Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

VIỆT NAM KHÔNG CÓ KHÁI NIỆM “TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM”


Cái gọi “Tù nhân lương tâm” là chủ đề muôn thủa mà các các tổ chức, cá nhân có hoạt động chống phá Việt Nam sử dụng để phục vụ cho mưu đồ của chúng. Đây là thủ đoạn cơ bản được đưa vào trong các diễn đàn, hội luận, nhằm mục đích lên án “Nhân quyền” tại Việt Nam, sử dụng nó như một chiêu bài chống Việt Nam quanh năm. Một số nhà nước, hay chính khách nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam còn tiến hành hỗ trợ hay trực tiếp có sự can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Thông qua những hoạt động này, các thế lực đã lòng ghép nội dung vào vấn đề kinh tế, buộc Việt Nam phải chính thức chấp nhận các điều khoản, thúc ép chính trị, thông qua kinh tế, văn hóa để chuyển hóa chính trị.
Thời gian gần đây, tại Mỹ diễn ra nhiều hoạt động tường trình tại Quốc Hội Hoa Kỳ về tù nhân lương tâm ở Việt Nam, hay nói cách khác trắng trợn hơn: sử dụng vấn đề “tù nhân lương tâm” để khẳng định giá trị “Nhân quyền” can thiệp trực tiếp vào nội bộ của Việt Nam. Hôm nay, trên webside, fanpage Việt Tân có bài viết với nội dung “Cập nhật từ cuộc vận động tại Washington DC cho tù nhân lương tâm” (https://www.facebook.com/viettan/posts/10154066269300620). Với nội dung như sau: “Cuộc tiếp xúc với Bà Libby Liu, Tổng Giám Đốc của Đài Á Châu Tự Do xoay quanh vấn đề biệt giam của TNLT Đặng Xuân Diệu, Nguyễn Đặng Minh Mẫn và Tạ Phong Tần. Bà Libby Liu đưa ra đề nghị Đài Á Châu Tự Do sẽ có những bài nói về hậu quả của vấn đề biết giam lên tâm lý, sức khỏe của nạn nhân, vì khoa học đã chứng minh biệt giam có nhiều tác động tai hại lâu dài.”
Cái gọi là buổi tường trình “tù nhân lương tâm” Việt Nam, ảnh: internet
Trước tiên, xin khẳng định Đài châu Á Tự do (RFA) là đài được chính phủ Mỹ trực tiếp đứng sau chống lưng, là công cụ đắc lực tuyên truyền phá hoại những nhà nước không cùng con đường với Mỹ, và họ cho rằng đây là một trong những đầu mối quan trọng để phá hoại cơ sở xã hội tại một số nước trong đó có Việt Nam. Việc sử dụng đài RFA làm trung tâm tuyên truyền về những vấn đề “tù nhân lương tâm”, “Nhân quyền” tại Việt Nam, theo như Bà Libby Liu, Tổng Giám Đốc của Đài Á Châu Tự Do khẳng định đó là chiêu bài muôn thủa nhằm nhấn mạnh mục tiêu tuyên truyền trắng trợn chống VN trong thời gian tới. Với những đối tượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam như Đặng Xuân Diệu, Đặng Minh Mẫn, Tạ Phong Tần không có khái niệm nào cho rằng họ là tù nhân lương tâm, chỉ là việc dựng lên con bài chính trị để nhằm thuận theo ý muốn chủ quan của các nước trong chiến dịch tấn công Việt Nam về mặt chính trị. Những đối tượng được nêu ra trong buổi tường trình họ chưa hề có một đóng góp gì cho việc xây dựng đất nước, không những vậy, số đối tượng này còn có những hành vi mà pháp luật nghiêm cấm, điều đó đồng nghĩa với việc họ phải nhận hình phạt thích đáng của pháp luật Việt Nam, cũng như những người phạm tội khác trên đất nước Mỹ.

QUÊ CHOA

TÁC GIẢ: Unknown // 6/16/2015 10:30:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

31 nhận xét:

 1. Đã là công dân của Việt Nam thì cần phải sống và làm việc theo pháp luật, công dân Việt Nam được làm những việc mà pháp luật không cấm thì xã hội mới có được trật tự và đất nước phát triển được. Các con rận tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật thì phải bị trưng trị nghiêm khắc. ở Việt Nam không có khái niệm "tù nhân lương tâm" và không có ai được quyền đứng trên pháp luật cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tù nhân lương tâm là cái gì vậy? Cái lũ rận hoang tưởng này định bày cái trò hề gì nữa đây, phá hoại xã hội, bóp méo và xuyên tạc chủ trương của Đảng và Nhà nước, lợi dụng quyền lợi của nhân dân để thực hiện lợi ích cá nhân chưa đủ sao mà còn đòi đứng trên cả pháp luật nữa.

   Xóa
  2. Gọi cho chuẩn là tù nhân mất lương tâm chứ, đúng ra phải là thế, cái bọn mang lợi ích của quốc gia dân tộc ra mà trao đổi với cái lợi ích của bản thân chúng thì có đáng là công dân việt nam nữa không mà còn nói lương tâm

   Xóa
  3. Nếu chúng mà có lương tâm quan tâm đến việt nam như thế thì chắc là tù nhân của chúng cũng không bị ngược đãi đến như thế, mà nếu đúng ra thì chúng nên quan tâm đến bọn tội phạm hình sự thì hơn, vào tù chắc là no đòn

   Xóa
  4. Chuyện trong nước của chúng nền dân chủ tính mạng con người cũng đang bị coi rẻ có được quan tâm đâu mà chúng lại quan tâm đến mấy đứa ăn cơm tù của việt nam làm cái gì ngoài việc lợi dụng đó mà can thiệp vào việt nam

   Xóa
 2. Cũng bằng những chiêu trò cũ rích này mà chúng mặc cả với việt nam những vấn đề trong quan hệ hợp tác giữa việt nam với mỹ, hóa ra cái bản chất của mỹ cũng không được tốt đẹp như chúng vẫn rao giảng, vẫn luôn hậu thuẫn cho các đối tượng chống đối để chống phá việt nam

  Trả lờiXóa
 3. Các con rận chủ này làm gì còn lương tâm đâu mà nói với chúng. Chúng bán lương tâm, mục đích sống cho những đồng đô la bản thỉu rồi. Chúng có quan tâm gì tới nhân dân Việt Nam mà chúng chỉ quan tâm làm sao đẻ tìm cách ăn vạ, hoạt động vì lợi ích cá nhân và chúng sẵn sàng nói xấu quê hương, đất nước và bóp méo lịch sử.

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ cần thông qua những tìm kiếm cơ bản, những thông tin từ trong nước chúng ta hiểu bản chất của cái gọi là tù nhân lương tâm này. Nếu họ có lương tâm thực sự của một con người Việt Nam thì đã không có những hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc và nhân dân như vậy!

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ luôn tìm mọi cách để hạ bệ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, chúng vẫn sử dụng chiêu bài "Dân chủ, nhân quyền" thông qua những con chó săn sẵn sàng sủa cho chúng vì những đồng Đôla. Nhưng làm mãi rồi mà cũng chỉ đến thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. "Tù nhân lương tâm" cái quái gì chứ? Nếu nói về tù nhân lương tâm thì Mỹ phải nên xem xét lại tư cách của mình đi trước đã. Việc tra tấn tù nhân trong nhà tù của mình chắc còn phải kinh khủng hơn sự "độc ác" của Đảng cộng sản Việt Nam nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là phát ngán với cái gọi là tù nhân lương tâm của lũ rận rồi.chẳng biết sao mà chúng nghĩ ra được cái khái niệm nó ngu ngốc như vậy.những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật của Việt nam thì gọi là những tù nhân bình thường mà thôi.Hãy dừng ngay cái chiêu trò đó đi.chẳng ai còn quan tâm đến cái khái niệm đó đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Các nhà nước hay chính khách nước ngoài thì biết cái đéo gì về Việt Nam mà cứ nhảy xổ vào. Trừ các thánh rận thì ai mà không nhận ra cái mục đích chống nhà Việt Nam của chúng. Những đối tượng mà chúng gọi là tù nhân lương tâm đều đã vi phạm pháp luật hình sự Việt Nam. Chúng sống ở Việt Nam thì khi vi phạm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Không tìm thấy nguồn nào định nghĩa về tù nhân lương tâm, cũng không biết cái khái niệm này xuất phát từ đâu ra, có từ bao giờ, chỉ thấy những trang lều báo, những blog, fb cá nhân không mấy thiện cảm với Đảng, Nhà nước đăng tải những thông tin về những người đang chịu hình phạt của pháp luật mà họ cho là tù nhân lương tâm. Một sự liên tưởng không thể tưởng được.

  Trả lờiXóa
 10. Những khái niệm tù nhân lương tâm chỉ là do bọn mỹ nó nghĩ ra mà thôi, chúng luôn lợi dụng vấn đề tự do dân chủ nhân quyền để gây sức ép đối với Việt Nam, nhằm để cho những kẻ chống phá được tại ngoại mà thôi, đây thực chất là một chiêu trò mà mỹ là kẻ đứng sau giật dây, chính vì thế mà chúng ta đừng có tư tưởng dựa vào mỹ.

  Trả lờiXóa
 11. Cái đài RFA và BBC đây là những đài do các nước chống VIệt Nam dựng nên để tuyên truyền phá hoại tư tưởng chống Việt Nam mà thôi, chúng đã thực hiện thành công ở Liên Xô và Đông Âu chính vì vậy mà đó như là một nguồn cổ vũ thúc đây các bọn phản động chống Việt Nam này, vì thế cảnh giác trước sự tuyên truyền của kẻ địch là một việc làm rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
 12. Trong thời gian gần đây những kẻ tự xưng là những nhà dân chủ Việt Nam dần xuất hiện nhiều quá rồi đấy, đây là những kẻ mà có những tư tưởng bất mãn đang được các đối tượng thù địch bên ngoài nó lợi dụng, coi đây là những ngọn cờ để chống đối Việt Nam. vì vậy nếu chúng mà có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam thì chúng ta phải xử lí thật nghiêm

  Trả lờiXóa
 13. Tù nhân lương tâm đây chính là những cách gọi mà bọn mỹ nó gọi những kẻ dân chủ ở Việt Nam, đối với dân tộc ta đây chính là những người chống đối, chống chính quyền, nên không thể nào tha tội cho chúng được, làm gì chứ gây ảnh hưởng đến nền độc lập của Tổ Quốc thì phải bị xử lí nghiêm theo pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. hết tù nhân chính trị rồi lại đến tù nhân lương tâm, đám phản động luôn dùng những từ ngữ mĩ miều để miêu tả về đồng bọn của chúng, những kẻ phạm pháp trong vấn đề chống phá đảng, nhà nước ta. Nhất là khi chúng lại chính là người con nước Việt nên chúng chả đáng được coi trọng như thế, những kẻ mang danh bán nước là những kẻ mang tội nặng nhất rồi

  Trả lờiXóa
 15. đã là tù nhân, đã là tội phạm tức là những thành phần cặn bã của xã hội, những kẻ xấu xa thì mới đáng vào tù. Thế mà lũ rận chủ cũng giỏi thật, ở ngoài còn tung hô cả tù nhân các kiểu như những vị anh hùng như vậy thì quá là lạ rồi. Những kẻ đó mới chỉ xét về đạo đức thôi cũng chả đáng quan tâm nữa huống chi là về mặt pháp luật, lương tâm cái nỗi gì

  Trả lờiXóa
 16. Gọi là tù nhân lương tâm thế nhưng chưa lần nào những nhà đấu tranh dân chủ đưa ra được định nghĩa, khái niệm chính xác về tù nhân lương tâm. Đảm bảo rằng khi nhắc tới khái niệm này, rất ít người biết bởi thực tế, Việt Nam không có khái niệm tù nhân lương tâm.

  Trả lờiXóa
 17. lần này lại là hoạt động của Đài châu Á Tự do (RFA) à, thế thì chúng ta cũng thấy được sự dàn xếp, sự cố ý trong những hoạt động của chúng bởi đây chính là đài được chính phủ Mỹ trực tiếp đứng sau chống lưng, là công cụ đắc lực tuyên truyền phá hoại những nhà nước không cùng con đường với Mỹ, và Việt Nam chính là nạn nhân mà đài phản động này hay hướng đến

  Trả lờiXóa
 18. không biết Mỹ hay các nước khác thế nào, vì mỗi nước đều có một quy chuẩn riêng biệt cho mỗi vấn đề, thế nên đừng có ép buộc, gán ghép Việt Nam phải công nhận cái lũ tù nhân phản quốc ấy thành tù nhân lương tâm nhé. Việt Nam không có cái khái niệm ấy và cũng không công nhận nó vì loại tù nhân phải quốc này là loại tù nhân tội nặng nhất trong bộ luật hình sự nước nhà

  Trả lờiXóa
 19. trên thực tế , đã không ít lần các thế lực đã lòng ghép nội dung về dân chủ , nhân quyền , tự do báo chí vào vấn đề kinh tế , hợp tác , đầu tư , buộc Việt Nam phải chính thức chấp nhận các điều khoản, thúc ép chính trị , can thiệp vào công việc nội bộ của ta , đó là vấn đề không thể chấp nhận được vì chúng ta không có cái mà chúng gọi là "tù nhân lương tâm" ấy

  Trả lờiXóa
 20. Mỹ và các nước đồng minh phương Tây của Mỹ đã và đang sử dụng vấn đề “tù nhân lương tâm” để khẳng định giá trị “Nhân quyền” can thiệp trực tiếp vào nội bộ của Việt Nam , đó là việc làm hết sức phi lí , cậy vị thế nước lớn để áp đặt các nước yếu thế hơn , đó là bản chất của người Mỹ rồi chứ không có tốt đẹp gì cả

  Trả lờiXóa
 21. có thể nói rằng cái đài châu Á tự do (RFA) là đài được chính phủ Mỹ trực tiếp đứng sau chống lưng, là công cụ đắc lực tuyên truyền phá hoại những nhà nước không cùng con đường với Mỹ chứ chẳng phải là đài uy tín gì cả , nó hoạt động để phục vụ âm mưu chống phá của Mỹ vs các nước chứ không phải là khách quan , công minh tí nào

  Trả lờiXóa
 22. những đối tượng rận chủ được chúng nêu ra trong buổi tường trình chưa hề có một đóng góp gì cho việc xây dựng đất nước mà số đối tượng này còn có những hành vi mà pháp luật nghiêm cấm , đã và đang bị xử lí bằng pháp luật , bị xử lí hình sự thì đó là công việc nội bộ của chúng ta , không 1 ai có quyền can thiệp cả

  Trả lờiXóa
 23. phải nói bao nhiêu lần thì những kẻ ngu ngốc này chúng nó mới hết nói về tù nhân lương tâm cơ chứ,Ở Việt Nam chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật và những kẻ đó gọi là tù nhân bình thường mà thôi,chẳng có khái niệm lương tâm gì ở đây cả.lại còn bày đặt làm cái buổi tường trình nữa.chẳng ra cái gì cả.

  Trả lờiXóa
 24. Ở bất kỳ quốc gia nào thì cũng cần có luật pháp bảo vệ con người và bảo vệ chính quyền của mình. Ngay ở Mỹ cũng vậy, nó là tự do nhưng chưa hẳn đúng nghĩa của tự do, ở đó nạn phân biệt chủng tộc vẫn ngày ngày diễn ra và trở thành vấn đề đau đầu của chính quyền, tự do là gì khi quyền được sống, quyền tự do của mỗi người dân nước Mỹ luôn bị đe dọa bất kỳ lúc nào? tự do là thế nào khi tự cho mình cái quyền theo dõi và tấn công vào các mạng nội của các nước trên thế giới?....
  Ở Việt Nam, bất kể công dân nào, dù là lãnh đạo cấp cao hay đến những người làm cửu vạn cũng phải chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, có như vậy thì mới đảm bảo được trật tự xã hội, ổn định chính trị.
  Ở VIệt Nam cũng không có định nghĩa về cái gọi là "tù nhân lương tâm" những kẻ lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do dân chủ mà chống đối, phá hoại lại thành quả cách mạng của nhân dân thì đều là tội phạm và đều phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Tù nhân lương tâm là cái quái gì vậy, nếu chúng thực sự có lương tâm thì những tù nhân của chúng không bị ngược đãi đến như thế. Cái lũ rận chủ hoang tưởng chuyên bày trò phá hoại xã hội.

  Trả lờiXóa
 26. Bọn không có lương tâm làm việc bất lương thì mới phải đi tù đấy. Lấy đâu ra cái thể loại tù nhân lương tâm nữa hả trời. Việt Nam không có cái thể loại ấy và cũng không công nhận cái thể loại ấy nhé.

  Trả lờiXóa
 27. Không có khái niệm" tù nhân lương tâm" ở Việt Nam. Đã mang 2 tiếng " tù nhân" là kẻ có tội, vi phạm pháp luật, bị pháp luật trừng trị. Nếu có lương tâm thì khi còn quyền công dân đã không làm những việc sai trái. Lũ rận chủ- cặn bã của xã hội, lúc nào cũng lợi dụng quyền tự do ngôn luận của mình mà bày ra đủ trò, phá hoại nhà nước.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ