Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2015

KẺ ĐIÊN THÍCH LÀM CHÍNH TRỊ


Việc ông Phạm Chí Dũng bị công an triệu tập đó là chuyện quá bình thường với các nhà dân chủ làm việc cho Việt Tân. Thế nhưng hễ bị gọi lên phường là họ hay tỏ ra những bài tâm lý chiến, gắn việc mình bị triệu tập với công việc đối ngoại của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Họ coi rằng việc triệu tập của họ là có thể ảnh hưởng đến công việc đối ngoại của đất nước. Phải chăng ông Dũng đang vọng tưởng, ông là ai mà có thể gây ảnh hưởng đến chuyến thăm của Tổng Bí Thư vào tháng 7 sắp tới.
Việc những người như Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến bị hành hung chẳng liên quan đến Đảng Cộng Sản, các nhà dân chủ cũng chẳng có chứng cứ để chứng minh rằng Đảng Cộng Sản Việt Nam đứng đằng sau những vụ hành hung phải không? Nói có sách mách có chứng, nếu không thể chứng minh được công an đứng đằng sau vụ hành hung, thì tất nhiên nó sẽ không thể gây được ảnh hưởng đến chuyến thăm của TBT Nguyễn Phú Trọng khi qua Mỹ. Giả sử sang Mỹ, mà ông tổng thống da đen nêu ra vấn đề mấy nhà dân chủ bị đánh, thì họ sẽ có căn cứ để chứng minh được rằng công an đứng đằng sau vụ đánh người không. Tất nhiên chứng cứ phải bằng hình ảnh, hiện vật để chứng minh chứ không phải lời miệng của mấy nhà dân chủ bị đánh.
Những nhà dân chủ thật giỏi tung hỏa mù trước các kỳ đại hộ Đảng, những luận điệu tâm lý chiến như là: “đấu tranh phe phái trong nội bộ, trang mạng chân dung quyền lực ảnh hưởng đến nội bộ…”.  Xin thưa rằng câu chuyện phe phái thì nó chỉ là giọng điệu của các nhà dân chủ thôi, chứ để những nhà dân chủ phát hiện được đưa ra được, đưa ra dẫn chứng thì họ chưa bao giờ đưa ra được. Có thì chứng minh là có, không có thì đừng có tung hỏa mù. Đó là nguyên tắc khi phát biểu một chính kiến. Thế nên ông Dũng đừng đoán già đoán non một cách khó hiểu.
Những nhà dân chủ cậy đứng sau mình là mấy tổ chức phản động, là mấy thằng cha dân biểu cực đoan phương tây nên họ vọng tưởng về sức mạnh ảo tưởng của mình và Phạm Chí Dũng là một trong những kẻ thuộc loại đó. Dũng kể từ khi được Việt Tân điều trần hỗ trợ tiền lập ra cái trang Việt Nam Thời Báo là nghĩ rằng mình là bố của thiên hạ, thế nhưng nhìn cái trang Việt Nam Thời Báo do Dũng lập ra thì thấy: nó chết yểu, rồi thì mâu thuẫn nội bộ, thanh lọc lẫn nhau với chiến dịch đả hổ, diệt ruồi của Phạm Chí Dũng.
Thế nên mỗi khi Dũng bị xích cổ lên công an phường là Dũng lại gắn việc mình bị triệu tập gắn với một sự kiện nào đó liên quan đến ngoại giao của các nhà lãnh đạo đất nước. Cộng thêm cái đài con vẹt BBC tâng bốc cho luận điệu tâm lý chiến của Dũng thế là Dũng biến thành anh hùng, hắn lại càng vọng tưởng về sức mạnh của mình. Thật may ông Dũng đã trả thẻ Đảng, chứ nếu để cho những kẻ vọng tưởng về sức mạnh cá nhân này, không nhận biết được vị trí chính trị của mình là ai này trong bộ máy của Đảng Cộng Sản thì thật là nguy hiểm cho cơ sở đảng nơi quản lý Dũng.
Phạm Chí Dũng luôn ảo tưởng về sức mạnh của bản thân mình, ảnh: internet
Thế nhưng Dũng đâu có hiểu được chính hắn là con cờ của bọn BBC và nhiều trang mạng phản động khác, chính Dũng mới là con cờ được thế lực vô hình của phương tây lợi dụng để tạo ra cái tâm lý chiến, gấy rối dư luận. Chúng ta đã quá quen thuộc với luận điệu của ông Phạm Chí Dũng, liệu đã bao giờ thấy luận điệu của Dũng diễn ra đúng như những lời của Dũng nói.
Xin thưa với ông Dũng rằng ông nên bỏ cái thói ham phân tính chính trị đi, đừng gắn việc mình bị triệu tập gắn với những chuyện ngoại giao của đất nước, vì đơn giản ông đã có dấu hiệu vi phạm thì họ có quyền triệu tập ông có thế thôi, việc làm đó hoàn toàn là hợp lý và chẳng trở thành cái cớ để cho bọn tây lông có thể lợi dụng để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam đâu.

TƯỞNG

TÁC GIẢ: Unknown // 6/28/2015 09:18:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

16 nhận xét:

 1. Tôi là một người dân bình thường không hiểu chuyện chính trị cho lắm nhưng tôi thấy rằng Phạm Chí Dũng là một kẻ hoang tưởng, ngông nghênh, hắn ta bị triệu tập lên công an mà hắn nghĩ hắn nguy hiểm lắm, hắn chỉ là một con cờ của BBC và các đối tượng chống đối thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người dân bình thường như chúng ta chỉ mong có một cuộc sống yên ổn thôi, ngày ngày đi làm, tối về nghỉ ngơi với gia đình, chuyện chính trị là cái gì đó quá xa vời và không mấy quan tâm. Không như những kẻ chẳng biết gì cũng tự cho mình là một nhà chính trị.

   Xóa
 2. Thằng cha Phạm Chí Dũng đang mắc bệnh hoang tưởng thật rồi, hắn ta cứ nghĩ đằng sau chúng có sự ủng hộ của các tổ chức chống đối với Việt Nam thì hắn ta có thể thích làm gì thì làm. thích nói năng linh tinh gì thì nói sao? Dũng mà không ngừng hoạt động điên rồ này thì chắc chắn hắn sẽ vào viện thương điên để chữa bệnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không những hoang tưởng mà chắc là còn bị điên không nhẹ nữa cơ. Được bọn rận kia ủng hộ nên nghĩ mình hoành tráng lắm, điên thì vào trại uống thuốc đi, đừng ở ngoài này phát bệnh như thế.

   Xóa
 3. Tên rận chủ Phạm Chí Dũng tiến hành các hoạt động xuyên tạc và bóp méo về tình hình trong nước, gây rồi trật tự công cộng nên bị gọi nên để làm rõ sự việc thì liên quan gì đến chính trị đâu mà tên này bị hoang tưởng. Hắn tưởng hắn là ai mà ngông cuống như vậy, mấy tên rận khác đằng sau coi hắn chỉ là con cờ mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động thối tha của chúng làm sao mà chấp nhận được, chuyên xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước, gây rối trật tự công cộng. Hắn nghĩ hắn vĩ đại lắm chắc, hắn cũng chỉ là một con tốt mà thôi.

   Xóa
 4. Phạm Chí Dũng hắn ta cùng với các con rận chủ khác có một căn bệnh hoang tưởng và xuyên tạc chuyện gì xảy ra chúng cũng xuyên tạc là công an là Đảng Cộng Sản đứng sau sai khiến nhưng đó là những điều các con rận chủ này nói ra không hề có bằng chứng vì vậy chúng ta không nên tin những thông tin do bọn này viết ra.

  Trả lờiXóa
 5. Chắc hắn bị bệnh hoang tưởng nặng. Hắn tưởng mình là ai mà ngông cuồng như vậy, dù thế nào thì hắn cũng chỉ là một con tốt mà thôi, hắn tự nghĩ mình vĩ đại lắm chắc, không cẩn thận lại phải đi viện để chưa bệnh đó.

  Trả lờiXóa
 6. kẻ điên thì lúc nào cũng điên cuồng như thế. Ảo vọng về sức mạnh, và có khi nhìn gì cũng ảo hết chứ. Điên thì nên đến nhà thương điên chứ không nên ra ngoài như thế kia

  Trả lờiXóa
 7. Bài viết phân tích rất hay về những người như Dũng, những người tự cho mình là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, là người có ảnh hưởng lớn tới đất nước. Chính sự ảo tưởng này của Dũng một lần nữa cho thấy tính ngây thơ và ngây ngô tới "ảo vọng" hết sức của những con người này. Chúng phá đất nước chứ yêu nước gì đâu?

  Trả lờiXóa
 8. Bọn rận thì thằng nào chả ảo tưởng về chính mình. Phạm Chí Dũng cũng là một trường hợp như vậy, mở mồm ra là xuyên tạc nói xấu chính quyền ngay.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn tay Phạm Chí Dũng giơ cao tấm biển "Trung Quốc rút khỏi Biển Đông" có vẻ con người này rất yêu nước, rất quan tâm đến tình hình chính trị của đất nước. Nhưng có biết đâu rằng đấy chỉ là những hành động ngụy trang, vỏ bọc cho những hành động phá hoại đất nước bẩn thỉu của những tên rận chủ. Chúng không giải quyết được gì mà chỉ làm cho tình hình rối ren thêm. Không những thế hắn còn hoang tưởng đến mức cứ tự cho rằng mình là nhà chính trị, có tầm ảnh hưởng lớn tới đất nước. Thật nực cười cho những kẻ mắc bệnh hoang tưởng!

  Trả lờiXóa
 10. Thằng Dương Chí Dũng này đúng là bị ảo tưởng thật. Có những kẻ như thế này chỉ tổ lợi cho bọn phản động bán nước lợi dụng. Mở miệng ra là nói vì dân, vì nước, chứ thực ra đang là vì cái lý tưởng ngu xuẩn, tự cho mình là kẻ thông thái của chính hắn.

  Trả lờiXóa
 11. Đang hành kinh ra nhiều máu dưới quá nên vội vào đây cho lũ chó ở đây ăn cho đã cơn nghiện. Nhớ để dành một ít để cống nạp cho Trần đại Quang, Đinh thế Huynh và Nguyễn phú Trọng

  Trả lờiXóa
 12. Hãy đến với phudienlanh.com nếu bạn cần sửa chửa hay mua đồ điện lạnh.
  Sử dụng bangtailinhhoat.com để việc vận chuyển hàng được dễ dàng thuận lợi
  Đến với shiphanguc.com để mua hàng từ Úc một cách dễ dàng nhất tại Việt Nam.
  Cần vận chuyển hàng hóa trong nước hãy đến với nhanhnhudien.com.
  Nếu đang cần tìm nơi cho thuê xe hãy ghé vào: chothuexe7cho.org nhé.
  Cần chuyển hàng hóa từ bất kỳ một nơi nào trên thế giới về Việt Nam hãy sử dụng dịch vụ của chuyenhangvevietnam.com để hàng về đến tay nhanh chóng nhé.
  Đến với sieuthiamazon.com nơi bạn mua sắm được các mặt hàng trên amazon tại VN một cách dễ dàng nhất.
  Cần chuyển tiền gấp đã có chuyentien247.com để phục vụ nhu cầu của bạn.

  Trả lờiXóa
 13. phí ship hàng từ mỹ với mức chi phí cạnh tranh không phát sinh thêm bất cứu phí nào khác, bạn có thể xem thêm bảng giá ship hàng từ mỹ, dịch vụ hỗ trợ ship hàng us các mặt hàng đồ usa chính hãng không bao gồm thuế vat, ship hàng mỹ về việt nam dịch vụ cho những ai cần mua hàng từ xa.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ