Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

“NO U – HÀ NỘI” TỤ TẬP, BIỂU TÌNH CÓ PHẢI LÀ HÀNH ĐỘNG YÊU NƯỚC?


Tri ân, tưởng niệm người có công với đất nước là điều đúng đắn, là truyền thống tốt đẹp mà Nhà nước Việt Nam vốn vẫn làm, như cách mà chúng ta đã làm với tất cả những sự hi sinh vì đất nước. Nhưng không phải vì thế mà lợi dụng cho những âm mưu nhào nặn lịch xử, xét lại lịch sử và cào bằng xương máu cha anh đã đổ xuống cho Tổ Quốc với đội quân tay sai (VNCH).

Ngược dòng thời gian 27 năm về trước, ngày 14/03/1988,  64 người con đất Việt đã ngã xuống biển Đông trước họng súng quân xâm lược Trung Quốc. Từ cuối năm 1987 đầu năm 1988, tình hình ở quần đảo Trường sa thuộc vùng biển Đông Nam của Tổ quốc đã trở nên phức tạp.
Tháng 10/1987, Tư lệnh Quân chủng Hải quân đã ra lệnh chuyển lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao cho các đơn vị thuộc quần đảo Trường Sa và lệnh cho một số đơn vị, trong đó có công binh E83 Quân chủng Hải quân sẵn sàng đi xây dựng, chi viện đảo.
Tháng 1/1988, Trung đoàn đã bắt đầu lần lượt điều các khung đi xây dựng tại các đảo ở quần đảo Trường Sa. Đầu tháng 3/1988, đối phương tăng cường lực lượng hải quân xuống khu vực quần đảo của ta. Bộ Tư lệnh Quân chủng đã có chỉ thị cho Lữ đoàn 125, Lữ đoàn 146 và Trung đoàn công binh 83 chuẩn bị lực lượng sẵn sàng ra Trường Sa.
20h đêm 11/3/1988, tàu HQ-604 của Đoàn 125 do đồng chí Vũ Phi Trừ làm thuyền trưởng đã nhổ neo tại căn cứ của công binh E83, tiếp tục đưa hai khung của Trung đoàn và các đồng chí của Đoàn 146 đi đóng giữ bảo vệ đảo. Tiếp đó, 2h sáng hôm sau, ngày 12/3/1988, tàu HQ-605 của Đoàn 125 cũng được lệnh tăng cường cho đảo.
Tối 13/3/1988, đối phương uy hiếp mạnh một số đảo của ta, ngay trong đêm 13/3/1988, Sở Chỉ huy đã chỉ thị cho bộ phận đi đóng giữ đảo: Quyết giữ vững mục tiêu, khẩn trương thả xuồng máy, xuồng nhôm xuống bám giữ đảo, đồng thời chuyển vật liệu xây dựng lên làm nhà. Đến 6h sáng 14/3/1988, lực lượng vũ trang của đối phương xông vào. Cán bộ chiến sĩ Hải quân Việt Nam dưới sự chỉ huy của thiếu úy Trần Văn Phương kết thành vòng tròn, kiên quyết bảo vệ ngọn cờ Tổ quốc.
Đôi bên giằng co quyết liệt, nhưng trước sự kiên cường của chiến sĩ ta, đối phương rời đảo. Rút về tàu chiến, đối phương nổ súng vào các cán bộ chiến sĩ Hải quân ta đang bám giữ đảo và cả tàu HQ-604 của thuyền trưởng Vũ Phi Trừ đang ở đó. Tàu HQ-604 chìm trong lòng biển.12h trưa 14/3, máy bay của Việt Nam bay trên bầu trời Gạc Ma. Đầu giờ chiều, xuồng của HQ 505 đến nơi ứng cứu đưa các chiến sĩ về tàu, sau đó về đảo Sinh Tồn. Binh nhất Lanh được chuyển bằng trực thăng vào đất liền cấp cứu và may mắn giữ được tính mạng.
Sau trận chiến bảo vệ đảo Gạc Ma ngày 14/3/1988 lịch sử, 64 cán bộ chiến sĩ Hải quân ta đã anh dũng hy sinh, 9 người bị Trung Quốc bắt giữ đưa về Quảng Đông. Từ năm 1988 đến nay, Trung Quốc đã xâm chiếm Gạc Ma. Việt Nam bảo vệ được Cô Lin và Len Đao.
Con người Việt Nam ta ai ai cũng có lòng nồng nàn yêu nước, và đều quý trọng lịch sử, quý trọng những con người đã không tiếc máu xương hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc mình. Vậy nên, hằng năm, nhân ngày 14/3, Các cựu chiến binh Trường Sa vẫn tổ chức dâng hương, thả bè hoa đăng ra vịnh Nha Trang nhằm tưởng nhớ các chiến sĩ đã hi sinh trong trận chiến này. Mỗi một chuyến tàu ra thăm đảo Trường Sa, người ta lại không quên thả vòng hoa tưởng niệm cá liệt sĩ hy sinh tại đảo Gạc Ma.
Đấy, những hành động thiết thực và ý nghĩa nhằm tri ân, tưởng niệm những chiến sĩ đã hi sinh trong trận chiến Hải chiến Trường sa (14/03/1988) ấy.
Tuy nhiên, vào những ngày này không biết tự bao giờ, dân mạng xuất hiện nhóm “nhân sĩ bờ hồ”, đó là những “nhơn sĩ – chấy thức” cứ lâu lâu ra bờ Hồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội kêu gào chống Trung Quốc xâm lược để chứng tỏ mình “yêu nước”. Nếu người khác không ủng hộ họ, không nhảy đổng lên gào thét "Anti China" như họ sẽ tặng cho cái nón "khiếp nhược trước TQ", "bưng bô cho hai Đảng CS", "tiếp tay cho CSVN dâng đất cho Tàu", “Cộng sản hèn với giặc, ác với dân" , “Cộng sản bán đất, bán biển cho Tàu” …
Hình ảnh thể hiện nhóm No U - Hà Nội kêu gọi biểu tình phát tán trên mạng internet
Yêu nước, ghi nhớ lịch sử nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tụ tập, biểu tình, gây rối. Biểu tình, gây rối giống như lời kêu gọi và hành động của nhóm NO - U Hà Nội vào sáng ngày 14/03 có phải là hành động yêu nước.
Xin thưa rằng hoàn toàn không? Nếu quả thực họ là người yêu nước, muốn vinh danh 64 anh hùng liệt sỹ hi sinh trong trận chiến Gạc Ma thật thì tại sao họ không tổ chức đến các nghĩa trang liệt sỹ để thắp hương cho các anh, không tổ thức thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình liệt sỹ mà chỉ nói suông qua bàn phím máy tính và tụ tập hô hào tại tượng đài vua Lý Thái Tổ?
Thậm chí họ còn đưa ra những lời lẽ kích động nhằm khoét sâu mâu thuẫn giữa Việt nam và Trung Quốc và kèm theo đó là tìm đủ cách moi móc chửi bới chính quyền. Đó phải chăng là suy nghĩ của những người chín chắn, yêu nước. Yêu nước không ai lại muốn đất nước mình lại rơi vào vòng xoáy chiến tranh.
Có nhiều hành động thiết thực để tưởng niệm, vinh danh, ghi nhớ lịch sử và thể hiện lòng yêu nước. Nhưng đáng tiếc những người như họ không ai muốn làm những việc như thế bởi yêu nước chỉ là cái vỏ để họ chống phá lại chính đất nước. Những người như nhóm NO-U Hà Nội suy cho cùng cũng chỉ là những anh hùng bàn phím và là những kẻ “ngụy quân tử”.

                                                                                             Hải Trang

FACEBOOK COMMENTS

73 nhận xét:

 1. Với chiêu bài cũ rích của No - U, sẽ có ít ai tin tưởng và tham gia vào những trò vô bổ của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng kích động mâu thuẫn thù hằn dân tộc chứ chẳng phải nhớ đến công lao của các chiến sĩ gạc ma cái quái gì chúng nó, cho chúng ra đảo mà bảo vệ tổ quốc xem chúng có xung phong ra đấy mà bảo vệ tổ quốc hay không là biết liền mà

   Xóa
  2. Cho chúng ra đảo mà bảo vệ chủ quyền với cả đấu tranh giành lại biển đảo thì chúng chả làm, mà cứ đứng đấy mà đi tụ tập biểu tình, có cái gì ngoài việc muốn phô trương giới thiệu cái tổ chức của chúng cho đám dâm chủ cùng biết đâu

   Xóa
  3. AI RA LỆNH KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG TRONG TRẬN GẠC MA?

   “…Ngày 14 tháng Ba mỗi năm không những là ngày giỗ chung của 64 gia đình liệt sĩ nhưng còn là ngày mà lịch sử Việt Nam sẽ phải làm rõ ai là thủ phạm chính trong cuộc tàn sát này. Mặc dù nó được phóng lớn lên thành cuộc chiến Gạc Ma nhưng người trong cuộc biết rõ đó là một cuộc chiến mà bên bị hại không được nổ súng…”

   Tàu chiến Trung Quốc trực xạ bắn vào tàu vận tải công binh của Việt Nam khiến 64 chiến sĩ Hải quân VN đã hy sinh cùng với lệnh không được nổ súng...

   Mỗi năm vào ngày 14 tháng Ba, hình ảnh cuộc tàn sát 64 bộ đội công binh Quân đội Nhân dân Việt Nam lại ám ảnh gia đình họ và người có quan tâm. Những cái chết này là một sự kiện lịch sử cần phải làm rõ ai là thủ phạm trực tiếp, trói tay bộ đội bằng chính sách kềm chế trước đội quân hung hãn Trung Quốc

   Lệnh không được nổ súng

   Từ đầu năm 1988 Trung Quốc đã có những hành động lấn chiếm các đảo đá thuộc quần đảo Trường Sa bằng cách đưa hai chiến hạm thị uy chung quanh khu vực. Trước hành động khiêu khích công khai ấy Việt Nam đã khởi động chiến dịch có tên Chủ quyền 88 viết tắt là CQ-88 bằng cách gửi bộ đội công binh mang vật liệu xây dựng tới nhóm đảo Cô Lin, Len Đao và Gạc Ma để xây dựng các cơ sở tại đây nhằm khẳng định sự có mặt của Việt Nam trên nhóm đảo quan trọng này.

   Tuy biết trước sự hiếu chiến và quyết tâm chiếm đảo của Trung Quốc nhưng bộ đội công binh Việt Nam lại không được trang bị vũ khí và quan trọng hơn nữa họ được lệnh không được bắn trả lính Trung Quốc. Chỉ một vài bộ đội trên tàu mang vũ khí cá nhân và nhóm bộ đội tiến vào cắm cờ trên đảo Gạc Ma đã tay không đối diện với giặc. Anh Nguyễn Văn Thống một người sống sót trong khi tiến vào Gạc Ma xác nhận với Đài Á Châu Tự Do lệnh không được nổ súng này

   -Bên mình lúc ra đi là quán triệt không được nổ súng bất kỳ giá nào cũng không được nổ súng.

   Thượng tá Hoàng Hoan, Chỉ huy phó Chính trị trung đoàn công binh 83 kể lại với báo chí cái chết của trung úy Trần Văn Phương người đầu tiên ôm cờ chịu bị lính Trung Quốc bắn chết trước mặt đồng đội. Thượng tá Hoan xác nhận đây là hành động kềm chế trước sự hung hãn của lính Trung Quốc:

   -Sau một thời gian giằng co nhau quyết liệt và xảy ra việc Phương bị thương và sau chết tại đảo và Lanh thì bị thương nằm gục xuống rồi thì anh em cùng với nhau đối với bọn Trung Quốc đó cuối cùng thì bọn nó nhanh chóng rút lui ra. Nhưng mà nó có cái chuyện, tức là nó nổ súng trước còn ta thì có thái độ kềm chế chủ yếu là mềm dẻo để giải quyết đúng đắn khẳng định rõ chủ quyền Việt Nam, tôi đã ở đây rồi! Thế nhưng phía Trung Quốc vẫn cứ nổ súng vào cán bộ chiến sĩ của xây dựng và đi giữ đảo.

   Xóa
  4. Câu chuyện của 27 năm về trước vẫn nằm im trong những trang sử của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Lời kể của những bộ đội công binh không đủ sức thuyết phục dư luận cho đến khi chính một vị tướng chính thức lên tiếng về việc này. Ông là thiếu tướng Lê Mã Lương, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, từng giữ chức Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam nói trước cuộc tọa đàm kỷ niệm cuộc chiến Gạc Ma do Trung tâm Minh triết tổ chức vào năm ngoái, Tướng Lê Mã Lương cho biết:

   -Nó có một câu chuyện như thế này: Có đồng chí lãnh đạo cấp cao ra lệnh bộ đội ta không được nổ súng nếu như đánh chiếm cái đảo Gạc Ma hay bất kỳ đảo nào ở Trường Sa. Không được nổ súng! Và sau này nó có một câu chuyện và nó đã được ghi vào tài liệu mà ta đã rõ rồi là khi trong một cuộc họp của Bộ Chính Trị, đồng chí Nguyễn Cơ Thạch đập bàn và nói là ai ra lệnh cho bộ đội không được nổ súng?

   Những người lính hy sinh đầu tiên ấy cộng thêm con số bộ đội bị quân Trung Quốc sát hại nâng lên 64 người là một vết thương lớn cho người lính bất cứ quân đội nào khi họ không được cầm súng chống lại quân thù, tướng Lê Mã Lương chia sẻ:

   -Trong lịch sử của Hải quân Nhân dân Việt Nam chưa có trận nào mà hải quân ta chỉ có mấy phút thôi chúng ta chết đến hơn nửa đại đội. Không có chuyện lịch sử Hải quân, lịch sử của các đơn vị chiến đấu bộ binh chỉ trong mấy phút mà tiêu như thế, trừ bom, nó bỏ trúng đội hình đang hành quân hoặc là nó thả trúng đội hình đang đóng quân còn trong đánh nhau ta cũng trong thế chủ động thì không có chuyện đó. Cho nên đó là cái nỗi đau mà nỗi đau này nó âm ỉ và nó sẽ đi với người lính cho tới khi kết thúc sứ mệnh trên cái đất này.

   TS Nguyễn Văn Khải người tham dự buổi hội thảo cho biết nhận xét của ông về việc tướng Lương công khai điều mà Bộ quốc phòng Quân đội Nhân dân Việt Nam giấu kín sau sự cố Gạc Ma:

   -Câu đó của Lê Mã Lương là hoàn toàn đúng bởi vì những năm 80 tôi là TS Thiếu tá và có anh họ là Lê Ngọc Hiền là Thứ trưởng Quốc phòng, Lê Trọng Tấn là Tổng Tham mưu trưởng quân đội cho nên những chuyện này chúng tôi biết cả.

   Bộ trưởng Quốc phòng, Lê Đức Anh

   Ông Nguyễn Khắc Mai giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá Minh Triết cho biết vai trò của ông Lê Đức Anh lúc ấy là Bộ trưởng Quốc phòng, người được xem là đã ra lệnh cho bộ đội không được nổ súng:

   -Ngài Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hồi bấy giờ là ngài Lê Đức Anh đã ra cái lệnh như vậy mà anh Lê Mã Lương đã tường thuật trong hội thảo tưởng niệm Gạc Ma của chính Trung tâm Minh Triết tổ chức ở Khách sạn Công đoàn năm ngoái, thì bây giờ ta phải công khai cái này.

   Một Bộ trưởng Quốc Phòng thấy giặc nó xâm lấn bờ cõi của mình mà ra lệnh không được chống lại, đứng im như thế cuốn cờ lên người mình để cho nó nã súng nó bắn!

   Xóa
  5. Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, một nhà ngoại giao kỳ cựu, am hiểu sâu sắc vấn đề Trung Quốc đánh giá quyết định không nổ súng của Bộ trưởng Quốc phòng Lê Đức Anh:

   -Tôi cho rằng lúc bấy giờ ông Lê Đức Anh được đưa lên làm Bộ trưởng Quốc phòng mà làm cái việc như thế là một việc phản quốc. Ra lệnh không được bắn lại để cho Trung Quốc nó giết chiến sĩ của mình như là bia sống thì tôi cho đó là một hành động phản động, phản quốc.

   Ông Lê Đức Anh là cai đồn điền cao su của một người tình báo của Pháp chứ ông ta không phải tham gia cách mạng lâu dài gì đâu. Chẳng qua ông ấy khai man lý lịch rồi thì được lòng ông Lê Đức Thọ, ông Lê Đức Thọ cứ đưa ông ấy lên vù vù trở thành Bộ trưởng Quốc phòng, sau này thành chủ tịch nước. Cái điều đó những người biết chuyện như tôi lấy làm đau lòng lắm và cho là một nỗi nhục của đất nước.

   Sau khi bị tàn sát, thi thể những người lính tay không súng ống ấy không phải đều được về nhà mà một số rất lớn đã trôi dạt khắp vùng biển quê hương bởi Bộ Quốc phòng Việt Nam không có một một cố gắng nào mang họ về đất liền như tất cả mọi quân đội khác trên thế giới phải làm. Ông Nguyễn Khắc Mai nhận xét:

   -Cho đến hôm nay 64 người anh hùng liệt sĩ ở Gạc Ma đấy nhiều người xác vẫn còn nằm dưới biển và cái ông Nông Đức Mạnh nguyên Tổng bí thư lại trả lời rằng thôi cứ để yên như thế! Đáng lẽ anh phải can thiệp với Chữ thập đỏ quốc tế để tìm cách vớt và đưa thân xác của các liệt sĩ ấy về quê mẹ thì anh lại để im, bởi vì anh sợ Tàu mà. Động chạm đến Tàu thì anh run lên vì anh bị cầm tù rồi.

   Tại sao cứ im lặng? chỉ cho mấy cái anh cấp người phát ngôn Bộ Ngoại giao nói tới nói lui một điệp khúc nhàm chán vô cùng và bọn Trung Quốc nó không thèm đếm xỉa gì tới, nó coi đấy là cái chuyện tào lao thì đấy là cái đau, đấy là cái nhục về Gạc Ma.

   Ngày 14 tháng Ba mỗi năm không những là ngày giỗ chung của 64 gia đình liệt sĩ nhưng còn là ngày mà lịch sử Việt Nam sẽ phải làm rõ ai là thủ phạm chính trong cuộc tàn sát này. Mặc dù nó được phóng lớn lên thành cuộc chiến Gạc Ma nhưng người trong cuộc biết rõ đó là một cuộc chiến mà bên bị hại không được nổ súng.

   Mặc Lâm
   13/3/2015

   Xóa
 2. có vẻ năm nào NO - U cũng đưa ra luận điệu này để kích động, xúi giục dư luận. Đừng dại gì mà nghe lời bọn chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một hội nhóm chỉ biết kêu gọi biểu tình làm nguồn sống cũng như xuyên tạc các sự kiện chính trị đất nước thì chúng lấy đâu ra cái gọi là lòng yêu nước ,tưởng nhớ đến các chiến sĩ gạc ma cơ chứ, đúng là loại bán nước, nên cho chúng vào tù thì xứng đáng hơn

   Xóa
 3. BÌNH THIÊN HẠ15:26 12 tháng 3, 2015

  Thấy mấy anh chị em cư dân mạng này bảo nhau chủ nhật này đi biểu tình chống tàu thấy thằng nào mặc áo No - U họ đập cho vỡ mặt. No - U chú ý nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cuối cùng thì có vỡ mặt chúng vẫn đi, bởi vì chúng không đi thì chả lấy đâu ra tiền cho chúng ăn chơi nữa, cố đấm ăn xôi thôi, chỉ cần tham gia rồi tố cáo công an này nọ ngăn cản chúng là hoàn thành nhiệm vụ lòng "yêu nước" của chúng mà

   Xóa
  2. chúng nó là 1 lũ cả đấy, thông tin mà chúng đưa là hoàn toàn trái sự thật chúng luôn bôi bác cán bộ đảng nhà nước, đặc biệt là các đồng chí cơ quan cao cấp như thủ tướng phó thủ tướng bộ trưởng… cái mà chúng đang làm là hạ uy tín cả các cán bộ đó , mặc dù họ không làm gì sai cả

   Xóa
 4. Mình cũng đã biết được bản chất của cái lũ NO U FC từ lâu rồi, chúng thành lập nhóm và dùng đủ mọi thủ đoạn kẻ cả rất thâm độc để có thể chống phá nhà nước
  Chính vì vậy hơn lúc nào hết mọi người hãy cảnh giác với cái lũ giặc bán nước cầu vinh này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng không biểu tình thì làm sao mà chúng có tiền tiêu chứ, cứ đi biểu tình rồi chụp ít ảnh gửi lên các trang mạng chống đối có bài xuyên tạc kiểu công an việt nam ngăn chặn người yêu nước thế này thế kia là chúng nó lại béo, đúng là lũ phá hoại không hơn không kém

   Xóa
 5. không tẩy chay hãy phang thẳng vào mặt chúng ấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến hành rất nhiều hoạt động lừa đảo, phá hoại VN,chuyên giảo hoạt, sử dụng mọi chiêu trò để tiến hành các hoạt động phá hoại đất nước ?

   Xóa
  2. Chúng nó có mang lại được cái lợi ích gì ngoài việc phá rối đâu các bạn ?? thawfg Dũng bồi nè, Thắng rồ đấy ? vậy thử hỏi có xứng đáng không đây ?
   Đúng là vớ vẩn

   Xóa
  3. nên thận trọng trước âm mưu của thế lực thù địch thôi, đừng có để chúng sử dụng mọi thủ đoạn để gây nguy hại đến tình hình đất nước, đó là điều đương nhiên, cần thiết

   Xóa
  4. Chúng nó thi nhau đi ăn vạ,, tìm cách để kiếm đồng $$$ , mãi chỉ là vậy thôi ? có cái gì hơn đâu à,? hội thi ăn vạ và đi bộ đường dài do mấy bạn rận chủ chuẩn bị làm to nhỉ?

   Xóa
 6. Rủ rê nhau đi cắn càn nữa rồi, chán thía đấy các bạn ak,chúng nó chẳng có cái chi hơn cái này đâu?Lại Biểu tình hả ?? Bọn này hôm trước mới biểu tình cho TRANG TRẦN đây nè

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái nghề của chúng mà, cứ cho chúng kêu gọi thì kệ mẹ chúng nó chứ, có ai quan tâm đến những lời kêu gọi của chúng nữa không biết, quanh năm lừa đảo niềm tin của nhân dân nào là yêu nước rồi vì dân chủ cái khỉ gió nhà chúng đấy

   Xóa
 7. Đây là cái tổ chức chuyên gia đi ăn hại, phá rối tình hình mừ các bác, chúng nó chỉ làm được vậy thoai, chứ có còn cái gì hơn nữa đâu à, ?? Quái đản mấy thằng bợm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. QUanh năm đi biểu tình, thấy là đội bóng mà chả thấy đá bóng bao giơ mà toàn đi đá mấy cái luật biểu tình với cả hội nhóm ngu dốt, chắc ít khi nữa có luật biểu tình thì chúng cũng đi biểu tình bài bản lắm đấy, có khi còn có cả hội nghề nghiệp

   Xóa
 8. Cách hành động của đám NO-U thiệt là chẳng thằng quái nào chấp nhận được, đúng là vớ vẩn hết cả lên , liệu điều đó mà nói là ai chấp nhận được đây ?????

  Trả lờiXóa
 9. Mấy thằng cha này nó vẫn tiếp tục hoạt động cắn, cắn và cắn dân tộc mình ?? Đúng là chẳng ai hiểu được hoạt động ngu điên của chúng nữa các bác ạ ??? Quá chán

  Trả lờiXóa
 10. Vẫn là mấy thằng cha ngu chẳng biết cái chó gì ? chúng nó cắn giỏi nhưng thực chất thì biết cái quái gì đâu à,?? đơn giản chúng nó chỉ biết phá rối VN không à ???

  Trả lờiXóa
 11. trên thực tế, bọn họ làm đủ thứ việc khác, vậy mới tài. ông nào cũng xoen xoét đến tượng đài lý thái tổ tưởng niệm ngày 14 tháng 3, trong khi đến nơi thì thì nhau nói xấu chế độ, bôi nhọ đảng nhà nước, xuyên tạc các đường lối chủ trương, chính sách của ta. thật là nực cười

  Trả lờiXóa
 12. Thực chất là chúng lợi dụng biểu tình nhằm kích động, lôi kéo quần chúng gây rối trật tự công cộng, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, đồng thời đòi thả những kẻ phản động mà chúng gọi là những người dân chủ yêu nước

  Trả lờiXóa
 13. Yêu nước, ghi nhớ lịch sử nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tụ tập, biểu tình, gây rối , mấy kẻ lộng ngôn No U lúc nào cũng tuyên truyền nhảm , bôi xấu chính quyền , xuyên tạc sự thật nhưng chắc chắn không mấy ai tin vào những câu chuyện của chúng mà đi biểu tình cả.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn này nó cắn dân mình bao lần rồi, sao cứ cắn mãi như thế nhỉ? Có làm được cái quái gì đâu, hành động chẳng ra cái gì cả, thực chất chẳng ăn thua mấy đâu mà, rất là ngu học

  Trả lờiXóa
 15. Nhiều khi thấy mấy cái bố này cứ cắn hoài vậy à, điều đó chứng tỏ chẳng có cái gì là vì dân vì nước cả đâu, thực ra thì chỉ là ăn hại cả thôi mà, điêu quá đi mất thoai, chán

  Trả lờiXóa
 16. NO-U-fc , quái ? hẩm, thiệt tình mà nói là các ổng có ăn hại cái quái gì > Đéo hiểu được cái bản chất này . Cái óc của mấy bố NON này quái đản quá đấy ,, hành động ngu muội.

  Trả lờiXóa
 17. Trò này hèn lắm rồi NO-U-FC á, chẳng có cái gì mới mẻ hơn được đâu, đó chắc chắn là điều ai cũng có thể quá rõ ràng rồi, đâu cần chối cãi nữa, ?? phải không

  Trả lờiXóa
 18. Cái đám tàn dư của chế độ cũ vẫn nung nấu một ngày lập hattirhc làm huyền thoại, cơ mà có ai để cho chúng làm vậy đâu ? Còn lâu lắm nữa mới có thể hành động kiểu đấy được

  Trả lờiXóa
 19. Cái trò này xưa lắm rồi , chẳng còn ai tin chúng mày được nữa đâu, đi quá đà so với quy định rồi đấy, mãi mãi chúng mày chẳng làm được cái quái gì đâu NO u à ?>? đừng tưởng

  Trả lờiXóa
 20. vẫn cố bám níu lấy cái sự không cần thiết, phải chăng chúng đang vượt quá giới hạn chăng? Điều này mà nói là hoàn toàn không chấp nhận được các bác ự >> Quá gh rồi

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là bỏ đi, :( khả năng là vẫn cố cắm dùi, chầy cối, hoạt đống cắn phá VN, cơ mà để rồi xem, liệu chúng có làm được gì ngoài việc bị dân chúng lên án không đây, chắc là hoàn toàn không

  Trả lờiXóa
 22. Bố cái tên phá rối này hoạt động như lày sao mà dân người ta nó tha thứ cho chúng được ???? Ai thì nói chứ, bọn này đừng nói, cứ cho chúng vài tạ vào đấy thìhieeur

  Trả lờiXóa
 23. Vẫn là mấy bố cắn càn, đúng là quái đản, đếch ai chấp mấy cái việc làm này của chúng đâu các bác ạ .,hd ngu đến mức mà ai cũng muốn đốp cho chúng mấy cái vào mặt luôn

  Trả lờiXóa
 24. Tụ tập phang chết mạ nó đi,cứ đi cắn bừa, cắn hoài vậy , ?? liệu rằng chúng cứ tồn tại thì đến một ngày nó sẽ ra sao đây ? phải không các bác ?? cần phải nhìn nhận lại

  Trả lờiXóa
 25. Lại thi nhau cắn rồi, cắn mãi thế mà vẫn chưa thỏa đáng nên lại đòi cắn tiếp sao?? Đúng là bản chất của loài chó săn các bạn ạ, ai tin được chúng nó đây nhỉ ?? loài ma quái

  Trả lờiXóa
 26. Vẫn tóm lại một điều là các ngươi hoàn toàn chưa có cái gì gọi là có sự đóng góp gì cho VN này, chỉ là phá thoai ??? liệu ai tin chúng mày một lần nữa đây ,?? phải không???

  Trả lờiXóa
 27. Tri ân, tưởng niệm người có công với đất nước là điều đúng đắn, là truyền thống tốt đẹp mà Nhà nước Việt Nam vốn vẫn làm.
  Nhưng việc làm của chúng thì chỉ lợi dụng việc làm đó có thể thực hiện cho được mục đích chống phá của chúng chứ không có gì hơn được.

  Trả lờiXóa
 28. qua buổi biểu tịnh cho thấy chúng không làm được cái gì gọi là tưởng niệm cả đâu mà đó là việc che dấu việc làm chống phá của chúng chứ không có gì hơn được.
  Sao chúng có thể làm được cái gì hơn đâu chứ, việc làm đó có nói lên được cái gì hơn ngoài chiêu trò lợi dụng chống phá.

  Trả lờiXóa
 29. biểu tình thi đám rận cũng thực hiện mãi rồi và chúng phát động cũng khá lâu nhưng khi thực hiện thì mới lộ cái bản mặt thối tha của chúng chứ chẳng có cái gì cả đâu mà.
  vì chúng cũng chỉ có thể giở cho được cái trò đó chứ không thể làm được gì hơn được đâu.

  Trả lờiXóa
 30. Những người được cho là thực hiện vì mục đích tưởng niệm những chiến sỹ đã hy sinh vì chủ quyền biển đảo đó có thực chất tất cả họ có mục đich cao cả hay chăng chúng cũng vì miếng cơm manh áo chăng?
  Nói gì chứ cư thích chửi bới thế thì làm gì có cái gọi là tưởng niệm gì chứ.

  Trả lờiXóa
 31. suy cho cùng thì chúng thực hiện cái hành động đó cũng từ mục đích cá nhân của chúng chứ không có gì hơn đâu.
  Biểu tình và chửi bới là những việc làm quen thuộc của chúng rồi chứ không có gì hơn nữa đâu mà.

  Trả lờiXóa
 32. NO-U mãi mãi cũng chỉ có những chiêu trò đó chứ không làm được cái gì hơn được đâu mà sao chúng có thể làm được cái trò đó mãi chứ.
  Cái trò đó của chúng thì có cái gì hơn ngoài cái trò chửi bới chứ làm được cái trò nào hơn để có thể thoả mãn cho mục đích đó của chúng chứ.

  Trả lờiXóa
 33. vẫn những trò cười mà chúng làm có thể thoả mãn cho mục đích chống phá của chúng chứ không có gì hơn được đâu mà.
  Trò cười đó thì nó quá quen thuộc rồi chứ không có gì là lạ cả nữa đâu mà cho nên đừng có làm cái trò cùn đó nữa.

  Trả lờiXóa
 34. thôi cái đám NO-U xin đừng có làm mãi cái trò đó làm cái gì cả nhé, nó không có ý nghĩa gì cả đâu, và không có hiểu chúng có thể làm được cái trò nào mới mẻ hơn chứ cái này thì nó quá chán rồi.
  Và không có cái giới hạn nào cho chúng giở cái trò cười đó đâu.

  Trả lờiXóa
 35. Những người được cho là thực hiện vì mục đích tưởng niệm những chiến sỹ đã hy sinh vì chủ quyền biển đảo đó có thực chất tất cả họ có mục đich cao cả hay chăng chúng cũng vì miếng cơm manh áo chăng?
  Nói gì chứ cư thích chửi bới thế thì làm gì có cái gọi là tưởng niệm gì chứ.

  Trả lờiXóa
 36. mấy cái việc làm của bọn NO U này thực sự không ông một tí nào, mong sao những người có trách nhiệm hay thể hiện sự phản đối với những con người vô tri này, chúng nó yêu nước chỉ vì đồng tiền mà thôi chứu không có gì khác hết

  Trả lờiXóa
 37. nhưng bạn trẻ NOU Đang thích thế hiện mình hay sao mà làm những như thế này chứ, nước ngoài tra cho các bạn bao nhiêu để các bạn làm những vịec như thế, các bạn có thấy mình là người không có trách nhiệm với tổ quốc không, hay không nhận thức được điều đó

  Trả lờiXóa
 38. chỉ là mấy thứ vớ vẩn của mấy cô cậu nhà rận chủ nhằm chống phá nhà nước ta thôi mà. nghe thì có vẻ vô cùng hoành tráng nhưng bản chất thì nhố nhăng và vớ vẩn không thể tưởng tượng nổi.hô hào là một chuyện, còn thực tế và hành động lại là một chuyện khác

  Trả lờiXóa
 39. vườn hoa Lý Thái Tổ, ngay cạnh hồ Hoàn Kiếm là địa điểm có đông khách du lịch nước ngoài, người dân qua lại cũng rất đông nên chúng tổ chức các hoạt động chống phá ở đây để phá vỡ sự ổn định về an ninh trật tự, vừa làm giảm uy tín, mất lòng tin của du khách nước ngoài đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động,những chiêu trò của những nhà rận chủ chúng ta đã biết đến trong thời gian qua,có thể nói đều là những trò lố bịch,với một mục tiêu là phá hoại khối đại đoàn kết trong dân tộc,gây chia rẽ trong nhân dân.

   Xóa
 40. cuối cùng là chúng cũng chẳng thể làm gì vì người dân đã hiểu rõ được cái bản chất phản động , âm mưu chống phá , nói xấu chế độ , bôi nhọ Đảng và nhà nước gây mất trật tự công cộng của chúng , vì thế buổi sáng hôm 14/3 đó đã vấp phải sự phản đối của nhiều người

  Trả lờiXóa
 41. chúng có còn cái việc gì khác mà làm nữa hay sao cơ chứ,thật là không thể nào chấp nhận được,lúc nào cũng nhân các sự kiện để rồi kêu gọi kích động tụ tập đông người nhằm gây rối trật tự công cộng,nhưng cái bộ mặt của chúng đã bị phơi bày rồi,ai mà tin chúng cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 42. cứ đến hẹn lại lên thôi,đây rõ ràng là trò hề mà đám rận thích làm.biểu tình cái gì chứ,có mà tụ tập lại để mà gây rối và kích động mọi người làm những việc vi phạm pháp luật thì có.mọi người hãy cảnh giác trước những lời kêu gọi này.

  Trả lờiXóa
 43. AI RA LỆNH KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG TRONG TRẬN GẠC MA?

  “…Ngày 14 tháng Ba mỗi năm không những là ngày giỗ chung của 64 gia đình liệt sĩ nhưng còn là ngày mà lịch sử Việt Nam sẽ phải làm rõ ai là thủ phạm chính trong cuộc tàn sát này. Mặc dù nó được phóng lớn lên thành cuộc chiến Gạc Ma nhưng người trong cuộc biết rõ đó là một cuộc chiến mà bên bị hại không được nổ súng…”

  Tàu chiến Trung Quốc trực xạ bắn vào tàu vận tải công binh của Việt Nam khiến 64 chiến sĩ Hải quân VN đã hy sinh cùng với lệnh không được nổ súng...

  Mỗi năm vào ngày 14 tháng Ba, hình ảnh cuộc tàn sát 64 bộ đội công binh Quân đội Nhân dân Việt Nam lại ám ảnh gia đình họ và người có quan tâm. Những cái chết này là một sự kiện lịch sử cần phải làm rõ ai là thủ phạm trực tiếp, trói tay bộ đội bằng chính sách kềm chế trước đội quân hung hãn Trung Quốc

  Lệnh không được nổ súng

  Từ đầu năm 1988 Trung Quốc đã có những hành động lấn chiếm các đảo đá thuộc quần đảo Trường Sa bằng cách đưa hai chiến hạm thị uy chung quanh khu vực. Trước hành động khiêu khích công khai ấy Việt Nam đã khởi động chiến dịch có tên Chủ quyền 88 viết tắt là CQ-88 bằng cách gửi bộ đội công binh mang vật liệu xây dựng tới nhóm đảo Cô Lin, Len Đao và Gạc Ma để xây dựng các cơ sở tại đây nhằm khẳng định sự có mặt của Việt Nam trên nhóm đảo quan trọng này.

  Tuy biết trước sự hiếu chiến và quyết tâm chiếm đảo của Trung Quốc nhưng bộ đội công binh Việt Nam lại không được trang bị vũ khí và quan trọng hơn nữa họ được lệnh không được bắn trả lính Trung Quốc. Chỉ một vài bộ đội trên tàu mang vũ khí cá nhân và nhóm bộ đội tiến vào cắm cờ trên đảo Gạc Ma đã tay không đối diện với giặc. Anh Nguyễn Văn Thống một người sống sót trong khi tiến vào Gạc Ma xác nhận với Đài Á Châu Tự Do lệnh không được nổ súng này

  -Bên mình lúc ra đi là quán triệt không được nổ súng bất kỳ giá nào cũng không được nổ súng.

  Thượng tá Hoàng Hoan, Chỉ huy phó Chính trị trung đoàn công binh 83 kể lại với báo chí cái chết của trung úy Trần Văn Phương người đầu tiên ôm cờ chịu bị lính Trung Quốc bắn chết trước mặt đồng đội. Thượng tá Hoan xác nhận đây là hành động kềm chế trước sự hung hãn của lính Trung Quốc:

  -Sau một thời gian giằng co nhau quyết liệt và xảy ra việc Phương bị thương và sau chết tại đảo và Lanh thì bị thương nằm gục xuống rồi thì anh em cùng với nhau đối với bọn Trung Quốc đó cuối cùng thì bọn nó nhanh chóng rút lui ra. Nhưng mà nó có cái chuyện, tức là nó nổ súng trước còn ta thì có thái độ kềm chế chủ yếu là mềm dẻo để giải quyết đúng đắn khẳng định rõ chủ quyền Việt Nam, tôi đã ở đây rồi! Thế nhưng phía Trung Quốc vẫn cứ nổ súng vào cán bộ chiến sĩ của xây dựng và đi giữ đảo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu chuyện của 27 năm về trước vẫn nằm im trong những trang sử của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Lời kể của những bộ đội công binh không đủ sức thuyết phục dư luận cho đến khi chính một vị tướng chính thức lên tiếng về việc này. Ông là thiếu tướng Lê Mã Lương, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, từng giữ chức Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam nói trước cuộc tọa đàm kỷ niệm cuộc chiến Gạc Ma do Trung tâm Minh triết tổ chức vào năm ngoái, Tướng Lê Mã Lương cho biết:

   -Nó có một câu chuyện như thế này: Có đồng chí lãnh đạo cấp cao ra lệnh bộ đội ta không được nổ súng nếu như đánh chiếm cái đảo Gạc Ma hay bất kỳ đảo nào ở Trường Sa. Không được nổ súng! Và sau này nó có một câu chuyện và nó đã được ghi vào tài liệu mà ta đã rõ rồi là khi trong một cuộc họp của Bộ Chính Trị, đồng chí Nguyễn Cơ Thạch đập bàn và nói là ai ra lệnh cho bộ đội không được nổ súng?

   Những người lính hy sinh đầu tiên ấy cộng thêm con số bộ đội bị quân Trung Quốc sát hại nâng lên 64 người là một vết thương lớn cho người lính bất cứ quân đội nào khi họ không được cầm súng chống lại quân thù, tướng Lê Mã Lương chia sẻ:

   -Trong lịch sử của Hải quân Nhân dân Việt Nam chưa có trận nào mà hải quân ta chỉ có mấy phút thôi chúng ta chết đến hơn nửa đại đội. Không có chuyện lịch sử Hải quân, lịch sử của các đơn vị chiến đấu bộ binh chỉ trong mấy phút mà tiêu như thế, trừ bom, nó bỏ trúng đội hình đang hành quân hoặc là nó thả trúng đội hình đang đóng quân còn trong đánh nhau ta cũng trong thế chủ động thì không có chuyện đó. Cho nên đó là cái nỗi đau mà nỗi đau này nó âm ỉ và nó sẽ đi với người lính cho tới khi kết thúc sứ mệnh trên cái đất này.

   TS Nguyễn Văn Khải người tham dự buổi hội thảo cho biết nhận xét của ông về việc tướng Lương công khai điều mà Bộ quốc phòng Quân đội Nhân dân Việt Nam giấu kín sau sự cố Gạc Ma:

   -Câu đó của Lê Mã Lương là hoàn toàn đúng bởi vì những năm 80 tôi là TS Thiếu tá và có anh họ là Lê Ngọc Hiền là Thứ trưởng Quốc phòng, Lê Trọng Tấn là Tổng Tham mưu trưởng quân đội cho nên những chuyện này chúng tôi biết cả.

   Bộ trưởng Quốc phòng, Lê Đức Anh

   Ông Nguyễn Khắc Mai giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá Minh Triết cho biết vai trò của ông Lê Đức Anh lúc ấy là Bộ trưởng Quốc phòng, người được xem là đã ra lệnh cho bộ đội không được nổ súng:

   -Ngài Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hồi bấy giờ là ngài Lê Đức Anh đã ra cái lệnh như vậy mà anh Lê Mã Lương đã tường thuật trong hội thảo tưởng niệm Gạc Ma của chính Trung tâm Minh Triết tổ chức ở Khách sạn Công đoàn năm ngoái, thì bây giờ ta phải công khai cái này.

   Một Bộ trưởng Quốc Phòng thấy giặc nó xâm lấn bờ cõi của mình mà ra lệnh không được chống lại, đứng im như thế cuốn cờ lên người mình để cho nó nã súng nó bắn!

   Xóa
  2. Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, một nhà ngoại giao kỳ cựu, am hiểu sâu sắc vấn đề Trung Quốc đánh giá quyết định không nổ súng của Bộ trưởng Quốc phòng Lê Đức Anh:

   -Tôi cho rằng lúc bấy giờ ông Lê Đức Anh được đưa lên làm Bộ trưởng Quốc phòng mà làm cái việc như thế là một việc phản quốc. Ra lệnh không được bắn lại để cho Trung Quốc nó giết chiến sĩ của mình như là bia sống thì tôi cho đó là một hành động phản động, phản quốc.

   Ông Lê Đức Anh là cai đồn điền cao su của một người tình báo của Pháp chứ ông ta không phải tham gia cách mạng lâu dài gì đâu. Chẳng qua ông ấy khai man lý lịch rồi thì được lòng ông Lê Đức Thọ, ông Lê Đức Thọ cứ đưa ông ấy lên vù vù trở thành Bộ trưởng Quốc phòng, sau này thành chủ tịch nước. Cái điều đó những người biết chuyện như tôi lấy làm đau lòng lắm và cho là một nỗi nhục của đất nước.

   Sau khi bị tàn sát, thi thể những người lính tay không súng ống ấy không phải đều được về nhà mà một số rất lớn đã trôi dạt khắp vùng biển quê hương bởi Bộ Quốc phòng Việt Nam không có một một cố gắng nào mang họ về đất liền như tất cả mọi quân đội khác trên thế giới phải làm. Ông Nguyễn Khắc Mai nhận xét:

   -Cho đến hôm nay 64 người anh hùng liệt sĩ ở Gạc Ma đấy nhiều người xác vẫn còn nằm dưới biển và cái ông Nông Đức Mạnh nguyên Tổng bí thư lại trả lời rằng thôi cứ để yên như thế! Đáng lẽ anh phải can thiệp với Chữ thập đỏ quốc tế để tìm cách vớt và đưa thân xác của các liệt sĩ ấy về quê mẹ thì anh lại để im, bởi vì anh sợ Tàu mà. Động chạm đến Tàu thì anh run lên vì anh bị cầm tù rồi.

   Tại sao cứ im lặng? chỉ cho mấy cái anh cấp người phát ngôn Bộ Ngoại giao nói tới nói lui một điệp khúc nhàm chán vô cùng và bọn Trung Quốc nó không thèm đếm xỉa gì tới, nó coi đấy là cái chuyện tào lao thì đấy là cái đau, đấy là cái nhục về Gạc Ma.

   Ngày 14 tháng Ba mỗi năm không những là ngày giỗ chung của 64 gia đình liệt sĩ nhưng còn là ngày mà lịch sử Việt Nam sẽ phải làm rõ ai là thủ phạm chính trong cuộc tàn sát này. Mặc dù nó được phóng lớn lên thành cuộc chiến Gạc Ma nhưng người trong cuộc biết rõ đó là một cuộc chiến mà bên bị hại không được nổ súng.

   Mặc Lâm
   13/3/2015

   Xóa
  3. đám rận chủ tung ra những thông tin bịa đặt, xuyên tạc một cách trắng trợn và trơ trẽn. Chiêu trò không mới này của bầy rận chủ, đã bị chính sự thật và dư luận nhân dân Việt Nam “vạch mặt”. Một lần nữa, những bản chất xấu xa, gian xảo của bầy rận chủ lại bị “phơi bày” trước quần chúng

   Xóa
  4. Chúng ta không cho phép ở đâu đó có những đối tượng vì những toan tính bẩn thỉu như bầy rận chủ có quyền được phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, phá hoại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của toàn dân tộc ,hơn lúc nào hết, mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác, chủ động tìm kiếm các thông tin toàn diện, khách quan

   Xóa
 44. Tôi bị sida giai đoạn cuối. Trước khi từ giã cõi đời này ăn năn vì ngu xuẩn theo đuôi bạn bè chơi bời quá trớn tôi đã sám hối và đóng góp cho blog Dân lầm than như sau : Nhận thấy bạn Hoàng thị Nhật Lệ là ứng viên xuất sắc nhất nên trước khi chết tôi đã tọng con tự do vào mồm bạn Nhật Lệ. Không ngờ bạn Nhật Lệ quá tham lam ăn cả ...nước lẫn cái. Giờ tôi trở thành Công Công dưới Tuyền đài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm nói xấu, bôi lem các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước của bầy rận chủ không còn là việc làm “xa lạ” đối với dư luận quần chúng nhân dân Việt Nam. Chúng ta đã quá quen với kiểu “gắp lửa bỏ tay người” và “ném đá sau lưng” của bầy rận chủ.

   Xóa
 45. Có nhiều hành động thiết thực để tưởng niệm, vinh danh, ghi nhớ lịch sử và thể hiện lòng yêu nước, những anh hùng của dân tộc. Nhưng đáng tiếc họ không ai muốn làm những việc như thế bởi yêu nước chỉ là cái vỏ để họ chống phá lại chính đất nước của họ mà thôi, thật là bụng rỗng kêu to mà, trong lòng có gì đâu nhưng vẫn kêu yêu này yêu nọ chứ.

  Trả lờiXóa
 46. Yêu nước, tưởng nhớ người khác đâu cần phải tụ tập đông người, đâu phải cứ tưởng niệm chỗ này chỗ khác, chúng ta có thể có nhiều cách để thể hiện tấm lòng của mình và còn có nhiều cách thể hiện còn thiết thực hơn nhiều như giúp các thân nhân của họ chẳng hạn.

  Trả lờiXóa
 47. Đối với những người này thì cứ phải tụ tập biểu tình, gây ra những vụ gây rồi thì mới coi như là tưởng niệm, sợ kiểu không ai biết đến đây mà, nếu vậy thì xin mới đi chỗ khác mà tụ tập nhé, ở những nơi như vậy không xứng đáng để họ bước đến và có những hành động thô thiển, lừa dối chính bản thân mình vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 48. Cả dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ quên sự kiện chiến tranh biên giới phía Bắc năm 1979. Nó mãi in sâu vào trong tim mỗi người dân đất việt. Chúng ta hãy nhớ , ghi nhớ lịch sử theo đúng cách , không nên để bọn phản động, bọn rận chủ lợi dụng điều đó để nói xấu nhà nước ta, gây ra các cuộc bạo loạn trong nước

  Trả lờiXóa
 49. Tưởng niệm là việc làm bình thường trong cái tâm của chúng ta để tưởng nhớ về những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho Tổ Quốc. Ở nước ta năm nào mà chẳng có dăm ba lần như vậy. Nhưng mục đích của nó phải xuất phát từ cái tâm thì người khác mới phục, còn chỉ nhìn vào đấy để kiếm tiền, để hù dọa thiên hạ thì chỉ đáng bị phỉ báng mà thôi. Vậy nên có thể nói rằng đừng tin những gì bọn No-U này làm, đây là hành động của những kẻ đang tiếm danh mà thôi, còn bản chất của chúng là muốn chống Đảng, chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 50. Nếu họ có lòng biết ơn thật thì chúng ta càng phải trân trọng, chúng ta ai ai cũng biết rằng sự hy sinh của những chiến sỹ hải quân nhân dân Việt Nam năm xưa cho biển đảo Tổ Quốc là một điều hết sức thiêng liêng, điều đó không gì bù đắp nổi. Trước sự anh dũng và kiên cường của các anh nên bọn Tàu khựa chỉ chiếm được một phần biển đảo quê hương mà thôi. Còn những anh No-U này chẳng làm gì cho đời nên đi giở trò mà thôi.

  Trả lờiXóa
 51. Cũng không phải là trò mới nào ở đây nữa,mà những trò này được họ diễn đi diễn lại nhiều lần đến mức nhàm chán,xuyên tạc bịa đặt thông tin,toàn những thông tin nực cười,thật khó có thể tưởng tượng được họ lại là những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 52. Chúng ta phải vạch mặt những chiêu trò của đám rận bán nước hại dân kia để có biện pháp ngăn chặn chúng.những chiêu trò của chúng thì chỉ nhai đi nhai lại thôi.toàn là mấy thông tin xuyên tạc bịa đặt để chống phá.trò hề đó sẽ còn tiếp diễn và chúng ta cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ