Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015

CẢNH GIÁC VỚI THỦ ĐOẠN CHỐNG PHÁ TRƯỚC ĐẠI HỘI ĐẢNG


Chống phá cách mạng Việt Nam, trong đó tập trung xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và chế độ XHCN ở nước ta là mục tiêu nhất quán của các thế lực phản động, của các “nhà dân chủ”. Biết là thế, nhưng mọi người vẫn không khỏi lạ về những thủ đoạn lố bịch, hèn hạ đến nực cười mà họ tiến hành, nhất là vào những thời điểm chúng ta tổ chức sự kiện lớn của đất nước.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sẽ được tổ chức vào thời gian sắp tới, ảnh minh họa
Theo kế hoạch, năm nay đại hội Đảng các cấp sẽ được tiến hành và đến năm 2016 Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ được tổ chức. Đây là một sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Song, các thế lực thù địch, phản động, các “nhà dân chủ” cũng coi đây là cơ hội, là thời điểm thích hợp nhất để chống phá bằng mọi hình thức. Lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do báo chí, thời gian gần đây họ tung lên các trang mạng xã hội hang loạt bài viết phê phán quan điểm, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam trong lãnh đạo sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN. Điều đáng chú ý, để đạt được mục đích đen tối, họ dùng nhiều thủ đoạn, kể cả những thủ đoạn đê hèn, bôi nhọ một số đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước ta hòng gây chia rẽ nội bộ, làm giảm niềm tin của nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Đảng. Trên một số blog, họ vẽ ra những chuyện gây “sốc” về đồng chí lãnh đạo này của Đảng bị đầu độc do “đấu đá nội bộ”; đồng chí lãnh đạo kia có “khối tài sản khổng lồ”, biệt thự, xe hơi, v.v.
Phải thừa nhận họ thật siêu trí tưởng tượng!
Những cũng phải nói rằng, những thông tin kiểu này ít, nhiều gây bán tín, bán nghi trong dư luận xã hội. Bởi, các “nhà dân chủ” đã dùng thủ đoạn hết sức tinh vi, lợi dụng một số sự việc đang diễn ra để gán ghép những thông tin khó kiểm chứng, nhằm “đổi trắng thay đen”, làm cho người đọc, thoạt đầu khó phân biệt thật hay giả. Thế nhưng, nếu người đọc suy nghĩ kỹ và có sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, thì chân tướng của họ sẽ bị lật tẩy.
Ở một góc độ khác, họ dùng cách tập hợp thông tin phản ánh các vụ việc tiêu cực trên báo chí rồi cố tình nhào nặn để mọi người hiểu theo nghĩa khác, nhằm chống phá Đảng ta. Họ lấy những tiêu cực xảy ra ở một số địa phương, bộ, ngành, rồi tô đậm, phóng đại lên để biến toàn xã hội thành một bức tranh u ám,… từ đó lớn tiếng phê phán, nói xấu Đảng, phủ nhận chế độ XHCN. Đặc biệt, từ hiện tượng một số cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất, lợi dụng chức vụ, quyền hạn tham nhũng, họ khái quán thành bản chất của Đảng là tham nhũng; Đảng không còn xứng đáng lãnh đạo Nhà nước và xã hội.
Như vậy là, với thái độ thù địch, định kiến, áp đặt và bằng cách “vơ đũa cả nắm”, họ đang mưu toan “dùng tay che cả mặt trời”. Thế nhưng, sự thật là chân lý. Không ai có thể xuyên tạc sự thật rồi trơ trẽn khẳng định đó là chân lý được. Cũng không thể chỉ với vài ba thủ đoạn đê hèn ấy mà các “nhà dân chủ” có thể xóa được hình ảnh về một đất nước Việt Nam hòa bình, than thiện và phát triển đang thay da đổi thịt hằng ngày trong mắt bạn bè quốc tế. Dù có mưu ma chước quỷ đến mấy, họ cũng không thể phủ nhận được những thành tựu của công cuộc đổi mới đất nước do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo trong 30 năm qua.
Bởi một lẽ đơn giản: đó là sự thật. Nhân dân ta hiểu rõ rằng, đa số cán bộ, đảng viên của Đảng là những người tiền phong, gương mẫu, có phẩm chất và năng lực tốt, đóng vai trò nòng cốt trong công cuộc đổi mới hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận cán bộ, đảng viên không xứng đáng với vị trí, vai trò của mình, tham nhũng, lãng phí, vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống,… gây dư luận xấu trong xã hội. Điều này, Đảng ta đã công khai nói rõ và đang quyết tâm khắc phục.
Cần phải nhắc lại rằng, cái thứ lập luận ấy là hoàn toàn sai, xuyên tạc sự thật và chỉ để phục vụ cho các thế lực bất mãn, thù địch đối với đất nước Việt Nam. Còn đối với nhân dân ta, hơn ai hết, chúng ta hiểu rất rõ những thành quả to lớn, trên tất cả các mặt: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, dân chủ, nhân quyền,… mà biết bao thế hệ người Việt Nam phải hi sinh xương máu, mồ hôi và nước mắt mới có được. Nhân dân ta cũng hiểu rằng, chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam, với nền tảng tư tưởng là chủ nghĩa Marx – Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, mới tập hợp và lãnh đạo đức toàn dân tộc đứng lên làm cách mạng, đánh đổ chế độ thực dân, phong kiến; tiến hành cuộc kháng chiến chống đế quốc thắng lợi, giành độc lập, thống nhất, để xây dựng đất nước văn minh, giàu mạnh, bảo đảm dân chủ, nhân quyền thực sự.
Thực tiễn 85 năm qua chứng minh rằng, cùng với mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn luôn phấn đấu cho mục tiêu dân chủ, nhân quyền. Chính vì Đảng ta luôn coi dân chủ, nhân quyền là nội dung cơ bản trong đường lối, chủ trương, chính sách của mình, nên đã tập hợp và động viên được mọi giai cấp, tầng lớp trong xã hội chiến đấu, hy sinh cho thắng lợi của cách mạng. Trong công cuộc đổi mới hiện nay, nếu Đảng không phát huy dân chủ và coi trọng nhân quyền, thì liệu có thể động viên và phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi thành phần kinh tế cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN được không?
Trong điều kiện đất nước thực hiện hội nhập quốc tế và kinh tế thị trường định hướng XHCN, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta luôn thể hiện rõ quan điểm coi sức mạnh nội lực là nhân tố quyết định. Để làm được điều đó, Đảng ta khẳng định “con người vừa là mục tiêu, vừa là động lực” của quá trình phát triển đất nước. Đồng thời, luôn xem dân chủ là chìa khóa để phát huy tiềm năng, trí tuệ con người Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bời vậy, cùng với coi trọng hoàn thiện hệ thống pháp luật nhằm bảo đảm tốt nhất việc thực thi dân chủ, nhân quyền, Hiến pháp năm 2013 khẳng định: “Ở nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, các quyền con người, quyền công dân về chính trị, dân sự, kinh tế, văn hóa, xã hội được công nhận, tôn trọng, bảo vệ, bảo đảm theo Hiến pháp và pháp luật. Luật và nhiều văn bản pháp lý đã ghi nhận, thể chế hóa các quyền, nghĩa vụ công dân, như: quyền sở hữu, quyền sử dụng tư liệu sản xuất, quyền tự do kinh doanh hợp pháp, quyền tự do thảo luận, tranh luận, quyền tự do báo chí, tự do hội họp, tự do tín ngưỡng, tôn giáo và tự do không tín ngưỡng, tôn giáo, v.v.”
Trong một thế giới biến động, việc giữ vững ổn định chính trị, tạo môi trường hòa bình để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, giữ vững độc lập, chủ quyền đất nước, là một thành tựu quan trọng. Có được điều đó, là nhờ Đảng ta có đường lối, chủ trương đúng đắn nhân dân đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và quyết tâm đưa công cuộc đổi mới đi đến thắng lợi hoàn toàn. Mọi thủ đoạn đê hèn, xuyên tạc của các “nhà dân chủ” không thể đánh lừa được ai.
                                                                                             Hải Trang

TÁC GIẢ: Unknown // 5/14/2015 09:54:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

47 nhận xét:

 1. Chẳng ai đọc trang mạng này cả. Vào đây là để giải quyết vệ sinh kinh nguyệt vì các lãnh đạo và nhân viên trang mạng này luôn dọn dẹp sạch sẽ bằng mồm ngay sau khi khách ra. Chân thành cảm ơn cái toilete miễn phí và " sạch sẽ " này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên xem lại số lượt view, số bài viết và số cmt đi. Trang mạng với những bài viết sắc sảo, lật lại những xuyên tạc, bịa đặt của những kẻ ăn không ngồi rỗi, tha hóa biến chất, bán rẻ quê hương thì tất nhiên được nhiều người ủng hộ. Đừng có thấy trang được tín nhiệm mà bôi lem cả trang như thế nhé.

   Xóa
  2. Nên xem lại số lượt view, số bài viết và số cmt đi. Trang mạng với những bài viết sắc sảo, lật lại những xuyên tạc, bịa đặt của những kẻ ăn không ngồi rỗi, tha hóa biến chất, bán rẻ quê hương thì tất nhiên được nhiều người ủng hộ. Đừng có thấy trang được tín nhiệm mà bôi lem cả trang như thế nhé.

   Xóa
 2. Chưa có lúc nào vấn đề Biển Đông lại nóng như bây giờ, cả khu vực và thế giới đang hướng về BIển Đông , quan tâm sâu sắc những diễn biến xảy ra . Tất cả đều thấy sự bành trướng trắng trợn của TRung quốc, và đó chính là mục đích của Trung Quốc. TRung Quốc muôn cho cả khu vực, thế giới (Mỹ, Nga , NHật...) biết tiềm lực và khả năng của mình, thế nhưng TQ có biết cả thế giới đang nhìn TQ với sự khinh bỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái thú Trọng Lú cúi đầu làm cẩu nô tài cho Trung Quốc thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thối đất Bắc”.

   Năm Ất Mùi dưới triều nhà Sản,

   Nảy sinh ra Thằng ĐẢNG oan gia.

   Hết trò CHÉM Lợn tế… Cha,

   Giở trò CHÉM Mộc, tậu Ngai – Ghế – Vàng.

   Lời Cha dạy bên tai còn vẳng:
   “Tết trồng cây, đất nước thêm xuân.”

   Thanh minh, ĐẢNG CHÉm nghìn cây,
   Trái lời Cha dạy, lọc lừa dối dân.

   ĐẢNG nay không chốn dung thân,
   CHÉm CÂy, BÁn NƯớc, Giết DÂn,…. TỘi Gì?

   Nhốt ĐẢNG vào ngục A Tỳ,

   Chịu LIỀm cắt cổ, BÚa kia đập đầu.

   TRỌng LÚ phải nhúng vạc dầu,

   Dân… đái ngập đầu, Dân… ịị chôn thây. (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 3. Sắp tiến tới đại hội đảng thì bọn phản động và các rận chủ sẽ tìm mọi thủ đoạn để chống phá bêu xấu chế độ, điều ấy chắc chắn sẽ diễn ra. Nên chúng ta cần cảnh giác trước các chiêu trò của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Bao giờ cũng vậy trước các đại hội đảng bọn phản động sẽ đua nhau nói xấu chế độ, xuyên tạc các chính sách nhà nước. Chúng sẽ tìm mọi chiêu trò để đạt đượ mục đích nhưng chẳng bao giờ chúng có thể thực hiện được đâu.

  Trả lờiXóa
 5. 'Chống phá cách mạng Việt Nam, trong đó tập trung xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và chế độ XHCN ở nước ta là mục tiêu nhất quán của các thế lực phản động, của các “nhà dân chủ”. Biết là thế, nhưng mọi người vẫn không khỏi lạ về những thủ đoạn lố bịch, hèn hạ đến nực cười mà họ tiến hành, nhất là vào những thời điểm chúng ta tổ chức sự kiện lớn của đất nước." Chúng ta luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng. Đất nước sẽ càng giàu mạnh văn minh.

  Trả lờiXóa
 6. Dưới sự lãnh đạo của đảng đất nước ta ngày càng đổi mới phát triển. Vì vậy các thế lực thù địch phản động rất căm tức. CHúng luôn tìm mọi cách để phá hoại các tổ chức chính quyền nhà nước không từ một âm mưu thủ đoạn nào. càng ngày các âm mưu thru đoạn chống phá càng tinh vi hơn. Nên các cơ quan chức cần cảnh giác để phá vỡ mọi âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Các tổ chức chống phá nàh nước đang hoạt động ráo riết với nhiều hình thức khác nhau và chung mục đích chống phá trước thềm Đại hội. Vì thế chúng ta cần nâng cao hơn nữa sự cảnh giác của bản thân.

  Trả lờiXóa
 8. Hải Trang luôn ngậm con tự do của đảng vì sợ đảng mất tự do. Hải Trang và không ít kẻ muốn sống trọn kiếp chó hay sao ? Hãy để những đêm không ngủ, trăn trở tra cứu lịch sử đảng CSVN và chủ nghĩa Mac - Lê từ nhiều phía. Điều tra nhân cách những cán bộ trung cao cấp của đảng. Cuối cùng là xác định lý tưởng : Vì Dân hay vì Ăn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là bạn ăn nói, tôi thấy bạn lịch sự và tốt bụng biết bao, có khi tooicungx phải học tập ở bạn nhiều chứ không phải chuyện đùa đâu nhỉ, chúc mừng những thành công vang dội của bạn, chúc bạn chửi tốt

   Xóa
  2. Đảng chúa Trọng Lú cúi đầu làm cẩu nô tài cho Trung Quốc thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thối đất Bắc”.

   Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

   Đảng LÚ ăn hại là điều tất nhiên.

   Chém Cây, Bán Nước như điên,

   Gạc MA dân Khựa không viên đạn nào (?)

   Đảng LÚ - Đảng Chó tầm phào,

   Sống... bợ đít Tàu - Chết... thối như phân. (Người Đất Cát - Bộ đội cụ Hồ)

   Xóa
 9. Càng sắp đến các ngày lễ lớn hay đại hội thì bọn phản động lưu vong cũng như rận chủ lại tìm mọi cách chống phá chính quyền nhà nước. Nhưng có đảng đưa đường chỉ lối, nhân dân tin vào đảng thì mọi thủ đoạn cảu bọn chúng đều không bao giờ thành.

  Trả lờiXóa
 10. "Trong một thế giới biến động, việc giữ vững ổn định chính trị, tạo môi trường hòa bình để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, giữ vững độc lập, chủ quyền đất nước, là một thành tựu quan trọng. Có được điều đó, là nhờ Đảng ta có đường lối, chủ trương đúng đắn nhân dân đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và quyết tâm đưa công cuộc đổi mới đi đến thắng lợi hoàn toàn. Mọi thủ đoạn đê hèn, xuyên tạc của các “nhà dân chủ” không thể đánh lừa được ai" nhận xét quá đúng luôn, người dân luôn tin tưởng vào đảng thì không gì mà không làm được

  Trả lờiXóa
 11. Bọn lưu vong phản động thì nó chống phá nhà nước liên tục, chứ không phải chỉ trước các đại họi đảng nó mới chống phá. Chúng ta phải luôn cảnh giác tỉnh táo trước các luận điệu xuyên tạc của bọn này.

  Trả lờiXóa
 12. với những kẻ nham hiểm, việc cảnh giác là không thừa, không bao giờ thừa, vì đăng sau những con người này luôn có những những ý đồ thâm sâu, nguy hiểm, luôn tìm cách chống lại chính việt nam minh mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. trước đại hội đảng lúc nào cũng thể, cứ phải tìm cach chống phá việt nam thì mới được, chứ không chống thì lại không thấy vui cũng như không có tiền, như thế này thì cung nenecos những suy nghĩ cho nó chín chắn đi tí chứ không phải chuyện đùa được

  Trả lờiXóa
 14. trước những đai hội lớn của đảng như thế này thì bản thân những người làm chức năng bảo vệ đại hội cũng nên cần thận đề phòng với những con người nó nhỏ nhén, với những con người có ích kỉ cá nhyaan, chỉ muốn hại nước hại dân

  Trả lờiXóa
 15. Càng gần đến kì Đại Hội Đảng thì chúng ta cần phải cẩn trọng hơn đối với những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, chúng luôn tìm cách chống phá ta, mục tiêu của chúng vẫn là Đảng, chúng đưa ra những luận điệu xuyên tạc đường lối chủ trương, làm cho nhân dân ta không còn tin vào Đảng, Vì thế chúng ta cần nâng cao hơn nữa sự cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 16. Sau chiến tranh thì mỹ và các nước thù địch với Việt Nam chúng nó vẫn còn cay cú trước thất bại, nên chúng vẫn còn thực hiện kế hoạch hậu chiến với Việt Nam, âm mưu của chúng vẫn là diễn biến hòa bình, làm cho Đảng ta tự chuyển hóa dẫn đến sự sụp đổ, âm mưu này của chúng đã thực hiện thành công ở Liên Xô, Đông âu, nên đây chính là bài học đối với Việt Nam,

  Trả lờiXóa
 17. Đại hội nào chúng cũng chống phá Việt Nam thôi, chứ không chỉ riêng Đại hội XII này đâu, chúng đẩy mạnh tuyên truyền, xuyên tạc trên mạng là rất nhiều, chúng đưa ra những luận điệu sai trái để lừa gạt nhân dân đặc biệt là trên những trang như BBC, RFA, VOA, QUANLAMBAO, DANLAMBAO,...gần đây lại xuất hiện thêm trang chân dung quyền lực, đây thực chất là những trò hề của chúng vạch ra để chống Việt Nam thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Thủ đoạn của các nhà dân chủ, nhân quyền thì chúng ta thừa hiểu rồi, chúng có tốt đẹp gì đâu, gần đến các kì đại hội Đảng chính là thời điểm làm ăn của các nhà dân chủ, chúng nó xuyên tạc, bóp méo, chống phá, hết chiêu này đến chiêu khác thực chất là để kiếm tiền thôi, chứ chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Chúng ta phải cảnh giác trước âm mưu chống phá của chúng, có như vậy mới bảo vệ thành công kì đại hội Đảng.

  Trả lờiXóa
 19. Cứ như đến hẹn lại lên, khi nào sắp diễn ra một sự kiện trọng đại của đất nước của dân tộc là các rận chủ lại phát động và đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao như ngậm máu phun người, ném đá giấu tay, thọc gậy bánh xe, hay gắp lửa bỏ tay người... Đại hội Đảng lần này cũng không phải là ngoại lệ. Các bác cứ coi chừng.

  Trả lờiXóa
 20. đây thực sự là việc làm nguy hiểm của những cá nhân nói trên để thực hiện cho được mục đich chống phá đảng của chúng chứ chẳng có cái gì hơn. Chúng có thể sử dụng nhiều thủ đoạn khác nhau chứ chẳng hề đơn giản đâu cho nên nếu có thực hiện thêm cái gì thì cũng nên nhìn trước ngó sau chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu các bạn nhé.

  Trả lờiXóa
 21. đại hội đảng là đại hội có tính chất quan trọng có thể giúp cho mọi người có thể nêu lên những con người trong bộ máy mới và định hướng cho con đường của đảng nói riêng cũng như nhà nước nói chung. Chính vì vậy mà chúng tìm mọi cách chống phá chứ không thể để cho đại hội có thể suôn sẻ đâu.

  Trả lờiXóa
 22. chẳng có cái gì có thể thực hiện đơn giản cả đâu và đại hội đảng mấy năm một lần thì chính những đại hội đó đưa ra những bộ mặt mới cho cơ cấu nhà nước sau mỗi nhiệm kỳ. Chính vì thế mà những kẻ luôn tìm cách chống phá thì đây thực sự là những thời khắc quan trọng mà chúng có thể trỗi dậy để có thể thực hiện cho được mục đích chống phá của chúng đó mà.

  Trả lờiXóa
 23. điều này cũng dễ hiểu chứ không có cái gì là khó cả đâu vì những con người chống phá chế độ thì cũng chỉ có trông chờ cái thời điểm này mới mong có thể tìm được con người lãnh đạo có lợi cho chúng thực hiện cho được mục đích chống phá đó mà. Cái gì chúng không làm được cho nên có làm thêm nữa cũng chẳng có cái gì cả đâu mà.

  Trả lờiXóa
 24. hành động của những cá nhân đó cũng chỉ vì muốn có thể phá việc làm của các cơ quan cũng như cá nhân có liên quan chứ chẳng có cái gì cả đâu. Dù chúng có làm thế nào đi nữa thì cần có sự nhìn nhận cho khách quan chứ không thể có cái quan điểm chính trị non nớt được, thế thì chỉ có bị lừa thôi.

  Trả lờiXóa
 25. thủ đoạn của chúng là hết sức thâm độc cho nên độc giả cũng như người dân nên có cái nhìn nhận cho toàn diện về một con người chứ không thể để cho bất cứ người nào có thể lừa dối chính các bạn nhé. Giới hạn nào cho cái trò hề của đám rận đâu, cho nên cần có cái nhìn nhận cho khách quan các bạn nhé.

  Trả lờiXóa
 26. Tại sao cứ phải nhằm Đại Hội Đảng hay các sự kiện trọng đại của Đảng, của Đất nước để chống phá? không khó để nhận ra âm mưu thâm độc, hèn hạ của bọn chúng: Cố tình dẫn dắt du luận, thổi phồng vấn đề để khơi dậy trong quần chúng nhân dân sự hoang mang, lo sợ về thể chế xã hội của đất nước, về sự lãnh đạo của Đảng...nhưng nhân dân ta đoàn kết, đồng lòng không cho âm mưu ấy trở thành hiện thực.

  Trả lờiXóa
 27. Bọn này rất nhiều chiêu trò cũng như thủ đoạn, nên chúng ta cần cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Bao giờ cũng vậy, đến các ngày lễ lễ lớn hay các sự kiện trong đại, bọn phản động bao giờ cũng tìm mọi cách chống phá, chúng không từ mọi thủ đoạn nào cả. Tuy nhiên với sự đoàn kết của nhân dân vàn, sự lãnh đạo của đảng thì bọn chúng sẽ không bao giờ đạt được mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa
 29. Sau khi giành được độc lập đất nước ta luôn bị bọn phản động trong và ngoài nước chống phá muốn lật đổ chính quyền cách mạng. Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo sáng suốt của đảng, và niềm tin của nhân dân giành cho đảng thì kẻ thù không bao giờ đạt được điều mà chúng muốn.

  Trả lờiXóa
 30. Đảng ta đã và đang đưa đất nước và dân tộc đi hết thắng lợi này khác và niềm tin của nhân dân với Đảng cũng rất sắt son. Với những quyết tâm mới và nhiều hành động thiết thực trong thời gian cho dù luận điệu của thế lực thù địch có như thế nào không thay đổi chân lý đó!

  Trả lờiXóa
 31. Dưới sự lãnh đạo củ Đảng đã đưa đất nước ta đi từ thắng lợi này tới thắng lợi khác. ĐIều đó thể hiện sự lãnh đạo tài tình của Đảnh ta, chúng ta một lòng tin theo Đảng. Đứng trước sự phá bĩnh của thù trong giặc ngoài Đảng ta luôn có những chính sách cứng rắn - mềm mỏng để luôn đứng vững với vai trò và vị trí tiên phong để loại bỏ và dẹp tan những tư tưởng chống phá đó.

  Trả lờiXóa
 32. đúng là cảnh giác với đám chống phá đất nước trước mỗi sự kiện lớn của đất nước cũng là một việc làm quan trọng và quá quen thuộc của toàn bộ đất nước ta rồi, nhất là những cơ quan chức năng trong việc tuyên truyền nâng cao hiểu biết, ý thức cho người dân vì đó là đối tượng đông đảo mà đám phản động nhắm tới

  Trả lờiXóa
 33. đến mệt với lũ rận chủ này thôi, thảo nào người ta thường nói đấu tranh với các thế lực thù địch là cả một chặng đường dài, không có hồi kết vì chúng dai như đỉa đói vậy. một năm đất nước có bao nhiêu sự kiện thì có bấy nhiêu lần chúng hoạt động hết công sức chỉ nhằm phá đám, nhằm làm dân chúng có cái nhìn sai lệch về đất nước, Đảng ta

  Trả lờiXóa
 34. cuộc chiến chống lại thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch nhằm vào nước ta trong mỗi sự kiện quan trọng của đất nước quả la gian nan và đòi hỏi những cơ quan chức năng luôn nêu cao tinh thần, phấn đấu vì trách nhiệm, vì nghĩa vụ của mình với sự nghiệp phát triển của đất nước vì chúng sẽ hoạt động không bao giờ ngừng trừ khi chúng không được hậu thuẫn

  Trả lờiXóa
 35. đến hẹn lại lên và chắc chăn vào Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sẽ được tổ chức vào thời gian sắp tới thì đám thù địch nước nhà lại được sức tung tăng quấy rối bằng việc xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của nước nhà, xuyên tạc hình ảnh những nhà lãnh đạo, đặc biệt là những người có mặt trong các kì đại biểu đó mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. Mình nghĩ chắc chắn rằng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng tổ chức sẽ là một bước ngoặt về chính trị, chiến lược toàn diện trong tình hình mới. Chính vì thế chúng ta là những người dân yêu nước, cũng phải cùng nhau đóng góp xây dựng đất nước, bảo vệ thành công đại hội đạo biểu cũng là thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 37. Đất nước đang phát triển, nhà nước đang coi trọng việc phát triển và xây dựng đất nước theo hướng đi lên xã hội chủ nghĩa. Nếu như chúng ta không bảo vệ thành quả đó thì sẽ bị chúng phá vỡ, đại hội đảng là một trong những mục tiêu phá vỡ của chúng, chính vì thế mọi người dân cần cảnh giác trước những nguy cơ, hành động của lũ phản động đó.

  Trả lờiXóa
 38. Đại hội đảng được nhiều người biết đến và theo dõi, chắc chắn sẽ là cái cớ để các thế lực thù địch can thiệp vào chống phá nhà nước ta. Chính vì thế bảo vệ đại hội đảng cũng là bảo vệ thành công hòa bình, ổn định đát nước. Cũng như hoàn thành việc đóng góp của mỗi người dân vào phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 39. Thừa biết bản chất của lũ rận chủ rồi, cứ trước thềm Đại hội Đảng chúng lại tăng cường các thủ đoạn chống phá Đảng, chống phá Nhà nước. Chúng muốn nói xấu, xuyên tạc nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng nhưng mọi thủ đoạn đê hèn, xuyên tạc của các “nhà dân chủ” không thể đánh lừa được ai.

  Trả lờiXóa
 40. Đảng chúa Trọng LÚ cúi đầu làm cẩu nô tài cho Trung Quốc thì “Sống... là oan gia nước Nam. Chết... làm ma thối đất Bắc”.

  Trăm năm Kiều vẫn là Kiều,

  Trọng LÚ ăn hại là điều tất nhiên.

  Chém Cây, Bán Nước như điên,

  Gạc MA dân Khựa không viên đạn nào (?)

  Trọng LÚ - Đảng Chó tầm phào,

  Sống... bợ đít Tàu. Chết... thối như phân. (Người Đất Cát - Bộ đội cụ Hồ)

  Trả lờiXóa
 41. Cứ mỗi khi đất nước có những sự kiện lớn là các thế lực thù địch lại lợi dụng những vấn đề này để xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà Nước ta trong thời gian tới nước ta sẽ tổ chức Đại Hội Đảng thì đúng như quy luật hoạt động của mình các thế lực thù địch lại xuyên tạc nói xấu đảng Nhà Nước ta nên chúng ta cần cảnh giác và cẩn thận trước những luận điệu xuyên tạc này.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ