Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

“MẸ NẤM GẤU” ĐÃ DIỄN TRÒ HỀ NGAY SAU KHI NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG NGƯỞI BẢO VỆ NHÂN QUYỀN


Chúng ta nhận thức rõ giữa lòng yêu nước và cái gọi là bán nước. Chúng ta phân biệt được đâu là quốc kỳ dân tộc, đâu là cờ ba que xỏ lá. Chúng ta hiểu được ai là đồng bào ai là kẻ thù chung dòng máu. Mới đây Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một Blogger vừa được tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao giải thưởng Người bảo vệ nhân quyền 2015 thẳng thắn đưa ra quan điểm ủng hộ một kẻ bỏ đất nước để khoác lên mình cờ ba que. Một hành động gián tiếp bán nước!
Mẹ Nấm Gấu lên tiếng ủng hộ người có facebook Dũng Phi Hổ, ảnh: internet
Bàn về giải thưởng mà “Mẹ Nấm Gấu” vừa mới nhận được, có thể thấy rằng không chỉ riêng đối với bất cứ ai biết được sự việc này đều thấy được sự vô lý và kệch cỡm của nó. Mà ngay cả đối với từng nhà đấu tranh dân chủ cũng đã phải lên tiếng bức xúc về điều đó. Giải thưởng này theo tên gọi của nó, là một giải thưởng bảo vệ con người và quyền của con người. Tuy nhiên, nhìn lại người nhận giải thưởng, một kẻ đang động viên hành động bán nước của một kẻ khác, thì chắc chắn rằng có một điều gì đó mà theo giới trẻ hiện nay gọi là “có một sự giả dối không hề nhẹ ở đây”. Hơn thế, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bỗng chốc trở thành nhân vật nổi tiếng trong những kẻ phản quốc, ngày ngày chĩa mũi gươm của về đất mẹ. Đúng là một sự thật hợm hĩnh!
Mẹ Nấm Gấu trả lời phỏng vấn đài BBC, ảnh: internet
Chưa nói đến phải là một vĩ nhân thì cần có những phẩm chất nào nhưng những phẩm chất tối thiểu của con người chính là lòng yêu nước mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn không có được. Vậy thì qua một hành động đáng phỉ báng như thế, liệu kẻ trao giải và người nhận giải kia đang muốn diễn trò hề gì ở đây?

Nguyễn Chiến Thắng

TÁC GIẢ: Unknown // 4/16/2015 04:09:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

31 nhận xét:

 1. đúng là hành động cảu nguyễn ngọc như quỳnh thật không thể cháp nhận được. hành động đi ủng hộ cho một kẻ có facebook Dũng Phi Hổ thì thật đúng là sai lầm.
  nhìn qua, nhìn lại thì bắt đầu cái việc nhận giải thưởng nhân quyền đã là không đúng rồi..giờ lại còn...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù sao thì con đĩ này nó cũng yêu nước mà, chẳng qua là nó không yêu nước việt chúng ta- đã sinh ra nó mà thôi, mà nó lại đi yêu nước mỹ, một đất nước cho dù là kẻ thù của chính dân tộc việt nam nhưng lại cho con mụ này nhiều tiền, nhận xét bản chất về đạo đức nhân cách của con mụ này cũng không xứng đáng rồi

   Xóa
 2. đúng là chỉ có thể là mẹ nấm mà thôi.
  hành động khó hiểu, đi ủng hộ những cái mà người ta phản đối, đặc biệt là còn cái chuyện được nhận giải thưởng nhân quyền gì đó mà làm cho người ta không chấp nhận được nữa chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nền dân chủ và nhân quyền mỹ cũng lạ thật, cứ đứa nào chống đối nhà nước quyết liệt ở các quốc gia khác là ngay lập tức được mỹ ủng hộ rồi thì trao cho mấy cái giải thưởng cho có chút danh tiếng, chẳng qua cũng để cho chúng chút danh hão mà chống phá cho quyết liệt hơn mà thôi

   Xóa
 3. mẹ nấm có lé nên xem lại hành động của mình.hành động của mẹ nấm dường như đang đi ngược lại hành động của rất nhiều công dân Việt Nam, đã đi ngược lại tư tưởng của toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. người như Dũng Phi Hổ mà được gọi là thức tỉnh ư? thực là nực cười và khó hiểu.
  tại sao nguyễn ngọc như quỳnh lại có thể ủng hộ cho hành động, suy nghĩ và việc làm của dũng phi hổ được nhỉ?
  chắc có lẽ đbà quỳnh đang lầm đường sao?

  Trả lờiXóa
 5. không chỉ chúng ta mà đến cả cộng đồng rận chủ cũng không mấy ủng hộ trao giải cho mẹ Nấm gấu này , thậm chí là phản đối dữ dội , chắc là do tư tưởng trâu buốc ghét trâu ăn nên khi không được trao giải thưởng , các nhà rận chủ còn lại quay ra đả phá , phản đối chị Nấm đây mà

  Trả lờiXóa
 6. trong giới “rận chủ” thì cũng khởi xướng làn sóng tẩy chay mẹ Nấm Gấu. Không chỉ ở thời điểm biết tin về giải thưởng này, mà làn sóng này đã có từ lâu , bản chất xấu xa , đạo đức giả của mẹ Nấm thì ai cũng đã rõ rồi , thế mà còn được trao giải này đúng là diễn trò hề mà.

  Trả lờiXóa
 7. được trao giải vì có những đóng góp cho phong trào đấu tranh vì nền dân chủ của quốc gia , lại công khai ủng hộ đối tượng mặc áo ngụy treo cờ VNCH , rõ ràng là cổ vũ chống phá chế độ , lật đổ chính quyền chứ làm gì có tí lòng yêu nước nào ở trong đó , cái giải thưởng này chỉ là trò cười mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Tổ chức trao giải và người nhận giải "người bảo vệ nhân quyền" đang diễn một trò mèo giả tạo. Tự tôn vinh nhau lên bao nhiêu thì càng bị người ta coi thường bấy nhiêu mà thôi. Ở đâu ra cái giống phản quốc mà lại được tôn vinh như thế. làm như thế người ta cười cho ấy chứ. Thì ra đây chính là bản chất của giải thưởng.

  Trả lờiXóa
 9. Chủ nhân của giải thưởng "người bảo vệ nhân quyền" của năm là đây ư, là bộ mặt này ư, có hành động thế này ư. Thảo nào mà "dân tình " ồn ào, bất mãn như vậy, quả không sai. Thì ra bảo vệ nhân quyền chính là bảo vệ, ủng hộ cho mấy tên bán nước, phản bội quê hương, tổ quốc. Thế thì Mẹ Nấm khác nào đồng phạm, khác nào một tên phạm tội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đạo đức tư cách bản thân còn không có thì làm gì mà đủ tư cách để có thể đứng lên lãnh đạo xã hội hay nắm chính quyền với vai trò phản biện như mụ này, thực ra cũng chỉ là trò mua bán danh dự và quyền lợi đất nước mà thôi, giải thưởng chẳng quan trọng bằng tiền mà mụ này nhận được đâu

   Xóa
 10. mẹ nấm gấu nguyễn ngọc như quỳnh đang làm cái trò hề gì đó không biết nữa.cái giải thưởng vô lí đó mà cũng đi rêu rao này nọ được,chẳng lẽ cô ta nghĩ cô ta là một vĩ nhân hay sao chứ,đừng có cố tỏ ra nguy hiểm nữa,chẳng ai thèm quan tâm các ngươi đâu.

  Trả lờiXóa
 11. cái giải thưởng đó mà cũng đem ra khoe,không biết xấu hổ là gì sao nguyễn ngọc như quỳnh.nên nhớ một điều rằng cho dù cô có diễn trò hề thì cũng chẳng ai thèm để ý và quan tâm đến cô đâu.nếu tiếp tục diễn các trò hề đó thì tương lai của cô sẽ chẳng có đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Cái tay Nguyễn Chiến Thắng này quả là có một không hai, từ nhỏ tới lớn, lần đầu tôi mới nghe cái khái niệm "kẻ thù chung dòng máu", nghe qua thấy ớn nổi da gà mà lại có nhiều người tung hô đến vậy. Chuyện nấm với gấu tôi không quan tâm nhưng đọc mấy bài viết của mấy tay này mà tôi thấy nhợn. Còn thương lắm Việt nam ơi!

  Trả lờiXóa
 13. những chiêu trò của mẹ nấm thực sự cũng chỉ có mấy cái việc làm ngớ ngẩn đó thôi nhưng cũng vì là thân phận phụ nữ nên mới được ưu tiên đó mà. Không có cái gì mà chúng không thực hiện được đâu mà cho nên có thực hiện thêm cũng chỉ có cái trò lố cho người khác cười cho thôi

  Trả lờiXóa
 14. Tổ chức trao giải và người nhận giải "người bảo vệ nhân quyền" đang diễn một trò mèo giả tạo. vì việc làm này không có cơ quan, tổ chức chính thống nào thực hiện cho đúng quyền hạn của mình đâu,, không có cái giới hạn nào cho cái hành động đó đâu và những con người như nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì có thể làm được cái gì cho xã hội đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái giải thưởng thì thực ra đối với con mụ này cũng chả quan trọng lắm mà quan trọng hơn là tiền thưởng dành cho mụ ta, thông qua đây thì các tổ chức bên ngoài cũng trá hình chuyển cho mụ ta bao nhiêu tiền như thế này mà cả đời có làm việc cũng chẳng có được thì sao mà mụ ta không bán rẻ đạo đức mà làm cơ chứ

   Xóa
 15. cái giải thưởng đó chỉ mang tính chất động viên tinh thần cho những con người não ngắn như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà thôi. thực sự người này cũng bị lợi dụng chứ chẳng có gì hơn đâu mà, không hiểu họ có thể làm được cái gì thêm hay không và thực sự có cái giới hạn nào không?.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một thằng trẻ trâu mà lại có tư tưởng theo việt nam cộng hòa trong thời gian này chắc cũng có vấn đề nặng đây, nếu như không phải có hệ thống gia đình từng theo việt nam cộng hòa hoặc là bán mình theo giặc thì chẳng có mục đích nào mà chúng lại ôm cái giẻ rách kia nữa

   Xóa
 16. thực ra tất cả với những con người này đều là giả dối và cũng chỉ có thế thì chúng mới có thể chung sống được với nhau chứ. Nếu cái gì cũng rành mạch thì làm sao có thể sống được yên ổn cho được, có cái cớ nào mà chúng không thể làm để có thể thực hiện cho được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Ở đâu ra cái giống phản quốc mà lại được tôn vinh như thế. làm như thế người ta cười cho ấy chứ. Thì ra đây chính là bản chất của giải thưởng và trò hề mà chúng cùng nhau thực hiện để có thể lừa gạt người khác chứ có cái gì hơn đâu, không hiểu cái giới hạn nào cho cái trò lố đó không?.

  Trả lờiXóa
 18. Cũng giống như mượn gió bẻ măng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lợi dụng việc mình được nhận giải để phát ngôn bữa bãi. Có một điều thú vị là ngay trong đám rận chủ cũng đang phản đối việc bà ta được giải.

  Trả lờiXóa
 19. bảo sao mà Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không nhận được cái giải thưởng nhân quyền mà lũ phản động nước ngoài trao cho mới đó chứ bởi vừa nhận xong mà cô ta đã có những việc làm như diễn trò như thế chứ. Liên quan tới vụ việc Nguyễn Viết Dũng bị bắt hôm vừa rồi vì hành động sai trái thì ả lại còn tung hô hắn, rồi nói xấu đất nước ta như thế

  Trả lờiXóa
 20. Một giải thưởng quả là không nhỏ, Mẹ Nấm thật danh dự. Nhưng ở Mỹ đâu tồn tại cái thứ là Nhân quyền mà Mỹ đi trao giải cho mẹ Nấm. Thật đáng vinh dự và vinh danh cho kẻ nhận giải và người trao giải. Nói đúng hơn nó là một hài kịch thì xứng tầm hơn.

  Trả lờiXóa
 21. Cứ bắc loa lên nói về quyền con người nhưng không biết sống giữa đất nước mà bọn chúng coi là quyền con người được bảo vệ thì quyền của bọn chúng có được vẹn nguyên?hay chỉ là phải làm những việc không được theo ý mình để có được những đồng tiền nhơ nhuốc.

  Trả lờiXóa
 22. Chắc chắn rằng những ai tỉnh táo sẽ nhận ra rằng nếu Mẹ nấm có tấm lòng muốn bảo vệ dân quyền, đấu tranh vì người dân thì sẽ không làm những việc đáng xấu hổ, quay lưng lại với đất nước, bị mọi người lên án như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Sau khi nhận cái giải thưởng mà đối với một bộ phận nhỏ những kẻ bán nước cho là rất danh giá thì Mẹ Nấm gấu lại dùng cái uy của mình để tiếp tục bình luận, bảo vệ cho một kẻ bán nước khác, đúng là ma lực của đồng tiền không hể nhỏ nếu không muốn nói là rất lớn.

  Trả lờiXóa
 24. đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời kẻ bán nước vẫn mãi là một kẻ bán nước mà thôi chẳng ai tin được vào lời của những kẻ bán nước đâu chỉ trừ những người mà cùng chung lý tưởng bán nước thì mới tin nhau để tiếp tục chống phá mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. tin sao vào cái bọn bán nước này bọn này chỉ được cái là to mồm nhưng cuối cùng cũng có làm được gì đâu chúng chỉ giỏi bênh vực nhau trong vô vọng và tuyệt vọng thôi vì chẳng ai tin những lời chúng nói đâu

  Trả lờiXóa
 26. thật không thể nào chấp nhận được cái giải thưởng này,một giải thưởng vô nghĩa lại đi trao cho một kẻ có tư tưởng chống phá như cô ta.nguyễn ngọc như quỳnh đừng có vui mừng như vậy,có lẽ cô ta không biết được tương lai mờ mịt phía trước của cô ta đâu.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ