Thứ Hai, 8 tháng 6, 2015

NHỮNG KẺ ĐI NGƯỢC LỢI ÍCH DÂN TỘC KHÔNG CÓ TƯ CÁCH NÓI CHUYỆN NHÂN QUYỀN


Nhân quyền là quyền đương nhiên của con người. Nhưng xét một cách toàn diện, nhân quyền của một con người không thể và không được xâm hại đến nhân quyền của người khác. Tương tự như vậy, nhân quyền của một nhóm người không được xâm hại đến nhân quyền của một cộng đồng dân tộc. Nhân quyền của dân tộc này không được xâm hại đến nhân quyền của một dân tộc khác. Thế giới này gồm nhiều cộng đồng dân tộc khác nhau và không ai có quyền nhân danh toàn thế giới để xâm hại đến nhân quyền của một dân tộc. Nói cách khác, nhân quyền cao nhất là sự tôn trọng lợi ích của nhau, cùng chung sống hòa bình.
Những kẻ cơ hội chính trị lợi dụng nhận quyền để chống phá Đảng, Nhà nước. Ảnh: Internet
Những thế lực phản động ở Mỹ, bao gồm cả những người Việt lưu vong chống đối lại dân tộc mình không có một chút danh dự nào để nói về nhân quyền ở Việt Nam. Những kẻ mưu toan áp đặt sự thống trị của mình lên dân tộc khác không có quyền nhận xét về nhân quyền của một dân tộc khác. Và những kẻ luôn vì lòng thù hận, vì quyền lợi ích kỷ của cá nhân, của một nhóm người chấp nhận sự thống trị bị áp đặt len dân tộc mình hoàn toàn không có một chút liêm sỉ và danh dự nào để có thể nói về nhân quyền ở đất nước mình.
Nhân quyền là quyền đương nhiên của con người. Song nhân quyền không thể cao hơn chủ quyền của quốc gia dân tộc. Nhân dân Mỹ nói chung rất có thiện cảm và tôn trọng nhân dân Việt Nam. Chính trong những năm dân tộc Việt Nam tiến hành chiến tranh giải phóng đất nước, nhân dân tiến bộ Mỹ luôn đứng bên cạnh nhân dân Việt Nam, buộc các thế lực cầm quyền Mỹ phải rút quân khỏi Việt Nam, chấm dứt dính líu vào Việt Nam.
Khác với nhân dân Mỹ, những thế lực đen tối cầm đầu những nhóm tài phiệt đã biến nước Mỹ thành đế quốc Dollar, biến tổng thống Mỹ thành Tổng thống Dollar, biến Quốc hội Mỹ thành Quốc hội Dollar, biến Chính phủ Mỹ thành Chính phủ Dollar. Những thế lực đó không thể có quyền nói về nhân quyền, về dân chủ, tự do, bình đẳng và bác ái.
Thay cho lời kết, xin trích lời của cựu Ðại sứ P.Peterson (P.Pi-tơ-xôn) đã khẳng định về tình hình nhân quyền Việt Nam: "Tôi cho điểm Việt Nam khá cao trong những thay đổi về nhân quyền và quyền tự do tôn giáo trong những năm qua. Tôi theo dõi rất chặt chẽ và nhận thấy những cải thiện lớn trong hai lĩnh vực này ở Việt Nam. Tôi nghĩ cần phải cho điểm Việt Nam vì các bước đi đó".

HẢI TRANG

TÁC GIẢ: Unknown // 6/08/2015 08:54:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

65 nhận xét:

 1. KHI LÃNH ĐẠO... KHÓC
  (07 tháng 06 2015)

  Để duy trì một xã hội trật tự, mọi thể chế cần được vận hành trên tinh thần thượng tôn pháp luật, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất sự lộng hành và các bất công trong xã hội.

  Cũng như nhiều dân tộc khác, lòng yêu nước và tinh thần sẵn sàng xả thân của dân tộc Việt Nam là không cần bàn cãi. Lịch sử hàng ngàn năm qua cho thấy mỗi khi đất nước bị lâm nguy từ các mối đe dọa ngoại bang, chính là lúc lòng ái quốc của dân ta được phát huy mạnh mẽ nhất.

  Trước kẻ thù ngoại bang, dân tộc Việt là một khối, nhưng khi hết các mối đe dọa này và được sống cùng nhau trong hòa bình lòng “yêu nước, thương nòi” của chúng ta có còn phát huy sức mạnh và chuyển hướng phục vụ sứ mệnh mới của dân tộc hay không?

  Ái quốc trong thời bình

  Chỉ có lòng yêu nước nồng nàn và ý chí kiên cường mới khiến cho dân tộc Việt Nam – vốn được coi là nghèo nàn, lạc hậu rất nhiều so với những kẻ xâm lược, lần lượt vượt qua các cuộc chiến với thành quả là hình ảnh của một nước tự do và độc lập. Tuy nhiên, nhìn vào những gì mà đất nước đã làm được trong mấy chục năm hòa bình vừa qua trên các khía cạnh kinh tế, văn hóa và vận hành xã hội, dường như chưa tương xứng với những gì hằng trông đợi.

  Nếu nhìn nhận theo khía cạnh “quản trị”, nhà nước chính là “chủ thể có trách nhiệm” thực thi các chính sách và điều hành vĩ mô thông qua các trụ cột “Lập pháp, Tư pháp và Hành pháp” trên nền tảng của Hiến pháp. Mục đích là nhằm đảm bảo cung cấp cho người dân – “chủ thể giữ quyền” một môi trường xã hội an sinh, ổn định cùng các cơ hội phát triển bình đẳng và minh bạch. Để duy trì một xã hội trật tự, mọi thể chế cần được vận hành trên tinh thần thượng tôn pháp luật, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất sự lộng hành và các bất công trong xã hội, vốn được xem là một trong các tác nhân gây ra đói nghèo trên toàn thế giới.

  Nhiều người hay đổ lỗi cho nhận thức kém hay thiếu hiểu biết của “một bộ phận không nhỏ” người dân về pháp luật. Nhưng hãy nhìn cái cách một số xe thuộc diện được ưu tiên thường xuyên vượt quá tốc độ hay vô tư đi vào đường một chiều trong một ngày trời đẹp và không có nhiệm vụ khẩn, có thể thấy rằng vẫn tồn tại cách ứng dụng các tiêu chuẩn kép trong hành pháp của chúng ta.

  Chuyện các lái xe thường xuyên sử dụng sự trợ giúp “gọi điện thoại cho người thân” hoặc “50:50” mỗi khi bị lập biên bản vì vi phạm luật giao thông là minh chứng cho vấn đề “pháp hữu vị thân” trong xã hội Việt ngày nay.

  Khi mọi người không bình đẳng với nhau trước pháp luật do những ảnh hưởng của các nhân tố “hậu duệ”, “quan hệ” và “tiền tệ” tạo ra, thì cũng có nghĩa là nhiều người có thể được ưu tiên và không cần phải chịu trách nhiệm mỗi khi làm việc gì đó sai trái hay thậm chí là phạm luật. Khi đó sự minh bạch sẽ bị che lấp và tạo nên tiền đề cho những nhóm có “điều kiện” chi phối các chính sách phát triển của nhà nước, hoặc thậm chí lộng hành trong từng lĩnh vực.

  Chính việc cho phép độc quyền của nhà nước trong cung cấp một số dịch vụ công thuộc các lĩnh vực được coi là thiết yếu, cộng với sự lộng hành ngày một tăng của nhiều chủ thể có trách nhiệm vốn xa lạ với khái niệm trách nhiệm giải trình là các điều kiện cần và đủ khiến tham nhũng lan tràn.

  Tham nhũng nhưng không phải chịu trách nhiệm giải trình và không bị trừng phạt diễn ra thời gian qua khiến cho một bộ phận những người nắm quyền lực luôn cố gắng chuyển thành các lợi thế để từ đó có thể sinh lợi cho bản thân. Hệ quả của vấn đề này chính là người ta đang đặt đồng tiền vào các giao dịch có vai trò điều hành của nhà nước.

  Ở đó, người này tìm cách lấy tiền của người kia nhờ vai trò “độc quyền” của mình, để rồi lại sử dụng một phần số tiền đó phục vụ người khác mỗi khi phải cầu cạnh việc gì đó. Một khi đồng tiền được sử dụng như một công cụ bôi trơn trong vận hành xã hội, thì sẽ thật khó cho ai đó có thể chen chân và có được một vị trí mà chỉ nhờ vào năng lực bản thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lòng ái quốc đã bị lấn át và nhấn chìm trong phương châm sống của một bộ phận những “ông quan” thời hiện đại khi họ bận rộn với những toan tính như làm thế nào để có thể lấy lại vốn mình đã bỏ ra và nhanh chóng có lãi. Chất “sĩ phu” của người trí thức ngày nào không còn nữa, mà thay thế bằng lối sống hưởng thụ và thực dụng, do thiếu lòng tin vào sự ổn định của tương lai nên cố gắng vun vén cho gia đình mình khi còn có cơ hội.

   Nhìn vào cách một số “công bộc của dân” tiêu tiền từ nguồn vốn vay ODA theo hướng “đâu có tiền là ta cứ tiêu” và “đời cua cua cứ máy, đời cáy kệ cáy đào”, mới thấy rõ ràng rằng nhiều người, vì quyền lợi của bản thân, đã và đang đi ngược lại tinh thần ái quốc. Bởi họ đã làm thất thoát và lãng phí một nguồn lực quan trọng vốn có thể tạo ra động lực giúp đất nước bứt phá nếu được huy động và sử dụng một cách phù hợp.

   Khi lãnh đạo khóc

   Cần thừa nhận rằng, trong gần 20 năm qua, đã có nhiều thế hệ lãnh đạo và đội ngũ công chức tận tâm phục vụ vì sự phồn vinh của đất nước, đặc biệt là trong lĩnh vực đối ngoại, trong đó có việc tham gia vào các cuộc đàm phán song phương và đa phương giúp Việt Nam hội nhập sâu hơn với thế giới bên ngoài.

   Trong nghề ghiệp đặc thù này, khó có thể đảm bảo rằng tất cả những quyết định mà người tham gia đàm phán đưa ra đều chính xác và mang lại lợi cho quốc gia. Quan trọng là mỗi người cần trang bị cho mình một tinh thần thép và giữ vững nguyên tắc nhất quán “lấy lợi ích quốc gia làm trọng”. Sẽ tốt hơn, nếu đôi lúc chúng ta nhìn lại, đánh giá những gì đang xảy ra trong hiện tại để rút ra những bài học thực tiễn rằng mình đã có thể làm tốt hơn cho quốc gia nếu biết đánh giá đúng đối thủ bằng sự khôn khéo và khả năng nhạy bén.

   Kết quả các vòng đàm phán về Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Hàn Quốc (VKFTA) – mà hai nước ký kết vào đầu tháng 5 vừa qua được nhiều người xem như là một thắng lợi to lớn của phía Việt Nam. Thành tựu này được một lãnh đạo minh chứng bằng câu chuyện một vài người bên đoàn Hàn Quốc đã khóc và xin được rút lại một số điều khoản đã thống nhất trước đó trước khi Hiệp định này được ký vào sáng hôm sau.

   Không nghi ngờ về tính chính xác của thông tin này, nhưng khi nhìn câu chuyện này theo một hướng khác thì có thể giải thích được tại sao người Hàn lại có thể xây dựng và phát triển đất nước họ được như ngày hôm nay.

   Khi nào Việt Nam chưa có một lãnh đạo ngành lâm nghiệp khóc trước Quốc hội vì nạn chặt phá rừng; lãnh đạo ngành giáo dục tuyên bố chịu trách nhiệm vì suốt gần nhiệm kỳ của mình chất lượng giáo dục quốc gia không biến chuyển, hay những quan chức ngồi trong xe biển xanh sẵn sàng sa thải lái xe nào luôn vi phạm luật giao thông, v.v… khi đó lòng yêu nước của nhiều người Việt trong thời bình vẫn còn nghèo như chính nền kinh tế của chúng ta vậy.

   Nguyễn Văn Tuấn
   Theo Vietnamnet

   Xóa
 2. Những thế lực phản động ở Mỹ, bao gồm cả những người Việt lưu vong chống đối lại dân tộc mình không có một chút danh dự nào để nói về nhân quyền ở Việt Nam. Những kẻ mưu toan áp đặt sự thống trị của mình lên dân tộc khác không có quyền nhận xét về nhân quyền của một dân tộc khác. Thật là trơ trẽn và lố bịch!

  Trả lờiXóa
 3. người ta đã có câu : giới hạn tự do của người này chính là tự do của người khác , do vậy không thể áp dụng cái chuẩn mực về tự do , dân chủ của nước này cho nước khác được , mà điển hình chính là những thứ vô lý mà Mỹ đang áp đặt với các nước thù địch , thế nên các nhà rận chủ bám váy Mỹ thì không thể tự nhận là người yêu nước được

  Trả lờiXóa
 4. những nhà rận chủ của chúng ta , thiếu về nhân cách , yếu về đạo đức , cổ vũ cho các thế lực thù địch nước ngoài nhằm chống lại lợi ích của đất nước , của nhân dân thì không có tư cách gì để có thể nhận xét , phán xét về tình hình đảm bảo nhân quyền của chính quyền ta

  Trả lờiXóa
 5. thử hỏi các nhà rận chủ ấy luôn cổ vũ , kêu gọi trả tự do cho những người mà chúng gọi là "tù nhân lương tâm" nhưng thực chất là những kẻ phạm tội chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam , chống lại lợi ích của Đảng , Nhà nước và nhân dân , những nhà rận chủ đó có đủ tư cách mà phán xét về xã hội hay không

  Trả lờiXóa
 6. đúng như vậy, với những con người này thì làm sao có cái tư cách gì để mà nói đâu, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu. Những kẻ vô sỉ thì làm sao có thể làm được cái gì hay ho hơn đâu, chỉ có điều chúng cứ mãi thế mà chẳng chịu hiểu cái gì cả thế mới đáng trách.

  Trả lờiXóa
 7. đúng thế , xin thưa với các nhà rận chủ là , không một ai , một quốc gia nào có quyền áp đặt cái tự do , nhân quyền của mình lên 1 quốc gia khác cả , chủ nghĩa nhân quyền cao hơn chủ quyền của Mỹ là hết sức vô lý khi cố ý can thiệp vào công việc nội bộ các quốc gia thù địch để hướng lái theo quĩ đạo của Mỹ ,

  Trả lờiXóa
 8. không hiểu những con người này có thể làm được cái gì cho đất nước không và cái hành động đó của chúng có thể hơn được ai không?. Nhưng có thể nói họ chỉ là những kẻ hèn hạ chứ làm sao có thể làm được cái gì thêm đâu, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm thế nào cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 9. suốt ngày nói đến vấn đề nhân quyền, lôi nó ra bàn bạc mọi lúc mọi nơi thế mà quyền lơi của đất nước lại đi ngược lại bằng chính những hành động đòi đấu tranh cho nhân quyền ấy. Không lẽ đấu tranh cho nhân quyền không vì lơi ích của đất nước, không vì sự phát triển, tiến bộ của xã hội hay sao mà lại hành động trái ngược như thế chứ, đúng là lũ rận chủ

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. mọi người cứ xem mấy chục năm qua cái lũ luôn miệng nói mình làm việc thiện, làm vì đất nước, vì nhân dân nên mới đấu tranh cho nhân quyền chúng đã làm được gì cho dân chủ của đất nước hay chưa, có thành quả nào do chính chúng tạo ra không hay toàn là những hành động lợi dụng nhân quyền của chúng trong việc chống phá đất nước ta

  Trả lờiXóa
 12. thật là lạ với những hành động và suy nghĩ của đám rận chủ nước nhà, khi mà đấu tranh cho nhân quyền đồng nghĩa với việc vì quyền lợi nhân dân, vì sự tiến bộ của đất nước. Thế nhưng chúng đấu tranh cho nhân quyền chỉ vì sự kích thích, chỉ đạo của phía nước Mỹ để gây sức ép, chống phá đất nước ta chứ chúng chả làm gì đất nước ta cả nên đừng có nói quyền nhân quyền trên đất nước này nữa

  Trả lờiXóa
 13. Những người này không phải vì lợi ích dân tộc như những gì bài viết phân tích. Đây là những con người đáng lên án mạnh mẽ và cần bị xử lý. Họ đang đi ngược lại với lợi ích nhân dân, kêu gọi những kẻ ngoại bang vào nước ta áp đặt những giá trị "không tưởng" vào nước nghìn năm văn hiến. Đây là là những hành động đáng mang danh "tội ác" của những con người này!

  Trả lờiXóa
 14. nhân quyền gì cái lũ cơ hội chính trị này chứ, chúng chỉ vì đồng tiền mà chính phủ Mỹ tài trợ cho rồi về Việt Nam hoạt động theo sự xui khiến, chỉ đạo của một chính quyền đô la, vì đồng đô la mà thôi. Rất nhiều người, rất nhiều tổ chức, ngay cả đến cả cựu đại sứ Mỹ còn phải đánh giá cao nhân quyền của Việt nam nhưng cứ là kẻ làm việc cho Mỹ, các tổ chức do Mỹ kiểm soát thì y như rằng chúng lại xuyên tạc về nước ta

  Trả lờiXóa
 15. không có cái gì mà nói với mấy cái đám người này làm cái gì vì chúng có thể làm được cái gì hơn ngoài mấy cái trò bẩn thỉu đó đâu, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ. Lợi ích của chùng chỉ là lợi ích cá nhân chứ làm được cái gì hơn đâu chứ, làm sao có thể chấp nhận cho những con người có cái sụy nghĩ của chúng đâu được.

  Trả lờiXóa
 16. những con người này thì có thể làm được cái gì hơn đâu chứ cho nên có thực hiện thêm cũng chỉ có cái trò đó chứ làm được cái gì hơn đâu được. Không hiểu chúng có cái gì đâu chứ, cái gì cũng nên có cái căn cứ của nó chứ không thể thích làm thế nào cũng được đâu, những trò đó cũng chỉ có cái trò ngớ ngẩn đó chứ con người với bản chất cá nhân đó mà.

  Trả lờiXóa
 17. những con người này với bản chất cá nhân và bất chấp tất cả thì có thể làm được cái gì hơn đâu chứ. Cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm gì cũng được đâu, không hiểu chúng suy nghĩ được cái gì hay ho hơn không nhưng với những việc làm đó thì không thể tha thứ cho hành động đi ngược lại lợi ích của dân tộc thế đâu, làm sao có thể được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Óc đầu bò của mấy đứa này nó chẳng nghĩ ra đâu là nhân quyền, đâu là quèn gì đâu mà, mục đích chỉ có làm giàu+áp bức, bóc lột thôi, chỉ là ngày nay họ thực hiện việc đấy như thế nào thôi, Ở trong chăn thì mới biết chăn có rận buồn cười quá đi à

   Xóa
  2. Cách nhìn nhận của các bác ấy chỉ đạt được ở mức độ vậy thôi, ngoài ra có cái gì hơn đâu, thực sự là đáng buồn, đáng thương cho nhữn con người này, quá chán luôn, chỉ có là không như thiên đương dân chủ của những rận chủ trong nước nói thôi

   Xóa
  3. Nói cho cùng ở một gốc độ nào đấy thì nhân quyền ở một số nước cho rằng là lớn lắm cũng chẳng ra gì đâu mà, toàn bày đặt điêu ngoa đấy à.bản chất của chủ nghĩa tư bản cũng chỉ là phục vụ cho lợi ích và quyền thống trị của giai cấp tư sản thôi mà.quả là đáng lên án cho các bác ấy các bạn ạ

   Xóa
  4. các bận đừng nói đến mấy cái từ nhân nghĩa cái gì ở đây , chỉ là hình thức mang tính chất tượng trưng không à, hoàn toàn không có một cái gì là thực tế cả, Bản thân Mỹ cũng chưa giải quyết được những mâu thuẫn trong xã hội điều này chỉ làm cho các bạn có thêm cái tồi tàn thôi à

   Xóa
  5. Kể cả là người Mỹ cũng vậy mà, có cái gì là thực tế tí đâu, toàn đưa ra mấy cái gì gì đấy, chẳng có cái gì gọi là đúng đắn cả, thật chán cho họ, to mồm nhất về nhân quyền nhưng lại là nước vi phạm nghiêm trọng

   Xóa
  6. Hãy nhìn nhận lợi ích một cách nhiều chiều,hết sức đúng đắn có được không, tìm lại những giá trị cho nó hoàn hảo tí đi, đừng có cách ửng xử như vậy, Vậy ai sẽ tin vào cái gọi là nhân quyền trên chính nước Mỹ, vấn đề đặt ra là ở đó còn có quyền gì khác không???

   Xóa
  7. Góc độ nhân quyền của các vị quả là nhìn nhận thiếu điểm nhấn quá đi, bản chất cũng chỉ là mấy cái trò vớ vẩn, chẳng ra cái quái gì cả đâu à, Ở Mỹ cái nạn này còn kinh lắm, chính quyền Mỹ cũng thế,đáng buồn cho một bộ phận này quá à, :))

   Xóa
  8. Ở Mỹ nguy hiểm ở chỗ là một số người vẫn được phép làm những điều hết sức nguy hiểm đây là điều cần phải đánh giá ở nhiều gốc độ,.họ cũng sẵn sàng giết chết những người da màu vì những người da trắng

   Xóa
 18. lợi ích của dân tộc thì phải được đặt trước tiên chứ không thể vì lợi ích của cá nhân nào đó mà bất chấp tất cả thực hiện cho được mục đích đó của chúng đâu. cái gì cũng nên có cái giới hạn cúa nó chứ không thể thích làm gì cũng được cả, những kẻ nào đó vì một lý do gì mà bỏ quen lợi ích dân tôc thì cần có biện pháp có thể chế ngự họ chứ không thể để cho họ làm mãi cái trò đó được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi ích chung của con người là được sống bình đẳng mà, đó là điều hết sức cần thiết mà, các ban nên đánh giá điều đó,Nêu cao tự do bình đẳng, tôn trọng quyền con người, chắc tất cả mọi người đều hiểu được điều này chứ

   Xóa
  2. Ở Mỹ điều này chắc chúng ta cần phải nhìn nhận lại đấy, chứ chẳng đùa đâu, cái này mà nói là hết sức nguy hiểm đấy à.Khi mà người da trắng thì có đủ mọi quyền lợi còn người da đen thì không??

   Xóa
  3. Có vẻ như các nhà dân chủ chưa hiểu được sự thật về tình hình nhân quyền của người Mỹ,Cảnh sát Mỹ có vẻ còn được huấn luyện đặc biệt để đảm bảo việc phân biệt chủng tộc được thực hiện đúng thì phải?phải chăng các bác vẫn cố dấu diếm mọi điều, chán thiệt đấy

   Xóa
  4. Thông qua người dân da đen thì tất cả đều hiểu mà, còn gì phải bàn cãi nữa đâu, cái này chắc chẳn rồi, người dân bình thường nào làm việc đúng pháp luật mà bị lực lượng chức năng dùng vũ lực đâu. đơn giản chỉ là thế thôi, quá đáng quá đi à, nghe có vẻ chán

   Xóa
  5. Chắc người Mỹ cũng hiểu , mà các RẬN đang đi ngược lại với lợi ích dân tộc cũng hiểu được điều này mà, còn gì bàn cãi nữa đâu Đây là tự do nhân quyền kiểu Mỹ mà lũ rận hay kkhoe khoang, thổi phồng đây sao?

   Xóa
  6. Cứ cố nói nước khác nhưng mình thì sao rồi, đúng là bày đặt nhiều quá đấy à , đáng buồn cho các vị quá đấy à không thấy tình trạng phân biệ chủng tọc đối với người da đen sao, xem cho rõ nhé

   Xóa
  7. Người dân Mỹ đang quá sợ hãi, chắc điều này thì các bạn cũng hiểu rồi đấy chứ, bị chĩa súng vào, van xin mà k đc? đó gọii là nhân quyền sao , thế mà còn lấy cái đó can thiệp vào nước khác là sao đây cơ chứ

   Xóa
  8. Vấn đề dân chủ, nhân quyền đâu thể áp đặt từ nơi này qua nơi khác được phải không các bạn, có phải Mỹ cũng phải úp cái mũ như vn đâu à,liệu có quá mơ hồ hay k? buồn cười quá cho mấy bác đấy

   Xóa
 19. Những kẻ mưu toan áp đặt sự thống trị của mình lên dân tộc khác không có quyền nhận xét về nhân quyền của một dân tộc khác. Nếu cố tình rêu rao về nhân quyền thì chẳng khác nào đang làm trò cười cho thiên hạ, người ta sẽ tự hỏi nhau những kẻ ấy mặt dầy đến cỡ nào, vô liêm sỉ và trơ trẽn bao nhiêu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của chúng ngày càng thể hiện cái lối tư duy ngược, đúng ra là không có một cái gì thực tế cả, hafnhd dộng thế chẳng qua cũng chỉ là trò đùa thôi à, tuyên truyền chống phá là một hoạt động đang được chúng thực hiện tích cực.

   Xóa
  2. Những kẻ thường xuyên có hoạt động chống đối theo kiểu vậy quả là không chấp nhận được, còn điều gì hơn nữa không mà hành động theo kiểu vậy chứ,cần phải xử tội nghiêm khắc để dăn đe cho kẻ khác

   Xóa
  3. Vẫn là tìm cách hành động chống đối, phá hoại các bạn ạ, nếu xét theo tư cách này thì đương nhiên là có vấn đề, cần phải lên án rồi,Các thế lực thù địch luôn lợi dụng vấn đề nhạy cảm này để chống phá VN, điều này chứng tỏ cái bản chất mù quáng, điên rồ của chúng các bạn ạ

   Xóa
  4. Đánh giá một cách cơ bản đó chính là cơ bản nhất của con người là quyền được sống trong độc lập, tự do,ở VN điều đó đã được đảm bảo, dường như cách hành xử thế này là chưa được và hoàn toàn cần phải xem xét lại các bạn ạ

   Xóa
  5. Đừng cố bày biện những hành động không ra gì,tất cả chỉ là những cách nhìn thiển cận , thiếu tính khoa học mà thôi, không thể tin tưởng được,vì tất cả nhân dân ta đều tin vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước.

   Xóa
 20. Nói về nhân quyền thì Việt Nam mình còn nhân quyền chán. Chứ đám rận này sang các nước khác mà có những hành động hay phát ngôn như vậy thì rũ tù cả đám.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn cố sử dụng mấy cái chiêu bài ngu muội để tiến hành hoạt động chống phá VN các bạn ạ, điều này không xứng đáng cho việc là một công dân VN.Bao giờ bọn này mới buông tha Việt Nam đây. đáng buồn cho những con người này

   Xóa
  2. Nói thật một câu là :Phải bắt hết đc lũ phản động này thì xã hội mới trong sạch đc. chứ để chúng cứ tìm cách xâm hại đến sự ổn định của đất nước thì càng khiến chúng ta phải lên án hành động điên rồ của chúng đấy

   Xóa
  3. Chúng chỉ làm cho tình hình căng thẳng thêm thôi, chứ thực sự thì không có mấy cái gọi là đóng góp, đó là điều đương nhiên mà, tuyên truyền đc chúng tiến hành với mật độ ngày càng tăng lên. thật sự là đáng lên án đấy

   Xóa
 21. Bọn rân lúc nào chả kêu gào về nhân quyền thế này thế kia. Nhưng bọn chúng là những kẻ chống đối lại dân tộc mình thì lấy làm gì có danh dự và liêm sỉ mà nói về dân tộc.

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ bán nước phản động chống lại dân tộc Việt nam thì làm gì có tư cách nhân phẩm mà đòi nói chuyện nhân quyền của đất nước này.

  Trả lờiXóa
 23. 'Những thế lực phản động ở Mỹ, bao gồm cả những người Việt lưu vong chống đối lại dân tộc mình không có một chút danh dự nào để nói về nhân quyền ở Việt Nam. Những kẻ mưu toan áp đặt sự thống trị của mình lên dân tộc khác không có quyền nhận xét về nhân quyền của một dân tộc khác. Và những kẻ luôn vì lòng thù hận, vì quyền lợi ích kỷ của cá nhân, của một nhóm người chấp nhận sự thống trị bị áp đặt len dân tộc mình hoàn toàn không có một chút liêm sỉ và danh dự nào để có thể nói về nhân quyền ở đất nước mình" Nhận xét quá chuẩn luôn. Đám rận thì làm gì mà được cho xã hội mà nói chuyện nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 24. Các tổ chức phản động chúng luôn lợi dụng nhân quyền để chống phá Đảng Nhà Nước ta nhưng chính chúng đang không tôn trong nhân quyền là quyền tự quyết của dân tộc Việt Nam ngày ngày chúng đang tìm cách để chống phá cách mạng Việt Nam chúng hãy xem lại lại khái niệm nhân quyền đi.

  Trả lờiXóa
 25. những kẻ mà chẳng biết dân chủ nhân quyền là gì.chẳng biết được những việc làm nào là có ích thì làm sao xứng đáng được nói chuyện dân chủ nhân quyền cơ chứ.đám rận nên nhớ rằng dân chủ nhân quyền là các quyền tự do đương nhiên của mỗi con người.tuy nhiên đừng có lấy cái dân chủ nhân quyền kiểu mỹ mà đi áp đặt vào Việt Nam như thế.

  Trả lờiXóa
 26. đối với những kẻ như đám rận thì chúng chẳng có tư cách nào để nói chuyện dân chủ nhân quyền cả.những việc làm của chúng trong thời gian qua chỉ nhằm mục đích chống phá và áp đặt cái dân chủ nhân quyền kiểu mỹ vào Việt nam.thật nực cười.Việt Nam từ trước đến nay luôn tôn trọng và đảm bảo dân chủ nhân quyền rồi.chẳng cần cái đám rận ngu ngốc kia phải can thiệp vào làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 27. Nhân quyền là một quyền thiêng liêng của con người mà đất nước mình luôn cố gắng để đất nước có thành công tốt nhất trên con đường xây dựng dân chủ, nhân quyền, nhưng lại có những kẻ đang cố tình chống phá khi chúng vu khống nhà nước ta, trong khi đó chúng chỉ là những kẻ chống phá, vi phạm quyền của công dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Luôn luôn đòi đấu tranh cho tự do dân chủ nhân quyền, tự do cá nhân như chúng đang xâm phạm mạnh đến quyền được bình yên của người dân, quyền được có những thông tin đúng đắn trong khi chúng đang luôn muốn kích động mọi người, vu khống chính quyền nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Thực sự chúng là những kẻ tàn dư, con cháu của cuộc chiến tranh phi nghĩa mà chúng đã thất bại từ những người dân Việt Nam chân chính mà thôi, hoặc là đó là những kẻ mù mắt vì đồng tiền, ngu xuẩn khi mà tâm thần chính trị nên mới có thể đấu tranh để tìm nhân quyền trong khi đất nước đang thừa nhân quyền, dân chủ rồi.

  Trả lờiXóa
 30. Cứ thấy những kẻ đang ở ngoài kia, đòi đấu tranh cho dân chủ nhân quyền mà lại thấy buồn rồi. Thật là đáng tiếc cho những con người, dù chúng có được ăn học hay không đi nữa. Cuối cùng thì chúng cũng chỉ là những con người phục vụ cho giặc chống phá đất nước, đi ngược lại mới lợi ích mà người dân cần mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Không thể hiểu được cái lũ rận sinh ra trên cuộc đời này có ý nghĩa gì cho cuộc đời và cho đất nước. Lúc nào cũng đi tuyên truyền là đấu tranh cho tự do, cho dân chủ, đưa đất nước tiến lên nhưng hành động chúng làm lại trái ngược suốt ngày đi ăn vạ, làm trò cười cho thế giới và cản trở tham gia ký kết các hiệp định quốc tế của Việt Nam. Lũ này biến hết đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ "rận" chủ bán lương tâm, nhân cách của chúng để đổi lấy những đồng "đô la" của các thế lực chống đối Việt Nam ở bên ngoài, chúng không làm được việc gì có ích cả toàn đi lôi kéo, lừa phỉnh nhân dân theo chúng, hết việc làm lại đi ăn vạ rồi đi cản trở sự phát triển của đất nước

   Xóa
 32. Nhân quyền là quyền cơ bản của công dân nhưng không vì nhân quyền mà xem trong nó mà đánh mất đi nhiều cái khác cũng quan trọng không kém, chủ quyền quốc gia dân tộc cungc là một điều thiêng liêng cao đẹp mà chúng ta cần tôn trọng

  Trả lờiXóa
 33. Nhiều tổ chức ngaoiif nước lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá sự bình yên của dất nước Việt Nam. Nhân quyền là một vấn đề lớn mà cả thế giới đang quan tâm, nhưng không vì thế mà đề cao nó quá đề làm mất đi những cái quan trọng khác

  Trả lờiXóa
 34. Chủ quyền là một điều thiêng liêng của một quốc gia và không một quốc gia nào có thể xâm hại và không được lợi dụng vào các vấn đề khác đề xâm phạm chủ quyền, xem nhẹ chủ quyền là điều không được

  Trả lờiXóa
 35. Có những kẻ chỉ biết lợi dụng và những thứ mà chúng tự đi xuyên tạc đi bản chất, chúng lợi dụng và đó để chống phá cách mạng nước ta. Có lẽ rằng tôi thật buồn khi Việt Nam lại có nhưng người như vậy

  Trả lờiXóa
 36. Một lũ khốn kiếp, chỉ biết lợi dụng những thứ gọi là quyền con người để chống phá đảng và nhà nước ta. Có lũ phản động nữa, chúng tập hợp ngoài nước để gọi là lợi dụng những vấn đề của xã hội chống lại đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 37. Có những kẻ luôn lợi dụng để đi ngược lại lợi ích dân tộc và làm cho xã hội ngày càng mất ổn định và từ đó chúng thực hiện những mưu đò và kế hoạch mà chúng đặt ra

  Trả lờiXóa
 38. Một lũ không đủ tư cách như lời tác giả bài viết đã nói. chúng không đủ tư cách để nói về nhân quyền Việt Nam, thử lại xem chúng đã làm gì cho việc đảm bảo các quyền con người. Chắc hẳn chúng đã làm phai nhạt đi thôi

  Trả lờiXóa
 39. Không thể hiểu được cái lũ rận sinh ra trên cuộc đời này có ý nghĩa gì cho cuộc đời và cho đất nước. Lúc nào cũng đi tuyên truyền là đấu tranh cho tự do, cho dân chủ, đưa đất nước tiến lên nhưng hành động chúng làm lại trái ngược suốt ngày đi ăn vạ, làm trò cười cho thế giới và cản trở tham gia ký kết các hiệp định quốc tế của Việt Nam. Lũ này biến hết đi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ