Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2015

NGUYỄN XUÂN DIỆN CÓ PHẢI LÀ CON NGƯỜI?


Hôm qua 10/7/2015 khu công nghiệp Lương Điền (Cẩm Giàng, Hải Dương) có xẩy ra vụ xô xát giữa một số người dân trong diện giải tỏa với đơn vị san lấp mặt bằng của chủ đầu tư dự án là VSIP (Singapore). Sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trong bồi thường giải phóng mặt bằng để xây dựng dự án khu công nghiệp Lương Điền. Không đồng tình với mức đền bù, gần một tháng qua, nhiều hộ dân đã cắm cờ phản đối. Vụ việc xô xát đã làm cho bà Lê Thị Châm (55 tuổi, thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Giàng) bị thương. 

Khi vụ việc xảy ra thì trên mạng đã lan truyền 1 clip về việc bà Châm bị xe máy xúc chèn qua và trên nhiều các đối tượng cơ hội chính trị, dân chủ rởm đã lao vào cắn xé. Trong đó có rất nhiều kẻ không bằng loài cầm thú như Nguyễn Xuân Diện. Tại sao nói Nguyễn Xuân Diện không phải là con người mà còn bằng loài cầm thú, vì hắn quá độc ác. Theo bà Lê Thị Thụy, chị gái nạn nhân Lê Thị Châm cho biết, trong tối cùng ngày, gia đình đã chuyển bà Châm lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để cấp cứu.

Bà Thụy cho hay, bà Châm có tiền sử bệnh tiểu đường. Khi được chuyển lên khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt Đức, bà vẫn tỉnh táo và đã được chỉ định làm một số xét nghiệm.
Vậy mà chúng ta sẽ rất ngỡ ngàng khi trên Blog của mình Nguyễn Xuân Diện đã dám mạnh miệng nói rằng bà Trâm đã chết: “Tin NÓNG: HẢI DƯƠNG CƯỠNG CHẾ GIẾT CHẾT MỘT NGƯỜI DÂN” 
Bài viết trên blog Nguyễn Xuân Diện
Phải chăng thằng Diện này hắn có thù oán gì với bà ấy, mà trong khi bà ấy vẫn còn sống hắn lại muốn người ta chết. Liệu hắn có còn lương tri, còn tình người không hay chỉ vì năm ba đồng USD mà sẵn sàng muốn giết chết người khác để kiếm cơm cho mình. Liệu hắn có phải là xúc vật không, nếu gặp hắn ngoài đường chắc hắn sẽ bị phỉ nhổ vào mặt. 

Trở lại với clip về việc bà Châm bị xe máy xúc cán lên, xem clip này chúng ta co thể thấy rằng thứ nhất từ lúc bắt đầu đế khi kết thúc clip thì chiếc xe máy xúc không hề chuyển động, tại sao không quay từ đầu mà lại bắt đầu từ lúc dó? ; thứ 2 là chiếc xe máy xúc này nặng hàng chục tấn nếu đè qua người liệu có còn nguyên trạng không chứ chưa nói là sống hay chết; thứ 3 là nhìn hình ảnh trên clip thì chắc hẳn phần thân của bà Châm sẽ bị tổn thương nhưng theo chị bà Châm thì lại không hè bị sao cả. Như vậy chúng ta có thể đặt một câu hỏi là clip đó có phải do các vị dân chủ rởm dàn dựng hay không hay có kẻ nào cố ý làm như vậy để nhằm mục đích kiếm tiền, chuộc lợi qua vụ xô xát vừa rồi.

Là một người dân, chúng ta không nên bao giờ tin vào cái bộ mặt giả nhân giả nghĩa của Nguyễn Xuân Diện vì hắn toàn ăn láo nói phét, dã tâm ác độc đê hèn. Và khi xem bất cứ thứ gì do lũ rận chủ làm ra chúng ta đều cần xem xét kỹ lưỡng, tránh mắc phải trò dàn dựng câu like của bọn chúng.
                                                     BỐN MÙATÁC GIẢ: Unknown // 7/11/2015 12:26:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

72 nhận xét:

 1. Bản thân tôi khẳng định một điều: "Nguyễn Xuân Diện không phải con người". Hắn là một tên lưu manh chính trị, luôn tuyên truyền xuyên tạc phỉ báng chính quyền, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân. Hắn là một tên thủ lĩnh cầm đầu cho mọi hoạt động gây rối, chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật kinh khủng, thật ngạc nhiên, thật không thể tin được, làm sao mà chiếc xe ủi nó nằm yên, còn bà ta bị chiếc xe hàng chục tấn đè lên trên mà bà ta vẫn có thể đụng đậy chân tay như thế, mà người còn nguyên vẹn nữa chứ

   Xóa
 2. Phường Điện Biên14:12 11 tháng 7, 2015

  Thật là khốn nạn, tại sao những đứa như Diện, Thuỵ, Dũng... vẫn còn có thể tồn tại được trên thế gian này!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa chết nhưng cứ cho chết đại đi có làm sao đâu, đúng là hài hước quá khi mà xe ủi đè cho như thế mà chân vẫn đạp như thường mà lại còn nguyên vẹn khi vào viện nữa chứ, chắc là thân xác bà ta phải làm bằng thịt mất

   Xóa
  2. thằng cộng con @mãi mãi Nếu là mẹ hay bà mầy bị xe ủi cán lên như thế thì mầy cầm hình tên Hồ giơ lên và to mồm: Cán cho nó chết nó luôn đi, hoan hô ĐSCVN hoan hô bác Hồ vĩ đại .... phải không nào? Hể sinh ra là CS thì phải có thú tính trong người hay sao?

   Xóa
 3. Một sào Bắc Bộ đất trồng lúa đòi đền bù 250 triệu đồng(?) Đây là dân chủ kiểu phương tây mà những kẻ cuồng ngoại mơ ước sao ? Lý nào pháp luật không có tác dụng với đám dân này ? Doanh nghiệp nào lỡ đầu tư vào những nơi này phá sản là cái chắc .Kỷ cương ,phép nước ở đâu ? Còn ai dám tin tưởng mà đầu tư vào Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo lệnh của obama thì tất cả võ sư trên thế giới phải tập trung tại việt nam để bái bà châm này thành sư tổ vì lần đâu tiên mà xe ủi cán qua người không chết mà chân tay vẫn múa máy lung tung như thế, đúng là ngạc nhiên quá đi mất

   Xóa
 4. Nguyễn Xuân Diện là một con người mất nhân phẩm và phẩm giá của mình. Như bài viết phân tích rất đúng chỉ vì vài đồng USD mà Diện bất chấp thủ đoạn thậm chí trù dập người khác chết. Một con người mà ngay cả tình yêu thương tối thiểu của mình với đồng loại cũng không còn thì làm sao có thể vì xã hội mà cống hiến!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bà lão miền Bắc, 80 tuổi, có 5 người con, 4 trai, 1 gái cùng nối nhau đi "chống Mỹ, cứu nước" cho cách mạng bác Hồ, được cách mạng cấp cho tấm bùa "bà mẹ VN anh hùng" vì 5 người con không trở về người nào. Nỗi đau của bà khôn tả là thế, nhưng bà vẫn cứ (quen) mở miệng là "ơn Đảng, ơn Chính phủ". Còn nỗi giáo dục nào khốn nạn nào hơn thế!?

   Xóa
 5. người Hải Dương đang bị kích động hay người Hải dương chưa nghĩ được xa. Xây dựng khu công nghiệp là điều kiện thuận lợi cho tỉnh nông nghiệp phát triển. Mà hiện nay thì công nghiêp còn hạn chế ở hải dương. đây là một cơ hội

  Trả lờiXóa
 6. Từ lâu hắn đã không biết hắn là con gì rồi. Có khi hắn thấy hắn như một con thú điên cuồng, khi lại là một kẻ tham tiền vô độ. Tóm lại hắn thấy mình đa nhân cách, có lã hắn đã bị điên

  Trả lờiXóa
 7. Dư luận phẫn nộ về việc dân oan Lê Thị Châm bị cán bởi máy xúc

  Sự việc thương tâm của bà Lê Thị Châm, một dân oan tại Hải Dương, bị xe máy xúc cán qua người trong khi bà và nhiều người dân khác đang tranh đấu để bảo vệ đất đai của mình đã làm dư luận khắp nơi trong và ngoài nước phẫn uất. Sự phẫn nộ lại càng dâng cao khi ngay sau đó những người cầm quyền và công an đã trắng trợn chối bỏ vụ việc. Để ghi lại phần nào tâm tư của dư luận, chúng tôi đã phỏng vấn một số người quan tâm đến vụ việc này cùng câu hỏi sau:

  Anh/chị/ bạn nghĩ gì về việc bà Lê Thị Châm bị cán bởi máy xúc trong lúc giữ đất? Và nghĩ gì khi Trung tá Nguyễn Trọng Hiển, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Giàng nói rằng: “Chúng tôi khẳng định không có việc xe máy xúc đè qua người dân?”.

  Chị Ca Dao - một phóng viên đang sinh sống tại Pháp: Việc bà Châm bị cán bằng xe ủi đất có lẽ chỉ là một trong muôn ngàn sự đàn áp, nỗi oan ức ở Việt Nam. Đã có những cái chết bị lãng quên hay cố tình bị lãng quên trong đồn công an, dưới gầm cầu, ngoài đường phố. Sự việc ngày hôm nay của bà Châm gây chấn động dư luận, truyền thông trong và ngoài nước đều đồng loạt đăng tải, ngày cả trang Ireport của CNN cũng đưa tin này. Tại sao?

  Có lẽ vì bà là một người dân oan, chỉ vì đòi lại đất của mình mà bị cán ngay trên vùng đất dựng lên bằng mồ hôi, nước mắt, và hôm nay, bằng cả máu của mình.

  Hay có lẽ vì câu nói vô trách nhiệm của phó trưởng công an huyện Cẩm Giàng: Trung tá Nguyễn Trọng Hiền: “chúng tôi khẳng định không có việc máy xúc đè qua người dân.”

  Và Nguyễn Văn Phương - Trưởng Ban quản lý khu công nghiệp tỉnh cũng khẳng định như đinh đóng cột rằng: “Làm gì có chuyện máy xúc chèn qua người dân?”

  Vô cảm hơn nữa, chủ tịch huyện Cẩm Giàng là Vũ Hồng Khiêm nói một cách vô tư: “Đây là clip ghép”!

  Hình ảnh chiếc áo xanh bao bọc tấm thân gầy gò của người dân oan Hải Dương nằm sóng sượt bên nền đỏ thẩm của lá cờ đỏ sao vàng như nói lên hệ quả của 85 năm mà chiếc cày của đảng cộng sản đã giày xéo lên mãnh đất quê hương.

  Cách đây mấy năm, con chó của tôi băng qua đường, bị chiếc xe cán phải. Mọi người hoảng hốt gọi xe cứu thương. Xe cứu thương chở chú chó vào clinique cho thú vật. Cảnh sát có mặt tại hiện trường không đầy 5 phút sau đó. Người lái xe rối rít xin lỗi và trả phí tổn nhà thương. Chú chó không chết, chỉ bị thương nặng. Hôm sau, người lái xe tới nhà tặng hoa cho tôi như một lời xin lỗi, mặc dù lẽ ra lỗi ở tôi đã không giữ chó trong nhà mà để chạy rong ngoài đường. Thế mới biết, số phận của một con người ở thiên đường Xã hội chủ nghĩa Việt Nam còn thua cả một con chó ở xứ Tư bản giãy chết!

  Nếu chủ tịch tỉnh Hải Dương không làm rõ vụ này, trị tội đích đáng kẻ vô trách nhiệm, đền bù xứng đáng cho gia đình nạn nhân thì hai chữ “nhân quyền” từ cửa miệng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà Trắng cách đây vài ngày chỉ là một lời nói dối không hơn không kém.

  Anh Quang Nam - phóng viên đài Đáp Lời Sông Núi tại Hoa Kỳ: Thật là ngoài sức tưởng tượng của con người. Đảng CSVN từng một thời dựa vào tầng lớp nhân dân nghèo khổ để gầy dựng hệ thống quyền lực trong nhiều năm. Nhưng hôm nay, chính những người dân thấp cổ bé họng lại là nạn nhân của sự tận cùng của tội ác do đảng cộng sản gây nên. Thật sự, người dân Việt Nam như bà Lê Thị Châm đã không còn gì để mất ngoài sinh mạng mình. Và sự kiện hôm nay đã là một minh chứng hùng hồn rằng đảng CSVN sẵn sàng cướp tất cả, kể cả sinh mạng của dân lành, để làm giàu cho bản thân và phe nhóm.

  Cô Hương Thu - một giáo viên đang làm việc tại Hải Dương đặt ra nghi vấn: Vụ này liệu công an có thí mạng kẻ lên điều khiển máy xúc thay cho kẻ lái chính không? Và liệu bệnh viện có tiếp tay cho công an để cho cô Châm chết, hòng trốn tránh trách nhiệm và bưng bít thông tin không? Uất tận cổ!

  Anh Chân Như - phóng viên đài RFA: “Khốn nạn”, chỉ hai chữ đó thôi. Chấm hết!

  Blogger Mẹ Nấm, Nha Trang: Hành động điều khiển xe ủi đất cán qua người bà Châm là hành vi giết người có chủ đích.

  Điều quan trọng hơn tôi nghĩ nhiều người cần có câu trả lời đó là vì sao tên lái xe lại nhẫn tâm làm như vậy? Ai bảo kê cho anh ta hành động như vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bên cạnh đó, tôi không lấy làm ngạc nhiên với câu trả lời của ông Hiền - Phó trưởng Công an huyện Cẩm Giàng, bởi dối trá là thói quen của các quan chức Cộng sản.

   Ngày hôm nay, mỗi người dân là một chiến sĩ thông tin, và mạng Internet là nơi bóc trần sự dối trá của Cộng sản rõ ràng nhất. Tôi nghĩ, thời tàn của Cộng sản đã đến rồi!

   Anh Trần Văn Cương, Hải Phòng: “Cộng sản là dối trá, là tội ác. Nhưng không thể dùng hai chữ “cộng sản” để lý giải cho mọi tội ác và mọi điều dối trá của nó được. Có lẽ phải hiểu là cộng sản không nói láo thì không sống được (hay sao đấy!). Mọi sự rõ ràng như thế, bị thâu hình rõ mồn một như thế mà nó vẫn muốn cho người ta chửi. Không hiểu nổi! Chả lẽ họ lại “quyết tâm ngu” đến thế sao”.

   Cựu TNLT Huỳnh Anh Tú, Sài Gòn: “Thật xót xa cho dân Việt Nam. Chỉ vì muốn bảo vệ mảnh đất của mình mà phải nhận lãnh một hậu quả nghiệt ngã như thế. “Người trong một nước phải thương nhau cùng”, vậy mà có thể tàn nhẫn với đồng bào ruột thịt mình như thế. Phải chăng đây là một trong những sản phẩm ưu việt của chế độc tài đảng trị? Thay vì đàn áp đồng bào mình thì hãy hướng về biển Đông để đối đầu với quân xâm lăng tàu cộng đang xâm thực nước Việt Nam kìa”.

   Blogger Dương Lâm, Đà Nẵng: Việc xe cán qua người bà Châm làm em nghĩ đến 2 góc độ: 1- Đó là một hành động man rợ, phi nhân tính của kẻ lái xe. 2- Động cơ nào tiếp động lực cho hành động đó? Ai hoặc nhóm người nào đã tạo ra và dung dưỡng, bao che cho tội ác đó tồn tại trong cộng đồng này.

   Blogger Võ Trường Thiện, Nha Trang: Tôi thì nghĩ, sau ngày hôm nay, người nông dân họ có tiếp tục tay không chịu đựng đổ máu trước chiếc máy xúc nặng vài tấn kia nữa không, hay là họ sẽ cùng nhau tìm các hất đổ hoặc đốt nó để ngăn cản sự việc này tái diễn thêm lần nữa?

   Ông Phạm Văn Thành, cựu TNCT hiện đang sống tại Pháp: Đây là hành vi liên đới chặt chẽ giữa Nhóm Tư Bản Đỏ và Hệ Thống Cầm Quyền. Sự bao che này bắt mọi người còn giữ lương tâm phải nhận ra rằng chúng là một tập đoàn liên đới tạo nên tội ác. Phải chăng chính quyền địa phương đã bật đèn xanh cho người lái máy ủi đất? Và nhiều phần trăm người giành volant nhấn ga cán lên người bà Châm là công an.

   Vụ án 6 người tại Bình Phước có dấu hiệu kết thúc giả để truyền thông chính thống dùng vụ án ấy để che mờ đi vụ án chấn động này. Trong tình hình hỗn loạn ý chí ở thượng tầng, cần phải tìm ra quan điểm phe phái của nhóm chính quyền Hải Dương nói chung, Cẩm Giàng nói riêng... xem có yếu tố Tàu giật dây hay không? Vì hành động của người điều khiển máy ủi hạng nặng là hành động cố ý. Vì thế. Sẽ còn nhiều uẩn khúc nếu không tìm ra nhân thân của tay tài xế ấy.

   Xin tạm ngừng những xót lòng, những phẫn nộ bằng những giòng chữ sau đây của anh Trần Hạnh đăng trên Facebook của anh:

   Chúng ta cần mở mắt để thấy:

   1. Nạn nhân không chỉ là một người mà là cả 95 triệu người VN

   2. Thủ phạm không chỉ là một người mà là toàn thể đội ngũ lãnh đạo ĐCSVN

   3. Công cụ đàn áp không chỉ là một chiếc xe xúc mà là cả một hệ thống 'luật pháp' và một lực lượng công an mật vụ

   Có giết tên tài xế này thì còn cả vạn tên tài xế khác. Đừng trả thù cá nhân. Cần phải giải quyết vấn đề tận gốc rễ.

   Hỡi dân tôi, đây có phải là chuyện đáng quan tâm hơn cây xanh, bóng đá và tư thế ngủ của hoa hậu hay không?

   Phạm Thanh Nghiên thực hiện

   Xóa
 8. Lê Cửu Long •

  Trích: "Có giết tên tài xế này thì còn cả vạn tên tài xế khác. Đừng trả thù cá nhân".

  Tôi tán thành gần như toàn bộ bài viết, nhưng tôi không đồng ý với quan điểm của cháu Nghiên về câu tôi trích ở trên.

  Với những thằng cs khốn nạn như thằng lái xe xúc cán bà Châm, thì phải đập cho hắn 1 trận để cho hắn tởn tới già, lần sau hắn không dám gây tội ác. Hơn nữa, dân VN phải đập thẳng tay, hoặc đập chết thằng này để làm gương cho những thằng cs khốn nạn khác, nhớ lấy bài học, mà chùn tay.

  Chúng ta thừa biết, tổ chức của đảng csVN là hình chóp, cho nên muốn tiêu diệt cs, bắt buộc phải phá vỡ chân trụ của hình chóp, tức là bọn cs ác ôn như thằng lái xe xúc này.

  TB : Tôi rất vui khi cháu Nghiên dùng 2 từ "phẩn nộ", "phẩn uất", chứ không dùng từ vô duyên, vô nghĩa là "bức xúc", nhưng gần cuối bài, cháu lại viết "truyền thông chính thống", thay vì viết đúng là "truyền thông của đảng, hay lề đảng".

  Không riêng gì cháu Nghiên, mà nhiều người (T/giả bài chủ, còm sĩ) gọi các báo đảng là "báo chí chính thống". Trong tiếng Việt, chữ "chính" luôn luôn có nghĩa tốt như: Chính giáo, chính nghĩa v.v. Trong việc đấu tranh tuyên truyền, không nên cho đây là CHUYỆN NHỎ.

  Trả lờiXóa
 9. Lương tri nhân loại •

  Phó công an huyện Cẩm Giàng: Trung tá Nguyễn Trọng Hiền: “chúng tôi khẳng định không có việc máy xúc đè qua người dân.”

  Hồ Chí Minh: "Tôi khẳng định CCRĐ không có đấu tố giết người" mà chỉ có đồng bào tự ngã ra chết!.

  Trả lờiXóa
 10. Tgt •

  Mẹ tổ cái lũ bầy đàn khốn nạn đầu đất cọng sản thổ tả bán nước, hại dân. từ khi kéo bè, lập đảng, chiêu dụ hầu hết là lũ thất học, vô công rổi nghề đi cướp chính quyền hợp pháp trần trọng kim, chúng đã gây ra biết bao nhiêu là tang tóc, chết chóc cho dân việt, nhất là dân miền bắc và thêm nữa "ta đánh mỹ là đánh cho LX, TQ".

  Năm 1953-1956 chúng bày ra trò "cải cách ruộng đất" để cướp đất của dân lành miền bắc. Năm 1975 cướp được miền nam chúng lại bày trò "xây dựng kinh tế mới" để cướp đất dân lành miền nam. Và bây giờ chúng lai bày trò "dự án" để tiếp tục cướp đất của cả hai miền bắc-nam.

  Vì đây là lần cướp thứ ba và cha ông ta có câu "sự bất quá tam" cho nên lần nầy phải là lần cuối cùng chúng phải trả giá cho trò khốn nạn, cướp bóc, mất dạy nầy với toàn thể dân việt. Mong thay.

  Trả lờiXóa
 11. PMINH dân đọc báo •

  Đúng là xã hội đen + xã hội đỏ + côn đồ = lãnh đạo đcsvn - sang trọng hùng dũng thanh vịnh

  Trả lờiXóa

 12. Theo cá nhân tôi tà quyền Hải Dương cần phải làm rỏ:

  1) Điều tra nhân thân của tên lái xe áo đen. Nếu hắn là người của công ty thi công thì phải có hợp đồng và bằng lái xe công nghiệp hạng nặng để lái xe máy xúc. Khiến anh tài xế thực thụ trao tay lái: chỉ có ba hạng người: công an, viên chức có chức quyền trong công ty, du đảng côn đồ mà chắc chắn anh tài xế thực thụ biết rỏ về người nầy. Hãy điều tra anh tài xế để biết rỏ lý lịch của tên lái xe áo đen. Làm như vậy để biết tà quyền Cẩm Giàng hay bên công an có bao che hay không và công ty thi công có xử dụng côn đồ hay không!

  2) Tên lái xe áo đen trước khi lên phòng lái từ dưới đất hắn đã nhìn rỏ trước đầu xe có người hay không? Hắn biết rỏ là có người nhưng hắn nhấn ga chạy tới tức là hắn phạm vào tội CỐ SÁT VỚI TRƯỜNG HỢP GIA TRỌNG. Bởi vì hắn nhấn ga cho xe chạy tới hắn thừa hiểu có thể làm cho người trước đầu xe sẽ mất mạng.

  Vì thế cần xử tội hắn với hình phạt đúng với bộ luật hình sự đã qui định:

  a) Tử hình nếu nạn nhân bị mất mạng.
  b) Tù chung thân nếu nạn nhân chết nhưng hắn chưa từng phạm tội (khoan hồng).
  c) May mắn nạn nhân bị thương nặng không chết. Nhưng cố ý giết người dù người đó không chết vẩn bị phạt từ 10 cho đến 20 năm tù giam không thuyên giảm.

  Mình là người dân nói thì nói như vậy! Còn tà quyền vc "Việt nam có một RỪNG LUẬT khi xét xử chỉ dùng LUẬT RỪNG" (Luật sư ngô bá thành).

  Trả lờiXóa
 13. cuubinh217 •

  Đau quá, khi tôi kể với bạn bè, ai cũng bảo: ngu, chống lại cộng sản là chết. Ai cũng khuyên tôi đừng có ngu. Sống như tướng giáp, cũng để nghe chửi: "người có công đang nằm ở nghĩa trang Trường Sơn (lời nguyễn tấn dũng), đâu phải người đến lúc chết vẫn không quên mặc quân phục đại tướng. Xem gương Bá Thanh, bạn của bạn tôi, chết còn kịp chuyển bớt phóng xạ cho vợ, anh em ruột, đồng đội mới hoàn thành nhiệm vụ với đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai thang ai thua (trả lời) cuubinh217 •

   Chính thái độ vô cảm, sống chết mặc ai, hồn ai nấy giữ là trợ thủ giúp cs tồn tại. Không cần phải ra mặt chống đối nếu sợ chỉ cần mỗi người là một chiến sĩ thông tin, bất hợp tác và chống đối theo những cách ôn hoà nhất có thể làm được... Một sức mạnh chống đối sẽ được hình thành và những gì phải đến sẽ đến.

   Xóa
 14. Lê Thường Dân •

  Sự việc đã bộc lộ sự tàn ác dã man đến cực độ. Nhưng sự chối tội của BQL, của PCA Huyện và cả sự vu vạ của Chủ Tịch Huyện la Clip bi lắp ghép. Chính những hành động cãi chày cãi cối này cho thấy mức độ suy đồi đạo đức của bọn CS tại VN đã xuống tận đáy rùi. Ngày tàn của bọn chúng không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Người dân miền nam •

  1945 người dân miền bắc bị cường quyền ngoài bắc bỏ đói cho chết.

  2015 người dân miền bắc bị cường quyền ngoài bắc cán ủi cho chết.

  Chị Dậu, người dân miền bắc của tôi sao khốn khổ đau thương bị trời hành hoài như vậy...

  Trả lờiXóa
 16. underworld •

  Hèn gì xã hội đầy rẫy tội phạm, như vụ Thảm sát 6 mạng người cùng 1 lúc ở Bình phước. Thủ lĩnh IS nó cũng bái phục bái phục. Đói nghèo sinh đạo tặc.

  Trả lờiXóa
 17. underworld •

  Tiền của dân của quốc gia mà đưa bọn cs này thì chỉ mạt kiếp. Nuôi đảng, nuôi chính quyền, nuôi Mặt trận thì tiền "rừng vàng biển bạc cũng đẻ ko kịp cho cái đảng chó sủa nó phá"

  Trả lờiXóa
 18. Cái này mình cũng xem trên face rồi, thấy người đó nằm dưới bánh xe mà vẫn động đậy được, vẫn có thể lôi ra kéo vào được, chắc hẳn là cái bánh xe nó chỉ kênh nên rồi người này cứ thế chui vào ấy nằm thôi chứ chẳng có chuyện là bị máy xúc đè, nếu thế thì đã chết rồi còn đâu mà bị thương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tấm hình người phụ nữ VN bị xe ủi của bọn cầm quyền Hà nội đè sẽ là tấm hình nổi bật nhất năm 2015.

   Xóa
 19. Lại là một cơ hội tốt để các nhà rận chủ kiếm thêm thu nhập rồi, làm sao mà có thể bỏ qua được cơ chứ, qua chuyện này như thế thì muốn viết gì mà chẳng được, nhưng người dân cũng không có ngu quá như vậy mà xem lại không biết sự thật nó như nào, chuyện giải toả, tranh chấp như này cũng là chuyện thường thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Mình biết chắc là Nguyễn Xuân Diện này không phải là một con người theo đúng nghĩa đen của nó rồi, chắc hẳn là có vấn đề về đầu óc chứ không muốn nói là một con chó, suốt ngày chỉ biết đi sủa linh tinh để được miếng ăn vào mồm, cái kiểu như là lúc nào cũng chờ trực ấy.

  Trả lờiXóa
 21. những kẻ dận chủ cuội rõ rang là không còn lương tri, không còn tình người , chỉ vì năm ba đồng USD mà sẵn sàng muốn giết chết người khác để kiếm cơm cho mình , sẵn sàng vu cáo bịa đặt ra cái chết cho người khác chỉ để mình kiếm được những đồng tiền bẩn thỉu , đó chắc chắn không fai hành động của kẻ yêu nước

  Trả lờiXóa
 22. đùa chứ cái xe máy xúc này nặng hàng chục tấn nếu đè qua người liệu có còn nguyên trạng không chứ chưa nói là sống hay chết , đằng này ng trong clip vẫn còn nguyện vẹn , vẫn còn cử động , và cuối cùng vẫn đi bệnh viện và vẫn sống , trong khi cái xe thì chả có di chuyển gì , các nhà rận chủ hãy thôi cái trò xuyên tạc bẩn thỉu đi

  Trả lờiXóa
 23. không chỉ riêng gì hắn mà cả mấy ngày hôm nay các anh chị em rận chủ của chúng ta ai cũng ngồi trước bàn phìm mà giả giả xuyên tạc bà Châm đã chết mà thực hư ra sao thì cũng chẳng thèm quan tâm đi tìm hiểu , chúng chỉ cần có cái cớ để chửi bới chính quyền , vu cáo nhà nước là chúng sướng rồi , có việc làm rồi chứ có cần nghĩ gì đâu

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta còn lạ gì với cái bộ mặt của thằng cha nguyễn xuân diện kia chứ.sự việc có vậy mà hắn ta đã thổi phồng lên mà ăn nói lung tung,mạng người đâu phải dễ dàng mà tước đoạt như vậy cơ chứ.qua đây chúng ta cũng thấy rõ được bản chất xấu xa của lũ rận,mọi người không nên tin vào các luận điệu xuyên tạc và bịa đặt của đám rận.

  Trả lờiXóa
 25. Thực sự nếu như bà Châm bị xe xúc nó đè bánh xích lên người thế này thì nát bét chả khác gì vụ Thiên An Môn rồi. Đúng là cái lũ rận chỉ giỏi xuyên tạc bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 26. Trong đám rận có thằng Diện và thằng Dũng là 2 thằng giỏi xuyên tạc bài viết và đưa các thông tin kích động lên mạng nhất. hai cái thằng này đáng lẽ phải cho vào trại rồi.

  Trả lờiXóa
 27. cái đám rận chủ này chỉ trầu trực có sự kiện gi xảy ra là ngay lập tức chúng lao vào cắn xé , xuyên tạc , vu cáo , chửi bới chính quyền mà thôi , chúng có cần quan tâm đến tính mạng người dân , đến tính chất đúng sai của sự việc mà chỉ trăm trăm vào nói xấu , vu cáo hết tội lỗi cho đảng , chính quyền đến mức mất hết cả nhận thức rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng cộng rừng Ku Son go về lại xã, hẻm hay ngỏ văn hóa mà học lại tiếng Việt đi nhá, "chầu chực" chứ không phải "trầu trực"

   Xóa
 28. Lợi dụng tình một người đang bị bệnh để chuộc lợi cho bản thân thì theo tôi Nguyễn Xuân Diện không bằng cầm thú, cùng là con dân Việt Nam thì thấy đồng bào gặp nạn thì chúng ta giúp đỡ, cầu mong họ khỏi bệnh và vượt qua khó khăn nhưng Diện chỉ vì mấy đồng tiền đô la bẩn thỉu mà việc gì cũng dám làm, nhục lắm Diện ơi.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Xuân Diện có tuổi cũng không phải là ít, đáng lẽ cái tuổi đó nên ở nhà với gia đình, chăm sóc con cháu nhưng Diện lại hành động như một kẻ không có tính người, ăn không nói có, xuyên tạc lịch sử nói xấu đất nước.. bị nhân dân lên án và coi khinh. Có phải đúng là "già rồi mà còn ngu".

  Trả lờiXóa
 30. Nếu bị cái xe kia nó mà cán qua người thì tôi nói thật với mọi người người khỏe mạnh còn nát bét chứ bà Châm làm sao mà sống được đúng là bịa đặt, xuyên tạc và ăn vạ. Nguyễn Xuân Diện lợi dụng vấn đề nói trên để nói xấu Đảng và Nhà nước, nói xấu về tình trạng sức khỏe, như thế là hành động của 1 kẻ nhơ bẩn và xấu xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng còn chó gì mà nói xấu, đảng chúng xấu từ đầu đến đít sau khi Hồ giết cả trăm trăm nghìn nhân dân vô tội miền Bắc trong CCRĐ rồi cu ơi !!!

   Xóa
 31. Cũng chẳng phải là không đồng tình. Trong khi hơn 1000 hộ dân đã đồng ý với giá đất giải phóng mặt bằng thì chỉ có hơn 100 hộ dân không đồng tình, chắc chắn là đã có kẻ kích động bà con đi biểu tình rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ cái gì đúng là đảng !!! Cứ cái gì sai là lũ phản động!!! cứ nói vậy thì muôn đời VN không ngóc đầu lên nổi, cái lũ đầu búa liềm ngu xuẩn chúng vẫn chưa biết rằng nhờ đảng mà hiện giờ VN thua cả 2 thằng mọi Campuchia và Lào

   Xóa
 32. Lúc trước thì nhiều vụ việc các nhà đài đưa thông tin sai sự thật lên mạng và đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía người dân. Giờ lại đến thằng cha Nguyễn Xuân Diện này đưa tin sai sự thật. Bà Châm còn sống sờ sờ ra đấy mà hắn vu loa rằng chính quyền giết người. Loại vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 33. Thật là hết nói với cái đám rận chủ này chứ gì đã vu khống chính quyền đàn áp giết người. Đúng là lũ vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa

 34. Đồng bào miền Bắc, tuy mang tiếng là "dữ", nhưng bị cộng sản "đì" suốt 70 năm nay, làm cho trở thành loài giun, mềm như bún (chắc là bị ám ảnh bởi vụ Cải Cách Ruộng Đất).

  Ai đời, để cho một tên lái xe ủi cán chết mà chỉ biết đứng la làng. Bao nhiêu người đứng xung quanh thì nhìn một cách dửng dưng.

  Cộng sản giỏi thật, biến con người thành loài vô cảm. Thôi thì đành chịu mất đất và mất nước chứ biết sao bây giờ? Rồi đây, bọn cs sẽ thừa thắng xông lên, chúng sẽ xé lẻ, giết từng người một, tha hồ mà cướp đất, bán nước cho Tàu.

  Trả lờiXóa
 35. Khi những chứng nhân kể rằng: Trong cuộc cải cách ruộng đất cs đã chôn sống người để chừa cái đầu nạn nhân trên mặt đất, rồi dùng trâu bò kèo lưỡi cày cưa đứt đầu nạn nhân. Thì cái lũ sc khốn nạn cho là phe thù địch truyên truyền dối trá để bôi xấu bác, đảng và nhà nước. Mả cha cái lũ cs sản tụi bay. Hôm nay hình ảnh rành rành như vầy, chúng bay còn nói éo được gì không những tcon những thằng đảng viên cs? Nhất nà nhà ngươi í!

  Trả lờiXóa
 36. Đó là bản chất của cộng sản. Trước kia thì cải cách ruộng đất, cũng cướp đất giết người, sau năm 1975 thì cải tạo công thương, cũng cướp nhà cướp đất. Bay giờ thì làm dự án này nọ, cũng cướp đất. Ôi Việt Nam khổ quá!!!

  Trả lờiXóa
 37. CautapchungHoChiMinh75 •

  Trộm chó thì hùa ra cả đám, đánh chết, đốt xác, chỉ vì trộm chó chỉ 2 tên, chúng cô thế, không bầy đàn như lủ cưởng chế đất. Dân miền bắc sống lâu năm học đạo đức thằng dâm ác, mất dạy, côn đồ Hồ Chí Minh, thấy kẻ mạnh thì gục đầu, khiếp nhược, văn hóa, thuợng đội hạ đạp, thì muôn đời làm nô lệ, tôi tớ cho ngoại bang. Chừng nào mà người bị cưởng chế, cùng nhau lôi đầu, đánh chết, đốt xác thằng tài xế xe ủi thì bọn ác nó mới chùn tay.

  Trả lờiXóa
 38. Dân Sàigòn •

  Người dân miền bắc đối xử với nhau sao quá tệ. Ôi một quê hương miền Bắc khốn khổ. Đến chừng nào ngoài bắc, họ mới biết thương lẫn nhau hay chỉ khi vô miền nam người ta mới biết tình dân tộc nghĩa đồng bào cùng xứ sở?

  Trả lờiXóa
 39. Người SG •

  Hải dương, quê hương của bánh đậu xanh đem vô tới Sàìgòn mà sao bọn này ác quá vậy cán người bằng xe hủ lô. Giờ tôi hết dám ăn bánh đậu xanh này khi nghĩ trong bánh có những giọt máu của người đàn bà khốn khổ này tưới lên...

  Thiệt khủng khiếp cộng sản đối xử với con người...

  Trả lờiXóa
 40. Chẳng có gì ngạc nhiên •

  Thật tình mà nói thì tôi thấy chẳng có gì ngạc nhiên cả. Bản chất của bè lũ man ri mọi rợ csvn miền Bắc như thế nào thì ai ai cũng đều biết. Bè lũ man ri mọi rợ csvn miền Bắc lúc nào thì chúng nó cũng hành động như cái ngữ man ri mọi rợ tàu cộng thôi. Dù sao thì csvn và tàu công cũng là anh em một nhà mà. Điều mà tôi thấy ngạc nhiên là tại sao csvn miền Bắc nó đã tàn bạo với người miền Bắc 70 năm rồi vậy mà nhiều người dân miền Bắc vẫn tiếp tục mang theo cờ máu (tức là cờ đỏ sao vàng của csvn) lúc đi biểu tình. Hình như là người miền Bắc vẫn còn thương yêu cái cờ máu của csvn là phải. Chẳng lẽ người miền Bắc không hiểu biết gì về Cuộc Cải Cách ruộng đất 1954 sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công Dân Việt Nam (trả lời) Chẳng có gì ngạc nhiên •

   "Căn bệnh xã hội chủ nghĩa" tôn thờ côn đồ Hồ Chí Minh, sợ hãi hèn nhát với đảng nô cộng, nô lệ cho lá cờ đỏ sao vàng!!!

   Xóa
 41. Dân Việt Lầm Than •

  Đáng lẽ phải lôi cái thằng lái xe ủi xuống giết ngay lập tức!

  Thật không thể tin nổi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mõ làng (trả lời) Dân Việt Lầm Than •

   Lỗi thằng lái xe ủi là một phần có thể hắn không thấy nhưng tù thì hắn có phần rồi nhưng chắc chắn phải, lôi cổ thằng chỉ đạo vụ việc này ra xử bắn.

   Xóa


 42. Avatar
  Hung Tu •

  Những hình ảnh như thế này phải để cho các lãnh đạo thế giới thấy cs không bao giờ thương yêu dân Việt đừng bao giờ nói nhân quyền với cs. Phải dẹp cộng thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Quang dinh •

  XÚC XÍCH THỊT NGƯỜI

  Cán người xe xích tung hoành
  Hải Dương dân phụ máu loang ruộng Cẩm Giàng
  Trời còn chăng đất còn chăng
  Cẩm Diền thiên địa khiếu oan đại quan nào

  Huy chương quyết thắng vừa trao
  búa liềm cộng sản quân chào con nông dân
  Thằng tự do lú mặt đần
  Bạch cung có ngửi máu quần hòe thảo nhân

  La Thăng chặt cỏ đi tuần
  Nhựa đường dính huyết bất tuân dân sự thường
  Kiến tim ê tý nhà thương
  truy tầm tượng đái đường lầm tiểu lão nương

  Thương thay thân thể thịt xương
  Quy trình giải phóng khẩn trương bất lương Hồ
  Chí Minh quy định hoan hô
  đánh nhanh giết sạch đứa tranh lô tặc cầu

  Công an bảo vệ diều hâu
  Pháp y quy định va vào xúc xích phân
  Dân ngu thụ hưởng một phần
  Hai mươi triệu mạng nạn nhân mất cửa nhà

  TÂM THANH

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn xuân Diện, Phạm chí Dũng...mỗi người chỉ có 1 con tự do thế mà cả lũ nhâu nhâu tranh nhau cắn để lĩnh thưởng. Cắn không đứt còn bị tọng vào tận họng

  Trả lờiXóa
 45. nhắc đến nguyễn xuân diện là chúng ta biết được bản chất của hắn là người hay là súc vật rồi.sự việc như thế mà hắn đã vội quy kết và xuyên tạc đủ thứ rồi.mục đích cuối cùng của hắn như thế nào thì chúng ta đã rõ cả rồi.vậy nên cho dù hắn ta có xuyên tạc kiểu gì thì mọi người cũng cần chờ câu trả lời của cơ quan chức năng để mọi việc được sáng tỏ.

  Trả lờiXóa
 46. Phải nói các nhà rận chủ là những kẻ lợi dụng cơ hội một cách triệt để vào các hoạt động của mình, họ không từ bỏ bất kỳ một chuyện gì, bất kể nó đúng sai, cốt là có thể biến tấu theo ý họ được là họ sẽ nhảy xô vào chém tơi bời khỏi lửa.

  Trả lờiXóa
 47. chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng, những hành động, những luận điệu mà các rận chủ luôn tìm cách để chống phá, để xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được mà chúng ta cần phải có những biện pháp ngăn chặn và đấu tranh một cách hết sức tích cực.

  Trả lờiXóa
 48. Một lần nữa chúng ta tiếp tục lên án những hành động vô lương tâm của các nhà rân chủ, đặc biệt phê phán những hành động, những luận điệu xuyên tạc nhằm nói xấu những người đã khuất. Những hành động này là không thể chấp nhận được, chúng ta cần có những biện pháp ngăn chặn một cách có hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa
 49. Cơ hội, đấy được coi là bản chất của chúng rồi. Không chỉ riêng những sự kiện trọng đại của dân tộc, của đất nước chúng mới nhai lại mấy cái bài, cái trò cũ rích của chúng mà ngay cả trong những sự kiện của những “bằng hữu” của chúng cũng được chúng tận dụng một cách triệt để, ví như trong đám tang mẹ của anhbasam là một ví dụ.

  Trả lờiXóa
 50. Bọn rận chủ chúng thực sự là những tên cơ hội, chúng rình mò tìm kiếm, đôi khi bịa đặt ra những tin tức để bôi nhọ chế độ, Đảng, Nhà nước…, Chúng chẳng từ những thỉ đoạn nhơ bẩn, mua chuộc, chế ảnh, chống đối… để thực hiện cho âm mưu của chúng. Lũ rận toàn những tên khoác lác, cái vỏ bọc danh nghĩa cứu nước, dân chủ, nhân quyền đều là sự dối trá.

  Trả lờiXóa
 51. Cái thằng Xuân Diện hán nôm này nó chỉ được có thế thôi chứ mấy. phải nói bọn ấy là bọn cặn bã rỗi hơi nhất ở cái xã hội này mới đúng! chúng chuyên đi soi mói người khác, tìm đủ thứ chuyện trên trời dưới bể, theo dõi hết người nọ người kia để tìm ra những sai sót nhỏ lẻ của họ, rồi cuối cùng là thổi phồng tất cả lên, đăng lên tất cả những trang gì chúng có, nói xấu họ, hạ thấp uy tín của họ!

  Trả lờiXóa
 52. Thằng ngu Xuân Diện chỉ biết ngồi một góc rồi chờ những sự kiện nọ kia của đất nước, xuyên tạc, phá hoại rồi tuyên truyền kích động người dân! mục đích chính của chúng là lôi kéo được càng đông người dân theo chúng càng tốt, như thế để chúng có dịp phô trương thanh thế, lấy le với các quan thầy nước ngoài và quan trọng hơn là lấy được những đồng tiền bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 53. Rận chủ hay là chủ nghĩa cơ hội thì có khác gì nhau đâu, chúng thì cùng một ruột với nhau. Bọn rận chủ chỉ đi lợi dụng những sơ hở của người khác rồi nhảy vào ngay thôi. Chúng chẳng có tài cán gì, chỉ có cái tài lẻ ấy thôi. Thật đáng thất vọng cho những kẻ mang danh đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói là chưa có bọn nào cơ hội như bọn rận chủ này, mà chúng cũng thính thật, cứ nghe ở đâu có chuyện là chạy đến ngay, sau đó thì thêm mắm thêm muối vào bịa đặt để đẩy cái việc lên cao hơn. Thực sự là không thể chấp nhận được cái lũ rân chủ này

   Xóa
 54. Bộ mặt của thằng Xuân Diện hán nôm này đã lộ rõ như ban ngày từ lâu rồi, chẳng qua là nhiều người không biết và vẫn còn mắc lừa bọn chúng mà thôi. Chúng nói thì cũng hay đấy, nhưng mà nếu không xem xét kĩ thì rất dễ bị mắc lừa. Phải cẩn trọng với bọn rắn độc này

  Trả lờiXóa
 55. Những thằng như Xuân Diện chính là cái bọn cặn bã nhất của xã hội, chuyên tranh thủ những sơ hở, thiếu xót của người khác để xuyên tạc, thậm chí bịa đặt thêm để phục vụ những mục đích xấu xa! Cần phải đề phòng với những thủ đoạn dơ bẩn của bọn rận chủ này. chúng không có thứ gì tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 56. các nhà rận chủ , số đối tượng chống đối chính trị trong nước cố liên hệ, tìm gặp nhân viên ngoại giao các đoàn chính khách Mỹ và các nước EU để cung cấp các thông liệu xuyên tạc, vu cáo Việt Nam đàn áp nhân quyền , tham gia phỏng vấn vu cáo chính quyền ta

  Trả lờiXóa
 57. cái thằng nguyễn xuân diện mang thân hình của con người nhưng cái óc của hắn toàn bã đậu,cái tâm của hắn giống con vật thì đúng hơn.chẳng có chuyện người dân bị giết trong vụ đó.chúng ta không được nghe theo những lời xuyên tạc và bịa đặt của đám kền kền kia,đối với những kẻ như Nguyễn Xuân Diện thì phải cho vào trại tâm thần thôi.

  Trả lờiXóa
 58. Thằng này thì đúng không phải là người, nhân cách của nó không xứng đáng là một con người, những việc là của nó không thể chấp nhận được vì những việc làm sai trái được sẽ không được mọi người ủng hộ mà sẽ phê phán nặng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ