Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2015

“LẬP LỜ ĐÁNH LẬN CON ĐEN”


Thời gian qua, các đối tượng chống đối trong và ngoài nước đã lợi dụng vấn đề dân tộc thiểu số, sắc tộc ở nhiều nước trên thế giới và khu vực đang diễn biến hết sức phức tạp để đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền cho cái gọi là quyền dân tộc tự quyết ở các vùng dân tộc thiểu số ở Việt Nam như dân tộc Mông ở Tây Bắc, dân tộc Chăm ở Nam Trung Bộ, đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên hay dân tộc Khơme ở Tây Nam Bộ. Lợi dụng những hạn chế về mặt nhận thức cũng như những khó khăn trong đời sống kinh tế, xã hội của đồng bào dân tộc thiểu số, các đối tượng chống đối trên đã sử dụng các trang mạng, các đài báo chống đối như BBC, RFA, RFI đăng tải những bài viết nhằm xuyên tạc, kích động đồng bào dân tộc thiểu số chống lại chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước ta, gây mất ổn định về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.
http://www.cinet.gov.vn/userfiles/image/2014/lehoi.jpg
Việt Nam luôn nhất quán các dân tộc trong cộng đồng dân tộc Việt Nam sống bình đẳng. Ảnh: Internet
Sau sự kiện các vụ bạo loạn ở Mường Nhé (Điện Biên) vào tháng 5 năm 2011, bạo loạn ở Tây Nguyên vào các năm 2001 và năm 2004, các thế lực chống đối trong và ngoài nước càng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền cho “quyền dân tộc tự quyết ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở Việt Nam”. Các đối tượng trên đã cho rằng, “Quyền dân tộc tự quyết” tức là “Quyền của các dân tộc thiểu số trong một quốc gia đa dân tộc được phép quyết định vận mệnh của mình trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và thậm chí có thể ly khai lập Nhà nước riêng hay để tự trị dân tộc”. Rõ ràng đây là trò “lập lờ đánh lận con đen” của những kẻ đang có âm mưu chống đối chính quyền, chống lại sự phát triển cũng như tinh thần đoàn kết của cộng đồng quốc gia dân tộc Việt Nam.
Họ đã cố tình đồng nhất giữa quyền dân tộc tự quyết của một quốc gia, đất nước với tư cách là 1 thành viên của Liên hợp quốc với quyền của một dân tộc thiểu số trong một quốc gia thống nhất. Bởi, quyền dân tộc tự quyết có thể được hiểu như là quyền độc lập của một quốc gia, dân tộc được quốc tế công nhận, có quyền quyết định vận mệnh của mình trên mọi lĩnh vực nhằm xây dựng và phát triển quốc gia, dân tộc đó ngày càng giàu đẹp và phát triển. Bên cạnh đó, các văn bản pháp luật quốc tế cũng như không một quốc gia đa dân tộc nào lại đưa ra quy định một dân tộc thiểu số hay một nhóm dân tộc thiểu số ở một quốc gia nào đó được quyền ly khai, thành lập quốc gia độc lập với quốc gia được quốc tế công nhận. Việt Nam luôn chủ động, tích cực bảo vệ quyền dân tộc tự quyết và quyền của người dân tộc thiểu số; đồng thời cũng kiên quyết nghiêm trị bất cứ lực lượng chống đối nào có hành vi vi phạm độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc Việt Nam.
Thiết nghĩ, đời sống của đồng bào dân tộc thiểu sổ ở Việt Nam trong thời gian qua đã ngày càng được cải thiện, cộng đồng quốc gia dân tộc Việt Nam ngày càng đoàn kết, cùng nhau xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ngày càng ổn định, phát triển và sánh vai với các cường quốc trên thế giới. Việc một số đối tượng và một số đài báo nước ngoài như BBC, RFI, RFA… đã tuyên truyền cho cái gọi là “quyền dân tộc tự quyết ở đồng bào dân tộc thiểu số Việt Nam” hay đòi thành lập “Vương quốc Mông” ở Tây Nguyên, “Vương quốc Chămpa” ở Nam Trung Bộ, “Nhà nước Đêga độc lập” ở Tây Nguyên và lợi dụng, khoét sâu những vấn đề còn tồn tại ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số để tuyên truyền, kích động đồng bào xuống thủ đô đi biểu tình gây mất an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm hay vườn hoa Mai Xuân Thưởng… rõ ràng là nằm trong âm mưu chống lại tinh thần đoàn kết cũng như sự phát triển của cộng đồng quốc gia dân tộc Việt Nam và xa hơn là nhằm từng bước tách một số dân tộc thành “dân tộc tự trị” để hoạt động chống lại Đảng và Nhà nước Việt Nam của các thế lực chống đối trong và ngoài nước lâu nay mà thôi./.

Victor Charlie

FACEBOOK COMMENTS

32 nhận xét:

 1. âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam là một âm mưu đê hèn và nham hiểm nhất mà tôi từng thấy, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đồng bào dân tộc thiểu số để kích động họ tham gia bạo loạn, việc làm này là vô nhân tính, không có đạo đức con người, chúng ta cần phải ngăn chặn âm mưu này.

  Trả lờiXóa
 2. cần phải tìm ra và tiêu diệt những kẻ đang có những âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam. bọn chúng đúng là những con quỷ thực sự khi dám nghĩ và hành động những âm mưu đó. người dân đồng bào với sự hiểu biết còn chưa cao, bọn chúng không thương lại còn rắp tâm hãm hại, đúng là mất nhân tính

  Trả lờiXóa
 3. Đánh vào tôn giáo và nhân quyền thấy không thu được kết quả nào. Những kẻ chống phá đổi mới hình thức và đối tượng. Nắm được Việt Nam là quốc gia đa dân tộc nên bọn chúng kích động dân tộc. Tuy vậy chúng lại thêm lần thất bại

  Trả lờiXóa
 4. Tôn giáo và dân tộc là hai mặt trận mà bọn rận ngày đêm chống phá, và bọn chúng đã thu được vài kết quả đáng kể, mặc dù sau đó đều được cơ quan chức năng giải quyết, vì thế bọn chúng xác định phải cắn xé mạnh hơn nữa, chúng ta cần cảnh giác cao độ hơn nữa

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam là đất nước đa dân tộc nhưng luôn có sự gắn kết chặt chẽ với tinh thần đoàn kết từ bao đời. Việc thế lực thù địch lợi dụng những luận điệu tuyên truyền phá hoại đi sự đoàn kết đó là âm mưu rất thâm độc. Tuy nhiên, với những chính sách của mình nhà nước ta đang ngày càng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Và âm mưu đó không bao giờ được thực hiện thành công!

  Trả lờiXóa
 6. Các dân tộc thiểu số cũng là bộ phần hợp thành tạo nên toàn thể dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam. Nói thể để cho thấy rằng các dân tộc thiểu số cũng là công dân Việt Nam, cũng mang đầy đủ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của một công dân, có nghĩa vụ phải tuân thủ pháp luật nước CHXHCN Việt Nam chứ không phải có quyền tự quyết như là một quốc gia độc lập, đừng xuyên tạc điều đó.

  Trả lờiXóa
 7. Dân tộc, Việt Nam là một, đất nước Việt Nam là một đây là chân lý ngàn đời không bao giờ thay đổi. Việc những thế lực thù địch xuyên tạc, vu khống nhằm phá đi truyền thống đó là hành vi man rợn chống lại toàn dân tộc Việt Nam. Chúng ta cần cảnh giác trước những hành vi và âm mưu thâm độc đó!

  Trả lờiXóa
 8. Việt nam ta hiện tại đạo đức suy đồi, dối trá lên ngôi, con người với con người đối xử với nhau như súc vật .Con giết cha, mẹ, anh em giết nhau, như cơm bữa. Xóm nói dối xã, Xã nói dối huyện, Huyện nói dối tỉnh,Tỉnh nói dối trung ương .Công an đánh chết dân, dân kiện chính quyền kết luận cũng đúng pháp luật .Thủy điện xả lũ bậy bạ, dân kiện chính quyền kết luận cũng đúng quy trình .Các khu công nghiệp gây ô nhiễm môi trường dân kiện ,chính quyền kết luận không ô nhiễm….đúng là nói dối lem lẻm , nói dối lì lợm là bệnh mãn tính của việt nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Này. Đừng có đánh đồng hết cả người xấu với người tốt nhé. Ở đâu mà chẳng có người xấu hay người tốt. Chỉ qua một vài lần gặp gỡ những kẻ làm cho mi cảm thấy xã hội này toàn là màu xám thì mi không đáng để đi thuyết phục người khác theo mi. Mi chỉ biết ở đó mà xuyên tạc về xã hội này. Thế mi không biết rằng 2 sự việc giết người man rợn gần đây đều được bộ công an dốc toàn tâm toàn lực vào và đã phá án được hay sao?

   Xóa
 9. Theo mình thì xã hội nào cũng có thể xẩy ra tình trạng như vậy, nhưng có một điều. Xã hội mà dân VN đang sống được dựng nên như thế nào? người lãnh đạo bạn là ai? học hành, đào tạo như thế nào? chắc chả phải nghĩ, mình thường nghe nói làm lãnh đạo vn dễ nhất, không cần qua học hành, đào tạo gì (sau này hợp thức hóa hết ông nào cũng tiến sỹ toàn bằng mua), trình độ, …chỉ cần lươn lẹo,nịnh hót… là có thể làm được, đến thủ tướng còn tuyên bố “nếu cho tôi làm chủ doanh nghiệp tôi cũng chịu”, sang Hàn, Nhật đi đâu người ta cũng nói (từ đứa trẻ nhỏ đến người lớn) đều được dậy dỗ một cách bài bản, khoa học và nhân văn, đi đâu, làm gì họ cũng nói chính phủ dậy họ không được làm vậy, nghe mà thấy xấu hổ cho họ. sau này con cháu mình sẽ như thế nào? phải cố gắng cho thoát li thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Haha. Đó là bạn mới chỉ nghe nói thôi đúng không? Mà tôi không phủ nhận là tỷ lệ cán bộ chạy chức chạy quyền và không có bằng tiến sỹ, học vấn gì mà cũng làm được lãnh đạo.
   Thứ nhất, tôi hỏi bạn. Cứ phải có bằng học vấn cao là mới làm lãnh đạo được à? Lãnh đạo là lãnh đạo nhân dân, làm cho dân nghe, dân theo mới là lãnh đạo. Nếu như không làm được thì cho dù có cầm bao nhiêu tấm bằng học vấn thì cũng thế thôi.
   Thứ hai, Tỷ lệ cán bộ chạy chức chạy quyền không phải là không có nhưng đều đã được xử lý và buộc thôi việc đối với những cán bộ đó. Pháp luật nghiêm minh lắm. Kẻ nào dối trá thì sẽ bị xử hết.

   Xóa
  2. Dẹp cái tội tày trời sát nhân của HCM qua một bên, chúng ta chỉ nói khía cạnh láo xạo của hắn mà mọi người dân thấy rõ như ban ngày, HCM đã tố thực dân Pháp đủ điều NHƯNG đến khi hắn cướp được chính quyền thì hắn cai trị nhân dân tệ hơn con thú thế sao chúng ta không đem tên dối trá nầy ra xử trước Tòa án nhân dân nhể?

   (Vẫn còn trong đội ngũ Đoàn Viên CSVN)

   Xóa

  3. Số phận của dân tộc đã xấu … nhưng cái quái thai hơn cả là kỳ họp Quốc kêu lần này VẪN ĐANG ca bài ca con cá rằng độc đảng cs lãnh đạo, nhà nước quản lý,nhân dân làm chủ …toàn dân học tập theo gương đạo đức họ hồ gian ác.

   Đúng tròn 60 năm chẵn không dư tháng nào đám CSVN vừa mở tiệc ăn mừng chiến thắng Điện Biên Phủ xong chưa dứt thì anh bạn lớn Trung của đem giàn khoan sang đòi nợ cho chừa cái tội nổ lại hay khoe khoang,ông chủ VẸM đang kêu oai oái rằng biển đông là cửa ngõ giao thương thế giới ,đe dọa sự ổn định hòa bình khu vực …ôi thì tùm lum tùm la nghe mắc cười đến muốn đập vỡ luôn cái đài nói phét lác

   .Chẳng biết dân tộc tôi đi đến đâu với đám vô tích sự này nói dối cứ lem lém mà không biết mắc cỡ.

   Xóa
 10. Cả xã hội cùng nói dối lem lén là một thực tế hiện nay tại Việt Nam, vì sự thật đang thật sực mất lòng thì nói được ích gì… Ngày xưa tôi thường nghe nói dối nói quá mà mình cứ tưởng thật, bẵng đi hai mươi năm không nghe nghị quyết đảng không nghe tuyên huấn báo cáo bữa rôi đi học nghị quyết của đảng truyên đạt cho văn nghệ sĩ, tôi thấy ông tuyên giáo nói như xưa, ta mạnh địch yếu, kẻ thù luôn dòm ngó nhưng ta biết hết ta sẽ giữ vững chủ quyền đôc lập. Học tập Bác đi theo đảng thế nào rồi ta cũng thắng nói lấy được theo kiểu của mấy tay tù ” tù nói tội nghe xì ke làm chứng ấy mà !” ha ha….

  Trả lờiXóa
 11. “Một điều dù dối trá tới đâu, nếu được nhắc đi nhắc lại hàng ngàn lần thì rồi sẽ được nhận thức như là chân lý”, câu nói nổi tiếng này của trùm thông tin tuyên truyền Gơ-ben, hẳn được thốt lên trong tâm trạng đang hết sức hào hứng, dù có khiến đời sau phì cười hay chế nhạo thế nào, cũng thể hiện một giá trị thực tế khó chối cãi, rằng con người vốn luôn ngây thơ, cả tin trước cám dỗ của những lời “có cánh”, một khi chúng được vận dụng một cách “sành điệu”và dai dẳng. Bao thế hệ đã tin tưởng đến mức tuyệt đối, sẵn sàng đổ xương máu, tánh mạng mình ra với hy vọng mai sau con cháu mình, quê hương mình được hưởng phúc hưởng lợi, như những gì học thuyết, diễn văn, hô hào, khẩu hiệu lấp lóe ánh hào quang vĩ đại phủ dụ, để rồi bây giờ ngậm ngùi chứng kiến chẳng qua chỉ là một hoán đổi vị trí chủ nhân ông trong một xã hội vẫn nguyên xi chừng ấy vai trò kẻ bóc lột và người bị bóc lột ? Điểm nực cười nhất, đáng kinh ngạc nhất từ sức mạnh của những lời nói láo chuyên nghiệp, là không chỉ người bị lừa, mà chính chủ thể – những kẻ láo toét đó – cũng bị sập bẫy ngay công cụ “làm ăn” của bản thân : Hắn cũng trở nên mê tít những câu chuyện càn gỡ mà hắn dựng lên, tin rằng chúng có thực và thờ phụng chúng không thua gì những người lầm lẫn tội nghiệp là nạn nhân của hắn.

  Trả lờiXóa
 12. Cũng đúng thôi. Người dân tộc thiểu số họ rất mê tín mà cũng rất là thật thà chứ không như người Kinh dưới đồng bằng, họ cứ thấy ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai cho họ cuộc sống sung túc, mùa màng thuận lợi thì họ theo người đó.

  Trả lờiXóa
 13. Người dân tộc thiểu số đúng là rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Cũng bởi vì xa thành phố, xa với những thứ xa hoa kia thì họ chỉ biết làm lũi cày ruộng, cuốc đất, làm bạn với rừng chứ hiểu biết pháp luật thì hầu chỉ là con số rất ít cho nên những tên mà chúng ta gọi là bọn phản động hay lợi dụng sự kém hiểu biết của họ để hòng gây chia rẽ tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc.

  Trả lờiXóa
 14. Kẻ địch lợi dụng vấn đề dân tộc để chống phá, chia rẽ tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc với nhau. Chúng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đồng bào các dân tộc thiểu số, chúng cho tiền cho lương thực, cho những vật dụng cần thiết để dụ dỗ lôi kéo vào những mục tiêu chống phá Đảng của chúng. Chúng mày chê đất nước, chê dân tộc thử hỏi nguồn cội của chúng mày từ đâu mà chui ra, chúng mày có giỏi thì lãnh đạo đất nước đi sao cứ ngồi đấy mà tung võ mồm.

  Trả lờiXóa
 15. Có lẽ số phận là vậy, lịch sử đã cho thấy những lần Việt Nam có thể đổi mình nhưng rồi thất bại: Hồ Quý Ly đưa ra những cải cách về kinh tế, tài chính và giáo dục nhưng ko được dân tộc chấp nhận; Quang Trung với ước vọng Hoàng Đế lấy đất Trung Hoa nhưng lại đột tử quá sớm; Ngô Đình Diệm với mộng biến Việt Nam Cộng Hòa thành Đài Loan hay Singapore ngày nay nhưng ko được dân tộc ưng ý (do quá cuồng đạo Công giáo) và không nghe lời Mỹ… để rồi Việt Nam Cộng Hòa mãi dắm chìm trong viện trợ và tham nhũng -> thất bại trong cuộc chiến với Bắc Việt… và Bắc Việt mãi mê với những thắng lợi, những lý luận không tưởng, những suy nghĩ cá nhân, sợ thay đổi. Có lẽ, lịch sử dân tộc là vậy, bản thân đã thất bại từ lâu rồi… Số phận của 1 dân tộc là vậy.

  Trả lờiXóa
 16. "Vào năm 2006, khi còn là phó chủ nhiệm quốc hội “CHXHCNVC”, ông Trần quốc Thuận đã công khai lên tiếng, đánh giá, xác minh về các bản chất trong sinh hoạt của chế độ cộng sản là: “ Ngày nay người ta phải nói dối nhau mà sống… Nói dối lâu ngày thành thói quen, thói quen dùng lâu ngày thành đạo đức, mà cái đạo đức ấy là rất mất đạo đức, nhưng đó lại là đạo đức của cách mạng! ( của Việt cộng)”. Sau đó một khoảng thời gian, một con cưng khác của chế độ, mang quân hàm đại tá, cũng là đại biểu của quốc hội, là phó chủ tịch của hội nhà văn CS, ông Nguyễn Khải, trước khi xuôi tay về với thiên đàng Mác Lê, trong “Đi tìm cái tôi đã mất” đã viết là: “"Người cộng sản nói dối lem lém, nói dối lì lợm, nói dối không hề biết xấu hổ và không hề run sợ... và người ta không dám hỏi lại những điều được nghe ấy đúng sai ra sao?

  Thật ra thì chẳng cần đến việc hai nhân vật này nói ra, viết ra như thế người ta mới biết đến việc cộng sản chủ trương xây dựng một xã hội dựa trên nền tảng gian dối. Trái lại, hầu như tất cả mọi ngưòi đã biết rất rõ, một trong những chủ trương lớn của đảng và nhà nước cộng sản là phải tạo ra và bảo vệ gian dối. Nếu CS không tạo ra và bảo vệ được sự gian dối, cộng sản sẽ bị hủy diệt. Tuy thế, lời công bố của hai nhận vật này cũng giúp đưa ra vài chỉ dẫn............."

  Trả lờiXóa
 17. vấn đề dân tộc luôn là một vấn đề nhạy cảm và luôn là mục tiêu lợi dụng để chống phá nhà nước ta,với đặc thù nước ta là một nước có nhiều dân tộc,trong đó có cả dân tộc thiếu số,sống ở những vùng thưa thớt dân cư và trình độ tri thức kém,phát triển kinh tế cũng kém,nên công tác an ninh mà không triệt để rất dễ tạo cơ hội cho các thế lưc thù địch lợi dụng vần đề dân tộc để chống phá nhà nước ta,điều này được minh chứng trong các cuộc bạo loạn ở điên Biên,và Tây nguyên 2001,2004.điều này cần nhắc nhở chúng ta quan tâm đến các dân tộc thiểu số để nâng cao tính đại đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa

 18. Hồi đầu thì nó chỉ được thốt ra từ miệng của Lãnh tụ vĩ đại và tai chân hắn. Nhưng rồi dần dà, nói-dối trở thành cái văn hóa của các các bộ cấp dưới, rồi tới lược các ông các bà hiệu trưởng, rồi thầy cô, rồi học trò. Tất cả, noi theo gương lãnh tụ vĩ đại, nói dối. Nối dối từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ năm này qua năm khác.

  Trong các xã hội Cộng sản, cái bản chất nối-dối nó đã trở thành một tập tục cổ truyền.

  Lãnh tụ vĩ đại thì dối trá, “chôm” thơ của người khác rồi bảo là của mình (Nhật-ký-trong-tù).

  Bịa ra văn-hào chưa bao giờ có (Trần-Dân-Tiên) để ca-tụng chính mình (“Ôi. Bác ấy rất khiêm nhường…”). Bác ấy có khả năng tự ngửi mình rất tài ba. Hahaha

  Nhưng khi nói về nói-dối thì không thể không nghĩ tới Triều-tiên.

  Trong các thư từ, trong các giấy tờ , trong truyền thông, đài TV, vân vân, chúng ta thường nghe: Bắc Triều Tiên. Nhưng ĐỐ bạn nào tìm được câu “Bắc Triều Tiên” nếu các bạn đi du lịch hoặc đọc báo Triều Tiên.

  Thay vào đó là cái tên chính thức: Democratic People’s Republic of Korea (DPRK) 조선민주주의인민공화국 :

  Cộng-hòa-DÂN-CHỦ-nhân-dân-Triều-Tiên.

  DÂN-CHỦ ! Hahaha. Có bầu cử chứ lỵ. Nhưng bầu thì bầu nhưng qua 60 năm, vẫn “đời đời nhớ ơn (chí un, chí hun, chí mun) vĩ đại”.

  Ngày xưa, nhiều sách báo miền Nam dùng từ: Bắc-Việt (North-Vietnam) Nam-Việt (South-Vietnam) cho trung lập.

  Nhưng Đố bạn nào tìm được câu “Bắc-Việt-nam” “Nam-Việt-nam” trong sách báo Cộng sản đấy. Giống hệt trường hợp Triều-tiên hiện nay.

  Trả lờiXóa
 19. Tôi không nói dối, sáng nay nghe radio các cháu thiếu nhi hát một bài hát bó đuốc sống lê văn tám, tôi tự nghĩ không biết “anh hùng” lê van tám mà các cháu đang hát là ai? ở đâu? địa phương nào? nguồn gốc cha, mẹ, anh em như thế nào, tại sao không ai biết và khi thành “bó đuốc sống” thì vào thời điểm nào? thiệt hại ra sao/ báo chí thời điểm đó có nêu vấn đề này hay không? vấn đề này có thật hay không? nếu là không thật thì khi đưa vào sách giáo khoa dạy cho các em sự dối trá các vị ấy có thấy mình nhẫn tâm hay không?

  Trả lờiXóa
 20. thực ra mà nói thì chúng cũng không hiểu vấn đề gì đang xảy ra cả đâu nên cũng chỉ còn có cách là lừa dối chính mình chứ làm được gì hơn đâu.. Và cái trò đó của chúng không theer thay đổi được hơn gì đâu nhé nên đừng có cố làm thêm bất cứ cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
 21. với những con người đó thì có thể làm được cái trò nào hơn đâu chứ cho nên đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái trò nào hơn nhé. Chúng không thể thay đổi được cái điều gì hơn đâu vì những việc làm đó cũng chỉ có thế thôi mà chứ làm sao có thể gạt được ai đâu.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Nam đã giải quyết tốt vấn đề dân tộc, chỉ có điều cũng cần có thời gian mới có thể giải quyết tận gốc các vấn đề có tính chất nhạy cảm đó và đó cũng không phải là chuyện đùa được đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Việt Nam không có gì sai phạm cả đâu chỉ có điều quốc gia láng giềng thì họ quá làm mãi cái trò đó của chúng thì làm sao chấp nhận cho được, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu. Không hiểu sao chúng có thể giở được cái trò đó chứ.

  Trả lờiXóa
 24. những con người đó không hiểu được và cũng không thể làm được cái trò nào hơn được đâu nên cũng chỉ có cái trò khốn nạn đó mà, làm sao có thể tha thứ cho cái hành động cá nhân của những con người không có cái lý luận nào ngoài việc lừa gạt người khác chứ.

  Trả lờiXóa
 25. đúng là chúng đang có những băn khoăn suy nghĩ những cũng không có cái gì hơn được đâu, có cái giới hạn nào cho việc làm của những con người chia rẽ tình đoàn kết dân tộc đâu chứ, không hiểu chúng có nghĩ được cái gì hay ho được hay không?.

  Trả lờiXóa
 26. Vấn đề dân tộc, tôn giáo, dân chủ, nhân quyền nó luôn là những vấn đề nóng mà các thế lực thù địch chúng nó thường xuyên xuyên tạc, chúng chỉ giỏi đi nói xấu Đảng và chế độ mà thôi chứ có làm được gì cho đời đâu cơ chứ, những nhà dân chủ kia cũng chỉ xuất phát từ những kẻ vô học mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Những vấn đề về đấu tranh cho tự do dân chủ nhân quyền của các nhà dân chủ Việt Nam thực chất thì chúng ta cũng đã biết trước rồi, người đứng đằng sau nó không ai khác chính là nước mỹ mà thôi, tại sao có thể áp đặt dân chủ mỹ và phương tây vào Việt Nam được chứ, như vậy gọi là dân chủ thực sự hay sao

  Trả lờiXóa
 28. Chúng lợi dụng những vấn đề tiêu cực của xã hội để nhằm xuyen tạc và vu khống, bôi nhọ các vị lãnh đạo. Bên cạnh đó, vấn đề dân tộc và tôn giáo là những vấn đề phức tạp mà chúng luôn tìm cách đề gây nên những sự bất ổn về chính trị

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ