Thứ Bảy, 25 tháng 7, 2015

ĐẾN BAO GIỜ LŨ RÂN CHỦ RỞM MỚI HẾT LỪA ĐẢO NGƯỜI DÂN
Thời gian qua khi thông tin Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng bị bệnh và phải sang Pháp điều trị đã bị rất nhiều bọn rân chủ rởm, cơ hội chính trị lợi dụng, xuyên tạc làm sai lệch sự thật nhằm gây ảnh hưởng xấu tới dư luận trọng nước và tình hình an ninh trật tự ở Việt Nam.

Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều thông tin về “Đại tướng Phùng Quang Thanh đã chết” mà rất nhiều các trang phản động của bè lũ cơ hội chính trị đã dày công dàn dựng tạo nên như trên blog danlambao, viettan.org, blog xuandienhannom, blog huynhngocchenh, rfa…. Một điều mà mỗi người dân chúng ta có thể thấy là bọn chúng rất hả hê khi có một con người bị bệnh phải đi chữa trị, không những thế bọn chúng còn dàn dựng cho rằng người ta đã chết. Liệu bọn chúng có phải là con người?

Đúng là những thằng như Xuân Diện, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy… đâu phải con người mà bọn chúng là loài cầm thú, lũ súc vật chuyên đi lừa đảo người dân để kiếm tiền tiêu xài. Nếu không ăn không nói có, không xuyên tạc, vu khống, nói sai sự thật thì các tổ chức nước ngoài có cho bọn chúng tiền không hay bọn chúng sẽ nằm chờ chết như bọn rận ghẻ không hút máu người sẽ chết.

Đại tướng Phùng Quang Thanh, mặc complet màu nhạt chuẩn bị lên xe, ảnh internet
Hôm nay ngày 25/7/2015 khi Đại tướng Phùng Quang Thanh về nước thì thông tin này không khác nào một gáo nước lạnh đổ lên đầu bọn chúng và như một cái tát vào mặt lũ cơ hội chính trị. Bởi mọi luận điệu xuyên tạc của bọn chúng trước đây đã hoàn toàn sụp đổ. Một lần nữa chúng ta có thể thấy bản chất đê hèn xấu xa chuyên lừa đảo để làm thân trâu ngựa của bọn rân chủ rởm cho các tổ chức nước ngoài.

Vậy thì bao giờ bọn rân chủ rởm như Điếu Cày, Xuân diện, Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh… mới hết đi lừa đảo để kiếm cơm? Có lẽ sẽ chả bao giờ hết vì nếu không lừa đảo, xuyên tạc thì lấy gì mà sống, không lừa đảo, xuyên tạc thì tổ chức phản động nào thuê chúng làm trâu ngựa nữa. Chính vì thế chúng ta không nên bao giờ tin vào lời lẽ của bọn rân chủ rởm vì nó không bao giờ là sự thật mà đều là sự giả tạo trắng trợn ngu dốt.
                                                       THIÊN BÌNH

FACEBOOK COMMENTS

75 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Sao mà chúng có thể dừng xuyên tạc sự thật được cơ chứ, đúng là lũ bán nước, chẳng khác gì lũ việt nam cộng hòa tiếp tay cho giặc khi xưa, cũng tạo những điều kiện cho kẻ thù xâm phạm chủ quyền quốc gia

   Xóa
  2. Đến khi nào chúng mới hết xuyên tạc bịa đặt sự thật, chỉ có khi mà Bu của chúng không còn cho chúng miếng nhai mà chúng ưa thích là đô là nữa mà thôi, còn đô là chúng vẫn còn la mà

   Xóa
  3. Chẳng có chuyện gì mà chúng không xuyên tạc được, cho dù đó là việc liên quan đến sự sống của người khác, như sự việc ông bá thanh, hay là bà châm gần đây, và giờ là đại tướng phùng quang thanh

   Xóa
 2. Cái lũ đấy vào đây mà xem, xem có lắm mồm được nữa không, toàn ăn nói bậy bạ, xuyên tạc, có nói thế chứ nói nữa chúng đâu có ai tin mà cứ ra rả k biết xấu hổ nhục nhã là cái gì. Người đang sống sờ sờ ra đấy mà nói rủa người ta đã chết. Thật là thất đức. Người ta sau này dù có chết cũng được nhiều người tiếc thương, nhớ tới, ca tụng. Còn chúng mày chết thì người ta tung hô, vui mừng ra mặt.

  Trả lờiXóa
 3. Cái đó gọi là nghề của rận chủ, có tới cái ngày đó chắc còn xa lắm. tới cái khi việc làm của chúng không còn nhận được đồng xu nào từ tổ chức phản động bên ngoài thì chúng sẽ không lừa dân

  Trả lờiXóa
 4. SỰ NHỤC MẠ UY DANH ĐẠI TƯỚNG!
  (25 tháng 07 2015)

  Sau nhiều lần đồn đoán của dư luận và cải chính thông tin từ báo chí về tính mạng của đại tướng Phùng Quang Thanh. Ngày 25/7.2015 báo chí Việt Nam đưa tin đại tướng Phùng Quang Thanh về nước.

  Nhưng không hề có tấm ảnh hay vài giây clip ngắn ngủi nào để chứng minh được đó là đại tướng Phùng Quang Thanh thật sự. Tất cả tấm hình chỉ là chiếc xe , duy nhất một tấm hinh chụp từ xa nói một người mặc vét xám là ông Thanh. Tuy nhiên tấm hình mờ đến nỗi không ai dám khẳng định là ông Thanh. Chưa kể những chi tiết như mái tóc chải ngược bên thông thường hay tư thế chân đứng rất khó hiểu.

  Bây giờ xét theo luồng dư luận ông Phùng Quang Thanh còn sống và khoẻ mạnh.

  Nếu vậy tại sao không đưa ra bằng chứng rõ ràng cho luồng dư luận khỏi nghi ngờ, bán tán ông đã chết ?

  Người ta bảo không việc gì phải giải thích với những ai nghi ngờ thiếu thiện chí.?

  Chẳng phải từ khi tin ông Thanh chết ở bên Pháp đến giờ, bao lần tướng lĩnh như tướng Thước, tướng Tuấn và các chuyên gia y tế cao cấp như ông Khải phải lên báo giải thích đó sao.? Thậm chí là đến Bộ Ngoại Giao cũng phải lên tiếng đính chính đó sao.?

  Ông Thanh còn sống và khoẻ manh, tin vẫn cứ đồn ông chết. Một người bình thường thôi, như bà Châm ở Hải Dương tin đồn bà ấy chết, lập tức có clip đưa ra bà vẫn sống và đang nói. Ai trong trường hợp bị đồn như thế họ cũng sẽ tìm cách chứng minh đưa ra những bằng chứng xác thực không thể chối cãi. Trừ những trường hợp trốn nợ thì họ có thể ỡm ờ.

  Ông Thanh còn sống, dư luận đồn ông chết. Ông mang thân là một đại tướng, bộ trưởng quốc phòng, uỷ viên BCT. Cái uy danh của ông rất lớn, bởi lớn thế mới thu hút được tin đồn.

  Thế nhưng báo chí có vẻ không thiện chí trong việc làm sáng tỏ cho ông, kiểu đưa tin như tôi gọi nói với thư ký, hoặc tấm hình cái xe càng khiến dư luận rối mù, xôn xao bàn tán hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả lẽ mang uy danh đại tướng ra để làm trò vờn thông tin. Úp mở để dư luận đồn đoán sai, rồi mới trưng bằng cớ thật ra là ông còn sống đây. Các thế lực thù địch, đài báo, bọn lâu nhâu bloger, facebook chỉ là đồn sai trái, không căn cứ, đừng tin vào chúng. Hãy tin vào báo chí cách mạng.

   Làm thế không đáng chút nào, uy danh của một đại tướng không thể đem ra làm trò nghi binh để chiến thắng trong một trận chiến truyền thông lãng nhách như vậy. Lấy uy danh đại tướng ra để vờn như vậy là nhục mạ uy danh ấy. Không coi con người ấy, vị trí ấy ra gì. Mới sử dụng vào mục đích thấp hèn để đánh lừa, gài bẫy dư luận.

   Các tờ báo ” chính thống ” như Quân đội nhân dân, công an nhân dân, nhân dân, trang chính phủ họ đứng ngoài cuộc. Tờ báo quân đội nhân dân không hề đăng một tin nào về ông Thanh suốt trong những ngày dư luận đồn đại.

   Những tờ báo hạng hai như Vietnamnet, dantri, thanhnien…thì tới tấp đưa những tin mơ hồ, thiếu chứng cứ liên tục. Đưa như thể câu lượng đọc chứ không phải là muốn bảo vệ uy tín của ông Phùng Quang Thanh.

   Nếu ông Phùng Quang Thanh còn sống, còn đường đường là đại tướng bộ trưởng quốc phòng, còn là uỷ viên BCT…liệu ông có chấp nhận mình là một con bài để báo chí cách mạng dùng lập lờ nhằm đánh một cú đau vào những đồn đoán hay không.?

   Giả sử ông chấp nhận làm vật nghi binh, chỉ để làm cái trò lật mặt dư luận trong lần này thôi, chả đáng tí nào. Đại tướng mà đồng loã để làm trò như vậy còn gì là đại tướng. Không ai đi đùa với tin đồn mình chết, kể cả người bình thường, vì họ còn bố mẹ , anh em, họ hàng nữa. Anh chấp nhận đùa thế với dư luận, nhưng thân nhân của anh họ có chấp nhận hay không.?

   Giờ thì thử xác định ông Thanh còn sống và khoẻ mạnh. Chắc hẳn sau cú làm bẽ bàng dư luận. Người ta còn thấy thương hại cho ông vì đã mang danh đại tướng ra để làm trò ú tim.

   Các tờ báo đưa tin ông Thanh còn sống, đi làm việc chỗ này , chỗ kia mà không đưa ra bằng chứng xác thực đánh tan nghi ngờ của dư luận, chính là những tờ báo đang mang uy tín, danh giá của một lãnh đạo cao cấp ra làm trò dền dứ , câu nhử dư luận.

   Như thế là đang xúc phạm, sỉ nhục và lăng mạ một đại tướng.

   Người Buôn Gió

   Xóa
  2. @Loa Đầu Phố

   Tính dựng chuyện ở đây hả cu ? có làm được không ? định ăn bám phá hoại à, ra đời sống thực tế thì mấy thanh niên sống ảo này "diễn" cũng chả nên hồn. chẳng làm được thế đâu, cứ suy nghĩ lung tung hết cả lên à

   Xóa
  3. @Người Buôn Gió +Loa đầu phố
   Phô diễn lực lượng trên này bằng mấy con bài ngu học đấy là không có gi thực tế đâu, cái trò đấy chẳng qua chỉ là mấy cái hành động ngu học, điển rồ mà thôi ...các ngươi xúng đáng chăng ??

   Xóa
  4. đúng là có nhiều sự nghi ngờ ở đây, bản thân tôi cungxthayas nghĩ nghờ, chỉ có xe, chứ khong quay người, người ta tỉnh tảo thì quá rõ những cái đó là không thể chính xác một trăm phần trăm được mà

   Xóa
  5. Mấy thằng điên mà làm văn hoang tưởng thế này sao chúng không chuyển sang làm phim khoa học viễn tưởng luôn đi nhỉ, một lũ điên không còn thuốc chữa nữa rồi, không có mắt hay sao mà còn không thấy

   Xóa
 5. Không biết sau khi đại tướng Phùng Quang Thanh về nước bọn nó còn nghĩ ra trò gì để lừa dân mình nữa không. Cứ thấy ai trên đất nước Việt Nam này bị làm sao thì chúng nó sung sướng hả hê lắm, mà đặc biệt người ta chết thì chúng nó còn sung sướng hả hê gấp bội lần, nhục nhã thay cho những kẻ chỉ biết dựa vào sinh mạng của người khác để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng nó phản quốc, chỉ biết cách hại người như thế thôi chứu hơn được cái gì chứ, cũng phải khẳng định cho những người có trò này không nên l;àm như thế nữa, con người không sống giai được đâu

   Xóa
 6. Để rồi xem khi Bác THANH xuất hiện chúng còn nói được cái gì nữa không ?.xem chúng nó con xuyên tạc,bịa đặt được nữa hay không.chắc chắn là không thể nào rồi,cái trò điên rồ quầ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @HỮu Bảo

   Nói thật là nếu người nào họ biết cách ứng xử thì chắc chắn là không thể nào chối cãi được rồi. Chẳng nhẽ cứ cố mà hành xử theo cách đó ư ?Chứ đừng lấy thông tin của bọn phản động.bóp méo sự thật.đúng llà quá đáng mà

   Xóa
  2. Khi nào mà chẳng có tiền thì coi như chúng hết xuyên tạc lừa đảo nữa mà thôi, cũng chỉ là vì tiền mà thôi, nhưng người khác thì là vì tiền mà lao động chân chính, còn chúng thì ra sức phá hoại đất nước

   Xóa
 7. Nói chung là Sau khi đại tướng về nước thì mọi tin đồn sẽ bị dập tắt, cái này là không chối vào đâu được nữa rồi ... những cách hành xử của họ chẳng qua cũng chỉ là sự thiếu văn hóa không ra gì mà thôi, đáng tiếc quá các ban ạ, còn cái gì nữa đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự thì bọn RẬN nó chỉ toàn tung cái tin vớ vẩn đấy không à, cái này chắc chắn là có vấn để rồi,cái bản chất đen tối của chúng có làm nên cái gì đâu à ,Kiểu gì cũng vẫn câng câng lên mà đồn đại linh tinh nữa.quá điên rồ mà

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Chẳng có gì mà chúng không xuyên tạc, đọc ngay đã thấy cái luận điệu cũ quen thuộc rồi, nhưng cuối cùng tất cả những gì mà chúng nói ra cũng chỉ là dối trá cả mà thôi. một lũ phá hoại mà cứ nghĩ rằng là yêu nước

   Xóa
 8. Thật sự thì những thông tin này đã và đang ngày càng phải xem xét lại, không thể có cái cách hành xử như thế được,Rõ ràng đại tướng vẫn đang hết sức mạnh khỏe như bức hìnhđúng là vớ vẩn mà,,,..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến bao giờ nữa, chúng nó có cái cách hành xử chẳng ra cái gì cả đâu à , toàn chỉ là mấy cái trò vớ vẩn thôi mà. Tìm cách để mà chống đối,phá hoại, tung tin đồn thất thiệt, quả nhiên là bản chất của đám RẬN mà

   Xóa
 9. Chúng nó bàn tàn đủ chuyện, toàn tìm cách để vu khống không à, còn xứng đáng không nhỉ?? Cái trò này dường như chẳng có cái gì gọi là thực tế nữa rồi, cách hành động đó mà nói là chắc chắn quá đảng rồi

  Trả lờiXóa
 10. Mọi sự việc khi được sáng tỏ thì không ai có thể chối cãi, đó là điều đương nhiên , cách hành xử đó mà nói là quá đáng không chấp nhận được các bạn ạ,.Nó đập tan mọi âm mưu của đám rân chủ muốn chia rẽ đất nước., đúng là quá đáng mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu phải cứ mở cái mồm ra là thích nói cái quái gì cũng được, hành xử như thế thì muôn đời cũng chẳng thể nào tiến bộ được. CHúng đang đi hơi quá đấy , cái này mà nói là không chấp nhận được đâu, phải không

   Xóa
  2. Bạn không nghe nhiều báo đưa tin là ông Phùng QUang Thanh mất rồi mới kinh chứ. mà đó là lều báo và mấy cái báo phản động đấy bạn, thực sự cái này là trò đưa tin xuyên tạc mà các bạn ... quá đáng không, quả nhiên là quá ác ôn

   Xóa
 11. Tung cái tin lừa dân thế thì cũng chẳng biện luận được đâu mà , càng chứng minh được bản chất của chúng , quả nhiên là quá đáng đấy. Cách hành xử ác chưaMấy con rận sống nhờ tiền thuê ăn vạ nên gặp ai mà nó chẳng nghĩ khốn nạn giống chúbg nó!

  Trả lờiXóa
 12. Cách làm của những người này khó có thể làm được cái gì khác hơn, bản chất đó là sự ác ôn của đám phản quốc đấy mà các bạn.Còn tuyên truyền đúng sự thật, đè bẹp luận điệu giả dối của lũ người xấu là việc nên làm chứ sao, đúng là tội ác quá đấy à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng nó phản quốc, chỉ biết cách hại người như thế thôi chứu hơn được cái gì chứ, cũng phải khẳng định cho những người có trò này không nên l;àm như thế nữa, con người không sống giai được đâu

   Xóa
  2. chúng nó phản quốc, chỉ biết cách hại người như thế thôi chứu hơn được cái gì chứ, cũng phải khẳng định cho những người có trò này không nên l;àm như thế nữa, con người không sống giai được đâu

   Xóa
 13. Tóm lại là cái này cũng chẳng cần nói nhiều đâu mà, bác Phùng Quang Thanh hồi phục trở về nước thì lũ rận lại câm miệng vào nhé, chúng sẽ không thể nào chối cãi được, cái bản chất này là quá đáng và hoàn toàn không chấp nhận được đâu à ... quá đáng quá đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Túm lại là cần phải chủ động và hết sức cảnh giác, không thể để chúng hành xử theo cái thói côn đồ được hãy cảnh giác với những tin đồn thất thiệt của lũ rận chủ. cách làm này quả nhiên là quá đáng mà,bản chất của bọn hiếu chiến đấy à

   Xóa
 14. Quả nhiên là ăn cơm thừa bữa cặn của Mỹ rồi quay lại chống phá nhân dân, chống phá đất nước,thế là đưa cái tin đồ nhảm nhí để đánh lạc hướng dư luận, cái này phải nói là quá đáng, trò này chắc chắn là cái bản chất của bọn phản quốc đây mà các bạn

  Trả lờiXóa
 15. Đưa tin thất thiệt, đưa cái tin phản động để lừa dân,....cái này nó thuộc vào bản chất của chúng rồi các bạn ạ, quả nhiên là hết sức nguy hiểm mà,Đúng là lũ rận rảnh nợ. Không biết làm gì để kiếm được cái ăn đút vào mồm nên là chỉ biết bịa đặt phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyên truyền vớ vẩn, thất thiệt, hành xử thiếu tính công bằng, điều này càng chứng minh được bản chất của đám cccđ,mà rằng chúng cũng chẳng thể làm gì đâu mà, sự thật vẫn là sự thật đấy à

   Xóa
 16. Khi chưa thấy Bộ trưởng xuất hiện vì đang trong thời gian điều trị thì bon chúng đưa ra những tin đồn thất thiệt hòng chia rẽ nội bộ, khi người bằng xương bằng thịt xuất hiện rồi thì lại quay ra soi mói người giả người thật. Không biết đến bao giờ cái bệnh hoang tưởng của những nhà dân chủ rởm mới khỏi được.

  Trả lờiXóa
 17. phải nói là lừa đảo thì cũng nên có một giới hạn chứ, còn cái kiểu như thế này thì không ăn thua, nếu như đại tướng đang sống thì việc gì mà những người này phải làm những trò như thế chứ, thực sự là đang thương ghê gớm

  Trả lờiXóa
 18. chúc mừng cho sức khỏe của đại tướng phùng quang thanh, đây chính là chuyện đáng mừng không chỉ cho gia đình mà còn cho cả quân đội nhân dân việt nam, trong lúc việt nam đang có những mâu thuẩn với các nước láng giếng, sức khỏe của con người này có ý nghĩa rất lớn

  Trả lờiXóa
 19. nhiệm vụ của đám rận bán nước là đi xuyên tạc bịa đặt để hạ bệ uy tín và danh dự của các vị lãnh đạo cấp cao cũng như tìm cách để chống phá,nhưng rồi bộ mặt của chúng cũng đã bị vạch trần từ lâu rồi,những thông tin đó chắc chắn chẳng bao giờ có ai tin cả,vậy nên nếu lũ rận vẫn tiếp tục những hoạt động đó thì cũng vô nghĩa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. chúng nó sống bằng cái nghề đó mà các bác lại bao giờ chúng nó mới hết được, thế thì khẳng định luôn là khi nào chngs nó giàu lên, hoạc chúng nó sướng tì mới có thể thoát được cái cảnh chúng làm trò hề này

  Trả lờiXóa
 21. đúng thê , mà đợi cái lũ này giàu thì còn lâu, các bạn cũng biết mà, những người này, đi xin tiền, liệu có ai bố thí cho người kahcs để người đó trở nên giàu có không, tôi tin là không có chuyện như thế đâu

  Trả lờiXóa
 22. Thật là bẽ mặt mà. Đăng tải những tin tức sai sự thật đến giờ lại phải xin lỗi và thừa nhận mình sai, như thế có cảm thấy xấu hổ không cơ chứ. Khi tin tức thiếu chính xác hay chưa có sự chứng thực thì không nên đưa ra những luận điệu cá nhân làm mất đi sự đúng đắn của sự việc. Sự thật cuối cùng cũng sáng tỏ nên sẽ không thể có chuyện cứ đặt điều mãi được mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nêu họ không biết xin lỗi cho việc đưa những thông tin si lệch này thì tôi không hiểu được là họ sinh ra để làm cái gì nữa. họ còn cái gội là tôn trọng quyền được tiếp cận sự thật của người dân nữa không

   Xóa
 23. với những con người trơ trẻn như thé này thực là quá khó cho họ có những sự quay đầu lại, họ sống không cho xã hội, mà họ chỉ nghĩ cho mình, luôn luôn ích kỉ như thế, liệu có therer tồn tại được những người như thế trong một xã hội hiện tại không

  Trả lờiXóa
 24. phải chăng chúng không làm được cái trò nào hay hơn hay sao chứ cứ thực hiện cái trò khốn nạn đó cũng không thể thay đổi được gì hơn ngoài việc người khác cho cái tát vào mặt thôi mà chứ có gì hơn được.

  Trả lờiXóa
 25. CHÍNH QUYỀN BIẾN MÌNH THÀNH NHỮNG TÊN HỀ VỤNG VỀ
  (26 tháng 07 2015)

  Chẳng giống ai, cũng chẳng giống con giáp nào khi chuyện : Sinh, Lão, Bệnh, Tử của ông Nguyễn Bá Thanh trước, ông Phùng Quang Thanh sau, bỗng biến thành giống như một "cuộc chiến" về sự thật vậy. Cho dù cuối cùng sự việc có thế nào đi nữa thì giờ đây, việc chính quyền đã làm trong hai vụ này trông giống như một màn diễn vụng về của những anh hề khi chính quyền tự mua dây buộc mình. Hai ông Thanh này có bệnh và qua đời thì nói thật lòng, chả mấy người quan tâm, vì các ông không phải là lãnh tụ cao cấp nhất về Đảng hoặc về Chính Quyền. Thế nhưng các ông cũng không phải hạng quan chức thấp bé gì, chưa kể mỗi ông còn có một sự yêu (ông Nguyễn Bá Thanh) và ghét (ông Phùng Quang Thanh) riêng, cùng số lượng fan yêu và fan ghét khủng tương ứng trong lòng người dân Việt Nam. Nên sự quan tâm của đông đảo người dân là chuyện bình thường..

  Vậy mà chính quyền VN, tôi không hiểu đó là ông nào, hay nhóm nào nhưng chắc chắn đây là những ông quan đầu đất, qua cách hành xử đối phó với dư luận trong những vấn đề nhạy cảm như chuyện sống chết của hai ông Thanh này. Hoặc là các ông không cập nhật tình hình, hoặc các ông tụt hậu trước sự phát triển như vũ bão của tình hình thời thông tin mạng nên mới hành xử như những cậu học trò khờ khạo, vừa thiếu chuyên nghiệp, vừa gia trưởng lại mang nặng tính đối phó.

  Bắt đầu từ ông Nguyễn Bá Thanh với tin tức ông bị "đầu độc bằng uranium", rồi ông Phùng Quang Thanh với tin ông bị "ám sát ở Paris". Nói thật lòng thì lúc đầu chẳng có mấy người hiểu biết lại tin vào mấy chuyện tào lao đó đâu. Ấy thế nhưng lại chính cái cách mà những người có trách nhiệm dùng để đối phó với những tin đồn đó lại dần dần khiến cho mọi người tin vào chuyện đó, hay ít nhất cũng là một câu hỏi ngày càng lớn theo kiểu : "chắc có lửa nên mới có khói". Càng đối phó càng thấy sự thiếu minh bạch, coi thường người dân khiến tin đồn ngày càng lớn, người dân càng lúc càng thấy nghi ngờ, thiếu tin tưởng ở chính quyền trong các vụ trên. Chuyện ông Phùng Quang Thanh có còn sống hay đã chết thì cũng không còn quan trọng nữa vì đã có một bài học thích đáng hơn dành cho chính quyền về sự mất niềm tin rồi.

  Vì sự nói dối, lúng túng, ngờ nghệch, giấu đầu hở đuôi, che chỗ này thì lại hố hàng chỗ khác, chạy theo tin đồn mà đối phó lặt vặt...là những gì mà chính quyền đã làm trong hai vụ hai ông tên Thanh này, và dĩ nhiên là thất bại thảm hại. Trong khi lại không làm cái điều cần làm duy nhất, là một lời tuyên bố chính thức, trung thực về bệnh trạng của hai ông cùng một vài hình ảnh, clip quay về sự thật đó. Chỉ cần trung thực cho người dân biết sự thật, vì người dân có quyền biết sự thật, cũng như có quyền tìm hiểu mọi cách để biết sự thật

  Và cho dù có muốn che dấu thì cũng không thể che dấu được với cái quyền biết sự thật của người dân được nữa, vì giờ đây qua sự thông tin rộng khắp, nhanh, nhạy, tự do và đa chiều của thông tin mạng thì cái quyền đó đã và đang trở thành quyền bất khả phân với người dân Việt Nam rồi. Thời đại của bưng bít thông tin, hay muốn cho người dân biết thông tin hay không đã qua rồi. Vĩnh viễn qua rồi...

  Trả lờiXóa
 26. xưa nay chúng vẫn thế thì làm sao hơn đâu được và cũng chỉ có cái trò đó thôi mà vì việc làm đó của chúng có thể lừa gạt mọi người chứ làm sao hơn được, thật không hiểu chúng làm được cái trò nào hơn đây.

  Trả lờiXóa
 27. đến bao giờ thì việc đó chưa thể giải thích được đâu cho nên cũng đừng có băn khoăn thêm cái gì nếu chúng làm mãi cái trò tiểu nhân đó nhé và làm sao có thể tha thứ cho được việc làm khốn nạn đó của chúng đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 28. chúng cũng chỉ có thể làm cái trò đó chứ làm sao có thể làm được cái gì hơn đâu được, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ làm sao có cái chuyện thích là làm được đâu, cái trò đó là không thể tha thứ cho được đâu và cái thói quen thối tha đó làm sao được.

  Trả lờiXóa
 29. JU MONG Sinh Sự •

  Nghe đồn ngay sau khi về đến VN, Phùng Tướng Quân đã họp báo và tuyên bố trước báo chí rồi mà: "Không hiểu đảng ta tuyên truyền như thế nào mà từ còm sĩ già cho đến còm sĩ trẻ con của DLB đều mong tui chết. Rõ ràng chỉ vì việc riêng tui phải núp như con cờ ặc núp trong quần có sướng chi mô. Tui mà biết toàn dân ai cũng mong tui chết, tui chết mẹ nó cho rồi. Nhục quá đi?"

  Trả lờiXóa
 30. đến bao giờ thì chúng cũng không thể hiểu được đâu và cũng có cái câu là chúng chỉ là những tên khốn najncho nên cũng không thể nghĩ được cái gì hay ho hơn được đâu. không có cái giới hạn nào cho cái trò của những con người thiếu hiểu biết như ho được đâu.

  Trả lờiXóa
 31. Phùng mang •

  Bịnh PQ Thanh là thật, tiền dân lo là thật, láo với dân, không chào một tiếng khi về là THẬT. Vậy bịa đặt xuyên tạc chổ nào? ngay cả hình người trong xe chuồn khỏi phi tường là giả luôn.

  Trả lờiXóa
 32. không có cái gì cả đâu chứ mấy cái trò của những con người không có cái hiểu biết gì thì làm sao có thể thay đổi được gì đâu. chúng cũng chỉ có cái trò tiểu nhân lừa gạt người khác chứ sao có thể thay đổi được gì hơn đâu được, có làm thêm cũng có thế thôi chứ sao được.

  Trả lờiXóa
 33. lite_breeze •

  Bây giờ tôi mới biết ông Thanh họ Phùng "bộ trưởng" này là cũng là đại biểu quốc hội. Lạ thật vừa là đại tướng bộ trưởng được chỉ định làm việc bên hành pháp lại vừa là đại diện bắt nhân dân bầu bên lập pháp. Vừa làm việc bên chính phủ vừa làm việc bên quốc hội. Vừa đá bóng vừa thổi còi. Vừa là cầu thủ vừa là trọng tài.

  Theo chính danh, ông này làm việc cho ai? Quốc hội trả lương hay chính phủ trả lương?
  Chức vụ dân cử (dầu là trá hình) cao hơn hay chức vụ được chỉ định trong chính phủ cao hơn? Khi tống táng, danh vị nào được đặt lên hàng đầu? Trong thể chế dân chủ, các vị đại biểu dân cử có uy thế hơn các nhân vật làm việc cho chính phủ.

  Lưu ý quốc hội cộng sản là quốc trá đảng hội.

  Trả lờiXóa
 34. BonLamChungGian •

  TT Thiệu có câu nói đúng muôn đời: Đừng nghe CS mà hảy nhìn CS làm !

  CS nói BTQP Thanh về nước...nhưng CS lại làm hình lắp ráp bằng photoshop rồi cho đó là hinh PQThanh về nước.

  Chiện xưa: Khi CS nói Bá Thanh đang nằm ở BV-Đà Nẵng điều trị, giám độc BV đẫn từng phái đoàn chóp Nguyễn Minh Triết, Nguyển Thi Kim Tiến, Nguyễn Xuân Phúc... đi thăm Bá Thanh...nhưng không hề đưa ra được 1 tấm hình nào của Bá Thanh nằm ở BV-Đà Nẵng. Tóm lại CS bịp dân được là nhờ có bọn chóp bu làm chứng gian - lần này PQT cũng không ngoại lệ....chúng bịp dân giửa ban ngày mà không ai dám lên tiếng trong đảng CSVN và hệ thống Báo Chí / TV.

  Trả lờiXóa
 35. lite_breeze •

  Lạ nhỉ, hình ảnh xem ra ông mặc áo vét xám này đang chờ mọi người chất đặt hành lý. Chẳng có vẻ gì là được tiếp đón săn sóc cả.

  Trả lờiXóa
 36. LMTT •

  Cũng nhớ một chuyện nhỏ: Có tin anh Obama không sinh ra ở Mỹ..hôm sau anh Obama đưa tờ giấy khai sinh: Em sinh ra ở Mỹ mờ mấy anh...
  - Ở VN thằng bụi đời quốc tế là thằng nào...cho đến bây giờ cũng..éo ai được biết.
  Lại nhớ tiếp: Nó chết mẹ nó từ 2-9...nhưng bọn lừa bắt "cả nước học tập" rằng nó chết vào ngày hôm sau...
  He he! Lúc đó bọn nó lừa dân..bây giờ chúng nó lừa lẫn nhau luôn..hehe vui thật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoài nam (Trả lời)==> LMTT •

   Bạn ơi thông cảm cho mấy đồng chí ,trong ban nói láo của đảng ăn cướp, đả nói láo từ khi đảng cướp được thành lập cho đến nay , bệnh nói láo thắm vào máu rồi sao bỏ được, bây giờ bắt mấy đồng rận nhà sản nói thật , chẳng khác nào biểu họ đi chết dậy

   Xóa
 37. Lính Nhân Dân •

  Chửi cái mặt lợn là phải rồi - Đi trị bệnh nước ngoài bằng máy bay,tiền của mồ hôi nước mắt nhân dân nhưng cứ lo "không ai thương TQ" về đến sân bay éo có họp báo nói với toàn dân,toàn quân tiếng nào cho phải đạo ...lặng lẽ chuồn về thăm cái "lá đa" lợn ....Lãnh đạo gì cái thứ tướng "đầu tôm" này ....

  Trả lờiXóa
 38. Bộ trưởng Bộ “Thương Trung Quốc”… đã về tới nhà

  Người ta còn nhớ, không lâu chỉ hơn một tháng trước, ngày 31-5 Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo Ngoại trưởng John Kerry trong lúc đang đạp xe tập thể dục gần Scionzier, Pháp, đã gặp một tai nạn nghiêm trọng gãy xương đùi bên phải, nhưng tình trạng sức khỏe ổn định, được trực thăng đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Thụy Sĩ.

  Sau băng bột và chuyển về Mỹ, đi được bằng đôi nạng ông Kerry liền tổ chức gặp gỡ ngay với báo giới ông khẳng định suốt thời gian bị thương, trên giường bệnh ông vẫn làm việc bình thường hàng ngày qua điện thoại và nói chuyện với Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng nhiều quan chức hàng đầu khác.

  Người ta thấy rất rõ tính chuyên nghiệp trong nghệ thuật “lãnh đạo” hàm Bộ Trưởng ngoại giao của cá nhân ông ngoại trưởng Mỹ này, gặp gỡ báo chí ngay khi có thể được để trực tiếp khẳng định với nhân dân Mỹ và thế giới là mình sau tai nạn hoàn toàn “không bị mất ý thức”. Sự xuất hiện nhanh chóng của nhân vật này như nổi bật lên để lập lại trật tự, khắc chế được sự hỗn loạn hay khủng hoảng tin tức, nếu có, đó là ý thức tôn trọng nhân dân, trách nhiệm với cộng đồng quốc tế. Hơn ai hết vị ngoại trưởng hiểu rõ mình là ai và chức vụ, quyền lực chỉ là nhân tố cần chứ không phải điều kiện đủ để làm nên phẩm chất của một nhà lãnh đạo, Lãnh đạo không chỉ đơn thuần là vai trò của một vị trí chức danh không thôi, nó cần phải có tư duy của nghệ thuật “lãnh đạo” trước công chúng.

  Quay về Việt Nam, trường hợp cũng bị tai nạn bệnh tật giống như vậy đối với ông Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng quốc phòng (kiêm luôn Bộ “Thương Trung Quốc”!) ông Thanh kêu gọi toàn dân “thương Trung quốc” nhưng khi ông đổ bệnh thì ông lại chạy qua nước tư bản thế lực thù địch “thực dân Pháp” điều trị!? chứ không dám qua TQ?.

  Sáng 25/7 Ông Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ “Thương Trung Quốc” đã về đến Hà Nội trên chuyến bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines.

  Báo Tuổi trẻ cho biết, ông Phùng Quang Thanh đi Boeing B777 ghế hạng đắt nhất (thương gia) sức khỏe bình thường, một mình bước xuống máy bay bằng cầu thang bộ như mọi hành khách, tươi cười bắt tay nhiều người đón tiếp, sau đó lên xe ôtô biển số TM 2809 chạy hướng cầu Nhật Tân, chạy thẳng về nhà riêng của ông tại phố Vĩnh Phúc, Hà Nội.

  Bỏ lại phía sau không ít phóng viên báo đài còn đứng ngẩn ngơ bởi mới đầu giờ sáng sớm mà phòng khánh tiết sân bay dành cho các cuộc họp báo của các yếu nhân thì nằm kề bên. Gần 1 tháng ông bộ trưởng này đổ bệnh câu chuyện đi Pháp trị bệnh của ông như là bộ phim “kinh dị” nhiều tập, đồn đoán hổn loạn tin tức chỉ bây giờ mới thấy bóng dáng của ông mà nào có phải ông nằm trên băng ca như đ/c Nguyễn bá Thanh của ông đâu nhưng ông Bộ Trưởng lại lặng lẽ “chuồn” êm như giun chui xuống đất?.

  Một tiểu đội trưởng đã “lãnh đạo” hàng chục người, ông Đại Tướng và là Đại Biểu QH chẳng lẽ ông Phùng Quang Thanh chỉ biết có…. “Lãnh tiền” rồi “thương Trung quốc”?.

  Một tháng ăn ở bệnh viện cao cấp, nằm điều trị, giải phẫu, thuốc men, máy bay đi về là từ mồ hôi nước mắt nhân dân, không ít chút nào, sao khỏe rồi về nước lại “hỗn láo” mất tư cách đến thế, ông chẳng thèm đếm xỉa thưa gởi lời nào với nhân dân cử tri. Sao nghệ thuật “lãnh đạo” của ông “rừng rú” quá thế. À thì ra chắc mẩm là đảng viên CSVN mọi cái ông nghĩ là đảng lo, đảng cho?.

  26/7/2015

  Hoàng Thanh Trúc

  Trả lờiXóa
 39. quang minh •

  Tất cả chỉ là một vở kịch mà ông Phùng Quang Thanh là diển viên chính,có điều chúng ta chưa biết mục đích của vở kịch nầy là gì?Có lẽ chỉ có Bắc Kinh mới giải thích được vì đó là sản phẩm của họ.Sau khi vở tuồng nầy hạ màn có lẽ người nổi bật nhất không ai khác hơn là ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là người được Bắc Kinh cho đóng vai phản diện rất thành công cho nên con đường quan lộ của ông ta sẽ thênh thang,còn dân thì ngày càng thoi thóp.Quý vị thử ngẩm lại xem có đời Thủ Tướng nào của Việt Nam từ trước đến nay có công trạng với Trung Quốc hơn ngài Thủ Tướng hiện nay.

  Trả lờiXóa
 40. Câu hỏi của tác giả chắc chắn sẽ có câu trả lời là mãi mãi, bọn rân chủ rởm này không bao giờ từ bỏ mọi thủ đoạn của chúng để có thể có được lợi nhuận, dù việc đó có ảnh hưởng đến lợi ích của người dân như thế nào đi chăng nữa, mà vả lại, chúng có coi người dân là đồng bào đâu mà chúng không hãm hại?

  Trả lờiXóa
 41. Bọn rận chủ không còn tính người trong thâm tâm nữa rồi, mà thay vào đó là một tư tưởng của loài cầm thú ác tính, chúng sẽ chuyên hại người, vì thế việc người dân bị chúng hãm hại, lừa gạt còn diễn ra lâu dài, chúng ta chỉ diệt chúng tận gốc thì chúng mới thôi ý định./

  Trả lờiXóa
 42. Đại tướng Phùng Quang Thanh về nước thì thông tin này không khác nào một gáo nước lạnh đổ lên đầu bọn chúng và như một cái tát vào mặt lũ cơ hội chính trị. Bởi mọi luận điệu xuyên tạc của bọn chúng trước đây đã hoàn toàn sụp đổ. Một lần nữa chúng ta có thể thấy bản chất đê hèn xấu xa chuyên lừa đảo để làm thân trâu ngựa của bọn rân chủ rởm cho các tổ chức nước ngoài. Còn to mồm mà sủa nữa đi cái lũ rận thối tha.

  Trả lờiXóa
 43. ĐẾN BAO GIỜ LŨ RÂN CHỦ RỞM MỚI HẾT LỪA ĐẢO NGƯỜI DÂN??
  Tôi nghĩ chắc chỉ khi lũ rận chủ này chết hết thì chúng mới thôi làm những cái trò bỉ ổi như thế nữa vì đó là cần câu cơm của chúng, nếu không lừa đảo, xuyên tạc thì lấy gì mà sống, không lừa đảo, xuyên tạc thì tổ chức phản động nào thuê chúng làm trâu ngựa nữa.

  Trả lờiXóa
 44. Biết bao nhiêu lần lũ rận chủ đó đã thấy được những lời dối trá của chúng phải trả bằng cái giá đắt khi mà chẳng ai thèm tin, dư luận có ban đầu tin thì sau này cũng thấy được những thông tin đúng đắn, lúc đó càng cảm thấy căm ghét chúng hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Ngày đó chắc sẽ chẳng bao giờ xảy ra, khi nào vẫn còn các thế lực thù địch thì khi đó lũ rận chủ sẽ vẫn tồn tại nhờ vào những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực bên ngoài bơm vào cho.Vì thế chúng ta không nên bao giờ tin vào lời lẽ của bọn rân chủ rởm vì nó không bao giờ là sự thật mà đều là sự giả tạo trắng trợn ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 46. Mình nghĩ phải có những hình thức xử phạt thật nặng, để có thể răn đê những tên này mới phải, chứ cứ đất nước đang yêu ổn chúng lại đưa ra những thông tin sai sự thật để rồi chúng vu khống, bôi nhọ chính quyền, người lãnh đạo thì thật đáng bực cho người dân

  Trả lờiXóa
 47. Chúng không thấy được sự xấu hổ, nhục nhã, đê hèn mà chúng đã làm, vậy nên tôi nghĩ chúng sẽ không dừng lại nếu như người dân chúng ta cùng pháp luật có những biện pháp cứng rắn đối với chúng.

  Trả lờiXóa
 48. May mà ngày 25/7/2015 khi Đại tướng Phùng Quang Thanh về nước chứ không thì người dân, những ai được chúng nói xấu đại tướng cho nghe thì họ lại có những suy nghĩ sai lệch. Càng ngày mọi người càng thấy âm mưu, những lời lẽ của chúng là rất xấu xa thôi mà

  Trả lờiXóa
 49. Những tên như Điếu Cày, Xuân diện, Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh,... cùng một ruột, cùng một số chiêu trò cả thôi. Kiếm cơm bằng nghề bán nước, vu khống, xuyên tạc, chống phá chính quyền là điều chúng đang cố thực hiện mà

  Trả lờiXóa
 50. Những kẻ lấy danh nghĩa dân chủ thì chúng ta thấy cả rồi đấy, chuyên đi xuyên tạc những việc làm sai sự thật mà thôi, chẳng giải quyết được gì hết, đại tướng về nước nó sẽ trả lời cho những câu hỏi của đám rận, cho chúng thấy rằng bản chất của chúng chỉ là những kẻ đi khóc thuê mà thôi.

  Trả lờiXóa
 51. Đúng là cái lũ rận này chúng chẳng biết thế nào là đúng thế nào là sai cả đâu, vì những kẻ này xuất thân từ những người không ra gì rồi, còn có học thức thì làm sao có thể để cho bọn phản động nó xuyên tạc được chứ, những việc mà chúng xuyên tạc thì đây là vấn đề nhạy cảm, nên ta có thể thấy mục đích của chúng là không tốt đẹp rồi

  Trả lờiXóa
 52. Đúng là trong thời buổi báo trí mạng đang bùng nổ như hiện nay thì người đọc chúng ta cần hết sức tỉnh táo đề phòng trước những thông tin bịa đặt của một số kẻ xấu. Trước khi đọc một thông tin nào cần xem xét mọi khía cạnh.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ