Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

SAM RAINSY - KẺ THEO CHỦ NGHĨA CỰC ĐOAN CHỐNG VIỆT NAM


      Trong những ngày vừa qua, trên khắp các trang mạng, báo chí quốc tế nói chung, đặc biệt là báo chí Campuchia và Trung Quốc nói riêng đang tốn biết bao giấy mực đưa tin về ông Sam Rainsy, lãnh đạo Đảng cứu nguy dân tộc đối lập của Campuchia đã đưa ra những phát biểu ngang ngược chà đạp lên lịch sử, quan hệ ngoại giao với Việt Nam…Chính ông ta đã phát biểu rằng xem Trung Quốc là một người bạn, một người đồng minh quan trọng, ủng hộ Trung Quốc một cách manh mẽ về mọi vấn đề trên biển Đông, mà trong khi đó cộng đồng quốc tế đang lên án mạnh mẽ những tuyên bố vô lý của Trung Quốc về vấn đề khu vực biển Đông.
Sam Rainsy thể hiện thái độ ủng hộ Trung Quốc trong giải quyết các vấn đề tranh chấp trên Biển Đông
Không những thế, ông ta còn xem Việt Nam là kẻ thù, ông ta phát biểu một cách cực thù “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, ông ta làm thế khác nào là kẻ bợ đỡ Trung Quốc, chà đạp lên chủ quyền nước khác, ông ta thật quá hoang đường, đã tự vẽ lên những câu chuyện không có thực nhăm lôi kéo cử tri Campuchia ủng hộ, ông ta dựng chuyện lên lừa bịp nhân dân Campuchia vào hoàn cảnh sợ hãi người Việt Nam chỉ vì tin vào những lời nói hoang đường của Sam Rainsy rằng: “Việt kiều ở Campuchia tranh giành công ăn việc làm của người Campuchia.”
            Như công chúng đã biết trong quá trình vận động tranh cử vào Quốc hội Campuchia, ông ta luôn luôn đưa ra những lời lẽ tạo ra thông điệp nhằm lấy lòng cử tri Campuchia, mạnh mẽ đưa ra những lời chỉ trích chê bai hướng tới các đối thủ chính trị, nhưng phần nhiều thời gian ông ta luôn nhắc tới “người bạn” Trung Quốc, Ram Rainsy luôn miệng bày sự hữu hảo với cái gọi là “người bạn” Trung Quốc. Không những thế ông ta còn dùng những lời “có cánh” , tán dương Trung Quốc tới khó chịu, kể cả những con người trung lập họ cũng cảm thấy không một chút vừa ý về thái độ cũng như hành xử của ông ta trong công việc chính trị.
Có lẽ do nhiều lần tới Trung Quốc cũng như chứng kiến sự phát triển của Trung Quốc nên Sam Rainsy đã cho rằng đó là “mô hình” để Campuchia học hỏi, có lẽ rằng ông ta đã quá bế tắc trong hướng đi tìm kiếm sự ủng hộ của người dân Campuchia nên đã dựa dẫm vào Trung Quốc, bằng chứng sâu sắc mà chúng ta có thể thấy qua câu nói đạm chất nịnh bợ của ông ta: “Chúng tôi không chỉ xem Trung Quốc là một người bạn mà còn là một đồng minh. Đảng của chúng tôi ủng hộ chính sách một Trung Quốc,” Rainsy nói.
Nhất là trên vấn đề biển Đông ông ta con tuyên bố ủng hộ Trung Quốc trong vấn đề tranh chấp với các quốc gia khác, đặc biệt là Việt Nam, “Đảng của chúng tôi ủng hộ Trung Quốc trong việc bảo vệ toàn bộ lãnh thổ. Tất cả mọi hòn đảo do Trung Quốc bảo vệ là lãnh thổ của Trung Quốc. Chúng tôi lên án bất cứ hành động xâm lược nào. Những hòn đảo ấy là của Trung Quốc và chỉ thuộc về Trung Quốc mà thôi,” Sam Rainsy ngông cuồng nói. Không những thế ông ta còn khẳng định trước baó giới rằng chỉ có duy nhất Đảng của ông ta mới ủng hộ Trung Quốc rõ ràng và quyết liệt nhất.
Mới đây, sau sự việc một nhóm khoảng 250 người Campuchia tiến sâu vào khu vực mốc 203 giữa tỉnh Svay Rieng và tỉnh Long An của Việt Nam và tấn công làm 7 người Việt bị thương.Nhiều người cho rằngSam Rainsy đã đứng sau giật dây nhằm tạo bất ổn về chính trị xã hội, khiến Việt Nam phải phân tán lực lượng.Mặt khác, có thể xuất phát từ nhu cầu tranh thủ phiếu ủng hộ của những kẻ theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan, và những kẻ bài Việt trên đất nước này.
        Rõ ràng đây không phải lần đầu tiên Sam Rainsy lấy lòng người dân Campuchia bằng cách chà đạp lên chủ quyền của đất nước Việt Nam ta, trong quá khứ đã không ít lần chính trị gia hoang đường này đã ngang ngược xâm phạm chủ quyền của ta và kêu gọi sự ủng hộ trong nước. Cụ thể ngày 25/10/2009 ông ta đã tới khu vực biên giớ đang phân căm mốc và nhổ các cột mốc tạm thời mang về Phnompenh và đồng thời nhiều lần vu cáo chúng ta lấn đất Campuchia bằng việc phân mốc biên giới. Sau khi hành động phá hoại ngang ngược của ông ta , phía ta đã lên án mạnh mẽ hanh vi vi phạm pháp luật 2 nước này, đồng thời hành động của ông ta đã vi phạm hiệp định , thỏa thuận 2 nước và làm ngăn cản quá trình phân mốc biên giới. Chính vì hành động này của ông ta mà tòa án bên Campuchia đã tuyên phạt tù giam đối với ông ta. Dù vậy, trước đó ông ta đã bỏ trốn sống lưu vong tại Pháp. Tiếp đến năm 2010 ông ta còn bị tuyên án 11 năm tù giam và thêm tội danh ngụy tạo tài liệu hòng lừa gạt nhân dân Campuchia. Sau đó nhờ chính sách hòa giải dân tộc của Nhà nước Campuchia mà ông ta được trở về nước. Dù về nước chưa được bao lâu nhưng Sam Rainsy lại tích cực dùng chiêu bài cũ là “bảo vệ lãnh thổ Campuchia” và “đuổi người Việt Nam về” để vận động bầu cử.
Rõ ràng đây là điều hết sức hoang đường, dối trá và sặc mùi phân biệt, kì thị sắc tộc. Ông ta luôn nhận Trung Quốc là bạn nhưng ông ta có đảm bảo được Trung Quốc sẽ giúp ông ta thắng cử hay không? Ông ta đúng là chính trị gia hoang đường chỉ biết bợ đỡ ngoại bang, chà đạp lên lịch sử và xâm lấn, xúc phạm chủ quyền nước khác. Ông ta ca ngợi Trung Quốc nhiều như vậy sao không một lần ông ta nhắc tới công lao của nhân dân Việt Nam đã từng không tiếc xương máu cứu nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng khỏi tay Khơ Me Đỏ, nhân dân Việt Nam đã từng sát cánh với nhân dân Campuchia trong kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược…Nay trong hòa bình nhân dân Việt Nam cũng giúp đỡ nhân dân Campuchia xây dựng đất nước. Tất cả đều bị ông ta phủ nhận.
 Sam Rainsy đã chối bỏ hoàn toàn lịch sử, ông ta đã biến mình thành một kẻ hoang đường, một kẻ chỉ biết đi bợ đỡ ngoại bang,khúm núm trước ngoại bang để có sức mạnh, một kẻ phá hoại tình hữu nghị của 2 nước anh em Việt Nam - Campuchia vì vậy ông ta không xứng đáng là một chính trị gia của Campuchia được, càng không xứng đáng đại diện cho nhân dân Campuchia mà nói chuyện đất nước Campuchia được.

HẢI TRANG

TÁC GIẢ: Unknown // 7/03/2015 08:25:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. Cái thằng cha này nhìn mặt đã thấy gét rồi, không biết có phải hậu duệ của bọn bôn bốt không nữa mà ngu thế, ngày xưa Việt Nam giúp nhân dân campuchia như thế mà bây giờ ăn cháo đá bát. dựa vào thằng Trung Quốc để có chỗ đứng về chính trị, là chó cho trung quốc đúng là nhục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng biết bọn Trung Quốc đã cho hắn cái gì mà hắn lại cam tâm đi cắn bậy như vậy, não ngắn đến nỗi không phân biệt được đâu là bạn đâu là thù. Hắn làm thế này nhằm lấy lòng của bọn Trung quốc mà thôi.

   Xóa
 2. Chẳng biết mấy thằng Tàu cho hắn cái shit gì mà hắn cắn Việt Nam kinh thế nhỉ. Cái gì mà kẻ thù của kẻ thù là bạn chứ. Rõ ràng những việc làm của hắn từ trước đến giờ là để lấy lòng mấy tên cầm quyền Bắc Kinh mà thôi. Hắn chẳng khác nào một tên gián điệp được Trung Quốc cài lại ở CPC cả.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng lẽ một vị lãnh đạo của một Đảng lại thích phụ thuộc vào nước khác như ông Ranisy sao? Chẳng lẽ lại không có một con đường, một mục tiêu phát triển riêng cho Đảng của mình ư? nếu như Đảng của ông lên nắm quyền thì chẳng khác nào ông đang biến CPC trở thành một "tỉnh" của TQ hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải là phụ thuộc mà phải được ví như vật nuôi bạn ạ, thằng cha Say Rainsy này chỉ biết đi bợ đít cho Trung Quốc mà thôi dạng người như hắn mà lãnh đạo đất nước Campuchia thì có loạn đất nước, nghe những lời phát biể của hắn mà tôi thấy buồn nôn kinh sợ, buồn nôn cảm thấy hắn suy nghĩ không bằng não rồi

   Xóa
 4. Ôi trời, không thể tin được những lời nói như vậy mà Sam Rainsy lại có thể phun ra được, chấp nhận trung thành với Trung Quốc như một con vật nuôi, Trung Quốc làm gì cũng là đúng? Tôi tự hỏi bản thân mình rằng Rainsy được Tàu cho gì mà lại trung thành vậy? phải chăng là vì "nhân dân tệ"?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn là vì "nhân dân tệ" rồi bạn ạ, vì tiền nên mới bất chấp làm những việc không có não như thế này được chứ, nếu mà khôn ngoan và miễn nhiễm với đồng tiền thì chắc rằng trung quốc không thèm lợi dụng hắn làm gì rồi.

   Xóa
 5. Qua tìm hiểu được biết Sam Rainsy chẳng qua chỉ là một kẻ bợ đít cho chúng Trung Quốc, hắn mở miệng nói mà không thấy ngại gì sao? Thằng ngu này có hiểu gì vè pháp luật không? chỉ vì "nhân dân tệ" mà ăn nói ngu si, nếu một ngày campuchia mà bị tên Rainsy lãnh đạo không hiểu đất nước này có kết cục ra sao

  Trả lờiXóa
 6. Sam Rainsy đã thể hiện một cách trắng trợn âm mưu, ý đồ của mình. Chỉ vì muốn thắng cử mà đã tôn kẻ bị cả thế giới lên tiếng phản đối lên làm vua, phục tùng mọi mệnh lệnh của chúng. Sam Rainsy còn đặt điều để đổi trắng thay đen, phủ nhận công lao của các chiến sĩ Việt Nam với nhân dân Campuchia thì không biết còn điều gì hắn không thể làm được nữa

  Trả lờiXóa
 7. Sam Rainsy là "thành quả" hiện thực nhất của chế độ đa nguyên, đa đảng mà các nhà rận chủ vẫn luôn kêu gào, đấu tranh, ủng hộ đây.Nếu chế độ đó có thực ở Việt Nam và để một kẻ hoang đường, một kẻ chỉ biết đi bợ đỡ ngoại bang,khúm núm trước ngoại bang để có sức mạnh như Sam Rainsy làm chính trị gia thì không biết đất nước sẽ đi về đâu??? Thế mới thấy lũ rận chỉ mãi là lũ rận mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. với những việc làm của Trung Quốc thì thật đáng sợ chứ chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nên chúng có thực hiện thêm cái gì cũng hết sức nguy hiểm. Những tên cực đoan chạy theo trung quốc cũng không có kết cục gì tốt đẹp cả đâu cho nên cũng đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ vì tiền mà chạy theo trung quốc thì chắc chắn là sẽ chẳng có kết quả gì tốt đẹp rồi, trung quốc thấy hắn có giá trự sử dụng nên mới để cho hắn làm thế thôi, đến lúc hết giá trị lợi dụng thì để xem hắn còn làm được gì.

   Xóa
 9. không có cái gì phải nói về cái con người này cả đâu vì đây cũng nằm trong sự điều chỉnh của trung Quốc cả rồi. Con người này là sự thể hiện cho tham vọng của trung quốc trên myanmar mà thôi chứ không có cái gì hơn được và cái trò của trung quốc cũng chỉ thế thôi mà.

  Trả lờiXóa
 10. với cái con người này thì làm được cái gì hơn đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được cả đâu. Hơn nữa dù có cái gì cũng nên biết mình là ai và nên làm cái gì chứ không thể để cho người khác lợi dụng đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 11. có cái tương lai tốt đẹp nào giành cho cái tên khốn này đâu chứ, thân với Trung Quốc tưởng rằng đơn giản lắm hay sao?. Không bị thế này thì cũng khác mà thôi chứ chẳng có cái kết cục tốt đẹp hơn được đâu, không hiểu sao lại có cái con người như thế này được chứ, thật đúng là tên khốn nạn mà.

  Trả lờiXóa
 12. con người này chạy theo trung quốc để có thể hưởng lợi nhưng thực ra mà nói thì con đường đó là hoàn toàn sai vì trun quốc có đơn giản đâu cho nên có làm cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng xong cả đâu, không hiểu chúng có thể làm được gì đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn quá đơn giản, nghĩ rằng là có thể bám vào trung quốc để hưởng những lợi ích mà theo hắn là từ trên trời rơi xuống đây mà. Nếu hắn hết giá trị lợi dụng thì những lợi ích mà trung quốc cho hắn cũng theo gió bay đi mà thôi.

   Xóa
 13. có thể nói trung quốc đang làm tốt công việc của mình để có thể chia rẽ, phân hóa nội bộ Myanmar và tiến tới đối đầu việt Nam. Nhưng theo tôi cái cách làm của họ thì chỉ là trò cười chứ chẳng có gì hơn đâu được nên có thực hiện thêm cái gì cũng không thể thay đổi đâu được.

  Trả lờiXóa
 14. không nên áp dụng cái gọi là hòa giải dân tộc với một kẻ không biết quay đầu là bờ không biết sửa chữa lỗi lầm như Sam Rainy làm gì cả. Đã bị tuyên án tới 11 năm tù nhưng hắn nào có chịu hối cải, trốn sang Pháp để rồi khi được tha thứ lại về nước và chứng nào tật ấy, lại có những hành động chia rẽ tình hữu nghĩ giữa hai quốc gia Việt Nam và Camuchia

  Trả lờiXóa
 15. Sam Rainy bây giờ đã chính thức là kẻ đi theo Trung Quốc rồi nên cái Đảng mà ông ta đứng đầu cũng chẳng lên công nhận làm gì nữa khi mà tự chủ quốc gia sẽ mất hết nếu ông ta nên lắm quyền. Mà một kẻ vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích quốc gia như hắn ta thì làm sao xứng đáng đứng đầu một đảng ở Campuchia cơ chứ. Thiết nghĩ quốc gia này nên xem xét lại con người này, đừng để hắn làm càn

  Trả lờiXóa
 16. tên Sam Rainy của Đảng cứu nguy dân tộc Campuchia này đã bị Trung Quốc mua chuộc rồi nên những hành vi của hắn chỉ nhằm vào Việt Nam để phá hoại theo sự dắt mũi của ông chủ Trung Quốc mà thôi. Đường đường là người đứng đầu một đảng mà hắn ta lại chẳng biết tự chủ, chẳng biết nghĩ làm thế nào mang lại lợi ích cho dân tộc, cho nhân dân Campuchia cả

  Trả lờiXóa
 17. Những nước nào mà bắt tay hợp tác với Trung quốc đều không có kết quả tốt đẹp. Campuchia là cái loại ăn cháo đá bát, chúng đã giẫm đạp lên lịch sử, không ghi nhận sự giúp đỡ của Việt Nam trong quá khứ, thử hỏi không có Việt Nam thì xem chúng mày có ngóc cổ lên được không, thế mà giờ đây đi bợ đít cho thằng Tung Cẩu mất dạy. Cho thằng này lên nắm quyền có mà đất nước Campuchia loạn.

  Trả lờiXóa
 18. Chính những kẻ như Sam rainsy làm cho sự quan hệ giữa Việt Nam và Camphuchia bị đẩy lên căng thẳng.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Xã hội phát triển nên có nhiều kẻ điên cuồng. Có kẻ cuồng Mỹ tới mù quáng. Giờ lại có kẻ cuồng Trung Quốc đến điên rồ. Cũng không thể đổ lỗi cho xã hội được mà là do chính những con người điên cuồng ấy.

  Trả lờiXóa
 21. các hành vi gây rối tại khu vực phân giới cắm mốc , cản trở, chống đối lực lượng chức năng và nhân dân địa phương , tấn công và gây thương tích đối với 07 người Việt Nam là những hành vi phá hoại quan hệ tốt đẹp , hữu nghị của 2 nước , mà kẻ đứng đầu chủ trương này chính là Sam Rainsy- 1 kẻ chống đối Việt Nam rất cực đoan

  Trả lờiXóa
 22. Hành vi này không chỉ vi phạm pháp luật của cả 2 nước , vi phạm qui định về phân chia cột mốc biên giới , xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của nước ta mà còn làm ảnh hưởng xấu đến tình hữu nghị, đoàn kết đặc biệt giữa nhân dân 02 nước , trong đó nguyên nhân chủ yếu là những kẻ lãnh đạo thuộc đảng đối lập của Sam rainsy xúi giụ , kích động

  Trả lờiXóa
 23. đây không phải hành vi của người dân khu vực biên giới tỉnh Svay Rieng Campuchia do bức xúc, do bất bình...mà là do một số nghị sỹ đối lập, cực đoan của đảng Sam rainsy có thái độ xấu, cố tình xuyên tạc, bôi nhọ lịch sử kích động, lôi kéo , phá hoại tình hữu nghị của 2 quốc gia , 2 dân tộc

  Trả lờiXóa
 24. Hành vi thể hiện âm mưu và ý đồ xấu xa của mấy tay nghị sỹ đảng đối lập của Sam rainsy bị các thế lực thù địch giật dây, chỉ đạo, cố tình phá vỡ, gây khó khăn, làm chậm tiến độ phân giới cắm mốc giữa hai nước , cố tình phá vỡ tình hữu nghị, đoàn kết truyền thống văn hóa giữa 02 nước nói chung và giữa hai tỉnh Svay Rieng và Long An nói riêng

  Trả lờiXóa
 25. Được sự hậu thuẫn cuar các thế lực bên ngaoì đối tượng này đã gây ra nhiều vấn đề phức tạp về chính trị chi Campuchia và đặc biệt là tình hình chính trị giữa hai quốc gia là Việt Nam và Campuchia, làm gây ảnh hưởng rất lớn đến mỗi quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia

  Trả lờiXóa
 26. Sam nếu cứ dùng cách này để tiến hành các hoạt động chống phá VN thì các ngươi ắt hẳn phải trả giá đấy, điều đó là hoàn toàn không thể chối cãi được. cũng nên có sự thay đổi đi thôi, chứ không phải làm những trò hèn như thế này mãi đâucác ngươi nên có cách hành xử khác đi :)

  Trả lờiXóa
 27. TQ đang lôi kéo SAM để hành động trên Biển Đông mà, đó là bản chất của chúng, hành động đúng là quá đáng, vì thế Trung Quốc không cần phải khoe như thế. hành động quá chán cho các thành phần này , giữa chúng có lợi ích với nhau,đó là điều đương nhiên mà các bạn

  Trả lờiXóa
 28. Những hành động và việc làm của sam rainsy không có câu nào là có thể chấp nhận được cả, xuyên tạc trắng trợn lịch sử, đó là điều mà chúng ta cần phải biết để lên án hành động và bản chất trắng trợn của chúng, quả nhiên là quá đáng mà, đâu cần phải như thế....

  Trả lờiXóa
 29. Định thông qua TQ để hành xử như đám du côn ở đây à, các ngươi nghĩ có làm được như thế không ? hành xử quả là không xứng đáng đâu à , Những hành động thối tha của chúng làm sao mà chấp nhận được, thật chẳng ra làm sao cả, tất cả chỉ là sự vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 30. Dân tộc VN phải có sự hợp sức, đoàn kết đó là điều đương nhiên không bàn cãi các bạn ạ. Đoàn kết là sức mạnh của mọi thời đại, cần như thế lắm chứ , đừng để đám ngoại bang nó chúi mõm vào là ok

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. SAM RAINSY chắc hắn nghĩ hắn cao lắm đây, cơ mà có là gì đâu khi mà chúng hành xử như thế chứ ?Hắn nghĩ hắn vĩ đại lắm chắc, hắn cũng chỉ là một con tốt mà thôi. thật chẳng ra làm sao cả, đúng là quá đáng mà

   Xóa
 31. Với SAM RAINSY thì điều mà chúng cần vẫn chỉ là cái trò phá hoại, hành động này quả nhiên là chẳng có cái gì xứng đáng đâu mà, đáng tiếc quá đấy:)) Hành động và việc làm của những con người này dường như chẳng ra cái gì cả các bạn ạ, Cách hành xử có cái gì đâu mà.

  Trả lờiXóa
 32. Với một người hoạt động chính trị mà tầm nhìn của chúng như thế này là quá kém rồi, đó là điều đương nhiên. Tiếc quá đi à, mối quan hệ giữa hai nước thêm phần căng thẳng hơn,đó thật sự là một kẻ vô đạo đức,hành xử đúng là quá đáng quá à, tiếc qá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu mà cứ nhìn nhận như thế này thì còn ai tin tưởng nưa chứ ,đáng tiếc một điều là như thế đấy à, những kẻ đồi bại thiếu suy nghĩ như Sam Ranisy được. Tẩy chay ngay lập tức , còn ai tin hắn nữa đâu nhỉ ???

   Xóa
 33. TQ phải có cách nhìn nhận khác, đừng có lấy nước khác để thúc đẩy mục đích chống phá nước Việt , hãy nhìn chính bản thân mình đi nhé, đó là điều cần lắm, Trung Quốc là loại ăn cướp lại còn to tiếng dạy người, cái loại khốn nạn. không bao giờ phát triển được đâu mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @NGuyen My

   Sam nghĩ sao mà hành động bằng cách đấy nhỉ, chúng mày chắc chắn là không xứng đáng tí nào rồi, đúng là cách hành động quá chán. bản thân chúng mày khó có thể tiến bộ được, đó là cách nhìn nhận đúng đắn

   Xóa
 34. Người như SAM RAINSY chỉ xứng đáng với cái bản chất ăn hại, đi theo cái đám côn đồ, lưu manh không à, còn cái gì cho nó tiến bộ được đâu nữa, đúng là quá chán cho chúng nó :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu cứ đà như thế thì chắc chắn tất cả mọi người đều hiểu được bản chất của chúng các bạn ạ, đáng tiếc hành động của chúng quá đi à, Sam Rainsy đã mù mắt phủ nhận quá khứ, phản bội lại Việt Nam còn cái gì tiến bộ hơn đây...

   Xóa
  2. Đầu SAM chắc có vấn đề về cách nhận thức, đáng tiếc lắm cho những con người này,họ đâu cần phải có cách nhìn nhận thế chứ ?Chúng không bao giờ thấy các việc làm của chúng là sai đâu, quả nhiên là chúng không có tí nào đóng góp cho sự ổn định.

   Xóa
 35. Số phận chính trị của ông RAINSY phụ thuộ cả vào TQ, hửm, nghĩ thế nào đấy ?Ông Sam Ransy chỉ bợ đỡ Trung Quốc và muốn lấy lòng Trung Quốc, nhưng rồi có ngày chắc chắn chúng phải bị hất cẳng....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vả vào mồm cái kẻ chuyên đi lừa đảo người dân, bám đít TQ để làm chính trị, đúng là cái trò đểu quá đi à, hành động không thể chấp nhận được rồi. nên kết quả bầu cử như vậy là hoàn toàn hợp lý thôi. Đúng là vớ vỉn

   Xóa
  2. dựa vào TQ làm chính trị là cả một sự sai lầm của SAM, chính quyền SAM khó có thể làm được những điều này các bạn ạ :()) đáng tiếc cho con người này.

   Xóa
 36. Một tư duy nhỏ mọn của chúng là không có sự tôn trọng của nước khác , láo khoét quá đi à, đáng tiếc quá đi mà, còn cái gì nữa đâu. từ bao nhiêu năm nay rồi chứ chẳng phải bây giờ bản chất của chúng mới được bộc lộ.

  Trả lờiXóa
 37. Hãy ngừng ngay hoạt động chính trị mù quáng, sẽ không có ai chấp nhận cho cái hành động xâm lấn lãnh thổ theo cái tư duy của kẻ phá hoại tình đoàn kết quốc gia, điều đó là chắc chắn rồi, :)))

  Trả lờiXóa
 38. Trung Quốc thật sự đã thành công trong sự chia rẽ khối đoàn kết các nước Đông Dương. Đây chính là điều Trung Quốc lo lắng. Nếu các nước trong khu vực cùng đoàn kết chống lại sự bành trướng trên Biển Đông thì nhất định âm mưu đó sẽ không thể thành công dễ dàng.Không chỉ trên biển, chúng đổi hướng sang biên giới đất liền để tiếp tục chống phá nhà nước ta đây.

  Trả lờiXóa
 39. Trung Quốc thật sự đã thành công trong sự chia rẽ khối đoàn kết các nước Đông Dương. Đây chính là điều Trung Quốc lo lắng. Nếu các nước trong khu vực cùng đoàn kết chống lại sự bành trướng trên Biển Đông thì nhất định âm mưu đó sẽ không thể thành công dễ dàng.Không chỉ trên biển, chúng đổi hướng sang biên giới đất liền để tiếp tục chống phá nhà nước ta đây.

  Trả lờiXóa
 40. những kẻ cuồng dâm chính trị như tên Sam Rainsy luôn muốn mình là người lãnh đạo là người đứng đầu của một Đảng phái nên chúng luôn cố gắng thành lập để tồn tại thõa mãn cái khát chính trị của mình,và chúng thể hiện con người sẵn sàng làm bất cứ việc gì để đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
 41. tư tưởng của con người này thì chẳng có cái gì là lạ khi trung Quốc lại lợi dụng cả đâu, họ không hề đơn giản đâu cho nên có thưc hiện cái gì cũng nằm trong sự tính toán chứ có phải chuyện đùa đâu chứ. chẳng có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng đâu nên trung Quốc mới lợi dụng con bài này và liệu rằng họ có đạt được mục đích của mình không?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ