Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

TUYỆT THỰC- JOSHUA WONG VÀ SỰ BỊP BỢM CỦA “NHÀ DÂN CHỦ” VIỆT

Sáng 2/12, thủ lĩnh biểu tình Hong Kong Joshua Wong (Hoàng Chi Phong) và thành thành viên khác trong nhóm hoạt động Scholarism (Học dân Tư triều) tuyên bố bắt đầu tuyệt thực buộc chính quyền Hong Kong phải đàm phán. Ngày 6-12, vì “cảm thấy kiệt sức, choáng váng và chân tay yếu ớt” thủ lĩnh học sinh Hong Kong Joshua Wong đã phải tuyên bố chấm dứt tuyệt thực sau 108 giờ.

Đây không phải là lần đầu tiên chàng trai gầy gò với đôi kính cận này tuyên bố tuyệt thực. Vào năm 2012 Joshua Wong đã tuyệt thực bên ngoài tòa nhà chính quyền để phản đối một chương trình học “thân Trung Quốc” được đề xuất, sau đó chính quyền Hong Kong cũng phải từ bỏ khóa học này. 


Trở lại Việt Nam, “tuyệt thực” đã gắn liền với những tên tuổi của những nhà “dân chủ” nổi tiếng trong những màn kịch vụng về. “Diễn viên kì cựu” không ai khác chính là Cù Huy Hà Vũ, với sự dàn dựng của đạo diễn “liền bà” mang tên Dương Hà. Sau vở kịch đó, tên tuổi của Cù "con" gắn liền với biệt danh “Chư Bát Giới trong tù” nổi phềnh phềnh thật, và nó được coi như một cái tát lật mặt cả làng rân chủ nội ngoại. Có lẽ các hãng sữa, các hãng sản xuất thực phẩm bổ sung giúp cho người gầy tăng cân nhanh sẽ giảm doanh thu đáng kể nếu như Cù "con" xuất bản bí quyết cải thiện cân nặng nhờ “tuyệt thực” từ trải nghiệm của mình. 

Kịch bản tương đối cũ nhưng vẫn không thiếu những nhà “dân chủ” muốn thử sức mình, muốn tạo ra những kỉ lục mới nhưng sự thật chỉ là trò hề không hơn không kém. Điếu Cày cũng học đòi đàn anh, một lần nữa khiến bao con tim dư luận phải thổn thức dõi theo để rồi thất vọng tràn trề với cái kiểu “tuyệt thực cơm tù” của các "thánh".

Nếu Joshua Wong tuyệt thực 108 giờ chân tay đã rụng rời, khuôn mặt biến dạng vì đói, khát thì với những màn tuyên bố “tuyệt thực” như Bùi Thị Minh Hằng tuyệt thực 50 ngày, Nguyễn Văn Hải tuyệt thực 41 ngày, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực 25 ngày, Đặng Xuân Diệu 16 ngày, Lê Thị Công Nhân tuyệt thực 10 ngày… liệu chúng ta có đủ can đảm tin đó là sự thật?

“Dân chủ” là một khái niệm đẹp, và chẳng có gì phải ngại khi nói rằng "chúng tôi thích dân chủ". Nhưng đó là dân chủ thực sự, chứ không phải "dân chủ chém gió" hay loại "dân chủ giả cầy" như các bạn tuyên bố trên các phương tiện truyền thông?

Hải Trang

TÁC GIẢ: Unknown // 12/07/2014 03:35:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

64 nhận xét:

 1. Kẻ nào gọi một con người dám hy sinh bản thân mình, tương lai của mình cho xã hội, cho những thế hệ nối tiếp được sống tốt đẹp hơn là ích kỷ thì kẻ đó chính là tên ích kỷ.

  Kẻ nào chỉ biết sống cho mình, cho gia đình mình không quang tâm đến người khác, đến xã hội và chỉ biết ngày hôm nay không nghĩ đến ngày mai thì kẻ đó không đáng để chúng ta đề cập đến.

  Những chế độ độc tài, chế độ cọng sản trên thế giới thường dùng những kẻ ích kỉ và thiển cận này để làm suy nhược tinh thần đấu tranh của những người đấu tranh chống lại họ. Công an và tay sai của chế độ cọng sản Việt Nam là điển hình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. zận chủ này vốn là gì còn nhân cách con người đâu mà để chứ. CHúng mày tuyệt Ư ?? toẹt đi coi nào ?? có làm được cái gì không ?

   Xóa
  2. mấy thằng dân chủ, đã không có nhân cách lại còn hay thích bày đặt dở mấy cái trò Toẹt thực, Gong gì toẹt đi xem nào ????

   Xóa
  3. những kẻ ích kỉ và thiển cận VNCH này để làm suy nhược tinh thần đấu tranh của những người đấu tranh chống lại họ. Đó là óc chóa của bọn rồ

   Xóa
  4. mấy cái trò đó có thể nói lên được cái gì chứ, toàn mấy cái trò của đám dâm chủ lừa gạt người dân mà. Đúng là giở người

   Xóa
  5. chưa thấy người dân yêu nước nào lừa gạt dân như mấy cai thằng GOng này đã và đang lừa gạt dân HK , nói chung là chán./

   Xóa
 2. Nhân cái vụ Joshua Woong , chúng ta hãy so sánh tinh thần dân chủ giữa hai thế hệ SVHS Hongkong và SVHS Việt Nam tiêu biểu là em Nguyễn Phương Uyên & Đinh Nguyên Kha ? một sự thật J.W chỉ là một học sinh 17t mà gây đươc phong trào quần chúng lên đến 200.000 người xuống đường ? trong khi thật đáng buồn cho phong trào SVHS VN chỉ có vỏn vẹn 100 em SV làm đơn xin thả NPQ & ĐNK rồi sau đó lại rút đơn vì bị CSVN khống chế hăm dọa đuổi học ? không trách các em hèn mà buồn vì sao các em là những người trí thức tương lai mà không biết kết hợp lại đa số qua thông tin như J.W ? tại sao và tại sao ? hãy cố gắng tạo thành phong trào rộng khắp , đòi hỏi tự trị đai học v.v. .? các em hãy suy nghĩ và hành động kẻo muộn ? . . khẩu hiệu " tinh thần SV NPU & ĐNK bất diệt " .. . Okay !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nền giáo dục của nước tư bản thấy phát thèm, ý thức của mọi người như một, rõ ràng, minh bạch, ko ba rọi..... Biết đến bao giờ chxhcnvn được một góc như thế.

   Xóa
  2. @KÍNH HÒA: Nền giáo dục tư bản giảng dạy thì quý trọng đồng tiền chứ chẳng có gì là lạ đâu và bạn có phát thèm chắc chỉ muốn ao ước có nhiều tiền chứ có cái gì hơn đâu. Có thể nói nền giáo dục của Việt Nam thực sự chưa phát triển mạnh tuy nhiên ở đây quý trọng tình cảm là chủ yếu chứ không thèm khát đồng tiền đâu nhé.

   Xóa
  3. Nói để Nặc danh hiểu nhé!Như bạn nói vì sao Joshua Wong lại có thể làm được điều đó còn ở Việt Nam thì không thể.Thật sự là rất đơn giản.Vì vấn đề mà Joshua Wong biểu tình nó được toàn thể mọi người ủng hộ,nó đúng với thực tế đời sống,mang lại quyền lời chính đáng cho mọi người vì vậy nó mới có thể thành công được.

   Xóa
 3. Hồng Kông và Việt Nam!

  Hồng Kông có Joshua Wong
  Mười bảy tuổi!
  Thần đồng!
  " Họ không thể giết hết chúng ta "!
  Dũng cảm!
  Tuyệt vời!
  Wong có cả Hồng Kông
  Có bảy triệu
  Và có thể
  Hơn một tỷ con người!

  Mười lăm năm trước
  Trần Hoàng Giang
  Mười chín tuổi!
  Sừng sửng!
  Hiên ngang!
  " Đả đảo cộng sản"
  Mười lăm năm!
  Trong nhà tù Việt cộng!
  Biệt giam!
  “đặc xá đểu”
  Tại Việt Nam!

  Bao năm rồi Việt Khang
  Trong ngục tối cưu mang
  "Việt Nam còn hay mất
  Mà giặc Tàu nghênh ngang?"

  Đinh Nguyên Kha Nhật Uy
  Kià là
  Trần Huỳnh Duy Thức
  Nguyển Phương Uyên Thục Vy
  Phạm Thanh Nghiên Hoàng Vi
  Đỗ Thị Minh Hạnh
  Lê Thị Công Nhân
  Trần Khải Thanh Thủy
  Bùi Thị Minh Hằng
  Tạ Phong Tần
  Dương Thu Hương
  Và hàng hàng lớp lớp
  Nhưng họ trong cô đơn
  Cô đơn đứng lên
  Và cô đơn trong tù
  Tuyệt vọng?!

  T.Phạm

  Trả lờiXóa
 4. Hãy chờ đấy. Tuổi trẻ VN không thua tuổi trẻ Hongkong đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chờ đến thế kỷ 22,23 ?????Đồng ý là tuổi trẻ VN không thua ai,nhưng không thua ai về cái gì chớ?Trạc tuổi17 tuổi ,tuổi trẻ VN có ngay lê văn tám phải không?Tuổi trẻ VN chạy đầy đường mà là chạy xe honda để.....theo tin báo chí ,đọc thấy mà khiếp vía không dám kể ra đây.

   Xóa
  2. Đúng là tuổi trẻ của Việt Nam không thua bất cứ nước nào tuy nhiên đó là những khía cạnh tích cực có thể thúc đẩy đất nước phát triển chứ không trừ bất cứ quốc gia nào đâu cho nên có như thế nào các bạn trẻ nhất định cũng không như mấy cái đám dân chủ cuội đâu nhé.

   Xóa
  3. Việt Nam là một đất nước nhỏ bé,nền kinh tế còn chậm phát triển lạc hậu,do chiến tranh gây ra.Nhưng con người và trí tuệ của tuổi trẻ Việt Nam vẫn đã và đang khẳng định mình trên thế giới bằng những thành tích đạt được từ các cuộc thi toán học,hóa học,vật lí...chứ tuổi trẻ Việt Nam sẽ không bao giờ tha hóa,biến chất,phản bội tổ quốc như Nặc danh đâu!

   Xóa
 5. Á ĐÙ, Bùi Thị Minh Hằng tuyệt thực 50 ngày, Nguyễn Văn Hải tuyệt thực 41 ngày, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực 25 ngày, Đặng Xuân Diệu 16 ngày, Lê Thị Công Nhân tuyệt thực 10 ngày vẫn sống sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những việc làm của chúng của những con người nêu trên có thể nói là vớ vẩn mà thôi, nếu đúng là tuyệt thực thì con người tuyệt thực bao nhiêu ngày như thế như Cù Huy Hà Vũ hay Lê Quốc Quân đó nhưng chúng vẫn sống mà hơn nữa còn béo tốt, thế mới lạ chứ. Chẳng lẽ chúng là dị nhân chăng, hay như kiểu động vật có thời gian nghỉ chịu đói không ăn uống vẫn sống được hay sao.

   Xóa
  2. Tuyệt thực, cái này thì quá quen thuộc của đám dân chủ rồi và chúng sử dụng nó là công cụ để có thể vu khống chính quyền là vi phạm nhân quyền chứ chẳng có gì là lạ nữa cả, chỉ có điều chúng thực hiện thì quá thốn. Và hành động đó thì có thực hiện thêm nhiều nữa cũng chẳng thể giải quyết được cái vấn đề gì đâu và tuyệt thực nhưng thực tế thì ăn rất nhiều mà ngày càng béo tốt thế mới lạ chứ.

   Xóa
 6. theo thông tin của chú mình làm bên mobifone, tuyệt chiêu tuyệt thực của rận chủ :
  1. Sáng nhịn đói tới 11h trưa -> 11h30 lén vào nhà bếp ăn cơm
  2. Trưa ra nằm phơi nắng
  3. Tiếp tục nhịn đói đến 18h -> vào làm tô hũ tiếu
  4. 20h ăn nhẹ vài cái bánh
  22h viết status đăng lên facebook là tuyệt thực 1 ngày thành công
  ---> ngày qua ngày, các rận chủ đã tuyệt thực như thế, không lo bị giảm cân mà lại béo tròn pha trò hề cho thiên hạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @BOONG

   Chúng nó cũng có cái lý cá nhân của chúng. Nếu chúng mà tốt đẹp thật sự thì đã không làm những cái việc hèn hạ như giả vờ rạch mặt ăn vạ, vu khống

   Xóa
  2. nghe mà phi lý nhỉ, thế mà thế giới vẫn bầu cho việt nam trúng cứ hổi đồng nhân quyền là thế nào, không lẽ mấy ông thế giới toàn thằng ngu

   Xóa
  3. Toẹt thực cái gì , toẹt bên này thì nó ăn bên kia í, chán cho mấy cái thằng giở người này đua nhau đấy mà , haha ./

   Xóa
  4. nói mà người khác hỏi khon đáp đó chính là một nỗi nhục mà thôi, Nói chung là khó tin được cái bản chất của chúng lắm các bác ạ, sao tin nổi đây chứ ??

   Xóa
  5. Chán hẳn cho mấy cái thằng dở người này, có làm nên cái gì đâu mà toàn vớ vẩn thế nhỉ ?? hành động thế thì ai tin được đây .//

   Xóa
  6. Nói chung là mấy cái trò này bẩn bựa quá rồi, hành động của chúng nó cũng chỉ thế là cùng thôi, chẳng chấp nhận được.//

   Xóa
  7. Rõ ràng là cái đám ăn hại, dã man con ngan quá đi, Tuyệt thực cái gì đâu, toàn là mấy cái trò vớ vẩn không à nghe mà chán cho các thành phần này./

   Xóa
  8. Đơn giản chỉ qua mấy cái trò này nó đưa lên cho mấy cái thằng này sự tai tiếng . -joshua-wong tuyệt cái gì đây ?? Đúng là giở người./

   Xóa
  9. Hành động của joshua-wong nhằm làm cho cả thế giới biết đến nó mà thôi, thực chất thì cũng chẳng có cái gì to tát lắm đâu mà ./

   Xóa
 7. mình thấy hội tuyên bố tuyệt thực đều có những điểm chung như:
  1. uống sữa và ăn bánh cũng như những thứ đồ ăn khác thay cơm.
  2. tuyệt thực là cách tăng cân hữu hiệu nhất!
  3. tuyệt thực đều kéo dài trong một khoảng thwoif gian rất lâu nhưng không hề gì.
  ví dụ như cù huy hà vũ, bùi hằng, điếu cày :D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. joshua-wong Chẳng qua là dùng mấy cái chiêu bài này để mị dân mà thôi, chúng nó có làm nên cái quái gì đâu à, chán cho chúng quá đi mà ,.

   Xóa
  2. Chúng nó ăn uống no say từ trong đêm tối đấy các bác ạ, tin sao được mấy cái thằng dở người này, toàn là lừa đảo cả cơ à./

   Xóa
  3. joshua-wong Đang bịp bợm, đang mị dân quá à, thế mới chán chứ làm sao mà chấp nhận được cái bản chất này của chúng hả các bác ./

   Xóa
  4. Tuyệt cái gì, đúng là chém gió mà không suy nghĩ, chúng mày đúng là nên nhìn nhận lại vấn đề tí đi, đừng hành động như thế .//

   Xóa
  5. joshua-wong đang diễn hài mà, có làm nên cía quái gì cho đời đâu, chán quá cho cái bản chất này của chúng các bác ạ, đúng là giở quá đi mất./

   Xóa
 8. Rận chủ việt đừng lừa mọi người nữa,sao chúng tuyên bố tuyệt thực mà vẫn béo tốt mà hơn cả khi chúng chưa nói tuyệt thực,thật sự thì không ai tin chúng ,bọn chúng chỉ tuyên bố thế chứ vẫn ăn như thường,tại chúng còn nghĩ có thế lực chống nhà nước ta cứu chúng thì làm sao chúng dám tuyệt thực vì vậy chúng làm thế chỉ là trò cười cho mọi người thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. joshua-wong- Tuyệt thực cái nỗi gì, chúng nó toàn là kiếm cái cớ để làm mất ổn định đất nước nó thôi, kệ chả liên quan mấy cái bản chất natyf

   Xóa
  2. Cái trò của joshua-wong cũng giống như mấy tên râm trủ VN thôi à, có làm nên cái gì đâu, ngoài mấy cái trò trơ tráo đó, chẳng hiểu./

   Xóa
  3. joshua-wong kìa,đòi tuyệt thực đến lúc đói quá thì tự kiếm ăn đây, rõ ràng là trò mèo lại còn bày đặt, quá chán đấy .//

   Xóa
  4. ăn nhiều quá không ăn nữa phải không joshua-wong ?? đúng là quá chán cho bản chất của mấy con rận này đấy, thật là nực cười.//

   Xóa
 9. Chàng trai này quên rằng anh ta còn cha mẹ, những người thân, Nếu như để đói đến chết không biết có nghĩ cho bố mẹ không. Người đau lòng nhất có lẽ là người sinh ra anh ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. joshua-wong này đang ảo tưởng sức mạnh hay sao ấy nhỉ ?? chán quá, hành đông này là quá đáng quá đấy. . Đúng là quá rồ đấy ./

   Xóa
  2. joshua-wong quá ăn hại các bác ạ, chán như thế chứ ?? tưởng tuyệt cho chết luôn đi chứ, ai phải thế này chứ ??

   Xóa
  3. joshua-wong chả thấy chết nhỉ ?? thế có vẻ nghi ngờ lắm đấy, chẳng hiểu được chúng nó nghĩ gì và làm cái quái gì nữa các bác ạ .//

   Xóa
  4. Làm nên cái gì cơ chứ ?? thấy lâu lắm rồi mà chẳng có cái gì gọi là nổi cộm cả, quá chán như con dán luôn đấy các bác ạ ?:))

   Xóa
  5. Khổ thân mấy cái hoạt động của cái đám ăn hại này, chẳng làm nên cái trò trống gì mà suốt ngày cứ kêu to là sao ??

   Xóa
 10. Chấp nhận ngưng tuyệt thực không đồng nghĩa với việc đầu hàng nhà cầm quyền trong cuộc đấu tranh đòi lại Dân Chủ. Hãy thay đổi cách thức đấu tranh và đấu tranh dài hơi hơn nữa... chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về chính nghĩa và nhân dân. còn tồn tại, còn bất công thì còn có thể đấu tranh, tất cả vì cuộc sống công bằng dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt thực cái gì chứ chẳng qua cũng chỉ là trò lố mà đám dân chủ thực hiện để có thể che mắt được người dân nhẹ dả cả tin mà thôi chứ chẳng có cái gì hơn đâu. Việc làm đó suy cho cùng cũng chẳng có cái gì tốt đẹp cho chính bản thân chúng đâu mà chúng cứ mãi cố thủ chứ.

   Xóa
 11. Có vẻ đám rận không biết làm gì ngoài những mưu hèn kế bẩn, nào là nói xấu dựng chuyện, nào là photoshop sửa ảnh, sửa nội dụng, nào là tuyệt thực, ngon thì chúng mày thử tự sát hàng loạt đi??? lố bịch. Cái kiểu tuyệt thực rồi tuyên bố ra ngoài là ngưng nọ ngưng kia. Tuyệt cái mả mie chúng mài.

  Trả lờiXóa
 12. Kệ cha chúng nó xem tuyệt được đến chết không? Hay cứ tuyệt vài ngày rồi tung tin tuyệt nọ tuyệt kia rồi lại lao vào ăn để lấy sức tiếp tục chống đối? Khỏe rồi lại tuyệt. Cái loại này không phải quan tâm. Chúng chả chết vì đói được đâu, mà có chết cũng tốt, chết bớt đi cho không khí trong lành, xã hội trong sạch

  Trả lờiXóa
 13. Năm sáu ngày mệt xỉu Thuốc làm khuây mấy điếu Vài ba hớp nước trong Suy nghĩ chuyện bao đồng Vẫn không ngoài chuyện đói. Đầu sàn canh bốc khói Chén cá nức mùi thơm Lên họa với mùi cơm Sao mà như cám dỗ! Muốn ngủ mà không ngủ Cái bụng cứ nằn nì: “Ăn đi thôi, ăn đi! Chết làm chi cho khổ!” Liệu chúng có tuyệt thực được ko? Hay chỉ giả vờ tuyệt thực rồi lại chén như thuồng luồng???

  Trả lờiXóa
 14. chẳng hiểu giới trẻ hồng công nghĩ gì nữa. Chẳng lẽ họ không hiểu nguồn gốc sâu xa họ là người nước nào hay sao. Họ chảy trong mình dòng máu trung hoa mà chẳng bao giờ chịu thừa nhận cả, thật là nực cười

  Trả lờiXóa
 15. chàng thanh niên này cũng giống như cù huy hà vũ hay hải điếu cày thôi. Làm gì có đứa nào tuyệt thực được đâu. Nhưng cái mình không hiểu được là tại sao còn trẻ như vậy mà cậu ta đã có tư tưởng chống đối như thế này rồi

  Trả lờiXóa
 16. tuyệt thực ư??? buồn cười chưa. Mới còn trẻ mà đã có tư tưởng chống đối như này rồi. Nhưng cũng chỉ được mấy hôm thôi. Chứ ở đời ai mà chẳng sợ chết. Nhất là với những người trẻ bản lĩnh còn kém cỏi như thế này

  Trả lờiXóa
 17. đúng là thanh niên còn trẻ suy nghĩ nông nổi. Tuy nhiên vẫn chưa đủ bản lĩnh để làm được việc lớn. Tự dưng nhìn cậu thanh niên này lại làm mình nghĩ đến cù huy hà vũ, và hải điếu cày. Quả thực có nét gì đó rất giống

  Trả lờiXóa
 18. với những người thủ lĩnh như thế này thì liệu cuộc biểu tình ở hồng công sẽ đi đến đâu đây. Mình thấy ở đây sự nông nổi, bồng bột, thiếu bản lĩnh. Cuộc biểu tình ở hồng công sẽ sớm đi vào hồi kết thôi chứ không thể kéo dài lâu hơn được

  Trả lờiXóa
 19. Thanh niên tuổi đang còn trẻ, đang còn nông nổi, bồng bột làm gì dám tuyệt thực đến chết. Còn mấy cái cuộc thi tuyệt thực ở Việt Nam cũng chỉ là chuyện xảo trá muốn gây rối thôi.

  Trả lờiXóa
 20. "Thị Minh Hằng tuyệt thực 50 ngày, Nguyễn Văn Hải tuyệt thực 41 ngày, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực 25 ngày, Đặng Xuân Diệu 16 ngày, Lê Thị Công Nhân tuyệt thực 10 ngày…" đúng là Bọn rận chủ.Các người có muốn bịa đặt thì cũng nên bịa cho khéo một chút chứ?sao lại làm trò cười cho người đọc thế này.

  Trả lờiXóa
 21. Dân chủ và nhân quyền đúng nghĩa mà cả thế giới công nhận và ngay cả hội đồng nhân quyền liên hợp quốc cũng đã bầu cho Việt Nam với số phiếu cao nhất luôn được thực hiện trên đất nước Việt Nam.Còn những kiểu dân chủ với nhân quyền rởm sẽ không bao giờ được chấp nhận trên đất nước Việt Nam tươi đẹp này.

  Trả lờiXóa
 22. joshua-wong mới chỉ tuyệt thực có 108 ngày mà nhìn đã không còn chút sức sống nào thế kia vậy mà ở Việt Nam có những kẻ đã tuyên bố nhịn ăn với con số giật mình như "Bùi Thị Minh Hằng tuyệt thực 50 ngày, Nguyễn Văn Hải tuyệt thực 41 ngày, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực 25 ngày, Đặng Xuân Diệu 16 ngày, Lê Thị Công Nhân tuyệt thực 10 ngày…" thật khó có thể tin được!

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn vào cậu bé joshua-wong mà tôi càng cảm thấy buồn cười với những màn kịch mà mầy "nhà dân chủ " Việt diễn.Nhịn ăn hơn một tháng mà vẫn có thể to béo khỏe mạnh lên được.Mấy nhà dân chủ này có vẻ không hiểu gì về sự việc đời thường.mà chỉ biết làm theo sự sai bảo một cách máy móc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy,có lẽ mấy "nhà dân chủ" việt đã nghe theo sự sai bảo của phản động ngoại quốc - những người đang bố thí cho họ miếng cơm manh áo hằng ngày,một cách quá máy móc.Chúng bảo đóng kịch tuyệt thực là chỉ biết lấy bừa một con số ra là xong đây mà.haha

   Xóa
 24. Muốn học hỏi kinh nghiệm tuyệt thực thì cần phải sang Việt Nam gặp anh Cù Huy Hà Vũ nhé, tuyệt thực và vẫn béo đều thì mới là tuyệt thực. Haha.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ