Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

CÁC NHÀ DÂN CHỦ NÓI GÌ VỀ CHUYẾN THĂM CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG ĐẾN MỸ


QUÊ CHOA
Cũng không bất ngờ trong xu thế quốc tế hóa, quan hệ giữa các quốc gia luôn bình đẳng, dựa trên lợi ích dân tộc là chủ yếu. Sau quá trình bình thường hóa quan hệ của Việt Nam với Mỹ, đã ngày càng khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia. Đặc biệt, chuyến thăm của tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam đến nước Mỹ , chiều 6/7 (tức sáng sớm 7/7 theo giờ Việt Nam), Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao tới dự và chứng kiến lễ bàn giao máy bay Boeing 787-9 Dreamliner giữa Tập đoàn Boeing của Mỹ và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines). Chuyến thăm của ông Nguyễn Phú Trọng đối đến nước Mỹ hết sức có ý nghĩa về mọi mặt. Trước tiên phải khẳng định về mối quan hệ giữa 2 quốc gia ngày càng xích lại gần nhau hơn về mặt địa lý và tình cảm giữa hai nhà nước.
Thế nhưng, chuyến thăm của ông Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ, cũng là nội dung được các nhà dân chủ Việt mổ xẻ rất nhiều.Trong đó, những thông tin, lý do mà họ đưa ra với mục đích nhằm xuyên tạc, chê bai chuyến thăm đó như một đòn tâm lý nhằm hạ hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế. Các nhà dân chủ Việt sẵn sàng đưa ra các nội dung như : “Nước Mỹ không có cờ hoa, không đoàn nào đón Nguyễn Phú Trọng. Không cờ hoa, không chính khách, không đoàn đội hay báo chí nào đón tiếp. Kể cũng quá sốc cho báo chí Việt nam khi trong nước ồn ào chuẩn bị cho chuyến đi của ông Trọng từ cả hai tuần trước nay.” Những chủ đề như thế này được đưa hàng loạt lên các trang mạng, lên các báo chí không chính thống, nói cách khác là các trang có nội dung chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Họ tung nội dung này với mục đích nhằm gây ra những phản ứng trong dư luận, xáo trộn sự thật trong mối quan hệ Việt - Mỹ, hành động của các nhà dân chủ Việt nhằm mục đích chống đối, thể hiện quan điểm phù họa cho mưu đồ phản động của các đối tượng cơ hội chính trị chống Việt Nam.
Luận điệu xuyên tạc của các nhà dân chủ về chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, ảnh minh họa
Việc họ đưa ra các hình ảnh, lập luận rằng: Việc Nguyễn Phú Trọng được đón tiếp tại sân bay dân sự, không thảm đỏ, không cờ hòa hoàn toàn có sự mâu thuẫn với thực tế. Những hình ảnh được chúng đưa lên được khỏa lấp bằng công nghệ Fotoshop thô sơ, vẫn còn dấu nhòe mực. Nhưng, điều đó không quan trọng gì ? Bởi, chuyến thăm này nhằm khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nhà nước, lợi ích giữa 2 quốc gia dân tộc. Việc đón tiếp có chu đáo hay không thể hiện bộ mặt của một đất nước, việc Mỹ đón tiếp có đường hoàng, sang trọng hay không không nên đưa ra làm thước đo lường tình cảm tốt đẹp giữa hai nhà nước. Các nhà dân chủ Việt cần nhìn nhận thêm việc làm, và các hành vi xuyên tạc của mình để có những khẳng định đúng đắn hơn. Những phát ngôn tiêu cực trên các trang mạng của các nhà dân chủ Việt không thể làm chùn bước được bước tiến của con dân đất Việt trong sự nghiệp phát triển của mình.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/08/2015 09:06:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. Đây là một hành động xuyên tạc một cách thật trơ trẽn và bỉ ổi. Mục đích của chúng từ trước đến giờ đều không muốn Việt Nam phát triển, cái loại ghen ăn tức ở đấy. Vậy mà chúng lúc nào cũng kêu vì nhân dân, vì nhân dân, trong khi bản thân chúng chẳng làm được cái cóc khô gì.

  Trả lờiXóa
 2. Thực tế là có cờ hoa hay không có cờ hoa, có thảm đỏ hay không có thảm đỏ cũng chẳng thể hiện được rằng bộ mặt của Việt Nam ra sao hay cách mà nước Mỹ tiếp đón như thế nào. QUan trọng là việc qua cuộc gặp gỡ này, TBT đem lại cho nước ta cái gì, việc thu hút đầu tư vào Việt Nam, rồi việc dỡ bỏ lệnh cấm vũ khí sát thương của Mỹ đối với Việt Nam như thế nào. Đó mới là mục đích chính.

  Trả lờiXóa
 3. Không phải đâu các bác à. Mấy đứa chúng nó sợ bị Mỹ quỵt tiền lương hàng tháng của nó nên chúng nó đang cố tìm mọi cách để gây sự chú ý với Mỹ đây mà. Nhưng đau lòng cho chúng thay, chúng cứ cầm băng rôn biểu ngữ đến đâu lại bị ông chủ của chúng đá bay đến đó. Chó ngoan không được hỗn với khách nghe chưa? :))))))

  Trả lờiXóa
 4. Obama đang nỗ lực biến VN thành CON THOI trung gian giữa Mỹ và Tàu, vì Mỹ không bao giờ có ý định đánh nhau với Tàu. Obama đã được báo cáo đầy đủ rằng đảng CSVN trước kia đã từng "Chúng ta đánh Mỹ đây là đánh cho Nga, cho Trung Quốc". Ngày nay, đảng CSVN lại sắp sửa tuyên bố công khai "Chúng ta có bú kẹc cho Trung Quốc, thì cũng là bú cho cho Mỹ, cho Nhật".

  Trả lờiXóa


 5. Ma Quỷ Quy Mã

  "Chuyến Quy Mã của tập đoàn Ma Quỷ"
  Câu chuyện dài "cà chớn chống xâm lăng"
  Nhìn và xem đàn khỉ đỏ lăng xăng
  Dân chán ngấy: "đi mờ" loài việt cộng!

  Xưa chống Mỹ dở đủ trò lật lộng
  Biến dân lành thành đồ cúng Tàu Nga
  Nay bưng bô thằng chệt chẳng chịu tha
  Cháu chắt khỉ tranh nhau đường "rùa ngựa" !

  Đít khỉ đỏ, cu cao bồi "trị ngứa"
  Mồm vẹm hô, "hot dog" Mỹ xứng tầm
  Chuyện liêm sỉ cho người có lương tâm
  Dân cụ bắc vốn giống giòng vô sỉ .

  Điếm về chiều khó cậy trông nghề đĩ
  Xứ cờ hoa nơi tập hợp anh hào
  Đủ màu da, không thiếu nghĩa "đồng bào"
  Chẳng phải chỗ cho những tên vẹm hủi

  Sữa Mỹ dư để giúp người vận rủi
  Bọn ác nhân chắng xứng được chia phần
  Như giòi bọ thì nên ở hầm phân
  Ao Ba Đình cho cá tra Việt cộng...

  Trả lờiXóa
 6. Ai cũng biết "Việt Nam Cộng Hòa" quan trọng như thế nào đối với Mỹ, tuy nhiên, trong chuyến thăm chính thức của Nguyễn Văn Thiệu tới Mỹ, đã không hề có chiếc thảm đỏ nào được trải ra. Vì thế, không thể lấy chiếc thảm đỏ ra để đánh giá tình cảm hai nước.

  Trả lờiXóa
 7. Chuyện các nhà dân chủ rùm beng về cái thảm đỏ kia chỉ là cái cớ phá ngang của những kẻ chuyên chọc gậy bánh xe nhằm mục đích hạ bệ danh dự và uy tín của Tổng Bí Thư. Trong khi nhân dân Việt Nam quan tâm đến sự thành công của chuyến đi thì có những kẻ rỗi hơi bày ra những chuyện này.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyến thăm của TBT tới Mỹ một lần nữa cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của hai nước. Không phải ngẫu nhiên mà người Mỹ và chính khách hàng đầu của nước này quan tâm tới chuyến đi của TBT như vậy. Điều đó cho thấy vị thế, vai trò ngày càng tăng của Việt Nam trên trường quốc tế. Không hiểu gì về chính trị không nên có những nhìn nhận thiếu khách quan như vậy. Viết nhận định như vậy đủ hiểu bản chất giới rận chủ Việt là như thế nào!

  Trả lờiXóa
 9. Đây là một cơ hội tốt để các nhà rận chủ kiếm thêm tiền mà, phải soi nhiều, phải sủa nhiều chứ, không thì lấy gì mà sống. Từ chuyện cái thảm đỏ, rồi thì cầm cờ vàng ba sọc ra đứng đường tung hô, hay rồi thì bảo là Việt Nam bây giờ xoay trục ngả theo Mỹ, tất cả cũng chỉ là lời nói.

  Trả lờiXóa
 10. Khi quan hệ ngoại giao giữa Mỹ và Việt Nam ngày càng được cai thiện thì đám rận chủ và lũ phản động ngày càng lo lắng. Do vậy chúng tìm mọi cách bêu xấu xuyên tạc chuyến thăm của tổng bí thư.

  Trả lờiXóa
 11. Chuyến thăm của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang Mỹ cho thấy quan hệ hợp tác giữa Mỹ và Việt Nam được nâng lên một tầm cao mới. Vị trí của nước ta trên trường quốc tế ngày càng quan trọng. Cuộc gặp gỡ giữa 2 nước mở rộng quan hệ hợp tác song phương về các lĩnh vực kinh tế,chính trị, quân sự, quốc phòng, an ninh... nhằm xóa bỏ các rào cản về vấn đề dân tộc, tôn giáo. Bằng những luận điệu xảo trá, xuyên tạc sự thật của bọn phản động nhằm bôi nhọ hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Chúng ta cần phải đoàn kết chống lại các thế lực thù địch đặc biệt là đám rận chủ và lũ phản động, kìm hãm sự phát triển của chúng. Lũ rận chủ và phản động đã không hiểu biết gì thì đừng có kiểu gái đĩ già mồm, hay chó chuyên đớp ngầm như vậy. Thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 12. Quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Chuyến thăm Hoa Kỳ của TBT Nguyễn Phú Trọng và được tổng thống Hoa Kỳ tiếp đón tại Nhà Trắng cho thấy Việt Nam trở thành đối tác chiến lược thân cận nhất ở Đông Nam Á. Lũ rận chủ và bọn phản động kia mi không phải chỉ vì lo lắng mà xuyên tạc, bịa đặt, dùng lời lẽ để che giấu sự thật.

  Trả lờiXóa
 13. Chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Hoa Kì nó làm cho quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kì ngày càng tốt đẹp hơn, 2 nước cần quên đi những lịch sử đau buồn của 2 dân tộc để hướng đến những tương lai tốt đẹp hơn bao giờ hết, còn đám dân chủ cho chúng xuyên tạc cũng không làm được gì hết.

  Trả lờiXóa
 14. Chuyến thăm này nó cho thấy quan hệ 2 nước càng được củng cố, còn bọn dân chủ chúng mày muốn làm cho quan hệ 2 nước xấu đi thì còn lâu nhé, chúng ta xác định đối tượng đối tác nên việc hợp tác với các nước nó có những thay đổi, làm cho đám dân chủ chắc buồn lắm.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Cái bọn dân chủ theo chân mỹ chúng không từ thủ đoạn nào để kiếm tiền mà, những hành động này của chúng được coi là bán nước kiếm tiền rồi đấy, cái bọn này chúng chẳng làm nên được tích sự gì đâu, mấy cái tổ chức xã hội dân sự này thì làm được gì chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyến thăm này một lần nữa khẳng định tinh thần chung giữa hai quốc gia. Một số thành phần vẫn cố cho cái gọi là biểu tình, chống cộng bằng cách đó, thật đáng tiếc la điều đó chẳng giải quyết được vấn đề gì cả ???

   Xóa
  2. Tư tưởng của các nhà dân chủ vẫn là chống cộng đấy mà các bạn, đáng tiếc là thế đấy, Thế này thì đừng hỏi tại sao đất nước cứ nghèo. Mãi như thế này, các bạn có thấy mệt mỏi không? Cách hành xử vẫn là mấy trò vô lối đây mà

   Xóa
  3. Nói một câu cho vuông là các bác này chắc toàn chủ ý ăn hại cả không à, hành động quả nhiên là hoàn toàn chẳng có cái gì xứng đáng cả. quê hương có đấy nhưng sao cứ phải tha hương cầu thực , rồi đi làm những việc chẳng ra cái gì cả....

   Xóa
 17. Vẫn cứ cái tư tưởng cực đoan đấy,hành xử quả nhiên là không mấy xứng đáng thế còn gì đáng nói nữa chứ ? thật đáng nhục nhã quá đi à, Một số ít mà cứ ảo tưởng là mình có thể đại diện cho toàn bộ người Việt ở hải ngoại mà không thấy xấu hổ à?

  Trả lờiXóa
 18. Mình nghĩ là . Đừng vì hận thù mà làm căng thẳng tình hình, hành động mù quáng, cực đoan, gây nên những hậu quả khôn lường cho đất nước Việt Nam. Đừng hành xử theo lối tư duy cũ của các vị, điều đó chỉ là mấy cái việc làm không đáng tôn trọng mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Quan điểm của Hai Tổng ;à Khép lại quá khứ, hướng tới quan hệ tốt đẹp. Mà sao một số thành phần như các bạn cứ cố ôm khư khư mấy cái quan điểm cụt lủn vậy, thế thì còn gì để xứng đáng nữa ? đó là quan điểm thực sự cần phải xem xét đấy ?? thật chẳng ra làm sao cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn vào tương lai mà tiến bộ đi, đó là quan điểm của tôi, đừng hành xử theo cách nghĩ thiếu giá trị như thế, nó không mấy xứng đáng đâu à, Tôi gọi đây là những con người của quá khứ. Quả nhiên là cần lên án cái bản chất của chúng

   Xóa
  2. Cố níu dữ cái tư tưởng lạc hậu , cũ rích đó thì còn điều gì hơn nữa, thật đáng lên án cái bản chất đó, Những cái thây ma đã chết từ năm75, làm ơn hãy yên nghĩ.Cần phải nhìn nhận lại vấn đề một cách theo nghĩa lợi ích của dân tộc

   Xóa
 20. Dài cả cổ ra, mệt mỏi vô cùng phải không ? tại sao các ngươi vẫn cứ cố, có làm được gì đâu à?Kệ họ muốn nói muốn quấy nhiễu gì thì cứ làm nói hoài mệt hơi , thật rảnh quá đi mà

  Trả lờiXóa
 21. Các nhà dân chủ nên nghĩ và hành xử khác đi, đừng có cách nhìn thiển cận vậy chứ ?Đáng tiếc quá đi à còn cái gì để cho các bạn tiến bộ nữa chứ ?Thực sự chỉ toàn thế này không à, còn cái gì hơn nữa không ?? dám đảm bảo là cách nhìn của các vị chỉ vớ vẩn thế thôi

  Trả lờiXóa
 22. Họ chẳng hiểu gì về tình hình đất nước cả, cách mà họ đang tiến hành chẳng qua là mấy cái việc làm vớ vẩn không xứng đáng thôi à, điều đó càng chứng minh cái bản chất điên rồ , vớ vẩn của chúng đấy mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu cứ cách nhìn nhận của các bạn cờ vàng hải ngoại mang tư tưởng cực đoan thì đất nước khó có sự tiến bộ được, đó là điều đương nhiên, chắc tất cả đều hiểu :)))

   Xóa
  2. Cứ vậy thì các bạn cũng chẳng có cái gì xứng đáng đâu mà, còn gì nữa đâu à ?Chỉ làm trò hề trên đất Mỹ ! Nhìn xem toàn những ông già bà lão , chứ có ai đâu nhìn mà thấy tội cách hành xử như thế thi còn gì hơn nữa chứ

   Xóa
 23. Chắc là tất cả phải cứ nhồi nhét vào kiến thức của những con người thiếu nhìn nhận thế này, đáng tiếc quá nhỉ ?Hành xử thế thì sao mà tiến bộ được, Giải quyết nỗi hận cộng sản làm ta phải tha hương ! Đó là sự thật của đa phần người Việt hải ngoại chống cộng

  Trả lờiXóa
 24. Các bạn hành xử đâu cần phải có những bước đi như thế, các bạn hành xử đúng là chẳng có cái gì cho dân tộc VN cả đâu à, . Nghe thấy chưa các thánh cờ vàng. Hẳn là tưởng bị cho ra rìa nên phải tỏ thái độ. Đúng là lũ bênh hoạn.chắc chắn là như thế phảikhoong

  Trả lờiXóa
 25. Giỏi thì cách ứng xử khác và tiến bộ tí đi, đừng có hành động như thế chẳng đáng cái gì đâu mà . Đó là sự thật các bạn nên nhìn nhận rõ ra đi, phải không Thời chiến thì thua trận chạy cả lũ sang Mỹ.. này lại có cách nhìn nhận thế thì còn sao mà được nữa chứ

  Trả lờiXóa
 26. Các bác đang cản trở con đường phát triển của dân tộc Việt Nam , phải chăng các bạn hoàn tàn không có mấy sự xứng đáng ? vớ vẩn quá đi à, hành động của chúng đang cản đường đất nước Việt Nam hay không?

  Trả lờiXóa
 27. Cố mà gây chuyện thì cũng chẳng có ra cái gì đâu mà, cách nhìn nhận đó càng làm cho con người VN lên án chúng mày thôi à, Chúng không xứng đáng mang trong mình dòng máu lạc hồng. Điều đó càng chứng inhc ái bản chất điên rồ của các ngươi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ cuội hành xử chẳng ra cái gì đâu mà, các ngươi chẳng qua cũng chỉ là mấy cái việc hành xử ngu thôi à, . Bị nhổ vào mặt mà còn tưởng được khen. Ngu không chịu nổi. Chấp nhận làm sao được cơ chứ ??????

   Xóa
 28. rõ ràng cái đám rận bán nước cầu vinh kia chúng nó chỉ chờ những sự kiện như thế để bắt đầu cái bài ca xuyên tạc bịa đặt mà thôi,chúng ta còn lạ gì chúng nó nữa cơ chứ.vậy nên cho dù chúng nó có nói gì đi chăng nữa thì cũng chẳng ai thèm quan tâm cả.nhân dân vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ vào những chủ trương và chính sách của Đảng nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 29. Những nhà dân chủ này muốn biến tấu đi sự việc và xuyên tạc bản chất cảu sự việc. Nhằm biến và hướng lái những sự kiện tốt đẹp theo chiều hướng xấu di. Qua đó muốn thực hiện những mưu đò của chúng, chống phá sự bình yên và mối quan hệ của đất nước

  Trả lờiXóa
 30. Mỗi chuyến thăm qua các nước là mốt sự kiện quan trong đối với các lãnh đạo Đảng và nhà nước nói riêng và đối với đất nước Việt Nam nói chung. Sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho đât nước. Thê mà có nhiều kẻ muốn phá hoại đã xuyên tạc, nói xấu về sự kiện trong nhưng ngày diễn ra sự kiện

  Trả lờiXóa
 31. để nâng tầm vị thế của mình trên trường quốc tế. Và Mỹ cũng cần Việt Nam để duy trì lợi ích vốn có của mình, đồng thời tiến thêm một bước để khẳng định vị trí cường quốc số một thế giới của mình với quốc tế. Một cuộc hợp tác đôi bên cùng có lợi dù sao vân tốt hơn làm việc hại mình, hại người.

  Trả lờiXóa
 32. Nhìn nhận về vấn đề nhân quyền giữa hai nước Việt Nam Và Mỹ có những điểm khác biệt rõ nét nhưng cái nhân quyền ở đất nước Mỹ không thể áp đặt lên tất cả các nước còn lại kể cả Việt Nam được và thực tế chính vấn đề nhân quyền là bàn đạp để Mỹ thực hiện các hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ của các nước trong đó có Việt Nam

  Trả lờiXóa
 33. Cả thế giới đang dõi theo điệu nhảy Việt-Mỹ. Chuyến thăm Mỹ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mang tính lịch sử nhằm phá bỏ các rào cản về lòng tin giữa hai bên khi hai nước sắp bước vào một kỷ nguyên hợp tác mới sâu sắc hơn trong nhiều lĩnh vực, như an ninh, chính trị và ngoại giao

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ