại các thông tin trên các trang mạng internet. Hãy cẩn thận trước nhiều luồng thông tin chưa mang tính chính thống này.


FACEBOOK COMMENTS

44 nhận xét:

 1. THÔNG TIN NÀY BỔ ÍCH MÀ, sao lại phải kiểm chứng làm cái gì nữa khi mà chúng muôn đời nay vẫn vậy, cứ kiếm được tí tin nào "HOT" thì chúng thi nhau mổ xẻ cho mấy thằng ngu như chúng tự sướng và mong rằng những người khác cũng nghe theo chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin hót quá đến nỗi đi đâu cũng nghe lũ rận rủ nhau đi ăn mừng cái chết của vị bộ trưởng và bảo đó là sự báo oán dành cho đảng cộng sản việt nam mà chẳng hề có cái tư duy đơn giản là đó đúng hay sai

   Xóa
  2. Nghe chúng ăn mừng mà đau hết cả lòng, à mà là đau hết cả ruột, không phải là vì bộ trưởng quốc phòng bị ám sát mà là thấy cái cảnh chúng tự thưởng cho nhau những cái tin nhảm nhí mà thấy buồn quá

   Xóa
  3. Tự hào quốc kỳ Việt Nam……

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát - Bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 2. Chắc phải phong cho lũ rận là Thánh chém mất, không hiểu sao chúng có có thể nghĩ câu chuyện "hay ho và hợp logic" đến thế, mà cũng chả hiểu sao chúng tự bịa ra với nhau rồi lại tự rủ nhau đi ăn mừng, hào hứng tung hô nhau. Chúng ta đặt sự việc lên rồi xem xét dưới mọi góc độ thì không thể có điều đó xảy ra. Cũng tự đặt câu hỏi với lũ rận không biết trong người chúng có mang dòng máu của người Việt không mà sao có thể tự bịa ra câu chuyện vô lý rồi có thể ngồi ăn mừng với nhau như thế được

  Trả lờiXóa
 3. tóm lại thì cũng toàn là báo lề trái, báo phản động nước ngoài đăng tin thất thiệt về đồng chí Phùng Quang Thanh mà thôi chứ những báo đài trong nước có ai đăng những tin tức chưa được xác nhận như thế này chứ. Nhân đây chúng ta lại càng khẳng định một điều rằng cần loại bỏ những tờ báo lá cả, phản động ra khỏi danh sách báo nên đọc để đỡ mất thời gian

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con heo họ phùng đang nằm trong tủ lạnh giờ chỉ chọn ngày để làm đám giỗ thôi.

   Xóa
  2. Không biết Ban Đầu Độc Sức Khỏe Trung Ương tuyên truyền thế nào chứ bệnh phổi vớ va vớ vẩn của đồng chó Phùng TÂM TƯ mà ở trong nước với hàng trăm ngàn thạc sĩ, tiến sĩ Y khoa thuộc bậc thầy của Lang Băm thế giới mà không chữa được cho đồng chó Phùng Tâm Tư lại Bó Tay.còm rồi đóng thùng khiêng đồng chí Thanh mang sang nhờ xứ giãy chết nhờ chữa trị giống Nguyễn Bá Thanh phải đóng hòm chở về quê thì Ban Đầu Độc Sức Khỏe Trung Ương quá nguy hiểm cho những đồng chó còn đang thở đều rất hoảng sợ!

   Xóa
 4. các nhà lãnh đạo nước nhà cũng là một cái bia mà các thế lực thù địch nước ngoài cũng hay hướng vào để xuyên tạc, để bôi nhọ nhằm chống phá nước ta. Đã nhiều lần những lãnh đạo nước nhà sang nước ngoài thăm và làm việc hay thâm chí là đi chữa bệnh thì đám vong nô phản quốc ấy lại bày trò xiên xẹo linh tinh rằng họ bị ám sát

  Trả lờiXóa
 5. cái đám vong nô phản quốc này cũng giỏi xuyên tạc thật ấy, đã lưu lạc sang đó rồi mà không chịu làm ăn, vẫn còn thời gian để đi cắn xé đất nước đây. Để rồi từ một tin bố láo ấy mà toàn báo phản động thi nhau đăng bài chứ báo bình thường chả ai đăng cái thể loại này cả. Chúng ta cũng phải biết giữ mình trước những luồng thông tin thất thiệt trên mạng hiện nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, cái đám vong nô phản quốc này cũng giỏi xuyên tạc thật ấy, Chúng đồn Nguyễn Bá Thanh bị lũ trung ương đầu độc, may cho lũ phản động tin trúng phoo'c, Bá Thanh Đè Nẽng giẫy đành đành ra chết ... bây giờ chúng đồn đến tên phùng má thanh, tớ nghĩ bọn phản động nầy là một trong nhừng thằng trong trung ương đó các đồng chí ơi, tin tớ đi ! Hehehe

   Xóa
 6. Đối với lũ chó rận chủ thì chả có chuyện gì mà chúng không thể không thêu dệt được cả. Chúng luôn tung ra rất nhiều tin đồn thất thiệt nhằm gây hoang mang dư luận.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn thù trong giặc ngoài luôn luôn tìm mọi cách để nói xấu và xuyên tạc các vị lãnh đạo cao cấp của đảng và nhà nước Việt Nam. Không chuyện gì mà lũ khốn này không làm được cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy dân VN là một giống dân ngu xuẩn và hèn nhát nhất Thế giới hiện nay vì thế ĐCSVN mới nắm đầu cả cái lũ VN ngu xuẩn nầy một cách dễ dàng

   Xóa
 8. Bình Toti@ bú buồi Phùng quang Thanh chưa đã lại còn khoái ăn máu lồn Tạ phong tần, Bùi thị Minh hằng, Trịnh Kim Tiến. hãy đợi đấy chỉ sau năm 2020 là cả họ nhà Bình Toti@ được giới Dân chủ cho bú buồi và ăn máu Lồn mệt nghỉ

  Trả lờiXóa
 9. Từ một thông tin mà chúng ta có thể thấy được bao tài năng xuyên tạc, thổi phồng, tưởng tượng hoang đường: người thì bảo ám sát, kẻ lại nói u phổi...Quan trọng hơn là chúng lại thấy vui mừng trước thông tin này thì không thể hiểu chúng có còn trái tim không nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Những bài viết xuyên tạc kiểu như thế này quả thật quá lộ liễu, vậy mà các anh, chị em rân chủ vẫn làm, vẫn sử dụng. Đọc những bài viết kiểu như thế này, chẳng những không lừa dối được người đọc mà còn phản tác dụng. Đây cũng là thực tế để bạn đọc cảnh giác hơn với những thủ đoạn xuyên tạc như thế này.

  Trả lờiXóa
 11. Một lần nữa nhưng trang trên cho thấy bản chất xấu xa đê tiện cuả mình. Đưa ra những thông tin bịa đặt vu cáo, nhằm những mục đích chính trị xấu. Những trang thông tin như vậy thật đáng bị chúng ta tẩy chay và các cơ quan quản lý cần mạnh mẽ hơn nữa không để chúng lộng hành như vậy được!

  Trả lờiXóa
 12. Cũng như bài viết nói rồi đấy, tất cả cũng chỉ là tin đồn thôi mà, chẳng thể tin được, tin tức thế nào thì cũng phải đợi Đại tướng về nước thì mọi chuyện sẽ rõ thôi. Nhưng chẳng thể tin được là chuyện Đại tướng bị ám sát cả, đừng có bịa chuyện nữa mấy ông rận chủ.

  Trả lờiXóa
 13. Là tin đồn để bọn rận chủ và đám phản động tự sướng với nhau thôi mà. Qua đó cũng thể hiện rõ bản chất xấu xa của lũ chúng nó.

  Trả lờiXóa
 14. Những thông tin thế này chỉ có thể lừa gạt những người không tiếp xúc thường xuyên với các chương trình truyên hình hay các thông tin mạng thôi. Toàn là các thông tin bịa đặt lừa gạt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giống như lúc Nguyễn Bá Thanh chúng cũng thông tin thế nầy nhưng không biết sao Nguyễn Bá Thanh lại trúng độc và chết thật . Nói ra nhiều tin chúng ta cũng nên tin vào phản động chứ đảng ta thì cứ như mèo giấu cứt, có đăng thì xạo tới xạo lui như vụ Nguyễn Bá Thanh và Võ văn Kiệt là điển hình nên tui chẳng bao giờ tin vào đảng và ngày càng đủ trí khôn thì lục lại Lịch sử thì đảng xạo tứ tung đến anh hùng thì cũng là anh hùng rởm như Lê Văn Tám, Núp, chị Sứ, chị Út, anh Trỗi, anh Thuận ...vv

   Xóa
 15. Sợ với mồm miệng của những kẻ không ra gì. Nếu có đi kiểm tra định kỳ hàng tháng chắc chúng cũng sẽ bịa ra các loại bệnh kinh khủng. Mà chúng quan tâm vì ý tốt không bàn những với ý xấu như giờ đáng sợ quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Những ai đã từng sống qua thời VNCH đều hối tiếc, như mất đi một thứ gì quý báu đó là TỰ DO. Cộng sản thì là tự lo, cho nên nó mất lúc nào cũng được, càng sớm càng tốt, rút ngắn lại thời gian cuộc sống địa ngục trần gian.

   QĐNDVN anh hùng nghe sao nó đau sót đến tột đỉnh, chỉ anh hùng với chính nhân dân mình mà hèn nhát trước quân xâm lược, em, cháu có phục vụ cho chế độ cs thì cũng đừng nên tự hào với những hàng chữ qđndVN, chẳng có gì hay ho mà nó chỉ tượng trưng cho một quân đội hèn với giặc có gì hào nhoáng mà khoe khoan một nổi nhục.

   Xóa
 16. Toàn lời lẽ của đám rận chủ bán nước mà thôi, thốt ra lời nào thì bịa đặt xuyên tạc lời ấy. Bọn chúng bao giờ cũng muốn các vị lãnh đạo của đảng bị này bị kia, rồi có lúc bọn chúng mới là người bị.

  Trả lờiXóa
 17. Khả năng xuyên tác chém gió của bọn đám bán nước này thì khỏi phải bàn rồi. Toàn bọn có thể viết tiểu thuyết giả tưởng được cả.

  Trả lờiXóa
 18. CHUYỆN “SUNG CÔNG QUỸ” VÀ NHỮNG ĐÒN THÙ
  (05 tháng 07 2015)

  Đây là chuyện không xa lạ gì của người Cộng sản trước đây, và cũng là chuyện đã thành bài thành bản của người Cộng sản thời bây giờ (mà trên một nghĩa nào đó, nó không còn tồn tại đúng với cái tên của nó nữa, nếu gọi đúng bản chất phải là Hậu Cộng sản), “trưng thu”, “tịch thu”, “sung công quĩ” là những khái niệm rất quen thuộc khi sống trong chế độ Cộng sản xã hội chủ nghĩa. Chỉ khác chăng giữa thời Cộng sản và thời Hậu Cộng sản chính là độ tinh vi của thủ đoạn và cách gài bẫy thời giữa phố có nhiều tiền bạc đã phát triển xa so với thời còn đói khổ, rúc rừng.

  Câu chuyện tịch thu, trưng thu, sung công quĩ ở miền Nam Việt Nam kéo dài từ những tháng cuối năm 1975 cho đến đầu năm 1980 là một kinh nghiệm kinh hoàng nhất đối với bất kì người nào từng bị các đội trưng thu, tịch biên ghé qua nhà. Hầu như toàn bộ tích lũy của miền Nam Việt Nam đã bị cướp sạch, cướp trắng trợn và hành xử man rợ để bao biện cho cái điều gọi là “mục đích cao cả biện minh cho phương tiện” của người Cộng sản từ những ngày đầu bước vào thành phố Sài Gòn hoa lệ, bước vào miền Nam trù phú, giàu có.

  Đã có không ít gia đình chọn cái chết sau khi trải qua kinh nghiệm đau buồn và tuyệt vọng vì người chủ chốt trong gia đình bị đưa vào trại tù cải tạo, nhà cửa bị tịch thu, con cái, cha mẹ, anh em và bản thân bị đuổi ra đường, không lối thoát, chai thuốc diệt chuột từ thời Mỹ để lại như một thứ cứu cánh mới cho cả một gia đình tuyệt vọng trong thời đại mới – thời đại Hồ Chí Minh dưới ngọn đuốc dẫn đường của những người Cộng sản.

  Và đó là những gì đảng hành xử với nhân dân, giữa nội bộ đảng với nhau, những cuộc thanh trừng, đấu đá cũng chẳng kém phần máu me và tàn độc. Hầu như mọi cuộc đấu đá đều diễn ra một cách êm thắm và được bọc bởi những cái vỏ hết sức mỹ miều theo kiểu “tuổi cao, cần được an dưỡng”. Hồ Chí Minh từng bị Lê Duẩn cho lên ngồi chơi xơi nước ở Việt Bắc gần hai năm cuối đời, khi nói chuyện luôn bị nghe lén và đến khi chết lại bị nặn thành một loại thần thánh để làm thần gác miếu cho chế độ.

  Nhưng đó vẫn chưa phải là chuyện kinh khủng lắm nếu so sánh với những cuộc thanh trừng cũng như thủ đoạn thanh trừng thời hiện đại, có thể nói rằng tinh vi và man rợ gấp nhiều lần so với thủ đoạn các Cộng sản tiền bối đã dùng.

  Trường hợp Nguyễn Bá Thanh là một điển hình, tuy trước đó đã có nhiều vụ từ Phạm Quí Ngọ, rồi Dương Chí Dũng. Nhưng vụ Nguyễn Bá Thanh vẫn là nổi cộm và đáng sợ nhất. Trước đây, người dân còn mơ hồ về chuyện này, nhưng đến khi mọi việc trắng đen được phơi bày, người chết cũng đã xanh cỏ thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác.

  Hiện tại, người ta đã cho xì tiếng những vụ như bệnh viện ung bướu Đà Nẵng, các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, các ngôi chùa quốc doanh, những khách sạn có cổ phần của gia đình Nguyễn Bá Thanh và hàng trăm lô đất bị ém nhẹm dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Bá Thanh. Vấn đề là tại sao người ta không phanh phui vụ này ngay từ đầu mà lại tiếp tục biến Nguyễn Bá Thanh thành một thứ thần thánh chính trị trên đất Đà Nẵng để rồi đi đến kết cục bi thảm là gia đình tan nát, nhà cửa, vợ bị mất người chồng, con bị cha và mất mọi thứ quyền lực đang có, cuối cùng, vết nhơ lịch sử dần phơi bày mà nhân vật đã xanh cỏ, không thể biện minh.

  Có thể nói rằng trong suốt quá trình lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Bá Thanh là một lãnh đạo chiếm được thiện cảm đặc biệt của số đông người dân Đà Nẵng nhưng đồng thời ông cũng gây ra không ít mối thù hận đối với một số người dân. Với giới lãnh đạo phương Tây, ông có thể bị âm điểm nhưng trong giới lãnh đạo Cộng sản độc tài, thang điểm của ông khá cao. Và điều này dẫn đến những dòm ngó từ phía trên cũng như ở hàng ngang cấp.

  Chắc chắc các cổ phần ma của gia đình ông Thanh ở hàng loạt các công ty, khách sạn và bệnh viện đã nằm trên bàn làm việc của những người cần biết về nó. Đặc biệt là hàng loạt các lô đất bị ếm nhẹm đều không thoát khỏi tầm ngắm. Thế nhưng ông vẫn yên vị cho đến lúc thực hiện nhiệm vụ mới: Hiến Tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong vấn đề đấu đá nội bộ chính trị của đảng Cộng sản, nguyên tắc chiến tranh luôn được dùng. Nghĩa là trong một mâm thịt chó, điều cần nhất là phải xả mọi stress trước khi ăn và cách chọn lựa hay nhất là trận chiến để vỗ mặt nhau và cùng nhau xả stress để rồi cùng ngồi vào bàn với nhau ăn thịt chó ngon lành.

   Nguyên tắc chiến tranh được áp dụng trong đấu đá chính trị độc tài hết sức chặt chẽ. Trận chiến phải không có những nhân vật chủ chốt ở chiếu trên bị chết bởi nếu chết một người sẽ rất khó tìm người thay thế hiểu được nguyên tắc ăn thịt chó. Không còn cách nào khác, biến ngay người đồng chí thành con chó tơ để ăn thịt và ăn một cách ngon lành, vừa xả được căng thẳng lại vừa có bữa nhậu ngon, tránh được ồn tai bởi thói quen phát biểu của đồng chí.

   Có lẽ không nên bàn thêm về thủ đoạn nữa, vì càng bàn càng thấy kinh tởm cho người sống mà tội cho người đã khuất, dù gì chăng nữa…! Nhưng khi ông Nguyễn Bá Thanh chết, mộ chưa kịp xanh cỏ thì con trai ông đã bị mất quyền lực, mọi thứ chức vụ, ghế ngồi chỉ đóng vai trò tượng trưng, không còn xơ múi được gì. Tất cả mọi lô đất bị ém nhẹm thời ông còn làm chủ tịch thành phố Đà Nẵng và cổ phần ma của gia đình ông dần phanh phui. Đặc biệt, bệnh viện ung bướu Đà Nẵng bị xếp vào “bệnh viện công” ngay tức khắc.

   Điều này sẽ dẫn đến kinh tế gia đình ông Thanh dần đi đến kiệt quệ và cơ hội trả thù của con ông bị mất dần, thậm chí bị mất cả đất sống. Đây là chân tướng của những thủ đoạn thanh trừng với nhau thời Hậu Cộng sản, luôn vỗ béo con mồi bằng cách này hay cách khác, sau đó đến lúc cần thiết thì biến thành vật tế lễ và cuối cùng là tịch thu, tịch biên mọi thứ mà người đó nắm trong tay. Đương nhiên dưới chế độ cộng sản, tất cả quan chức giàu có đều có vấn đề, đều tham nhũng hạng nặng.

   Và lần này, rất có thể tiếp theo Bá Thanh sẽ là Quang Thanh bị hiến tế cho cuộc chơi trong đấu trường chính trị Hậu Cộng sản. Và chuyện gì sẽ xảy ra sau khi Phùng Quang Thanh “không qua khỏi bệnh”? Lại có một khối tài sản dần sung vào công quĩ bằng cách chuyển hóa sang “trực thuộc nhà nước”, do nhà nước quản lý. Đó là luật chơi!

   Trong luật chơi của người Cộng sản, nếu anh không nhảy vào được chỗ an toàn, không nhảy vào được mâm trên, cùng ăn chia món thịt chó hấp, thịt nhựa mận, thịt đùi nướng mà cứ ngồi ở mâm dồi chó, xương chó xáo măng thì tuy rằng vẫn đủ vị chó, chất chó, vẫn no và mập nhưng trước sau gì thì chiếu trên cũng sẽ mang một ai đó ở chiếu dưới ra để hiến tế trước khi tiếp tục công cuộc ăn thịt chó vĩ đại của họ. Ngẫm mà sợ!

   VietTuSaiGon

   Xóa


 19. Cứ xem như đời tên tồi tướng Phùng Quang Thanh đã hết, có khác chút nội dung nhưng kịch bản thì cũng giống như Nguyễn Bá Thanh và trước đó là Võ Văn Kiệt cũng như hàng loạt tướng cộng sản chết bất đắc kỳ tử. Chính cộng sản sẽ tự hủy diệt lẫn nhau để tranh giành quyền lực và lúc nào đó thì người VN đồng lòng và đồng loạt xuống đường kết thúc chế độ. Cái giá phải trả cho hành động theo giặc phản dân là vậy. Tên Phùng Quang Hải cũng nên viết di chúc là vừa, nếu ai đó luộc thằng cha thì có thể cũng sẽ giết thằng con để trừ hậu họa, rồi phe nào yếu hơn thì "lên đường". Bản chất rừng rú của cộng sản là vậy. Mấy tên thuộc phe cha con PQT coi chừng không bị chết bắn mà chết đâm ngay trong nước, thiệt đó.

  - Bài Đọc Suy Gẫm: Chúng Nó Giết Nhau hay việt cộng thanh trừng nội bộ do tác giả Đỗ Thông Minh biên khảo. https://muoisau.wordpress.com/...

  "Cộng Sản là một chủ nghĩa khát máu với chủ trương bao lực cách mạng. Người CS cuồng tín quen thanh toán, giết người, chúng không chỉ tàn ác với người mà chúng cho là kẻ thù, chúng tàn ác ngay với cả chính đồng chí của chúng. Stalin đã sát hại 2/3 Ủy Viên Chính Trị Bộ, khoảng 3/4 Ủy Viên Trung Ương thời Lênin và khoảng 20 triệu dân Nga. Mao Trạch Đông cũng đã hãm hại nhân vật thứ 2 như Lâm Bưu, rồi Chủ Tịch Lưu Thiếu Kỳ, Bành Chân, Bành Đức Hoài…, chính Đặng Tiểu Bình cũng 3 lần bị hạ bệ và khoảng 60 triệu dân TQ. CSVN cũng không thoát khỏi những hành vi man rợ thuộc loại này."


  Trả lờiXóa
 20. đúng là cái bọn bán nước hại dân đây mà.chúng chẳng còn việc gì khác để làm nên mà cứ hễ có việc gì là bắt đầu xuyên tạc bịa đặt mong kiếm được chút tiền của bọn ngoại bang.nói cho chúng mày biết rằng Đại Tướng Phùng Quang Thanh vẫn đang hết sức khỏe mạnh.và việc đi sang Pháp chữa bệnh là chuyện hết sức bình thường.chẳng có gì to tát cả.con người chẳng có ai mà khỏe mạnh mãi được cả.

  Trả lờiXóa
 21. đúng là cái bọn bán nước hại dân đây mà.chúng chẳng còn việc gì khác để làm nên mà cứ hễ có việc gì là bắt đầu xuyên tạc bịa đặt mong kiếm được chút tiền của bọn ngoại bang.nói cho chúng mày biết rằng Đại Tướng Phùng Quang Thanh vẫn đang hết sức khỏe mạnh.và việc đi sang Pháp chữa bệnh là chuyện hết sức bình thường.chẳng có gì to tát cả.con người chẳng có ai mà khỏe mạnh mãi được cả.

  Trả lờiXóa
 22. Bắt đầu lại ca bài ca xuyên tạc bịa đặt đây mà.đám rận chúng mày đúng là chẳng có cái việc gì khác để làm nữa rồi.lần trước thì xuyên tạc và ông Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh,bây giờ thì lại bắt đầu cái bài ca xuyên tạc về Đại tướng Phùng Quang Thanh.nhưng nói để cho đám rận chúng mày biết rằng dù cho chúng mày có xuyên tạc bịa đặt cỡ nào cũng chẳng có ai tin chúng mày đâu.+

  Trả lờiXóa
 23. Tôi đồng ý với nhiều còm sĩ rằng đảng cs gần đây gặp nhiều "sự cố" dồn dập, khiến cho đảng đã lúng túng càng lúng túng thêm. Lý do, theo tôi, hiện nay không những bị người VN trong và ngoài nước chống đối (mà cs gọi là "thế lực thù địch", "diễn biến hòa bình"). Bây giờ là thời kỳ chính các cán bộ đảng viên âm thầm chống đảng, nên đảng cs mới ám chỉ bằng các cụm từ "tự diễn biến", "tự chuyển hóa". Những chữ "tự" này mới thực sự là mối lo của chế độ. Người ngoài chống thì dễ thấy, chứ người trong đảng mà chống theo kiểu "phe ta giết phe mình" thì thật là chết đến nơi rồi. Đây chính là điều mà dư luận từ lâu đã nhận xét: "nội bộ đảng cs đang đấu đá, chém giết lẫn nhau để tranh giành quyền lực và quyền lợi". Đó chính là hậu quả của một chế độ không chính nghĩa, một chế độ độc tài và nhất là một chế độ làm tay sai cho Tàu, bán nước cho giặc. Cũng có còm sĩ cho rằng thời gian tồn tại của đảng cs đang được... đếm ngược, theo tôi, không phải là không có lý.

  Trả lờiXóa
 24. Phùng Quang Thanh: đời tàn trên Quân Đội Nhân Dân!?

  Tin Bộ trưởng Quốc phòng đã được nhiều trang lề đảng đăng tải, ngoại trừ trang Quân đội nhân dân. Trang đầu của qdnd.vn sáng ngày 02.07.2015 là hình thủ Dũng cười toe toét, đằng sau là một giàn tướng tá của Đại hội Thi đua quyết thắng toàn quân lần thứ IX. Phải chăng số phận chính trị và cuộc đời binh nghiệp của Phùng đại tướng đã được định đoạt?

  Trang Quân đội nhân dân là cơ quan của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng. Phùng Quang Thanh là Phó bí thư quân ủ y Trung ương và là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Thế nhưng tin tức ông xếp bị xơ phổi, có thể bị ung thư (theo như thông báo của Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trung ương) thì Quân đội nhân dân hoàn toàn không đá động đến.

  Bên cạnh đó, nhìn vào khung cảnh của Đại hội Thi đua quyết thắng toàn quân lần thứ IX, người ta có cảm giác thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang đóng vai trò chủ xị Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

  Việc thông tin Phùng Quang Thanh sang Pháp chữa bệnh một cách chậm trễ - sau khi dư luận đồn đoán làm rùm beng, thái độ im lặng của tờ QĐND, sự xuất hiện "sáng chói" của Nguyễn Tấn Dũng trong đại hội thi đua và nhìn về khía cạnh chính trị trong bối cảnh đấu đá quyền lực và chiếc ghế Tổng Bí thư đảng cộng sản đang mời gọi, có thể nói rằng có nhiều chỉ dấu cho thấy con đường hoạn lộ của Phùng Quang Thanh đang trở thành con đường... hoạn lợn.

  Nguyễn Bá Thanh, Phùng Quang Thanh... Một vở tuồng hai màn với đạo diễn mang tên đồng chí X?

  Trả lờiXóa
 25. Thật đau lòng, xót xa, cảm thấy nhục nhã cho những người có cơ hội được làm cha, làm mẹ khi sinh ra phải những đứa con tật nguyền, mang hình hài phần thú nhiều hơn phần người. Sinh ra chúng, nuôi chúng lớn lên để rồi chúng quay lại cắn giả. Thật đúng là: "Đẻ con khôn mát lòng rười rượi, đẻ con dại thảm hại cái lòng". Chúng- ở đây là lũ giặc chủ, bọn phản động. Phần thú lấn át đi phần người làm chúng không phân biệt được đúng- sai, thật -giả lẫn lộn, mồm năm miệng mười chuyên đưa ra những tin đồn nhảm nhí mà tự chúng sáng tác và xuất bản. Anh khuyên các chú rận chủ một điều: "Trước khi ca bài ca với chủ đề xuyên tạc thì hãy súc miệng khử trùng bằng nước muối cho chết bớt vi khuẩn đi nhá, hahaha"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động Ba Đình chúng có biết thối là gì đâu đồng chí ơi, nó để cái xác trương phềnh phềnh thối hoắc mà chúng có ngữi thấy mùi gì đâu mà đồng chí lại bảo chúng đi xúc miệng khử trùng, đầu chúng là đầu búa liềm thì có suy nghĩ gì được mà nói chi cho mệt mồm đồng chí ơi !!! Hehehe

   Xóa
 26. nói đi nói lại bao nhiêu lần thì đám rận bán nước kia chúng chỉ nhằm mục đích xuyên tạc bịa đặt và gây hoang mang dư luận mà thôi.hãy nhớ một điều rằng bệnh thình của các cán bộ lãnh đạo trung ương đã có những người trong ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương rồi.đám kền kền kia hãy im lặng hết lại đi.

  Trả lờiXóa
 27. Những tin đồn không đúng của bọn này chỉ gây ra những hoang mang dư luận và gây ra những ảnh hưởng cho tình hình đất nước đặc biệt là tình hình chính trị của đất nước, đặc biệt trong bối cảnh tình hình chính trị có nhiều biến động trên thế giới đang xảy ra

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Những đối tượng này gây ra những tin đồn dư luận trong nhân dân và những sự việc không đúng với những sự việc của chúng. Có thể nói những đối tượng này đã lợi dụng những vấn đề chính trị hay những chuyện riêng tư để xuyên tạc bịa đặt sai sự thật

  Trả lờiXóa
 30. Nói thật mấy đứa tung tin thất thiệt là mấy đứa không có đạo đức, bọn chúng là những kẻ bất hiếu vì việc làm của bọn chúng đang góp phần làm hủy hoại cái danh dự đạo đức của gia đình và chính bản thân của bọn chúng, tôi thấy xấu hổ thay cho những kẻ đó, và chắc chắn trong tương lai không xa, chúng sẽ phải nhận quả báo.

  Trả lờiXóa
 31. Chẳng cần phải dựa vào bài viết trên hãng thông tấn DPA của Đức, bọn "rận chủ" luôn có kiểu chém như "thánh" phán nhưng thực chất chỉ là ăn ốc nói mò mà thôi. Nào là ông này sẽ là Tổng Bí thư, ông kia là Thủ tướng Chính phủ, rồi phe này đấu đá, kìm hãm phe kia, còn bao chuyện giời ơi, đất hỡi nữa. Mục đích của chúng là muốn làm xáo động xã hội Việt Nam nhằm quấy rối Đại hội Đảng toàn quốc sắp diễn ra theo thường niên ấy mà.

  Trả lờiXóa
 32. đám rận chỉ giỏi đưa ra các tin đồn thất thiệt để rồi lại vu khống những âm mưu đằng sau đó là do những người khác gây ra, thực chất các tin đồn này chỉ muốn thu hút sự chú ý của cộng đồng sau đó nếu có sự quan tâm của nhiều người thì những tay rận tiếp tục đưa ra các tin đồn thất thiệt khác nhằm hạ bệ uy tín của người đó. cần cảnh giác và có cái nhìn thật khách quan tránh trúng bẫy của những kẻ có bụng dạ xấu.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ