Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN PHẢI GẮN VỚI DÂN TRÍ


Ở mỗi nước đều có quan điểm dân chủ nhân quyền một cách rất khác nhau, ở phương tây họ chấp tự do đến tuyệt đối. Thậm chí có thể đả kích phỉ báng tôn giáo, chửi bới chính quyền thậm tệ nhưng vẫn được coi là tự do. Thế nhưng cái tự do đó đã làm cho thế giới phải bàng hoàng với khủng vụ khủng bố tại tòa soạn báo Charlie Hebdo.
Nhưng ở Việt Nam thì khác, Việt Nam chưa phát triển được như các nước phương tây. Người dân chủ yếu có cái tâm lí tiểu nông, khôn vặt thất cái lợi trước mắt là nhảy bổ vào mà không tính toán được cái lợi đằng sau.
Nếu để ý thì những sự việc điển hình như vụ biểu hình như vụ hôi bia, hôi của, những vụ việc về không vặt để cho thương lái trung quốc lừa hết vụ này đến vụ khác. Có người biện minh rằng nước ta có nhiều trình độ cử nhân, thạc sĩ, giáo sư thế nhưng. Con số sản lượng khoa học từ Việt Nam, khi so sánh với các nước trong vùng, cho thấy công suất khoa học ở nước ta thuộc vào hàng thấp nhất: chỉ bằng khoảng 1/5 số bài báo từ Thái Lan (n = 14.594), 1/3 Mã Lai (n = 9742), 1/14 Singapore (n = 45.633), và thấp hơn Nam Dương (n = 4.389) và Phi Luật Tân (n = 3901).
Dân trí là vấn đề quan trọng, có dân trí mới dẫn dắt được dân chủ, mới định hướng được nhân quyền. Con người phải hiểu được những giá trị cơ bản của dân chủ không bao giờ gắn với việc lật đổ chế độ này để xây dựng một chế độ khác. Mà dân chủ nó gắn với việc đưa ra những sáng kiến sáng tạo, những phản biện xã hội mang tính sắc bén, khoa học lô gic. Dân chủ phải có dân trí để làm nền tảng cho việc phát huy tính dân chủ, không thể để cho một thằng không có tí trí thức nào chém gió được. Các cụ cũng đã có câu “nhân bất học bất trí lí” là như thế, có dân trí thì mới phát huy được dân chủ, con người mới nhận thức được những cái tốt cái xấu, những mặt nào đúng, những mặt nào sai để lên tiếng đóng góp một cách hợp lí.
Các nhà lãnh đạo của Việt Nam không hề hoàn mỹ, họ đưa ra một chủ trương nào đó, thường có mặt đúng có mặt sai. Thế nên dân trí là nền tảng để cho họ nhận thức được mặt đúng và lên án những mặt sai, nhưng sơ hở trong việc quản lí đất nước. Từ đó phát huy tính dân chủ, đóng góp cho chủ trương của chính quyền một cách hợp lí.
Đó là những vấn đề cơ bản để gắn kết dân trí với dân chủ, nhân quyền.
Thế nhưng con chó săn của Việt Tân lại chẳng hiểu được điều đó, nó đồng hóa cái việc lật đổ chế độ với dân trí cao. Nghe qua thì nực cười phải không, nếu nói như thế tôi lại muốn lật đổ chính phủ của bọn tây lông để cho bọn chúng khôn còn di gieo rắc chiến tranh đi khắp nơi nữa, đấy dân trí cao đấy.
Luận điệu mù quáng của Đoan Trang và Christoph Strässer về vấn đề dân trí, ảnh: internet
Luận điệu của Đoan Trang và thằng tây lông Christoph Strässer quanh đi quẩn lại vẫn chỉ muốn hướng đến việc xóa bỏ vai trò của đảng cộng sản, rồi sau đó đưa cái bọn óc lợn Việt Tân về lãnh đạo đất nước, biến đất nước ta trở thành con cờ của bọn tây lông, xóa bỏ đi quyền tự quyết của dân tộc ta.
Mấy con chó săn của Việt Tân tự cho mình là dân trí cao, được bọn Việt Tân đưa đi đào tạo bất bạo động được mấy buổi cứ tưởng mình lên đến trời. Thế nhưng thực ra chúng cũng chỉ là những con bò, những kẻ được phương tây nuôi dưỡng để làm truyền thông cho bọn tây lông mà thôi, chứ chúng chẳng hiểu gì về đường lối tự quyết đúng đắn của đất nước ta.

TƯỞNG

FACEBOOK COMMENTS

48 nhận xét:

 1. Mấy con chó săn việt tân lúc nào cũng lấy cái dân chủ nhân quyền ra để xuyên tạc bịa đặt,và mục đích của chúng là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam,nhưng chiêu bài lợi dụng dân chủ nhân quyền đó chẳng bao giờ phát huy được tác dụng khi mà ở VIệt Nam vấn đề dân chủ nhân quyền luôn được đảm bảo và thực hiện,chẳng ai thay đổi được điều đó cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi luận điệu tố cáo đất nước chính quyền việt nam đều hướng đến mục đích cuối cùng là nhằm lật đổ thể chế chính trị do đảng cộng sản việt nam lãnh đạo, cho nên cũng dễ hiểu sao mà chúng đều quy vấn đề liên quan đến thể chế

   Xóa
  2. Sống trên đất mỹ, ăn tiền của mỹ thì lo lắng mà sủa sao cho có lợi cho mỹ thì sống còn không thì chết, mà lợi ích của mỹ thì vốn đối lập lợi ích với việt nam cho nên chúng luôn dựa vào các chiêu bài dân tộc dân chủ mà chống việt nam

   Xóa
  3. CHúng luôn lợi dụng vấn đề dân chủ rồi với luận điệu là đấu tranh bảo vệ nền dân chủ nhân quyền ở các quốc gia khác để can thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta mà quên là chính chúng cũng đâu có đảm bảo được nền dân chủ trên đất nước chúng

   Xóa
  4. Dân trí người việt những năm gần đây cũng nâng cao hơn nhiều chứ đâu có ngu ngốc đến nỗi ai cũng nghe mấy cái luận điệu ngu xuẩn của chúng, chúng bảo xây dựng đất nước thế đã có công trình nào phục vụ cho sự phát triển của đất nước chưa

   Xóa
  5. Cái lũ phản động Việt Tân có hiểu cái gì về các vấn đề xã hội đâu, chúng chỉ biết xuyên tạc, bóp méo sự thật, làm cho xã hội đang được yên ổn thành hỗn loạn mà thôi. Lũ chó săn này sẵn sàng bán nước chỉ vì mấy đồng đô la mà Mỹ bố thí cho chúng. Bọn Việt Tân này sống chỉ làm bẩn xã hội thôi, đúng là lũ cặn bã của xã hội

   Xóa
 2. Đúng là nhân quyền cần gắn cới dân trí. Những người có trình độ cao họ biết đâu là nhân quyền và đâu là đang bọ lợi dụng. Còn người không có trình độ cứ hay bị kẻ xấu xúi giục rằng đó là nhân quyền. Rồi họ làm sai

  Trả lờiXóa
 3. Nhưng tôi thấy với một đất nước nền nông nghiệp đóng vai trò quan trọng như nước ta, với tâm lý tiểu nông và thói ăn vặt như tác giả đã nói thì còn phải rất lâu sau nước ta mới có thể tiến tới chạm mức "dân chủ, nhân quyền" như các nước phương Tây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ quả thật khi nhắc đến Mỹ và phương Tây nhiều người chúng ta còn tỏ ra ngán ngẩm bởi chúng ta đã quá rõ bản chất của bọn chúng. Đi khơi mào cho chiến tranh và mất ổn định trên thế giới mà lúc nào cũng rêu rao cho tự do dân chủ. THật là không biết ngượng.

   Xóa
 4. Bài viết phân tích rất chi tiết và rất hay về những giá trị nhân quyền và dân chủ gắn với nước ta. Với hoàn cảnh như ở trong nước thì cần nhìn nhận vấn đề này cho đúng hướng chứ không phải là những giá trị không tưởng, để tiếp thu vào dẫn tới những hậu quả khôn lường!

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ có dân chủ nhân quyền thực sự khi những giá trị đó được người dân hiểu và thực hiện theo đúng những quy định. Chứ không phải chỉ là những giá trị mang tính hình thức, thói học theo. Những giá trị trên đều là thành quả nhân loại, tuy nhiên để tới được với nó cần có thời gian cùng với dân trí tốt thì mới có hiệu quả!

  Trả lờiXóa
 6. Là người đã sống ở nước ngoài hơn 30 năm, những người như chúng tôi hiểu rằng ngay cả các nước phương Tây những giá trị dân chủ và dân quyền cũng không một lúc mà đáp ứng được. Họ cần có thời gian đi cùng với dân trí thì mới có thể có những giá trị dân chủ nhân quyền thực sự được. Nước ta cũng vậy cần có thời gian để có những giá trị đó được đáp ứng đúng chất!

  Trả lờiXóa
 7. Khi quyết định thực hiện một vấn đề nào của đất nước cũng cần phải chú ý tới đời sống của nhân dân và dân trí, có như vậy mới phát huy được hiệu quả và không để cho các đối tượng xấu có thể lợi dụng những sơ hở thiếu sót tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật, xâm phạm tới quyền công dân. Lũ rận và bọn phản động Việt Tân vì mấy đồng tiền bố thí của Mỹ mà sẵn sàng quay lưng lại với đất nước và dân tộc Việt Nam, chúng sẽ không có một kết cục tốt đẹp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn này nó đua đòi rồi làm theo nhau đấy mà.toàn là cái lũ có âm mưu bán nước hại dân thôi.làm được cái gì tốt đẹp cho đất nước,cho xã hội đâu.những câu cửa miệng của giới rận bán nước kia nghe nó nhảm nhí lắm rồi.vậy nên đừng làm thêm

   Xóa
 8. nhìn có thể thấy rằng dân trí phải đi với dân chủ, nếu không có dân trí định hướng thì não không khác gì cái xác vô hồn cả, mà nó chỉ hướng con người đến những giá trị lầm lạc ví dụ như ngu mà còn nhiệt tình thì trở thành ngu dốt đấy, phá hoại, thế nên phải có dân trí đẻ dẫn đắt dân chủ, càng dân chủ thì họ lại không hề muốn lật đổ

  Trả lờiXóa
 9. Hành động đáng khinh bỉ của mấy tên rận chủ đáng khinh bỉ biết bao. Chúng chẳng khác nào mấy thằng hát thuê, suốt ngày nhại lại những giọng điệu cũ rích. Giống như là mỗi khi nước ta có sự kiện trọng đại nào đó là chúng lại vận dụng những bài cũ, những cái lưỡi không xương lại tua lại bài xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải cứ nói là sẽ có người tin đâu nhé. cũng có quá nhiều những tấm gương cho bọn rận chủ phản động ngu dốt này rồi! muốn làm một người lương thiện, người có danh dự thì không muốn, lại cứ thích lao đầu vào những chỗ chết, chỗ ngu cho bản thân! cũng là những người có học thức, thậm chí cũng có chút hàm trong hàng ngũ quân đội, thế mà lại đi lao đầu theo bọn phản động để giờ ra nỗi này!

   Xóa
 10. Sớm biết có ngày rồi cũng phải ngồi nhà đá, vậy mà những nhà rận chủ lông mu vẫn hết sức ngoan cố , chỉ vì lợi ích trước mắt, đồng tiền bẩn thỉu mà bọn chúng sẵn sàng thực hiện những hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta một cách hết sức trắng trợn. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ thân cho đám dân chủ, chỉ vì nghe từ 1 nguồn tin không chính thức tại nước ngoài mà thông tin về Việt Nam lại được chuyển thành thông tin khác. Chẳng khác gì 1 vụ ngã xe chỉ sứt tay sứt chân, qua vài chục kilomet là thông tin đã thành 1 hiện trường 1 vụ tai nạn thảm khốc rồi. Mỗi lần bị ê chề mặt mũi không biết chúng nó trông như thế nào nhỉ

   Xóa
 11. Nói chung là ở đâu cũng vậy thôi , nhà nước nào cũng vẫn còn đó những tồn tại , tiêu cực , chẳng có ở đâu mà thực sự là tốt đẹp , toàn chuyện tốt hết không ah , cho nên đừng vội lôi ra mà so sánh khi chưa biết hết được bản chất thực sự bên trong của nó , có phải là cài gì tây nó cúng tốt , cũng phải học tập theo nó đâu chứ ?

  Trả lờiXóa
 12. Mấy vị rận chủ lúc nào cũng lôi vấn đề dân chủ nhân quyền Việt Nam ra nói, rồi lại thần thánh hóa dân chủ nhân quyền ở Mỹ và các nước phương tây. Cũng đâu chỉ có chuyện này được phơi bày ra đâu,mà nước Mỹ cũng đã có nhiều vụ tham nhũng rầm rộ,nhưng chúng ta biết các vị rận chủ đối mặt như thế nào rồi đấy,coi như không biết,sủa vẫn cứ sủa thôi.

  Trả lờiXóa
 13. nghĩ lại cái nền dân trí mà không đi kèm với dân chủ như kiểu chacli hedo thì có thể thấy rằng đó là một nền kiểu văn phóng của dân chủ không đi kèm với dân trí, nó không đi kèm với những giá trị chuẩn mực, khi không có dân trí nên nó biến thành một nèn dân chủ cực đoan thái quá mà bọn phương tây gẩy ra và hậu quả nhận lấy

  Trả lờiXóa
 14. Lúc nào cái lũ rận chủ này cũng lôi vấn đề rân chủ nhân quyền này ra mà nói à? trước mỗi sự kiện quan trọng của đất nước ta thì đám rận chủ nước ta luôn hoạt động hết công sức nhằm kia rẽ nội bộ nước nhà, âm mưu lật đổ chế độ nước ta. Đặc biệt sắp tới có kì đại biểu quốc hội khóa XII nên chúng luôn nhắm vào cái đích ấy, chúng tìm cách xuyên tạc mọi vấn đề và hiện tại là xuyên tạc đồng chí Nguyễn Bá Thanh đang chữa bệnh bên Mỹ mà chúng nói do mâu thuẫn quyền lợi thì chỉ có mục đích nói xấu chế độ ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Tình hình nhân quyền ở Việt Nam luôn được quốc tế đánh giá cao, chúng ta đảm bảo tốt quyền lợi của người dân, Đảng và nhà nước luôn để lợi ích của nhân dân của đất nước lên đầu, nhiều chính sách, đường lối được áp dụng cố gắng để nâng cao đời sống cho người dân. Hy vọng sang năm mới nước ta sẽ đạt được thêm những thành công mới, đời sống người dân ngày càng được cải thiện.

  Trả lờiXóa
 16. Đây lại là một thông tin chứng tỏ đám rận luôn bịa đặt rằng nước ta không đảm bảo tốt nhân quyền, chúng ta có thể thấy rõ được điều đám rận nói toàn là bịa đặt, khi mà chúng chỉ biết nói rằng nước ta không có nhân quyền mà không hề đưa ra bất cứ gì chứng minh. Các nước trên thế giới đã đánh giá cao tình hình nhân quyền của Việt Nam, điều đó quá đủ để rận chủ phải cứng họng.

  Trả lờiXóa
 17. Đây lại là một thông tin chứng tỏ đám rận luôn bịa đặt rằng nước ta không đảm bảo tốt nhân quyền, chúng ta có thể thấy rõ được điều đám rận nói toàn là bịa đặt, khi mà chúng chỉ biết nói rằng nước ta không có nhân quyền mà không hề đưa ra bất cứ gì chứng minh. Các nước trên thế giới đã đánh giá cao tình hình nhân quyền của Việt Nam, điều đó quá đủ để rận chủ phải cứng họng.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta đã thành công trong việc thực hiện nhân quyền ở Việt Nam, mỗi người dân Việt Nam có thể tự hào về những cố gắng của Đảng và Nhà nước để đảm bảo nhân quyền ở nước ta. Tuy nhiều người còn khó khăn, sự giúp đỡ còn chưa tìm được đến họ, bởi Đảng và Nhà nước sức lực còn có hạn. Trong năm mới mong rằng sẽ có thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Nam lúc nào chẳng có dân chủ nhân quyền chứ. khi mà quốc tế đang ngày càng ca ngợi Việt Nam và đánh giá cao những nỗ lực về vấn đề dân chủ và nhân quyền của Việt Nam thì bọn rận chủ lại gào thét Việt Nam không có nhân quyền. Không biết bọn này tiếp cận nhân quyền ở góc nào đây nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Chẳng hiểu sao lũ rận chủ suốt ngày kêu ca vấn đề nhân quyền ở Việt Nam nhỉ, trong khi Cả thế giới đều công nhận nhân quyền ở Việt Nam chỉ có những đứa cố chấp , cổ hũ , hám lợi , hám tiền mới không chịu tin vào điều đó. KHông thể tưởng tượng nổi bọn đó lại có 1 bộ não không có học thức , nhận thức đến thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng tiền chi phối suy nghĩ của chúng hết rồi. Chúng còn nhận biết được thứ gì ngoài những đồng tiền bẩn thỉu đấy nữa đâu. Cứ mơ tưởng đến một thế giờ nào đó lơ lửng với những đồng tiền bẩn thì làm sao chúng biết được đất nước chúng ta thực sự tuyệt vời đến thế nào.

   Xóa
 21. Đừng có kẻ nào nói Việt Nam không có nhân quyền, dân chủ nữa nhé, theo nhưng tôi biết thì Việt Nam đã lọt vào top 10 nước đáng sống nhất thế giới …điều đó cho chúng ta biết được là nền dân chủ sự thịnh vượng về chính trị , an ninh , cũng nhưng kinh tế của việt Nam là thế rồi chứ . sau hơn 30 năm xây dựng đất nước mà có được như ngày nay là cả 1 sự nổ lực của toàn thể nhân dân và đảng.

  Trả lờiXóa
 22. dân chủ là thế đấy, họ không biết một cái gì đâu, tâm nguyện của họ là chống phá đi sự nghiệp cách mạng của đất nước ta, họ chỉ muốn làm sao cho đất nước bị thoát khỏi sự quản lí trở thành phát triển theo kiểu tự do không có định hướng gì hết, sẽ thế nào nếu không có một định hướng nào cho phát triển để mặc cho mấy thằng tư bản vào lừa dân đây

  Trả lờiXóa
 23. nói về đoan trang thì không chỉ có những ngôn từ như thế này mà chúng phải nhìn về quá khứ của nó mà xem nó còn nhiều thành tích clip sex nữa cơ, hay lắm đấy, thé nên sau cái vụ sacandakl thì nó mới sang mỹ đấy chứ, đến khi về nước thì cũng có đài phát ngôn chống cộng nào ca tung con này đâu thậm chí cả đồng bọn của chúng cũng không hề ca tụng bởi vì không thích thì không ca tụng thôi

  Trả lờiXóa
 24. Nói về vấn đề nhân quyền ở các nước phương tây rồi quay ra quy chụp vào Việt Nam thì chả bao giờ đúng được cả. Chẳng qua cái lũ Việt Tân và bọn phản động đều muốn xóa bỏ Đảng Cộng Sản Việt Nam nên luôn bày đủ trò mèo để nói.

  Trả lờiXóa
 25. những người trẻ , được sinh ra và lớn lên trong thời bình , được nuôi dạy bởi đất nước này , ấy thế mà không nhân thức được về lòng yêu nước , dễ dàng nghe theo những thế lực thù địch dụ dỗ , mờ mắt bởi những thứ hào nhoáng bên ngoài mà quay lưng chống lại đất nước , chống lại quê hương mình đã sinh ra ,thực đáng buồn

  Trả lờiXóa
 26. đúng thế , mỗi nơi , mỗi nước có những giới hạn tự do khác nhau , nên không thể lấy dân chủ , tự do của Mỹ ra làm chuẩn mực để ép các nước phải tuân theo được , đó là điều hết sức phi lí , vì nó đã can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác , thế nên Mỹ mới phải hứng chịu làn sóng khủng bố ào ạt như vậy

  Trả lờiXóa
 27. đó chỉ là đám chó săn tay sai cho bọn khủng bố Việt Tân thì làm sao chúng sủa cho có lí lẽ , có logic được , chúng luôn đưa ra những luận điệu vô lí hết sức , mất dạy và lố bịch , là công cụ để chống phá nước ta của các thế lực thù địch nước ngoài mà thôi , thực đáng buồn cho trí óc ngu muội của chúng

  Trả lờiXóa
 28. nhận thức thì yếu kém , đạo đức thì mất hết , não thì lại bị rơi mất rồi thì làm sao mấy cái đứa phản động đó của quyền nói về tự do , nhân quyền của nhân dân trong nước cơ chứ , học hành thì không đến nơi đến chốn còn bày đặt phản quốc , đúng là lũ phản động ngu si , bán rẻ nhân cách cho kẻ thù vì mấy đồng tiền bẩn thỉu đó

  Trả lờiXóa
 29. Dân chủ nhân quyền luôn gắn với dân trí là điều hoàn toàn đúng đắn, các nước phương Tây nó trình độ phát triển nên nó luôn áp đặt nhân quyền lên cho Việt Nam là không được, đây là việc can thiệp vào công việc nội bộ, những nền dân chủ nhân quyền theo kiểu phương tây chúng ta không phù hợp, nên việc Việt Nam không thừa nhận nền dân chủ nhân quyền phương tây là rất đúng

  Trả lờiXóa
 30. Nếu nói ở vIệt Nam không có dân chủ nhân quyền, Việt Nam vi phạm nhân quyền thì đây chính là một sự vu khống không có căn cứ, các nước tư bản phương tây luôn muốn áp đặt nhân chủ nhân quyền lên nước ta thì làm sao chúng ta có thể chấp nhận được, nhân quyền theo kiểu phương tây thực chất cũng chỉ là mang bản chất của bọn tư bản mà thôi

  Trả lờiXóa
 31. Mỗi nước trên thế giới có tự do dân chủ khác nhau vì vậy không thể dùng tự do dân chủ nhân quyền theo kiểu phương tây để áp đặt lên Việt Nam được, điều đó là hoàn toàn sai lầm, nhân quyền, dân chủ theo kiểu phương tây nó chẳng tốt đẹp gì mà Việt Nam phải theo cả, bản chất cũng chỉ là nền dân chủ tư bản mà chúng mày muốn áp đặt lên nền dâ chủ xã hội chủ nghĩa mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Những kẻ như Đoan Trang và thằng tây lông Christoph Strasser chỉ là bọn tay sai của Việt tân mà thôi, chúng sai gì làm nấy chứ bọn chúng chẳng làm được cái tích sự gì hết, luôn muốn áp đặt dân chủ nhân quyền kiểu mỹ vào Việt nam trong khi đó chúng chẳng hiểu thế nào là nhân quyền cả, đúng là bọn này chỉ là những nhà dân chủ mù quáng

  Trả lờiXóa
 34. mấy cái con chó săn việt tân kia thì làm được tích sự gì cho đời cơ chứ.lúc nào cũng đi lợi dụng dân chủ nhân quyền để thực hiện các hành vi chống phá.mục đích của chúng là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam,nhưng làm sao mà điều đó trở thành hiện thực được cơ chứ,rõ ràng ở Việt Nam dân chủ và nhân quyền luôn được đảm bảo và tôn trọng rồi.chẳng gì thay đổi được cả.

  Trả lờiXóa
 35. Dân chủ nhân quyền phải gắn với dân trí.Mấy con chó săn của Việt Tân tự cho mình là dân trí cao, được bọn Việt Tân đưa đi đào tạo bất bạo động được mấy buổi cứ tưởng mình lên đến trời chỉ muốn hướng đến việc xóa bỏ vai trò của đảng cộng sản thế nhưng chúng chỉ là những con bò, con rối làm truyền thông cho bọn tây lông mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. mỗi nước đều có quan điểm dân chủ nhân quyền một cách rất khác nhau ở phương tây họ chấp tự do đến tuyệt đối thậm chí có thể đả kích phỉ báng tôn giáo, chửi bới chính quyền thậm tệ nhưng vẫn được coi là tự do nhưng ở Việt Nam thì không thể để như thế được. Vì nước họ đa nguyên, đa đảng nên có sự đấu đá, cạnh tranh lẫn nhau còn ở nước ta chỉ có duy nhất Đảng Cộng sản lãnh đạo nên phải "tự do ngôn luận" trong khuân khổ cho phép để các thế lực thù địch không dựa vào đó mà tiến hành phá hoại.

  Trả lờiXóa
 37. Chính xác là nhân quyền thì cần phải gắn với dân chí, nếu có hiểu biết có trình độ có tư tưởng vững vàng thì sẽ chẳng bao giờ bị bọn xấu lợi dụng cho các mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ