Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

“ĐẤU TRANH DÂN CHỦ” HAY BỌN LƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ĂN BÁM

Mới đây, Nhà nước ta vì chính sách nhân đạo nên đã đặc xá cho 1 số tên tù nhân chính trị để chúng được phóng thích trước thời hạn, trong số này có tên Nguyễn Tuấn Nam vốn là thành viên trong tổ chức phản động "Đảng nhân dân hành động" ở Mỹ của Nguyễn Sĩ Bình. Như thường lệ, bọn kền kền rân chủ liền tận dụng dịp này để bu lấy những cái thây ma phản đông để tạo danh tiếng cho mình. Bọn chúng diễn màn kịch cho tiền gọi là giúp đỡ Nguyễn Tuấn Nam nhưng thật ra có phải là tiền của chúng đâu, đây là tiền của bọn phản động lưu vong nước ngoài chứ còn đám rân chủ trong nước toàn là bọn ăn không ngồi rồi thì làm quái gì có tiền mà cho dù có thì chúng cũng chẳng tử tế gì giúp đỡ kẻ khác. 


Trong đám kền kền rân chủ này thì có cả cha con của tên Huỳnh Ngọc Tuấn, với bản chất lưu manh thì cùng với việc đóng kịch giúp đỡ Nguyễn Tuấn Nam chúng cũng thừa cơ hội tấn công tên Nguyễn Sĩ Bình (đây là trò đấu đá để tranh giành tiếng tăm của bọn phản động), bọn chúng lên án Nguyễn Sĩ Bình "bỏ rơi" đảng viên của mình. 


Và trong phần comment cũng chính gia đình tên Huỳnh Ngọc Tuấn đã tiết lộ rằng gia đình chúng và nhiều tên phản động khác vẫn thường xuyên nhận tiền của bọn phản động lưu vong. Và chúng cho rằng khi "đấu tranh dân chủ" thì phải được sự giúp đỡ tài chính mới có thể "có tinh thần đấu tranh", qua những điều do chính miệng bọn này nói ra thì chúng ta thấy được 2 điều sau đây:

Thứ nhất: Đảng và Nhà Nước ta thật là quá nhân đạo, đối với bọn chống phá đất nước thì đáng lẽ cho chúng đói nhăn răng mới phải. Vậy mà Đảng và Nhà Nước vẫn để cho chúng được nhận tiền của bọn lưu vong, để rồi khi ra tù chúng lại tiếp tục chống phá đất nước, chẳng phải là Đảng và Nhà Nước quá nhân đạo với chúng sao.

Thứ hai, chúng cứ lu loa rằng chúng "đấu tranh vì dân vì nước" nhưng thật sự thì mục đích của chúng cũng chỉ là tiền. Chúng ta hãy thử nhìn lại quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc của Đảng, có biết bao nhiêu con người đi theo tiếng gọi quê hương, một lòng hi sinh vì Tổ Quốc, họ có bao giờ đòi hỏi Đảng phải trợ cấp cho họ, khi bị địch giam giữ trong tù thì họ có bao giờ than trách Đảng "bỏ rơi" họ nửa lời. Đó mới là những người yêu nước đúng nghĩa, còn cái bọn phản động này, hở 1 chút đã bù lu bù loa hờn trách mình bị bỏ rơi, rồi lại còn đòi hỏi phải cung cấp tiền bạc để chúng "đấu tranh". Thật là nực cười, "Dân chủ" gì? "Yêu nước" gì? Cái lũ này, rõ ràng chúng chỉ là 1 lũ lười lao động nên chúng "hành nghề dân chủ", chúng tuyên truyền chống phá đất nước để nhận lấy những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động lưu vong.

Thử hỏi chúng đã làm gì để xây dựng đất nước hay là chỉ có chống phá, cái gia đình của tên Huỳnh Ngọc Tuấn này cũng toàn là hạng ăn không ngồi rồi lãnh tiền của bọn lưu vong. Huỳnh Trọng Hiếu là đàn ông sức dài vai rộng mà cũng lười nhác không đi làm nuôi vợ con, chỉ biết “ngồi đống nói trống không” chống phá đất nước để ăn tiền mà không biết nhục.

Hải Trang

TÁC GIẢ: Unknown // 12/11/2014 09:09:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

17 nhận xét:

 1. còn biết bao nhiêu nhân kiệt trong các tổ chức chính trị chống Cộng, những Mặt Trận Phục Quốc … đã bị Công An CS âm thầm truy duổi, tiêu diệt hoặc bắt giam, đày đọa họ trong lao tù khổ sai … Ông Nam là một tấm gương tiêu biểu cho lớp người anh hùng, nguyện hy sinh thân mình để chiến đấu, mưu cầu Tự Do, Dân Chủ cho quốc gia dân tộc Việt Nam. Ông đúng là một trong “những anh hùng vô danh” đương thời.
  Chắc hẳn GS. Nguyễn Ngọc Huy, tức nhà thơ Đằng Phương, đã nhìn thấy sự hy sinh cao quý của các anh hùng nước Việt nên ông đã xúc động ghi khắc hành vi cao cả của các vị này qua bài “Những Anh Hùng Vô Danh”.
  Mỗi lần đọc lại bài thơ này, nhất là ngay sau khi đọc bài viết về ông Nguyễn Tuấn Nam, tôi thật sự cảm động theo từng câu thơ của Thầy. Xin thành tâm cám ơn Thầy và cầu mong anh linh Thầy độ trì cho đất nước sớm đạt được Tự Do, Dân Chủ, Công Bằng & Hạnh Phúc cho mọi người dân nước Việt. – Một học trò của GS. Nguyễn Ngọc Huy trong những năm 1970-1973.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi đọc bài viết về TNLT Nguyễn Tuấn Nam của tác giả Huỳnh Trọng Hiếu, tôi xin tỏ lòng ngưỡng mộ đối với tù nhân này và nhiều người khác đã chung sức đấu tranh vì đại cuộc hôm nay

   Xóa
  2. Việc làm của đám dân chủ là:"Phải đập tan thần tượng Hồ chí Minh, bằng chứng minh bản chất việt-gian của Hồ và cái tổ chức Ngụy quyền của nó có tên đảng Cộng sản VN". Đó là những việc làm của chúng thực hiện cho cái mục đích chống phá của chúng chứ chẳng có cái gì hơn đâu. Suy cho cùng đó cũng là những tên thực hiện việc làm chống phá chứ chẳng có cái gì hơn đâu.

   Xóa
 2. Nhân Dân Hành Động do Nguyễn Sỹ Bình làm chủ tịch:
  Cái gọi là : Đảng Nhân Dân Hành Động và NGUYỄN SĨ BÌNH đâu rồi?
  Hình như Nguyễn Sĩ Bình giờ đang tung tăng trong một DẢNG QUỐC GIA
  MONG SẼ HÒA HỢP HÒA GIẢI VỚI CS – VẬY HÃY TRẢ LỜI THẾ NÀO VỚI TRƯỜNG HỢP ĐEM CON BỎ CHỢ NẦY SUỐT BAO NHIÊU NĂM?
  ĐỒNG HƯƠNG HẢI NGOẠI HÃY TÌM TÔNG TÍCH NGUYỄN SĨ BÌNH?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sở dĩ các cuộc biểu tình có thể kéo dài như vậy là do các nước đứng đằng sau đã ngầm tài trợ cho đám biểu tình chống đối. Những cá nhân được gọi là lãnh đạo của biểu tình đều là người do các nước lớn tuyển lựa được để gây sức ép, chống phá lại chính quyền trong nước. Đó là những việc làm thể hiện cho cái bản chất chống phá có cái gì hơn đâu cho nên có làm cái gì cũng nên có cái nhìn nhận thực tế chứ không thể để chúng có cơ hội trong ngoài kết hợp được.

   Xóa
 3. đấu tranh cái j bọn chó nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động đó có thể nói là những việc làm thể hiện cho cái bản chất chống phá chế độ chứ chẳng có cái gì là vì nước vì dân mà chỉ là vì cái bản thân thối tha của chúng chứ có cái gì hơn đâu. Chỉ có điều chúng có thể thực hiện việc làm đó mà có sự hỗ trợ từ bên ngoài là một điều hết sức đáng ngại mà cần có những hành động, việc làm có thể để ngăn chặn họ.

   Xóa
 4. Nực cười. Bạn đầu thì bảo đoàn kết, giúp đỡ nhau. Ấy vậy mà ngay trong nội bộ của mình còn đấu đá, tranh giành ảnh hưởng. Lúc nào cũng kêu gào lý tưởng vậy mà cũng có lý tưởng gì cao đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấu tranh dân chủ cái gì chứ mà chỉ là những việc như là:Chiêu dụ những thành phần bất hảo, cực đoan, đầu trộm đuôi cướp. tạo ra một đội ngũ vô văn hóa, đầu gấu để chửi bới công an và cảnh sát, nhồi nhét tư tưởng sai lầm, chửi bới Cộng Sản. Đó là những việc làm để có thể tạo ra những tên thực hiện đấu tranh dân chủ và tất nhiên điều quan trọng đó là cần có sự cổ động của đồng tiền chứ chúng cũng khôn có dại gì làm những việc vi phạm pháp luật mà không có cái gì chứ.

   Xóa
 5. Đúng rồi còn gì. Chỉ có nói xấu Đảng, chửi bới Đảng thì chúng mới có viện trợ chứ, nếu không thì lấy tiền đâu mà chơi bời chác táng. Giữa một cái là nói 1 tí mà được cả đống tiền với một cái là làm lao động vất vả cực nhọc hàng năm trời mới kiếm được vỏn vẹn vài đồng lương bạc thì những anh em Vịt tần chọn cái làm ít mà được nhiều tiền rồi. =))

  Trả lờiXóa
 6. lười lao động, ăn bám

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những việc làm như thế này của đám dân chủ cũng chẳng có gì là lạ, chúng nhất định không thể thực hiện việc làm của mình mà không xem xét những những có lợi cho mình chứ. Chúng không thể thực hiện việc làm nếu như không có lợi gì cho nên cũng chẳng có gì là lạ khi chúng thực hiện đấu tranh dân chủ và chúng đều là những con người lười lao động nên tìm những việc làm dễ dàng,nhẹ nhàng mà không tốn sức lực, trí óc để có thể kiếm tiền sống.

   Xóa
 7. bọn này lúc nào cũng lấy cái danh nghĩa để đấu tranh dân chủ nhân quyền nhưng thực tế là chúng đang làm những việc bán nước hại dân mà thôi.để có thể kiếm được những đồng tiền bẩn của bọn phản động lưu vong thì chúng không từ một thủ đoạn nào cả.vậy nên chúng ta cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 8. Đấu tranh dân chủ cái gì bọn này cơ chứ.bọn này là cái bọn lười lao động và đi ăn bám mà thôi.để có tiền thì chúng không ngừng có những việc làm xuyên tạc bịa đặt chống phá Đảng nhà nước Việt Nam.và kết cục cuối cùng của chúng đều là đen tối và đều phải trả giá ở trong tù thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Toàn 1 lũ lười nhác, ăn không ngồi rồi, làm không chịu làm, đã không làm gì để xây dựng đất nước thì thôi, chỉ giỏi nói để chống phá đất nước rồi nhận tiền, đúng là nỗi nhục.

  Trả lờiXóa
 10. Nhà nước đã quá nhân đạo với những kẻ phản động như thế này, cần phải thật mạnh tay hơn nữa. Làm không chịu làm chỉ muốn ngồi không để ăn, chỉ vì những đồng tiền bẩn của bọn phản động lưu vong mà quay ra chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Thật sự là không thể chấp nhận được những kẻ cặn bã như trên được.Nhà nước đã thực hiện chính sách nhân đạo với chúng mà chúng còn không biết hối cải.Vẫn chỉ vì vài đồng tiền bẩn thủi mà bán rẻ lương tâm,tổ quốc đã sinh ra chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ