Thứ Sáu, 3 tháng 10, 2014

KHI BIỂU TÌNH CHỈ LÀ TRÒ HỀ CHÍNH TRỊ RẺ TIỀN


Hoàng Thị Nhật Lệ là một facebookger khá nổi tiếng trên trang mạng xã hội. Trước những lời kêu gọi “như xưa” của một số tổ chức và cá nhân có hoạt động chống đối chính quyền, Nhật Lệ đã thể hiện quan điểm của mình trên trang facebook cá nhân. Sau đây là nội dung chính:
“Gửi những thành viên của đảng Việt Tân, đảng Dân chủ, nhóm No U, fanpage nhật ký yêu nước, thanh niên công giáo, dân làm báo,… !
Chúng tôi là trong những người “không cùng quan điểm” với các bạn. Và vì “không cùng quan điểm” nên lâu nay các bạn vẫn gọi chúng tôi bằng những cái tên “mỹ miều” như “dư luận viên”, “hồng vệ binh”. Chúng tôi không có những hành động (biểu tình, tuyệt thực, tham gia phong trào dân chủ, đòi đa nguyên đa đảng, bôi nhọ lãnh tụ, xuyên tạc lịch sử) như các bạn nên từ những công dân bình thường, các bạn gọi chúng tôi là “công an mật” là “an ninh chìm”. Bất cứ nơi nào có mặt chúng tôi, các bạn sẽ nói “chính quyền cử đến”, bất cứ lời nói nào chống lại các bạn, các bạn sẽ nói “tay sai của Đảng”, bất cứ cá nhân nào phê phán biểu tình, các bạn sẽ nói “bưng bô cho Tàu”… Những nhận xét này xuất phát từ góc độ cá nhân, chủ quan, thiếu tôn trọng người khác. Vậy nên hôm nay tôi viết đôi dòng này để chúng ta cùng “hiểu nhau hơn” dựa trên tinh thần tôn trọng những khác biệt của nhau.
ĐỪNG ÁP ĐẶT SUY NGHĨ CỦA MÌNH LÊN NGƯỜI KHÁC
Là người dân Việt Nam, từ đứa bé đến cụ già, từ trí thức đến công nhân, từ người lương thiện đến dân anh chị ai cũng có lòng yêu nước. Mỗi người có một cách thể hiện lòng yêu nước của mình. Có người mang nét đẹp Việt Nam ra thế giới, có người cống hiến tài năng phát triển quê hương, có người cầm súng canh giữ bình yên cho cuộc sống. Mỗi người một cách nhưng tựu chung lại đều mong muốn một Việt Nam phát triển trong hòa bình, độc lập. Còn các bạn, tôi tin rằng dù là người không muốn công nhận dòng máu Lạc Hồng đang chảy trong huyết quản hay là kẻ cảm thấy xấu hổ khi cầm hộ chiếu Việt Nam thì chí ít các bạn cũng có tình yêu thương với quê hương, với nơi các bạn được sinh ra và lớn lên. Các bạn có quan điểm riêng về cách thể hiện tình yêu đó. Các bạn muốn thể hiện lòng yêu nước của mình bằng biểu tình, đó là quan điểm của các bạn và những người khác không cần chung quan điểm ấy. Tự cho rằng mình là những người có tư tưởng “cấp tiến” nhưng chính bản thân các bạn đâu có tôn trọng ý kiến khác biệt như chúng tôi. Chẳng phải hoa hậu biểu tình, ngọn cờ đầu của phong trào dân chủ Bùi Thị Minh Hằng từng nói trong những cuộc biểu tình “đứa nào không hô yêu nước đứa ấy là con chó” đấy sao ? Nói như Bùi Hằng thì những con người đang âm thầm cống hiến cho đất nước đều là “con chó” hết chỉ vì họ không đi biểu tình, không hô “yêu nước” (!)
AI CŨNG CHỌN VIỆC BIỂU TÌNH. RA ĐẢO BIẾT DÀNH PHẦN AI ?
Chúng tôi không coi trọng những cuộc biểu tình của các bạn bởi nhiều lẽ. Các bạn tổ chức biểu tình ở đâu ? Ở bờ hồ Hoàn Kiếm - ở trong lòng thủ đô yên bình. Vậy Trung Quốc bành trướng ở đâu ? Ở ngoài biển các bạn ạ. Các bạn biểu tình ở thủ đô chỉ để những người dân tập thể dục ở bờ hồ xem mà thôi. Các bạn ở đó nói đó là cuộc biểu tình chống Trung Quốc nhưng phần lớn các băng rôn, khẩu hiệu lại là “đả đảo cộng sản bán đảo cho tàu”, “đả đảo bọn tay sai bán nước”. Một cuộc biểu tình có thể gây tiếng vang lớn với truyền thông, nhưng thử nhìn xem có mấy ai chú ý đến những cuộc biểu tình vài chục người của các bạn ngoài BBC và RFA ? Tại sao công an phải can thiệp ? Bởi họ đã quát loa đề nghị các bạn giải tán, tránh tụ tập gây mất trất tự công công thì các bạn tỏ thái độ như thế nào ? Chửi bơi, lăng mạ, hành hung và đôi khi là ăn vạ. Khi công an mời các bạn lên làm việc các bạn coi đấy là chiến tích, là thành tích để khoe với nhau. Ở ngoài đường nhìn đâu các bạn cũng thấy công an, nhìn ai cũng giống an ninh cả, từ bà già hàng nước đến cô bán bún đậu. Ở nhà, các bạn lên mạng chửi bới “nhà nước nhu nhược không đám đánh tàu”, “Đảng bán đảo cho Tàu nên không dám làm gì”, “phải phi chính trị hóa quân đội”, “muốn bảo vệ đảo phải lật đổ đảng Cộng sản”,…. Nguyễn Lân Thắng thì tuyên bố “thằng nào chat chit rủ tao đi biểu tình chống Trung Quốc thì tao đíu đi…Bao giờ có biểu tình chống chế độ hèn với giặc ác với dân thì hẵng gọi tao nhé”. Như vậy xét cho cùng mục đích chính của các bạn là biểu tình chống phá, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của nhà nước chứ không hề có yêu nước.
MỖI CÂY MỖI HOA – MỖI NHÀ MỖI CẢNH
Đã có thời các bạn nhìn sang Philippin tỏ thái độ ngưỡng mộ khi chính quyền bên đó tổ chức biểu tình cho nhân dân rồi quay về chửi bới chính quyền Việt Nam. Nhưng các bạn hãy nhìn xem, sau cuộc biểu tình là gì ? Là việc Trung Quốc chiếm được bãi cạn Scarborough mà không tốn lấy một viên đạn. Tại sao chúng ta không kiện Trung Quốc ra tòa án Quốc tế như Philippin đang làm ? Bởi vì tòa án Công lý thế giới với các bản tuyên án không hề có chế tài. Nghĩa là không có tính cưỡng chế, vậy theo bạn việc tốn tiền theo đuổi một vụ kiện mà Trung Quốc không thèm ngó tới thì tốt hơn hay để dành tiền cho đóng tàu, vũ khí, cho ngoại giao tốt hơn ?
ĐỪNG YÊU NƯỚC BẰNG MÁU CỦA NGƯỜI KHÁC
Trên thế giới có lẽ ít có đất nước nào mà số bom đạn còn nhiều hơn cả số dân như Việt Nam. Hơn ai hết, nhân dân Việt Nam quá hiểu cái giá của hòa bình. Chủ quyền lãnh thổ là tối thượng nhưng chiến tranh là biện pháp cuối cùng nếu phải dùng đến. Trong khi nhà nước tìm cách giải quyết bằng con đường ngoại giao thì các bạn ở nhà tổ chức biểu tình gây sức ép. Phải chăng các bạn đang muốn chiến tranh ? Liệu chiến tranh có giúp chúng ta lấy lại một phần lãnh thổ đã mất ? Mỗi khi báo đài đưa tin bộ ngoại giao “quan ngại sâu sắc…” các bạn lại lớn tiếng “Đảng bán đảo cho tàu”, “nhà nước nhu nhược”… Nhưng các bạn thường lờ tịt đi những thông tin quân đội mình được trang bị thêm vũ khí. Thậm chí có người còn cho rằng mua vũ khí tốn tiền...thuế của các bạn. Thử hỏi không có vũ khí thì nếu có chiến tranh, các bạn sẽ đánh cảm tử phải không ?
Chiến tranh nổ ra, bộ đội là những người hy sinh đầu tiên sau đó sẽ đến dân thường. Còn các bạn, liệu các bạn sẽ cầm súng ra chiến trường hay trốn tịt ở một chỗ nào đó, chờ đánh nhau xong rồi cùng mấy bác Việt Tân về tiếp quản đất nước ?
Khi tôi hỏi sao bạn không đăng ký làm lính đảo. Các bạn hồn nhiên trả lời tôi rằng “các bạn đóng thuế để nuôi quân đội” nên các bạn không có nghĩa vụ phải tham gia quân đội. Đây là những lời ngụy biện cho sự yếu hèn của các bạn. Đóng thuế ư ? Có ai là không đóng thuế, và tiền thuế của các bạn nhiều khi chưa bằng số lẻ tiền thuế của người khác nhưng có mấy ai cứ hễ mở mồm ra là cậy mình đóng thuế như các bạn ? Trong khi người ta coi trọng những người lính không quản ngại gian nguy đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền tổ quốc thì các bạn chỉ coi họ là những người làm thuê được trả lương bằng “tiền thuế”. Nếu tiếc tiền, bạn hoàn toàn có thể làm nhiệm vụ thay họ và chúng tôi sẽ đóng thuế để trả lương cho bạn. Nói ngược nói xuôi thì với các bạn, biểu tình là yêu nước, không biểu tình là bán nước. Bạn nào trả lời được câu hỏi “lợi ích của những cuộc biểu tình” thì tôi cam đoan những cuộc biểu tình sau của các bạn, dù nhiều hay ít, dù nắng hay mưa tôi cũng sẽ tham gia.
KHÔNG BIỂU TÌNH, CHÚNG TÔI SẼ CẦM SÚNG !
Chúng tôi thấy những cuộc biểu tình của các bạn là hoàn toàn vô nghĩa, vậy nên chúng tôi không tham gia. Như vậy không có nghĩa là chúng tôi không yêu nước. Chúng tôi có cách yêu nước của riêng mình, chúng tôi học tập và lao động, cống hiến sức lực của cải cho đất nước. Chúng tôi sống và làm việc theo pháp luật, tin tưởng vào đường lối ngoại giao của Đảng và nhà nước. Chúng tôi chỉ xuống đường biểu tình khi thấy việc đó thực sự cần thiết. Và không như các bạn, chúng tôi không lấy “tiền thuế” ra đe dọa ai. Khi tổ quốc cần, chúng tôi sẵn sàng cầm súng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng”.

Những lời lẽ nhẹ nhàng mà sâu sắc trên của Hoàng Thị Nhật Lệ chắc rằng, sẽ khiến cho không ít những nhà rận chủ phải suy ngẫm và tự điều chỉnh hành vi của mình.

Bài viết có sử dụng tài liệu của fanpage: Hội chiến sĩ Công an nhân dân                                                                                                                  BÚT LÔNG

TÁC GIẢ: Unknown // 10/03/2014 10:31:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

52 nhận xét:

 1. Không biết vụ này thì các bác mẽo và mấy anh Việt Tân cho bao nhiêu đây. Mình có nên tham gia không nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham gia được thì tham gia đi chứ nhỉ, để biết được bản mặt của mấy nhà lão thành "biểu tình" "dâm oan" này như thế nào, sao lại yêu thích biểu tình đến thế, chắc chắn là cái nghề này cũng không rẻ chút nào đâu tác giả à, chúng sẵn sàng bán rẻ lương tâm và lợi ích quốc gia thì có thể nói là chúng đang kinh doanh giá rẻ không

   Xóa
  2. đi biểu tình thì đi chứ cũng nên chú ý một chút là ra đường giờ đó cẩn thận nhé, kẹt xe tắc đường mà tai nạn chết bà thì đừng có mà đổ lỗi cho cộng sản việt nam ám sát nhà đấu tranh "dân chủ" nha các vị anh hùng bàn phím, biểu tình giờ đó có mà đi xem pháo hoa luôn thể

   Xóa
 2. Những thế lực phản quốc ở Hồng Kông đã lừa bịp, kích động và xỏ mũi, dắt dây những người biểu tình. Họ bị xỏ mũi dắt dây đến khi nào đất nước của họ hoàn toàn tê liệt và khánh kiệt. Bọn xỏ mũi dắt dây còn mong máu phải đẫm đất Hồng Kông nữa. Nhưng chúng chưa thực hiện được ước muốn ngầm này bởi các bên còn đang kiềm chế không mắc mưu của chúng.
  Nhìn những người biểu tình giương cao cờ ngoại bang mà thấy buồn nôn cho lũ phản quốc này. Bọn phản quốc này cần xúc hết quẳng sang chính quốc, nước mẹ da trắng, mũi lõ, mắt xanh của chúng

  Trả lờiXóa
 3. Biểu tình để xã hội tốt đẹp hơn thì tôi ủng hộ biểu tình.
  Ủng hộ biểu tình ở Hongkong, những người biểu tình ở Hongkong thật đáng khâm phục, khi dân chủ bì xâm phạm thì họ đã đứng lên chống lại, cho dù phải chống lại 1 thế lực khổng lồ. Họ đã thể hiện rất rõ tinh thần UY VŨ BẤT NĂNG KHUẤT.
  Đó là chuyện bên Tàu, giờ hãy nói chuyện ở ta.
  Các tiểu thương chợ Tân Bình khi quyền lợi chính đáng bị xâm phạm, họ đã biểu tình và bước đầu đã thắng lợi.
  Xin ai đó đừng ác cảm với biểu tình !
  ĐÂM MẤY THẰNG GIAN BÚT CHẲNG TÀ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình thể hiện mong muốn dân chủ là tốt đẹp và đáng trân trọng, nhưng nhìn xem cái kia có giống cái này không rồi hẵng so sánh đúng không, hong kong người ta đấu tranh đòi quyền lợi chính trị không muốn sự can thiệp quá sâu từ đại lục, đó là điều đúng đắn và đáng ghi nhận, còn ở việt nam những kẻ kêu gọi biểu tình đó là ai, nghe cái tên mà đã phát ớn lên rồi

   Xóa
  2. ngồi ôm bàn phím ở nhà mà cứ hô hào là thanh niên hong kong yêu nước dám đấu tranh mà có hiểu chút nào về chúng nó đâu mà cứ kêu gào khản cổ lên làm gì, đúng là không có gì hấp dẫn hơn những đồng đô la bẩn thỉu, có chút ít, cứ hễ có việc gì là lại hô hào biểu tình, biểu tình bình dương hà tĩnh vừa rồi chưa phải là bài học dành cho chúng sao

   Xóa
 4. Để kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô, các nhà rân chủ vịt tần đã tổ chức một buổi hài kịch với nhiều chương trình đặc sắc. Buổi biểu diễn bắt đầu từ 7h tối ngày 10/10, địa điểm tại hồ Gươm. Kính mời bà con cô bác gần xa mặc áo cờ đỏ sao vàng tới xem để ủng hộ các nhà rân chủ. Khi đi nhớ mang theo mắm tôm để làm quà.

  Trả lờiXóa
 5. Ô, hay quá Hoàng Thị Nhật Lệ, mình đồ rằng họ sẽ mặc quần áo, trà trộn vào đám đông rồi chụp ảnh tự sướng để bá cáo bên Mẽo cấp tiền thù lao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là trò hề chính trị, rất là chuẩn nhưng xin thưa rằng đây là trò chơi chính trị chẳng rẻ tiền chút nào đâu đấy, một trò hề đổi lấy nhân cách và cuộc đời của bao nhiêu con người thì chẳng hề rẻ chút nào đâu, chẳng phải đơn giản mà chúng chẳng làm gì cũng sung sướng như đại gia đi đấu tranh cho dân oan như thế đâu

   Xóa
 6. Sự kiện cậu học sinh Joshua Wong làm một cuộc bãi khóa đình đám ở Hồng Kông đã khiến đám đấu tranh dân chủ ở Việt Nam như bị tăng động. Khác hẳn với sự kiện Scotland đòi độc lập, họ không những tỏ ra thờ ơ mà còn thấy lo lắng cho Liên minh Anh – Mỹ. Thông qua thái độ của họ, chúng ta có thể thấy “Giấc mơ Mỹ” đã ăn mòn bộ não của giới đấu tranh Việt Nam, không nghĩ được gì khác ngoài Biểu tình, biểu tình và biểu tình…

  Trả lờiXóa
 7. khổ nhục kế thân phận rận chủ vông nô khóc thuê đẻ mướn
  tôi thật sự không biết mấy a cờ vang ba que rận chủ ảo tưởng sức mạnh tới đâu mà có vẻ hãm xxx quá cơ , ng ta tận hông kong đòi tự do dân chủ kệ ng ta liên quan gì tới Việt Nam ta. nói về dân chủ chắc Việt Nam ta k thiếu đã xuất khẩu qua mỹ và 1 số nước . tôi thấy thương hại cho các anh nghẹo vàng tôi thương các anh quá 1 cậu bé mới 17 tuổi cậu ta đã lôi kéo đc hàng trăm nghìn thậm trí hàng triệu người hưởng ứng
  khoan hãy nói tới cái mục đích hay ai mới là chủ nhân đích thực của phong trào này nhưng trên phương diện tạo sóng thì nó đã rất thành công. còn các anh nghẹo thì sao các anh với tầm " hiểu xa trông rộng" đã làm đc những gì nào ? đã làm đc những gì để đc ng dân tham gia và ủng hộ hay chỉ nhận đc cái nhìn khinh rẻ 1 câu nói " ui thui bọn phản đọng chấp gì" bao nhiêu năm nay các anh kêu cuốc hận hay là cuốc đất gì gì đấy các anh chị nói sẽ về trả thù đòi lại nhũng gì thuộc về các anh nhưng chính những ng trong các đã phải thốt lên thừa nhận các anh chỉ là những kẻ buôn nước bót, bán trời không văn tự , lừa gạt lấy tiền chứ chông cộng con mắt.
  những năm gần đấy cái phong trào đòi dân chủ như mỹ cũng lan rộng nhiều nơi đấy tui chưa thấy nơi đâu đc ấm no hay hạnh phúc tôi chỉ thấy có máu và mất mát chết chóc.các a chị định lợi dụng mang thư chết chóc về nơi gọi là " quê hương " ???????
  vâng các a rất hài từ tư duy cho tới hành động, mọi khi các a tận dụng triệt để ngày chủ nhật ngày nghỉ của nhân dân để phá rối gây càng nhiều trò lố càng tốt nhất là những nơi nhiều khách tây như bờ hồ.. nay thì các a đã chuyển đổi chiến thuật à hay đây 1 trò mèo mới. vâng ngày 10/10 tới đây nhân dân thủ đô hân hoan đón trào kỷ niệm 60 năm giải phóng. các a chị nghẹo kêu gọi tổ chức " biểu tình ủng hộ sinh viên hong kong" và những " 7 giờ chiều" trong khi chiến thuật cũ là 9h sáng. tôi thấy các anh chị cũng biết chọn thời điểm để ' chụp ảnh" tự sướng nhỉ ?khi buổi tối nhân dân đổ ra đường xem pháo hoa chung vui ngày kỷ niệm .và các a lợi dụng các a sẽ chụp nhiều và rất nhiều cùng vài băng rôn câng trộm ' đòi tự do , dân chủ" mục đích chụp càng nhiều càng tốt để chứng minh ' dân Hà Nội đồng hành cung dân hong kong"
  hhiiiii các anh chị nghẹo yên tâm nhé các a chị gần bờ hồ đó cứ manh động đi rùi chúng tôi ném anh chị xuống hồ dám phá trật tự à . nhớ nhé ngoan thì hãy im cái mồn lại cất biểu ngữ giả ngu mà coi pháo hoa mừng chiến thắng của Cộng Sản đi nhé không lại ;" úp mặt vào sông quê"
  chào và hẹn các anh chị nhé

  Trả lờiXóa
 8. chúng tao cần chúng nó mang dân chủ đó đến à hãy xem cái dân chủ đó là gì hả , đừng dùng cái tên hay mà che đi sự thậ tụi nó chống phá thế thui chứ nếu chúng làm việc tốt ok ngay tao k làm gì, hãy xem những việc đòi rân chủ của chúng từ trc tới h có những gì là có ích cho dân , ném xuống hồ là 1 hình thức cảnh cáo cho những kẻ phá hoại nhé đũng lấp liếm ngôn từ

  Trả lờiXóa
 9. Lại " phát động " biểu tình, Những trò lố của các anh hề đội lốt dân chủ !
  Các anh cứ nhìn về quá khứ mà học CS để mà biểu tình, cứ nhìn các cuộc biểu tình năm xưa do CS họ phát động mà học hỏi, nó là cú đấm thực sự vào chế độ cầm quyền các anh, ko biểu tình để khoe chiến tích đếm đầu người như các anh, chẳng cần phải yểm trợ này yểm trợ nọ như các anh chỉ cần những thông điệp và khí thế mạnh mẽ đủ sức đánh động toàn thế giới, đủ sức làm cho quan thầy mỹ các anh rung chuyển

  Trả lờiXóa
 10. Đừng hòng lôi kéo nhân dân tham gia nhé mấy tên rận chủ, mấy cái trò quá là vớ vẩn. Chuyện làm dân nghe những lời dụ dỗ, lôi kéo biểu tình công nhận cũng rất khó, phải nói bọn rận chủ dùng rất nhiều cách và tốn rất nhiều công sức để dụ dỗ người dân tham gia.

  Trả lờiXóa
 11. Cái đám ăn hại này chỉ biết có thế thôi sao , ngoài ra còn chẳng biết làm cái qué gì nữa, quá chán. Xem qua thành phần mấy Chí phèo ăn vạ này thì thấy có hai loại cơ bản. Một là mấy ông ông vẫn khoác áo “dân chủ” làm việc chống Nhà nước kiếm tiền như Nguyễn Quang A, Nguyễn Hữu Vinh basam...Đúng là tởm./

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng biết làm cái gì ngoài những cái trò ăn hại kiếm cơm qua việc kêu gọi này sao , chấp nhận làm sao được. Những tên thối tha. Những tên rận chủ đê hèn. Vì những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng không tha cho một dân tộc đã chịu bao khổ đau ư ???

  Trả lờiXóa
 13. Đừng bao giờ nghe những cái loại đi ăn hại này kêu gọi nhé bà con, đúng là lũ chóa. Hãy tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin, hãy suy nghĩ sáng suốt trước quyết định khi làm một việc nào đó!

  Trả lờiXóa
 14. Suôt ngày chỉ biết kêu và kêu,ngoài kêu thì còn cái qué gì nữa không ?? mấy thằng dân chủ, đã không có nhân cách thì thôi còn bày đặt dở mấy trò này để làm gì chứ, đúng là mấy cái thằng bẩn bựa quá đi, chấp nhận làm sao được cơ chứ :))

  Trả lờiXóa
 15. lôi kéo, kích động, toàn là những cái bài của chúng, cầm súng ư ???hài vãi , thế là thế quái nào ?> chúng mày đừng có nói nhiều như thế chứ, chúng mày nên nhìn lại nhân cách đi nha, đúng là rồ./

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là một đoạn não mà cũng thích thế này thế kia, giỏi quá đi nhá, thật chẳng ra cái qué gì cả, cái bản chất của bọn khùng quá đi . Kaka. bọn chúng thật manh động, chúng có biết nghĩ tới cái hậu quả khó lường mà những hành động quá khích cửa chúng sẽ gây ra cho đất nước dân tộc không, chắc lại vì miếng cơm , manh áo rồi./

  Trả lờiXóa
 17. Chẳng hiểu vì sao nhưng mình muốn nói điều này : " kích động dân chúng đi biểu tình nhằm đạt được những mục đích chính trị của chúng và rồi chúng lại nhận được những đồng USD từ nước ngoài"" đúng là mái

  Trả lờiXóa
 18. các anh hề rận chủ suốt ngày kêu cổ động biểu tình, biểu tình có làm cho người dân được ấm no hay không, hay chỉ là các vị chỉ ngồi gõ bàn phím kêu gọi giả tạo. Nếu thật sự yêu nước các vị có thể cầm súng đăng kí ra trường sa, hoàng sa bảo vệ chủ quyền biển đảo đi.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là cái đám bợm dâm chủ này chẳng làm nên cái qué gì thì phải , chẳng thể tin được bản chất của chúng nó nữa, quá đáng quá . để xem thử cái lũ rận này chúng hô hào mạnh mẽ thế nhưng làm nên được cái trò trống gì nên hồn hay không, chẳng ra cái đếch gì đâu mà./

  Trả lờiXóa
 20. Cái gì khác hơn cho mấy cái con qué này nữa không mà hành động điên điên khùng khùng như thế nhỉ ?? Chúng có thể hút máu người mà sống, bất kể chỗ nào trên cơ thể, kể cả vùng kiến. chẳng hiểu được./

  Trả lờiXóa
 21. Cứ nhìn các nước quanh ta có biểu tình xem, nó có làm cho kinh tế đất nước đi lên được không hay chỉ làm cho đất nước tụt hậu lại, nền kinh tế đi xuống. Biểu tình chẳng có tác dụng gì , đó chỉ là chiêu bài lợi dụng của bọn rận chủ hòng làm xấu hình ảnh của đất nước ta trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 22. Cái bọn dân chủ dởm ra sức hô hào, kích động người dân biểu tình, đó chỉ là trò hề. Biểu tình chỉ làm cho kinh tế thụt lại, làm xấu hình ảnh nước ta với bạn bè thế giới,chứ chẳng có tích sự gì cả. Các bị nên tự suy ngẫm lại điều này đi.

  Trả lờiXóa
 23. lại thêm một cách kêu gọi biểu tình nữa của đám rận.chúng nó chỉ có thế mà thôi.chờ đợi cơ hội để có thể thực hiện công việc thường xuyên của chúng,để có thể kiếm được những đồng tiền bẩn do bọn việt tân bố thí cho,đúng là không biết xấu hổ.chắc chắn rằng sẽ chẳng có cuộc biểu tình nào diễn ra ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 24. đám rận chúng nó chỉ làm cái trò mèo đó để kiếm tiền mà thôi chứ chúng chẳng có cái mục đích tốt đẹp nào cả.nhưng đó chỉ là trò hề chính trị mà thôi.những lời nói trên của Hoàng Thị Nhật Lệ chắc chắn sẽ khiến cho những kẻ đang có ý đồ xấu phải suy nghĩ.đừng có hoang tưởng chính trị nữa.

  Trả lờiXóa
 25. một trò hề chính trị đang được đám rận trong và ngoài nước thực hiện.với hình thức vẫn là kêu gọi biểu tình,mỗi người đều có lòng yêu nước riêng của mình.tuy nhiên không phải cứ yêu nước thì bắt buộc phải biểu tình.mong rằng qua bài viết này sẽ có nhiều người suy nghĩ lại hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 26. Lấy cớ để kêu gọi biểu tình nhằm gây ảnh hưởng đến tình hình đất nước đây mà, chứ có điều gì khác hơn đâu. Đó là điều đương nhiên rồi. tạo cớ cho nước ngoài can thiệp vào tình hình nhân quyền nước ta, chúng ta mới tham gia vào hội đồng nhân quyền nếu không ổn định thì vấn đề bị loại khỏi tổ chức này cũng có thể xảy ra

  Trả lờiXóa
 27. Sự thật là những hành vi kêu gọi ngưởi biểu tình là điều cần phải lên án một cách mạnh mẽ, hành động đó là điều hoàn toàn không chấp nhận được cần phải lên án mạnh mẽ, Chuyện làm dân nghe những lời dụ dỗ, lôi kéo biểu tình công nhận cũng rất khó, chấp nhận sao được "

  Trả lờiXóa
 28. Cứ đến hẹn lại lên , cái lũ mù quáng , chẳng làm được cái gì khác ngoài cái trò phá hoại đất nước. Thế là thế quái nào cơ chứ, đúng là điên. năm nay bọn dận chủ luôn hô hào tổ chức những vụ biểu tình như thế này, chúng muốn phá hoại an ninh trật tự cũng chẳng làm được cái quái gì đâu mà./

  Trả lờiXóa
 29. Ăn hại , hẹn nhau đi để mà thực hiện mưu đồ chính trị đấy à, làm được nên cái quái gì đâu. Đúng là cái trò quái đản của bọn điên rồ. . Chúng nó đã nhận tiền nước ngoài đê chống đất nước thì còn nói gì tới lòng yêu nước được chứ. tất nhiên là chẳng làm được cái gì đâu.////

  Trả lờiXóa
 30. Chúng ta có thể thấy bọn rận chủ luôn lợi dụng cái chết của con người để chống phá đất nước. Chỉ biết suốt ngày kêu gọi biểu tình này nọ chứ có làm nên cái qué gì đâu, đúng là quá đáng không chấp nhận được đâu mà./

  Trả lờiXóa
 31. Chẳng có làm nên một cái gì sất. Đúng là cái bản chất quá điên rồ, quá tầm phào, chẳng làm nên cái qué gì cả. Chiêu bài thường thấy của bọn rận chủ hiện này thường là kích động xúi bẩy người dân đi xuống đường biểu tình , đây là cái cớ để chúng ăn hại đây mà./

  Trả lờiXóa
 32. " Rận chủ " luôn luôn lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để bày trò kích động nhân dân biểu tình với mục đích khác, chúng nó dựng nên đủ kiểu, chứ có làm nên một cái quái gì đâu, đúng là quá ddien rồ các bác ạ./

  Trả lờiXóa
 33. Đủ các kiểu chúng nó lợi dụng , chẳng có cái gì khác ngoài mấy cái trò dơ bẩn đó, đúng là quá bẩn bựa mà. Chúng hết lợi dụng người dân biểu tình để đòi nhân quyền rồi đến lúc bị đi tù thì dùng đủ mọi cách như tuyệt thực để phản đối lại chế độ nhà nước ta. chấp nhận làm sao được/.//

  Trả lờiXóa
 34. Cứ suột ngày sinh sự như thế không biết mục đích của chúng ngoài tiền ra còn có cái gì khác nữa không nhỉ >?? lũ không có nhân cách thì lấy cái gì mà nói chứ , đồ ngu xuẩn, chẳng chấp nhận được./

  Trả lờiXóa
 35. Mục tiêu của cái đám ăn hại này là gì đây, đúng là quá vớ vẩn mà, chấp nhận sao được cái hành động này. Đối với những kẻ chỉ mong muốn Việt Nam đi theo quỹ đạo khác tất yếu sẽ bị phơi bày và sẽ bị sự phán xét của nhân dân. Đúng là quá điên rồ các bác ạ./

  Trả lờiXóa
 36. Ngoài những cái trò kêu gọi biểu tình thì chúng mày còn có cái gì nữa không hả đám rận. Đúng là quá giở người, .Chính vì thế người dân chúng ta cần hết sức cảnh giác và tỉnh táo để không bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 37. Thực tế thì đây chẳng qua là mấy cái trò điên điên khùng khùng của chúng, có làm nên cái qué gì đâu. Đấy là biểu tình yêu nước của mấy ông làm "dân chủ" mà không ai yêu cầu. chẳng ra cái gì cả./

  Trả lờiXóa
 38. "Chúng tôi thấy những cuộc biểu tình của các bạn là hoàn toàn vô nghĩa, vậy nên chúng tôi không tham gia. Như vậy không có nghĩa là chúng tôi không yêu nước. " Thế này có vẻ hay hơn, chứ rận thì thực chất là nó chẳng làm được cái quái gì , chỉ giỏi hô hào./

  Trả lờiXóa
 39. BỌn này muốn đi đầu để ăn hại , phá đất nước đây à, chẳng ra cái gì cả, thế mà chấp nhận được sao ? Hình thức hiện nay mà bọn phản động nước ngoài cũng như trong nước đưa ra với nước ta đó là chiêu bài kích động người dân biểu tình . Đúng là quái dị./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì con người sống cũng cần có tiền chứ, tiền không phải là tất cả nhưng tiền có thể mua được rất nhiều thứ, chẳng có tiền thì liệu có được như thế không, và không có tiền thì có diễn được tốt như thế không, khi mà một anh càng tuyệt thực càng béo, còn một ả chê bai quyền con người thì ngang nhiên gặm đùi gà to đùng giữa siêu thị như thế

   Xóa
 40. mang tính chất gian ngoan, xảo quyệt, lừa bẫy, dối trá là cái mà các nhà dâm chủ có, thế mới hiểu được cái mặt của chúng như thế nào các bác ạ, chẳng ra cái gì cả đúng là quá điên rồ mà.

  Trả lờiXóa
 41. Cái đám tìm cớ ăn vạ này chắc chỉ biết thế này là cùng thôi bà con ạ, thấy nhục nhã cho cái bản chất điên rồ của chúng quá, chẳng làm nên cái gì ngoài phá hoại. Ăn vạ là nghề của các bác thì chúng tôi biết rồi cũng không cần các bác phải thể hiện ra như thế

  Trả lờiXóa
 42. Thế là quá hiểu được cái mục đích của chúng mày là cái qué gì rồi, chẳng cần nói nữa đâu mà. Biểu tình vì lòng yêu nước mà thành phần lại toàn là những tên chuyên sống bằng nghề phản động, đi theo các thế lực thù địch để kiếm tiền, đúng là đám côn đồ./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu có rẻ chút nào đâu, chúng làm gì mà chả có tiền, không có tiền thì chúng có sẵn sàng bán rẻ lợi ích của bản thân để đổi lấy những đồng tiền đó hay không, khi mà chúng đi ngược lại cả đất nước thì chúng cũng phải có cái gì đó cho bản thân chúng chứ, tất nhiên chẳng phải là quyền lợi cho nhân dân đâu

   Xóa
 43. Kêu cái gì chúng nó, toàn là cái lũ ăn hại đấy mà, chẳng hiểu được cái bản chất của chúng là thế nào nữa. Người dân đừng để bị những tổ chức phản động lợi dụng, lừa gạt, tham gia vào những cuộc biểu tình của chúng, điên quá đi./

  Trả lờiXóa
 44. trăm phần trăm lũ rận chủ đọc đc bài này thể nào cũng xông vô móc mỉa là con này chẳng qua nhận tiền của bọn cs lên phản bác này nọ lọ chai =_+ cái lũ rận chủ ấy quá độ thiểu năng mà =_+ chúng nghĩ mình là bố thiên hạ chắc =_+
  mà túm cái quần lại là đám rận chủ quá mức vô dụng nên chả ai theo chúng nó cả, thế nên cái kế hoạch ngu đần của chúng ngoài mấy con rận chủ nòi ra chắc chả có ma nào thèm ra dòm cho nó mệt đâu =_+
  toàn một đám atsm, cdsht =_+

  Trả lờiXóa
 45. biểu tình để nêu lên tâm tư nguyện vọng, vấn đề công cộng thì pháp luật không cấm nhưng chúng ta cần phải cảnh giác không để cho các thế lực thù địch lợi dụng nhằm gây chia rẽ, phá hoại.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ