Thứ Năm, 1 tháng 1, 2015

ĂN THEO

Thời gian qua, sau thời gian bế tắc vì không còn lý do để "biểu tình", các nhà zân chủ Việt đã tìm ra mục tiêu "đấu tranh" để tập hợp nhau, vừa kiếm ăn, vừa có thể "biểu dương lực lượng". Đó là ăn theo công luận để hô hào tụ tập ăn vạ dưới chiêu bài kêu oan cho những vụ án có dấu hiệu oan sai (nên nhớ chỉ là dấu hiệu) hoặc sai sót về trình tự, thủ tục tố tụng.

Tụ tập gây rối, chống người thi hành công vụ tại trại giam tỉnh Long An ngày 30-12-2014 của các cá nhân chống đối 

Ai là những người cổ vũ hăng hái nhất cho "dân chủ” ở Việt Nam? Tại sao lại toàn các gương mặt của một số luật sư kém cỏi nghiệp vụ, trí thức già nua cũ kỹ lại tự cho mình là "cấp tiến", văn nghệ sỹ hết chữ quay ra đón gió trở cờ, cùng một số chí phèo thời @ mang danh "dân oan"?

Điều đó, ai có chút quan tâm đều có thể nhận ra.

Ở đây, chỉ chia sẻ chút nội dung trong bài viết của luật sư Trần Hồng Phong, dù đã có câu "gài" để trốn trách nhiệm từ đầu bài, nhưng nếu để phản bác lại thì chỉ cần qua đoạn đầu tiên - đã có thể chỉ ra thủ thuật lắt léo câu chữ, hòng làm lẫn lộn nhận thức của người đọc (theo đúng kiểu luật gia).

Nguyên văn đoạn mở đầu trong bài viết của Ls. Trần Hồng Phong đăng trên Dân làm báo:

==== 
"Xin nói rõ bài viết này chỉ là một góc nhìn từ một người, hoàn toàn mang tính chất thông tin. Trong khi chúng ta đều biết rõ có rất nhiều người, kể cả những vị lãnh đạo cao cấp, cho đến các luật sư, nhà báo, thậm chí "người dưng" trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế ... đã và đang sát cánh một cách âm thẩm hoặc công khai hỗ trợ, giúp đỡ gia đình Hồ Duy Hải kêu oan cho con - với mong muốn công lý được thực thi, sự thật được làm rõ.
Với tư cách là luật sư trợ giúp pháp lý cho gia đình Hồ Duy Hải trong quá trình kêu oan, từ lâu tôi được biết có tin nói cứ mỗi lần có cán bộ vào làm việc với Hải trong trại giam (để xác minh) thì Hải đều nhận mình chính là người đã giết hai nữ nhân viên bưu điện Cầu Voi! 
Cụ thể là trong một lần đi kêu oan cho Hồ Duy Hải tại Hà Nội cuối năm 2011, tôi đã trực tiếp nói chuyện về Đơn đề nghị giám đốc thẩm của mình với một lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại trụ sở Viện. Vị này nói chính ông vừa vào Long An xác minh "theo đơn của luật sư". Và ông nói thấy Hải khỏe mạnh và nhận tội! (Nhưng khi tôi trực tiếp hỏi lại "nếu Hải là kẻ giết người thì tại sao dấu vân tay không phải của Hải? - thì không được trả lời). 
Khi tôi hỏi gia đình Hải "sao lạ vậy?", thì được trả lời là "Cũng không biết sao lại vậy. Vì mỗi lần vào thăm Hải đều nói mình không giết người và nhắn đi tìm chủ tịch nước kêu oan. Có thể là Hải bị đánh đập hay đe dọa nên phải nhận chăng?". 
Càng về sau này, tôi nhiều lần nói gia đình phải tìm mọi cách trao đổi với Hải, nói Hải nếu thật sư bị oan, thì phải kêu oan khi gặp cán bộ, chứ không thể nhận tội như vậy rất bất lợi. 
Nhưng gia đình dù mỗi tháng một lần đều vào thăm nuôi Hải, nhưng không thể nào làm được cái việc tưởng chừng đơn giản ấy. 
Thật là một tình huống nan giải. Và làm sao để "giải quyết"?
Một trong những "biện pháp" mà tôi nghĩ ra, là luật sư (tôi và/hoặc luật sư Nguyễn Văn Đạt) cần phải vào gặp mặt Hải trong trại giam để tìm hiểu.
 
Chính vì vậy, hôm giữa tháng 12/2014, ngay trước khi gia đình Hải làm việc với bà Lê Thị Nga (Phó chủ nhiệm UB Tư pháp QH) 1 tiếng đồng hồ, tôi đã trao đổi và thống nhất với gia đình làm một là đơn xin cho luật sư được cùng theo đoàn giám sát của QH vào gặp Hải. Nhưng bị từ chối (tôi cũng không bất ngờ về việc này). 
Đến tối ngày 12/12/2014, khi một nhà báo rất quan tâm đến vụ việc nhắn cho tôi một tin là chiều nay khi bà Lê Thị Nga vào trại tiếp xúc với Hải. Hải đã nhận mình là người đã giết hai nữ nhân viên do thua nợ bài bạc vài chục triệu. Và cũng theo nhà báo, thì có tin là Hải đã có khoảng 35 bản cung nhận tội và từng viết thư xin lỗi mẹ, xin được sớm thi hành án tử hình. Nhà báo này cũng cảm thấy rất lo lắng, thậm chí hoang mang. 
Là người trực tiếp tiếp xúc với hồ sơ vụ án, nên tôi biết rõ những bản khai nhận tội ấy. Nên tôi có nhắn lại là "tôi biết và đã suy nghĩ về những bản khai nhận tội của Hải trong nhiều tháng, trước khi quyết định gửi Đơn đề nghị giám đốc thẩm kêu oan cho Hải". 
Tuy nhiên tôi cũng rất lo lắng và đã phải ngay lập tức gọi điện báo tin và trao đổi với gia đình Hải.
...."
=====

Nghĩa là, các luật sư và gia đình Hồ Duy Hải, chưa có gì để chứng minh Hải vô tội. Việc các cơ quan chức năng xem xét ở đây là đang xem xét trình tự, thủ tục tố tụng. Nếu sai, sẽ huỷ án để điều tra, xét xử lại. Không có tội thì được tha và bồi thường, có tội thì ra pháp trường (chẳng ai muốn cả, trừ đám "zân chủ yểm trợ dâm oan").

Mọi người đều có thể nhận thấy một số điểm vô lý và yếu sinh lý trong đoạn trích trên.

Hải Trang

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. Nguyễn Xuân Phúc - MỘT KẺ CƠ HỘI PHẢN CHỦ

  Đó là biệt tài của Nguyễn Xuân Phúc. Trong đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 có hơn 65 đoàn đại biểu thì Nguyễn Xuân Phúc với chức danh Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP đã mời cơm gần 60 đoàn. Anh gặp riêng các trưởng đoàn, các Uỷ viên TW để vận động trước nhất gom phiếu cho mình và gạt Nguyễn Bá Thanh (Bí thư Đà Nẵng), gạt Vũ Ngọc Hoàng (Nguyên Bí thư Quảng Nam- Phó ban Tuyên giáo) để 2 vị này không lọt vào Bộ chính trị- bởi vì miền Trung khó lòng có 2 Uỷ viên Bộ chính trị, anh tung đủ chiêu nào là Nguyễn Bá Thanh độc đoán chuyên quyền, nào là Vũ Ngọc Hoàng yếu đuối, bệnh tật…và đúng như tính toán, Nguyễn Xuân Phúc đã vào Bộ chính trị. Người Quảng Nam Đà Nẵng nói rằng “nước chảy ngược” là như thế.

  Mặt khác Nguyễn Xuân Phúc ngầm kết nối với Nguyễn Văn Chi (dân Đà Nẵng) Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra để cung cấp thông tin về vụ Vinashin. Khi đó Chi hứa sẽ đưa Phúc vào Bộ chính trị. Đương nhiên Phúc lọt vào mắt xanh Trương Tấn Sang vì Trương Tấn Sang đang dùng Vinashin để đánh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Xuân Phúc là như vậy, thượng đội hạ đạp, phản thầy bất kỳ lúc nào, miễn là gió đổi chiều là theo chiều gió để được cho mình.

  Nguyễn Xuân Phúc cặp kè với 1 nữ giám đốc Công ty tư vấn xinh đẹp ở Bà Rịa-Vũng Tàu, 2 người hết khách sạn này đến khách sạn khác kể cả ở Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh, Phúc luôn mạnh tay can thiệp cho mỹ nữ trúng dự án. Nguyễn Xuân Phúc còn có đệ tử là Hồ Minh Hoàng giám đốc Công ty Hải Thạch ở xứ Tuy Hoà Phú Yên. Hồ Minh Hoàng là anh của Hồ Minh Hậu, anh em Hoàng Hậu đoạt của mấy ngân hàng trên 400 tỉ rồi cho Hậu chuồng đi trốn ở nước ngoài nhận lệnh truy nã đặc biệt, Hoàng ở lại phủi tay, Công ty Hoàng như cái lỗ mũi, tiền không có trả lương nhân viên nhưng được Nguyễn Xuân Phúc đỡ đầu trao cho dự án hầm đèo Cả cả tỉ USD, và cho y làm Tổng giám đốc, Công ty cổ phần nhưng được Phúc can thiệp nên ôtô được đăng ký xe bản xanh 80B để vào Nam ra Bắc. Về việc ăn bẩn của Nguyễn Xuân Phúc thì hết đường nói. Công ty nào cũng hứa, được thì đớp, mà không được thì lặn, đó là sách của Nguyễn Xuân Phúc.

  Năng lực Nguyễn Xuân Phúc đúng là anh quan tỉnh lẻ ,ra trước quốc hội trả lời chất vấn à à, ê ê loanh quanh không có ý nào có cở Phó Thủ tướng vậy mà cũng được Trương Tấn Sang khen là lưu loát, được cả Chủ tịch Quốc hội khen là đầy đủ (?). Phúc đã từng phản Thủ tướng và sẽ sẵn sàng làm phản như thế.

  Một con người đầy cơ hội và gian manh,phản chủ như vậy có nên dùng không?

  Trần Lê

  Trả lờiXóa
 2. Sự thật kinh hoàng: Không qua khỏi cú đầu độc hèn hạ của Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng chiều ngày 2/1/2015

  Ông Nguyễn Bá Thanh đã hoàn tất đợt hóa trị thứ 3, kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy, hiện các bác sĩ đang dùng mọi liệu pháp nhằm duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống. Thể theo nguyện vọng, gia đình đã quyết định đưa ông về Việt Nam để gặp mặt người thân, họ hàng và thành phố Đà Nẵng thân yêu lần cuối. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Việt Nam bằng máy bay cứu thương (air ambulance) của hãng Air Ambulance Specialists, Inc. Chuyến bay khởi hành từ Seattle, Washington, dự định sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng trưa hoặc chiều ngày 2/1/2015.

  Như chúng tôi đã đưa tin ngày 23-12-2014 về việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc chất phóng xạ ARS đã tiến triển thành ung thư máu bạch cầu cấp, hiện ông vẫn đang nằm tại Trung tâm Y tế Đại học Washington và được giáo sư, tiến sĩ Elihu Estey đến từ Khoa Điều trị ung thư của thành phố Seattle (Seattle Cancer Care Alliance Clinic - SCCA) làm bác sĩ trực tiếp điều trị.

  Theo thông tin từ đoàn công tác của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TW và Ban Tổ chức TW sau khi qua Mỹ làm việc với bệnh viện về cho biết, tình trạng của ông Nguyễn Bá Thanh đang rất nguy kịch sau 2 đợt hóa trị tưởng chừng thành công nhưng cuối cùng vẫn thất bại khi các chỉ số xét nghiệm máu xấu đi nhanh chóng. Trước khi hóa trị lần 3, các giáo sư bệnh viện đã cân nhắc về tính độc hại của hoá chất và những tác dụng phụ sẽ gặp phải nhưng gia đình ông Nguyễn Bá Thanh vẫn quyết tâm điều trị. Theo bác sĩ Elihu Estey, dự kiến có 3 khả năng xảy ra:

  1. Ông Nguyễn Bá Thanh có thể gặp nguy hiểm tính mạng trong quá trình hóa trị.

  2. Nếu kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy thì chỉ còn cách duy nhất là điều trị duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân đến tối đa có thể.

  3. Trong trường hợp may mắn nhất, nếu các chỉ số xét nghiệm máu đủ điều kiện để ghép tuỷ, sẽ tiếp tục tiến hành phẫu thuật ghép tuỷ và hi vọng kết quả điều trị sẽ thành công.

  Và ngày 26/12/2014, đợt hóa trị lần 3 kết thúc và khả năng thứ 2 đã xảy ra, sau khi các bác sĩ tiến hành xét nghiệm tuỷ đồ đưa ra kết luận không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện để tiếp tục phẫu thuật ghép tủy. Điều duy nhất các bác sỹ tại Trung tâm Y tế Đại học Washington có thể làm được hiện nay là cố gắng điều trị duy trì thể trạng để kéo dài sự sống cho ông Nguyễn Bá Thanh.

  Ngày 27/12/2014, theo nguyện vọng của ông Nguyễn Bá Thanh, các bác sĩ Elihu Estey và Donnel Rizzuto đã gặp gia đình để trình bày toàn bộ về tình trạng của ông Thanh và đưa ra lời khuyên nên đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Việt Nam sớm nhất có thể.

  Ngày 29/12/2014, hãng Air Ambulance Specialists, Inc. xác nhận gia đình ông Nguyễn Bá Thanh đã đặt máy bay cứu thương Lear Jet. Chuyến bay sẽ khởi hành ngày 2/1/2015 từ Seattle, Washington (giờ Washington, Hoa kỳ), sau 15 giờ bay sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh về đến sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng trưa hoặc chiều cùng ngày 2/1/2015 (theo giờ Việt Nam).

  Vậy là mọi hi vọng về kết quả điều trị thành công cho ông Nguyễn Bá Thanh đã thất bại, chúng ta phải chấp nhận sự thật và nhân dân, nhất là người dân Đà Nẵng hãy sẵn sàng đón người con ưu tú về với đất mẹ vào ngày 2/1/2015 tới đây. Dù sao đi nữa, chúng ta cũng không được để mất niềm tin, hãy tiếp tục duy trì đàn cầu an cho ông, cầu mong phép màu sẽ xảy ra để ông có thể hồi phục bất ngờ. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống xấu nhất xảy ra.

  Nghe nói, trong thời gian ở Mỹ, ông Nguyễn Bá Thanh đã chuẩn bị sẵn đơn tố cáo, chỉ đích danh Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là người đã mượn tay Trung Quốc ám hại ông vì những động cơ chính trị thấp hèn.

  Hỡi nhân dân Đà Nẵng hãy chuẩn bị sẵn sàng, khi ông Nguyễn Bá Thanh nằm xuống cũng chính là lúc chúng ta bắt tên đồ tể Nguyễn Xuân Phúc phải đền tội!

  1/01/2015

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng la fphao tin vịt.
   thông tin bạn đưa ra, thứ nhất là nó không hề hợp với bài viết, không hề liên quan tới bài viết.
   thứ 2, việc ông nguyễn bá thanh bị đầu độc là không hề có, không hề có chuyện ông nguyễn bá thanh bị đầu độc và không qua khỏi.
   lần sau đưa tin thì nên chắc chắn tí bạn nhé, đừng có mà phao tin vớ vẩn!

   Xóa
 3. thời gian gần đây thấy rộ lên phong trào ủng hộ cho việc khiếu kiện về các vụ xét xử các vụ án hình sự. những vụ án có dấu hiệu oan sai được các nhà dân chủ hù nhau vào ủng hộ và cổ súy làm cho rùm beng lên như là ona rõ ràng ấy.
  biểu tình các kiểu cũng giảm đi, kéo theo đó là các vụ kêu oan án hình sự lại đang dần nổi!

  Trả lờiXóa
 4. hỏi làm sao mà dạo gần đây thấy các anh chị dân chủ kia có vẻ lặng hơn, chả còn hăng hái biểu tình như ngày xưa nữa. mà cũng đúng thôi, làm gì có lí do gì cho các anh chị kia kêu gọi biểu tình chứ. đất nước Việt Nam đang tươi đẹp, nhân dân sống hạnh phúc hào bình, chả ai dại gì lại biểu với tình cho loạn lạc cả.

  Trả lờiXóa
 5. chẳng qua là dạo vừa rồi, các bạn rận biểu tình nhiều quá nên bị người dân ghét bỏ, chửi bới nên giờ chừa chả dám biểu tình nữa ấy mà. làm sao mà có thể biểu tình được nữa chứ, đi phá hoại cuộc sống bình yên và hạnh phúc của mọi người thì ai mà chả ghét, dám biểu tình nữa thì người dân cho toe tua luôn!

  Trả lờiXóa
 6. Tin cập nhật: Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015!

  Như tin đã đưa về việc ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào ngày 2/1/2015, tuy nhiên, vì lý do công tác chuẩn bị chưa hoàn tất nên lịch di chuyển được hoãn lại đến sáng ngày 6/1/2015. Máy bay cứu thương (Air Ambulance) sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh cùng thân quyến cất cánh từ Seattle, Washington, Mỹ vào lúc 10:15 sáng thứ hai, ngày 5/1/2015. Sau 2 trạm dừng tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản) sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015, ông Thanh sẽ được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục chăm sóc đặc biệt trong những ngày tháng cuối cuộc đời.

  Lịch trình chuyến bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng cụ thể như sau (thời gian được tính theo giờ địa phương):

  Cất cánh từ Seattle, Washington lúc 10:15 sáng ngày 5/1/2015.

  Chuyến bay sẽ tạm dừng để tiếp nhiên liệu 2 lần tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản), sau đó tiếp tục chuyến bay thẳng về Đà Nẵng.

  Hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được xe cứu thương đưa thẳng về Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng) để các bác sĩ tại đây tiếp tục công tác điều trị duy trì thể trạng cho ông cho đến phút cuối đời.

  Liên lạc với bác sĩ Trần Ngọc Thạnh, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, được biết công tác chuẩn bị tiếp nhận bệnh nhân đã sẵn sàng, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt với điều kiện tiện nghi tốt nhất trong khả năng có thể của bệnh viện.

  Khoa học mãi mãi có giới hạn, dù nền y tế tiên tiến nhất cũng không thể chữa khỏi cho ông Nguyễn Bá Thanh nhưng chúng ta không được nản lòng, hãy tiếp tục duy trì thành tâm cầu an, hi vọng phép màu của Đức Phật sẽ xảy ra để ông Nguyễn Bá Thanh có thể hồi phục, tiếp tục cống hiến cho dân cho nước, nhất là trong công cuộc chống tham nhũng mà ông vẫn còn đang dang dở, đặc biệt là vụ án phanh phui khối tài sản tham nhũng khổng lồ của gia đình ông Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Là người dân Việt Nam, tất cả chúng ta đều đang rất đau buồn, càng thương ông Nguyễn Bá Thanh chúng ta lại càng tức giận, căm thù Nguyễn Xuân Phúc - kẻ đã vì bản báo cáo danh sách tài sản mà nỡ ra tay ám hại ông Thanh một cách đê hèn.

  Vì tâm trạng quá đau buồn, tiếp nhận thông tin muộn và cần kiểm chứng nguồn tin nên đến giờ chúng tôi mới có thể cập nhật thông tin chính xác. Xin thành thật cáo lỗi độc giả, nhất là người dân Đà Nẵng đang nóng lòng trông ngóng từng phút, từng giây để được đón ông Nguyễn Bá Thanh, một người con ưu tú trở về quê mẹ một lần và có thể là mãi mãi…

  Trả lờiXóa
 7. ĂN THEO....

  CUỐI NĂM GIA ĐÌNH THỦ TƯỚNG 'TRÚNG MANH' LỚN

  Con trai út của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ông Nguyễn Minh Triết, 24 tuổi, vừa tiếp tục được chỉ định vào ban chấp hành đảng bộ tỉnh Bình Định. Quyết định 'cơ cấu' diễn ra chưa đầy 6 tháng sau khi ông Triết giữ cương vị bí thư đoàn thanh niên cộng sản HCM tỉnh Bình Định.

  Việc chỉ định đối với ông Triết được công bố hôm 30/12 và được ban hành bởi ban chấp hành trung ương đảng CSVN, đánh dấu một năm 'trúng mánh' lớn đối với gia đình thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

  Hồi đầu năm 2014, anh trai ông Triết là Nguyễn Thanh Nghị cũng đã được bộ chính trị đảng CSVN 'cơ cấu' giữ chức phó bí thư tỉnh ủy Kiên Giang – cũng là quê hương của thủ tướng Dũng.

  Với những động thái ráo riết củng cố quyền lực như trên, nhiều khả năng hai anh em ông Nguyễn Thanh Nghị và Nguyễn Minh Triết sẽ tiếp tục trở thành ủy viên trung ương đảng trong nhiệm kỳ tới.

  Tài liệu Wikileaks tiết lộ, ông Nguyễn Minh Triết sinh năm 1990, là con trai thứ ba trong gia đình TT Nguyễn Tấn Dũng. Ông Triết được nói đi du học tại Anh vào năm 2004, tức là khi 14 tuổi(!?).

  Một bài viết trên báo Tiền Phong từng nói rằng từ tháng 11/2011, ông Nguyễn Minh Triết về Việt Nam, công tác trong vai trò là một cán bộ cấp cơ sở thuộc đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

  Cho đến nay, thông tin về việc ông Dũng lấy đâu ra tiền cho con du học vẫn còn là điều bí ẩn. Được biết, mức lương thủ tướng tính cả thưởng theo chế độ thương binh của ông Dũng cũng chỉ vào tầm 800 USD/tháng.

  Với đà thăng tiến quyền lực nhanh chóng của hai người con, không chừng vài năm tới Nguyễn Tấn Dũng sẽ chễm chệ trở thành 'thái thượng hoàng' trong chế độ cộng sản Ba Đình.

  Trả lờiXóa
 8. @AR 15 (chính chủ) •

  Hôm qua coi Tam Quốc trên ti vi giờ đọc tin này thấy thằng cu Triết giống y như thằng Cao Nha Nội con trai của Cao Cầu một dạng bất tài mất dạy nhưng có thằng cha làm Thái úy nên lúc nó trêu ghẹo vợ của Lâm Xung suýt bị ông ấy tẩn cho thì nó gào lên "Cha tao là Cao Cầu Thái úy, tao thích ai thì tao đánh, ai đẹp thì tao lấy, mày chỉ là một Giáo đầu là con chó bên cạnh cha tao thôi." Thời Băc Tống lúc bấy giờ ngẫm lại thấy y như thời Việt Nam xã nghĩa bây giờ, Cao Cầu là một thằng bất tài vô tướng nhưng do sự mù quáng của Hoàng đế Bắc Tống nên đôn nó lên chức Thái úy tương đương với chức Thủ Tướng bây giờ từ đó nó tự tung tự tác ám hại biết bao nhiêu trung thần, anh hùng hảo hán, đất nước chìm vào loạn lạc đói khổ lầm than cùng với sự xâm lăng của người Hung Nô phương bắc nên triều đại Bắc Tống sụp đổ đến nỗi Vua Tống chết không có đất chôn, bà con ngẫm đúng không?

  Trả lờiXóa
 9. @nguoiduatin •

  Gia đình Nguyễn Tấn Dũng "trúng mánh" hay trúng độc thời gian sẽ trả lời. Chế độ cộng sản là tợp hợp những tên tham tàn độc ác, nếu muốn tồn tại buộc chúng phải đấu đá tranh giành quyền lực, chuyện đó xảy ra ngay lúc sinh thời : HCM Bán Đứng Phan Bội Châu Cho Thực Dân Pháp Trên Đất Trung Hoa Năm 1925. Tác giả Mường Giang. http://xoathantuong.tripod.com...

  Điều đáng nói/viết ra là đảng cộng sản chẳng làm được gì cho đất nước, chỉ có nghèo đói , máu và nước mắt đồng bào đổ ra, tài nguyên đất nước mất dần vào tay Tàu cộng chỉ để làm giàu cho đám chóp bu cộng sản nuôi đám trí thức xôi thịt cùng lũ kiêu binh. Chưa dẹp bỏ được hình tượng giả trá HCM, chưa dẹp bỏ được chế độ cộng sản, dân chủ nhân quyền cho VN chỉ là ảo tưởng.

  - Đã Thông thái và Cộng sản thì không Lương thiện ( phải mưu mẹo, gian hùng).

  - Đã Lương thiện và Cộng sản thì không Thông thái ( phải nhẹ dạ, nông cạn).

  - Đã Lương thiện và đủ Thông thái thì không theo Cộng sản. (Hà Sĩ Phu)

  Bài Đọc Suy Gẫm: Chúng Nó Giết Nhau hay việt cộng thanh trừng nội bộ do tác giả Đỗ Thông Minh biên khảo.

  http://muoisau.wordpress.com/2013/12/04/chung-no-giet-nhau-do-thong-minh/

  Trả lờiXóa
 10. @Vo danh •

  Thật khốn nạn cho đất nước:
  - Ba ếch vô học, ngu dốt, xảo trá, tham nhũng.
  - Con nhỏ Phượng... mấy chục ngàn tỷ... thách thức dư luận.... tiền đâu ra..
  - Thằng bé Nghị mặt như cái mẹt, ăn nói thì ê a... trí tuệ giống hệt thằng bố mặc dù có học... Mà ngu như bò, đặt đít lên ghế cao... Uỷ viên dự khuyết.
  - Thằng nhỏ Triết... vắt mũi chưa sạch... tỉnh ủy viên Bình Định.....
  - Anh em vợ nhà nó, doanh nghiệp nhà nó... vơ hết đất vàng, dự án ngon....
  Thật ngạo mạn và ngông cuồng..... nó coi dân Việt như những con cừu.
  Nó coi Đảng cộng sản chỉ là công cụ cho nó kéo bè, kéo cánh tham nhũng.... phá hoại đất nước.... khi cần chắc nó chùi đít!
  Tôi cũng ngạc nhiên vẫn có thằng ca ngợi thằng Ếch tài năng... thật là một lũ chó chết....
  Thương thay Bá Thanh bị thằng Ếch đầu độc mà bây giờ nó đang tung lên dư luận, đá quả bóng cho Xuân Phúc thùng rỗng.
  Buồn thay nước Việt!

  Trả lờiXóa
 11. @TUS •

  Chia buồn với dân BÌNH ĐINH!
  BĐ chẳng có đứa mô khôn bằng con NTD!
  Xin Báo cáo với Ngaì Nguyễn Huệ. - Quang Trung!

  Trả lờiXóa
 12. Tgt •

  "Cho đến nay, thông tin về việc ông Dũng lấy đâu ra tiền cho con du học vẫn còn là điều bí ẩn."

  Giờ nầy còn gì mà gọi là "bí ẩn" nữa hả Trời?
  Con đảng viên đi du học hà rầm, tiền lương chúng còn thấp hơn tằng thủ lợn, chích heo nầy nữa là.
  Nếu không tham nhũng, cắp tiền dân, bán tài nguyên đất v.v... thì tiền đâu mà qua Mỹ du... hí ?
  Nên nhớ tiền học của học sinh nước ngoài mắc gấp 3 lần tiền học sinh địa phuong đó nha.
  Vậy thì tiền đâu, rõ rồi nhá vẹm.
  Bây giờ chúng cấy con của chúng vào những chức vụ để tiếp tục cướp, cắp của dân, của đất nước thôi.
  Ôi, tội dân Vịt tui quá
  Không lẽ cụ Tản Đà phán gần 100 năm vẫn còn đúng cho người Việt mình thật ư?
  "cũng bởi thằng dân ngu quá LỢN, cho nên quân chúng (cs) dể LÀM QUAN"

  Trả lờiXóa
 13. @Dân Việt Nam •

  Tên dũng ếch chó ngáp phải ruồi được lên làm thủ tứng vô học vô tài , tham lam quá độ ... đả hốt không biết bao nhiêu tiền thuế của dân mà nó vẩn chừa vừa lòng ! Nó còn kéo thêm 2 thằng con vô hốt phụ để xài cho thoải mái ... Nhưng tham quá thì coi chừng bội thực mấy cha con nó ngã lăn ra chết !!! Tên Nguyễn tấn dũng chỉ có biết kéo nhau vào hốt và có ngày cha con nó bị dân đem ra xử tội !
  Cái chổ nào mà có tiền và có quyền thì cái nơi đó không có tình cảm hay tình người gì cả . Đúng ra tên dũng ếch nên đưa 2 thằng con ra nước ngoài để tránh bị giết vì tên Dũng thừa biết lòng dạ lang sói của các đồng chí của nó !
  Mà vịt cộng nó rất ngu ! nó và vợ con nó giờ này ăn ngon , mặt đẹp , xe chiến , lâu đài lộng lẩy ... chúng nó nghĩ là sẽ không ai chống hay lật đổ chúng nó nên không cần phải che dấu làm gì !!!
  Ngày chúng nó trong rừng mới ra , hay ngoài bắc mới vào thì đi chợ chúng dấu thịt cá cua dưới bó rau muốn ... còn lúc này thì khỏi cần lo ai dòm ngó gì nửa vì đồng chí của chúng tên nào củng ăn và mập như con heo nái nên không rình rập nhau nửa mà đứa nào củng ăn cả và chúng nghĩ là thỉnh thoảng lại cho côn an đánh chết vài người dân thì dân đen sẽ không dám nổi dậy chống lại chúng ... để xem chừng nào cha con chúng bị đưa ra tòa ! Hi vọng ngày đó đến sớm ! Nhưng có thể khi người dân xuống đường và côn an đả bỏ chạy trốn và khi người dân tràn vào nhà của chúng nó , thấy chúng nó sống không khác gì vua chúa mà dân đen thì quá khổ và bị áp bức , bốc lột quá mức thì trong lúc hổn loạn nếu chúng vì tham chức quyền và của cải nên vẩn cố thủ trong nhà của chúng thì cái chết nát thây là chắc chắn trong tầm tay của chúng thôi !

  Trả lờiXóa
 14. PHẢN HỒI bài viết về Nguyễn Bá Thanh

  @Đà Nẵng •

  Qua sự kiện này thấy mấy thằng lãnh đạo cộng sản xài tiền thuế của dân ghê quá. Khi còn khỏe mạnh bọn cộng sản tha hồ tham nhũng, khi lâm bệnh thì lấy tiền thuế của dân đi chữa bệnh ở tận nước Mỹ. Cộng sản tham ác như vậy mà đám côn an dư luận viên, chó săn vẫn tôn thời và bợ đít.
  Khi lên chức thì qua Trung cộng yết kiến bợ đít, khi lâm bệnh thì sang Mỹ cầu cứu.
  Bọn đảng viên cộng sản ở VN lâm bệnh vì hốt phân Tàu cộng nhét vào mồm chính chúng.
  "Hốt liền, nhét liền, dồn hết vào họng việt cộng"

  Trả lờiXóa
 15. PHẢN HỒI bài viết về Nguyễn Bá Thanh

  @Cường hào ác bá •

  Nếu Nguyễn Bá Thanh khỏe mạnh thiệt, thì chuyện về nước đúng ngày là có.
  Còn nếu đưa về nước với cái thân tàn ma dại, thì làm gì chúng giám đưa về.

  "Vì cháy nhà sẽ lòi mặt chuột" Ai sẽ là người thuốc cho NBT ra cái nông nỗi thế này chắc chắn sẽ bị lộ ra thôi.

  Chỉ thương cho Vợ và Con ông NBT không có được một chút cơ hội, một khoảng thời gian ngắn dù chỉ là một phút để thăm viếng, chăm sóc cho chồng cho cha trong những giây phút cuối đời cũng chỉ vì chúng cố tình che giấu Cái Gương Mặt tham Tiền và tham Quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Dân Việt Nam (trả lời) @Cường hào ác bá •

   Tội nghiệp mấy con ghẹ của Nguyễn bá thanh sẽ phải đi kiếm cái thèn khác chứ bá thanh không chết củng hết xài được gồi !!!!
   Ngày nào bá then mặc đồ cầu thủ đá banh ngó tướng sì bo i chang bồn lừa ... mà giờ đây bá then nằm liệt giường hay đả đi đoàn tụ với bác hù tàu khựa rồi ... ôi đảng vịt cộng ơi ! Ôi tình đồng chí như loài ác thú cọp beo !!! Đầu năm thì Ngọ côn an , cuối năm thì đến thanh bồn lừa ... rồi kế đến là những tên nào ???
   Nhưng năm nay là trọng lú , sâu , hói , ếch , phùng quăn thanh, chằn đại quăn phải đi vì bác hù muốn nhậu với chúng nó để thưởng công chúng nó đả tận trung , tận hiếu với nước tàu khựa của bác hù !

   Xóa
 16. Vụ gây rối ở các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, khu Vũng Áng,...chính là 1 trong những biểu hiện của việc ăn theo của đám zân chủ. Từ biểu tình ôn hòa mà một số kẻ đã lợi dụng việc đó, kích động gây rối, đập phá rồi dẫn những người dân mà chúng gọi là "bảo vệ" đi vào con đường lao tù. Thật đáng xấu hổ cho những kẻ tự xưng mình là các nhà dân chủ, bảo vệ nhân quyền tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng nhiều khi thấy họ chẳng có tính thật thà thẳng thắn gì cả đâu mà. trong giới quyền lực, thẳng thắn thật thà thường thua thiệt, lươn lẹo luồn lách lại leo lên

   Xóa
  2. Ăn theo cả thôi mà, có làm nên cái đếch gì đâu à?? chứ đấu tranh vì đồng tiền miếng ăn của chúng thì đúng hơn đấy?? Chẳng hiểu chúng đag làm cái chóa gì nữa ?

   Xóa
  3. mấy thằng cứ như bố đời ấy, có làm nên cái gì đâu , hài hước kinh. tôi thấy có nhữn người bán rẻ lương tâm nhưng không nhận , đó chính là nhũng nhà dân chủ cuội đấy

   Xóa
 17. vụ việc của hồ duy hải đang trong giai đoạn đình chỉ bản án tử hình để điều tra lại.vậy nên gia đình của hồ duy hải cần phải hết sức bình tĩnh.tránh lkích động để rồi àm những việc vi phạm pháp luật.để rồi đám rận chúng nó lại ăn theo chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đếch hiểu được mấy thằng cha đó nó đang nghĩ gì các bác nhỉ ?? hành động quả là quá điên rồ. ngoài ra thì may ra có vài vị dân thiếu hiểu biết nhất thời thì chưa nhận ra bộ mặt thôi của các vị dâm chủ mà thôi

   Xóa
  2. Tổ chức mấy cái hoạt động này để mà phá rối đất nước đây mà .>> chẳng hiểu được bản chất của chúng nữa, Trò này của các thế lực thù địch đối với Việt Nam ở nước ngoài thì quá là quen thuộc rồi.

   Xóa
  3. Biểu tình để gây rối an ninh trật tự đây mà các bác ?? khổ thế đấy, chẳng hiểu được, cuộc biểu tình ấy se không đạt được cái đích của nó muốn hướng đến.

   Xóa
  4. Chúng nó lừa mị dân chúng kinh quá, chẳng có cái gì là thực tế cả các bác ak. tôi thấy có nhữn người bán rẻ lương tâm nhưng không nhận , đó chính là nhũng nhà dân chủ cuội đấy

   Xóa
 18. Lợi dụng mấy cái này để kích động nhau thôi các bác ạ, chẳng có cái gì hơn đâu mà, đó là sự thật. đừng làm những điều gây rối an ninh trật tự của chính đất nước mình

  Trả lờiXóa
 19. Biểu tình mà cách các nhà dân chủ vẫn thường hoạt động ik, thì thực sự quả là có vấn đề đấy, chẳng làm nên cái quái gì cả đâu mà. Điên rồ thiệt đấy, biểu tình nó không mang lại lợi ích gì cả cho xã hội cả mà nó chỉ toàn gây tổn hại cho xã hôi thôi.

  Trả lờiXóa
 20. chúng chỉ muốn gây bất ổn thôi chứ có làm nên cái quái gì đâu ? thường xuyên gây ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội được, đúng là càng ngày càng thấy vớ vẩn thật đấy các bác ạ !

  Trả lờiXóa
 21. Óc của các bố VNCH để đi đâu mà toàn làm những cái linh ta linh tinh thế này cơ chứ ? Người dân không lo làm ăn buôn bán mà cứ bị mấy lời kích bác kia làm cho kích động mà đi biểu tình là sao nhỉ?

  Trả lờiXóa
 22. Thật sự là chúng nó đang ngày càng tìm cách để làm mấy cái trò điên loạn phá hoại đất nước . tìm một cái cớ để kiếm được tiền từ những kẻ muốn phá đất nước Việt Nam thôi mà

  Trả lờiXóa
 23. Vãi cả mấy cái gọi là Biểu tình của bọn điên rồ này các bác nhỉ ? Chúng nó toàn là đi hành động theo kiểu lang sói không à, ngoài ra có cái gì hơn đâu, quả là nhục nhã quá đấy./

  Trả lờiXóa
 24. Chúng nó tụ tập như thế để hoạt động phá hoại đất nước thôi mà, còn cái gì hơn đâu hả các bác ?? phá hoại vồn, không coi pháp luật là cái gì. như thế thì khác nào đất nước không có phép nước kỉ cương.

  Trả lờiXóa
 25. sao chúng không nhìn khác đi một tí mà toàn làm mấy cái trò vớ vẩn thế các bác nhỉ ? Có điền không chứ ? Nhìn chung mình nghĩ nên dẹp ngay biểu tình ở nước ta đi là cũng không sai tí nào cả.

  Trả lờiXóa
 26. Mình nghĩ mấy cái tên này đừng có nên vớ vẩn thế này chứ ? có làm nên cái gì đâu à ? ho nên đừng có đòi hỏi này nọ vớ vẩn thêm nữa, hay lo sống cho tốt đi. Đúng là điên rồ !@#

  Trả lờiXóa
 27. Yêu nước cái gì đâu hử các bác , toàn là vớ va vớ vẩn đấy mà, rồ dại quá đi mất. Kêu gào là yêu nước, là dân chủ hay thực chất là phá nước, là những con rận chủ?

  Trả lờiXóa
 28. Lợi dụng vấn đề này tham gia biểu tình chống đối cơ à :))) đơn giản đó là một sự điên khùng của chúng, Chỉ còn cách là đề ra những biện pháp để đối phó với những trường hợp xảy ra ngoài khuân khổ mà thôi bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 29. Tham gia BT để àm kiếm cớ phá hoại đất nước thôi chứ gì, ?? Có làm nên cái quái gì đâu à , BIểu tình mà lại gây rối ANXH rõ ràng là ko chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một lũ ô hợp ăn bám ,chỉ biết dựa vào ng khác., dựa vào vị trí mà vơ vét làm jàu " bạn đang nói lũ Việt Tân đúng không. quả là đúng thật đấy. thank bạn vì đã nhìn ra bản chất của lũ Việt Tân

   Xóa
 30. Ngồi không toàn nghĩ ra mấy cái trò giở người không à ?? có nên cái đếch gì đâu mà :))thật không hiểu tại sao được những người biểu tình này lại nghĩ ra những cái gì là vô tội mà trong đó người ta phạm tội rõ rành rành ra đó,

  Trả lờiXóa
 31. một trong những chiêu bài mà bọn rận chủ rất hay dùng là lợi dụng những vụ việc sai phạm của các cơ quan chức năng mà sai phạm đó là do một số cá nhân trong bộ máy nhà nước gây ra vì làm việc thiếu sót, vô trách nhiệm để lợi dụng kích động, xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 32. rận chủ thì vẫn cứ là rận chủ. chỉ giỏi lợi dụng những sơ hở thiếu sót trong việc thực hiện các chính sách pháp luật của các cơ quan chức năng để xuyên tạc, dụ dỗ, mua chuộc, lôi kéo, kích động quần chúng chống đối.

  Trả lờiXóa
 33. đây là chiêu bài quen thuộc của cài chúng rồi. Tôi chẳng thấy bất ngờ gì với bài này cả. Toàn những chiêu bài cũ rích được dùng đi dùng lại. Quần chúng nhân dân nên hết sức cẩn thận, không được nghe theo những lời lẽ kích động, dụ dỗ, mua chuộc của chúng

  Trả lờiXóa
 34. đề nghị mọi người không nên tin theo lời lẽ kích động, lôi kéo của bọn rận chủ để rồi gây ra những hành động đáng tiếc. Nếu thực sự có việc cán bộ xử lý sai phạm trong vụ việc này thì các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để làm rõ

  Trả lờiXóa
 35. những chiêu bài như thế này rất đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. NHất là với những quần chúng nhân dân còn đang bức xúc về vụ việc thì hành động của bọn chúng sẽ kích động sự giận dữ của quần chúng mặc dù sự việc cụ thể vẫn chưa được làm rõ

  Trả lờiXóa
 36. dạo gần đây thấy các anh chị dân chủ kia có vẻ lặng hơn, chả còn hăng hái biểu tình như ngày xưa nữa. mà cũng đúng thôi, làm gì có lí do gì cho các anh chị kia kêu gọi biểu tình chứ. đất nước Việt Nam đang tươi đẹp, nhân dân sống hạnh phúc hào bình, chả ai dại gì lại biểu với tình cho loạn lạc cả

  Trả lờiXóa
 37. các bạn rận biểu tình nhiều quá nên bị người dân ghét bỏ, chửi bới nên giờ chừa chả dám biểu tình nữa ấy mà. làm sao mà có thể biểu tình được nữa chứ, đi phá hoại cuộc sống bình yên và hạnh phúc của mọi người thì ai mà chả ghét, dám biểu tình nữa thì người dân cho toe tua luôn

  Trả lờiXóa
 38. chính là 1 trong những biểu hiện của việc ăn theo của đám zân chủ. Từ biểu tình ôn hòa mà một số kẻ đã lợi dụng việc đó, kích động gây rối, đập phá rồi dẫn những người dân mà chúng gọi là "bảo vệ" đi vào con đường lao tù. Thật đáng xấu hổ cho những kẻ tự xưng mình là các nhà dân chủ, bảo vệ nhân quyền tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 39. mấy thằng cứ như bố đời ấy, có làm nên cái gì đâu , hài hước kinh. tôi thấy có nhữn người bán rẻ lương tâm nhưng không nhận , đó chính là nhũng nhà dân chủ cuội đấy

  Trả lờiXóa
 40. việc của hồ duy hải đang trong giai đoạn đình chỉ bản án tử hình để điều tra lại.vậy nên gia đình của hồ duy hải cần phải hết sức bình tĩnh.tránh lkích động để rồi àm những việc vi phạm pháp luật.để rồi đám rận chúng nó lại ăn theo chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ