Thứ Năm, 4 tháng 12, 2014

SỰ THẬT VỀ BỨC ẢNH "TRUNG QUỐC - THÀNH PHỐ VIỆT NAM"

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn facebook không ngừng "xôn xao" về 1 bức ảnh một khu nhà chăng 2 dòng chữ bằng tiếng Hoa và tiếng Việt: 中国·越南城/ Trung Quốc - Thành phố Việt Nam.

Bức ảnh này ban đầu được đăng trên facebook của 1 nữ "dân chủ", tên Lan Le (diện mạo cô này có vẻ như 1 người Việt gốc 1 dân tộc thiểu số nào đó ở Tây Tạng & còn lấy tên TQ là Tenzin Yang Lha). Cô này đăng ảnh và chú thích: "Khu phố Tàu ở Bình Dương, công khai để biển: Việt Nam là thành phố của Tàu".

Ảnh từ FB Ku Mon.


Nhưng khi người xem hỏi đường link của Ku Mon thì cô ta không trả lời nên tôi tạm thời xem như ảnh, thông tin xuất phát ban đầu từ cô ta. 

Sau đó, đám chó săn cho ngoại bang Việt Tân đã đăng lại ảnh này (như các bạn thấy dưới đây).


Câu hỏi đặt ra là cho bất cứ người Việt nào khi nhìn thấy bức ảnh này là:
Có phải bức ảnh được chụp ở Bình Dương hay một nơi khác?
Có phải bức ảnh là thật hay chỉ là một sản phẩm của công nghệ?
Có phải là một âm mưu nào đó sau bức ảnh?
Có phải là Trung Quốc Thành phố Việt Nam như hàng chữ tiếng Việt kia? 
Tất nhiên,  tôi chẳng chút mảy may tin vào những điều mà những kẻ có căn bệnh di truyền phản quốc như tụi Việt Tần này thải ra. Mọi chuyện trên đời đều có thể xảy ra, vì một lý do nào đó, nhưng nếu được xử lý qua não bộ chó săn của chúng, tất cả đều bốc mùi. 

Rất thối!

Do đó, tôi đã quyết tâm tìm ra sự thật đằng sau tấm ảnh này. 

Với tinh thần làm việc cao độ tôi và các cộng tác viên đã tìm ra sự thật của bức ảnh trên. Nhưng trước hết chúng tôi có thể khẳng định rằng bức ảnh đó không photoshop mà là có thật và bức ảnh đó không phải được chụp ở Bình Dương mà là ở một nơi khác.

Tại sao nói bức ảnh này không phải chụp tại Bình Dương?

Có quá nhiều lý do để khẳng định điều này:

1. Bình Dương là nơi mới xảy ra vụ bạo loạn chống Trung Quốc cho nên "bố bảo" cũng chẳng có "thằng TQ" nào dám ra giữa phố Bình Dương mà làm cái "khẩu hiệu" này cả. Đây không phải thứ băng rôn thông thường mà là các dòng chữ công phu, dán trên 1 tòa nhà kiểu trung tâm thương mại, nên điều đó càng khó xảy ra tại BD nếu mang hàm ý không tốt.

Sở dĩ lũ phá hoại chọn Bình Dương là vì chúng cố tình muốn đổ dầu vào đám tàn tro của vụ bạo động vừa qua. Lũ khốn!

2. Bình Dương là 1 đô thị mới phát triển nên kiến trúc của nó cũng khá hiện đại. Trong khi đó, tòa nhà trong ảnh lại là 1 kiểu kiến trúc hơi bị "quê mùa" và thường có ở các khu vực phía Bắc hơn là phía Nam. Đây là 1 nơi công cộng nhưng 1 thời gian sau khi thông tin về bức ảnh được đưa ra, chả có "thổ địa" Bình Dương nào có thể nói tòa nhà này ở đâu trong tỉnh nhà. Và những kẻ tung tin đồn nhảm, dĩ nhiên càng không thể chỉ ra điều đó. Các bạn có thể tham khảo kiến trúc tương tự tòa nhà này trong bức hình thứ 3, ở 1 nơi cách Bình Dương hàng nghìn kilomet: Vân Nam, Trung Quốc.

3. Dòng chữ trên băng-rôn dù nhỏ & không đủ nhưng vẫn có thể thấy rõ:

- Hàng trên, sót lại 9 chữ TQ: 边境经济贸易交易会 , có nghĩa là: Hội chợ thương mại biên giới.


- Hàng dưới, còn sót lại vài chữ VN: Trung - Việt năm 2014.

Điều đó chỉ ra rằng, đây là 1 hội chợ thương mại vùng biên giữa VN & TQ năm 2014, cụ thể là vào tháng 11/2014 như thời gian bức ảnh được chụp.

Mọi chuyện như thế là quá rõ ràng phải không?

Bình Dương thì chắc chắn chẳng phải là 1 tỉnh biên giới giáp Trung Quốc để mà tổ chức hội chợ vùng biên này, phải không?

Trên thực tế thì đây chính là Hội chợ thương mại biên giới Trung – Việt năm 2014, được tổ chức tại Hà Khẩu (Vân Nam, Trung Quốc), nơi tiếp giáp với tỉnh Lào Cai, Việt Nam.


Đây là Hội chợ thường niên, được tổ chức lần thứ 14, diễn ra từ ngày 8/11 đến 12/11/2014, là sự kiện thúc đẩy sự giao lưu, hợp tác kinh tế, thương mại mang tính khu vực giữa hai tỉnh Lào Cai và Vân Nam, góp phần đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, giao lưu văn hóa, hợp tác kinh tế giữa hai bên, tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia.

Cụ thể, hội chợ được diễn ra ở Trung tâm thương mại quốc tế Trung Quốc - ASEAN (Hà Khẩu, Vân Nam, Trung Quốc) và cũng chính là nơi bức ảnh được chụp.

Còn vì sao lại có dòng chữ “Trung Quốc – thành phố Việt Nam” thì … hồi sau sẽ rõ nhé!

Hải Trang

TÁC GIẢ: Unknown // 12/04/2014 11:16:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

71 nhận xét:

 1. xuyên tạc quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây cũng chỉ là cái chiêu trò xuyên tạc của phần tử xấu mà thôi chứ chẳng có cái gì là lạ cả và việc làm đó có thực hiện thêm có thể giải quyết được cái vấn đề nào chứ. Chúng không thể thực hiện được cái mục đích đó lâu dài đâu và cho dù chúng có thực hiện thêm nhiều đi nữa có thể thay đổi được cái gì không, quả thực là hết sức vu khống, xuyên tạc.

   Xóa
 2. Theo cách viết ở việt Nam là 130 CMT8 - PHƯỜNG 9- QUẬN 1 - TP HCM - Việt Nam. Thì viết như trên có ý nghĩa Trung Quốc là thành phố thuộc Việt Nam mới đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VN đọc xuôi.Tung Của nó đọc ngược lại đó

   Xóa
  2. có thể đây là sai sót nhưng có thế nào cũng cần có sự giải quyết những điều này chứ không thể cho chúng có cơ hội thực hiện cho được cái mục đích làm sai lệch đi sự thật đâu nhé. Không có gì có thể thực hiện một cách dễ dàng cũng như việc không để cho bất cứ ai có thể thực hiện việc làm nào sai lệch đi sự thật được.

   Xóa
  3. sao đúng ? bạn phải hiểu rõ quy cách viết chữ hán nhé, TD : việt nam quốc, lào cai tỉnh, bắc hà huyện..... nghĩa là bắc hà là huyện của lào cai, lào cai là tỉnh trực thuộc nước việt nam. còn nó viết như thế là việt nam là thành phố trực thuộc nước trung quốc nhé. nếu là hợp tác 2 nước vì sao nó không để trung quốc - việt nam mà nó còn thêm chữ thành ? ngụ ý là chơi chữ mà thằng add ngu này còn không biết hay nó là người trung quốc rồi giải thích vòng vo cho qua chuyện ?

   Xóa
 3. Tớ ghét bọn phản động, bán nước, chúng nó chui ở đâu ra...

  Trả lờiXóa
 4. HAI TRANG tiết lộ bằg chứg để đi úp vào mặt vịttân cái coi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bình tĩnh bạn ơi. Sẽ sớm có đáp án cho mọi người.

   Xóa
 5. Bố khị, hình như cái ẻm Lan Lê nổi tiếng từ vụ mua máy thở ủng hộ mấy bệnh viện hồi đại dịch và đợt giàn khoan HD981..

  Trả lờiXóa
 6. hay qá bể mặt chưa kìa hoho

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây chỉ là cái ảnh mang tính chất minh họa cũng như việc làm này cũng có sự hiểu nhầm mà thôi chứ chẳng có cái gì là lạ cả đâu. Tuy nhiên qua đó cũng cho thấy cần có việc làm cần thiết để có thể ngăn chặn việc làm không đúng sự thật này. Dù sao đây cũng là một trong những sai sót của những cơ quan chức năng trong khi thực hiện những việc làm của mình.

   Xóa
 7. Thôi rồi từ nay Trai Việt Càng ế vợ , con gái VN sẽ bị tàu hãm hiếp hoặc bị ép hôn , Trai VN đem ra biển mò Ngọc Trai tiếp nói ông cha ta ngàn năm trước .Hết

  Trả lờiXóa
 8. Cho phép mình nói vài lời. Những gì TQ, Đảng Cs đang làm với dân, với nước chắc nhiều bạn biết nhưng có một số bạn chưa biết. Ngoài ra còn có một số bạn nguy hiểm như Doai Nguyen. Chúng ta ở đây nói chuyện, bình luận về chuyện chính trị vì đất nước này là của chung. Chúng ta có quyền đó. Không ai bị coi là phản động ở đây cả. Thông tin thì chúng ta tự do tiếp nhận, chọn lọc. Có thể một số bạn ăn rồi ngồi ở nhà, hoặc thấy mình no cơm ấm bụng nên nghĩ đất nước đang yên bình, phát triển. Chúng ta hãy để cho họ thời gian. Nếu có trí khôn thì họ sẽ nhận ra. Nếu không thì cứ coi như có con chó nuôi trong nhà. Còn chuyện cái WC. Nếu Doai Nguyen hay ai đó xây 1 cái to đẹp và hoành tráng bên TQ với đầy đủ nội thất như tòa nhà trong hình và lấy tên Việt Tân thì mình và rất nhiều bạn ở đây cũng xin được liên quan và ở trong đó. Nếu không làm được thì bạn trật tự giùm. Sẽ chẳng ai dám khẳng định bạn ngu nếu bạn im lặng. Bây giờ thì mọi người biết hết rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam đang thực hiện việc làm cần thiết để có thể bảo vệ cho được chủ quyền cũng như quyền lợi của nhân dân chứ không thể để cho Trung Quốc có thể thực hiện cái mục đích đó của mình. Trong cái bức ảnh đó cũng chẳng có cái ý nghĩa gì đâu và đó cũng là sự hiểu nhầm mà thôi chứ chẳng nói lên được cái gì đâu.

   Xóa
 9. hật sự tôi chả hiểu ntn là "phản động". Cứ theo xuy diễn của tôi thì là mà "phản động" là hành động của một cá nhân, tập thể chống lại lợi ích, danh dự...của nhân dân của cả dân tộc. Lâu nay tôi cứ băn khoăn ko biết gọi Việt Tân hay Đảng CS là phản động nữa. Việt Tân thì hiện tại tôi chưa thấy chứ Đảng CS thì tôi thấy khá nhiều những hành động chống lại lợi ích của nhân dân, của dân tộc rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VC là phản động 100%

   Xóa
  2. buồn cho mấy thằng nặc danh này quá, lại được bức ảnh rồi vào sủa bậy lung tung. chắc chắn người chụp là một trong số mấy thằng nặc danh này, thế cho nên mới để nặc danh, không dám hé đầu lộ diện, không sợ bị người ta chửi vào mặt cũng nên ấy chứ

   Xóa
 10. CÔNG DÂN VIỆT11:45 4 tháng 12, 2014

  Tôi sống ở vn, cs chưa thể ns giàu sang nhưng tốt đẹp, yên ổn, tôi ko bị ai nhồi nhét gì vào đầu, tôi nhìn nhận mọi vấn đề theo cách nhìn của tôi, xh nào cũng có hai mặt của nó, đừng nên nhìn nhận vấn đề theo một hướng. Vn còn lâu ms mất nước, họa chăng chỉ có ng vn tự giết lẫn nhau. Một đảng lãnh đạo là đủ, ng vn ko cần dân chủ kiểu ukraine, syria, libya....mấy chục năm điêu tàn đủ rồi. Máu ng lính vnch đổ xuống ở hoàng sa, máu ng lính vnxhcn đổ ở trường sa, quy lại đều là máu ng vn. Đừng vội kết tội ai bán nước, đất nước này của cả dân tộc, chẳng ông nào đủ sức bán nó cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hay.chưa chuẩn lắm.vì vây cho nên mới độc tài.đôc quyền.mà khi như vay thì sẽ ra sao?khi chỉ có*Đường thênh thang gió lộng một mình ta*vãi ra thêm tí suy luân nữa.

   Xóa
  2. Nhưng dân chủ kiểu sing, hàn quốc, thái lan, hong kong là điều ai cũng mơ ước. Những nước bạn kể đa số là có đảng quá độc tài. Bạn chỉ cần trả lời, liệu thực sự Đảng đã mang đến bình yên thực sự hay k thì mới biết bạn có bị nhồi nhét hay ko

   Xóa
  3. Đảng mang đến bình yên ? Đánh dân cướp đất dân hàng ngày đó cu ạ !!!

   Xóa
  4. Mấy thằng nặc danh đúng là toàn thằng óc chó không hiểu tiếng người rồi. Toàn đi sủa bậy lung tung thôi, cắn mà cũng không biết đường cắn, cẩn thận người ta lại cho cái dọ mõm vào là hết sủa bây giờ

   Xóa
  5. Rõ ràng mấy cía hnahf động của đám con hoang Mỹ luôn thực hiện mưu đồ chống phá cách mạng VN , đó là điều mà chúng ta hoàn toàn không chấp nhận được !@

   Xóa
  6. Điên rồ quá đi, toàn là mấy cái trò vớ vẩn của cái đám ăn hại mà, chẳng làm nên cái quái gì cho đời cả, TQ thì cũng chỉ là đám ăn hại thôi à., nghĩ mà chán !@

   Xóa
  7. Vớ vẩn cả thôi mà , chẳng làm nên cái gì cả đâu các bạn ạ . Giở người cũng vừa thôi chứ, làm thế thì giúp ích được cái quái gì cơ chứ ??? ?

   Xóa
  8. Có thế thôi mà lũ chúng nó cũng xuyên tạc như đúng rồi đấy, ?? sao có thể như thế được các bác nhỉ ?? quá chán cho cái bản chất của chúng rồi ddayas1q2

   Xóa
  9. Đúng là cứ chuyện gì cũng xuyên tạc được cả, rõ ràng bức ảnh nó hoàn toàn khác như thế mà chúng nó cứ thích đưa đẩy là sao các bác nhỉ ??Q#

   Xóa
  10. Nói chung là bọn này cái gì nó chẳng xuyên tạc được cơ chứ, đó là cái bản chất rồi, chứ có cãi gì nữa đâu, sự thực nó vẫn như thế mà !@

   Xóa
 11. tôi nghĩ mấy bức hình này nên được làm sáng tỏ càng sớm càng tốt. càng để lâu, đám việt tân kiêm bè lũ phản động trong nước và quốc tế càng có cớ để bôi nhọ chính quyền ta, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của ta. nếu không sớm xử lý thì hậu họa để lại có thể khôn lường được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kêu thì kêu để xem chúng nó làm được cái gì nào, chẳng nhễ chúng nó lại ăn vạ ở đây??? thật chẳng ra làm sao cả đâu mà, quái dị

   Xóa
  2. Nói chung phá hoại là giỏi, chứ chẳng có làm được cái gì đâu mà, rõ ràng đó là sự thật các bác ạ, TQ thì cũng chỉ là cái cớ để bọn chúng bốc mẽ thôi1

   Xóa
  3. Thật là quá rồ cho mấy cái thằng cứ đi làm mấy cái trò như thế này các bác ạ. Làm gì mà phải như thế nhỉ ?? sao có thế như thế được ??

   Xóa
  4. Với cái cách nghĩ của bọn đấy thì chỉ có thế này là cùng thôi, chứ chẳng có cái gì khác đâu mà, rõ ràng là vớ vẩn quá đi, thế mà cứ đòi .//

   Xóa
  5. Với mình thì mấy cái thằng mà xuyên tạc thì cứ đốp ngay vào mặt nó cho nó biết cái mẹt, chứ để thế này nó láo lắm, ai chấp được 12

   Xóa
 12. mình thì lại chỉ quan tâm mỗi cái dòng chữ "trung quốc- thành phố Việt Nam" kia. còn đương nhiên việc chụp choẹt bức hình này thì mình cũng có thể suy ra là không phải ở Việt Nam này rồi.
  và cười nhạo vào mặt của mấy kẻ đưa hình này ra để bán nước nhà cho Trung Quốc. Việt với chả Tân!

  Trả lờiXóa
 13. Nực cười cái bọn dỗi hơi nào lại đi làm mấy cái trò mèo này nhỉ? chúng không thấy nhảm nhí hay sao lại đi làm cái hình ảnh chẳng ra làm sao? Tưởng làm như vậy là hay lắm, rồi nhận được sự quan tâm của người khác rồi trở thành người nổi tiếng hay sao? Xin lỗi chứ đừng có mơ nhé

  Trả lờiXóa
 14. Mấy thằng chế ảnh đúng là mấy thằng dỗi hơi, không có việc làm lại thích gây sự đây mà. Lại thích đổ thêm dầu vào lửa trong mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc vốn đang căng thẳng. Chúng định kích động một cuộc chiến tranh chăng? Phải làm rõ kẻ đã chế ảnh mới được

  Trả lờiXóa
 15. Hình này chắc lại do mấy thằng trẻ trâu, muốn kích động nhân dân làm loạn giống như vụ ở Bình Dương đây mà. chúng muốn nhân dân nổi loạn, lật đổ chính quyền để chúng lợi dụng thời cơ nhảy vào lãnh đạo nhân dân ta đây. Cái bọn mưu mô xảo quyệt, cơ hội này thì không bao giờ cho chúng được toại nguyện được

  Trả lờiXóa
 16. RÕ ràng là mấy cái trò dờ bẩn mà , chẳng hiểu được hành động và bản chất của chúng nữa, qảu nhiên là quá đáng mà , hành động thế thế mà chấp nhận được sao ?? quá đáng quá

  Trả lờiXóa
 17. những việc làm của lũ rận chủ đã cho thấy đươc một điểu là nhận cách của họ thực tế không còn nữa, chỉ toàn là xuyên tạc sự thật thế sao ?? quả nhiên là có vấn đề các bác ạ ./

  Trả lờiXóa
 18. cá nhân mà bắt cả dân tộc phải nghe theo lời nói của chúng sao, đúng là bọn ảo tưởng. Chúng nó hơi ảo tưởng sức mạnh quá hay sao ấy các bác ạ , Sao có thể như thế được nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 19. Đấu tranh cho nhân quyền ư ?? có hay lấm không khi mà nhân quyền của Mỹ chẳng ra cái gì cả bạn ??? Đúng là toàn lợi dụng nhân quyền thì giỏi đấy à ????

  Trả lờiXóa
 20. Rõ ràng là mấy cái tay này toàn bệnh hợm cả , sao chúng nó toàn như thế được nhỉ ?? đúng là cần thiết phải đánh giá lại cái bản chất điên rồ của chúng các bác ạ à

  Trả lờiXóa
 21. Chúng nó đã làm được cái gì cho đất nước mà chúng nó cả gan nghĩ thế các bác nhỉ ?? mẹ mấy thằng dân chủ, đã không có nhân cách thì thôi còn bày đặt dở mấy trò này để làm gì chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái thằng này chúng nó toàn giở mấy cái trò vớ vẩn là sao đấy các bác nhỉ ? sao chúng cả gan có những hành động như thế được nhỉ ??

   Xóa
 22. Bức ảnh mà chúng nó cũng xuyên tạc được thì bá quá các bạn nhỉ ?? những cái hành động để chống đối, phá hoại đất nước àm thôi , chẳng làm nên cái gì cả. Chẳng ra cái quái gì cả đâu mà 2

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả nhiên là mấy cái trò hết sức vớ vẩn, chẳng tin được kẻ nào cả, chúng nó cứ toàn chơi kiểu này thì ai chấp nhận được đây ?? thật là 12

   Xóa
 23. Nói làm gì cái lũ chán ngấy đấy nữa hả các bác >?? quá chán cho bản thân chúng nó. lũ rận chủ đưa ra thì chỉ mang ý nghĩa chủ quan, thiếu tính thực tế, do chúng tự nghĩ ra mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Tôi đã từng là Chiến sĩ Kếch mệnh có Chức vụ một thời , Nhưng giờ hết Đát nên Tụi tre nó xếp vào cái Rổ chứa Lão thành Kếch mạng
  Mà mấy chục năm qua Tôi ko thấy Ai ở VN mình Phản Động cả , mà chỉ thấy 2 loại này là rõ nhất và ngày càng Nhiều
  - Phản lại Nhân dân
  -Phản lại Đảng CS ở VN
  * Loại Phản Dân thì Mọi người Biết Lũ chúng rồi , Chúng Lén lút Bán Nước ôm chân Tàu Cộng , Đàn áp Nhân dân , Chúng Thành Các Bầy Sâu , Đàn Chuột phá nát ĐN , làm cho VN giờ nợ như Tổ Đỉa ...
  * Đảng của Bác Lú giờ ko ai coi ra là cái Giống gì , Nhân dân Bất bình Căm gét ...
  Sự thật vậy đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Liềm Sắc

   Ngớ ngẩn thay cho những kẻ như chú mày , mày mới là vô liêm sỷ đấy con ạ. để cho họ yên, lũ không có nhân cách thì lấy cái gì mà nói chứ , đồ ngu xuẩn

   Xóa
  2. @@Liềm Gỉ

   Suy nghĩ lại tí đi , hành động thế làm gì hả cu .?? có thấy nhục nhã cho chính bản thân mày không mà làm thế hả ??? giở người quá đi à./

   Xóa
  3. Nó sủa cho nó sủa, sủa có làm được cái quái gì đâu mà, chán thế đấy, nhục nhã cho cái hành động điên rồ cảu chúng, thật là chán ./

   Xóa
 25. Chúng nó nói mà có nghĩa cái gì đâu hả các bác, chán thế đấy ?? Nói đi nói lại thì bọn rận chủ làm gì có não chứ.Vì vậy chúng không biết suy nghĩ đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Mấy cái trò vớ vẩn của một số thành phần này chắc chắn là có vấn đề rồi các bác ạ. Có làm nên cái gì đâu, xuyên tạc một cách thái quá đây mà ./

   Xóa
  3. Đúng là hãm tài cho mấy cái thành phần ăn hại này thật các bác ạ , có làm nên cái quái gì cho đời đâu mà chúng cứ nghĩ thế nhỉ >?? Quá chán

   Xóa
 26. Đúng là chẳng làm nên cái quái gì cả các bác ạ. Chán thế chứ ?? họ cũng chỉ mang lại khổ đau cho những người dân mà thôi chứ không thể nào thay đổi được đâu

  Trả lờiXóa
 27. Hình ảnh đó mà chúng cũng nghĩ ra được như thế sao ? chán chưa nhỉ ?? thất vọng, tối thất quá thất vọng về những con người này, họ không biết rằng trước khi làm những việc lớn thì họ phải bồi bổ nhân cách

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó có biết chữ đấy là cái chữ quái gì đâu mà nói thế nhỉ ? Thật sự mà nói thì hành động đó là có vấn đề mà, đó là điều ai cũng có thể hiểu được

   Xóa
 28. Hóa ra là mấy cái thằng điên rồ này, chán thế chứ lại, quá là điên rồ , nghĩ mấy cái thằng này sao chúng có thê làm như thế được cơ chứ,d dúng là quá chán ./

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là đám rận chủ lông mu Việt Tân, cái gì bọn chúng cũng xuyên tạc được. Có thể nói rằng, đó là một chiêu trò hết sức lố bịch, mang tính chất xuyên tạc, kích động tinh thần của người dân với những chiêu trò này nhằm gây phẫn nộ trong dư luận. Nhưng đó là một điều hết sức sai lầm.

  Trả lờiXóa
 30. Thành thực mà nói, thì dòng chữ trên với mục đích là gì thì chúng ta chưa biết rõ ràng, nhưng những hành động cố ý nói sai sự thật, xuyên tạc sự thật của các nhà rận chủ lông mu thì đó lại là một hành động không thể chấp nhận được, là một hành động đáng bị lên án một cách mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 31. Thành thực mà nói, thì dòng chữ trên với mục đích là gì thì chúng ta chưa biết rõ ràng, nhưng những hành động cố ý nói sai sự thật, xuyên tạc sự thật của các nhà rận chủ lông mu thì đó lại là một hành động không thể chấp nhận được, là một hành động đáng bị lên án một cách mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 32. Sự thật đã rõ. Một lần nữa chúng ta thấy được sự bỉ ổi, những hành động đáng ghê tởm và chiêu trò bẩn thỉu của bọn rận chủ. đó là một điều không thể chấp nhận được. chúng ta cần cảnh giác cao hơn trước những âm mưu, hoạt động của những nhà dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 33. Mọi chuyện trên đời đều có thể xảy ra, vì một lý do nào đó, nhưng nếu được xử lý qua não bộ chó săn của chúng, tất cả đều bốc mùi. Và đó cũng chỉ có những việc làm của những kẻ chẳng làm được cái gì cho mọi người đâu nhé và có làm thêm nữa cũng chỉ cho thấy cái bản chất xấu xa của chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Chỉ giỏi ăn tục nói phét, đến cái ảnh thôi mà cũng mang ra mà chém gió, xuyên tạc được, rõ ràng là muốn kích động gây rối, chống phá đất nước còn gì. Phải lên án mạnh mẽ những hành động như thế này.

  Trả lờiXóa
 35. Đây chỉ là những bức ảnh vô chi vô giác mà thôi.Nó không thể nói rõ được bất kì một điều gì cả.Chính vì vậy,chúng ta không nên chỉ nhìn vào bức ảnh và nghe những lời nói xuyên tạc,phá hoại của bè lũ rận chủ Việt Tân.Hãy thật sự cảnh giác với bè lũ phản động này!

  Trả lờiXóa
 36. Đúng là bản chất của Việt Tân đây mà.Chỉ dùng một bức ảnh để cố ý tạo sự hiểu nhầm,gây phẫn nộ trong lòng người dân.Có giỏi thì chúng đưa rõ địa chỉ của tòa nhà cũng như vị trí chup bức ảnh đấy đi!Như vậy mọi người sẽ tâm phục hơn đấy!

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là bản chất của lũ Việt Tân. Nói ra mà không bao giờ có nguồn dẫn chứng, mà có nguồn toàn là nguồn bbc, voa, rfa... toàn là các tờ báo do chúng tự biên tự diễn để mọi người biết đó là "báo" và để "đọc". Đúng là niềm tin của tụi Việt Tân ngày càng bị giảm sút đối với những con chiên của chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ