Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2015

LÊ QUỐC QUÂN RA TÙ VÀ NHỮNG LUẬN ĐIỆU CỦA BBC

Chính thức sau 30 tháng tù giam, vào sáng ngày 27/6 vừa qua, Lê Quốc Quân đã rời khỏi trại giam An Điềm (Quảng Nam).
Lê Quốc Quân chính thức ra khỏi trại vào ngày 27/6, ảnh: internet
Ngay sau thời khắc đó, BBC, RFA, Bauxit Việt Nam đã tung hô các luận điệu để vừa coi như là màn chào đón, vỗ về đối với một người làm “cách mạng dân chủ” trở về. Đồng thời, đó giống như lời cấp báo cho đám dân chủ cuội rằng đã có sự trở lại của Lê Quốc Quân - một cây đi đầu trong đấu tranh vì dân chủ tại đất nước Việt Nam.
Theo đó, có rất nhiều luận điệu được chúng đưa ra và dàn xếp thành kịch bản của một cuộc phỏng vấn. Trong màn kịch đã được dựng sẵn đó, có nhiều câu hỏi đáp, ý tưởng mà mới chỉ đọc qua thôi thì bất cứ ai đều có thể phát hiện ra được hành văn của những người trong cuộc, cùng hội cùng phường.
Có thể trích ngang một đoạn phỏng vấn nhỏ giữa phóng viên của BBC và Lê Quốc Quân để thấy rõ điều này:
BBC: Cảm xúc của ông như thế nào sau khi ra tù?
Ông Lê Quốc Quân: Tôi ra tù vào lúc 7:30 sáng nay. Họ thả ngay tại cổng trại và tôi có gia đình đón.
Cảm xúc rất vui và hạnh phúc vì được gặp em, gặp vợ và bạn bè thân hữu ngay tại đây.
BBC: Kế hoạch sắp tới của ông là gì, thưa ông?
Ông Lê Quốc Quân: Trước mắt tôi muốn kiểm tra sức khỏe, về quê thắp hương tổ tiên và cập nhật thêm thông tin về chính trị, kinh tế, xã hội.
BBC: Vừa qua một số tổ chức nước ngoài đã viết thư yêu cầu chính quyền Việt Nam phục hồi giấy phép hành nghề luật sư cho ông. Đây có phải là điều ông muốn đạt được trong thời gian tới?
Ông Lê Quốc Quân: Đó là một trong những mong muốn rất lớn của tôi. Trong tù vừa rồi tôi có tiến hành tuyệt thực và tọa kháng từ ngày 10 tới ngày 24/6.
Mục tiêu của tôi là đòi công lý cho mình và những người bị giam oan khác ở Việt Nam. Tất cả những điều này có biên bản giấy tờ. Viện Kiểm sát, Tổng cục 8 họ cũng đã ghi nhận những thông tin này.
Một trong những điều tôi muốn là có được thẻ hành nghề luật sư và được bồi thường danh dự, nhân phẩm, uy tín của mình trong thời gian bị bắt giữ mà tôi cho là hoàn toàn oan ức và sai trái.
BBC: Họ đã phản hồi trước những yêu cầu này như thế nào thưa ông?
Ông Lê Quốc Quân: Tất cả những ngày tôi tuyệt thực và tọa kháng thì họ cũng chỉ ghi nhận, có biên bản, giấy tờ và ghi hình, ghi lời lại. Phía bên trại họ nói là chỉ giam giữ theo bản án và hết bản án thì ra, còn phản ứng chính thức thì chưa có.
“Không làm thay đổi gì”.
BBC: 30 tháng tù đã thay đổi những gì trong ông?
Ông Lê Quốc Quân: Việc giam giữ không làm thay đổi gì cả vì cá nhân tôi chỉ muốn làm những gì tốt đẹp nhất cho Việt Nam. Tôi thực sự mong muốn một đất nước Việt Nam giàu đẹp, phát triển, thịnh vượng, khi đó mới đủ khả năng bảo vệ chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ.
Nhưng tất nhiên là có nhiều những cách thức làm việc, thái độ và quan điểm của mình thì có những điều chỉnh khác đi.
Quả thật thì thời gian 30 tháng cũng cho tôi nhiều suy ngẫm rất đáng lưu ý.
BBC: Ông đã bao giờ nghĩ tới việc đấu tranh từ Hoa Kỳ như các ông Cù Huy Hà Vũ hay Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải hay chưa?
Ông Lê Quốc Quân: Phía Hoa Kỳ và chính phủ Việt Nam nói tôi có thể có cơ hội ra nước ngoài, nhưng tôi đã từ chối.
Tôi thực sự yêu đất nước và muốn ở lại Việt Nam. Tại đây tôi cũng có gia đình, bạn bè và tôi không muốn ra đi.
BBC: Thời gian qua có những người được trả tự do, như ông Nguyễn Quang Lập, nhưng bị nói là vẫn đang trong quá trình điều tra. Một số ‎ý kiến nói đây là thủ thuật mới của chính quyền nhằm dập tắt các tiếng nói bất đồng mà không phải bỏ tù họ. Ông sẽ đối phó ra sao nếu rơi vào hoàn cảnh này?
Ông Lê Quốc Quân: Tôi là một luật sư nên sẽ tận dụng tất cả kiến thức và sự hiểu biết của mình để sống đúng pháp luật và cũng hy vọng các cơ quan thực thi pháp luật làm việc theo đúng trình tự. Còn tôi cũng không làm chủ được tất cả các hoàn cảnh.
Ở kịch bản này, BBC đã cố ý đưa ra những câu hỏi đáp có chủ đích từ trước. Đó giống như là cách thức để “đo lòng” Lê Quốc Quân sau thời gian ở trại như thế nào. Nhưng đó cũng còn là mánh khóe kêu gọi, cảnh báo với số đông đám dân chủ ở trong nước. Chỉ mới qua hành vi này, nếu bóc mẽ được hết bản chất chúng ta cũng có thể thấy được âm mưu thâm độc của BBC.
Bình Toti@

TÁC GIẢ: Unknown // 6/28/2015 04:05:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

57 nhận xét:

 1. Cái tên Lê Quốc quân thì có người dân nào chấp nhận cho được đâu, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ làm sao có thể tha thứ được. Cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm gì cũng xong cả đâu nên đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người xưa có câu giang sơn dễ đổ và bản tính khó dời, bản chất phản bội nhân dân và cái mà máu rận chủ của Lê Quốc Quân chắc cũng khó thay đổi được. Chúng ta trông chờ gì ở phía hắn đây, lũ rận chủ lúc nào cũng tuyên truyền là đi đấu tranh cho nhân dân nhưng khi nhân dân chúng tôi gặp khó khăn thì lũ rận ở đâu

   Xóa
  2. Tính cách hám tiền của chúng được hình thành từ lâu rồi nên giờ chẳng dễ dàng thay đổi thế đâu. Lê quốc quân từ cái ngày biết lách luật để tham ô thì chắc hẳn dù có cải tạo thế nào hắn cũng không bỏ được cái bản chất thực có đấy của mình được.

   Xóa
  3. Bọn thối tha chỉ biết đến tiền, tiền làm cho chúng có suy nghĩ không khác con vật là mấy, chúng có dám nói chúng là con người không sau khi đã làm những việc như thế.

   Xóa
 2. Lê Quốc quân vẫn ngoan cố bác bỏ tội trang của mình. Ông ta từng là một luật sư mà ông ta bảo những điều ông ta làm không vi phạm pháp luật. Tôi thấy rõ là ông ta cố tình cãi ngang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng bại não Lê Quốc Quân này được Nhà nước cho cơ hội được làm lại từ đầu mà hắn không biết quý trọng,nếu hắn vẫn tiếp tục các hoạt động xuyên tạc và bóp méo sự thật thì chắc chắn hắn sẽ phải chịu sự trưng phạt của pháp luật một lần nữa

   Xóa
  2. Hắn còn không biết xấu hổ khi mà nói hắn làm thế là để giúp đất nước phát triển, trốn thuế rồi đi tù là việc làm giúp cho đất nước đấy à, hắn thật quá đáng thương đi.

   Xóa
 3. Lê Quốc Quân được Đảng Nhà Nước ta cho ra tù thế mà hắn ta vẫn không nhận ra lỗi lầm của mình mà còn vẫn chứng nào tật ấy vừa ra tù hắn ta đã gặp ngay BBC phỏng vấn có những lời lẽ xuyên tạc nếu mà tên này cứ giữ thái độ như thế này thì hắn ta sẽ lại phải vào tù một lần nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ mặt dày này thì làm sao mà thay đổi được, có lẽ nên cho hắn vào lại tù đi thôi. Cải tạo cho đến khi nào nhận ra lỗi lầm của mình thì thôi. Chứ ngựa quen đường cũ thế này thì không thể nào dung tha được.

   Xóa
  2. Cái tính này nó ngấm vào máu rồi nên chẳng thay đổi được đâu. Đại loại là cứ nhốt hắn lại, cho cải tạo đến khi nào tỉnh thì ra thì thôi, chứ giờ thả hắn ra rồi thì chả mấy mà hắn lại quay về tù thôi.

   Xóa
  3. Nhà nước đã tạo cho hắn một cơ hội thứ hai để thay đổi cuộc đời, thế mà hắn có chút gì thay đổi không, vô ơn bội nghĩa đến thế là cùng. Hắn sẽ sớm phải quay lại tù thôi.

   Xóa
 4. Lê Quốc Quân mang tiếng là luật sư, được học tập ở nước ngoài hẳn hoi, thế nhưng hãy xem Lê Quốc Quân đã làm được gì cho quê hương, đất nước. Một luật sư, hiểu cặn kẽ về luật, bảo vệ pháp luật nhưng ông ta lại vi phạm pháp luật. Những trả lời với BBC cho thấy ông không hề hối cải , thậm chí sẽ có những hành vi không thể chấp nhận được. Có lẽ, 30 tháng tù chưa đủ để Lê Quốc Quân nhận ra mọi sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đường đường là một luật sư, có ăn có học tử tế, thế mà lại làm ra những chuyện mà kẻ vô học cũng không làm. Hiểu biết về pháp luật mà lại phạm luật, cho ra tù có vẻ hơi sớm.

   Xóa
  2. Ukm. Tôi đồng ý với bạn @cách mạng đấy. Nhưng nói gì thì nói, cái nghề luật sư mà anh ta làm chủ yếu là để tìm ra những kẽ hở của pháp luật rồi mới trốn thuế. Cho những kẻ như vậy ra tù sớm không biết hắn có tiếp tục phạm sai lầm nữa không.

   Xóa
 5. Tôi nghĩ rằng hắn vẫn chưa biết hối cải thì thả hắn ra làm gì ? hắn ra lại làm loạn xã hội, lại lừa gạt và quấy rầy những người dân như chúng tôi thì chúng tôi mệt mỏi lắm. Tôi mong hắn ở luôn trong tù đi để cho nông dân chúng tôi được yên ổn làm ăn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái loại người bất trung, bất hiếu, bất nghĩa như Lê Quốc Quân thì làm sao mà có thể thay đổi được. Tôi nghĩ rằng để hắn ngoài xã hội chỉ khiến những người dân như tôi khổ sở và xã hội phức tạp hơn, hắn mãi là vật nuôi của phương tây thôi. Đang buồn cho Lê Quốc Quân

   Xóa
  2. Chưa biết hối cải như thế này thì nên cho hắn vào tù lần nữa, cải tạo lại lần nữa, ngựa quen đường cũ ra lại làm loạn xã hội, thật không thể nào chấp nhận được.

   Xóa
  3. Hắn là người có ăn có học, trưởng thành là nhờ vào đâu mà hắn quay ra bội ơn như vậy. Hắn mà biết hối cải thì có lẽ mặt trời sẽ mọc đằng tây chứ chẳng phải đằng đông nữa.

   Xóa
 6. Hãy nhìn thẳng vào chân lý để thấy tiến trình lịch sử là tất yếu. Hãy đọc những nhận xét về nguyên Thứ trưởng Bộ ngoại giao Trần quang Cơ để học hỏi nhân cách của ông. Đến chức Bộ trưởng ông cũng từ chối, lại còn xin ra khỏi ban Chấp hành Trung Ương. Hai cái ghế này nếu ông Trần quang Cơ bán " đấu giá " bây giờ chắc chắn phải hàng chục triệu USD. Vì miếng ăn, vì cái ghế mạt hạng những người của trang mạng này phải bú buồi đảng, cắn buồi dân, cắn buồi những người đang hy sinh bản thân, gia đình để đấu tranh cho dân chủ Nhân quyền đưa Tổ Quốc Việt Nam thịnh vượng hùng cường chống kẻ thù Trung Quốc. Hãy bớt ăn nhậu, bớt hèn hạ đểu cáng để làm lại cuộc đời hỡi những con chó ghẻ của dân tộc VN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ cái thằng Lê quốc quân này là cái quái gì mà đi phỏng phấn nó cơ chứ. cái bọn này chúng nó bị ngu hay sao mà đi sủa bậy như vậy chứ,chẳng cần nói thì ai cũng biết rằng lực lượng công an là những người luôn bảo vệ trật tự an toàn xã hội,chính vì vậy tại các lễ hội thì họ cũng luôn phải làm nhiệm vụ duy trì trật tự,cái bọn rận kia nói như thế mà nghe được à.

   Xóa
  2. Bịa chuyện đã trở thành bản chất của bầy rận chủ, không có điều gì là rận không nói ra được, không cần quan tâm điều chúng nói có ai tin hay không, chúng cứ nói ra để ghi công với chủ nhằm lấy tiền. Những câu chuyện của rận không phải là nói xấu chính quyền thì cũng là tự tâng bốc bản thân hay tâng bốc đồng bọn.

   Xóa
 7. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, cho hắn cải tạo thêm vài lần nữa thì chắc cũng không thể nào thay đổi được cái bản tính đấy đâu. Thả ra một cái là lại đâu vào đấy luôn được, đến chịu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ thằng Lê Quốc Quân nó nói láo không chớp mắt thế nhỉ? Lúc trốn thuế sao ko thấy ai nói gì chứ? không hiểu sao mà những kẻ không có chữ chúng nó lại có thể đi nói cái chuyện đó được,công an từ trước đến nay luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình,là lực lượng bảo vệ trật tự an toàn xã hội.chính vì vậy nói công an quậy phá tại các lễ hội là ăn nói xuyên tạc và ngu ngốc.

   Xóa
 8. Chẳng hiểu sao thằng Lê Quốc Quân này lại được nổi tiếng như vậy, chắc là do chiêu trò của lũ phản động nước ngoài đây mà. Các loại hình diễn biến thời bình cũng không hề dễ dàng một chút nào ,khi mà các thế lực tiếp tục băng những chiêu trò lợi dụng ,Đó là việc lợi dúng nhân quyền dân chủ ,một bài diễn đi diễn lại mà chúng không thấy chán vậy,chưa diễn đã biết chúng làm trò gì rồi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ rận trong nước tung hô Lê Quốc Quân để hắn nghĩ mình còn quan trọng và lũ rận ở ngoài muốn Quân cho chúng xin một chút tiền mà bọn chống đối, rận ở bên ngoài gửi vào cho Lê Quốc Quân. Mục tiêu cuối cùng của chúng chỉ vì tiền mà thôi.

   Xóa
  2. Tiền làm cho con người thay đổi, tiền làm cho bản chất con người mất đi, bọn này vì tiền mà bất chấp tất cả mất rồi, vì tiền mà bán rẻ lương tâm của mình, ngoài tiền ra có lẽ chúng đã không còn biết bất cứ điều gì khác/

   Xóa
 9. Thằng Lê Quốc Quân này suy cho cùng thì cũng chỉ là thằng trốn thuế thôi chứ có được cái tích sự quái gì đâu. Thế cho nên ràng thì là mà là, chẳng cần phải quan tâm đến hắn làm gì cho mệt người. Nhìn mặt hắn là đã thấy ghét lắm rồi đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Quốc Quân là một kẻ trốn thuế và hoạt động lừa bịp, lợi dụng nhân dân thì bản chất của hắn sẽ khó mà thay đổi, những kẻ như hắn thì có cho thêm cơ hội nữa thì hắn cũng không biết hối cải đâu. Lũ BBC và RFA coi Quân chỉ là một con tốt của chúng mà thôi.

   Xóa
 10. Đây lại là chiêu trò tập trung vào cái thằng Lê Quốc Quân này đây mà. Chúng ta cần phải cảnh giác hơn nữa trước các chiêu trò chống phá của các thế lực rận chủ, thủ đoạn vãn là dựa trên các vấn đề dân quyền, nhân quyền mà hậu thuẫn sau chúng vẫn là mấy đài thân rận quen thuộc như BBC hay là RFA để cung cấp thêm tin thêm nguồn xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn chỉ là một con tốt của bọn rận mà thôi, vậy mà hắn vẫn huênh hoang ta đây lắm, vào tù ra tội rồi mà vẫn chưa sáng mắt ra. Lại đâu vào đấy, lại tiếp tục đi theo con đường sai trái mà không ai dung tha cho được.

   Xóa
 11. Những việc làm này của lũ rận chủ chẳng qua là muốn làm cho tên Lê Quốc Quân này trở nên nổi tiếng hơn mà thôi. Việc làm của chúng rõ ràng không thể nào có thể chấp nhận được. Hết lập một đống các hội dâm chủ như No-U, hội anh em dân chủ, nhóm việt tân đến tụ tập cả đám rận với những biểu ngữ hết sức nhảm nhí khi ngồi chém gió với nhau. Chúng ta cần đưa ra ánh sáng những việc làm đen tối của chúng và chế tài xử phạt thích đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tôn Lê quốc quân lên nhằm lợi dụng lê quốc quân làm việc cho chúng mà thôi, quân còn tự nghĩ là mình có giá lắm chắc, chẳng qua cũng chỉ là một con tốt cho lũ rận mà thôi.

   Xóa
 12. Suy cho cùng thì lũ rận chủ này đang lợi dụng tên lê quốc quân để thu hút sự chú ý của mọi người mà thôi. Xưa nay, vấn đề nhân quyền, dân quyền vẫn là thủ đoạn chính của các thế lực rận chủ nhằm cắn phá chế độ, kích động quần chúng Nhân dân. Vẫn là mấy bài báo copy trên các đài rận chủ BBC, RFA để mà lừa gạt dân chúng nhưng chúng đâu có ngờ rằng Mỹ cũng chả lấy đâu ra đẹp đẽ lắm về Nhân quyền, nước mà xưa nay chúng vẫn nhất mực ca ngợi, so sánh

  Trả lờiXóa
 13. Vấn đề này quá quen thuộc với lũ rận chủ rồi. Chúng ta cần phải vạch mặt những thủ đoạn của lũ rận chủ lợi dụng vấn đề nhân quyền, dân quyền nhằm cắn phá chế độ hiện nay ở nước ta. Chúng lợi dụng cái lập luận điên dồ đa đảng đa nguyên mới có nhân quyền, như cách mà Mỹ tuyên bố hằng năm, nhưng kì thực chính Mỹ mới là nơi có hàng loạt bê bối về Nhân quyền hằng năm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện cũ rồi nhưng chúng cứ diễn đi diễn lại mãi, bộ mặt của chúng thì ai cũng hiểu rõ rồi, có cần cứ phải diễn thế không, hay là vì tiền cát-xê cao nên là cứ diễn nhiệt tình thôi.

   Xóa
 14. Lê Quốc Quân chỉ là thằng trốn thuế mà sao sau khi ra tù lại nhận được nhiều sự quan tâm thế nhỉ? Chiếu bài dân chủ có vẻ đắt khách khi mà rận nào rận nấy cứ đẻ ra là cắm đầu vào chiếu dân quyền nhân quyền để mà hút tiền đô rồi thánh phán khắp nơi. Vẫn chỉ là lợi dụng bản báo cáo nhân quyền sai lầm hằng năm của Mỹ để mà lấy nguồn đài thân rận như BBC hay là RFA để mà đăng đàn xuyên tạc cắn phá thôi mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn là một luật sư, hiểu rõ được từng ngóc ngách của pháp luật, thế nên hắn mới lách luật để mà phạm tội. Lưới trời tuy thưa nhưng hắn vẫn không thể thoát khỏi.Ra khỏi tù rồi mà vẫn không biết hối cải, rồi hắn sẽ quay trở lại tù sớm thôi/

   Xóa
 15. Ôi. Thật ư? Có phải anh làm tất cả mọi việc, trốn thuế + vào tù --> ra tù chỉ để nói những lời nói rằng anh vì nhân dân, vì đất nước tươi đẹp hay sao? Anh nói những câu như vậy có thấy hổ thẹn với lòng mình không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người này hiểu pháp luật, làm luật sư mà lại như vậy, có những lời nói khẳng định là vì nhân dân vì đất nước thì nghe thật buồn cười, chắc bạn cũng như tôi cùng mọi người không thể tin anh ta được đâu.

   Xóa
  2. Hắn có bị sọ não sọ dừa không mà thốt ra được câu như vậy, trốn thuế là việc hắn muốn làm cho đất nước giàu đẹp ấy à, những người chả được học cao như hắn cũng chả có cái suy nghĩ ngu xuẩn như vậy đâu.

   Xóa
 16. Mà sao sau khi ra tù, anh Quân lại được sự tiếp đón nồng nhiệt từ các nhà đài BBC, RFA, RFI,... mà không phải là các nhà đài: vnexpress hay dantri nhỉ? Theo tôi được biết thì những nhà đài mà anh Quân thường xuyên liên lạc không phải là nhà đài ở Việt nam. Mối liên hệ giữa anh ta và những nhà đài đó là gì nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Quốc Quân là con vật nuôi tốt của BBC, RFA... nên khi mới được ra tù họ phải cho thú nuôi của họ ảo tưởng rằng họ được quan tâm chăm sóc. Thật đáng buồn cười cho hành động ngu ngốc của Quân và những con rận chủ

   Xóa
  2. Là thú cưng cũng nên. Được thả ra tù một cái là lại được cả hội xúm vào tung hô, nuôi nấng cung phụng và cưng chiều. Làm cho hắn ảo tưởng rằng hắn quan trọng lắm lắm.

   Xóa
 17. haha. Nghe anh Quân trả lời phỏng vấn đài BBC kìa. Anh ta nói anh ta tuyệt thực khoảng 14 ngày. Liệu có ai tin được anh ta và những anh chị như Bùi Hằng, Cù Huy Hà Vũ,... làm những điều đó là thật không? Nếu cứ tuyệt thực mà vẫn sống khỏe như vậy thì đến những nhà giáo sư vĩ đại của thế giới cũng không thể tìm được nguyên do của những "vị siêu nhân" như vậy đâu. :))))

  Trả lờiXóa
 18. Lại cái chiêu tuyệt thực, không còn trò khác để diễn à, có giỏi thì tung ra chiêu trò khác đi, tuyệt thực được 14 ngày thì thành tiên xừ nó rồi chứ chả phải người nữa. Hắn mà tuyệt thực được lâu như thế thì thế giới của loài người đúng là sang được trang mới.

  Trả lờiXóa
 19. Hy vọng Lê Quốc Quân ra khỏi tù anh ta sẽ làm một con người lương thiện, chúng ta đang thấy cách trang mạng phản động và các đài chống phá nhà nước ta tung hô, phỏng vấn Lê Quốc Quân, chính vì thế mong con người này đừng để đồng bọn lợi dụng để rồi ngồi tù lần nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Qua bài phỏng vấn của đài BBC với Lê Quốc Quân một lần nữa cho thấy bản chất thực sự của đài này là như thế nào? Những câu hỏi không tí liên quan tới việc một người chấp hành xong hình phạt tù gì hết mà đơn thuần chỉ là vấn đề kích động chống đối thì đúng hơn. BBC đơn giản chỉ là nơi thực hiện những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch!

  Trả lờiXóa
 21. Dạo này cứ chú rận nào ra tù là lại được các con rận khác tung hô, đón tiếp. Khiến cho sự ảo tưởng của chúng càng tăng lên. Như thằng này là luật sư vi phạm pháp luật mà vẫn còn chối tội.

  Trả lờiXóa
 22. chúng ta còn lạ quái gì với cái chiêu trò này của đám rận cơ chứ.chúng nó lúc nào cũng tìm mọi cách để tung hô những phần tử mới ra khỏi tù như vậy.rõ ràng luận điệu đó là mong muốn những tên vừa ra tù này có thể tiếp tục con đường chống phá của chúng,nếu những kẻ mới ra tù như lê quốc quân vẫn tiếp tục con đường đó thì tương lai của hắn sẽ tăm tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. lê quốc quân đã ra tù và có lẽ đây cũng là cơ hội cho đám ruồi nhặng bắt đầu chiến dịch tung hô và nịnh bợ nhân vật mà chúng cho là anh hùng.quả thật khi vừa bước ra khỏi tù thì anh chàng lê quốc quân được chăm sóc rất là kĩ càng.đó cũng là cơ hội cho đám rận kiếm được chút tiền của ngoại bang cũng như là lôi kéo anh chàng quân tiếp tục con đường chống phá.

  Trả lờiXóa
 24. Lê Quốc Quân đúng là một đối tượng nguy hiểm của cơ quan an ninh, nếu để có nó ra tù thì đúng là chúng ta phải theo dõi những hành động của Lê Quốc Quân, mới ra tù mà BBC, RFA, Bauxit Việt Nam đã tung hô như thế rồi, bả chất của Lê Quốc Quân là một tên đấu tranh cho dân chủ, nên ra tù không sớm thì muộn nó cũng quay lại con đường này mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Lê Quốc Quân nó bị bắt bởi tội trốn thuế nên nó đi tù 2 năm cũng đúng thôi, nhưng bản chất của nó là một nhà dân hủ thì ai cũng biết rồi, nếu nó ra tù mà tiếp tục quay lại con đường cũ thì có lẽ là chính quyền Việt Nam nên có những biện pháp ngăn chặn, không để cho nó gây ra những hành động xâm phạm đến an ninh đất nước được. Nếu nó quay lại con đường cũ thì chẳng khác nào việc cảm hóa nó 2 năm là thất bại

  Trả lờiXóa
 26. Cái đám rận dân chủ này những tù nhân lương tâm nào ra trại thì nó ca ngợi như thể là người chết sống lại, thực chất thì đây cũng là chiêu trò của chúng mà thôi, chúng muốn thông qua những việc này để tạo thanh thế và hình thành ngọn cờ chống đối đây mà, bản chất của chúng nó thật xấu xa và đê hèn

  Trả lờiXóa
 27. Hình như đám rận này nó đứt mất dây thần kinh xấu hổ rồi hay sao đấy nhỉ. Vào tù ra tội mà vẫn đưa nhau lên báo để mà tung hô nhau được à.Vì mấy đồng bạc bố thí mà nỡ bán rẻ vinh dự như thế hay sao, nhưng nói cho cùng vinh dự đối với lũ rận có là gì khi mà danh dự của Tổ quốc chúng nó còn đánh đổi nữa là. Thật xấu hổ cho kẻ mang danh luật sư

  Trả lờiXóa
 28. Chẳng biết cuộc đời của hắn ta sẽ đi về đâu nhưng nhìn cái cách mà đám rận đang hồ hởi đón nhận hắn từ nhà tù thì có lẽ chúng ta đã biết được những việc làm trong thời gian tiếp theo của hắn sẽ như thế nào rồi.nhưng biết làm sao được.bản chất con người của hắn là như thế thì ở trong tù hai năm cũng không thay đổi được.chắc phải cho hắn ta nếm trải cuộc sống trong tù dài dài thì may ra mới thay đổi được hắn.

  Trả lờiXóa
 29. Người xưa có câu "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", bản chất phản bội nhân dân và máu dân chủ cuội, phản bội đất nước của Lê Quốc Quân chắc cũng khó lòng thay đổi được. Chúng ta trông chờ gì ở phía hắn đây, lũ dân chủ cuội kia lúc nào cũng tuyên truyền là đi đấu tranh cho nhân dân nhưng khi nhân dân gặp khó khăn thật sự thì chúng ở đâu, hay chỉ được cái đóng vai phường loa kèn để ăn tiền rồi thằng nào cũng cắp mông chạy mất?

  Trả lờiXóa
 30. Các trang báo nước ngoài thì đâu có biết gì về những cống hiến đóng góp của vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh đối với đất nước ta. Họ có thể nghĩ được một cách so sánh thú vị về thời gian với tình yêu thương là tỉ lệ thuận với nhau. Dường như đây là một phát kiến chứng tỏ họ chẳng biết gì cả

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ