Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

NGUYỄN XUÂN DIỆN ĐỊNH LỪA TRẺ CONTình hình Biển Đông luôn là một vấn đề nóng mà nhân dân cả nước đều quan tâm.Trước những hành động phi pháp của Trung Quốc; Đảng, Nhà nước ta đã có nhiều biện pháp để đấu tranh với những hành động lấn chiếm Biển Đông, xâm phạm chủ quyền của Việt Nam. Tuy nhiên tất cả mọi quyết sách của ta đều phải được tính toán, cân nhắc một cách kỹ lưỡng, toàn diện và lâu dài. Điều đó có thể giúp chúng ta hiểu vì sao kỳ họp Quốc hội vừa rồi mà Quốc hội không ra nghị quyết về Biển Đông. Thế những rất nhiều kẻ rân chủ rởm vì mấy đồng tiền mà sẵn sàng trà đạp lên lòng yêu nước của quần chúng nhân dân để làm vui lòng các tổ chức nước ngoài, bè lũ phản động. Trong đó Nguyễn Xuân Diện – tiến sĩ Hán nôm (theo Wikipedia) là một kẻ điển hình tuy gọi là có tí danh học thức nhưng lại ngu dốt, không biết đọc, chỉ chăm chăm làm sao để lừa được mọi người dân để kiếm ít USD của các tổ chức bên ngoài.

Một bằng chứng cụ thể chỉ cần đọc qua bài viết “THƯỢNG TƯỚNG, PHÓ CHỦ TỊCH QH MÀ THẾ NÀY ĐẤY BÀ CON Ạ” trên Blog xuandienhannom.blogspot.com.
Bài viết trên blog Nguyễn Xuân Diện

Nếu là một người bình thường đọc qua có lẽ sẽ bị thu hút ngay ở cái tít câu like này, nhưng khi đọc cả bài thì chúng ta có thể thấy đây là một bài sao chép, trích dẫn từ đâu về một cách vô tội vạ. Thông tin trên bài viết hoàn toàn sai lệch, có thể nói đó là bịa đặt, lừa lọc nhằm xuyên tạc, vu khống câu nói của người khác mà cụ thể ở đây là của phó chủ tịch quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn khi ông Sơn trả lời các đại biểu khi tiếp xúc với đoàn đại biểu quốc hội thành phố Đà Nẵng. 
Chúng ta có thể tìm đọc rất nhiều trang báo viết về cuộc đối thoại này giữa ông Huỳnh Ngọc Sơn và các đại biểu của TP Đà Nẵng và đọc kỹ các chi tiết bài viết trên blog Nguyễn Xuân Diện có thể thấy hắn đang muốn lừa trẻ con thì phải mà.
Thứ nhất, đọc cả cuộc đối thoại của ông Huỳnh Ngọc Sơn và 2 câu nói mà Nguyên Xuân Diện trích trên blog của hắn chúng ta có thể thấy ngay sự không ăn nhập giữa hai phong cách nói, câu từ dùng và mâu thuẫn trên toàn bộ nội dung của cuộc đối thoại.
Thứ 2, ngay cả phần trích dẫn phía dưới bài viết trên blog Nguyễn Xuân diện cũng không có chỗ nào thể hiện điều hắn nói.
Thứ 3, trên bài viết “Thượng tướng, phó chủ tịch QH mà thế này đấy bà con ạ” Nguyễn Xuân Diện không biết chép của thằng nào nhưng mang danh tiến sĩ mà đưa ra 3 trích nguồn không rõ ràng, không thống nhất và mâu thuẫn với nhau: “theo báo phapluat.vn, baophapluat.vn và phapluat.vn” . Bên cạnh đó phần trích dẫn bài đọc thêm lại là của pháp luật thành phố Hồ Chí Minh. Trên thực tế trên trang baophapluat.vn không có một bài viết nào như Nguyễn Xuân Diện nói; trang phapluat.vn chỉ là một trang cung cấp các văn bản pháp luật mà thôi, không hề có bài viết như hăn đề cập.
Thứ 4, các đường link như hắn đưa ra đều dựa trên cùng 1 bài viết của các đối tượng phản động và không hề có tính xác thức.

Tóm lại, chỉ cần qua 1 bài viết chúng ta có thể thấy được mức độ ngu dốt, chỉ lừa lọc trẻ con của Nguyễn Xuân Diện – một kẻ chuyên đi xuyên tạc, vu không và kiếm tiền dựa vào lừa người dân mà có chứ hoàn toàn chả có chút học thức nào cả.
                                                    THIÊN BÌNH

FACEBOOK COMMENTS

26 nhận xét:

 1. Những lời lẽ của Phó Chủ tịch quốc hội với tên rận chủ thì làm sao mà có thể giống nhau được chứ. Hắn nghĩ hơn 80 triệu người dân Việt Nam là trẻ con hay sao mà có thể dễ dàng tin vào những thông tin mà hắn đưa ra trên blog cá nhân của mình, chỉ có những loại ngu dốt như đám rận chủ kia thì mới tin vào những lời đường mật của những kẻ khác, vì mấy đồng đôla mà đi bán rẻ đất nước, bán rẻ lương tâm mình cho kẻ khác như vậy. Mà công nhận bọn kia cũng ngu thật, đám rận này đưa thông tin sai sự thật, viết nhăng viết cuội như thế mà chúng cũng rót đôla về cho thì cũng phải xem lại não của lũ này.

  Trả lờiXóa
 2. Cái trò giật tít nhan đề và qua mắt thiên hạ của Diện thì ai cũng hiểu, đặc biệt những người có sự quan tâm tới thế giới bloger. Nên người ta thừa hiểu con người ông ta không đáng để tôn trọng

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Xuân Diện là một cái tên khá nổi trong làng những người luôn cho mình là dân chủ, nhân quyền nhưng lại có những hành động chà đạp lên những giá trị con người cao đẹp đó. Đây là những người đáng bị lên án mạnh mẽ và bài viết đã chỉ ra nhân phẩm không ra gì của người này. Chính vì vậy, cho dù viết gì đi nữa thì không ai tin một người đi ngược với lợi ích dân tộc như Diện!

  Trả lờiXóa
 4. Theo tôi được biết thời gian gần đây Nguyễn Xuân Diện có những lời nói và những bài viết xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm câu "like" hay thu hút người xem. Là một người có tuổi không phải là nhỏ và cũng có bằng cấp hẳn hoi mà ông ta làm làm nhưng trò mèo và khiền mọi người lên án và coi khinh,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Xuân Diện cũng là một người có ăn có học đang hoàng mà hắn ta lại đang làm những hành động mà nhân dân không thể chấp nhận được, chỉ vì mấy đồng tiền bố thí của phương tây mà hắn ta chuyện gì cũng dám làm, bán đi lương tâm và đạo đức làm những chuyện bị xã hội khinh bỉ, đúng là già rồi mà ngu

   Xóa
 5. Tên Rận chủ Nguyễn Xuân Diện này suốt ngày đi xuyên tạc và bóp méo sự thật thậm chí hắn còn bôi nhọ lịch sử, nói xấu các anh hùng dân tộc, hắn sẵn sàng quay lưng và bán rẻ đất nước nơi hắn đã sinh ra và lớn lên chỉ vì mấy đồng tiền của phương tây bố thí cho, loại người này bị nhân dân ta khinh thường, đúng là đồ rẻ rách

  Trả lờiXóa
 6. Cái bộ mặt của Nguyễn Xuân Diện thì ai cũng biết rồi, một tên rận chủ chính cống, sống vì những đồng tiền đô la "bẩn". Sống bằng cách sủa bậy hàng ngày. Nhưng có một điều là ai cũng biết thế rồi nên chẳng ai thèm tin cả, ít sủa bậy đi người ta còn không ném đá, sủa tiếp có ngày chết.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ thằng nào dù có mù quáng tâng bốc đảng cộng sản là thằng đó đúng!!! Cứ thằng nào nói đảng cs sai là phản động! Luật rõ ràng và minh bạch từ thời bác Hồ ta lập đảng từ một nghìn chín trăm ba mươi nà như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một cái đảng mà các đảng viên tham gia chỉ vì QUYỀN và LỢI cá nhân,không vì LỢI ÍCH đất nước. Khi đồng chí đảng ta chỉ còn biết sáng tối "tâm tư" với cái ghế cho cao,gác tía lầu son cho lộng lẫy dù là bằng cái giá của máu dân,dù là bằng cái giá của hồn tổ quốc... thì làm sao tránh khỏi rơi vào vòng xoáy tương tàn man rợ, tranh giành quyền lực.
   Dân tộc này đang bị dẫn dất bởi những kẻ cầm quyền bất chính của đảng csVN...Từ những thằng vô nghề nghiệp, lười lao động nhưng tham lam, không học hành tử tế, nhờ chuyên lừa đảo bịp bợm và cướp giật mà trở thành những lãnh đạo. Với những tên trùm lừa đảo, trùm cướp trong băng đảng lưu manh csVN, chỉ khi chúng lên giá treo cổ thì chúng mới biết chúng đã ngu vì quá tham.

   Xóa
  2. Chỉ có những thằng thiếu não thì mới phát biểu ra được những câu ngu như thế này thôi. Ăn cơm như người ta, cũng hít thở không khí như người ta mà lại không nói ra được câu nào hay ho cả.

   Xóa
 9. không có cái gì phải nói với con người này cả đâu, hành động của tên này cũng với những hình thức thể hiện cho được bản chất chống phá chứ làm được đâu. chỉ có điều cái trò mà tên này thực hiện thì trẻ con quá chứ chẳng có cái gì hơn đâu được.

  Trả lờiXóa
 10. cái tên này nhìn cái mặt đã thấy sự trơ trẻm chứ không có cái gì hơn được và không hiểu sao tên này lớn tướng thế mà không biết làm cái gì hay hơn sao mà cứ thích làm cái trò cá nhân thế. Cái đầu đó không nghĩ làm được gì hay hơn hay sao mà phải phụ thuộc người khác.

  Trả lờiXóa
 11. cái tên này nhìn cái mặt đã thấy sự trơ trẻm chứ không có cái gì hơn được và không hiểu sao tên này lớn tướng thế mà không biết làm cái gì hay hơn sao mà cứ thích làm cái trò cá nhân thế. Cái đầu đó không nghĩ làm được gì hay hơn hay sao mà phải phụ thuộc người khác.

  Trả lờiXóa
 12. nguyễn Xuân Diện thì nhìn cái mặt đã ghét thế thì có thể làm được cái gì hay hơn được không chứ, chả có hiểu tên này thì làm được gì hơn noài cái trò cá nhân đâu. Ông ta tưởng rằng mình thế này thế nọ nhưng thực ra mà nói hắn ta đang nằm mơ thôi mà.

  Trả lờiXóa
 13. với cái tên này thì không nghĩ được gì hay hơn đâu được, cho dù có làm được gì hay đi nữa nhưng suy nghĩ bẩn thỉu đó thì làm sao có thể làm được gì hơn.
  giới hạn nào cho việc làm của cá nhân Nguyễn Xuân Diện và ông này là cái tên quái gì mà láo lếu thế chứ.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là người ta nói chẳng có sai.đã ngu còn thích thể hiện.những gì mà Nguyễn Xuân Diện đang nói giống như cái đứa não phẳng đang chém gió ấy,tuy mang danh là kẻ có trí thức nhưng nhìn cái cách phát biểu của hắn ta thì chúng ta mới thấy rõ được rằng trong đầu hắn ta chẳng có gì ngoài bã đậu.vấn đề biển đông là một vấn đề lớn và những kẻ không có não như hắn thì chẳng thể nào hiểu được đâu,

  Trả lờiXóa
 15. Trời ơi,chẳng lẽ hắn nghĩ hắn là người giỏi giang lắm chắc,hắn có biết được rằng những bài việc trên blog của hắn toàn là chém gió và ngôn từ thì lại toàn đi lừa những đứa trẻ con mà thôi,ai còn lạ gì tên nguyễn xuân diện này nữa chứ.có nói đi nói lại bao nhiêu lần thì cũng chẳng có một ai nghe và tin lời hắn cả.hãy im lặng cho nước nó trong đi.ngươi chưa đủ tuổi bàn chuyện quốc gia đâu,

  Trả lờiXóa
 16. có lẽ với con người này cũng chỉ có thể làm được cái trò này chứ làm sao có thể làm được cái gì hơn được. Con người này với cái tư tưởng cá nhân, bẩn thỉu thì làm sao có thể nghĩ được gì hay đâu, có cái giới hạn nào với những con người không hiểu gì như cái tên Nguyễn Xuân Diện này?.

  Trả lờiXóa
 17. sao trong xã hội còn có cái tên bao biện và thối tha như cái tên này chứ, dù có làm cái gì cũng nên nghĩ cho đúng chứ không thể thích làm gì cũng được đâu và có cái giới hạn nào với con người khốn nạn như cái tên này được.

  Trả lờiXóa
 18. Những người như Diện đang làm mất đi hình ảnh của những người đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền thật sự trên thế giới. Một người luôn cho mình là người cống hiến cho những giá trị cao cả đó nhưng thực chất là người vi phạm những giá trị đó nhiều nhất. Và bài viết của Diện đã thể hiện đó. Thật đúng như tác giả nhận định viết vậy thì ai tin được!

  Trả lờiXóa
 19. Thằng Nguyễn Xuân Diện một kẻ chuyên đi xuyên tạc, vu không và kiếm tiền dựa vào lừa người dân mà có chứ hoàn toàn chả có chút học thức nào cả. Đúng là đám rận thằng nào cũng như thằng nào.

  Trả lờiXóa
 20. Với đám rận nói chung và thằng Nguyễn Xuân Diện nói riêng thì thằng nào cũng giỏi xuyên tạc chém gió cả. Đó là nghề kiếm tiền của chúng mà.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là một con người có học thức mà không xứng đáng, làm xấu đi hình ảnh. Một vị lãnh đạo mà nhân dân tin yêu thành ra thế này là không thể chấp nhận được, lẽ đời như vậy thật là buồn

  Trả lờiXóa
 22. Xuyên tạc đi bản chất sự việc mà phó chủ tịch quốc hội đã trả lời các đại biểu quộc hôi. Hình như Ông Diện muốn thực hiện những cái gì đó mà chúng ta nhận thấy ràng đó là một ý nghĩ xấu xa. Lời lẽ không đúng với bản chất của một sự việc lời nói

  Trả lờiXóa
 23. Hắn khá là nổi tiếng trong làng rận chủ, hắn luôn tự cho mình là đúng, luôn mồm kêu cái gì mà nhân quyền nhưng thực ra lại luôn đi chà đạp lên người khác. Là người có ăn có học đàng hoàng nhưng những hành động của hắn khiến cho người khác phải khinh thường.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ