Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

VÌ SAO GỌI “VIỆT TÂN” LÀ TỔ CHỨC KHỦNG BỐ ?


Thực hiện mưu đồ chống phá Nhà nước Việt Nam, ngày 30/4/1980 tại Mỹ, Hoàng Cơ Minh, nguyên chuẩn tướng, phó đề đốc hải quân của chính quyền Sài Gòn cũ đã lập ra tổ chức “Lực lượng dân quân hải ngoại” nhằm chống phá Việt Nam bằng hoạt động vũ trang. Ngày 13/6/1981, Hoàng Cơ Minh đại diện cho “Lực lượng dân quân hải ngoại” cùng với tổ chức “Người Việt tự do” tại Nhật của Lý Thái Hùng và tổ chức “Phục hưng Việt Nam” liên kết lập ra “Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng Việt Nam” (do Hoàng Cơ Minh cầm đầu) với mục tiêu tổ chức bạo loạn vũ trang, tiến hành các hoạt động khủng bố nhằm vào các lợi ích của Việt Nam.
Thực hiện ý đồ này, được sự hỗ trợ của một số thế lực thù địch với Việt Nam ở nước ngoài, năm 1981 Hoàng Cơ Minh và đồng bọn lập căn cứ “kháng chiến” ở vùng rừng núi Ubon, Thái Lan và sử dụng căn cứ này là nơi tập hợp lực lượng, huấn luyện, làm bàn đạp đưa các toán vũ trang xâm nhập về Việt Nam khủng bố, phá hoại. Ngày 10/9/1982, cũng tại căn cứ ở Thái Lan, Hoàng Cơ Minh đã lập ra “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” (gọi tắt là “ Việt tân”) là cơ quan đầu não, chỉ huy mọi hoạt động của “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”.
Tại căn cứ, bọn cầm đầu “Việt tân” đã tổ chức huấn luyện vũ trang, khủng bố như hướng dẫn cách sử dụng các loại vũ khí quân dụng, cách đánh phá cầu đường, cách bắt cóc cán bộ Việt Nam… cho các thành viên của tổ chức. Từ 1982-1989, “Việt tân” tiến hành các chiến dịch “Đông tiến 1”, “Đông tiến 2”, “Đông tiến 3” đưa các toán được trang bị vũ khí xâm nhập qua đường Lào, Campuchia về Việt Nam để lập “mật cứ”, tiến hành các hoạt động bạo loạn, khủng bố. Lực lượng An ninh Việt Nam đã phối hợp với lực lượng vũ trang Lào bao vây, truy kích, tiêu diệt hàng chục tên do số này ngoan cố chống cự (trong đó có Hoàng Cơ Minh), bắt sống nhiều tên, thu nhiều vũ khí.
Trong quá khứ, “Việt tân” đã ám sát những người không cùng quan điểm; thủ tiêu những người mà chúng nghi ngờ là người của cơ quan an ninh; tiêu diệt những người ngay trong tổ chức của chúng không tuân thủ mệnh lệnh của số cầm đầu hoặc từ bỏ tổ chức; cưỡng bức người Việt đóng tiền cho tổ chức của chúng.
Ngày 19/9/2004, tổ chức khủng bố “Việt tân” đã tổ chức lễ ra mắt tại Berlin, Cộng hòa Liên bang Đức, tuyên bố công khai hóa tại nhiều nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Canada, úc, Na uy, Nhật, Pháp, Bỉ… để tập hợp lực lượng, tạo thanh thế, móc nối với các phần tử chống đối trong nước thực hiện các hoạt động khủng bố chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Do có hoạt động như đã nói ở trên, Bộ Công an đã đưa tổ chức “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”, “Việt tân” cùng những tổ chức khác do “Việt tân” thành lập, chỉ đạo vào danh sách các tổ chức khủng bố và áp dụng mọi biện pháp cần thiết nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam của các tổ chức này.
Hiện tại “Việt tân” đặt trụ sở chính tại 2530 Berryessa Rd #234 San Jose Ca.95132-2903 Mỹ. Mặc dù thời gian gần đây “Việt tân” tuyên bố và tuyên truyền về sự thay đổi về phương thức hoạt động (mà chúng gọi là đấu tranh bất bạo động) nhưng thực tế “Việt tân” vẫn giữ nguyên bản chất là một tổ chức khủng bố của chúng.
Trong các tài liệu tuyên truyền của tổ chức “Việt tân” hiện nay vẫn khẳng định đây là tổ chức do Hoàng Cơ Minh (đối tượng cầm đầu tổ chức khủng bố “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”) lập ra với vai trò là cơ quan đầu não, chỉ đạo mọi hoạt động của “Mặt trận”. Hàng năm, vào dịp  tháng 8, “Việt tân” đều tổ chức cái gọi là “lễ kỷ niệm anh hùng đông tiến” và ngày giỗ của Hoàng Cơ Minh.
Số đối tượng cầm đầu “Việt tân” hiện nay đều là những nhân vật cốt cán của tổ chức “Mặt trận Quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” trước đây như: Đỗ Hoàng Điềm; Nguyễn Kim (Nguyễn Kim Hườn); Hoàng Cơ Định (em ruột Hoàng Cơ Minh); Lý Thái Hùng (Bùi Bằng Đoàn); Nguyễn Ngọc Đức; Nguyễn Quốc Quân (Chu Cảnh Lâm); Nguyễn Quang Phục…
Năm 2007, cơ quan an ninh điều tra đã bắt giữ, điều tra Nguyễn Quốc Quân, Trương Leon, Nguyễn Thị Thanh Vân xâm nhập về nước hoạt động khủng bố. Năm 2008, Tòa án tối cao tại thành phố Hồ Chí Minh xét xử Nguyễn Quốc Quân về tội khủng bố và tuyên án Nguyễn Quốc Quân 06 tháng tù giam, đến tháng 5 năm 2008 ta tiến hành trục xuất Nguyễn Quốc Quân khi đã hết thời hạn chấp hành án.
Mặc dù liên tiếp thất bại trong âm mưu đưa người và phương tiện vào trong nước hoạt động, số cầm đầu vẫn quyết tâm thực hiện kế hoạch đưa người về nước phối hợp với cơ sở nội địa tiến hành rải truyền đơn, kích động biểu tình phá rối an ninh, bạo loạn gây mất ổn định chính trị trong nước.
Rõ ràng, hiện nay “Việt tân” tuyên bố và tuyên truyền về sự thay đổi về phương thức hoạt động sang đấu tranh bất bạo động nhưng thực tế “Việt tân” vẫn giữ nguyên bản chất là một tổ chức khủng bố quốc tế.
                                                                                      Hải Trang

FACEBOOK COMMENTS

87 nhận xét:

 1. Dù là không có những hành động dã man tàn bạo vô nhân tính như những tổ chức khủng bố nổi tiếng thế giới làm khiếp đảm cả nhân loại, nhưng Việt Tân vẫn là một tổ chức khủng bố theo đúng nghĩa của nó, tuy giờ không còn hình thức bạo động, nhưng nó đã chuyển sang bất bạo động và rất có thể bất kể lúc nào đó dụng bạo động để lật đổ nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phó đề đốc hải quân của chính quyền Sài Gòn cũ đã lập ra Việt Tân , vậy thì chắc hẳn đó là những kẻ còn trung thành với cái chế độ VNCH ngày xưa, không phải là những kẻ bán nước thì còn là gì nữa, không vì thế thì làm sao mà mỹ lại nâng đỡ cho chúng phá hoại chúng ta

   Xóa
  2. Thế mới là khủng bố nguy hiểm đấy bạn ạ, cái kiểu mà cứ ngấm ngầm thế thì không biết thế nào mà phòng tránh được, hơn nữa bây giờ chúng còn chuyển sang phá hoại tư tưởng, đánh vào ý thức của mọi người thì đó mới là điều nguy hiểm nhất.

   Xóa
 2. việt tân là cái tên đã quá quen thuộc với rất nhiều người Việt Nam. không phải thân quen theo nghĩa tích cực, mà là vô cùng tiêu cực.
  Một tổ chức nổi danh chống phá đất nước từ lâu...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt tân ngày xưa được nhắc đến với các vụ xâm nhập khủng bố phá hoại đất nước nhưng nay mỹ đã chuyển sang cái danh gọi là tiêu diệt khủng bố thì thằng con nuôi việt tân cũng phải thay cái tên sang thành đấu tranh bất bạo động nhưng bản chất thì vẫn thế thôi

   Xóa
 3. nay Việt Tân tuyên bố đấu tranh bất bạo động, nhưng thực tế vẫn không thiếu nhữnghành động khủng bố và âm mưu khủng bố.
  vụ việc bạo loạn tại Bình Dương năm 2014 là ví dụ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất bạo động nhưng lại mượn tay kẻ khác gây rối, như ở bình dương trong đợt giàn khoan của trung quốc đấy không phải do những tên trong tổ chức việt tân tham gia gây rồi kích động thì còn ai vào đấy nữa

   Xóa
 4. gọi việt tân là tổ chức khngr bố tới nay vẫn không hề là sai!
  vâng, chính như bạn Lệ ANh nói, đó là vụ bạo loạn ở Bình Dương, và người ta đã chứng minh được là có bàn tay Việt Tân nhúng vào rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai nói là không sai ? nó quá khủng bố đấy chứ??
   Gây ra bao nhiêu thảm họa như thế mà còn muốn làm gì thì làm sao ??? Đúng là quá đáng mà./

   Xóa
 5. Việt Tân có cách hành xử quả là qúa đáng mà, chấp nhận làm sao được hả ?việt tân là cái tên đã quá quen thuộc với rất nhiều người Việt Nam. Chả hiểu vì sao chúng nó toàn đi làm những cái trò như thế chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày xưa thì chúng khủng bố không sao nhưng bây giờ chúng khủng bố thì lại đi ngược lại với tuyên bố của mỹ là chống khủng bố quá đi mất, như thế thì chắc hẳn là giờ chúng chuyển sang xuyên tạc về các vấn đề nội bộ là đúng rồi, cũng có thể gọi là bất bạo động

   Xóa
 6. dm. sao cứ để chúng thích làm gì làm gì thì làm thế, cần phải có cách đấu tranh với cái bản chất của chúng nó chứ?
  cái quái gì mà như thế chứ ?

  Trả lờiXóa
 7. VT đang ngày càng có những hành động phá hoại chẳng ra gì cả, điều đó chứng tỏ cái bản chất phá phách của chúng, cần phải đấu tranh và lên án cái hoạt động này.truyền bá tư tưởng phản động đang được chúng trú trọng trong những năm nay.

  Trả lờiXóa
 8. Quá thủ đoạn, quá gian manh, chẳng ai chấp nhận cái trò mèo của chúng nó các bác ự>> hiện nay đang hoạt động tại Mỹ với rất nhiều tay chân, thủ đoạn thì có thừa đúng là giở ẹc

  Trả lờiXóa
 9. Hành động vớ vẩn, mưu đồ phá hoại đất nước , đúng là không chấp mấy cái việc làm của tổ chức khủng bố VT ., điều đó mà nói là quá đáng, hoàn toàn không chấp nhận được các bac sạ

  Trả lờiXóa
 10. VT là con nuôi, con đẻ của bọn ngoại bang phá hoại nước mình mà các bác, điều đó mà nói là không tưởng tượng được những cái việc làm quái giở này, chẳng ra cái gì cả.làm tay sai cho nước ngoài để chống lại Đảng.

  Trả lờiXóa
 11. Khi nào cũng có cái gọi là dân chủ và nhân quyền, thực tế thì sao, chẳng có cái gì hơn cả đâu à, Việt Tân chỉ đua nhau để kiếm tiền mà thôi chứ làm gì có chuyện dân chủ với lại nhân quyền, chỉ là cái cớ vọng cổ

  Trả lờiXóa
 12. Chúng nó tưởng gây tổn thương cho dân tộc VN rồi muốn làm cái quái gì cũng được sao > Đừng có hòng mà có cách hành động như thế ?đừng hòng mà quay lại Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 13. VT đã làm nên được điều gì , đã làm cho dân tộc này tiến bộ chăng >? phải chăng đó chỉ là trò đùa vớ vẩn thôi, đúng là cái trò bẩn bựa mà, quá chán cho các thành phần này

  Trả lờiXóa
 14. VT à, kiếm đâu ra mấy cái việc làm vớ va vớ vịt như thế chứ ? chắc hẳn thì cũng là cố tình gây ra các vụ xâm nhập hành động phá hoại thôi, cứ thế ăn tiền của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Cái này có lẽ là quá rõ rồi các bác ạ, đâu cần phải bàn cãi nhiều về mấy cái trò này của quân phản quốc kia chứ ?Việt Tân được cho tiền để mà chống phá Việt nam thôi, đúng là thảm họa mà!

  Trả lờiXóa
 16. VT đã làm được cái gì ngoài việc đưa mấy cái tên tiểu tốt về công khai phá hoại ? phải chăng là có ván đề, hành động của chúng thực sự là chả ra cái quái gì cả, như thế mà chấp nhận được sao ?

  Trả lờiXóa
 17. Phá hoại VN chưa chán sao mà cứ cố rồ lên cái này cái kia thế nhỉ ? hay chỉ biết đi cắn cho nó bừa đi thôi, Cái tổ chức chuyên đi chống đối, phá hoại đất nước, chả làm nên điều gì

  Trả lờiXóa
 18. Chúng đâu vì lợi ích quốc gia dân tộc, chúng vì chính chúng đấy chứ, đó là điều chắc ai cũng có thể hiểu được mà, vì chúng vì quyền lợi cá nhân mà bán đứng người thân và dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 19. VT à >??? VT thì sao ? VT làm gì cho đất nước đâu à, rõ là cái hành động này mà nói là quá vớ vẩn mà. tiệt nhiên điều này mà nói là hoàn toàn không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 20. Tưởng thích làm cái gi cũng được sao ? cái này mà nói là hoàn toàn toàn không chấp nhân được.Việt tân đúng là đứa con lai thời hậu chiến mà, cái này tỏ ra rất thoái trào mà./.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu phải là chúng muốn làm gì thì làm, trong thời đại mở của công nghệ thông tin thì mọi thông tin rất đa dạng, chỉ còn phụ thuộc vào người đọc biết lựa chọn cho mình thông tin hữu ích cho bản thân mà thôi, chứ không thể cứ cấm cản mãi được

   Xóa
 21. Nói chung là những thứ này mà nói là hoàn toàn mù mờ , chẳng thấy có cái gì gọi là có giá trị đúng đắn cả.phải có biện pháp mạnh với chúng nếu chúng về nước chống phá cách mạng.

  Trả lờiXóa
 22. Làm tay sai cho giặc cỏ mà còn thể hiện thế này thế kia là sao các bác nhỉ ? Có xứng đáng không đây ?Thật là nhục nhã cho cái bản chất của chúng, quá nhục nhã, Việt Tân bám theo Mỹ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất chúng là lũ khủng bố thì gọi là khủng bố chứ còn làm sao nữa, ngày xưa thì chúng khủng bố trắng trợn, còn hôm nay khi đất nước ổn định thì chúng chẳng khủng bố được thì đành phải phá rối chính trị đất nước mà thôi

   Xóa
 23. VT đâu vinh quang đến nỗi mà có những cái gì gọi là có sự đóng góp to lớn cho sự phát triển ,bản chất của những tên tham lam không thể nào che giấu được đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng thường yêu nước bằng hành động khủng bố các địa điểm chính trị và các lãnh đạo đất nước, còn bây giờ thì chúng phá hoại sự phát triển kinh tế của đất nước trên tất cả các diễn đàn thế giới, lần nào việt nam tham gia các tổ chức hay đàm phán là chúng lại đến gây rối

   Xóa
 24. Tưởng muốn làm gì cũng được sao ? Khó lắm đấy,chứ không tưởng được đâu, âm mưu của chúng đã không được thực hiện.có cố cũng chẳng giải quyết được cái gì đâu à

  Trả lờiXóa
 25. Việt Tân chẳng hiểu được cái việc làm của mình này là sao ? giá trị của những tên này chắc hẳn là cái thứ quái quỷ này quá rồi, đâu cần phải bàn cãi nhiều nữa chứ, đấu tranh cho cái bản chất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được mỹ nuôi dưỡng cho bao nhiêu năm qua cũng chỉ vì để còn chống việt nam cơ mà, nếu không thì chúng cũng chết cả rồi, cho nên bản chất cái gọi là dân chủ phương tây cũng chỉ là thứ giả dối mà thôi, dân chủ nhân quyền nhưng lại nuôi dưỡng các tổ chức khủng bố

   Xóa
 26. chúng đã rất nhiều lần bị quân và dân VN đập tan âm mưuĐó là một cái tát đích đáng vào mặt của những kẻ phản bội Tổ Quốc.,Điều đó chắc hản là đúng, không cần bàn cãi gì nhiều nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đơn giản là chúng không được nhân dân chấp thuận cho sống ở việt nam thì chúng làm sao có thể có chân mà lãnh đạo với cả tranh giành quyền lực ở việt nam được, tiền thân đã là những tên bán nước việt nam cộng hòa và bây giờ cũng theo chân mỹ phá hoại việt nam

   Xóa
  2. Việt Tân từ khi thành lập cho tới nay với những việc làm của mình cũng chỉ mong có thể thực hiện cho được mục đích chống phá chứ chẳng có cái gì hơn đâu.
   Hành động cá nhân của chúng đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân chứ chẳng có cái gì cả đâu.

   Xóa
  3. Việt tân là một trong những tổ chức phản động và khủng bố có thực lực nhất trong các tổ chức khủng bố mà đang âm mưu chống đối việt nam.
   Việc làm của chúng cũng không có cái gì đặc biệt mà chỉ thực hiện việc làm đi ngược lại ý chí của nhân dân chứ chẳng có cái gì hơn đâu.

   Xóa
  4. suy cho cùng, cái tổ chức quái dị này chỉ là một tổ chức tay sai mà thôi, không hơn không kém.
   Nhưng cũng có thể nói rằng chúng có thực hiện thêm cũng không có cái ý ngĩa gì cả đâu cho nên cũng đừng vì quá tham lam mà đi sai con đường.

   Xóa
 27. Không phải tự nhiên mà người ta gọi đảng Việt Tân với cái tên như thế, chắc hẳn là phải có nguyên nhân nào đó, khủng bố ở đây không nhất thiết là cứ phải chiến tranh, đánh bom liều chết, giết người như là IS hay hitle, Việt Tân còn nguy hiểm hơn thế nữa khi mà chúng tác động vào nhận thức của con người, thay đổi suy nghĩ của họ, đó mới là điều quan trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt tân sinh ra và tồn tại mấy chục năm cũng chỉ nhằm mục đích xóa bỏ chế độ cộng sản chủ nghĩa ở việt nam và phải hướng lái theo mỹ nhưng mà mấy chục năm rồi thì đó vẫn chỉ là giấc mơ mà thôi, chúng không thể làm cho việt nam giống như các nước trung đông được đâu

   Xóa
  2. cũng có thể nói cái tổ chức này vẫn nguy hiểm chứ chẳng có cái gì mà chúng không làm được với mục đích cá nhân của riêng chúng.
   Hành động đó của chúng thì mãi cũng chỉ có thế chứ chẳng có cái gì hơn đâu, tất nhiên chúng luôn là kẻ thất bại.

   Xóa
  3. Việt tân một tổ chức để chống lại nhà nước việt nam, chống là đảng cộng sản việt nam.
   Hành động đó của chúng cũng là sự thể hiện cho sự căm thù cá nhân cũng như việc làm của chúng cũng chẳng có người dân nào ủng hộ cả đâu.

   Xóa
 28. Bọn Việt tân này nó chuyên đi chống đối chính quyền, đây được xem là một trong những tổ chức mạnh nhất có thực lực nhất của con cháu VNCH, nó đã bị liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố chuyên đi có những bài viết nhằm chống đối chính quyền, bôi nhọ, xuyên tạc sai sự thật nên không thể chấp nhận được, đây chính là đứa con lai việt mĩ thời hâu chiến

  Trả lờiXóa
 29. Việt tân là một trong những tổ chức phản động và khủng bố có thực lực nhất trong các tổ chức khủng bố mà đang âm mưu chống đối việt nam, nó đã bị liệt vào danh sách những tổ chức khủng bố vì những hành động của chúng, thành lập các đảng, rồi còn kêu gọi các cuộc biểu tình gây rối chống chính quyền, làm mất tình hình an ninh trật tự, bọn này nó không tốt đẹp gì cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân, đây được xem là một trong những tổ chức mạnh nhất có thực lực nhất của con cháu VNCH.
   Với những việc làm đó của chúng thì chúng ta không thể chấp nhận cho được cũng như không có người dân nào ủng hộ chúng cả đâu.

   Xóa
  2. Hành động đó của chúng cũng là sự thể hiện cho sự căm thù cá nhân cũng như việc làm của chúng cũng chẳng có người dân nào ủng hộ cả đâu.
   Với chúng thì cũng chỉ có cái chiêu trò đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân chứ không có cái gì hơn cả đâu, phải chăng chúng cũng chỉ có cái trò khốn nạn đó hay sao.

   Xóa
 30. Việt Tân là một tổ chức khủng bố mà đối tượng nhắm tới của chúng là Đảng và Nhà nước Việt Nam. Ngay từ khi thành lập cho tới nay chúng đã thực hiện nhiều kế hoạch nhằm tiêu diệt nhà nước ta. Nhưng với sự vào cuộc của những cơ quan chức năng hiện này Việt Tân đang lưu vong ở nước ngoài mà cụ thể là Mỹ. Hằng năm chúng vẫn cử những người của mình cài vào trong nước để thực hiện mưu đồ của mình.

  Trả lờiXóa
 31. Việt tân một tổ chức để chống lại nhà nước việt nam, chống là đảng cộng sản việt nam thì nó được xem là tổ chức khủng bố, chúng luôn lợi dụng sự phát triển của mạng internet để có những bài viết nhằm mục đích chống phá, bôi nhọ các lãnh đạo đảng và nhà nước việt nam, đây là một hành động xấu, vi phạm nghiêm trọng pháp luật việt nam.

  Trả lờiXóa
 32. đúng là một đưa con hoang của việt tân thật, không có gì là không đúng hết, nếu như những đứa con hoang này mà cứ thể hiện như thế này thì người ta sẽ cấm luôn không có tôn tại đâu, đất nước việt nam đâu phải là cái bến đỗ của những kẻ chạy trốn

  Trả lờiXóa
 33. những hanhg động của việt tân, những hành động như thế hoàn toàn được gọi là khủng bố khi nó xâm phạm tới lợi ích của công dân và nhà nước việt nam, suy cho cùng, cái tổ chức quái dị này chỉ là một tổ chức tay sai mà thôi, không hơn không kém

  Trả lờiXóa
 34. gọi như thế là xứng đang với những loại người này lắm rồi, không có gì là sai lầm hết, cho nên mọi người cũng đừng có băn khoan, hãy nhìn những hành động của việt tân là cso thể hiểu tại sao việt tân lại mãi chỉ là một tổ chức khugnr bố không được người dân công nhân

  Trả lờiXóa
 35. Với chúng thì cũng chỉ có cái chiêu trò đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân chứ không có cái gì hơn cả đâu, phải chăng chúng cũng chỉ có cái trò khốn nạn đó hay sao.
  hành động của chúng cũng chỉ có cái trò ăn vạ với chửi bới chứ có làm được cái gì hơn đâu, cũng không có ai ủng hộ chúng đâu mà.

  Trả lờiXóa
 36. BÁO ANH: HỒ CHÍ MINH LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÙM DIỆT CHỦNG TÀN ÁC NHẤT THẾ KỶ 20

  Lãnh tụ đảng CSVN, ông Hồ Chí Minh vừa có tên trong danh sách những kẻ diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, theo bình chọn của Daily Mail – tờ báo có lượng phát hành hàng đầu nước Anh.

  Trong bài 'Từ Stalin đến Hitler, những chế độ diệt chủng tàn ác nhất thế giới' đăng hồi tháng 10/2014, nhiều tên trùm diệt chủng khét tiếng cũng đã được liệt kê như: Mao Trạch Đông, Stalin, Hitler, Pol Pot, Kim Nhật Thành...

  Theo Daily Mail, Hồ Chí Minh và chế độ CSVN là thủ phạm gây ra cái chết của ít nhất 200 ngàn người dân miền Nam Việt Nam.

  Về điều này, facebook Ngọc Nhi Nguyễn cho biết: “Nếu tính thêm 120 000 người dân miền Bắc chết trong cải cách ruộng đất và các phong trào Nhân văn giai phẩm, Xét lại và số dân và bộ đội chết trong chiến tranh Nam - Bắc nữa thì phải cả triệu”.

  Sách vở của cộng sản luôn gọi Hồ Chí Minh bằng những ngôn từ như 'vị cha già dân tộc', 'lãnh tụ kính yêu' hay 'anh hùng kiệt xuất'... Thậm chí, đã có thời hệ thống truyền thông CS còn bịa đặt thông tin nói rằng Hồ Chí Minh được UNESCO công nhân là danh nhân văn hóa thế giới.

  Trong những năm gần đây, CSVN vẫn đang tiếp tục kêu gào và bắt buộc người dân phải ra sức học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trên thực tế, những chiến dịch phong thánh cho Hồ Chí Minh đã nhanh chóng bị phá sản từ đầu.

  Qua việc tờ báo Daily Mail của Anh xem Hồ Chí Minh là một trong những tên trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, đây quả là một cú tát trời giáng đối với hệ thống tuyên truyền CSVN.

  Bạn đọc Danlambao

  Link báo Anh:
  http://www.dailymail.co.uk/home/moslive/article-2091670/Hitler-Stalin-The-murderous-regimes-world.html

  Trả lờiXóa
 37. Những việc làm của bọn này có lẽ hơn cả bọn khủng bố chúng chống phá cách mạng Việt Nam một cách mạnh mẽ và tìm mọi cách để khôi phục cái chế độ Việt Nam cộng hòa thối nát của chúng

  Trả lờiXóa
 38. Việc làm của chúng cũng không có cái gì đặc biệt mà chỉ thực hiện việc làm đi ngược lại ý chí của nhân dân chứ chẳng có cái gì hơn đâu.Với những việc làm đó của chúng thì chúng ta không thể chấp nhận cho được cũng như không có người dân nào ủng hộ chúng cả đâu.

  Trả lờiXóa
 39. với những gì đang diễn ra trong thời gian qua chúng ta thấy được sự nguy hiểm và tinh vi của đám việt tân,những hành động và âm mưu của chúng là tinh vi và mang tính khủng bố,chính vì vậy mà việt tân vẫn được gọi là tổ chức khủng bố quốc tế,

  Trả lờiXóa
 40. hành động khủng bố các địa điểm chính trị và các lãnh đạo đất nước, còn bây giờ thì chúng phá hoại sự phát triển kinh tế của đất nước trên tất cả các diễn đàn thế giới, lần nào việt nam tham gia các tổ chức hay đàm phán là chúng lại đến gây rối

  Trả lờiXóa
 41. Bon Việt Tân ngay từ khi thành lập cho tới nay chúng đã thực hiện nhiều kế hoạch nhằm tiêu diệt nhà nước ta. Nhưng với sự vào cuộc của những cơ quan chức năng hiện này Việt Tân đang lưu vong ở nước ngoài mà cụ thể là Mỹ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VT là ai ? làm gì ? mục đích tn ? ác ôn thế sao mà chấp nhận được, cần phải làm gì để đấu tranh ? Mỹ viện trợ ra sao ? cái đó tất cả mọi người đều hiểu mà

   Xóa
  2. Việt Tân là ai ? làm gì ? hành động đó của họ mang lại tác dụng gì ?? có muốn cho đất nước phát triển hay không, hay chỉ là mấy trò vớ vẩn phá rối VN không thôi

   Xóa
  3. Việt Tân chỉ biết hành động theo ý mình,, đưa bom mìn vào định phá rối VN , nhưng có vẻ đạo đức thì chẳng văn minh được là bao

   Xóa
  4. Đã bao lan thua cuộc, rước nỗi nhục của kẻ chiến bại mà bọn VT vẫn chẳng hiểu được mình đang làm gì sao ? hành động đó mà nói là hết sức quá đà, vớ vẩn

   Xóa
 42. Tổ chức này có phải do Hoàng Cơ Minh cầm đầu không ?Đây là một tổ chức phản động lưu vong người Việt ở nước ngoài, có hành động mang bom, mìn vào VN phá hoại thì phải

  Trả lờiXóa
 43. Nếu cứ cách hành động như thời gian qua với cái gọi là "bất bạo động" thì cần phải đấu tranh lên án với chúng. tổ chức phản động Việt Tân thì có thể nói đất nước chúng ta đang có một kẻ thù hết sức nguy hiểm đó

  Trả lờiXóa
 44. ^+ giờ mà nói thì cần phải có những hành động trước cái điên cuồng của chúng, hoàn toàn không nên quá đáng, vượt quá điểm gh. VT nên nhớ điều đó cho >!@

  Trả lờiXóa
 45. Rồi cũng thất bại thôi, khó thể hoàn thành được cái việc làm đó, rất là vớ vẩn các bác ạ. hoạt động khủng bố, phá hoại chống Việt Nam và sự thất bại của chúng.

  Trả lờiXóa
 46. hướng "Bất bạo động" của VT cũng mang nhiều nét KB, Chỉ giỏi kích động lòng người, tạo cơ hội để thay đổi niềm tin nhân dân., đó là hành động thiếu suy nghĩ các bạn ạ

  Trả lờiXóa
 47. chúng ta nên nhìn nhận những sự việc này một cách khách quan là VT chỉ biết cách hành động theo bản năng là cỗ vũ cho cái gọi là bạo lực , mà điều đó khó có thể lắm.

  Trả lờiXóa
 48. VT vẫn mơ hồ là muốn tiêu diệt, chế độ cộng sản, hãy nhìn nhận lại điều này các bác ạ. Chúng chỉ là những tổ chức ăn bám đế quốc,không mấy hoàn hảo để hành động như thế

  Trả lờiXóa
 49. Việt Tân chỉ mục đích gây rối đất nuiwocs VN mà thôi, không còn cái gì là hơn đâu à. Việt tân hay Vịt tần mà Mỹ sản xuất ra đã gây ra bao nhiêu tai ương , điều đó chứng tỏ việc làm của chúng là sai lầm.

  Trả lờiXóa
 50. Có xứng đáng là nguồn gốc dân tộc Việt Nam hay mấy tên khủng bố Việt Tân này ?Liệu chúng ta có nên cạch mặt với những kẻ đã một thời bợ đít Mỹ để chống lại dân tộc mình khônng

  Trả lờiXóa
 51. Nếu chúng không có suy nghĩ chín chắn hơn có nghĩa rằng nó đang đi quá đà so với những gì mà chúng muốn , phá hoại công cuộc đổi mới đất nước, sự nghiệp xây dựng hòa bình của nhân dân Việt Nam là điều cần xem xét

  Trả lờiXóa
 52. Tìm cách buôn dân , bán nước ? liệu rằng có cái gì gọi là xứng đáng không ? Bọn chúng câu kết với các tổ chức phản động lưu vong ở ngoài nước. Hành động đó là hoàn toàn quá đáng.

  Trả lờiXóa
 53. Từ khi lập ra cái tổ chức này chỉ mang cái gọi là phá Hoại không à, ngoài ra không còn cái gì hơn. nhiều việc làm khủng bố với đầy rẫy những tội ác mà chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 54. Cứ làm sai rồi phải bị lên án đấu tranh thôi mà, đó là điều đường nhiên, hoàn toàn không chấp nhận được à. Nhưng chúng sẽ phải chịu sự trừng trị của chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 55. Cái tổ chức này dường như là sự quá đáng, vượt quá giới hạn không chối cãi được các bạn ạ. Cần có những biện pháp đối với tổ chức khủng bố này. Việc làm đó là sai trái,

  Trả lờiXóa
 56. Trước tiên VT nên nhìn nhận lại hành vi của mình sai trái như thế nào, điều đó chắc các bạn hiểu mà. Bản chất của Việt Tân thì mọi người đều rõ cả, chẳng còn ai bị lừa bịp, như chúng

  Trả lờiXóa
 57. Những cái mà VT đang làm dường như là sai trái, hoàn toàn không ai chấp nhận được, đây là sự dối trá, việc làm hết sức sai trái các bạn ạ, chủ động cảnh giác là vừa

  Trả lờiXóa
 58. Chúng chỉ có cách ứng xử thiếu văn hóa như thế sao ? có phải là xứng đáng một người gốc VN nữa không ? cách đó mà nói là quá đáng à, thiệt là quá mà, cần hphair xem xét lại.

  Trả lờiXóa
 59. Vì sao cứ để VT ngang nhiên như thế được, phải chăng đây là hành động quá ngang ngược mà chúng ta cần lên án đấu trang, thế thì phải mạnh tay vào chứ ??

  Trả lờiXóa
 60. VT đang theo cái Barem của lũ phá rối, điều này cần phải hết sức cẩn thận, đấu tranh với âm mưu hoạt động của chúng các bác ạ, đó là điều cần thiết phải lên án mà .

  Trả lờiXóa
 61. cái kiểu mà cứ ngấm ngầm thế thì không biết thế nào mà phòng tránh được, hơn nữa bây giờ chúng còn chuyển sang phá hoại tư tưởng, đánh vào ý thức của mọi người thì đó mới là điều nguy hiểm nhất.

  Trả lờiXóa
 62. việc làm đi ngược lại ý chí của nhân dân chứ chẳng có cái gì hơn đâu.Với những việc làm đó của chúng thì chúng ta không thể chấp nhận cho được cũng như không có người dân nào ủng hộ chúng cả đâu.

  Trả lờiXóa
 63. nhiều lúc tôi cứ nghĩ rằng tại sao không diệt trừ tận gốc Việt Tân cặn bã này đi cơ chứ, nó gây bao nhiêu tổn hại, chia rẽ sự đoàn kết của đất nước ta, nhưng rồi tôi lại nghĩ rằng không thể làm được điều đó khi mà kẻ đứng sau mà ai cũng biết là ai vẫn không ngừng tham vọng của mình, diệt được Việt Tân thì có Việt Tân Tân, tên khác đi nhưng bản chất vẫn thế, chúng ta chỉ còn cách phòng tránh mà thôi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ