Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015

LẠC LÕNG!


TƯỞNG
Gần đây sự trở lại của nhà dân chủ Phạm Thanh Nghiên với phong trào NoHD981 đang trở thành sự chú ý của giới dân chủ, như chúng ta biết thì dàn khoan HD981đã quay trở lại Biển Đông, thế nhưng điều cần nhìn nhận ở đây là Nghiên không nhận được sự ủng hộ từ các đồng đội dân chủ khác cho chiến dịch mặc áo NoHD981 này, đó cũng là minh chứng cho sự tan rã trong cộng đồng dân chủ ở Việt Nam, mỗi người một phương hướng không ai liên quan đến ai.
Hơn thế nữa nó còn minh chứng một điều, chiến dịch We Are One của Phạm Thanh Nghiên tổ chức rầm rộ đầu năm đã không thành công, sắp tới tổ chức chiến dịch tuyệt thực toàn cầu của chiến dịch We Are One mà Nghiên lại không đi theo chiến dịch vận động tuyệt thực toàn cầu đó mà Nghiên lại lạc lõng với chiêu trò mới là NoHD981.
Phạm Thanh Nghiên với phong trào NoHD981, ảnh: internet
Đó là một mâu thuẫn không hề đơn giản, đó là minh chứng Nghiên đã thấy được sự thất bại của chiến dịch We Are One, thế nên “gió đã đổi chiều” Nghiên đã quay lưng với chiến dịch tuyệt thực của We Are One trong những ngày sắp tới, Nghiên không tuyên truyền cho tuyệt thực mà trở về với chiêu bài quên thuộc NoHD981 để kích động người dân xuống đường chống đối chính quyền.
Bản chất chống phá nhà nước vẫn là vậy, để vận động cho phong trào này thì Nghiên đã đi khắp nơi, bôi bẩn ra khắp nơi với dòng chữ NoHD981 để kích động tư tưởng trong quần chúng nhân dân. Nhưng nó lại càng thể hiện một bộ mặt hớ hênh trước quần chúng nhân dân, người dân hầu như lờ đi những hành động của Nghiên. Người dân họ lờ đi bởi vì họ không như những nhà dân chủ, những người dân lao động họ có công ăn việc làm riêng của họ phải làm chứ họ không có nhận tiền của nước ngoài để kích động biểu tình như Phạm Thanh Nghiên. Đó chính là nguyên nhân chính mà những chiêu trò của giới dân chủ Việt chưa bao giờ kích động được tinh thần xuống đường của người dân.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/26/2015 09:39:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

25 nhận xét:

 1. Những chiến dịch của chúng hầu như không mấy ai để ý tới. Có thể giải thích lý do đơn giản này là vì cách làm của chúng chẳng khác gì một lũ bát nháo, không có cơ cấu tổ chức rành mạch và cũng không có người đứng đầu lãnh đạo. Thế nên phong trào gì của chúng tổ chức ra cũng mau chóng bị đánh sập.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không hẳn là một cái gì đó bát nháo như bạn này nói đâu, nhìn kinh tế campuchia xem, thời gian nữa nó xẽ vượt minhfg đây, con nguyên nhân vụ việc là do đang của sam,rainsy làm mà thôi

   Xóa
 2. những nhà dân chủ đang trở nên lạc lõng, lạc lõng vì những gì họ làm được khiến cho dư luận họ căm ghét, cái kiểu làm việc mà khôn có căn cứ, cứ làm, cứ việc kiếm tiền phương tây mà không có suy nghĩ, thực sự những kẻ này cho nó ngồi nhà đá đi thì hơn

  Trả lờiXóa
 3. trong thời gian này, những trò mèo này đang được thực hiện khá nhiều, tuy nhiên, cũng phải nói rằng, những người này đang định đánh lừa những người khác, mà những việc làm đó sẽ không thể đến với những người dân việt nam được đâu,

  Trả lờiXóa
 4. Thật tình thì cái chiến dịch tổng tuyệt thực toàn cầu ngay từ đầu mới lập ra tôi đã cảm thấy vô lý rồi. Bởi tại sao? Chính vì cái cách mà những con người này kêu gọi người khác đi theo mình, bọn họ không thể vạch ra một phương hướng cụ thể, ai là người trực tiếp vận động và chịu trách nhiệm chính về mọi hành động của mình cho đến tiền, truyền thông đưa tin,.... những việc làm mà hầu như là không có. Cho nên cũng sẽ không tồn tại được lâu.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi thấy rằng những việc làm của họ làm ra chỉ vì mục đích đánh sập chế độ cộng sản mà họ luôn thù ghét chứ chẳng vì mục đích tươi đẹp vì nhân dân, vì đất nước phát triển gì cả. Nếu đã làm vì đất nước thì chí ít họ cũng nên ra ngoài đảo Trường Sa, nơi các chiến sỹ của ta đang canh gác ở đó để động viên thăm hỏi, đằng này chỉ biết ở đất liền rồi tổ chức vận động, biểu tình. Tôi thấy họ nói nhiều hơn là làm đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Ôi trời. Lại là Phạm Thanh nGhiên à? Nghe chừng chị này có vẻ rất tích cực trong các phong trào, các cuộc vận động đấy nhỉ. Lúc trước thì là phong trào We are one, giờ lại đến phong trào tổng tuyệt thực toàn cầu này. Không biết chị ta có thể chiêu mộ được những ai tham gia cùng chị ta không nữa. Tuyệt thực làm cái gì, khổ cái thân ra mà có được gì đâu cơ chứ. :)))))

  Trả lờiXóa
 7. giừa dòng đời, y đang trở nên lạc lõng, vì sao, vì những hành vi của y đang khiến cho dư luận phải chán chê, chán với cái cảnh sông bằng thủ đoạn này lắm rồi, không thể nào khá khẩm hơn được đâu các bạn à, nên chăng, những người này tự thay đổi chính mình đí nhé

  Trả lờiXóa
 8. chỉ bằng cái việc viết hai dòng chữ no hd 981 như thế mà có thể thay đổi được tình hình thì tôi cũng không hiểu những người trẻ này đang nghĩ cái gì luôn, hay nhìn philippine phản đối như thế mà cuối cùng thì sao, cũng có thay đổi được không, người philippiune cũng đang bị tgrung quốc chơi cho đây thôi

  Trả lờiXóa
 9. Đúng như thế các bạn à, làm gì có cái chuyện chỉ bằng mấy cái chữ như thế mà có thể thay đổi được cục diện chư,s người ta đi kiện cho sái cổ mà còn không được nưa là, có thể khẳng định, đây chỉ là cái cách chúng nó tập hợp lực lượng mà thôi, khong hơn không kém

  Trả lờiXóa
 10. những người này có suy nghĩ như thế này cungxl à có lí của nó mà thôi, các bạn cũng nên hieuer như thé, những con người này họ sóng có cho người khác đâu, họ cứ nghĩ việc làm của họ là đúng mà

  Trả lờiXóa
 11. Mấy trò mèo này chỉ lừa được người dân khi mới manh nha thôi. Giờ ai tin nữa. Thực ra, nếu những hành động của chúng nó thật sự nghĩ về đất nước, nhân dân thì chẳng bao giờ bị bỏ rơi, lạc lõng thế này.

  Trả lờiXóa
 12. Nhạt nhòa như hạt cát trên sa mạc, ở đây thì là hạt cát trên bờ biển. Le lói lạc lõng và nhất thời. và rồi cũng chẳng được ghi nhận

  Trả lờiXóa
 13. Thực sự thì kế hoạch của hắn đã thất bại như chính cuộc đời của hắn rồi, ai đời đi hại người, hại dân thì lại thành công chứ, hắn nhận kết quả thất bại là còn may đấy, tôi nghĩ hắn bị chu di cửu tộc thì hay hơn, cho cái nòi giống nhà hắn ta không dám hại người hại dân nữa.

  Trả lờiXóa
 14. SAu cái thất bại thảm hại này, tôi nghĩ hắn không những lạc lõng mà còn tự kỷ, rồi trầm cảm, rồi chết thảm ở cái xó nào đó ý. Đó cũng là cái kết cục của hắn thôi, chuyên đi hại người thì làm sao có được những kết cục tốt đẹp được. hắn nhanh chóng dừng tay đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 15. Với những chiêu trò khác nhau nhằm thu lợi nhuận, đám rận chủ này đã có sự phân công và theo tôi nghĩ tên Phạm Thanh Nghiên này đang được phân công giữ cái chốt này, và đúng như tác giả nhận xét, hắn đang vô cùng lạc lõng, và hắn sẽ mãi mãi như thế nếu hắn còn tiếp tục đi theo bọn rận.

  Trả lờiXóa
 16. Bè lũ rận chủ đấu đá lẫn nhau tranh giành sự quan tâm của các thế lực thù địch bên ngoài để có được những đồng tiền dơ bẩn vì thế mỗi kẻ lại nghĩ ra cho mình một chiêu trò hoạt động khác nhau và chúng cũng chẳng hề quan tâm đến hoạt động của kẻ khác, điển hình là Nghiên lại không đi theo chiến dịch vận động tuyệt thực toàn cầu đó mà Nghiên lại lạc lõng với chiêu trò mới là NoHD981.Đây là một mâu thuẫn không hề đơn giản, đó cũng là minh chứng cho sự tan rã trong cộng đồng dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Một tổ chức muốn hoạt động hiệu quả thì phải đoàn kết được cái thành viên lại, nếu không sẽ nhận những thất bại thảm hại và lũ rận chủ cũng năm trong số đó. Trong nội bộ chúng còn chia bè sẻ cánh, mâu thuẫn lẫn nhau điển hình như Phạm Thanh Nghiêm lại không đi theo chiến dịch vận động tuyệt thực toàn cầu đó mà Nghiên lại lạc lõng với chiêu trò mới là NoHD981.

  Trả lờiXóa
 18. Chính là do bọn chúng hoạt động với mục đích bẩn thỉu nên là chúng chẳng thể nào có một tổ chức bền vững được. Chính bản thân những người tham gia cũng vì những cái lợi ích trước mắt nên mới tham gia thôi, vì thế họ đề cao lợi ích cá nhân, làm sao mà vì lợi ích tập thể cho được.

  Trả lờiXóa
 19. Càng có thêm những chiêu trò mới của chúng, lúc thì cấu kết thành bè cánh lúc thì đấu đá lẫn nhau cũng chỉ vì miếng bánh béo bở là kiếm đồng tiền bẩn đó thôi, đó là mục đích sống duy nhất của chúng. Không ai đi tin và nghe theo cái đám này làm gì. Mọi người đều sống và làm việc chính đáng đượchưởng cuộc sống ấm no, còn cái đám này cặn bả bị đào thải thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Trò cũ mà chúng nó tái diễn ra nhiều vậy, hết cá nhân tuyên bố tuyệt thực rồi lại đến tập thể tuyên bố tuyệt thực, không hiểu có đủ sức tin tưởng với những trò mèo của chúng không nữa. Tuyệt thực không ăn cơm nhưng lại ăn những thứ khác thì có thể coi là tuyệt thực không. chúng nó diễn ra chỉ làm cho người khác người ta cười vào mặt chúng mà thôi chứ phỏng có ích gì không?

  Trả lờiXóa
 21. thói đời là thế mà, chẳ thằng nào chịu lép trước thằng nào, đặc biệt là đám rận, nó chỉ có ăn tiền và cung phụng người mà cho tiền nó thôi, còn đứa nào mà dám qua mặt nó thì nó sẽ quay sang cắn lại ngay. thế mới thấy chúng độc ác như thế nào đối với nhau, những kẻ như thế này chính là sâu mọt của xã hội văn minh ngày nay, chúng đang giãy chết với thời gian sớm nhất thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Lại những cái mà thằng này bày ra thì không thể chấp nhận được. Những hành động sai trái và những việc làm này thì chúng ta cần lên. Nghiên lại lạc lõng với chiêu trò mới là NoHD981.Đây là một mâu thuẫn không hề đơn giản, đó cũng là minh chứng cho sự tan rã trong cộng đồng dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Người Tàu vốn nổi tiếng thâm nho, dùng kế ly gián nội bộ 3 nước Đông Dương rồi nuôi dưỡng vây cánh phe đối lập để làm bất ổn chính trị, nội bộ của Campuchia, quốc gia láng giềng với Việt Nam rồi xúi giục gây rối tại biên giới Việt Nam. Liên hoàn kế đây mà. Không thể hoàn thành được mục tiêu trên biển Đông, chúng đổi hướng sang biên giới đất liền để tiếp tục chống phá nhà nước ta đây

  Trả lờiXóa
 24. Chính vì cái cách mà những con người này kêu gọi người khác đi theo mình, bọn họ không thể vạch ra một phương hướng cụ thể, ai là người trực tiếp vận động và chịu trách nhiệm chính về mọi hành động của mình cho đến tiền, truyền thông đưa tin

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ