Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015

ĐỪNG BIẾN MÌNH THÀNH CON RỐI CHÍNH TRỊ CỦA KẺ KHÁC


Gần đây có nổi lên thông tin về 1 nhóm thanh niên biểu tình tại Hà Nội mặc quân phục của Quân lực Việt Nam Cộng hòa, 1 số trang web cũng như blog của các tổ chức phản động trong và ngoài nước đã có nhiều bài viết ca ngợi, cổ súy cho hành động này. Sự việc sẽ chẳng có gì đáng ngại nếu như không có vài nguồn tin theo kiểu PR rằng:
“Với thành tích học tập xuất sắc, năm học lớp 12 (2004) Dũng được chọn tham dự cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”, kết cuộc Dũng lọt đến kì thi Quý và đoạt giải ba. Kỳ thi đại học năm 2004, Dũng đậu Đại Học Bách Khoa Hà Nội với số điểm 29/30, đứng đầu tỉnh Nghệ An lúc đó. Trong thời gian học tập tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, Dũng đã nhìn thấy và tiếp xúc với rất nhiều mặt trái của cuộc sống, cũng như những bất công thối nát của xã hội cộng sản. Qua đó, Dũng cảm nhận sâu sắc được nỗi thống khổ của người dân Việt Nam. Chính những trăn trở về nỗi khổ của người dân Việt Nam dưới chế độ cộng sản, đã trở thành động lực để Dũng tìm hiểu những lối thoát giúp cho dân bớt khổ. Với trí thông minh và khả năng tư duy, Dũng đã nhanh chóng tìm ra được căn nguyên của xã hội Việt Nam dưới chế độ cộng sản, cũng như xác định được chân lí về một xã hội tốt đẹp – đó là một xã hội dân chủ và tự do.”
Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi Hổ)
Về độ chính xác của các nguồn tin cho rằng đây là người từng đoạt giải Olympia thì chưa ai xác thực. Tuy nhiên, đứng dưới góc độ là một người dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì dù thông tin đó là thật chắc hẳn đa số chúng ta cảm thấy phẫn nộ bởi những hành động vô liêm sỉ của những thanh niên này.
Thứ nhất, Theo lời của tên Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi Hổ) thì hắn có vẻ rất bất mãn với chế độ Nhà nước đương thời, cho rằng Đảng và Nhà nuớc đã làm hắn khổ trong khi hắn có năng lực. Thật là nực cười, tôi chợt nghĩ tới câu nói: "Đừng tự hào mình nghèo mà học giỏi. Hãy tự hỏi vì sao mình học giỏi mà vẫn nghèo”.
Nếu bạn là người năng động, có năng lực, hay đơn giản là biết sống, bạn sẽ thành đạt. Xã hội luôn biến động và quá trình chọn lọc tự nhiên luôn diễn ra, bạn kém cỏi, kỹ năng sống kém, bạn sẽ bị đào thải, đó là quy luật tự nhiên. Đừng đổ thừa cho bất kì lý do nào đặc biệt là đổ thừa cho chế độ. Ở đất nước này, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng tôi - những người dân Việt Nam được sống trong hòa bình, không bạo loạn, chúng tôi có thể an tâm làm ăn, lo cho cuộc sống, đó là điều cần thiết nhất. Còn bạn muốn giàu có, bạn phải phấn đấu.
Thứ hai, Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi Hổ) là một công dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, lại đi mặc 1 bộ quần áo gì gì đó mà gọi là quân phục của Quân lực Việt Nam Cộng hòa. Cho mình hỏi quân đội đó ở đâu vậy? Thật là nhảm nhí. Ăn cơm người dân đất nước này sản xuất, được hưởng lợi tức từ các công trình, những thành tựu của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà hắn lại đi tôn vinh một cái đảng cộng hòa nào đó và một tổ chức Việt Nam Cộng hòa gì gì đó, đó là bất trung, đó là phản quốc chứ gì nữa?
Thứ ba, đây chỉ là những kẻ bị lợi dụng, là những con rối được hậu thuẫn bởi các thế lực phản động. Mới đây có thông tin những kẻ này đã bị bắt và lại dậy lên phong trào trong làng dân chủ là "Free Dũng Phi Hổ"(https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=418114495032741&id=100005025821794&pnref=story). Thiết nghĩ mục đích của mấy kẻ bất nhân, bất nghĩa này chỉ là được sang Mỹ "thiên đường” tự do của những kẻ vô dụng, lười làm thích hưởng thụ.
Kết lại, ta thấy những hành vi như trên được lặp đi lặp lại dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng chung lại đều từ nguyên nhân xuất phát từ những kẻ nhận thức non kém nhưng lại cho rằng mình giỏi, cho rằng mình đang "làm việc nước" nhưng lại không biết rằng chỉ là con rối trong 1 âm mưu chính trị của những kẻ muốn chống lại đất nước này. Rồi đây tiếng xấu của những kẻ này còn mãi muôn đời.

Hải Trang

FACEBOOK COMMENTS

28 nhận xét:

 1. Không biết khi viết xong đoạn PR cho tên Dũng tác giả của đoạn văn có tự ăn chay cả tuần để hối lỗi cho hành động nói dối và đặt điều thái quá của mình không nhỉ? Chắc là không vì mấy tên đó đâu biết hối lỗi là gì

  Trả lờiXóa
 2. đừng tự hào vì mình nghèo mà học giỏi, mà hãy tự hỏi vì sao mình học giỏi mà vẫn nghèo. câu này quả là chí lý. học giỏi thì đã là gì nếu như không có đủ năng lực, kinh nghiệm tự bươn chải với đời? đâu thể suốt ngày trông chờ nhà nước cho công ăn việc làm? muốn nuôi thân thì trước hết phải tự nuôi lấy mình chứ đừng có dựa dẫm vào bất cứ ai. phải biết tự đứng trên đôi chân của mình thì mới thành công được!

  Trả lờiXóa
 3. Một người giỏi có năng lực chắc hẳn ở hoàn cảnh nào cũng cố gắng vượt lên và đi tới thành công. Nhưng Dũng đã có thời mọi người biết đến vì Dũng giỏi nhưng khi người ta chưa kịp thấy cái tài đó được phát huy như thế nào thì Dũng đã kịp bán rẻ nhân cách của mình theo giới rận chủ phản bộ Tổ Quốc. Quả đúng không sai khi Dũng có tài nhưng không có đức nên cũng trở thành vô dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận chủ ngày càng lộ rõ cái bản chất chống Đảng, chống NHà nước của mình. Nhiều cái phong trào chúng nổ ra nhưng đều nhận lại sự thất bại vì thiếu sự ủng hộ cần tết của đông đảo quần chúng nhân dân. Hiện giờ mục đích mà bọn rận chủ đang tập trung là phá hoại sự thành công của kỳ Đại hội Đảng sắp tới. Nhưng chắc chắn là chúng sẽ phải nhận thất bại và nhục nhã. Chúng ta hãy cùng đấu tranh chóng lại luận điệu xảo trá, bịa đặt, gây mâu thuẫn, chia rẽ của bọn rận để bảo vệ vững chắc chính quyền nhân dân.

   Xóa
 4. Một người có trình độ có nhận thức như Nguyễn Việt Dũng không ngờ lại đi làm những cái việc này, thật đáng tiếc cho một nhân tài, đã không cống hiến được gì cho đất nước rồi mà còn đi chống đối lại đất nước thì này thì buồn cho Nguyễn Việt Dũng thế, giờ nó phải chịu phạt những quy định của pháp luật là điều hoàn toàn đúng thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không bao giờ tôi tin những luận điệu của bọn phản quốc đó cả. Mà Sao cái lũ phản quốc này chúng nó có thể đưa những cái thông tin vớ vẩn như thế các bác nhỉ, sao aoi có thể chấp nhận được đây,càng ngày, bọn rận ại caàng bánh trướng lãnh thổ trên internet!

   Xóa
 5. chẳng có cái gì mà nói với những việc làm vì lợi ích cá nhân của chúng cả, nhóm thanh niên này cũng chỉ vì mục đích cá nhân chứ chẳng có cái gì cả đâu. Hành động của họ cũng không có cái gì cả ngoài việc làm thể hiện cho động cơ mục đích cá nhân mà thôi và con đĩ chính trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những việc làm của đám này cũng không có gì hơn ngoài việc phục vụ lợi ích cá nhân của chúng mà thôi. Hành động đó có thể thay đổi cho được gì hơn ngoài thái độ chống phá. Nhưng chúng cũng chỉ là con bài trong tay người khác mà thôi.

   Xóa
 6. đừng có biến mình thành công cụ cho người khác có thể lợi dụng, con người ta cũng nên có cái giá của nó chứ không thể thành công cụ gì cả đâu. Thế thì làm sao có thể chấp nhận cho được và nhìn vào cách thực hiện này của đám thanh niên gọi là quân lực VNCH thì chúng cũng chỉ là công cụ cho người khác lợi dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. cái gọi là quân lực VNCH đó cũng chỉ là công cụ chính trị chứ làm sao có thể làm được gì hơn được.Có nói gì cũng nên có cái giới hạn của nó, với những việc làm của những cá nhân này và độ tuổi của họ thì cũng kinh qua chiến tranh chưa thể hiểu hết giá trị lịch sử thì làm sao có thể làm được và thấy được cái gì giá trị mà dân tộc để lài đâu nên đừng có cố thực hiện trò hề nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những con đĩ đó thì có làm được cái trò nào hơn ngoài những việc làm vì cá nhân của chúng thôi mà. Cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể để cho người khác lợi dụng bạn vì mục đích cá nhân của chúng được, như thế thì làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ.

   Xóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn rận chủ này toàn là thằng vừa tham tiền lại vừa ngu. Lại có rận chủ vào đây để cắn hóng rồi, cắn như thế đủ rồi đấy, được xuất cơm trưa của bọn phản động rồi đấy. về nhà lĩnh thưởng đi. Ô uế cả cộng đồng mạng rồi. Các thông tin bạn Phản hổi đưa ra có chính xác không vậy, hay là bạn là kẻ ngậm máu phun người, chuyên nghĩ ra những việc để hại người khác vậy?

   Xóa
 9. Những hành vi của tên dũng này thật đáng lên án hắn là người có học lại đi có những hành động như kẻ vô học việc hắn ta bị bắt tôi thấy là hoàn toàn đúng hắn ta là người Việt Nam lại đi tiếp tay cho các thế lực thù địch mặc áo Việt Nam Cộng Hòa để chống phá nước ta chúng ta cần đấu tranh với những hoạt động này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thằng rận chủ không phải là những con rối thì là gì chứ. haizz thật. đúng là lũ phản động vô đạo đức , mất nhân cách , cái gì cũng có thể cắn càn được , chỉ là những hình ảnh bình thường , những hoạt động bình thường nhưng chúng cũng đem ra xuyên tạc , cắn xé , tuyên truyền giả dối để bôi xấu hình ảnh của đất nước

   Xóa
 10. tôi không biết anh thi đường lên đỉnh hay đường lên trời gì hết nhưng những hành động mà anh (mày nói hơi thô) làm ra thì chứng tỏ chẳng có tài gì cả chỉ có giỏi chống phá là nhanh chứ tài năng gì nếu tài năng thì hãy thử làm giàu trên chính đôi tay của mình đi thế mới là giỏi còn đừng ngôi một chỗ kêu mình giỏi mà chẳng làm được gì !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta hoan nghênh những ý kiến đóng góp thẳng thắn của quần chúng nhân dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tuy nhiên, nhiều người lợi dụng vấn đề này để thực hiện những hành động xấu xa của mình đi ngược lại với lợi nhân dân dân tộc, đây là hành vi đáng lên án và cần sự chung tay toàn cộng đồng để ngăn chặn!

   Xóa
 11. nếu có tài có đức thực sự thì ở đâu người ta cũng cần ở đâu người ta cũng muốn lôi về nhưng nếu có tài mà không có đức thì cũng là kẻ phế nhân còn có đức mà không có tài thì thành kẻ vô dụng vì thế nên xem lại bản thân mình đi nếu giỏi thực sự thì cũng phải tu thêm đi để lấy cái đức nữa thế thì người ta mới cần người ta mới trọng dụng chứ đừng ngồi đó mà kêu bất công

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi khinh thường những kẻ phản động nay và thực sự mong cho những người nay sớm hối cãi và làm lại từ đầu, không mắc những lỗi không đáng có để cho người ta khinh thường như thế nưa, tôi cũng mong những người này sống cho nó có ý nghĩa tí

   Xóa
 12. thật không thể nào chấp nhận được cái việc làm và những hành động sai trái đó của Nguyễn Viết Dũng,dù cho hắn ta có kiến thức hay trí tuệ thế nào nhưng những hành động kia thể hiện hắn là một kẻ không có lương tâm.đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Một lũ ăn hại bán nước chứ chẳng thấy chúng làm được cái gì mà gọi là yêu nước cả , cho nên đừng có dùng những từ mỹ miều đấy mà đánh lừa những người dân nhẹ dạ cả tin đấy, không biết điều gì xảy ra nếu như những con người này làm chủ đất nước

  Trả lờiXóa
 14. Lũ này sẽ phải trả giá với những gì mà mình đã làm. Đây sẽ là một bài học cho những kẻ muốn làm rận chủ, muốn phá nước nhằm tìm cơ hội để ra nước ngoài. Bọn tư bản bọn chúng cũng không ngu đâu, chúng bỏ tiền ra để thuê chúng mày hại nước chúng mày phục vụ cho lợi ích của chúng, nên nếu không còn giá trị lợi dụng nữa thì giữ chúng mày làm gì

  Trả lờiXóa
 15. Thời gian gần đây, các thế lực thù địch trong và ngoài nước luôn không ngừng sử dụng những luận điệu khác nhau để kích động quần chúng nhân dân, lôi kéo, tụ tập… đó là biểu hiện của việc làm chống đối ngày càng ngang nhiên với sự hậu thuẫn từ nước ngoài cho nên cần có sự cảnh giác trong toàn dân.

  Trả lờiXóa
 16. Đừng có bao giờ đi nghe lời mấy cái thằng trẻ trâu rận chủ đó, chúng chỉ ham tiền thôi chứ đâu có yêu nước gì đâu. Đâu cứ thích là làm mấy cái trò lộ liễu thế chứ, chẳng tin được chúng tí nào cả các bạn ạ, đương nhiên là thế rồi, mấy cái việc của chúng cũng chỉ có chúng mới có thể thực hiện thôi mà chứ có làm được cái trò ngu nào chứ.

  Trả lờiXóa
 17. Thật đáng tiếc khi một người trẻ tuổi được hưởng những thành quả cách mạng, được sống trong hòa bình hôm nay lại có những hành động theo một chế độ bạo tàn đã chết như vậy. Hành động của Dũng đi ngược lại với thế hệ trẻ hôm nay, là hành vi đáng lên án mạnh mẽ và cần phải xử lý nghiêm!

  Trả lờiXóa
 18. Chú Dũng phi hổ này cũng được ăn học đàng hoàng vậy mà lại đi làm tay sai cho bọn phản động. Để bây giờ nhận được cái gì, mặc áo juve ngồi bóc lịch.

  Trả lờiXóa
 19. Thể chế VNCH đã được Mỹ và đồng minh tay sai dựng lên...Suốt thời gian tồn tại của cái " thể chế " đó chỉ có mục đích là phục vụ cho lợi ích và nhận " viện trợ " từ Mỹ cho đến khi nó phải chịu thất bại trước lòng yêu nước và sự kiên cường đấu tranh của nhân dân Việt Nam...Và đến nay cũng chính Mỹ đang phủ nhận cái gọi là VNCH và những gì mà " đứa con rơi ' của Mỹ nhận được là câu trả lời "Các quan chức tai trụ sở của lực lượng thuỷ quân lục chiến Mỹ nói rằng lá cờ của miền nam Việt Nam trước đây không thể được treo lên tại các cơ quan liên bang vì chính phủ Mỹ chỉ công nhận chính quyền Việt Nam hiện thời"...Thật là 1 cái kết quá cay đắng với lũ phản dân hại nước VNCH.

  Trả lờiXóa
 20. Giờ cho thử mấy tay như Long, Thức, Định, Nhân...gặp và chịu những hình phạt, những trò man rợ của Bảy Nhu xem, liệu chúng có còn hò hét cổ súy cho cái chế độ mà Bảy Nhu từng phục vụ ấy không? Lũ người ngu học bọn chúng chẳng lẽ không được học về lịch sử, không hiểu được rằng chế độ ngày nay là một niềm mong muốn, ước mơ, tin tưởng và ủng hộ của người dân, là chế độ mà nhân dân ta không tiếc máu xương để xây dựng nên? Đúng ra phải cho chúng nếm trải những vị đắng, những đau khổ kia chúng có lẽ mới mở mắt ra được.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ