Chủ Nhật, 15 tháng 2, 2015

VUI XUÂN ĐÓN TẾT KHÔNG QUÊN NHIỆM VỤ


Tết Nguyên Đán không chỉ là dịp để mọi người xa quê trên khắp mọi miền tổ quốc tề tụ với gia đình, kiều bào nước ngoài tổ chức những bữa cơm sum họp nơi đất khách quê người, cùng nhớ về quê hương, mà nếu xét trên khía cạnh an ninh thì đó cũng là dịp để các thế lực thù địch lợi dụng để tăng cường các hoạt động chống phá nhà nước, lật đổ chính quyền nhân dân. Chính dịp lễ tết lại là cơ hội thuận lợi để các đối tượng hoạt động, đó là khi tình hình an ninh chính trị rơi vào một thời điểm nhạy cảm. Trong dịp Tết Nguyên Đán không chỉ xuất hiện nhiều các loại tội phạm như trộm cắp, cờ bạc, cướp giật, chống người thi hành công vụ, buôn bán vận chuyển hàng cấm….. mà ở tầm cao hơn, các loại tội phạm chống phá nhà nước, lật đổ chính quyền, khủng bố, phản động cũng tăng cường các hoạt động của mình cả về quy mô và số lượng.
Trước tình hình đó, thì việc nắm bắt được các tình hình hoạt động, âm mưu, ý đồ, kế hoạch của các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước, số đối tượng chống đối thực sự rất cần thiết, qua đó có thể chủ động đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các hoạt động chống phá của chúng. Dẫu biết rằng, Tết Nguyên Đán là dịp vui đặc biệt đối với mỗi người dân Việt Nam, ấy thế mà chính những phần tử phản động lại đang làm xấu đi hình ảnh tươi đẹp, làm xấu đi cuộc sống yên bình của nhân dân. Một bên thì Đảng và Nhà Nước Việt Nam luôn cố gắng để mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân, sự thái bình cho xã hội, sự phát triển cho đất nước, còn một bên thì các thế lực thù địch trong và ngoài nước một mực chống phá chính quyền, làm ảnh hưởng đến đời sống bình thường của nhân dân. Và dịp lễ tết thì điều đó lại càng cho thấy rõ ràng hơn, khi mà Đảng và Nhà Nước tập trung chăm lo cho người dân có một cái tết an lành, vui vẻ, hạnh phúc; có những chính sách đặc biệt dành cho những số phận không may mắn trong xã hội, trao quà tết cho các gia đình hộ nghèo, quan tâm cả về đời sống vật chất và tinh thần của người dân; mà trong đó đặc biệt chú ý là công tác đảm bảo an ninh cho nhân dân vui xuân đón tết. Trái ngược với điều đó, các tổ chức, đối tượng phản động, bất mãn lại lợi dụng dịp này để tuyên truyền, xuyên tác các đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân vào Đảng, vào chính quyền.
Chính vì lẽ đó mà không riêng gì thời điểm nào, mà phải trong mọi lúc, mọi nơi, tất cả chúng ta mà đặc biệt là các lực lượng chức năng, chuyên trách đảm bảo an ninh, các cơ quan báo chí, truyền thông một mặt cần tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trong quần chúng nhân dân việc các chủ trương, đường lối chính sách đúng đắn của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, để làm sao cho mọi người dân đều nhận thức được, và tuân thủ theo đó; tập trung đưa tin, bài tuyên truyền về gương người tốt, việc tốt; mặt khác cần chủ động đấu tranh, phản bác những luận điệu xuyên tạc, tuyên truyền, phá hoại nội bộ của các thế lực thù địch, phản động cũng như là các phần tử xấu trong xã hội. Ngay cả trong dịp Tết Nguyên Đán - thời điểm mà hết sức nhạy cảm về mọi mặt, đặc biệt là về lĩnh vực an ninh, chính trị thì việc đó lại càng cần được đẩy mạnh. Với mong muốn cho toàn thể nhân dân có một cái tết an lành, hạnh phúc, ấm no, thì Đảng và Nhà nước từ lâu nay vẫn luôn nỗ lực hết mình quan tâm trong tất cả mọi lĩnh vực của đời sống, trong mọi nơi, và trong mọi thời điểm.
Tĩn tò@

TÁC GIẢ: Unknown // 2/15/2015 01:53:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

15 nhận xét:

 1. trong không khí vui tươi và rộn rã của năm mới thì những người trong gia đình lại quây quần bên nhau,tuy nhiên những chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang lại luôn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ sự bình yên cho tổ quốc,đó chính là nhiệm vụ cao cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như vậy, tác giả nói rất đúng vui kiểu gì nhưng cũng không thể quên nhiệm vụ của mình vì đó chính là điều quan trọng có thể thưc hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao cũng như đảm bảo cho nhân dân có cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc.

   Xóa
  2. tác giả nói đúng, vui tết nhưng không thể quên nhiệm vụ, đó chính là điều quan trọng có thể bảo vệ chủ quyền cuộc sống của nhân dân.
   tinh thần đó chính là điều quan trọng có thể thực thắng lợi những nhiệm vụ quan trọng trước mắt.

   Xóa
 2. Để cho nhân dân được đón tết vui vẻ thì ở đâu đó vẫn đang có những chiến sĩ canh gác và làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc,trong tình hình hiện nay thì các thế lực thù địch luôn lợi dụng các dịp nghỉ lễ này để chúng nó thực hiện các hành vi chống phá.vậy nên chúng ta cần phải hết sức cẩn thận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta cần có những hành động để có thể bảo vệ chủ quyền biển đảo dù đó là nhỏ bé như lời động viên những người lính ngoài khơi xa.
   điều đó cũng là điều quan trọng có thể giúp cho nhân dân có được bình yên và hạnh phúc.

   Xóa
 3. Chính dịp lễ tết lại là cơ hội thuận lợi để các đối tượng hoạt động, đó là khi tình hình an ninh chính trị rơi vào một thời điểm nhạy cảm.
  cho nên cho thấy rằng nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo là hết sức quan trọng mà không thể lơ là được nên không thể cho phép bất cứ ai hành động sai sót.

  Trả lờiXóa
 4. tác giả nói đúng, vui tết nhưng không thể quên nhiệm vụ, đó chính là điều quan trọng có thể bảo vệ chủ quyền cuộc sống của nhân dân.
  tinh thần đó chính là điều quan trọng có thể thực thắng lợi những nhiệm vụ quan trọng trước mắt.

  Trả lờiXóa
 5. vui xuân mới không quên nhiệm vụ các anh là niềm tự hào của nhân dân việt nam đây vừa là một nhiệm vụ cao cả vừa thể hiện lòng yêu nước của các anh các anh hãy tự hào vinh dự vì mình được đứng trong hàng ngũ lực lượng vũ trang của việt nam

  Trả lờiXóa
 6. tinh thần của nhân dân được thể hiện qua việc làm của những con người vì nước, vì dân đó.
  đó chính là điều quan trọng có thể giúp cho nhân dân được hưởng cuộc sống bình yên cũng như thể hiện cho chủ trương của đảng, nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. chúng ta cần có những hành động để có thể bảo vệ chủ quyền biển đảo dù đó là nhỏ bé như lời động viên những người lính ngoài khơi xa.
  điều đó cũng là điều quan trọng có thể giúp cho nhân dân có được bình yên và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 8. tác giả nói đúng, vui tết nhưng không thể quên nhiệm vụ, đó chính là điều quan trọng có thể bảo vệ chủ quyền cuộc sống của nhân dân.
  tinh thần đó chính là điều quan trọng có thể thực thắng lợi những nhiệm vụ quan trọng trước mắt.

  Trả lờiXóa
 9. chúng ta vui xuân mới nhưng đâu đó vẫn có những người thầm lặng hi sinh những niềm vui ấy để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cho nhân dân có một mùa xuân mới yên tâm hơn chúng tôi những người dân rất biết ơn những hi sinh của các anh

  Trả lờiXóa
 10. cảm ơn các anh những người hùng của người dân chúng tôi các anh đã không ngại hi sinh đánh đổi niềm vui đón tết của mình để bảo vệ tổ quốc yên bình cảm ơn các anh người hùng của dân tộc

  Trả lờiXóa
 11. cấn khích lệ động viên tinh thần của họ khi phải ăn tết xa nhà để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình cũng như đảm bảo cho nhân dân có cuộc sống được đảm bảo hơn với tình yêu quê hương đất nước.
  điều đó cũng là điều quan trọng có thể giúp cho nhân dân có được bình yên và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 12. cảm ơn các anh những người con ưu tú của dân tộc các anh không ngại khó khăn gian khổ giữ cho nhân dân được ấm no hạnh phúc giữ cho hòa bình của đất nước tôi mong các thế hệ sau này vẫn làm tốt được như các anh

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ