Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015

LỢI DỤNG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI NHẰM CHỐNG VIỆT NAM


Cùng với quá trình hội nhập quốc tế và phát triển đất nước, người Việt Nam ra nước ngoài sinh sống, học tập, lao động tăng nhanh cả về số lượng, địa bàn. Hiện cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài có khoảng 4,5 triệu người tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ (hơn 80% ở các nước công nghiệp phát triển); hòa nhập sâu rộng vào xã hội sở tại; đóng góp của Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài cho quá trình xây dựng, phát triển đất nước ngày càng lớn.
Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài không ngừng nâng cao vị thế, vai trò cầu nối tăng cường quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và các nước, đa số có tinh thần dân tộc. Các thế lực thù địch và bọn phản động lưu vong người Việt như “Việt tân”, “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam”, “Liên minh bài trừ nô lệ mới châu Á”, “Đảng vì dân”, “Ủy ban cứu trợ người vượt biển”… gia tăng hoạt động chống phá Việt Nam với mức độ ngày càng quyết liệt và nguy hiểm hơn. Chúng ráo riết móc nối, lôi kéo kiều bào ta ở nước ngoài tham gia hoạt động chống Nhà nước Việt Nam; tấn công chia rẽ các hội, đoàn người Việt có xu hướng tiến bộ ở nước ngoài. Chúng tìm cách khống chế, hướng lái cộng đồng người Việt tham gia các hoạt động chống phá của chúng.
Việt Tân - một trong những tổ chức phản động chống phá Việt Nam kịch liệt, ảnh: internet
          Chúng lợi dụng việc thiếu thông tin về tình hình trong nước của cộng đồng kiều bào, tăng cường hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng. Các tổ chức PĐLV nổi lên là "Việt tân", “Phục hưng Việt Nam”, "Đảng vì dân".... triệt để sử dụng Internet để tuyên truyền, phá hoại tư tưởng, gây hoang mang nghi ngờ trong kiều bào, làm giảm lòng tin của nhân dân đối với Đảng, chế độ; móc nối, lôi kéo người tham gia tổ chức đồng thời qua đó móc nối, lôi kéo kiều bào tham gia tổ chức thông qua các hoạt động như hội thảo, triển lãm ảnh, chiếu phim xuyên tạc lịch sử… kích động, lôi kéo kiều bào tham gia biểu tình.
Việc sử dụng mạng Internet hoạt động chống phá của các đối tượng phù hợp với âm mưu, ý đồ của các thế lực thù địch và được Mỹ khuyến kích, hỗ trợ. Hàng năm Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố chi 25 triệu USD/năm để bảo vệ các “blogger đang bị ngăn cấm hoạt động” trong đó có Việt Nam, cam kết gia tăng ngân sách đầu tư vào công nghệ và đào tạo giúp “phá vỡ các rào cản” mà chính phủ các nước đã dựng trên Internet... tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các đối tượng chống đối.
Chúng lập ra hàng nghìn trang web, blog… để tán phát tài liệu phản động, quảng bá cho tiêu chí "dân chủ, nhân quyền" theo kiểu phương Tây; lợi dụng lòng yêu nước, tò mò của giới trẻ, tầng lớp trí thức đưa ra những thông tin trái chiều, lợi dụng danh nghĩa "phản biện xã hội" để tạo diễn đàn tranh luận, qua đó tuyên truyền về "xã hội dân sự", gây hiệu ứng “giảm sút lòng tin” vào chế độ ta của quần chúng nhân dân nói chung và kiều bào ta ở nước ngoài nói riêng.
Số cầm đầu các tổ chức ở hải ngoại thường lấy danh nghĩa cộng đồng người Việt tác động một số chính khách Mỹ, EU khi thăm Việt Nam tìm gặp, tiếp xúc số đối tượng chống đối, thân nhân các đối tượng bị bắt, xử lý để thu thập "bằng chứng" về thực trạng vi phạm "dân chủ, nhân quyền" và kích động số này hoạt động chống đối. Bên cạnh đó, chúng còn thành lập các hội nhóm (“Liên minh dân chủ Việt Nam tự do” ngoại vi của “Việt tân”) để khống chế cộng đồng kiều bào, gây sức ép, đe dọa tấn công, tẩy chay những cơ sở kinh doanh của những kiều bào có tinh thần tích cực hướng về quê hương đất nước.
Hiện nay, tuy chiếm tỷ lệ không nhiều trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhưng hiện tại các tổ chức chống cộng ở hải ngoại đã và đang quản lý hầu hết các cơ sở truyền thông người Việt, các nhà xuất bản báo chí người Việt ở các nước Mỹ, Canada, Úc, Pháp… điều này tác động không nhỏ tới một bộ phận quần chúng trong cộng đồng Việt Nam ở nước ngoài.
                                                  Hải Trang

TÁC GIẢ: Unknown // 5/06/2015 10:44:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

64 nhận xét:

 1. Có tiền đầu tư của các quốc gia và lãnh thổ nơi chúng sống thì không có gì mà chúng không nắm quyền quản lý được, từ đó các thông tin hay tình hình của việt nam được đưa đến người dân cũng phần nào bị méo mó qua cách nhìn của các phần tử chống đối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Di cốt Thiếu tá Không quân Nguyễn Anh Tú (liệt sĩ) công trạng như thế mà VC còn nhét vào túi xách, thế thì thằng diệt rận "trư lợn viên" nầy mà chết "TỨC" vì đọc những phản hồi sự thật thì thây hoặc hài cốt của nó chỉ nhét vào cái bao rác là tốt quá rồi !!!

   Xóa
  2. Tư lệnh dư luận viên •

   Phó tư lệnh dư luận viên Hoàng thị Nhật Lệ đã có bài đăng báo giải thích:

   1. Cái túi xách này là kỷ vật bất ly thân của liệt sĩ nên ban lễ tang dùng để đựng cốt là phù hợp.

   2. Đúng ra là phải phủ kỳ trên túi xách để nhân dân không biết là túi xách.

   3. Phải xem lại ý đồ của nhà báo khi chụp tấm hình phản cảm này, cô Lệ nói trắng phớ ra là chụp không đúng lúc đúng nơi , làm xấu hình ảnh Đảng ta.

   Túm lại, nôm na là cô trùm dư luận này có cái đầu rất chi là tuyên giáo, đẹp khoe xấu che . Nên chăng sáng tác ra cái di chúc của liệt sĩ rằng khi tôi có mệnh hệ gì thì nguyện vọng cuối cùng là để hài cốt trong cái túi xách hàng hiẹu trên chuyến tàu quê hương, không được phủ kỳ để nhân dân có dịp thấy cái túi xách của tôi.

   Xóa
  3. Từ khi đảng ta có sáng kiến dùng túi xách tay để đựng hài cốt các liệt sĩ thì mỗi khi ra đường, thấy các bà các cô mang túi xách, mình lại bị "confuse" vì không biết là trong cái túi xách kia có hài cốt của liệt sĩ hy sinh vì đảng hay là mớ quần áo lót của các bà các cô?
   Thật là nhức cái đầu!

   Xóa
  4. sáng kiến hay nhỉ, sao Nặc danh về làm vài cái túi xách đi xem có được gì hay không, thay vì bỏ hài cốt làm đi vài gói bột trắng rồi bảo e đem hài cốt các anh hùng liệt sĩ thôi mà cố lên nhé chúc mày thành công

   Xóa
  5. Thông tin giờ đây trở nên rộng rãi và nhanh chóng cho nên cái bản chất lừa bịp của chúng cũng chẳng thể nào qua mắt được nhiều người, cộng đồng người việt nam ở nước ngoài đâu phải ai cũng có mục đích xấu như chúng, phá hoại mà bảo là cứu nước

   Xóa
 2. ngoài miệng thì kêu gọi phục quốc, giải phóng việt nam khỏi ách thống trị của cộng sản việt nam để từ đó lừa lấy tiền quyên góp ủng hộ vật chất cho chúng nhưng thực tế thì lại dùng tiền cho bản thân chúng là chính, không có đấu tranh hay giải phóng cái gì mà chỉ xuyên tạc chính sách của ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực ra thì bà con kiều bào cũng muốn theo cái danh hạo huyền và tin vào lời hứa của lũ việt tân đó, nếu như chúng tôi lật đổ được cộng sản rồi chúng tôi sẽ cho bà chức gì chức nọ đó là lí do mà người dân kiều bào đầu tư cho chúng

   Xóa
 3. Người việt nam ở nước ngoài tin theo chúng rồi ủng hộ cho chúng chắc cũng là vì yêu nước nên mới dễ tin theo sự giả dối của chúng, thứ hai thì cũng là loại chống phá cách mạng của chế độ việt nam cộng hòa bỏ trốn sau chiến tranh, cho nên mới hùa theo mấy tổ chức đó

  Trả lờiXóa
 4. Hiện nay có lẽ chúng ta cần phải tăng cường công tác tuyên truyền thông tin đối ngoại, có như thế thì nhân dân việt chúng ta ở nước ngoài mới có nhận thức đầy đủ và đúng đắn về tình hình trong nước một cách chính xác và tránh việc các tổ chức xấu tuyên truyền sai trái

  Trả lờiXóa
 5. thực ra trong thời đại công nghệ thông tin hội nhập và phát triển mạnh như hiện nay ở nước ta thì thông tin đến với mọi người vô cùng nhanh, cho nên việc hướng dẫn tuyên truyền cho người dân hiểu đúng đắn và có thông tin một cách chính xác là điều vô cùng cần thiết

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta chiến thắng trong chiến tranh nhưng chúng ta đã tạo ra cơ hội cho những ai lầm lỗi làm lại cuộc đời cho họ cơ hội hòa nhập cộng đồng xây dựng đất nước, vậy mà vẫn có những thành phần cố hữu chống phá việc phát triển ổn định của đất nước ta

  Trả lờiXóa
 7. Mặt trái của cơ chế thị trường, gánh nặng cơm áo gạo tiền ,cộng thêm âm mưu của các thế lực thù địch, sự tinh vi,xảo quyệt của chúng khiến cộng đồng nguời VIệt Nam ở nước ngoài trở thành một công cụ chống phá nhà nước ta. Nếu như không có cơ chế quản lí tốt sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

  Trả lờiXóa
 8. việc làm đó của chúng thì không thể thay đổi cho được cái gì cả đâu, nhưng có thể nói rằng hành động đó cũng chỉ mang tính chất chống phá chứ làm sao có cái gì thể hiện cho tinh thần của những con người vì lợi ích của người khác cả đâu. Con người cũng nên có cái giới hạn của mình chứ không thể làm mãi cái trò bẩn thỉu đó được đâu.

  Trả lờiXóa
 9. những việc làm của Việt Tân xưa nay vẫn như thế và vẫn thể hiện cho mục đích cá nhân cùng với những việc làm chống phá, chửi bới và lừa gạt người khác đó mà.
  Cái trò đó thì có thể khôn lớn được hay không chứ, gì chứ Việt Tân thì không có cái cộng đồng hải ngoại cùng với cái trò lừa bịp thì làm được cái gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứu nước với cả giải phóng việt nam khỏi ách thống trị của cộng sản thế đéo nào mà 40 năm rồi, chẳng thấy cộng sản lung lay gì mà chỉ thấy càng ngày càng phát triển hơn mà thôi, mà lại cứu bằng bom với cả truyền đơn nữa cơ

   Xóa
 10. lợi dụng người khác thì cũng nói lên bản chất của đám Việt Tân đó mà, nếu chúng không làm thế thì làm sao có thể thực hiện được việc nào khác được đâu.
  Ở cái thế giới đó thì chúng cũng chỉ làm được việc đó chứ làm gì hơn nếu chúng không làm cái trò buồn cười đó được.

  Trả lờiXóa
 11. lợi dụng người khác là tất cả những việc có thể làm của cái đám Việt Tân đó mà, nếu chúng không làm thế thì làm sao có thể thực hiện cho được cái trò nào nữa đâu. Khi thực hiện cái trò đó chúng đã lừa gạt mọi người đó và không có cái gì mà chúng có thể nói là chia sẻ lợi ích được đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Tân với tất cả những việc làm của mình đã thực hiện cho được mục đích chống phá Việt Nam và cũng không có cái giới hạn nào cho việc làm của chúng cả đâu. có thể nói những việc làm đó của chúng cũng chỉ mang tính suy diễn, và bịa đặt đó mà, khi không làm cái đó thì làm sao có thể làm được gì hơn đâu.

  Trả lờiXóa
 13. BỌn Việt Tân thì mãi vẫn vậy. CHúng tìm mọi cách mọi thủ đoạn để bêu riếu nói xấu chính quyền Việt Nam. Do vậy chúng ta cần tăng cường công tác tuyên truyền thông tin đối ngoại để người dân Việt ở nước ngoài có nhận thức đầy đủ và chính xác thông tin trong nước.

  Trả lờiXóa
 14. Hiện nay VTV đã có kênh chuyên phục vụ bà con kiều bào ta ở nước ngoài. Các kênh về kinh tế chính trị phát thường xuyên. Bọn phản động nước ngoài muốn nói xấu kích động kiều bảo nước ngoài cũng chả ăn thua đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Người Việt ở nước ngoài là một bộ phận không tách rời của người Việt, nhưng do nhiều hoàn cảnh khác nhau mà họ ít có cơ hội cập nhật thông tin tình hình về nước nhà, lại được dịp những kẻ chống phá liên tục đưa những thông tin sai sự thật đến làm họ có cái nhìn không đúng về tình hình trong nước. Tình hình này tiếp diễn sẽ để lại những hậu quả xấu, vì vậy mà việc đưa thông tin đến người Việt ở hải ngoại là một việc làm cấp thiết hiện nay.

  Trả lờiXóa
 16. Việc hướng dẫn tuyên truyền cho người dân Việt Nam ở nước ngoài hiểu đúng đắn và có thông tin một cách chính xác về kinh tế chính trị là điều vô cùng cần thiết. Vì nếu thông tin không đến được người dân mà họ chỉ nghe 1 chiều từ bọn phản động thì rất là nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 17. Việt Nam chúng ta cần tăng cường công tác tuyên truyền thông tin đối ngoại để người dân Việt ở nước ngoài có nhận thức đầy đủ và chính xác thông tin trong nước về kinh tế cũng như chính trị. Như thế thì bọn phản động nước ngoài có dùng các chiêu trò gì thì người dân Việt ở nước ngoài cũng sẽ không tin bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 18. Nhiều người dân Việt ở nước ngoài nhiều lúc không thể cập nhập được tình hình kinh tế, chính trị nước nhà. DO vậy chúng ta cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông tin để những người dân Việt ở nước ngoài nhận được các thông tin đầy đủ từ trong nước.

  Trả lờiXóa
 19. các tổ chức phản động lựu vong , các thế lực thù địch luôn ráo riết móc nối, lôi kéo kiều bào ta ở nước ngoài tham gia hoạt động chống Nhà nước Việt Nam; tấn công chia rẽ các hội, đoàn người Việt có xu hướng tiến bộ ở nước ngoài. Chúng tìm cách khống chế, hướng lái cộng đồng người Việt tham gia các hoạt động chống phá của chúng , do đó chúng ta cần làm tốt công tác tuyên truyền thông tin để đồng bào ta ở nước ngoài không bị chúng lừa và nghe theo dụ dỗ của chúng

  Trả lờiXóa
 20. Chúng lợi dụng việc thiếu thông tin về tình hình trong nước của cộng đồng kiều bào, tăng cường hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng , xuyên tạc tình hình đất nước ta , bôi nhọ hình ảnh cảu các cấp chính quyền , các nhà lãnh đạo , ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhân thực của đồng bào ta ở nước ngoài về đất nước

  Trả lờiXóa
 21. chúng luôn đầu độc đồng bào ta ở nước ngoài bằng những thông tin sai lệch sự thật , xuyên tạc , vu khống Đảng và nhà nước ta trong việc cai trị , xậy dựng đất nước , qua đó dụ dỗ họ tham gia và các tổ chức hoạt động chống phá của chúng với chính quyền nước ta ,

  Trả lờiXóa
 22. nếu chúng ta không làm tốt công tác tuyên truyền thông tin , đưa những hình ảnh chân thực về tình hình đất nước đến với những người Việt Nam ở nước ngoài thì họ sẽ rất dễ bị các thế lực thù địch , các đối tượng phản động lừa đảo , dụ dỗ tham gia các hoạt động chống phá , phá hoại chính quyền ta

  Trả lờiXóa
 23. các anh chị đồng bào xa xứ nên có những kiến thức và đọc tin tức trên những trang wed có uy tín của đảng và nhà nước thì cho dù cho việt rận gì đó thì cũng chả làm được gì khi mà nền chính trị trong tư tưởng mỗi người đã như vậy thì có mà nó có nói nữa nói mãi thì chúng ta cứ nghĩ đó là tin nhảm

  Trả lờiXóa
 24. việt tân mà nói thực ra là những gì còn lại tổ chức phản động từ trước đến nay mà có ai theo nó đâu à chúng ta phải sợ chúng nhỉ đối với chúng thì trên mạng chúng ta đã report chúng rồi mà chúng vẫn quay lại sống được là sao nhỉ phải giải quyết chúng càng sớm càng tốt

  Trả lờiXóa
 25. đối với những người ở xa xứ hãy đặt niềm tin vào đảng vào nhà nước đừng tin vào những bài viết xuyên tạc của thế lực thù địch vì sẽ làm cho địch lợi dụng vào đó gây mất đoàn kết giữa nhân dân trong nước và kiều bào nước ngoài vì vậy hãy lựa chọn đúng đắn nhé

  Trả lờiXóa
 26. Nhắc đến Việt tân là nhắc đến cơ quan ngôn luận phá hoại mọi thứ ở nước ta, chúng xuyên tạc đường lối chính sách của đảng, nói xấu cơ quan lãnh đạo nhà nước, nói xấu chính nội bộ chúng, tóm lại ở việt tân hội tụ những phẩm chất bỉ ổi ô uế của xã hội vào đó cả, có những kẻ đầu đường xó chợ cũng vào việt tân

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân là một nhóm khủng bố và cơ hội, bởi vậy nên tôi nghĩ là trách nhiệm của những người dân thì nên chống lại những kẻ chống đối và cơ hội như thế này, tôi cũng khinh thường những con người mà ngày một ngày hai, chỉ biết sông vì mình, trong khi đất nước đang cần sức mạng tập thế thì lại trốn đi đâu nhu thế

  Trả lờiXóa
 28. Tôi còn lạ gì cái lũ Việt Tân này nữa. bọn việt tân là nhóm người thường xuyên tham gia tổ chức trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam, Việt Tân đang tỏ ra là “đầu tàu” trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, bịa đặt thông tin nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc đó là mục đích của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 29. Bọn Việt Tân chính là tàn dư của lũ tay sai Việt Nam cộng hòa ngày trước đó, Các chiêu trò thường thấy của bọn việt tân là xuyên tạc,bịa đặt và vu khống người khác,chúng sẵn sàng bịa ra những chuyện để nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước ta, đưa ra nhiều thông tin sai lệch nhằm gây nhiễu,hạ uy tín của lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 30. Còn lạ gì cái tổ chức phản động Việt Tân này cơ chứ. lợi dụng các vấn đề về còn bất cập trong xã hội các bọn rận chủ và phản động luôn bịa đặt vu khống cho chính quyền và đặc biệt gần đây bọn chúng dùng chiêu trò “ném đá giấu tay”, xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm vu cáo, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của Việt Tân và bầy rận chủ thời gian qua,đó là các trò bỉ ổi của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 31. Số lượng người VIệ Nam ở nước ngoài là rất lớn và họ có vai trò cũng như vị trí rất quan trọng.tuy nhiên trong thời gian qua họ đã bị các thế lực thù địch bên ngoài trong đó có bọn việt tân lợi dụng để truyền bá những tư tưởng và quan điểm sai trái dẫn đến những cái nhìn lệch lạc.chính vì vậy chúng ta cần phải nghiên cứu để có cách khắc phục điều này.

  Trả lờiXóa
 32. Chúng ta phải nên cẩn thận với những gì mà việt tân đã làm, không tự nhiên mà chúng nó lại như thé đâu, cần phải nâng cao cảnh giác với loại cho săn này, vì những loại như thế này nó căn càn lăm các bạn à,, rất là nguy hiểm , cần phải để phòng triệt để đi thì sẽ không có hậu quả xảy ra

  Trả lờiXóa
 33. sức mạnh và tầm ảnh hưởng của cộng đồng người việt nam ở nước ngoài cũng là rất lớn.chính vì thế các thế lực thù địch vẫn luôn tìm cách lợi dụng họ nhằm mục đích chống phá.Đây là hành động rất nguy hiểm và nếu như không cẩn thận có thể gây nên hậu quả rất lớn.

  Trả lờiXóa
 34. Việt Tân là tổ chức khủng bố thì ai chẳng biết, thế mà vẫn có những kẻ bi bô tập nói, chả có tí vẹo gì về chính trị hay hơn hẳn là chưa tốt nghiệp mẫu giáo đã vào tổ chức việt tân chứ học bò đã lo học chạy rồi lên fanpage, blog của chúng viết này viết nọ bôi xấu đảng và nhà nước ta, mặc dù có hiểu cái quái gì đâu, thực sự đọc những bài đó mà cảm thấy đau lòng thay cho bố mẹ chúng

  Trả lờiXóa
 35. Phải nhắc nhở người dân nên nâng cao cảnh giác trước bất cứ thông tin nào không phải từ các kênh chính thống của ta .phần lớn các tin đó là từ đám việt tân thêu dệt, vu cáo, xuyên tạc sự thật với mục đích làm mất lòng tin của nhân dân vào đảng, nhà nước và chính quyền ta . bọn chúng luôn có âm mưu lật đổ chế độ ta để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng .

  Trả lờiXóa
 36. Việt Tân là ai nhỉ? việt tân là một tổ chức phản động lưu vong, thành phần toàn là tàn dư của VNCH và những tên người việt lưu vong ở nc ngoài mag tư tưởng thù hằn chế độ, luôn muốn khôi phục lại thời hoàng kim đã bị lịch sử loại bỏ. chúng sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình 

  Trả lờiXóa
 37. Hầu như ai chẳng biết bọn Việt Tân này là người như thế nào chứ? cho dù chúng có làm có cố đi chăng nữa thì làm sao mà vực lại được, nhân dân ta đâu có thể chấp nhận được 1 cái tổ chức ngoại đạo lấy nước ngoài làm trung tâm quyền lợi cá nhân là trên hết phải chăng chúng chỉ muốn đưa lợi ích của mình lên làm đầu, chúng chỉ nghĩ đến mấy cái danh hạo huyền trong hư vô mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. Cái bọn Việt Tân này có được cái tích sự gì đâu. ngoài mấy hoạt động kiểu tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước ta, xuyên tạc đường lối chủ trương chính sách của đảng và nhà nước ta, tìm cách bày trò biểu tình phá rối an ninh trật tự, vu cáo hãm hại các cán bộ, các lãnh đạo của đất nước ta, bọn việt tân đâu còn chiêu trò gì đâu? chẳng qua thủ đoạn chúng sử dụng ngày càng tinh vi xảo quyệt hơn thôi . mọi ng nên thật cẩn thận, đừng để bị chúng lừa!

  Trả lờiXóa
 39. Cái bọn Việt tân không hành động xấu nào là chúng không làm, nên cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài phải hết sức cảnh giác, những thông tin trên mạng nó không phản ánh đúng tình hình trong nước, vì bọn Việt Tân nó đã bưng bít hết cả rồi, bản chất của chúng thật là xấu xa, nếu không cảnh giác hay đề phòng thì có thể người Việt ở hải ngoại chỉ có những thông tin sai lệch về đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 40. đa số các kiều báo nước ta đều là những con người chính trực, có tình yêu quê hương đất nước trừ những kẻ đang phục vụ trong các tổ chức chống đối đảng, chống đối nhà nước ta. Họ sang đó chủ yếu là học tập và làm ăn sinh sống nên đôi khi kiến thức, thông tin về nước nhà không kịp thời nắm bắt và bị kẻ xấu lợi dụng, nhồi nhét những thứ rác rưởi vào đâu gây nên tâm lý sai lệch về đất nước ta

  Trả lờiXóa
 41. vốn là những con người sống hài hòa, không quan tâm đến chính trị, thế nhưng chỉ vì thiếu thông tin mà những kiều báo đã bị các thế lực thù địch tuyên truyền, phá hoại tư tưởng, gây hoang mang nghi ngờ trong kiều bào, làm giảm lòng tin của nhân dân đối với Đảng, chế độ; móc nối, lôi kéo người tham gia tổ chức kích động, lôi kéo kiều bào tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 42. lũ phản động đang hoạt động bên nước ngoài bây giờ vô cùng nguy hiểm, vô cùng khốn nạn vì chúng không chỉ lừa gạt, xuyên tạc về đất nước ta khiến mọi người có ý nghĩ tiêu cực mà chúng thậm chí còn thành lập các hội nhóm để khống chế cộng đồng kiều bào, gây sức ép, đe dọa tấn công, tẩy chay những cơ sở kinh doanh của những kiều bào có tinh thần tích cực hướng về quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 43. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 44. Nếu đã là người Việt Nam thì theo tôi nghĩ ai cũng mang trong mình một tình yêu quê hương đất nước, dù họ có sống ở đâu thì họ vẫn một mực hướng về nơi chôn rau cắt rốn của mình, những hoạt động lợi dụng báo chí để mỵ dân, hay lừa gạt những kiều bào của ta ở nước ngoài là hoạt động không thể chấp nhận được, chúng mày chỉ xuyên tạc như thế thôi sao, đúng là bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 45. Nếu đã là người Việt Nam thì theo tôi nghĩ ai cũng mang trong mình một tình yêu quê hương đất nước, dù họ có sống ở đâu thì họ vẫn một mực hướng về nơi chôn rau cắt rốn của mình, những hoạt động lợi dụng báo chí để mỵ dân, hay lừa gạt những kiều bào của ta ở nước ngoài là hoạt động không thể chấp nhận được, chúng mày chỉ xuyên tạc như thế thôi sao, đúng là bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 46. Nếu đã là người Việt Nam thì theo tôi nghĩ ai cũng mang trong mình một tình yêu quê hương đất nước, dù họ có sống ở đâu thì họ vẫn một mực hướng về nơi chôn rau cắt rốn của mình, những hoạt động lợi dụng báo chí để mỵ dân, hay lừa gạt những kiều bào của ta ở nước ngoài là hoạt động không thể chấp nhận được, chúng mày chỉ xuyên tạc như thế thôi sao, đúng là bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 47. Bản chất bọn Việt tân thì ai cũng biết hết cả rồi đấy, không chỉ riêng những người dân ở trong nước, mà người Việt ở khắp nơi trên thế giới cũng đều biết cả rồi, vì chúng chuyên đi làm những việc xấu, làm mất hình ảnh đất nước, suy cho cùng thì những hoạt động của bọn Việt Tân cũng chỉ nhằm mục đích lật đổ chính quyền, bản chất của nó chỉ là tay sai thôi

  Trả lờiXóa
 48. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì người Việt Nam ai cũng có lòng yêu nước, chỉ có những phần tử cơ hội chúng nó mới lợi dụng thông tin trên mạng internet để tuyên truyền sai sự thật về những thông tin, hình ảnh, đất nước con người Việt Nam mà thôi, hành động này của bọn phản động Việt Tân là không thể chấp nhận được, qua sự việc này là thấy rõ bản chất xấu xa của chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Công đồng người Việt Nam ở nước ngoài có vai trò hết sức quan trọng, đây là mọt phận quần chúng có ảnh hưởng rât lớn đến những vấn đề như kinh tế văn hóa, xã hội trong nuowcsm đặc biệt là vấn đề chính trị nên cần tập trung không để các đối tưỡng xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 50. Việt Tân là một tổ chức với nhiều haotj động xấu chống lại sự phát triển của đất nước Việt Nam, Chúng đã có các hoạt động lợi dụng công đồng người Việt Nam ở nước ngoài để chống lại nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
 51. Có nhiều tổ chức đã lợi dụng cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đẻ tiến hành chống phá đât nước Việt Nam trên nhiều lĩnh vực và mục đích của chúng là hướng đến chính trị của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 52. Bộ phần người Việt Nam ở nước ngoài là một bộ phận không thể thiếu đối với dân tộc Việt Nam lợi dụng sức mạnh của Việt Kiều các thế lực chống phá Đảng Nhà Nước ta có những chiêu bai như xuyên tạc chủ chương đường lối chính sách của Đảng ta nói xấu Đảng Nhà Nước ta làm cho đồng bào ta ở nước ngoài mất niềm tin về Đảng cho nên chúng ta phải tuyên truyền cho đồng bào biết các thủ đoạn của các thế lực thù địch để đồng bào ta không bị lôi kéo.

  Trả lờiXóa
 53. Nững sai lầm như thế này không nên mắc phải vì nó gây ra những dư luận không tốt và nó tạo ra một làn sngs cổ vũ mạnh mẽ cho những kẻ luôn lợi dụng vấn đề xấu như dan chủ, nhân quyền để chống lại Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 54. Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài có vai trò rất lớn trong việc phát triển đât nước và mang lại hỗ trợ cho Đảng và Nhà nước ta, các tổ chưc như Việt Tân muốn lợi dụng công đồng nguwoif Việt Nam ở nước ngoài để nhằm làm biến chuyển chính trị tong nước Việt Nam từ đó tạo nên một bước ngoặt lớn cho chúng

  Trả lờiXóa
 55. Hiện nay có nhiều cá nhân tổ chức lợi dụng cộng đồng nguwoif Việt Nam ở nước ngoài để nhằm thực hiện nhiều hoạt động lợi dụng cộng đồng này để chống lại sự phát triển của đất nưóc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 56. Hiện nay số lượng người Việt Nam đang ở nước ngoài khá đông bao gồm: Việt Kiều, Học sinh, sinh viên, người lao động, đội ngũ nghiên cứu sinh....việc các đối tượng thù địch lợi dụng yếu tố này để tuyên truyền tư tưởng chống phá cho các đối tượng trên. Do vậy chúng ta cẫn có những chính sách tuyên truyền để tránh tình trạng các đối tượng trên bị lợi dụng trở thành công cụ tay sai của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 57. Số lượng người Việt Nam đang sinh sống, lao động và học tập tại nước ngoài ra khá lớn. Đa số học đều có cái tâm hướng về đất nước, không nhiều thì ít cũng đang từng ngày từng giờ góp công góp sức về xây dựng đất nước. Tuy nhiên cũng còn tồn tại một số lượng không hề nhỏ những kẻ với mưu đồ chống phá lại chính quê hương đất nước mình. Có những kẻ mù tịt về tình hình đất nước nhưng cũng gân cổ kêu gào thế nọ thế chai. Nực cười.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ