Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014

TRỊNH KIM TIẾN VÀ BÈ LŨ RÂN CHỦ RỞM CÓ BIẾT....!Lướt mạng chợt thấy cái hội gì gọi là “chúng tôi muốn biết” mấy hôm nay đang tụ tập chém gió tràn lan trên mạng nên tò mò cũng muốn biết xem chúng thế nào. Nhưng sau khi xem đi xét lại thì những kẻ như Trịnh Kim Tiến,Kim Chi, Nguyễn Văn Viên, Nguyễn Văn Lịch, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Ngô Duy Quyền, Vũ Quốc Ngữ, Nguyễn Thanh Thuỷ, Lê Hùng, Hà Thanh…chỉ là những kẻ miệng lúc nào mở ra cũng nói cũng đòi quyền này, quyền kia và đòi "I want to know".
Trịnh kim Tiến mở mồm là đòi quyền
Nhưng nhìn vào hình ảnh của những con người này chúng ta sẽ tự hỏi chúng mở mồm ra đòi quyền thế nghĩa vụ của chúng ở đâu. Hay chúng chỉ quen hưởng thụ mà không chịu bỏ sức lao động ra. Như chúng ta đều biết đã là một công dân dù ở bất kì quốc gia nào đi chăng nữa thì đã có quyền ắt phải có nghĩa vụ, trách nhiệm đối với đất nước đó. Bạn phải có cống hiến, có đóng góp, có thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của mình với đất nước thì mới có thể đòi hỏi được hưởng các quyền.
Chúng chỉ biết chụp ảnh post hình kiếm cơm
Thế nhưng chúng ta hãy xem những kẻ trên đã làm được gì cho đất nước, cho gia đình họ mà lúc nào cũng đòi quyền này quyền kia trong khi nghĩa vụ, trách nhiệm của mình lại không dám một lần nhắc đến. Phải chăng chúng đang sợ?

Chúng có biết khi mọi người dân đều đi làm, học tập, lao động để cống hiến, đóng góp xây dựng đất nước thì chúng đi tụ tập, chém gió, chụp ảnh, post hình kiếm cơm gây tắc nghẽn giao thông, ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Nếu có cơ quan chức năng nhắc nhở thì chửi bới, kêu gào, ăn vạ vu khống…

Chúng có biết mọi công dân đều sống và làm việc theo pháp luật, đi đâu, làm gì nó cũng có quy định, có tổ chức của nó không phải theo kiểu vô tổ chức, vô kỷ luật thích làm gì thì làm. Thế nên mới có chuyện cái lũ rân chủ phi đến văn phòng Quốc hội đòi gặp ông này, ông kia trong khi nơi nhà nước quy định để tiếp dân thì không đến. Văn phòng Quốc Hội là cái chợ mà ai thích vào thì vào, ai thích ra thì ra sao, có phải lũ rân chủ này ngu quá không.

Chúng có biết sau mỗi lần bọn rân chủ như chúng tụ tập chém gió, chụp choẹt tung lên mạng xong là xả rác ra nơi công cộng như mấy cái tờ "I want to know" thì chúng đã làm hỏng mỹ quan thành phố, làm khổ các người công nhân vệ sinh môi trường, ảnh hưởng đến bộ mặt của đất nước.

Chúng có biết con cháu của chúng, gia đình chúng sẽ tủi nhục thế nào khi bố mẹ chúng không chịu lao động kiếm sống mà chỉ thích đi phá hoại đất nước mong chút bố thí của các tổ chức nước ngoài. Nếu mỗi tháng không có vài bức ảnh, không có mấy cuộc tụ tập chắc bọn chúng sẽ chết đói cả với nhau.

Có lẽ chúng chỉ biết cứ tụ tập đi, cứ chém gió đi mà không cần phải làm gì cho mệt người là đã được tài trợ cho ít USD để sống rồi. Đúng là nhà cư vi bất thiện.
                                                              SÓNG BIỂNTÁC GIẢ: Unknown // 10/16/2014 12:10:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

25 nhận xét:

 1. Mấy cái thằng rận chủ đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm bọn chung hơi tí là chúng lại lập ra hội này hội kia để chém gió rồi xuyên tạc mọi việc để kiếm được những đồng tiến dơ bẩn của các tổ chức phản động ở nước ngoài những hành động đó của bọn chúng cần phải bị lên án

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xem nào, sau cái tôi muốn biết về thành đô rồi chắc chúng sẽ nghĩ ra cái tôi muốn biết về thủ đô, hoa đô, nam đô chăng, hay là sau tôi muốn biết là đến cái tôi muốn bỏ tôi muốn phá, đúng là bọn rỗi hơi, cứ có tí của BU gửi sang là thi nhau cắn như gì

   Xóa
  2. Con người có cái tính tò mò, nhưng cái kiểu tò mò như mấy người trên thực sự là vô lý quá thể đáng í, người ta tò mò xuất phát từ sự tìm tòi học hỏi tìm kiếm tri thức mới đã đành, đằng này lại toàn nghe theo xúi dục

   Xóa
 2. Những kẻ như Trịnh Kim Tiến,Kim Chi, Nguyễn Văn Viên, Nguyễn Văn Lịch, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Ngô Duy Quyền, Vũ Quốc Ngữ, Nguyễn Thanh Thuỷ,... Đều là những kẻ chuyên sủa bậy mà thôi bọn chúng luôn đi xuyên tạc sự thật để nhận được nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài

  Trả lờiXóa
 3. Bọn chúng nghĩ cứ đi tụ tập chém gió xuyên tạc này nọ là có người tài trợ tiền cho bọn chúng mà không phải làm gì mệt nhọc. Đúng là những hành động sai trái và ngu ngốc của những kẻ thiếu suy nghĩ như vậy. Một đứa trẻ con còn biết suy nghĩ hơn bọn chúng

  Trả lờiXóa
 4. Trịnh thị kim tiến và bè lũ rận chủ bọn chúng chỉ biết ăn với ngồi xuyên tạc về các tình hình ở nước ta để nhận được những đồng tiền dơ bẩn từ các tổ chức phản động và các thế lực thù địch chống phá nước ta. Những hành động của lời nói của bọn chúng càng thể hiện sự ngu si của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 5. BẠO LOẠN Ở TÂY NAM TRUNG QUỐC
  10/17/14

  Tám người được cho là đã thiệt mạng trong một vụ xung đột giữa các công nhân xây dựng và người dân ở tỉnh Vân Nam thuộc Tây Nam Trung Quốc, chính quyền và truyền thông nước này thông báo hôm thứ Tư ngày 15/10.

  Chính quyền huyện Tấn Ninh nằm cách Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam không xa, thông báo trên tài khoản mạng xã hội chính thức của họ rằng đã xảy ra đánh nhau giữa các công nhân đang xây dựng một trung tâm thương mại và hậu cần và người dân địa phương.
  ‘Chính quyền cướp đất’

  Hình ảnh trên mạng xã hội Weibo cho thấy các thi thể nằm trên đường và các công nhân xây dựng bị trói cùng với đông đảo cảnh sát chống bạo động. Tuy nhiên, những hình ảnh này không thể được kiểm chứng độc lập.

  Chính quyền nói rằng cảnh sát sẽ tiến hành điều tra một cách ‘đúng luật, khách quan và công bằng’ và sẽ trừng phạt những kẻ phạm pháp.

  Tờ tạp chí Tài Tân cho biết hồi tháng Sáu cũng xảy ra va chạm. Khi đó người dân đã tố cáo chính quyền ‘cướp đất của họ’ để làm dự án.

  Tạp chí này cho biết một số dân làng đã nói với họ rằng có những người ‘mặc đồng phục đen’, một số người đeo tấm chắn có huy hiệu công an đã ‘tấn công’ họ và họ đã đánh trả.

  Tranh chấp đất đai là một trong những nguyên nhân chính của hàng chục ngàn cuộc biểu tình trên khắp Trung Quốc mỗi năm. Đa số đều không được truyền thông Trung Quốc đưa tin mặc dù trong một số trường hợp như cuộc nổi dậy của nông dân ở làng Ô Khảm, tỉnh Quảng Đông, hồi năm 2011 đã thu hút sự chú ý của quốc tế và khiến chính quyền Bắc Kinh hứa hẹn hành động.

  Cuộc bạo loạn ở Vân Nam diễn ra vào lúc Đảng Cộng sản Trung Quốc sắp họp hội nghị trung ương 4 với các chủ đề chính như nền pháp trị để chống lại tình trạng bất ổn mà Đảng đang rất sợ.

  Tại tỉnh Quý Châu sát với Vân Nam hôm 13/10 cũng xảy ra các vụ đụng độ của hàng nghìn dân với lực lượng công an tại huyện Tam Tuệ, làm hai người chết, theo tờ Minh Báo ở Hong Kong.

  Lý do cuộc biểu tình được cho là do một quyết định của tỉnh ngưng không nâng cấp thị trấn Tam Tuệ lên thành thành phố.

  Hàng nghìn người đã tụ tập ngoài trường tiểu học địa phương ủng hộ học sinh bãi khóa sau khi ban giám hiệu cấm học sinh nghỉ học.

  Sau hai ngày diễn biến vụ việc trở nên nghiêm trọng khiến 1.000 cảnh sát cơ động Trung Quốc có hỗ trợ của trực thăng vào cuộc.

  Nguồn tin từ Hong Kong cũng nói có sau vụ ẩu đả làm nhiều người bị thương và hai bên công an và người biểu tình đã đánh nhau giành xác hai học sinh bị chết.

  Trả lờiXóa
 6. 5 CẢNH SÁT TRUNG QUỐC BỊ NHÂN DÂN TRÓI VÀ THIÊU NGAY GIỮA LỘ

  http://ptlambao.blogspot.com/2014/10/pics-tin-chan-ong-tu-tinh-van-nam-trung.html

  Trả lờiXóa
 7. ĐỨC IM ẮNG VỀ CHUYẾN THĂM CỦA ÔNG DŨNG?

  BBC News 16 tháng 10 2014

  Truyền thông Đức khá im lặng về chuyến thăm của Thủ tướng Việt Nam sang thăm nước này, mặc dù có một bức thư kiến nghị của một nhóm nhân sỹ trí thức của Đức đề nghị Thủ tướng nước chủ nhà lưu ý Việt Nam về một số vấn đề tự do tôn giáo và nhân quyền.

  Trong chuyến thăm châu Âu của mình, ông Nguyễn Tấn Dũng đã thăm chính thức cộng hòa liên bang Đức theo lời mời của người đồng nhiệm Đức, bà Angela Merkel, trong các ngày từ 13 - 15/10/2014.

  Tuy nhiên, theo một nhà báo người Việt Nam từ Berlin, truyền thông Đức khá im lặng về chuyến thăm này.

  Trao đổi với BBC hôm 16/10, nhà báo Lê Mạnh Hùng nói:

  "Đúng là một điều không thực may mắn lắm cho đoàn đại biểu của chính phủ Việt Nam, đứng đầu là ông (Nguyễn Tấn) Dũng, qua châu Âu lần này, đặc biệt là qua Đức.

  "Nó nằm vào đúng thời kỳ mà có quá nhiều tin nóng bỏng mà dân chúng đang quan tâm như nào là cuộc chiến chống IS (quân Nhà nước Hồi giáo), nào là dịch Ebola..."

  Hôm thứ Năm, cũng từ Berlin, một nhà quan sát nói với BBC:
  "Các báo lớn của Đức, các trang mạng chủ chốt của Đức hầu như không có tin tức gì, hay tin chính nào về chuyến thăm này. Tất nhiên là cách đưa tin tức của truyền thông Đức và truyền thông ở Việt Nam khác nhau," nhà quan sát không muốn tiết lộ danh tính này nói.

  "Tôi cũng có đọc qua bức thư của nhóm các nhân sỹ, trí thức, chính trị gia... gửi bà Merkel (Thủ tướng Đức) nhân chuyến thăm của Thủ tướng của Việt Nam.

  "Nhưng cách đưa tin ở Đức khác với Việt Nam, ngay những bức thư như vậy cũng có nhiều và người ta thường đợi khi có tác động, phản hồi từ bên nhận, mà đây là chính phủ Đức, thì khi đó có thể người ta mới đưa tin, chứ không như bên Việt Nam."
  'Còn phải chờ thời gian'
  Jump media player
  Media player help
  Out of media player. Press enter to return or tab to continue.
  null

  Hôm 07/10, ngay trước thềm chuyến thăm Đức của ông Nguyễn Tấn Dũng, một Giáo sư từ thành phố Neustadt thuộc phía Tây nước Đức cùng một nhóm 158 dân biểu liên bang, tiểu bang, dân cử, các học giả, trí thức, nhân sỹ, linh mục, nghệ sỹ, nhà báo v.v... ký tên, đã gửi thư cho bà Angela Merkel đề nghị nữ Thủ tướng Đức 'cứng rắn và mạnh mẽ' yêu cầu nhà cầm quyền Việt Nam trả tự do 'tức khắc và vô điều kiện' cho Luật sư Lê Quốc Quân.

  Bức thư do Giáo sư Johannes Kals 'thay mặt các giáo sư và trí thức' tại châu Âu cũng đề cập việc Việt Nam 'đe dọa sẽ san bằng Chù Liên Trì tại Thủ Thiêm' cũng như có 'chính sách xóa sạch mọi cơ sở tôn giáo tại Thủ Thiêm" và nhắc nhở chính quyền Việt Nam rằng quốc gia này đã ký tên vào các Công ước Quốc tế về tôn trọng nhân quyền và tự do tôn chính trị, cùng nhiều công ước quốc tế khác của Liên hợp quốc.

  "Tôi cũng tình cờ đọc được bức thư này qua một số trang mạng cũng khá không phổ biến của cộng đồng người Việt ở Đức, tôi nghĩ là nhóm nhân sỹ trí thức tập hợp được khá nhiều nhân vật cũng quan trọng ở cả các đảng cánh tả, cánh hữu, hay đảng của chính bà Merkel,

  "Tuy nhiên tác động của bức thư này ra sao thì còn phải chờ thời gian trả lời," nhà báo Lê Mạnh Hùng nói thêm với BBC.

  Tại cuộc họp báo ở thủ đô Berlin sau cuộc gặp với người tương nhiệm Việt Nam, Thủ tướng Đức, bà Angela Merkel, cho biết các nhà lãnh đạo EU và Châu Á sẽ thảo luận tranh chấp tại Biển Đông tại cuộc họp thượng đỉnh ASEM tới diễn ra tại Milan.

  Thủ tướng Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Dũng nhắc lại quan điểm của Việt Nam rằng vấn đề lãnh thổ và tranh chấp tại Biển Đông phải được giải quyết bằng các biện pháp hòa bình.

  Ông nhấn mạnh việc không dùng tới vũ lực hay đe dọa dùng vũ lực tại vùng.

  Theo truyền thông Việt Nam, sau chuyến thăm Đức, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Á - Âu lần thứ mười (ASEM 10) tại Milan, Ý từ ngày 16 - 17 tháng này và sau đó, ông sẽ thăm Tòa thánh Vatican theo lời mời của Giáo hoàng Francis vào ngày 18/10.

  Trả lờiXóa
 8. Hoan hô thằng chó "đồng chí x vc" NTD !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc danh, vờ lờ đồng chí vào cắn chẳng bằng giống cờ hó, chẳng có dân chủ , chẳng có quyền con người, cái này cũng có khả năng cao lắm đấy chứ, giá như chúng chả phải là người thì làm gì có cái quyền đó mà đòi hỏi có được

   Xóa
 9. Vâng,vẫn không hề thay đổi tí nào,vẫn một chiêu trò là "vẽ" chữ để chụp ảnh và post hình lên mạng.Dù chúng có làm thế nào thì cũng không ai tin những chuyện mà chúng nói.Và chúng muốn biết,biết điều gì?mà tôi nghĩ những người ngu như họ thì có nói họ cũng không hiểu đâu,nên biết cũng chẳng để làm gì.

  Trả lờiXóa
 10. này nha, ngu cũng phân theo nhiều cấp độ đấy Hoàng ạ, ngu->thốn-> thộn haizzz không biết nên xếp cái lũ rận ăn cơm chó hút máu dân ta đó vào hạng nào nhỉ?

  Trả lờiXóa
 11. Đụng đến chó nguyễn tấn dũng cả nhóm dư lợn viên nhảy ra sủa Hahaha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói chung là mấy cái thằng nặc danh chúng mày sủa cũng nhiều rồi,nhưng là được miếng xương nào chưa,đừng có ngồi đó mà làm những việc giống con người nữa,mấy cái lũ rận chúng mày sẽ chẳng có một kết cục tốt đẹp đâu.

   Xóa
 12. Chó vc sủa tiếng lợn ai mà hiểu ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ko phải nà tiếng nợn mà nà tiếng mẫu quốc trung cuốc hahaha

   Xóa
 13. đúng là cái lũ ăn hại bán nước mà.chúng nó suốt ngày chỉ có đi làm mấy cái chuyện vô ích và phi lí kia để kiếm những đồng tiền bẩn từ lũ việt tân và các tổ chức nước ngoài để sống qua ngày.làm sao mà chấp nhận được điều đó cơ chứ.đối với cái lũ ăn hại này chúng sẽ không tồn tại được lâu dài đâu.

  Trả lờiXóa
 14. đúng là cái lũ ngu ngốc.lúc nào cũng xuyên tạc bịa đặt để chống phá Đảng nhà nước Việt nam.cái phong trào tôi muốn biết là cái quái gì vậy không biết nữa.đến bao giờ thì chúng mới thôi cái việc làm đó được chứ.đã không làm được việc gì có ích cho tổ quốc lại còn bán nước hại dân.đúng là lũ ăn hại.

  Trả lờiXóa
 15. Những thằng ngu nó không chịu biết đâu,bởi vì nếu biết thì chúng đã không làm cái nghề liếm đít cái bọn nước ngoài rồi.Chúng có nghĩ được gia đình,con cái ,cháu chắt của họ sẽ nhục nhã thế nào nếu có người con,người mẹ bán nước như thế đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Trong thời đại toàn cầu hóa, xu hướng hội nhập quốc tế là tất yếu và nền hòa bình, ổn định luôn là môi trường thuận lợi cho mọi sự phát triển của bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, không can tâm đứng nhìn Tổ quốc và nhân dân Việt Nam phát triển, bầy rận chủ như Trịnh Kim Tiến ra sức thực hiện các hành động hòng đạt được mưu đồ chống phá Tổ quốc, kéo lùi sự tiến bộ xã hội, phá hoại đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Mình muốn gọi bọn này là bọn chó nhưng lại thương cho giống chó biết tính chung thành thôi thì gọi lũ này là rận vậy. Bọn rận chủ chó chết như Trịnh Kim Tiến,Kim Chi, Nguyễn Văn Viên, Nguyễn Văn Lịch, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Ngô Duy Quyền, Vũ Quốc Ngữ, Nguyễn Thanh Thuỷ đều là những kẻ bán nước hại dân

  Trả lờiXóa
 18. Chỉ có những kẻ chống đối và muốn phá hoại đất nước Việt Nam bọn chúng mới có thể xuyên tạc sự việc trên mà thôi. Những kẻ như vậy cần phải xử lí nghiêm minh trước pháp luật nhà nước Việt Nam để cho bọn chúng không thể xuyên tạc được nữa. Mọi người dân nước ta hãy cùng nhau chung sức , đồng lòng bảo vệ đất nước

  Trả lờiXóa
 19. bản chất của Trịnh kim tiến và bè lũ rận chủ như thế nào thì ai cũng rõ. Mưu đồ của Trịnh kim tiến và đồng bọn là muốn phá hoại đất nước này. Chúng là những kẻ cơ hội, lợi dụng tình hình trong nước để gây rối, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn quốc gia

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ