Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014

HÓA RA LÀ VÌ NHÂN ĐẠO!

Mấy ngày hôm nay đọc đâu cũng thấy Điếu Cày, chả biết cái điếu cày dùng để hút thuốc lào thối rình rình ấy có cái gì đặc biệt mà sét trên google là ra hàng loạt. Hóa ra là ông Nguyễn Văn Hải với Blog Điếu cày, ông sinh năm 1952, làm việc tại Công ty Kim khí Hải Phòng một thời gian, sau đó anh vào TP Hồ Chí Minh học nghề sửa chữa điện tử và làm nghề sửa chữa điện tử tại Công ty Dịch vụ Thương mại Sài Gòn.
Là một thợ điện tử nhưng ông Hải không chú tâm vào làm việc mà thường xuyên thọc mạch chuyện của người khác, đặc biệt là nổi hứng tham gia các hội nhóm chống phá nhà nước, hô hào biểu tình, gây mất trật tự công cộng. Ông nổi lên như một đám lục bình từ khi lập ra Blog Điếu cày với những bài viết lá cải, lá tre xuyên tạc, chém gió chém bão về đủ thứ chuyện trên đời.

Sau một thời gian, ông đã nhanh chóng lập thành tích trốn thuế với 30 tháng tù giam vào năm 2008. Năm 2012, ông bị tòa án xét xử thêm về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước" cùng với các blogger Tạ Phong Tần và Phan Thanh Hải (Anh Ba Sàm) ông bị tuyên án 12 năm tù. Trong giai đoạn tù tội, ông được anh em đồng đảng tôn sùng, cổ súy, nên ông đã không ít lần bỏ cơm vì thèm phở, có lúc vợ ông bảo ông bị mất một cánh tay do tra tấn, hóa ra chỉ là trẻ trâu đùa thôi.

Vừa rồi ông được phóng thích và đi sang Mỹ, không biết nguồn cơ sự nào mà mọi người tung hô ông như người hùng, khi đáp máy bay tới Lot- an- gơ -lét báo đài phỏng vấn, quy pin chụp ảnh lia lịa. Người thì bảo Mỹ mời ông sang, người lại bảo Mỹ ép Việt Nam thả ông,… loạn hết cả lên, cứ như ông là thánh hiển linh.Cũng may là sáng nay (23/10) Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng cho biết, Nhà nước Việt Nam đã quyết định tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù đối với Nguyễn Văn Hải và cho phép xuất cảnh sang Hoa Kỳ vì lý do nhân đạo.
“Tại Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”. Nhà nước Việt Nam đã quyết định tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù đối với Nguyễn Văn Hải và cho phép Nguyễn Văn Hải xuất cảnh đi Mỹ vì lý do nhân đạo”, bà Phạm Thu Hằng tuyên bố.

Đấy, chỉ có thế thôi mà các trang báo lề trái viết như Trâu húc mả. Làm tôi cũng húc bài này cho anh em rõ, khỏi phải đồn đoán về Điếu cày Điếu bừa này nữa.

Hải Trang

TÁC GIẢ: Unknown // 10/23/2014 11:14:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

40 nhận xét:

 1. , blogger Điếu Cày cho biết:

  "Sự có mặt của tôi trên đất nước tự do này là minh chứng cho chiến thắng của các giá trị tự do dân chủ. Chiến thắng này là do nỗ lực không mệt mỏi của cộng đồng người Việt chúng ta ở trong nước cũng như ngoài nước, và cộng đồng quốc tế.

  Trong 6 năm rưỡi qua, tôi đã bị giam ở 11 nhà tù khác nhau. Nay có tự do, tôi kiên quyết sẽ tiếp tục đấu tranh ở một góc độ mới. Trước mắt, tôi sẽ tập trung đấu tranh dựa trên sự ủy thác của các bạn tù.

  Việc tôi ra đi cũng để đấu tranh cho ngày trở về, đây không phải là cuộc đấu tranh cho riêng cá nhân tôi mà còn cho tất cả chúng ta."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đạo đức giả? xin lổi các bác do vì quá bức xúc trước sự lùa bịp, giả dối đúng với bản chất cs nên tôi hơi lổ mãng mong các bác lượng thứ!

   Xóa
  2. Bán anh Điếu Cày cho Mỹ để đổi lấy vũ khí? Ngược lại khí thế của người đấu tranh mạnh lên gấp vạn lần, liệu vũ khí nầy có đủ để chống lại lòng dân hay không? Việt Cộng đã sai lầm trong việc đánh đổi nầy.

   Xóa
  3. Tiểu Phượng20:35 29 tháng 10, 2014

   chỉ e rằng sang đến đất mỹ rồi bác điếu cày nguyễn văn hải không thành ngôi sao mới trong làng rận chủ đc mà ngc lại thành cái sao xịt, tụt dốc dần dần, bị lợi dụng hết mức rồi bị sút ra đường như 1 loạt các nhà dân chủ từng được sang mỹ rồi chìm xuồng nhanh chóng như thanh thủy và 1 số ng khác thôi :3 được sang mỹ ông chả sướng quá ấy chứ, chẳng qua với báo chí (cho dù là lá cải chả đáng tin) thì cũng phải nổ 1 tý cho nó có thôi :3

   Xóa
 2. Ngẫm kỷ lại thấy em Hằng này phát ngôn cũng đúng với đường lối chính sách của đảng cướp sạch đó chứ (ĐCS), này nhé!

  - ĐCS từ khi khai sanh lập địa là nơi tập hợp những thành phần đầu trộm đuôi cướp thì làm gì có lương tâm!? đã là cướp thì lương tâm ở đâu? chụp mũ vu khống tội cho Anh Hải Điếu Cày phải gọi cho đúng nghĩa là "vô lương tâm". Cụm từ "TNLT" rõ ràng là Tiếng Việt mà BNG / ĐCS phủ nhận thì ta phải hiểu cái lủ CS tại VN này là thứ ngoại lai không phải người Việt

  - CS luôn phát ngôn lập lờ (chơi chữ), ai muốn hiểu sao thì hiểu. Trong nội dung phát ngôn của em Hằng này có 02 vế

  1. (Trích) " Nhà nước VN đã quyết định tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù đối với Nguyễn Văn Hải & cho phép xuất cảnh đi Mỹ ": tức là khi bắt ĐC là chụp mũ vu khống tội, nhốt tù 6 năm 6 tháng là vô nhân đạo, phóng thích là do áp lực ngoại giao từ HK + với quyền lợi từ TPP & VKST đều cùng chung một mục đích "cưỡng bức ĐC ", toàn bộ vở tuồng thuộc về ý / chủ trương của ĐCS

  Kết luận: CS tống khứ ĐC đi nước khác / không cho sống trên VN, nghĩa là CS vô nhân đạo

  2. (Trích) vì lý do nhân đạo: Hoa Kỳ là bên tiếp nhận ĐC vào nước Mỹ thì là gì? có nghĩa HK làm cái việc "có nhân đạo".

  Bà con cô bác: ai muốn đi Mỹ thì phải mong CS vu khống gán tội nhốt tù, sau đó HK làm cái việc "có nhân đạo" tiếp nhận người tù đó vào Mỹ, Như vậy thì phải thông tin rộng rãi đến người nghèo, người bán vé số, thất nghiệp...v/v làm cách nào đó để CS nhốt tù hén! nếu dzậy cái cột đèn nó cũng muốn "phạm tội" đó chứ!

  Trả lờiXóa
 3. Lạ nhể - nhà nước cs VN định khi nào sẻ qua Mỷ bắt anh Hải lại mà bày đặt phét ngôn "tạm đình chỉ chấp hành tù". Lạ nửa là anh Hải có xin nhà nước cs VN bao giờ đâu mà phét ngôn "cho phép... xuất cảnh". Rỏ ràng nhà nước cs VN đày anh Hải ra nước ngoài như Tây vẩn làm với các nhà yêu nước ngày xưa đó mà.

  Làm Phét Ngôn Viên cho nhà nước cs VN thật quá khó.

  Trả lờiXóa
 4. Người dân Việt trong nước bây giờ đã tỏ rõ thái độ, họ chống lại bọn cộng sản tàn ác và khi họ thoát ra được là họ tụ ngay về dưới lá cờ vàng chính nghĩa, người Việt hải ngoại sống chết vẫn bảo vệ, gìn giữ và dương cao lá cờ vàng quốc gia gần bốn chục năm qua để ngày nay lá cờ vàng tiếp tục che chở cho con dân nước Việt thoái khỏi sự bức hại Cs, hai mươi năm miền Nam tự do dưới ngọn cờ vàng, qua bao dâu bể ..hôm nay ngọn cờ vàng tiếp tục nghạo nghể, lồng lộng khắp năm châu che chở cho muôn dân nước Việt, tôi yêu cờ nước tôi, cờ vàng chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 5. Nghe VC phát ngôn Nhân Đạo mà rợn tóc gáy, may mà nhân đạo, cứ dã man thì khi ra khỏi trại tù được vài ngày sẽ lăn ra chết bất tử giống thày giáo Định vừa qua. Một chế độ nhân đạo coi mạng sống con người như con tép, muốn đạp bẹp gí lên lúc nào tùy thích. Phát ngôn viên VC nói đúng, VC không có tù Lương Tâm, chỉ có Tù Phản Động, chỉ có tù Thế Lực Thù Địch, hay Tù Chống Phá Cách Mạng mà thôi. Kề cả Dân Oan cũng trở thành Tù Nhân nếu VC thấy nguy hiểm và khó xử cho chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Tập đoàn cai trị cs VN đã và vẫn tiếp tục chà đạp vi phạm nhân quyền, thiếu thiện chí trong việc phóng thích Điếu Cầy và tất cả tù nhân lương tâm bất đồng chính kiến khác thì việc ngoại trưởng Kerry và chính quyền Obama mà đồng ý dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thuơng và hiệp ước thương mại TPP với VN hiện tại, thì việc hô hào nhân quyền chỉ là mục đích trò chơi chính trị mà thôi. Mỹ dỡ bõ bán vũ khí sát thương và hiệp ước thưong mại TPP với VN sẽ chỉ tiếp tay cho cs kẻ chà đạp nhân quyền, bóp nghẹt tự do dân chủ. Việc bắt những người biểu tình chống China chỉ cho thấy bộ mặt thật của chính phủ VN hiện nay. Bởi vậy mua vũ khí chỉ là hình thức mị dân, thêm tốn phí tiền bạc của nhân dân thôi. Nếu Mỹ tin tưởng khả năng bảo mật vũ khí của mình không bị copy thì cứ bán vũ khí.

  Trả lờiXóa
 7. DAP LOI SONG NUI08:16 24 tháng 10, 2014

  Nhân đạo con khỉ khô. CS có nhân có đạo thì dân Việt đâu có lầm than như ngày hôm nay. Tụi V+ thả anh Điếu Cày để được "bọn đế quốc tư bản đang giãy chết" bán vũ khí củ cho. Nhưng mà coi chừng mua được vũ khí của Mỹ không dùng để chống lại Tàu mà đem dâng cho Tàu+ để thực hiện "16 vàng, 4 dốt".

  Trả lờiXóa
 8. Thường thì những kẽ đê tiện, tàn ác như Việt Cộng thi chẵng bao giờ đấu được sự ngu dốt của mình. Tưởng rằng khi bắt ĐC mang dép nhựa, mặc áo thung lên Boeng 747 đi Mỹ là bị hạ nhục, nào ngờ làm như thế ấy VC tự bôi cứt vào mặt mình vì cã thế giới văn minh đều nghĩ là với một người phải đi qua những phi trường quốc tế của nhiều nước văn minh mà bọn chúng còn đối xử như thế, vậy thì sau song sắt nhà tù bọn chúng còn đối xử tàn bạo như thế nào!!

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn Anh Điếu Cày mang đôi dép tổ ong sang Hoa Kỳ càng làm tôi KÍNH TRỌNG Anh hơn nữa. Cảm ơn sự bạc đãi của NCQ CSVN dành cho Anh. Người YÊU NƯỚC thì NHÂN CÁCH lúc nào cũng đáng KÍNH TRỌNG. Người không yêu nước dẫu cho có đi chân không mần chính chẹ như HCM cũng đáng KHINH.

  "Người đẹp" Thị Doan Nỡ và "Người đẹp" Thú Hằng Nơ (ý lộn Thu có sắt) thì diện từ trên đầu xuống tới ngang rốn như hình chụp, chắc cũng trên mười triệu bạc! nhưng nhân cách thì còn thua một vật sinh ra ở Việt Nam. Con vật sinh ra ở nước Việt nam còn biết yêu nơi chốn mình sinh ra. Còn hai chị Nơ-Nỡ này thì nhất định không hề yêu Việt Nam rồi. Vì yêu Việt Nam thì đâu đầu quân cho bọn cướp-hiếp-giết rồi bán nước Việt Nam?

  Chúng ta vì nhân từ không lên án đám người tay sai này thì cũng là một điều thiếu xót. Vì có bọn chúng tiếp tay nên đảng csVN mới sống đến hôm nay. Chư nếu không có bọn tay sai này thì có lẽ đảng csVN đã biến mất trên mảnh đất Việt Nam rồi.

  Câu nói "nhân đạo" của NCQ CSVN qua miệng của PPNV Nỡ Thú Hằng bị đôi dép tổ ong của Anh Điếu Cày bẻ quẹo lưỡi.

  Trả lờiXóa
 10. Mỹ/Anh/Pháp.... Họ hiểu CSVN như tôi và bạn hiểu về CS! Còn vấn đề họ không diệt chúng vì: Họ chỉ cần tạo ra cái thế cờ CS / Tư Bản! Họ được hưởng cái gì? Nhiều thứ lắm! Kể ra không hết...

  Súng đạn cũng có date! Nếu quá date thì ai mua? Mang ra đổ biển cũng không xong... Bởi vậy, ai mua ngoài những nước có chiến tranh hay vì có tranh chấp. Từ lúc Tàu Cộng chúng nó hung hăng trên Biển Động... có bao nhiêu nước phải đổ ra cả tỷ $ để trang bị quân sự?! Ai bán được nhiều nhất súng đạn...???

  Ai còn nhớ chiến tranh của Irak? TT Bush cha đã ra lệnh cho Đại tướng Colin Powell... stop không đánh nữa (trong khi đã đánh vào bên cạnh thủ đô) Ngay cả ông tướng này cũng không hiểu tại sao!

  Và tại sao họ đợi tới TT Bush con mới... đánh cho xong?!

  Coi vậy chớ không phải vậy!

  Trả lờiXóa
 11. lại thả sống một tên phản quốc có tiếng,thực sự quá nhân đạo luôn ấy chứ,cuối cùng Hải điều cày cũng đi theo lỗi mòn của cù huy cận,sau thời làm mưa làm gió ở Việt Nam thì bác điều cày cũng về vươn,lại làm một con chuột cống để trốn ,và không có vùng đất nào màu mỡ cho lũ chuột ấy hơn là Hòa Kỳ cái nôi của mọi sự rắc rối trên thế giới,liệu sau trong đát nước con bao nhiêu con chuột đang còn gặm nhấm đất nước ta

  Trả lờiXóa
 12. "Ngày 5.7.2011, bà Dương Thị Tân được thông báo là Nguyễn Văn Hải đã bị mất một cánh tay do bị chấn thương trong nhà tù.[7]

  Ngày 21/10/2014 ông đã mọc ra cánh tay mới và chúa còn cho ông thêm đôi cánh, ông đã bay đến thiên đường Mỹ trong một rừng cờ vàng, ông hạnh phúc lâng lâng vì đã thoát khỏi nhà tù Việt Nam, ông đã phát biểu ngay sẽ tiếp tục chống phá nhà nước Việt Nam trong tiếng hô vang "Điếu Cày, Điếu Cày" ông là niềm hi vọng cho Phương Uyên, Công Nhân, Bùi Hằng ... những người sẽ chịu ăn mắm tôm, nước bọt của người dân Việt Nam trước khi qua Mỹ."

  Trả lờiXóa
 13. Dân ta phải biết sử ta
  Đảng viết láo xạo ta tra Google

  Trả lờiXóa
 14. đám tàn dư giòi bọ ma fia csvn đảng là loại súc vật chẳng còn biết liêm sỉ là gì vẩn cứ khư khư ôm lấy cái xác khô của thằng hồ chí minh... bu bám cái xác thối của mẩu quốc cờ búa liềm và đám búa liềm con đông âu đã phân hủy rửa nát trong thùng phân của nhân loại hơn hai mươi năm nay mà hô vang giử vững niềm tin vào ....đống phân thối ấy ...nhục nhục ..khong có cái ngu cái nhục nào bằng

  Trả lờiXóa
 15. Mỹ thích nuôi dưỡng những kẻ trốn thuế như thế này thì cứ việc, để xem sang đấy hải sẽ phá Mỹ như thế nào. Rồi có ngày Mỹ sẽ phải hối hận về việc nuôi dưỡng những kẻ như thế này giống như đã nuôi dưỡng những kẻ ly khai trước đây.

  Trả lờiXóa
 16. Mỹ thích nuôi dưỡng những kẻ trốn thuế như thế này thì cứ việc, để xem sang đấy hải sẽ phá Mỹ như thế nào. Rồi có ngày Mỹ sẽ phải hối hận về việc nuôi dưỡng những kẻ như thế này giống như đã nuôi dưỡng những kẻ ly khai trước đây.

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ là tạm đình chỉ chấp hành án thôi, nếu ở ngoài Việt Nam thì còn được tự do đi lại theo quy định của nước sở tại, còn về Việt Nam thì lại tiếp tục vào ngồi tù để chấp hành án tiếp.

  Trả lờiXóa
 18. Tác giả qua blog LOA PHƯỜNG xem đi. Bên đó Nhạn biển nói lý do là xuất khẩu tù nhân và nhượng bộ để ký Hiệp định gì gì đấy. Bác nói Nhà nước tóm cổ bọn xuyên tạc nhà nước ấy hết đi!
  Ngàn lần cảm ơn bác!
  Bảo trọng!
  BA CỦ SU HÀO XIÊN MỘT ĐŨA.
  ĐEM VỀ NƯỚNG MỌI, VỨT HEO ĂN!

  Trả lờiXóa
 19. Hóa ra mục đích của đám rận này là bợ đỡ cho Hải điếu cày. Một kẻ từng vào tù ra tội giờ lại được tung hô như thánh thì liệu có xứng đáng không. Xấu xa như hắn thì chẳng có gì mà phải luyến tiếc khi xử phạt hắn 12 năm trong tù

  Trả lờiXóa
 20. Điếu cày cũng chỉ là cái danh hão thôi, kẻ như Hải sau những năm tháng trong tù thì còn giúp ích được gì cho xã hội nữa không. Ra tù thì được chụp hình coi như vĩ nhân, chẳng thể nào hiểu được đám rận này nghĩ gì

  Trả lờiXóa
 21. Tù nhân lương tâm cái gì, chẳng qua chỉ là tạo dựng ra mấy cái tên gọi nhảm nhí để tự đánh bóng tên tuổi của nhau mà thôi. Suy cho cùng đám rận này cũng chẳng còn việc gì để làm nữa rồi, đúng là hết thuốc chữa

  Trả lờiXóa
 22. Sau những màn chào hỏi, bợ đỡ thì cuối cùng điếu cày cũng xuất hiện như vật thế thân tạo ra sóng gió một thời trên mạng thay cho Cù Huy Hà Vũ. Những kẻ lúc nào cũng tự cho mình là giỏi giang ấy nhìn lại thì đã bao lần vào tù ra tội rồi, chẳng có gì mà cũng đòi khoe mẽ

  Trả lờiXóa
 23. Hóa ra các vị cũng chỉ là vì đánh bóng tên tuổi cho Điếu cày thôi chứ làm được gì nữa đâu. Một kẻ vừa ra tù lại có sức ảnh hưởng thế sao, hay đây lại được ví như ngôi sao mới nổi của làng rân chủ, mang sức sống mới cho đám người này

  Trả lờiXóa
 24. Tiểu Phượng20:38 29 tháng 10, 2014

  đọc cmt của mấy bố nặc danh mà tý nữa tôi phun hết cả nước đang uống ta khỏi miệng. rặt một đám nói láo không biết ngượng mồm cả :))) một lũ đấy hình như cả hiểu cái gì về chính trị chính em, về pháp luật nên bạ cái gì cũng nói láo cãi cùn được. tài thật @@

  Trả lờiXóa
 25. Bọn nặc danh đa số là bọn phản động chúng chuyên bịa đặt, xuyên tạc, nói láo. Vụ việc Hải điếu cày được thả ra được chúng xem như là thành công to lớn của cuộc đấu tranh của chúng thì hãy cứ để chúng ngủ mê trong thành công đó đi. Vì chúng chỉ đang tự ru ngủ mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Hải điếu cày đã thể hiện rõ bộ mặt bán nước cầu vinh của hắn. Những hoạt động chống phá đối với đất nước này là quá nhiều rồi, hi vọng sang bên đó hắn ta không thể nào tiếp cận với những hoạt động chống phá để đất nước có thể yên bình.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Văn Hải hay còn gọi là Hải điếu cày là một blogger với những bài viết chống chính quyền nhân dân và đã bị các cơ quan chức năng tống giam nhiều lần nhưng hắn ta vẫn không chịu tỉnh ngộ và vẫn đi theo con đường xấu đó. Việc thả hắn hoàn toàn là vì lý do nhân đạo không có gì khác.

  Trả lờiXóa
 28. Hết trốn thuế rồi lại tuyên truyền chống nhà nước là những hành vi nghiêm trọng của Nguyễn Văn Hải. Việc hắn được thả ra vì lý do nhân đạo không biết hắn có biết ơn và tỉnh ngộ không hay hắn lại tiếp tục con đường cũ thì thật sự hắn là một kẻ vong ơn bội nghĩa bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 29. đúng là cái lũ này chúng nó không biết xấu hổ là cái gì rồi hay sao ấy.vì nhân đạo mà Việt Nam đã thả những kẻ bán nước hại dân như hải điếu cày,cù huy hà vũ,vậy mà chúng và đám rận kia lại tung hô và coi chúng như là những người hùng.đúng là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 30. như thế mà cũng cứ ngồi đó mà nói này nói nọ.đúng là ngu ngốc không thể chịu được.cái lũ chúng mày nên nhớ rằng cái việc hải điếu cày được xuất cảnh đi mỹ chẳng phải chuyện tốt đẹp gì cả đâu.đó là một bước lùi trong cuộc đời của hắn ta thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Đấy là ơn huệ cuối cùng mà Việt Nam dành cho Hải điếu cày đấy. Như thế là quá nhân đạo rồi. Bây giờ Hải điếu cày cứ sang mỹ mà đấu tranh cho tự do nhân quyền. Đấu tranh ở bên đó thì không ai cản cả. Miễn là đừng làm gì gây hại cho lợi ích của quốc gia dân tộc nữa là được

  Trả lờiXóa
 33. May là Hải điếu cày ở Việt nam đấy. Chứ có khi ở nước khác thì bị xử bắn lâu rồi. Với một tên bán nước hại dân như Hải điếu cày thì việc ân xá cho hắn sang Mỹ là điều quá nhân đạo. Chắc chỉ có ở Việt Nam mới dành cho những người như hắn ân huệ như vậy

  Trả lờiXóa
 34. Hải điếu cày nổi tiếng với các thành tích chống phá nhà nước, trốn thuế, ... Vậy mà sau hàng loạt tội danh đó, hắn vẫn được nhà nước cho hưởng đặc ân. Không biết hắn có chịu tỉnh ngộ để quay đầu lại làm một con người lương thiện không. hay hắn sẽ tiếp tục con đường sai lầm của mình

  Trả lờiXóa
 35. Rồi đây sang kia thì Hải điếu cày cũng sẽ như Cù Huy Hà Vũ mà thôi. Ở trong nước thì các thế lực thù địch tung hô ghê gớm lắm. Vì lúc đó còn giá trị lợi dụng. Nhưng khi sang bên Mỹ rồi thì Hải liệu còn giá trị để mà lợi dụng không. Đến lúc đấy lại bị coi như con chó ghẻ

  Trả lờiXóa
 36. Thằng hải điếu cày này nó không biết đường ăn lăn hối cải được nhà nước ta nhân đạo tha bổng cho xuất cảnh vậy mà khi sang đến nước Mỹ hắn lại có những hành động vong ơn bội nghĩa như vậy. Những kẻ như hải điếu cày không xứng đáng nhận được sự khoan hồng và nhân đạo

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ