Thứ Năm, 18 tháng 6, 2015

VÌ SAO LẠI BIẾN TƯỚNG THẾ NÀY?


Thủ đoạn của bọn điếm chính trị thường thể hiện một cách thô bỉ, chúng đưa những ngôn từ thóa mạ lá cờ của tổ quốc là bởi vì cái động cơ nịnh bợ bọn vong nô hải ngoại. Chúng biến tướng như ngày nay bởi vì chúng muốn nhận được nhiều gói tiền của bọn hải ngoại. Chúng chửi càng nhiều thì càng nhận được hỗ trợ vật chất và tinh thần của bọn người Việt hải ngoại.
Kể từ khi Mẹ Nấm nịnh bợ đít bọn phương tây, xuyên tạc trắng trợn lịch sử rằng “miền bắc cưỡng chiếm miền nam” để kiếm mấy “giọt nước mắt thương” hại của bọn hải ngoại. Thì Mẹ Nấm đã lập tức được nhận hơn một tỷ đồng từ quỹ hỗ trợ cách mạng màu của phương tây. Thế nên mới dấy lên phong trào xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc cuộc chiến đấu tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc ta.
Vì sao chúng lại có những hành động điếm chính trị như thế này? Đơn giản bởi vì Huỳnh Thục Vy khác với những nhà đấu tranh dân chủ khác, những đứa vong nô nịnh bợ cờ vàng thì bây giờ chuyển sang phương thức đấu tranh vì cây xanh, biểu tình phản đối chặt cây, đấu tranh tuyệt thực, đấu tranh ký tên về hiến chương 2015... Còn Vy thì “lẻ loi” chẳng biết làm gì để lôi kéo mấy thằng tây lông, Vy cũng chẳng dám tham gia các cuộc biểu tình như Nguyễn Lân Thắng, Jb Nguyễn Hữu Vinh...
Một vài luận điệu chống phá của Huỳnh Thục Vi ở trên trang cá nhân, ảnh minh họa
Huỳnh Thục Vy cũng chẳng được như Mẹ Nấm, Mẹ Nấm thì vận động chiến dịch “WE ARE ONE” cho bọn hải ngoại, còn Vy thì có hoạt động được cái gì chưa?
Huỳnh Thục Vy chỉ còn biết chửi bới, gào thét trên mạng facebook, chửi chế độ, chửi cờ tổ quốc để lấy tiếng nói trước cộng đồng mạng. Kể từ khi Vy gào thét thì đã được lên trả lời phỏng vấn của báo hải ngoại lần nào chưa? Vy đã được nhận giải thường nhân quyền nào chưa?
Vy chưa nhận được giải thưởng nào bởi vì cái tính ngoa ngoắt của mình. Vy cũng đã cố gắng thử nhảy vào móc nối với bọn dòng chúa cứu thế để lấy thế lực của dòng chúa cứu thế để “chống lưng” cho hoạt động của mình, nhưng nó cũng chẳng giúp cho Vy có thêm được gói tiền nào cả, vậy thì chúng biến tướng như ngày hôm nay là vì đồng tiền bát gạo, chúng chửi bới kêu gào là vì những “giọt nước mắt đô la” của bọn cờ vàng.
Vì đồng tiền nên Vy đã đả kích, chửi bới Mẹ Nấm để Mẹ Nấm ôm hận rời bỏ “Hội phụ nữ nhân quyền” để Vy có thêm những quyền lợi chia chác trong “Hội phụ nữ nhân quyền” do Nguyễn Văn Đài cầm đầu chi phối.
Sự biến tướng như thế này cũng vì sự đơn độc trong phương hướng lật đổ chính quyền, chúng không sẽ không bao giờ tìm được tiếng nói chung bởi vì thực chất những hạng người như Huỳnh Thục Vy làm việc cũng vì cái danh, cái đồng tiền mà thôi.
                                                                                            TƯỞNG

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. Rận Huỳnh Thục Vy lựa chọn con đường khác với đa số như những con rận khác nhưng bản chất của Vy vẫn là chống đối nhà nước, bóp méo sự thật, xuyên tạc lịch sử. Lịch sử đã chứng minh những kẻ bán nước và phản bội đất nước sẽ không có kết cục tốt lành gì và lũ rận cũng không ngoại lệ

  Trả lờiXóa
 2. luôn luôn là vì đồng tiền, vì vấn đề lợi ích cá nhân mà có thể làm tất cả mọi thứ, kể cả việc bêu xấu nội bộ, những người đồng môn của mình, và vô tình tự vạch áo cho người xem lưng. Tự tin là hot girl trong làng rận nhưng Vy lại không có tăm tiếng như Tạ Phong Tần, Mẹ Nấm... vì vậy mà Vy mới làm đủ mọi trò để ra nông nỗi này đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ rận luôn đi tuyên truyền là đấu tranh vì nhân quyền vì tổ quốc nhưng thực chất chúng vì lợi ích cá nhân, vì mấy đồng tiền đô la bẩn thỉu mà sẵn sàng bán rẻ cả quê hương, đất nước. Lũ rận này sống chỉ làm thối nát xã hội mà thôi.

   Xóa
 3. Vì mấy đồng đô la bẩn thỉu mà bọn rận sẵn sàng nịnh bợ, vuốt đuôi bọn vong nô hải ngoại và phương tây, đánh đổi nhân phẩm danh dự, bán rẻ cả quê hương đất nước. Bọn chúng không xứng đáng được sống trên đất nước này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lịch sử đã minh chứng rằng những kẻ phản bội đất nước, bán rẻ nhân cách vì những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động thì sẽ không có một kết cục tốt lành và điều đó là điều không tránh khỏi đối với lũ rận chủ lừa dối, phản bội

   Xóa
 4. nhớ cái thời chúng nó đánh nhau chửi nhau nghoe nghéo về cái vụ đánh nhau tranh quyền đoạt vị trong hội phụ nữ nhân quyền mà thấy được bản chất của bọn dân chủ phường lố lăng này thực chát chỉa là kiếm tiền mà thôi chứ nào có phải là vì dân chủ hay nhân quyền

  Trả lờiXóa
 5. không hiểu chúng nó có óc không, có đánh giá được sự xâm chiếm của phương tây khi xuyên tạc lịch sử không nhỉ, không biết đứa nào mới là bán nước, chỉ có những kẻ muốn dựng lại chế độ chó săn việt nam cộng hòa thì đó mới là kẻ không có lương tri không có cái óc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có óc thì mới làm những chuyện đáng khinh như thế chứ. Không biết làm ăn để xây dựng đất nước mà suốt ngày chờ những đồng tiền bẩn thỉu rồi ngồi nhà chống phá đất nước mà thôi.

   Xóa
 6. bài toàn ăn chia quyền lợi đúng là nan giải vì nó mà chúng nó thi nhau cắn nhau, chắc chắn đơn giản bởi vì chúng không được chia chát nên chúng phải cố gắng chửi nhau phải chửi bới phải thóa mạ để mong kiếm được mấy đồng của bọn hải ngoại

  Trả lờiXóa
 7. biến tướng kiểu gì thì cũng là chuyện dễ hiểu mà thôi, bởi đám rận chủ có kẻ nào là chính trực, liêm minh đâu chứ. Chúng đến với con đường này cũng vì một lý do duy nhất chính là đồng tiền, vì mà thế mà đã tìm mọi cách để những ông chủ phương Tây quan tâm hơn, để họ cho nhiều tiền hơn, muốn vậy chúng phải làm mới mình, đánh bóng tên tuổi của mình bằng các chiêu bài khác nhau

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ nào chả muốn mình có nhiều lợi ích, chính vì thế mà khi chúng quay ra cắn xé nhau thì cũng là điều dễ hiểu mà thôi, vì đồng tiền thì có gì là chúng không dám làm đâu.

   Xóa
 8. nhìn cái cách mà Huỳnh Thục Vi hành động một các cô độc, cực đoan chả khác nào con điên loạn ngôn từ vậy. Huỳnh Thục Vy chỉ còn biết chửi bới, gào thét trên mạng facebook, chửi chế độ, chửi cờ tổ quốc để lấy tiếng nói trước cộng đồng mạng mà chả được tích sự gì nên đã quay sang cắn lại đồng bọn để tranh mấy đồng tiền bẩn thỉu của nhau

  Trả lờiXóa
 9. tất cả những hành động của đám rận chủ xoay quanh đồng tiền hết nên chúng có biến tướng đến mức nào thì cũng là việc chúng tính toán, âm mưu trước mà thôi. Lần này Huỳnh Thục Vy có biến tướng hành vi chống phá đất nước ta sang việc cắn xé chính đồng bọn của chúng là Mẹ Nấm để giành vị trí, để gây ấn tượng với các ông chủ của y. Để chiếm lại miếng mồi từ chính tay đồng bọn chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. đám rận chủ có biến tướng trong những hành động chống phá nước ta như kiểu của Huỳnh Thục Vy thì chúng ta cũng lấy làm mừng mà thôi. Bởi chúng không có sự đoàn kết, không có sự ăn ý nào với đồng bọn cả, tất cả những gì chúng làm chỉ vì đồng tiền, chỉ vì sự nổi tiếng của chúng trong giới rận chủ mà thôi. Thế nên chúng ta cứ cổ vũ cho những hành động cắn xé đồng đội này của chúng

  Trả lờiXóa
 11. Với những người như thế này thì việc họ có những hành động chống đối, tìm cách triệt hạ những người đối lập nhằm thu được lợi ích cao nhất là điều đương nhiên. Những người mà ngay cả tìm cách "ăn tiền" trên nỗi đau của người luôn coi là cùng chí hướng thì việc này không gì lạ. Những con người đó thật đáng xấu hổ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì tiền mà đất nước chúng còn bán rẻ nói gì là những đồng sự của chúng nữa, triệt hạ nhau để thu được lợi ích cao nhất là điều đương nhiên chúng sẽ làm rồi.

   Xóa
 12. Một người mà ngay cả nhân phẩm của mình cũng bán đi vì những lợi ích vật chất. Vong ơn bội nghĩa như vậy thì việc ăn chặn tiền của người khác, có những hành động trái phép, xấu xa để tăng cường quyền lực của mình như Vy thì cũng là điều dễ hiểu. Điều đó cho thấy bản chất "bẩn tính" của những kẻ rận chủ này!

  Trả lờiXóa
 13. Hành động đáng xấu hổ của Vy với những người luôn coi nhau là bạn bè cùng "chí hướng" cho thấy sự xấu xa trong giới rận chủ Việt. Và những người có nhân phẩm kém như vậy thì cũng đủ hiểu những hành động đi ngược lại với lợi ích xã hội của họ. Đây là những người đáng lên án và bị xử lý!

  Trả lờiXóa
 14. Hành động của Vy và những con rận chủ khác là hành động của những kẻ bán nước, phản bội niềm tin của nhân dân của dân tộc chỉ vì mấy đồng tiền đô la bản thỉu của các đối tượng phản động ở nước ngoài. Vy hành động như một con điên, ăn nói bừa bãi trên mạng internet, trở thành anh hùng bàn phím. Vy và lũ rận nên bị trừng trị bởi pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của Vy và những con rận khác là phản động, vì mấy đồng tiền nhơ bẩn của nước ngoài mà sẵn sàng bán rẻ lòng tin của mọi người, sẵn sàng nói xấu quê hương đất nước mình. Lũ này cần phải loại bỏ hết để xã hội được trong sạch hơn

   Xóa
 15. VÌ SAO LẠI BIẾN TƯỚNG THẾ NÀY?

  MẶT THẬT CỦA LÃNH TỤ CỘNG SẢN FIDEL CASTRO
  (10 tháng 06 2015)

  Huê Kỳ và Cuba muốn bình thường hóa bang giao, chấm dứt thời gian dài hai nước láng giềng thù địch, đưa Cuba từng bước tiến tới nền dân chủ và kinh tề tự do, là một biến cố vô cùng quan trong .

  Tiếp theo, một quyển sách viết về đời sống thật của vị cựu lãnh tụ Fidel Castro, phơi bày những điều mà trước giờ giấu diếm mọi người nhằm dựng lên huyền thoại một “ nhà cách mạng cộng sản suốt đời sống cần kiệm, liêm chính, chí công, vô tư ” . Đó là quyển “ Đời sống giấu kín của Fidel Castro ” (Michel Lafon, Paris xuất bản) do Ông Juan Reinaldo Sachez, người cận vệ của Fidel Castro suốt 17 năm dài, kể lại những bí mật nhà nước và vô số những chuyện về đời sống thật của vị Lãnh tụ Maximo mà từ trước tới giờ chưa từng được tiết lộ . Mọi thứ chung quanh Castro đều được giấu nhẹm, từ ngôi làng ma nơi huấn luyện quân du kích đến từ năm châu cho tới gia tài kếch sù của ông, gồm vô số bất động sản, hòn đảo thần tiên mà người dân cu-ba không thể biết, tiền lấy riêng từ ngân sách nhà nước, … Castro có 9 người con với 5 người đàn bà . Về điểm này, ít ra Fidel Castro lương thiện hơn Hồ Chí Minh vạn lần . Phải chăng vì vậy mà Hồ Chí Minh, rồi Nguyễn Minh Triết, đã chịu khó “ thức canh cho cu ba ngủ ”?

  Theo tiết lộ của người cựu cận vệ, Fidel Cadtro là một người độc tài khật khùng, trùm gián đìệp ngoại hạng, đồng lõa trong những vụ buôn bán bạch phiến, …

  Cu-ba và Huê kỳ

  Năm 1959, Cu-ba làm cách mạng cộng sản . Huê kỳ vẫn giữ thái độ trung lập . Nhưng năm sau, quan hệ giữa hai nước xuống cấp . Cu-ba tịch thu các doanh nghiệp của Huê kỳ ở Cu-ba . Phản ứng, Huê kỳ không mua đường của Cu-ba nữa . Tháng 4/1961, Huê kỳ phong tỏa Vịnh Con Heo nhưng thất bại .

  Trước phong tỏa, hai nước giữ quan hệ khá thân thiện . Nhiều người dân Huê kỳ qua Cu-ba sanh sống vì ở đó đời sống rẻ . Trong lúc đó, Cu-ba muốn dựa vào Huê kỳ là một cường quốc thế giới .

  Đến khi hai nước trở thành thù địch, Huê kỳ ghi Cu-ba vào danh sách nước ủng hộ khủng bố . Khi trở thành quốc gia khủng bố hay ủng hộ khủng bố, có thể bị Huê kỳ trừng phạt hoặc tần công khi cần .

  Ngày 17/12/2014, hai nước đồng thanh lên tiếng muốn nối lại mối bang giao . Chánh quyền Obama cho phép bỏ biện pháp hạn chế du lịch . Nhưng về việc bỏ cấm vận, Huê kỳ phải thông qua một thủ tục phức tạp.

  Liền khi Cu-ba và Huê kỳ sưởi ấm lại mối quan hệ, TT Pháp, Ông Hollande, vội bay qua thăm viếng Cu-ba, nhắc lại mối tình “ môi hở răng lạnh ” giữa hai nước, trong LHQ, Pháp luôn luôn ủng hộ Cu-ba . Những nhà đầu tư pháp bắt đầu dòm ngó qua bên kia Đại Tây dương .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đời sống giấu kín của lãnh tụ

   Người cộng sản nào cũng tạo riêng cho mình một đời sống trước công chúng với những nét vô cùng đạo đức như sống đơn giản, vì mọi người, quên bản thân mình . Những nét này để làm bộc lộ “ Đạo đức cách mạng ” nhằm mê hoặc dân chúng . Ngày nay, ỏ Pháp, những người của Đảng Xã hội (chủ nghĩa) còn không ngần ngại lớn tiếng rêu rao “ Xã hội chủ nghĩa là cấp tiến . Vì vậy mà chúng tôi tranh đấu cho đất nước theo đường lối xã hội chủ nghĩa ” .

   Ông Hollande từng tuyên bố “ Tôi ghét nhà giàu . Tôi ghét tiền ! ” . Nhưng ông lại là người “ khá ” hơn đại đa số dân pháp . Ở cương vị Tổng thống, ông biết hưởng thụ khá sành sỏi . Không riêng gì ông, mà cánh xã hội của ông nên dân chúng Pháp mới gọi đó là những “ người xã hội chủ nghĩa Caviar ” (Trưởng giả)!

   Nhưng không ai có thể qua mặt “ Bác Hồ ” về ngón nghề xạo của lãnh tụ .

   Về mặt quan hệ với đàn bà, bác là thứ “ già không bỏ, nhỏ không tha ” nhưng bác không bao giờ dám nhận những mối quan hệ ái ân đó . Cả đảng cộng sản ở Hà Nội cũng đồng lõa che đậy lấy được cho bác .

   Một chi tiết điếm vặt của bác nhưng được tuyên truyền thổi phòng trở thành một đức tính cần kiệm . Bác luôn luôn hút thuốc thơm PhilipMorris hoặc Craven “A”, cả trong chiến khu hay vùng Việt Bắc . Nhưng khi mời khách, nhứt là khách ngoại quốc, bác móc trong túi ra bao thuốc rê hoặc thuốc đen để thấy bác “ sống với nhân dân ” vốn nghèo . Bác đi dép râu, chỉ đi giày khi nào nhân dân cả nước đều được đi giày !

   Một lần đi về vùng quê thăm nông dân, bác cố ý đi vào vủng nước để cán bộ điện ảnh quay phim “ bác lội nước với nông dân ” trong lúc đó, trên đường đi không thiếu chổ khô ráo . Cán bộ nhận thấy “ đoạn phim này thiếu giá trị thông tin ” nên tắc máy . Sau đó bị phê bình .

   Bác lội xuống ruộng cấy lúa với nông dân, vừa hỏi:

   - Ruộng này của ai đây?

   - Nông dân trả lời: Ruộng của đảng ạ.

   - Không phải. Ruộng của nông dân. Bà con hảy lo chăm sóc cho lúa tốt, thu hoạch thật nhiêu. Nghe chưa.

   Riêng Lider Maximo

   Ông Juan Reinaldo Sanchez làm cận vệ cho Castro suốt 17 năm vừa kể lại đời sống riêng tư thầm kín của ông ấy . Lời kể do ký giả Axel Gylden ghi lại, được nhà xuất bản Michel Lafon ở Pháp, xuất bản .

   Ông trước đây muốn nghỉ hưu và muôn qua Huê kỳ sanh sống, liền bị cho vào tù . Theo ông, không có người dân Cu-ba nào có ý nghĩ rằng lãnh tụ tối cao của họ lại có một đời sống chẳng những xa hoa, mà phải nói đúng là đời sống của vua chúa thời xưa . Người dân không thể mơ mà hình dung được . Trái ngược hoàn toàn với những hi sinh mà lãnh tụ luôn luôn đòi hỏi ở người dân .

   Nói về đời tư, Fidel Castro luôn luôn nói ông hoàn toàn không có tài sản gì cả, ngoài “ cái chòi của người đánh cá ” trên bờ biển . Thật ra “ Cái chòi của người đánh cá ” đó là cả một cơ ngơi thượng thặng vận dụng đủ mọi thứ tiếp liệu khổng lồ để quan sát và bảo trì .

   Từ năm 1961, Fidel Castro chiếm hữu rìêng hòn đảo Cayo Piedra cách phía Nam Vịnh Con Heo 15 km . Đúng là một hòn đảo như cảnh thần tiên trong truyện cổ tích . Ở phía Tây, Castro cho xây một cầu tàu dài 60 m . Ở phía dười nhà là bải cát nhỏ mịn . Để cho du thuyền Aquarama của ông dài 27 m và 2 thủy đỉnh có thể vào đậu sát nhà, Castro cho đào một con kinh dài 1 km . Cayo Piedra trở thành một nơi có đời sống sang trọng nhờ có một nhà hàng nổi dài 15 m với bar và grill dành làm barbecues . Ỏ đây, người ta và trẻ con có thể ngắm những con rùa bơi lội . Nếu muốn nướng hoặc rang muối, cũng rất tiện .

   Castro thích bắn cá dưới biển . Ông lặn rất giỏi, không cần bình hơi và có thể lặn sâu dưới 10 m dễ dàng vì người ông có lồng ngực vậm vở, cao 1, 91, nặng 95 kg . Trên bờ, ông thích môn bóng rổ và săn vịt trời .

   Ông tới đảo bằng du thuyền lộng lẫy . Khách được mới tới đảo với ông chỉ vài người chọn lựa .

   Ngoài những nhà cửa lớn tại Thủ đô La Havane và vườn tược, nông trại, Castro còn có riêng một bệnh viện đầy đủ trang thiết bị tối tân để phục vụ sức khỏe cho ông và gia đình .

   Xóa
  2. Castro và gia đình đông người ăn uống hằng ngày giống như ăn ở nhà hàng . Mỗi người chọn món ăn, thức uống riêng theo sở thích của mình. Bữa ăn dọn ra bàn lớn ở nhà . Mọi người cùng ăn chung. Bữa ăn do hai người bếp làm . Bà quàn gia coi sóc sanh hoạt trong nhà. Tối, bà lo ghi thực đơn cho cả nhà cho ngày hôm sau gồm 3 bửa ăn: điểm tâm, ăn trưa và ăn tối .

   Ông không bao giờ đi đâu mà không có mươi cận vệ trong số đó có 2 người sẳn sang để hiến máu cho ông .

   Juan Reinaldo Sanchez khai ra “ Suốt gần 20 năm dài, ông sống với Castro nhiều hơn là với gia đình riêng của ông. Castro là một thứ “ Ông Trời”! Ông phải nuốt những lời nói của Castro, tin những điều ông ấy nói ra, theo sát bên ông ấy ở khắp nơi và sẵn sang chết cho ông ấy”.

   Sau này, Juan Reinaldo Sanchez mới vỡ lẽ ra “ Xứ Cu-ba thật sự là tài sản riêng của Castro như đất đai của địa chủ hồi thế kỷ XIX vậy ” .

   Những người chung quanh Castro, cả nhân viên giữ an ninh cho ông, tất cả đều bị thường xuyên theo dõi, nghe lén.

   Cạnh văn phòng của ông là phòng thâu âm tất cả mọi cuộc nói chuyện, với tướng lãnh, với nhơn viên chánh phủ, với khách ngoại quốc.

   Cách đó mươi thước là phòng họp Nội các và họp đảng cộng sản cu-ba chung. Trên tường gắng đầy máy thu thanh và thu hình để không một lời nói, một cử chi nào có thề thoát khỏi kiểm soát.

   Ơ Cu-ba, phải nói không có ai hay điều gì thoát khõi kiểm soát. Cả các khách sạn cũng đều có trang bị máy móc tình báo điện tử .

   Ngày 13 tháng 8 hằng năm là sanh nhựt của Castro. Ông thích cùng với đội bảo vệ an ninh gặp nhau trong căn cứ quân sự để ăn uống mừng sanh nhựt. Thường dịp này không có vợ con tới.

   Họ nướng một con cừu. Mọi người ăn bằng tay, không dùng dao, nỉa, dỉa như bình thường.
   Thêm một điều đáng ghi nhận về đới tư của Castro là trong số mươi lăm cận vệ, có vài người được tuyển dụng không vì tài giỏi võ nghệ, hay thiện xạ, mà chỉ nhờ có nhơn dạng giống lãnh tụ mà thôi. Một cách đánh lạc hướng thông tin ở đối phương có ý đồ xấu .

   Ở nước cộng sản, người dân sống cơ cực và tánh mạng như trên đe, dưới búa. Nhưng lãnh tụ hay đảng viên luôn luôn sống sung sướng và quyền uy tuyệt đối.

   Phải chăng vì vậy chỉ có người dân muốn đổi đời, người cộng sản thì chết sống phải bám chặc cái ghế đã chiếm được .

   Đảng còn, họ còn . Đảng mất, họ chết không đất chôn .

   Về hiện tình Việt Nam, có lập luận rằng Nguyễn Tấn Dũng đang đấu đá để tóm thâu quyền hành. Một khi quyền hành đã nắm vững, Nguyễn Tấn Dũng sẽ tuyên bố thay đổi dân chủ và đi theo Huê kỳ.

   Chuyện chỉ có thể xảy ra khi ông Dũng bị bịnh tâm thần! Mà ông Dũng bị bịnh chưa?

   Nguyễn thị Cỏ May

   Xóa
  3. đấy, nước mĩ cũng có những con sâu như thế, thế thì việt nam có đừng có nói nhiều nữa, một xã hội nào thì cũng có những con người vi phạm, cũng có những người vi phạm, và nhiệm cụ của chúng ta là làm cho những con người này ra ngoài anh sáng chứ không phải chỉ trihcs như thế

   Xóa
  4. Không hiểu sao những tên này được ăn gì của Mỹ và phương Tây mà suốt ngày đòi VIệt Nam phải đi theo. Bọn chúng không biết rằng chính các quốc gia này đã từng đi khắp nơi trên thế giới gieo giắc chiến tranh hay sao. Việt Nam đang cần xây dựng đất nước ngày càng phát triển chứ không cần những tên suốt ngày đi rêu rao tự do dân chủ.

   Xóa
 16. Tất cả đám rận chủ đều kiếm ăn từ mấy đồng đô từ nước ngoài gửi về vì các hoạt động chống phá nhà nước của bọn chúng ở Việt Nam. Đứa nhận được ít bao giờ chả ganh ghét đứa nhận được nhiều nên chúng nói xấu cắn xé nhau là bình thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thể loại chỉ chờ ăn sẵn thì cũng chỉ thế mà thôi, lúc nào cũng chăm chăm chờ những đồng đô bẩn từ nước ngoài, rồi đứa này được nhiều hơn đứa kia thì chúng chẳng cắn xé nhau.

   Xóa
 17. Hầu hết tư tưởng đấu tranh không nhằm đoàn kết hướng đến lý tưởng chung mà chỉ nhằm vào cái mục đích quái gì chả hiểu. Kẻ vì tiền, người vì tình, kẻ thích nổi tiếng, người thích thể hiện đẳng cấp, kẻ ham ăn nhậu, người thích phô trương, kẻ ngồi đếm like, người nằm soi mói dìm hàng nhau. Vậy nên chẳng sớm thì muộn cũng nát bét cả thôi

  Trả lờiXóa
 18. Hầu hết tư tưởng đấu tranh không nhằm đoàn kết hướng đến lý tưởng chung mà chỉ nhằm vào cái mục đích quái gì chả hiểu. Kẻ vì tiền, người vì tình, kẻ thích nổi tiếng, người thích thể hiện đẳng cấp, kẻ ham ăn nhậu, người thích phô trương, kẻ ngồi đếm like, người nằm soi mói dìm hàng nhau. Vậy nên chẳng sớm thì muộn cũng nát bét cả thôi

  Trả lờiXóa
 19. Đúng thực là đồng tiền có sức mạnh vô hình khinh khủng khiếp nó có thể thay màu, đổi thịt con người; nó có thể tẩy não của bất kỳ ai mà luôn nghĩ tiền là số một quan trọng hơn cả;....Với trường hợp của Huỳnh Thục Vy, có lẽ với ả thì tiền đã làm cho ả không biết phân biệt phải trái đúng sai, quan trọng là ả cũng đang chửi lại chính quê hương, tổ quốc mình. Chỉ vì tiền mà một kẻ chẳng là gì, chẳng là ai trở thành là người nổi tiếng trong đám kền kền, trở thành thần tượng cho những kẻ phản bôi đất nước. thật quá nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiền làm mọi thứ thay đổi, làm biến mất mọi giới hạn. Vì tiền con người ta có thể bất chấp tất cả, bán rẻ cả nhân cách của mình, những kẻ này thật đáng khinh.

   Xóa
 20. Như chúng ta vẫn biết rằng, dưới sự đài thọ của các tổ chức phản động ở ngoài nước thì những nhà rận chủ lông mu có thể đổi trắng thay đen, thực hiện những hoạt động, những luận điệu hết sức sai trái để chống lại chính quyền, hạ thấp uy tín của Đảng, của nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
 21. Các con rận chủ hãy nhìn vào đây mà sáng mắt ra nhá đừng có ca ngợi chính quyền các nước Mỹ và phương tây nữa các con rận chủ nói ở các nước này thật minh bạch nhưng sự việc này đã làm rõ các con rận chủ hãy chấm rứt ngay những bài viết xuyên tạc nói xấu chính quyền Việt Nam đi vì chính quyền của Việt Nam còn tốt hơn rất nhiều chính quyền Mỹ.

  Trả lờiXóa
 22. Đừng có mà hi vọng hão huyền nữa mấy chú rận chủ ạ. Chẳng có nước nào,chế độ nào là không tham nhũng cả,nhưng vấn đề nó thể hiện ra nghiêm trọng như thế nào mới là không quan trọng,các vị rận chủ cứ tung hô nước Mỹ,nhưng trong khi họ cũng đâu biết nước Mỹ như thế nào.

  Trả lờiXóa
 23. Sao lại không có chuyện đó cơ chứ. thực ra thì bọn rận chủ nó chỉ nghĩ tới bản thân chúng nó thôi chứ làm gì có cái nghĩa tử nghĩa tận gì đâu! chúng nó chỉ trực có cơ hội như thế để mà lợi dụng cái đám tang để phô trương thanh thế, hay nói cách khác là lâu lâu không có hoạt động gì để chúng nó chụp ảnh nên được dịp này chúng nó được chụp ảnh rồi khoe với các quan thầy thôi!

  Trả lờiXóa
 24. Nếu không như vậy thì làm sao lũ rận chủ này được trọng dụng và có nhiều tiền như vậy chứ. Đúng là những con rận chủ chỉ được trọng dụng hi chúng còn làm được việc nhưng khi chúng không còn tác dụng lợi dụng thì chúng sẽ bị các thế lực thù địch đá bỏ đi thế nhưng những con rận chủ không nhận ra sự ngu dốt của mình mà cứ lao vào làm việc cho các thế lực thù địch và bọn này sẽ phải chịu trách nhiệm về nhungwx hành vi của chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 25. Toàn chơi mấy cái trò này ấy mà, suốt ngày đi xuyên tạc, bịa đặt để kiếm tiền thôi. nói thật là bọn rận chủ nước nhà thì làm gì có giây thần kinh nhục nhã đâu, chúng làm việc gì có bao giờ biết suy nghĩ bởi đó chính là bản chất của chúng. Chúng chả bao giờ nhục nhã với cái mác rận chủ gắn lên mặt mình nữa rồi. Công việc của chúng là chỉ có xuyên tạc, vu cáo bậy bạ về đất nước ta mà thôi. Đó là âm mưu chống phá lâu dài chúng đang thực hiện

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng tiền chi phối chúng hết rồi, ngoài tiền ra chúng chẳng còn biết gì nữa, những thế lực thù địch dựa vào đồng tiền để lợi dụng chúng, lợi dụng sự tham lam và ngu dốt của chúng luôn,

   Xóa
 26. Các con rận thật đê tiện bỉ ổi chúng xuyên tạc đủ mọi thứ cứ điều gì hở ra là chúng xuyên tạc lần này chúng xuyên tạc cả cán bộ nội chính Nguyễn Bá Thanh của chúng ta với thủ đoạn này âm mưu bọn chúng là nhằm gây giảm uy tín của các cán bộ lãnh đạo Đảng của chúng ta để nhằm mục đích cho đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 sắp tới cho nên chúng ta không nên tin những luận điệu xuyên tạc của các con rận này.

  Trả lờiXóa
 27. Cũng khó trách khi bè lũ rận chủ đã nhận tiền của ngoại bang,cả ngày chỉ ngôi ăn và rình rập những sự kiện nổi bật và nhạy cảm này để tác động,xuyên tạc , bịa đặt làm sai lệch sự thật gây hoang mang dư luận.Chúng sẽ không bao giờ biết nhục được đâu.Vì nỗi nhục lớn như bám đít, nịnh bợ và làm tay sai cho ngoại bang còn không làm chúng cảm nhận được thì chúng quả là đã không còn mang trên mình khái niệm nhục nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 28. còn điều gì mà những zân chủ cuội không lợi dụng để chống chính quyền. xuất hiện gần đây, thủ đoạn mang băng rôn đến đám tang để phô trương thanh thế lực lượng đã trở nên phổ biến mà chúng ta cần đề phòng, cảnh giác. nếu như những hình ảnh về những vòng hoa có in tên của tổ chức, hội hè không chính thống, những trang web phản động... được đăng tải trên mạng thì cộng đồng mạng đặc biệt là những người kém hiểu biết sẽ thừa nhận về chúng.

  Trả lờiXóa
 29. Lúc nào chúng cũng hành động một cách khó hiểu vậy đó. không hiểu sao liên quan gì đến họ hàng nhà nó mà chúng nó suốt ngày muốn gây rối với chính quyền thế nhỉ, không gây rồi được thì không chịu được hay sao, nơi quan trọng của thủ đô, được xem là biểu tượng của hà nội mà chúng nó cứ làm những việc làm sai trái, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn nữa, để xử lí cái bọn dân chủ cuội này không cho nó làm những điều trái với quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 30. Việc gì mà mấy vị rận chủ này không làm cơ chứ, để kiếm tiền thì cái gì chúng cũng làm được hết á? Cái bản chất côn đồ của đám dân chủ cuội. Từ những hành vi như thế này mới thấy chúng hành động ra sao và mục đích của chúng như thế nào. Rõ ràng là cố tình gây rối, gây sự chú ý của báo chí, những người hiếu kỳ để tung lên mạng phục vụ mục đích bôi nhọ,nói xấu chế độ này nọ. Hoan hô bạn Dũng đã gan dạ lên tiếng vạch mặt bọn chúng. Ấy thế mà còn có nhiều người thờ ơ quá

  Trả lờiXóa
 31. bản chất lũ rận chủ là như thế cả mà thôi, đi đánh người, hành hung người khác rồi qua đó chụp ảnh lại đi vu cáo là do công an đánh người, thật là bẩn và bựa mà, cái loại như nguyễn hữu vinh thì ai chả biết, bản chất là một tên bán nước, là tay sai cho lũ tư bản, là loại tha hóa biết chất, có bản chất côn đồ.

  Trả lờiXóa
 32. Huỳnh Thục Vy cũng chỉ là một đứa rận chủ con mà thôi. đúng là thủ đoạn đê hèn và bẩn thỉu của những con rận mà, đó là hoạt động thường thấy của chúng để làm những chiêu trò vu không xuyên tạc chống phá việt nam mà thôi, tự mình đi gây rối, rồi mang theo đồng bọn đi sau để chụp ảnh rồi để vu cáo, vu oan xuyên tạc nói xấu Đảng, nhà nước và lực lượng công an việt nam.

  Trả lờiXóa
 33. Tên Huỳnh Thục Vi này cũng như những tên rận chủ khác mà thôi. những hành vi côn đồ của những kẻ nhân danh "dân chủ, nhân quyền" Thật là lố bịch khi mà những kẻ trên diễu hành như vậy và còn có hành vi đánh người cả đám rận chủ này chúng ta biết được bản chất của đám rận chủ này chúng đánh cả người dân. Điều đó cho thấy chúng là những kẻ chẳng ra gì mà suốt ngày kêu ca thế này là nhân quyền là dân chủ

  Trả lờiXóa
 34. Lũ rận chủ là thế mà, chẳng được cái tích sự gì đâu, phong trào này rồi sẽ dần dần đi xuống và lụi tàn mà thôi. Đi xuống là điều tất yếu thôi, khi mà điều đó đi ngược lại với lợi ích của người dân thì sẽ chẳng ai tin, chẳng ai làm theo nữa đâu. Lúc mới đầu thì vẫn to mồm là vì người dân, vì nhân quyền, vì dân chủ thực sự thế nọ thế kia, lừa gạt nhân dân, nhưng trên thực tế thì chẳng phải vậy, khi mà nhân dân đã nhận ra đó là lừa gạt thì còn ai tin nữa mà làm theo đây.

  Trả lờiXóa
 35. Với cái tính ngoa ngoắt và suy nghĩ nông cạn của Vy thì dù có cố gắng để gây sự chú ý, để được tiền khủng và sự nổi tiếng cũng chỉ là váng mỡ nổi lềnh bềnh thôi. CHứ không có gì hơn thế cả.

  Trả lờiXóa
 36. Huỳnh Thục Vy và đám rận suy cho cùng cũng chỉ làm những việc chống phá kia vì những đồng tiền bẩn thiểu của chúng mà thôi.chính vì vậy chẳng cần nói chung ta cũng thấy được chúng chẳng có tiếng nói chung gì ở đây cả.mỗi kẻ đều đi trên con đường lạc lẽo của chúng và khi mà lợi ích của nhau bị kẻ khác đụng tới thì chúng lại cắn nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Lũ rận chủ chúng tự đấu đá lẫn nhau vì lợi ích cá nhân vì những đồng tiền dơ bẩn. Đó chính là bản chất của chúng. Lũ rận chủ sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc, thóa mạ, xuyên tạc, bôi xấu Đảng chỉ vì muốn nhận những gói tiền của bọn hải ngoại. Thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 38. Luôn luôn bị sự chi phối của đồng tiền, chúng vì tiền mà đấu đá lẫn nhau, vì lợi ích cá nhân mà làm hại nhau, bản chất của chúng là thế rồi, càng vì tiền mà xấu đi chứ chẳng bao giờ khác đi được. Đáng buồn thay cho một kiếp người mà lại sống lệch lạc như vậy

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ