Thứ Ba, 20 tháng 1, 2015

VIỆT TÂN RẮP TÂM GIÚP TRUNG QUỐC CHIẾM HOÀNG SA TRƯỜNG SA

Là người Việt Nam, mỗi chúng ta đều hàng ngày hàng giờ cùng chung sức cùng với Đảng, Nhà nước đấu tranh, bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ Quốc trong đó hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Lịch sử cùng với các bằng chứng có giá trị pháp lý được cả thế giới công nhận đều khẳng định hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa là của Việt Nam. Nhân dân Việt Nam, quân đội Việt Nam đã đổ bao xương máu để bảo vệ vùng trời, vùng biển , hải đảo của Tổ Quốc. Tuy Hoàng Sa bị Trung Quốc dùng vũ lực chiếm đóng trái phép khi quân Việt Nam cộng hòa bỏ chạy  và một số đảo khác Trung Quốc đã chiếm trái phép của nước ta nhưng Đảng, nhà nước, nhân dân, quân đội Việt Nam không bao giờ từ bỏ mà sẽ đấu trang tới cùng để đòi lại chủ quyền thiêng liêng đối với các mảnh đất của cha ông để lại.

Trong khi tất cả các bằng chứng, tư liệu của Việt Nam cũng như của các học giả, nhà khoa học, các nước trên thế giới cung cấp đều khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa thì những nhà dân chủ rởm, bè lũ Việt tân lại vì mấy đồng nhân dân tệ sẵn sàng thay đổi lịch sử, xuyên tạc sự thật, dàn dựng các tài liệu không có thật để góp sức cho Trung Quốc khẳng định chủ quyền đối với Hoàng Sa và Trường Sa.
Việt Tân đang ra sức tuyên truyền giúp Trung Quốc

Thật không thể tin được một lũ rân chủ gọi là cũng có mang trong người dòng máu Việt Nam vậy mà không bằng loài trâu ngựa, miệng lúc nào cũng nói hay, nói tốt đòi dân chủ này nọ vậy mà bọn chúng sẵn sàng “góp sức ưng khuyển” cho Trung Quốc một cách vô cùng trắng trợn. Mỗi người dân Việt Nam, từ trẻ con cho đến người già biết được việc bọn việt tân rắp tâm bịa chuyện, xuyên tạc để công khai ủng hộ Trung quốc về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa chắc sẽ xỉ nhổ, đạp mà mặt bè lũ việt tân. 
Đúng là để kiếm ăn, bọn rân chủ này không chừa một thủ đoạn nào, không sự thật nào mà bọn chúng không dám xuyên tạc, bốc phét. Bọn chúng hết làm thân trâu ngựa cho Mỹ giờ lại quay sang làm ưng khuyển cho Trung Quốc.
                                                                                     THIÊN BÌNH

FACEBOOK COMMENTS

55 nhận xét:

 1. Đúng là bọn khốn chúng muốn cái gì ở Việt Nam? chúng muốn lấn chiếm chủ quyền biển đảo Việt Nam hay sao? còn lâu chúng mới làm được điều đó, chác chúng nghĩ rằng dễ dàng câu kết với nhau để chiếm hay sao

  Trả lờiXóa
 2. Bọn Việt Tân chắc muốn kiến một cái gì đó từ phía trung quốc nên chúng lại đi giúp đỡ phía trung quốc để xâm chiếm hoàn sa và trường sa của Việt Nam. Chúng chống phá đất nước Việt Nam chưa chán hay sao giờ lại đi giúp bọn tàu khựa nữa ak

  Trả lờiXóa
 3. Đất nươc Việt Nam có đầy đủ bằng chúng để khẳng định chủ quyền trên hai quần đảo Truongf Sa và Hoang Sa. chính vì vậy không một ai, không một tổ chức hay quốc gia nào có thể xâm chiến đến chủ quyền thiềng liêng đó của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Không có một quốc gia nào có thể xâm chiến chủ quyền biển đảo Việt Nam.Cho
  chúng mày câu kết hay giúp đỡ nhau thì nhân dân Việt Nam vẫn quyết tâm giữ gìn chủ quyền biển đảo Việt Nam một cách kiên cường

  Trả lờiXóa
 5. Là một người dân Việt Nam thì tôi luôn ngĩ rằng cho dù cho chúng giúp đỡ nhau như cái bọn Việt Tan này giúp bọn trung quốc để chiếm biển đảo Việt Nam thì nhân dân Viêt Nam cũng không sợ mà càng có ý chí kiên cường hơn để bảo vệ chủ quyền tổ quốc

  Trả lờiXóa
 6. Tấc đất tấc vàng. Ông cha ta đã dùng cả máu và tính mạng của mình để bảo vệ chủ quyền dân tộc. Bọn Việt tân lại ngang nhiên tung bài cố tình ủng hộ Trung Quốc vi phạm chủ quyền. Há chẳng phải chúng là kẻ bán nước sao.

  Trả lờiXóa
 7. Không chỉ chúng chống phá ở ngoài chính trị mà chúng còn chống phá ở trên mặt chủ quyền lãnh thổ nữa.đám việt tân thật sự là quá xấu xa bỉ ổi.dù cho chúng nó có nói gì thì cũng chẳng có ai quan tâm cả,làm sao mà có cái chuyện hoàng sa trường sa là của trung quốc được cơ chứ.vô lí.

  Trả lờiXóa
 8. lúc nào Việt Tân cũng tung hô lí lẽ cao thượng, phò Mỹ đánh đổ đảng cộng sản ở việt nam, ghen ghét trung quốc ra mặt kia mà.
  ấy vậy mà, lần này việt tân lại giúp đỡ trung quốc chiếm biển đông của việt nam, chiếm đất của việt nam ư?
  bựa!

  Trả lờiXóa
 9. Việt tân đúng là quá thâm độc và nham hiểm.đúng là biết người, biết mặt mà không biết lòng.
  bản chất việt tân đã xấu xa rồi, không ngờ lại thâm độc thế này.
  ngoài mặt thì đổ cho Đảng Cộng Sản Việt Nam bán nước nhưng sự thực thì lại chính việt tân mới là kẻ làm trò phá nước và ủng hộ trung quốc!

  Trả lờiXóa
 10. việt tân đúng là đểu từ bao đời nay
  rắp tâm phá nước, rồi giờ lại là rắp tâm bán nước cho trung quốc, ủng hộ trung quốc chiếm đất của Việt Nam nữa chứ!
  đúng là bọn phản động Việt Tân!

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là một lũ khốn, cõng rắn cắn gà nhà. không thể chấp nhận được cái lũ rận này. Bọn Việt tân ngang nhiên tung bài cố tình ủng hộ Trung Quốc vi phạm chủ quyền. Há chẳng phải chúng là kẻ bán nước sao.

  Trả lờiXóa
 12. Việt tân là một tổ chức khủng bố, chuyên đi gây rối chống chính quyền, kích động nhân dân bôi nhọ lãnh đạo đảng và nhà nước, chúng không có gì tốt đẹp cả, bề ngoài thì kêu gọi dân chủ nhân quyền nhưng có biết gì về dân chủ nhân quyền đâu, hãy xem chúng kích động mâu thuẫn việt nam trung quốc, rồi còn công khai cho rằng hoàng sa của trung quốc nữa, đúng là bọn xấu, không biết gì về lịch sử dân tộc

  Trả lờiXóa
 13. Bọn xấu này đúng là nhiều chiêu bài quá, chuyện xấu gì nó cũng moi móc ra nói được, ngay cả việc bán nước bán dân tộc mà nó cũng làm được, mồm thì bảo là vì dân vì nước nhưng bên trong luôn muốn chính trị việt nam bất ổn, loại này thì được gọi là cõng rắn cắn gà nhà đây, bọn phản động, bản chất xấu xa của nó bộc lộ ngay, chúng ta hãy cùng nhau tẩy chay cái bọn việt tân này

  Trả lờiXóa
 14. việt tân xấu xa thì ai cũng biết rồi đấy, đây là một tổ chức khủng bố được việt nam đề cập, đây là một tổ chức có thực lực, chuyện xấu gì nó cũng làm được nhằm chống lại đất nước, chống lại chính quyền, đúng là một lũ khốn nạn, bọn này không có mỹ dung túng thì nó không thể hoạt động được, chúng ta bóp chết nó khi còn trong ổ, sự thật là hoàng cơ minh người lãnh đạo ra tổ chức này đã bị chết tức tưởi

  Trả lờiXóa
 15. thật đáng xấu hổ với cái lũ việt tân.làm sao mà chúng có thể ngu ngốc bán đứng lương tâm như vậy được cơ chứ,đã mang dòng máu người Việt mà chúng lại đi tiếp tay cho trung quốc chiếm hoàng sa và trường sa.cái lũ này chẳng còn là người nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó cứ dựng lên hàng loạt để phá ik các bác nhỉ ?ngườidân ăn no mặc ấm thì xuất hiện cáitổ chức này để quấy rối đời sống của nhân dân

   Xóa
  2. Tất cả chỉ toàn vì lợi ích của chúng nó thôi, chẳng có cái gì hơn đâu à, đó là sự thật.Toàn những hành động đi ngược lại lợi ích của nhân dân.

   Xóa
  3. Mình ếch tin được cái bản chất điên rồ của bọn này các chú ạ, quả là đág lên án , chúng nó chẳng làm gì ngoài phá hoại đâu à, ngớ ngẩn quá đi mất.

   Xóa
  4. Đơn giản là chẳng làm nên được cái qué gì ngoài phản cách mạng như thế cả.thấy nhục nhã chưa kìa! Đúng là cáikhăn lau mặt dùng lâu rồi cũng thành giẻ lau thôi mà.

   Xóa
  5. Đám VT suốt ngày cứ ăng ẳng các bác nhỉ ?> có làm nên cái quái gì đâu à ? Những kẻ lạc giống bán rẻ tổ tiên thì vĩnh viễn không bao giờ có quyền nói về tự do, về nhânquyền trê mảnh đất này.

   Xóa
  6. VT đang âm mưu gì ? muốn làm gì chúng ta đều hiểu cả các bác ự , chúng đang âm mưu , làm giảm sức mạnh của chính quyền cho chúng dễ bề lật đổ đây mà

   Xóa
  7. Chúng nghĩ thích làm cái quái gì thì làm hay sao đấy nhỉ > Chẳng có casigif hơn ngoài mấy cái trò này đâu?Nhận được những đồng tiền dơ bẩn của các thế lực thù địch của đất nước ta.

   Xóa
  8. Chẳng hiểu cái ý thức của chúng là cái quái gì nữa ? có làm nên cái gì không đây ?Chúng quá là lũ ác thú
   Chẳng ra làm sao cả phải không các bác.

   Xóa
  9. Có làm nên cái gì không hay chỉ tầm đấy thôi các bác nhỉ ? chắc cũng tầm đáy là cùng thôi à ?
   Chẳng hiểu được mấy cha kia đang làm cái quái gì nưa!

   Xóa
  10. Đơn giản mình thấy rằng VT chẳng làm nên cái gì ngoài mấy cái thủ đoạn đi tuyên truyền chống phá cách mạng đâu à >)) quá chán cho các chú đáy!

   Xóa
  11. =>>>> rõ ràng là mấy chú VT toàn chơi kiểu ăn hôi bụi đời không à, ngoài ra chẳng có cái gì cho nó xứng đáng nữa, chẳng tin nữa L)) ::::

   Xóa
  12. Vân Anh không thích hoạt động của những hội nhóm như Việt Tân, chúng nó toàn chống phá không à, ngoài ra chẳng có cái quái gì hơn !@

   Xóa
  13. Mình không hiểu được các bác ấy đang nghĩ cái quái gì mà chống lại quê hương đất nước thế nữa :(( thế là không được rồi , quá chán !

   Xóa
 16. cái lũ bán nước hại dân việt tân kia thì nói làm gì cơ chứ.cái bọn đi ăn bám như chúng thì sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp đâu.việt tân đang làm những việc bất nhân bất nghĩa như thế thì chúng chẳng xứng đáng được mang dòng máu lạc hồng,lũ khốn nạn việt tân rồi sẽ phải trả giá thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân là cái thứ quái gì mà sao nhiều người nhắc đến chúng thế các bác ? cần phải hỏi điều gì cho nó cụ thể hơn đây ? chắc cũng có vấn đề đấy!

   Xóa
  2. Bố mấy cái thằng VT, toàn là dùng mấy cái trò điên điên dại dại đi vu khống, tuyên truyền bẩn, ngoài ra chẳng coscasi gì khác hơn cả à !@

   Xóa
 17. Âm mưu của VT thì nhiều lắm, đó là bản chất của cái thằng Lý Thái Hùng với mấy thằng cha phản quốc đây mà.
  Chẳng có cái quái gì hơn đâu , rõ ràng là nhẳm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguy hiểm quá các bác ự . thế này thì không xong rồi, sao cứ để chúng thích làm quái gì thì làm thế nhỉ > Điều này là cần phải nhìn nhận rồi!2

   Xóa
 18. Cớ sao các bác ý lại nghĩ làm thế là tốt nhỉ, điều đó có phải là thái quá không ? hành động chẳng ra gì cả ? Điên rồ quá đi mất, tất cả dường như đã thay đổi!

  Trả lờiXóa
 19. Dường như A Dia không thích điều này các bác ự ! Các bác í rất là giở ở chỗ toàn đi tuyên truyền bẩn bựa trên các trang mạng rồ này thôi à, chán quá cho chúng rồi đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần có thời gian cho chúng nhìn lại bác A Dia à, bởi chúng chẳng có cái gì thực tế cả đâu, toàn đi tuyên truyền xuyên tạc bẩn bựa cả thôi à !

   Xóa
  2. Phản hổi ngay lời của mấy cái chú điên rồ này các bác ự ? các bác này toàn vớ vẩn không à, nghĩ toàn tìm cách để chống phá cách mạng đấy à ??

   Xóa
 20. Sao có thể toàn đưa mấy cái tin vớ vịt thế nhỉ , chỉ toàn thông tin của đám Việt Tân , phá hoại đất nước thôi , ngoài ra chẳng có cái gì hơn cả, đó là điều dễ hiểu mà, rất là nguy hiểm vấn đề này, cần phải xem xét và nhìn nhận

  Trả lờiXóa
 21. Toàn chơi kiểu này thì ai chấp nhận được đây phải không các bác nhỉ ., rất là điên rồ. Một lũ chỉ dùng những trò bịp bợp để kiếm tiền, để mưu đồ xấu xa.chẳng hiểu được cái óc chúng đang nghĩ cái quái gì nữa,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó có làm nên cái gì đâu ngoài mấy cái việc làm này chứ, đúng là quá đáng quá đi mất,kêu gào để nhận được sự tài trợ của các thế lực thù địch của nước ta.

   Xóa
  2. Chúng làm đủ điều xấu, chán quá đi mất thôi , rõ là quái dị mà, lợi dụng những người dân quá khíchcho hoạt động quấy rối trật tự công cộng.

   Xóa
 22. VT quá nham hiểm khi làm mấy cái việc làm bẩn bựa các bác ạ, chẳng ai tin được cái hảnh động này của chúng nó đâu à,lam chó săn cho đế quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tất cả chỉ là sự ngớ ngẩn của những tên phá hoại đất nước các bác ạ, rõ ràng là quá chán luôn đấy à..Chúng ta cần phải cảnh giác và có biện pháp đấu tranh kịp thời.không cho chúng đạt được mưu đồ xấu xa.

   Xóa
 23. Dã tâm của đám Vịt Tần rất là nguy hiểm, khó hiểu cái bản chất của nó lắm, điều này cần phải xem xét lại thôi,chúng ta cần đầu tư và cần chú trọng bảo vệ khỏi sự chống phá của lũ khốn nạn này .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai tin được bản chất thế đâu ?? quá đáng quá đấy, chẳng hiểu được mấy hành động của lũ củ chuối này,Kích động bởi các thông tin xuyên tạc, sai lệch của bọn chúng.

   Xóa
 24. Bộ mặt thật của chúng ngày một lộ rõ. CHúng là những kẻ bán nước cầu vinh các bác ạ, điều này rất đơn giản mà chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được hành động này của chúng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân đang âm mưu cái quái gì mà lại như thế các bác nhỉ ?>sao chẳng nghĩ thoáng hơn đi,Lũ bỉ ổi, nhưng những trò mèo ấy có tác dụng gì đâu

   Xóa
  2. Tuyên truyền bẩn quá đi , chẳng biết chúng đang nghĩ cái gì nữa đây các bác ạ, sao có thể làm thế được ? Bọn này toàn lợi dụng những chuyện không đâu để chống phá nhà nước ta thôi

   Xóa
 25. Có thằng nào là yêu nước thực sự không ? hay chỉ toàn vớ vẩn kích động chống phá cách mạng thôi ?
  đúng là đám Vịt Tân, chẳng có cái gì hơn các bác nhỉ!@

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Khanh không thích điều này, thực tế là như vậy, thực sự là như thế không được rồi, hành động này là hoàn toàn không chấp nhận được rồi, cần phải xem xét đấy

  Trả lờiXóa
 27. Bọn PD Việt Tân quá đáng thật, chúng toàn hành động theo kiểu giở người thôi à, cái này rất là đáng lên án.nhà nước ta cần có những biện pháp phù hợp để đánh bại những âm mưu cua bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Vt, âm mưu thế nào cũng chẳng làm được cái qué gì đâu à, rõ ràng là điêu ngoa, chẳng có cái gì là thực tế cả, điều này phải nói là quá đáng. , chúng cố tình đấy à.

  Trả lờiXóa
 29. việt tân âm mưu gì cũng thế thôi vì nhân dân Việt Nam chúng ta có 1 lòng nồng nàn yêu nước chứ không như lũ bán nước kia đâu chúng ta hãy chắc chắn 1 điều là cho dù chúng có làm gì đi nữa thì lòng yêu nước của chúng ta sẽ đánh tan những âm mưu bẩn thỉu đó những âm mưu bán nước

  Trả lờiXóa
 30. bọn phản động này rất nhiều âm mưu quỷ kế nhà nước ta cần có kế hoạch biện pháp để đánh bại âm mưu của chúng đưa đất nước đi lên trong sạch vững mạnh

  Trả lờiXóa
 31. cái mõm thối của bọn việt tân toàn tuyên truyền những thứ vớ vẩn xuyên tạc lịch sử bôi nhọ những người có công nhưng chúng cũng chẳng là gì nếu mỗi người việt nam ta luôn đoàn kết một lòng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ