Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

LẠI MỘT HÀNH ĐỘNG NGÂY NGƠ CỦA BÈ LŨ VIỆT TÂN

SÓNG BIỂN
Thông tin về việc Bộ trưởng Phùng Quang Thanh về nước đã được các cơ quan nhà nước xác nhận từ hôm 25/7. Vậy mà khi đọc bài viết trên trang viettan.org có tựa đề là “Tướng Thanh về nước, thật không?”, là một người dân chúng ta sẽ không thể hiểu vì sao bọn lũ việt tân lại ngây ngơ, ngu dốt đến vậy.
Bài viết trên trang viettan.org
 Ngay một sự việc đơn giản khi mọi người dân đều biết vậy mà bọn việt tân lại còn tỏ vẻ nguy hiểm bày đặt các trường hợp này nọ chỉ để chứng tỏ cho mọi người thấy là bọn chúng ngu đến mức nào: 
“ Nếu chỉ đọc lướt qua những tường thuật của các báo trong nước, ông Phùng Quang Thanh đã trở về bình an, bình thường... Nhưng đi sâu vào những chi tiết tường trình và hình ảnh, sự đón tiếp Tướng Thanh lại làm lộ ra những nghi vấn sau đây:
Thứ nhất là không có phóng viên nào được gặp trực tiếp hay thấy tận mặt Tướng Phùng Quang Thanh trở về ngay tại Phi trường Nội bài. Tất cả những tường thuật đều chỉ là ghi chép lại những lời kể từ một số cán bộ lãnh đạo sân bay hay từ quân ủy Trung ương, dù ông đang là trung tâm của nhiều tin đồn liên quan tới sinh mạng của chính ông - một bộ trưởng quốc phòng.
Nếu quả thật khỏe mạnh, tại sao ông Thanh không trực tiếp xuất hiện trên hệ thống truyền thông, truyền thanh mà phải để cho Tướng Vũ Văn Hiển truyền đạt câu mà báo Tiền Phong ghi như sau: “Bộ trưởng gửi lời cám ơn tất cả các cơ quan, anh em, bạn bè đã có sự thăm hỏi, động viên trong quá trình Bộ trưởng điều trị bệnh tại Cộng hòa Pháp”.
Thứ hai là rất đông phóng viên túc trực tại Phi trường Nội Bài, kể cả tại nhà riêng của Tướng Thanh ở phố Vĩnh Phúc, Ba Đình nhưng không có bất cứ tấm hình nào chụp Tướng Thanh một cách rõ ràng, với sắc diện hồng hào, khoẻ mạnh như Tướng Hiển cho biết. Ngoại trừ tấm ảnh duy nhất chụp từ rất xa của Việt Dũng, phóng viên báo Tuổi Trẻ, được đăng tải, không có một tấm ảnh nào khác ghi nhận lại khoảnh khắc đón Tướng Thanh ở phi trường. Khiến dư luận lại đặt thêm nghi vấn là liệu tấm hình này có thật không hay là “photoshop”, hay một hình nộm đóng vai ông tướng?” ( Trích bài viết "Tướng Thanh về nước, thật không?" trên trang viettan.org)

Đọc qua mà phì cả cười cho trí tưởng tưởng hài hước của bè lũ việt tân.
Và sự thật là đây, bè lũ việt tân hãy mở to mắt ra mà nhìn.  Đó là vào lúc 19g55 phút ngày hôm nay 27/7/2015, Đại tướng Phùng Quang Thanh (Bộ trưởng Bộ Quốc phòng) đã đến hội trường Bộ Quốc phòng để tham dự Chương trình giao lưu nghệ thuật “Khát vọng đoàn tụ”. TTO tiếp sóng chương trình này lúc 20g10. Đây là chương trình Nghệ thuật do Ban chỉ đạo Quốc gia về tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ, Đài truyền hình Việt Nam, Trung tâm phát thanh – truyền hình Quân đội tổ chức.
Đại tướng Phùng Quang Thanh đã đến dự chương trình truyền hình trực tiếp
Bộ trưởng Phùng Quang Thanh tại Chương trình giao lưu nghệ thuật  tối 27/7/2015, ảnh internetẢnh: Việt Dũng
Ảnh: Việt Dũng
Tham dự Chương trình có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng,… cùng nhiều vị lãnh đạo khác.
Vậy đấy chỉ một sự việc nhỏ thôi cũng đủ cho chúng ta biết bè lũ việt tân là những ai. Đó không chỉ là những kẻ ngu dốt về nhận thức, tri thức mà còn là một lũ hoang tưởng chuyên xuyên tạc, chém gió với mục đích cao cả là đi lừa gạt những người dân thiếu thông tin để kiếm tiền mà thôi.

 
FACEBOOK COMMENTS

103 nhận xét:

 1. Tôi nghĩ hành động này không hề ngây thơ, nó chỉ giúp chúng ta khẳng định chắc chắn một điều là những tên rận chủ này đúng là những tên điên khùng thật rồi, hay chúng đần độn đến quá mức rồi, đại tướng Phùng Quang Thanh về nước với sự chứng kiến của hàng ngàn người ấy thế mà chúng vẫn còn không tin. đúng là hài hước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tướng thanh về nước- thật không ???? không hay có thì làm sao nhỉ, trong cái đầu của lũ ngu dốt việt tân thì bác hồ cũng là giả, mà tướng thanh chắc lần này cũng là giả, nhưng có lẽ không phải của trung quốc mà của pháp :v

   Xóa
 2. Tieu Son •

  Trương Cao Lệ ra lệ́nh bằng mọi giá phải cho PQT sống lại chờ sắp xếp mới. Các diễn viên đang câu giờ chờ đoạn kết của kịch bản. Sắp hạ màn mà không biết đi về đâu. CSVN đang giở khóc giở cười, đi với Tàu thì sợ họ Tập treo cổ như mấy chục ngàn thằng đảng viên cao cấp Tàu hiện nay. Đi với Mỹ thì sợ dân chúng, nợ máu quá nhiều, không biết Mỹ nó có bao che được không? Ngày tàn của bạo chúa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một anh dâm chủ bàn phím vào thể hiện sao kinh khủng thế, sao mà rủa mãi mà chẳng chết là sao nhỉ, lại còn anh việt tân có thật hay không, chắc chúng là cái bọn mong chết lắm hay sao ấy nhỉ, một lũ ngu dốt

   Xóa
 3. Claus Von Stauffenberg •

  Bọn khốn DLV mừng rở vì nghỉ rằng tên đại tướng tâm tư (lo lắng cho ... trung quốc) chưa chết. Cứ để cho chúng nhào lên hò hét mừng rở để càng lộ rỏ tâm tư bán nước yêu tàu khựa của chúng.

  Hít Le bị mưu sát nhiều lần trong nhửng năm 1943/1944 do chính các nhân viên của nó nhưng may mắn thoát chết do các thủ hạ thân tín cứu sống để kéo dài sự đau khổ của thế giới thêm 2 năm nửa.

  Rốt cuộc thì Hít Le vẩn phải tự tử chết với vợ và đám thủ hạ thân tín của y củng ... tự tử chết theo với cả gia đình (Goebbels, Heinrich Himmler, Magda Quand, Franz Ritter von Epp, Adolf Hitler, Evon Braun, ...)

  Trả lờiXóa
 4. Thôi rồi lợn ơi •

  Con lợn nọc còn sống ông ơi, ai nói nó chết làm mình mừng hụt, DMCS.

  Trả lờiXóa
 5. CS vô phương cứu chửa •

  Chính thái độ không bình thường giống như mèo dấu cứt của CS đã tạo sự nghi ngờ nơi người dân, chẳng ai tin những gì CS nói. Nhưng người dân hy vọng có sự thay đỗi nơi đảng để VN có thể "thoát Trung" hầu có tự chủ để phát triển và bảo vệ đất nước, tiếc thay điều nầy đã không xảy ra. Nếu chúng ta không đặt hy vọng nơi người CS thì sẽ không có sự thất vọng. Bản chất CS là CS. Bi đát cho số phận VN!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giấu cái gì vậy nhỉ, sao mà lại giấu, giấu ai thế, báo chí không đăng tin hay sao mà mày nói ngũ vãi l ra thế không biết, đúng là đã ngu mà lại rất thích thể hiện, cũng khổ quá mà, cộng sản chả là cộng sản thì là gì thế , đầu shit

   Xóa
 6. Điều tra viên CC •

  Heo ko về nhà riêng , mà bị nhốt trong chuồng ???
  Đúng rồi Lượm ơi !
  Thứ nhất có thể Vợ đã chết và thằng Hải đang thoi thóp ở đâu đó ( như tin Heo bị Đòm đã đưa trước đây )
  Hai nữa nếu là đóng giả mà về nhà sẽ Lộ tẩy liền , Vì Heo giả ko thể Diễn suốt ngày , nhất là ko thể che mắt được những người Thân quen và những người đã phục dich Heo nhiều năm nay
  Nên Bọn nó phải Cách ly Thanh , hạn chế tiếp xúc thì vai diễn mới đươc kéo dài

  Trả lờiXóa
 7. 4khuong •

  Thưa các bác !
  Thử đặt mình vào hoàn cảnh của Phùng Quang Thanh thì mới thấy ê chề chua xót biết nhường nào ! Thà chết có khi dễ dàng hơn là sống trong sự dè bỉu và khinh miệt của mọi người...chưa kể sự " chăm sóc đặc biệt " của đối thủ từng là đồng chí của mình.

  Trước đây tui rất giận về những phát ngôn để đời của ông, nhưng nhìn cách đối xử của những người cs đối với ông tự nhiên tui thấy chạnh lòng, đúng là thế thái nhân tình...

  Nhân đây tui mạn phép xin lỗi nhà báo Huy Đức vì có lời bất nhã với ông, tui nghiêm túc nhận lỗi mong Huy Đức thông cảm cho tôi, nếu thực sự ông Thanh còn sống dù chỉ là cuộc sống thừa. Thân .

  Trả lờiXóa
 8. Khau Hoa •

  Xem rồi, bản tin của Tuổi trẻ online đưa lên lúc 18g39 phút. Cái hay ở chỗ vào lúc 18g39 phút ngày 27/7 mà báo Tuổi trẻ online lại biết ông Thanh "đã đến tham dự....." vào lúc 19g55 phút ngày 27/7. Phải nói cái tài "dấu đầu, lòi đuôi" hay quá xá đến nỗi ai cũng thấy.

  Trả lờiXóa
 9. quang minh •

  Tất cả chỉ là một vở kịch mà ông Phùng Quang Thanh là diển viên chính,có điều chúng ta chưa biết mục đích của vở kịch nầy là gì?Có lẽ chỉ có Bắc Kinh mới giải thích được vì đó là sản phẩm của họ.Sau khi vở tuồng nầy hạ màn có lẽ người nổi bật nhất không ai khác hơn là ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là người được Bắc Kinh cho đóng vai phản diện rất thành công cho nên con đường quan lộ của ông ta sẽ thênh thang,còn dân thì ngày càng thoi thóp.Quý vị thử ngẩm lại xem có đời Thủ Tướng nào của Việt Nam từ trước đến nay có công trạng với Trung Quốc hơn ngài Thủ Tướng hiện nay.

  Trả lờiXóa
 10. Phóthườngdân •

  Phùng Heo càng sống lâu thì nước ta càng mau bị bán cho Tàu khựa, điều đó là mong ước "cháy bỏng" của bọn dê lợn viên hèn hạ

  Trả lờiXóa
 11. vinhsg •

  Đừng nóng để coi màn kịch phùng heo sẽ chấm dứt lúc nào.

  Trả lờiXóa
 12. Quá Bựa •

  Ngày hôm nay trông thấy giống hơn hôm qua rồi đó, nhưng còn cái mồm và bộ guốc cửa thì "đặc biệt không giống"? bọn Tây ban nha chỉ hợp đồng làm mặt nạ thôi, mấy cái răng cửa nếu muốn giống thì phải nhờ đến chuyên gia Nha Khoa; csvn mau hoàn thiện nốt để Phùng Quang New còn ra mắt quốc dân đồng bào!

  Trả lờiXóa
 13. Guest •

  - Nhà văn cs Dương Thu Hương nói trong ngày 30-4: "Và thật chua chát khi nền văn minh đã thua chế độ man rợ".
  - Bây giờ tớ nói: "Và thật vui mừng khi một đảng cs lưu manh, lừa dối đã phải nhường bước cho ngài in-tờ-nét" để nói về việc bọn cs dùng tên Nguyễn Thanh Bình đóng thế Phùng Quang Thanh về nước ngày 25-7-2015 vừa qua".

  Trả lờiXóa
 14. Thiến Hồ •

  Nhìn kỹ lại mấy tấm hình thì có thể nhận ra là chúng (csvn) vẫn cho 1 người đóng thế nhưng khuôn mặt thì được ghép lại ( không có biểu cảm). Và cụ thể hơn nữa là không thể về nhà được vì đâu có phải người, cho nên hài kịch này sẽ tiếp diễn đến khi Đỗ bá Tỵ lên thay hoàn toàn !

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Hưng •

  Cộng sản chết đứa nào dân đốt pháo ăn mừng. Đường ống dẫn nước của Sông Đà dưới thời Đinh La Thăng làm ở đó bị vỡ do ăn bớt vì sắt gỉ tiêu tốn mấy chục ngàn tỷ, nay Đinh La Thăng được chuyển qua Bộ GTVT. Vỡ đập chứa xỉ than, hàng nghìn khối bùn tràn vào nhà dân do Than Khoáng Sản chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, cũng không ai chịu trách nhiệm...http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/... Còn mấy cái đập, hồ chưa bô xít nữa, chủ trương lớn của Đàng và Nhà nước nếu bị vỡ cũng đếch ai chịu trách nhiệm. Than, sắt thép, bô xít càng làm càng lỗ càng gây ô nhiễm nặng nề vẫn không ai chịu trách nhiệm. Đi chết hết đi lũ cộng sản dốt nát xài đồ Tàu

  Trả lờiXóa
 16. Bọn Việt Tân tỏ ra nguy hiểm nhưng thất bại. Bài viết ngu đến thế là cùng. Bộ trưởng về nước thông tin không cần kiểm chứng hơn thì chúng lại tỏ ra hơn người đó là ngu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân nào đừng chụp mũ nhé, bố mẫy là thằng Việt cộng chính gốc đây 2 đời ngu xuẩn nhưng đến bây giờ thì bố mầy ỉa vào mặt ĐCS!

   Xóa
  2. Ỉa ra rồi tự ăn hả Nạc danh

   Xóa
 17. Không thành vấn đề •

  Sống hay chết - sự nghiệp chính trị của Phùng Quang Thanh đã chấm hết

  Trả lờiXóa
 18. Nguyen Kim Nen •

  Lịch sử VN sẽ ghi nhận… vào thế kỹ 21, 1 tên quan lớn trong triều đình cộng sản, giữ đến chức tối quan trọng trong công tác bảo vệ quốc gia là Binh Bộ Thượng Thư (Đức Trần Hưng Đạo từng giữ chức này trong triều đình nhà Trần vào thế kỹ 15), Phùng Quang Thanh, đã ngang nhiên coi thường tâm tư, tình cảm của toàn dân VN mà công khai đi thờ kẻ xâm lăng Tàu cộng, thu lợi cho bản thân và gia đình hàng tấn vàng và tài sản giá trị khác (nhờ sự bảo trợ của Tàu cộng). Cũng vì sự tự tin thái quá vào sự bảo trợ của thiên triều cho nên quan thượng thư binh bộ không ngờ được phe chống xâm lăng thiên triều trong triều đình đã quyết âm thầm xử tử quan Thanh và triệt hạ gia đình quan.

  Tên Phùng Quang Thanh đã được tiếp vào danh sách quan tham bán nước: Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, Nguyễn Thân, Hoàng Cao Khải, …

  Trường hợp may mắn nhất cho quan liếm giày giặc PQ Thanh là triều đình chưa bắt Thanh uống thuốc độc mà còn đang giam lõng, biệt lập Thanh ở 1 nơi nào đó trong hay ngoài nước. Khi nào phe chống thiên triều nắm vững tình hình rồi thì may ra Thanh được cho về hưu vui thú điền viên. Vì triều đình VN dù sao cũng không hoàn toàn vô tư trong quan hệ với thiên triều.

  Trả lờiXóa
 19. Hải •

  Quang Thanh cũng sẽ như Bá Thanh thôi, rồi cũng có Thanh khác lên thay. Tên nào cũng là Tàu đẻ ra cả.
  Nếu không lật đổ chế độ độc đảng trị thì là Việt Nam bị Tàu thống trị bằng cách dùng người Việt trị người Việt.
  Dân đen nô lệ cho đảng csVN và csVN là tay sai cho Tàu mà đàn áp dân Việt. Chỉ thế thôi. Lật đổ là cứu nước thoát trung.

  Trả lờiXóa
 20. Sự trở lại của đại tướng Phùng Quang Thanh chính là một đòn đánh thẳng vào mặt những kẻ rận xuyên tạc sự thật và dựng lên cái chết cùng những lời nói đay nghiến về đại tướng và gia đình, bọn rận chủ giờ đây giống như một lũ côn trùng câm miệng không còn biết nói gì nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Theo hãng thông tấn vỉa hè. Một loạt nhà dân chủ đang tự đập đầu vào tường vì nhục khi tin vào những thông tin từ lũ bố mẹ phản động của chúng. Một số khác mặt dày hơn mon men ra đường thì lại chết chìm trong đống nước bọt do người dân phỉ nhổ.

  Trả lờiXóa
 22. Nào TS Phạm Chí Dũng, Nào TS Nguyễn Xuân Diện, nào dâm tặc Nguyễn Tường Thụy, nào vua bịa chuyện Nguyễn Thùy Trang, Châu Xuân Nguyễn, Bùi Thanh Hiếu, Phạm Đoan Trang và lũ giẻ rách DPA, RFA, RFI, VOA, BBC hãy nói gì đi chứ?

  Trả lờiXóa
 23. Chẳng biết bè lũ Việt Tân này toàn những người đầu óc "connan" hay không có não để nhận thức những sự thật hiển nhiên trước mắt như thế. Người thật việc thật truyền hình trực tiếp rồi mà còn không tin. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm!

  Trả lờiXóa
 24. Vấn đề đặt ra là tại sao bọn Việt Tân cứ phải đăng những bài viết cố chứng tỏ việc Bộ trưởng Phùng Quang Thanh về nước không phải là sự thật, chúng nhằm mục đích gì? Chúng chỉ mong muốn Bộ trưởng không về nữa? điều đó đã chứng minh tâm địa xấu xa của bọn chúng. Chúng cố chứng minh để chứng tỏ những lời xuyên tạc, bịa đặt rằng Bộ trưởng đã chết của bọn chúng là sự thật để gây hoang mang cho người dân. Nhưng sự thật lại không như những gì bọn Việt Tân mong muốn, sau khi nhìn thấy Bộ trưởng khỏe mạnh tham dự chương trình văn nghệ ngày 27/7 bọn này có cúp đuôi chạy mất không, còn đăng những bài tin ngu xuẩn nữa không?

  Trả lờiXóa
 25. Là một người dân bình thường, tôi nghĩ rằng ai cũng mong muốn bộ trưởng Phùng Quang Thanh chữa bệnh khỏe mạnh về nước, Bộ trưởng về nước là một tin rất đáng mừng. Ngược lại đối với bọn người Việt Tân phản động đây lại là một tin tức để bọn chúng đưa ra bàn tán,xuyên tạc, bịa đặt sai sự thật.Chúng vừa ngây ngơ, vừa âm mưu, thủ đoạn nhằm mục đích tung những tin đồn xấu xa, những tin đồn gây bất ổn, thất thiệt cho nội bộ Đảng, nhà nước ta. Tuy nhiên âm mưu và những lời bịa đặt đê hèn của bọn Việt Tân đã bị thất bại. Chẳng có ai tin lời chúng. Bộ trưởng vẫn khỏe mạnh về nước và hoạt động phục vụ cho đất nước bình thường. Hoan hô Bộ trưởng!

  Trả lờiXóa
 26. thằng phản hồi là ai ! sao nói bậy thế!

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân không hiểu hay cố tình không hiểu sự thật là thế nào. Sự thật là sự trở về của Đại tướng Phùng Quang Thanh thì ai cũng đã rõ, không phải nghi ngờ. Khát vọng đoàn tụ đã trở thành hiện thực, Đại tướng đã khỏe mạnh về với nhân dân, về với quê hương. Việt Tân đừng tự lừa chính bản thân mình nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng là Việt Tân đang cố tình ngây ngô đến hèn hạ. Không chấp nhận sự thật rằng Đại tướng đã trở về mạnh khỏe, cố tình vớt vát những tổn thất mà trước đó chúng phải chịu nên mới đưa ra những luận điệu như vậy. Đến bây giờ còn chưa biết ngậm miệng, chưa biết quay đầu là bờ, không hiểu Việt Tân mặt dày cỡ nào.

   Xóa
 28. có lẽ cũng không nên phí lời với cái đám người Việt Tân làm cái gì vì chúng cũng không nghĩ được gì hay hơn ngoài mấy cái trò tiểu nhân để thực hiện cho được mục đích cá nhân của chúng đó mà. Làm gì thì làm chứ chúng cũng không lừa gạt được bất cứ người nào được đâu.

  Trả lờiXóa
 29. hành động của họ xưa nay vẫn có thể chứ làm sao thay đổi được gì hơn đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó còn cái đám người này thì thay đổi được gì tích cực đâu mà chỉ tìm cách thực hiện cho được mục đích cá nhân của chúng chứ tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 30. Bác Thanh trở về dưới sự chứng kiến của hàng vạn người ấy vậy mà lũ rận chủ vẫn còn xuyên tạc một cách ngây ngô về sức khỏe của Đại tướng, điều đó cho thấy lũ rận chủ chúng không chỉ là những kẻ ngu dốt về nhận thức, tri thức mà còn là một lũ hoang tưởng chuyên xuyên tạc, chém gió với mục đích cao cả là đi lừa gạt những người dân thiếu thông tin để kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Haha. Ôi trời đất. Các phương tiện truyền thông đã đưa tin rầm rộ như vậy rồi mà chúng vẫn còn chưa tin sao? Hay là phải để ông Phùng Quang Thanh đứng trước mặt chúng bây thì chúng bây mới chịu tin sao? Lũ vô học.

  Trả lờiXóa
 32. việt Tân xưa nay vẫn thế chứ sao có thể hơn đâu được nên đừng có cố giữ cho chính mình bất cứ cái gì vì điều đó cũng không làm thay đổi bất cứ cái gì hơn được đâu. cái gì cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ sao có thể thích làm gì và nói gì cũng xong cả đâu.

  Trả lờiXóa
 33. Việt Tân là một tổ chức khủng bố và những hành động của những kẻ khủng bố này đi ngược lại với luân thường đạo lý của người Việt. Không chỉ vụ việc này mà nhiều vụ việc khác chúng đã đưa tin sai sự thật nhằm phục vụ cho những mưu đồ chính trị xấu xa của chúng. Những chính nghĩa luôn thắng lợi, không sớm thì muộn những kẻ bạo tàn sẽ bị tiêu diệt!

  Trả lờiXóa
 34. BỘ QUỐC PHÒNG CHÀO MỪNG TƯỚNG THANH BẰNG CA KHÚC 'CA NGỢI TỔ QUỐC' CỦA TÀU
  (Published on Jul 28, 2015)

  Bộ quốc phòng CSVN đã sử dụng bài hát ‘Ca ngợi tổ quốc’ của Trung Cộng để chào đón đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiện trở lại trước công chúng.

  Ông Thanh đã có mặt tại buổi văn nghệ ‘Khát vọng đoàn tụ’ diễn ra tối 27/7/2015 tại hội trường bộ quốc phòng, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

  Đây là chương trình tưởng niệm nhân ngày thương binh liệt sỹ hàng năm, trong đó có cả những người đã hy sinh trong cuộc chiến tranh chống quân Trung Cộng xâm lược.

  Trong lúc chủ tịch nước Trương Tấn Sang chuẩn bị đọc bài diễn văn khai mạc, ban tổ chức liền cho nổi một bản nhạc thiều của Trung Cộng.

  Được biết, đây là bài hát tuyên truyền mang tên ‘Ca ngợi tổ quốc’ do nhạc sỹ Vương Tân sáng tác năm 1950. Đây cũng được coi là ‘quốc ca thứ hai’ của Trung Cộng.

  Phần nhạc thiều nổi lên là đoạn đầu bài hát, có nội dung như sau:

  “Lá cờ đỏ 5 sao đang đung đưa trong gió, tươi sáng những âm thanh của bài ca chiến thắng.
  Hát cho quê hương thân yêu của chúng ta, từ nay bước tới thịnh vượng và sức mạnh”

  Xin xem (YouTube) link dưới:

  https://www.youtube.com/watch?v=v0eNsUxhsmM

  Trả lờiXóa
 35. lite_breeze •

  Trên thực tế, Phùng quang Thanh không còn là bộ trưởng quốc phòng nữa. Dầu thật hay giả, Phùng quang Thanh này đã lộ vẻ e dè ngờ nghệch trước đám đông. Sự nghiệp của Phùng quang Thanh đã chấm dứt.

  Trả lờiXóa
 36. luumanhcongtu •

  "Khát vọng đoàn tụ" của Nô Cộng:
  1. Đoàn tụ với ma quỷ sư phụ HCM
  2. Đoàn tụ với Mao Sến tổ quốc
  Bởi thế hát bài con cá sống vì nước Chệt 5 sao để được chiếu cố chứ!

  Trả lờiXóa
 37. an •

  Không tưởng tượng nổi, chúng nó đã lòi rõ bộ mặt dâng hết tất cả đất nước cho Tàu.
  GIỚI TRÍ THỨC VÀ TUỔI TRẺ VN ĐÂU HẾT RỒI?
  Gần một trăm triệu dân mà lại để yên cho bọn Bắc kinh và lũ ăn theo khoảng 3 triệu người lộng hành, thật quá đáng và cũng thật quá nhục nhã. Giới trì thức vẫn ngủ yên chỉ vì củ cả rốt mà tụi cướp quăng cho. Thật buồn cho đất nước!!!

  Trả lờiXóa
 38. Thấy gì nói đấy •

  Đảng cộng sản hiện giờ như gà mắc tóc, như đỉa phải vôi. Quýnh quáng, nhảy lung tung, giở trò gì ra cũng bị kẹt. Thôi, đầu hàng đi, cs à, "níu kéo làm gì, trí óc mệt nhoài...".

  Trả lờiXóa
 39. Trân •

  Kể ra cái Tầu Thủy mới sang Việt Nam nó làm csvn quay chiều lẹ thật. Nếu ko có nó sang thì PQT chết chắc. Nó bắt phải lôi thằng tướng heo này ra ngay nên cha con nhà sản sợ quá tìm mọi cách thả heo, thả từ từ vì sợ dân đánh heo...

  Trả lờiXóa
 40. Guest •

  Ke ke! Khi phá đám buổi lễ "Tưởng niệm cuộc chiến biên giới 1979" tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội, bọn cs sai lũ đoàn viên thanh niên múa bài "Con Bướm Xuân" của Tàu. Bây giờ, cộng sản chào mừng Phùng Quang Thanh lại dùng bài ‘Ca ngợi tổ quốc Tàu’ của Tàu. Hết chối nhé, lũ cộng sản!

  Trả lờiXóa
 41. Những hình ảnh của Đại Tướng trong ngày kỉ niệm 27/7 thế kia thì cái lũ phản động Việt Tân chắc cứng hết cả họng.

  Trả lờiXóa
 42. Cũng chả phải bọn Việt Tân ngây ngô mà chúng đang cố tình bôi xấu đại tướng mà thôi. Với lũ chúng nó thì mọi chuyện chúng đều có thể đặt điều.

  Trả lờiXóa
 43. Sau những vụ ghép hình của người này để đưa tin sai sự thật về người khác, những kẻ "lạc lõng" và khủng bố tàn bạo như Việt Tân lại nhằm vào những người khác. Đây là hành động vô nhân đạo và trái hoàn toàn với luân thường đạo lý. Nhưng cho dù như vậy thì không bao giờ Việt Tân đặt được mục đích của mình!

  Trả lờiXóa
 44. Việt Tân không ngây thơ mà cố tình giả vờ ngây ngô để đánh lừa dư luận. Với những thủ đoạn và âm mưu của chúng thì chúng hiểu những điều chúng làm là vì mục đích gì. Nhưng chúng đã đi sai nước cờ mà chúng chọn

  Trả lờiXóa
 45. Chúng ta ở Việt Nam thì ai mà chẳng biết tướng Thanh đã về nước, chỉ có cái bọn Việt Tân chúng trốn chân ở mỹ thì mới không biết những thông tin về đại tướng ở Việt Nm mà thôi, cái tổ chức này chúng nó giả vờ ngây thơ đây mà, chúng định mị dân sao.

  Trả lờiXóa
 46. Sau sự việc này có thể thấy các hãng thông tấn lớn trên thế giới chúng nó cũng luôn quan tâm đến tình hình chính trị của Việt Nam, nhưng chúng nó phải biết rằng quan tâm không có nghĩa là xuyên tạc sai sự thật, việc hãng thông tấn này đăng tin sai sự thật nó ảnh hưởng rất lớn đối với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 47. Những chiêu trò xuyên tạc thông tin sai sự thật bản chất cũng chỉ là do bọn Việt tân chúng đứng phía sau mà thôi, may mà tướng thanh vẫn khỏe, chứ nếu như tướng phùng Quang Thanh mà giống như chuyện của ông Nguyễn Bá Thanh thì chắc bọn rận dân chủ chúng lại được một phen hả hê.

  Trả lờiXóa
 48. Ti Eol •

  Tôi củng lạ là đại tứn về mà không có toàn quân nhạc ra chào đón , không có đồng chí nào rảnh ra phi trường đón , vợ con, cháu chắc rồi gái gú ra đón và tặng hoa hòe hoa thúi địt , hoa mào gà rồi diễn trò pđ ôm hôn thắm thiết rồi kề tai nói nhỏ là tiên sư bố mày ! Mày chưa chết hả ?
  Mà tôi thấy cái đảng bác hồ ác ôn lưu manh xảo trá ... bán nước hại dân chỉ làm những chuyện quái đản ! Từ cải cách ruộng đất tới nhân văn giai phẫm rồi đến Mậu Thân rồi vô số trận đánh lớn nhỏ trên lảnh thổ miền Nam mà như là đánh giết kẻ thù chứ không có giải con khỉ gì cả !
  Bụng thì đói , áo quần thì vá chằng vá đụp , xe đạp thì tồi tệ , ăn rồi đi lượm cứt , bất cứ loại gì và phân người củng không chừa ! ( trong đầu chúng nó ngoài chuyện giết người , phá hoại và hốt cức ra thì không biết chuyện gì khác , ấy thế mà lại luôn mõm sủa : " đi giải phóng " Nhà cửa rách nát tả tơi !!! Còn độc lập tự chủ gì mà tàu khựa nói cái gì nghe cái đó ! Ngay cả bảo đi giết người dân nước mình thế thì không phải đảng cs và thằng giặc già hồ xí manh nó không phải tàu khựa thì nó điên dử lắm ! Phải nhốt nó vào nhà thương điên !
  Tôi tham gia tổ chức nào có quyền và có tiền ... mà làm chuyện tào lao , tôi góp ý mà không nghe thì tôi bỏ nó ngay ! Nhưng thật đáng phỉ nhổ vì cái đảng cs chúng nó cái loại xôi thịt , cái đầu, cái mặt giống cái đầu heo của Phùng đại tứn thì hết thuốc chửa !!!
  Đảng chỉ phản ứng khi tàu khựa nó nhào vào nó đánh và có nguy cơ nó đánh vở đầu của đảng thì đảng mới ráng chóng đở , còn cái gì biển đảo ngoài khơi thì nó mất hay còn kệ nó vì chống lại hay bắn lại bọn khựa thì sợ mất lòng bọn khựa mà có sao đâu , cái bọn ở bộ chính trị nó có chết đâu ??? chỉ có 64 bộ đội chết thôi ... Người ta củng có cha mẹ , anh em , con cái để yêu thương lo lắng , nếu không muốn đánh sợ mất lòng thì đưa tàu chiến và không quân ra yểm trợ cho họ vào ! Không , đảng vịt cộng muốn để cho trung cộng bắn bia người thật mới có cảm giác hứng thú , mới chứng tỏ được lòng dạ trung thành của bọn bầy tôi chó của thiên triều vỉ đại !
  vịt cộng láo xạo , chỉ chuyên làm chuyện khác thường như đồ điên hay bọn ma cô , ma cạo , điếm đàng , nên chúng ta muốn đất nước đi lên giàu có thì phải dẹp cái đảng đó đi thì mới lấy lại biển đảo và ngư dân sẽ không bị tàu khựa đít đỏ đuổi giết như thú hoang trong rừng !

  Trả lờiXóa
 49. Hai Lúa •

  Phải công nhận tác giả Le Nguyen lý giải vô cùng thuyết phục. Tất cả là không bình thường. Nói tóm lại, đảng cs là đảng không bình thường, chế độ cs là chế độ không bình thường. Đó là vì tên khai sinh ra cái đảng cs vốn cũng không bình thường. Này nhé:

  1- HCM là "người Việt" mà thích mặc đồ Tàu, nói tiếng Tàu giỏi hơn tiếng Việt, là không bình thường.

  2- Một chủ tịch "người VN" dzĩ đại như HCM mà ngày đọc "tuyên ngôn độc lập 2-9-1945" không thấy quay phim khi đang đọc, là không bình thường.

  3- Việc tướng Phạm Quí Ngọ đang bị ung thư gan, còn khỏe mạnh, bỗng lăn đùng ra chết trong vụ tham nhũng Dương Chí Dũng là không bình thường.

  4- Vụ Nguyễn Bá Thanh từ khi chũa bệnh ung thư ở Mỹ cho đến khi chết ở Đà Nẵng không ai thấy mặt mũi là điều không bình thường.

  5- Vụ không bình thường nổi bật nhất cho đến nay là vụ Phùng Quang Thanh.

  Đảng cs là ĐẢNG KHÔNG BÌNH THƯỜNG nên không đáng tin cậy.

  Trả lờiXóa
 50. luumanhcongtu •

  Vì Nô Cộng nói láo rất hay, bịp rất giỏi. Ngay cả Chúa Phật cũng bị bịp luôn, thử hỏi dân nào tin mấy cha Nô Cộng nữa!

  Trả lờiXóa
 51. 4khuong •

  Điều khó hiểu là cả hội trường bộ quốc phòng như bị thôi miên, bao nhiêu con người đều dồn ánh mắt: "Ngạc nhiên, ngỡ ngàng, khuyến khích pha một chút ngăn cách" là tại sao?

  Phải chăng tay đạo diễn muốn dẫn dắt người hiếu kỳ tiếp tục thắc mắc, suy diễn... giả định hết giả thuyết này đến giả thuyết khác, khi thòng câu: Bộ trưởng QP Phùng Quang Thanh không về nhà mà ở lại Bộ quốc phòng bla... bla?

  Vở kịch đến cao trào, trận cầu đỉnh cao nghẹt thở là thời điểm lý tưởng để đạo chích đột nhập nhà bạn, thậm chí ngủ chung với vợ bạn, trong khi bạn vẫn hồi họp theo dõi vở kịch hoặc bàn thắng phút bù giờ!!!

  Trong vòng 20 ngày qua, bạn có thấy chính trường VN rúng động? Hàng loạt vụ điều chuyển nhân sự (thực tế là thanh trừng phe nhóm), trong lịch sử cs chưa có thời điểm nào mà cùng lúc có 23 vị cán bộ trung cao về vườn trong một khoảng thời gian ngắn từ tháng 5 đến nay! Điều ấy nói lên điều gì?

  Trách nhiệm của kẻ sĩ là phải biết ý thức điều gì đang xảy ra, chớp lấy thời cơ lên kế hoạch cùng người Dân tận dụng triệt để thời và thế để đưa tiễn một chế độ mục nát đi vào dĩ vãng của lịch sử.

  Chúng ta hãy kết nối và mạnh dạn tiến lên... Thời gian không chờ đợi ai!

  Trả lờiXóa
 52. Đây gọi là đâm lao thì phải theo lao của đám Việt Tân. biết nói ra là ngu nhưng vẫn đành phải cố mà nói thôi chứ. nhưng thiên hạ người ta biết ngu để sửa còn đằng này thấy ngu thì mặc là sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Hung Hoang

   Suy nghĩ cái gì ? hành động của VT nghĩ rằng xứng đáng lắm , cách nhin nhận đó dường như VT đang đi quá sai lầm, chẳng có cách nào xứng đáng hơn cái việc làm vớ vẩn này cả

   Xóa
  2. Những việc làm của bọn gian tà VT chắc ai cũng hiểu, cách nhìn của họ phải chăng hay lắm sao ?Họ chính là những phần tử làm hại xã hội này..
   chả ra cái gì cho xã hội VN cả, đáng buồn quá đi...

   Xóa
 53. Đáng tiếc thay những hành động của VT không được xh công nhận, họ chỉ là những phần tử adua,toàn tiểu nhân bỉ ổi thôi, đáng tiếc cho những hành động vớ vẩnTổ Quốc lúc này cần những con người ưu tú một lòng đoàn kết chứ không phải kẻ chống phá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói với chúng đừng bao giờ lún sâu thêm vào con đường không lối thoát kia nữa, nhưng chúng đâu có hiểu, vẫn cố đấy chứ ? Thật đáng buồn cho hành động này .
   Còn gì nữa không ? khi mà cách hành động của chúng đáng thương như thế

   Xóa
  2. Nói với cái lũ VT thì nói làm gì nhiều, cứ cho chúng vài cui thì chúng hiểu đấy mà, đúng là lắm trò quá đấy,cách hành xử thiếu thuyết phục quá đi à

   Xóa
  3. Sự ngu si của VT trong thời gian qua thực sự là phẫn nộ,Chính vì những hành động trắng trợn trơ trẽn của mấy người đó mà làm lòng dân không yên, sao có thể như thế được chứ ??
   quá chán cho mấy tên giặc này

   Xóa
 54. Đối với VT vai trò của họ trong đó chỉ là phục vụ cho mẫu quốc, họ đã làm nên cái gì ?tự phong cho mình là những nhà dân chủ, rồi đi xỉa vả dân tộc VN, có xứng đáng không ? ai chấp nhận chúng nó??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của chúng muôn đời vẫn là vác cái dân chủ, nhân quyền đến mà vu khống VN đấy mà các bạn :) còn chấp nhận được không đây,Nhưng âm mưu của chúng đã lộ quá rõ và chúng ta phải ra sức lên án chúng.

   Xóa
  2. Bất chấp mọi lời nguyền rủa của dân VN để tiến hành mấy trò này, không phục, không phục...Sức mạnh của rận chủ là đồng tiền và tiếng sủa chán hẳn cho cái lũ VT các bác ạ

   Xóa
 55. Càng đưa ra nhiều luận điệu gian trá thì càn bị xã hội lên án nhiều thôi mà, phía xã hội sẽ phải hứng chịu những cú cắn xé từ rận chủ đây, đơn giản là cái cách hành xử đó chẳng ai ưa cả:))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự là VT đã đi quá giới hạn rồi đấy, cách hành xử của chúng chẳng khác gì đám ăn hại :))) vô công rồi nghề quá đi à,vạch trần phanh phui những chuyện bỉ ổi của VT , chúng chẳng có cái gì hơn à

   Xóa
 56. Tưởng tn ? hóa ra chỉ làm mấy cái trò vớ vẩn này thôi sao ? nếu làm nên được cái gì hơn thì cứ làm, còn không thì thôi,. Việt Tân đã làm quá nhiều chuyện ác nhân thất đức, thì cuối cùng có được cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 57. Tốt nhất là quay lại con đường tốt :)) đừng làm cho xã hội ruồng bỏ nữa, có ra cái gì đâu àlún sâu thêm vào con đường không lối thoát kia nữa, quay đầu lại về với xã hội đi

  Trả lờiXóa
 58. Định lạm dụng độc chiếm đấy à ??? còn cái gì nữa mà chúng hành xử như thế được cơ chứ ?? Khủng bố và phản quốc thì sẽ không thể có kết quả tốt.đó là điều đương nhiên, chấp nhận sao được chứ ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình nghĩ các nhà hoạt động phi pháp của Việt Tân tiến hành các hoạt động xuyên tạc như thế này chẳng có tác dụng gì đâu ? những việc làm này chẳng bao giờ chấp nhận được, cái trò điên rồ quá đi

   Xóa
 59. Việt Tân tính tạo SCANDANl? đưa tin như thế mà chấp nhận được sao, toàn tung mấy cái tin như thế, xuyên tạc về tướng Thanh vậy có chấp nhân được không đây ? hành động đó mà chấp nhân được à?
  cái gì chúng nó cũng tung tin ra được ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chứng tỏ là VT chưa nhìn ra điểm chung nào rồi, hành vi đó có xứng đáng hay không ? chẳng nhẽ cứ mãi cái tư tưởng đó sao, sẽ chẳng ai chấp nhận cái trò vu khống trắng trợn đó , phải không các bạn ?
   Cái trò vớ vẩn quá đi ...........

   Xóa
  2. Tầm tư tưởng của họ tưởng chừng như mang mấy cái dân chủ thực sự về đây ?? hóa ra như thế thôi sao? còn điều gì khác nữa,Chúng chạy theo tư bản và mang cái thói xấu xa để tuyên truyền phá hoại dân tộc VN hả ??

   Xóa
 60. Bọn Việt Tân thì cũng chỉ lừa bịp được những người ở nước ngoài ít cập nhập thông tin trong nước chứ những thông tin xuyên tạc bịa đặt của chúng làm sao lừa được những người trong nước cũng như những người theo dõi tin tức thường xuyên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thật là chúng đang xuyên tạc chuyện của Bác Thanh, cách hành xử đấy có nên không?chúng đâu có ý đồ gây dựng gì, chúng chỉ biết tới phá và lấy tiền thôi, thế nên đừng nói gì khác ngoài việc kịch liệt lên án chúng

   Xóa
  2. Ý đồ và cách hành xử của họ vẫn mang cái tư tưởng chống phá thực sự, họ chẳng làm nên cái gì khác ngoài hành động chống phá đất nước VN, cách nhìn đó có quá không,thực sự là họ xuyên tạc chuyện BÁC THANH Nhưng trong cuộc sống nếu chúng ta nhân nhượng thì họ càng lấn tới.đáng tiếc nhể

   Xóa
  3. Bác Thanh đã chứng minh cho những kẻ chuyên môn đi kiếm chuyện biết rồi còn gì ? hành xử của họ xứng đáng lắm sao, việc làm của chúng đúng là cần phải lên án thực sự các bác ạ:)))))

   Xóa
 61. Đau Lòng Quá Đi •

  Chính phủ mà cũng cắt xén, lắp ráp, gán ghép thì quả là quá đê tiện, dơ bẩn, hèn hạ, coi toàn dân như trẻ con. Đắng lòng là toàn dân đến giờ này vẫn cúi đầu chịu làm trẻ con, chưa ai dám ngẫng đầu lên làm người lớn cho tử tế.

  Trả lờiXóa
 62. Trực ngôn •

  Rõ ràng đảng cs đang tỏ ra vô cùng lúng túng trong vụ Phành Quang Thung. Chúng không ngờ mạng lưới Internet như thiên la địa võng đang vây chặt chúng nó, không thể thoát ra được. Chúng có giở thủ đoạn nào cũng bị những chiến sĩ thông tin của DLB phát hiện và phản ảnh kịp thời. Vì vậy, điều mà đảng cs sợ nhất bây giờ không phải là phong trào đấu tranh mà là DLB!

  Trả lờiXóa
 63. HoBoLao •

  Thời đại Internet mà chúng vẫn bịp dân giửa ban ngày...trò hồ hề PQT Silicon đã bị lật tẩy...thời HCM/HTC chúng còn bịp dân tới đâu...ngay cả tấm hình HCM cùng vời một đám bổ láo nhi nhố ở phía sau Hồ cũng là lấp ráp...rồi với tấm hình này...bọn văn nô viết bồ láo vào đầu thế kỹ 21 một bài làm chứng gian là Hồ có về quê Nghệ An của mình...vào thời điểm mà Hồ về Nghệ An báo chí không hề có 1 chử thế mà người VN lại tin hói đầu bạc tóc y chang như cầu chiện phịa Bà Chị Ông Anh của NTT cò lên Hà Nội thăm em HCM/NAQ...và vào thời điểm đó báo chí chưa hề công nhận HCM là NAQ cũng là thời điểm sau khi HCM từ Pháp ( để mời lính Pháp trở lại miền bắc) trở về VN.

  Trả lờiXóa
 64. TN •

  Có Dũng thì có thằng nào đó ngồi thế chỗ Thanh. Có Thanh thì chẳng thấy Dũng đâu cả? Thế nà thế .éo nào? DLV trả lời dùm cái?

  Trả lờiXóa
 65. út nhỏ •

  Cái laptop trên bàn thanhheo cũng biến mất theo thím Tị, video clip cắt dán này che mắt được ai, mắc cừ đám hề 3đình wé híhí

  Trả lờiXóa
 66. Trần Thị Hải Ý •
  Với trình độ mix phim tầm -abc thế này mà hòng qua mặt Internet, qua mặt DLB? Bác Hẹ ơi, ngồi dậy mà coi!

  Dẫu bị lật tẩy liên miên, nhưng để diễn cho kỳ xong vở Bi hài kịch Bại Tướng Bún Lèo, chúng nó toa rập liên hoàn bày ra lắm trò bịp đời, cái sau chồng đè lên những cái trước, cứ thế trò bịp đời sau lố bịch, bỉ ổi hơn trò bịp đời trước; và chúng nó nhơn nhơn lấc cấc vụng về làm, y như chúng đã từng làm trong thời đại Pắc Bó vàng son, tuồng như chẳng hề biết tới sự hiện hữu của muôn vạn Ma Xó Tin Học phi cs đủ cấp trên Internet đầu thế kỷ 21!

  HY em nghĩ mãi không ra, rằng chẳng lẽ bởi vì đã lỡ là đảng viên cs, là cám, là dư luận viên rồi nên nhiều người đành chấp nhận vui sống với lối mục hạ vô nhân, lố bịch, bỉ ổi xhcn VN?

  Tóm lại, vì nghĩ chưa ra nên mới hỏi: Đây là thành quả hay hậu quả của quá trình «Học Tập & Làm Theo Gương…»?

  Trả lờiXóa
 67. VTV xoá dấu vết nhạc Tàu trong video ‘Khát vọng đoàn tụ’

  Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã xoá toàn bộ dấu vết nhạc Tàu trong video chương trình ‘Khát vọng đoàn tụ’ phát sóng hôm 27/7/2015 sau khi bị dư luận chỉ trích dữ dội.

  Đây là buổi giao lưu, văn nghệ kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ do bộ quốc phòng và đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

  Theo nội dung chương trình được truyền hình trực tiếp, trong lúc chủ tịch nước Trương Tấn Sang bước lên đọc diễn văn khai mạc, ban tổ chức đã tấu lên một bản nhạc tuyên truyền nổi tiếng của Trung Cộng là bài ‘Ca ngợi tổ quốc’.

  Khi ông Sang kết thúc diễn văn và bước xuống hàng ghế ngồi, bản nhạc Tàu này một lần nữa lại được vang lên.

  Chi tiết này ngay lập tức đã tạo nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận Việt Nam. Nhiều người liền đặt ra câu hỏi, phải chăng gián điệp Trung Cộng đã lọt vào bộ quốc phòng và đài truyền hình Việt Nam?

  Để đối phó dư luận, VTV đã nhanh chóng xoá toàn bộ dấu vết liên quan đến bản nhạc Tàu này.

  Sáng ngày 30/7/2015, video chương trình ‘Khát vọng đoàn tụ’ lưu trên website VTV đã được biên tập và chỉnh sửa lại. Âm thanh bản nhạc ‘Ca ngợi tổ quốc’ đã được tắt tiếng hoàn toàn.

  Cảnh chủ tịch Sang kết thúc bài diễn văn cùng điệu nhạc vang lên cũng bị cắt bỏ.

  Dù đã xoá dấu vết, nhưng những clip gốc được lưu truyền trên mạng là một bằng chứng không thể chối cãi tố cáo hành động bán nước của VTV và bộ quốc phòng CSVN.

  Chương trình ‘Khát vọng đoàn tụ’ gây chú ý vì có sự xuất hiện của đại tướng - bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh sau hơn một tháng mất tích.

  ‘Ca ngợi tổ quốc’ là một bài hát tuyên truyền cách mạng khá nổi tiếng, được coi là ‘quốc ca thứ hai’ của Trung Cộng.

  Bản nhạc này được vang lên ngay trong chương trình kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Hành động này là một sự xúc phạm nghiêm trọng đối với hàng chục ngàn binh lính và dân thường đã hy sinh trong cuộc chiến tranh chống Trung Cộng xâm lược.

  31.07.2015

  CTV Danlambao

  Trả lờiXóa
 68. Cánh Dù lộng gió •

  Đây là bằng chứng cụ thể không thể chối cãi. Chúng, CSVN đã bán Nước và lệ thuộc vào Tàu Cộng, nên tập làm quen với những sinh hoạt âm điệu của Tàu./.

  Trả lờiXóa
 69. Trần Thị Hải Ý •

  Tuy 'họ' đã ma mảnh xoá sạch đoạn nhạc thiều của Tàu cộng trước khi CTN Tư Sang bước lên sân khấu đọc diễn văn, nhưng do lấc cấc bịp đời, lại bỏ sót vài giây sau khi CTN Tư Sang kết thúc bài diễn văn: Trời có mắt! Bạn nào có phương tiện hay biết cách Download Video từ VTV1 thì vui lòng làm ngay, kẻo 'họ' lại mau tay 'chỉnh' lần thứ 2.

  Trả lờiXóa
 70. Trung Tâm Quyền Lực •

  Bài hát "Ca Ngợi Tổ Quốc Trung Hoa’ "của Tàu
  (Nhạc: Vương Tân, Lời Phùng Hán Nô)

  Bài hát "Đoàn Quân cộng Nô Đi..Treo Cờ Phúc Kiến" (Nhạc Văn Cao, Lời: Cực Kỳ Phản Động!)

  "Đoàn quân công nô đi... treo cờ phúc kiến, bước chân dồn vang lên bè lũ bần nông... cờ của chúng nhuốm máu dân mình đó... có vàng sao con cháu thằng tầu lai... Đường vinh quang xây xác đồng bào... chúng cam tâm bán nước làm hán nô..vì china chiến đấu không ngừng... giết dân nam tưng bừng... cùng giết dân... nước non ta Việt Nam mất rồi...!"

  Đại tướng Phùng Quang Thanh được chào đón bằng nhạc Tàu

  Trả lờiXóa
 71. Tướng Thanh về nước rồi đấy thế mà lũ dân chủ ba que vẫn nhì nhằng mấy cái chuyện vu khống rằng đó không phải là đại tướng THanh thì cũng đến bó tay với những thằng óc ngắn mất thôi, cuối cùng cả lũ cờ vàng ba que dân chủ cẵn lẫn nhau vì văn phải bả của tin vịt

  Trả lờiXóa
 72. nhìn thấy đại tướng thanh rồi đấy những nhà dân chủ bỗng dưng giật nảy mình về sự ngu dốt một cách ngu xuẩn. và rồi họ quay sang cắn lại chính đồng đội của mình vì quá ngu xuẩn vì đã tin theo lời vịt của con bé TTN, thế là cả cộng đồng dân chủ cắn lại cờ vàng, trong khi cờ vàng thì cũng cắn lại lại dân chủ, tất cả tạo nên một màn tấu hài hước của phường dân chủ

  Trả lờiXóa
 73. chẳng biết phải nói như thế nào để cho cái lũ ngắn học kia biết được cơ chứ.lúc đại tướng Phùng QUang Thanh còn chưa về nước thì chúng đã bắt đầu ca bài ca xuyên tạc bịa đặt.giờ đây khi đại tướng đã trở về nước và làm việc bình thường thì chúng lại tiếp tục cái sự nghiệp xuyên tạc.đúng là hành động chẳng giống ai của bè lũ việt tân.

  Trả lờiXóa
 74. Thật nực cười cho hành động ngây thơ đến trẻ con của bè lũ Việt tân, người ta nói đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, chúng nó còn bày trò phân tích này nọ ra vẻ chuyên gia, cao siêu lắm, nhưng thực chất chúng có biết gì đâu, chủ yếu là nghe hơi nồi chõ rồi ngồi một chỗ phân tích, bình phẩm. không biết sau này khi đại tướng về nước làm việc rồi còn có việc gì chúng nó xuyên tạc nữa không.

  Trả lờiXóa
 75. Bè lũ Việt Tân chúng đúng là không có việc gì làm nữa rồi, thông tin tướng Thanh về nước làm chúng quá mất mặt với những hành vi xuyên tạc nên chúng nó muốn tiếp tục xuyên tạc để làm loạn thông tin đây mà chúng chẳng tốt dẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 76. Bọn Việt tân nó chỉ là một lũ ô hợp mà thôi chứ không phải là một tổ chức gì cả, chúng chỉ đi làm việc xấu đối với nhà nước ta mà thôi, chứ có giải quyết được gì đâu, chúng cứ làm như mình cao siêu lắm nhưng bản chất thì chẳng biết cái gì cả đâu.

  Trả lờiXóa
 77. Bọn Việt Tân không sớm thì muộn nó cũng bị giải tán mà thôi, cũng chỉ vì những thông tin sai sự thật mang tính xuyên tạc mà chúng lừa phỉnh nhân dân ta mà thôi, nếu như mỹ không nuôi dưỡng thì có lẽ tổ chức này chúng bị sụp đổ lâu rồi, chứ không còn tồn tại được đâu

  Trả lờiXóa
 78. Lại một hành động thể hiện được sự ngu dốt của bọn Việt Tân, theo thông tin chính thống thì tướng Thanh đã về nước với sức khỏe tốt, thế mà những kẻ này nó vẫn có tình xuyên tạc sự thật, rõ ràng hành động này của chúng là mang tính chất lừa gạt nhân dân rồi

  Trả lờiXóa
 79. Tôi xin thưa với đám rận chủ là Đại Tướng Phùng Quang Thanh đã rất khỏe mạnh và về nước công tác rồi cho nên các con rận chủ đừng có xuyên tạc nữa không có ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 80. hiện nay tình thế đã thay đổi, quan hệ việt mỹ đang ngày càng được thắt chặt nhất là trong chuyến thăm chưa từng có trong lịch sử thế giới, tổng thống mỹ tiếp đón tổng bí thư vì thế cho thấy quan hệ việt mỹ ngày càng được bền chặt vì vậy khủng bố việt tân không mong muốn nhìn thấy viễn cảnh ấy được sảy ra nhưng nó đã diễn ra nên các rận bán nước việt tân rất là hậm hực và có nguy cơ tan rã là đằng khác bị mỹ bỏ rơi.

  Trả lờiXóa
 81. Nước Mỹ luôn xem Đảng Cộng sản Việt Nam là kẻ thù không đội trời chung và mục tiêu tối thượng của họ là lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước những biến động trên thế giới cũng như xu hướng phát triển, Mỹ phải hợp tác với Việt Nam. Do vậy, viêc phải cắt đi khúc ruột thừa Việt Tân để cải thiện mối quan hệ Mỹ Việt là điều tất yếu

  Trả lờiXóa
 82. Đúng là cái đám Việt Tân già mồm, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh xuất hiện ngay trên tivi, báo chí rõ ràng thế kia mà chúng nó còn hỏi có thật hay không. Chẳng có lẽ đám này toàn những đứa mù lòa không nhìn được.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ