Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014

PHÁT TỞM VỚI LẬP PHÒ

Phát tởm với chiêu trò của Nguyễn Quang Lập (mà chính đồng bọn còn gọi là..Lập Phò) khi hắn hả hê tung lên Quê Choa bài viết "Tâm sự của một dư luận viên" của một kẻ mang tên Loan Nguyen trên Facebook.


Đọc qua, đã biết ngay chúng là đồng bọn rận rệp với nhau, chiêu bịa đặt này nhằm vu cáo, bôi nhọ những người yêu nước mà chúng khoác cho cái áo "Dư luận viên của Đảng" để tự run sợ với nhau.

Đọc qua một chút sẽ thấy ngay bản chất bẩn thỉu của cả Bọ Lập và Loan Nguyen:

"Rồi một ngày họ đến trường chúng tôi, họ tập hợp chúng tôi theo từng nhóm nhỏ, có rất nhiều nhóm như thế và họ đưa ra đề nghị về một công việc lâu dài với một mức lương tương đối xứng đáng và cả những lời hứa hẹn về một tương lai sáng chói sau khi ra trường.

Chúng tôi được dạy một số kỹ năng cơ bản, có thể nói là được “huấn luyện” khá bài bản và theo một lộ trình rất rõ ràng. Chúng tôi sẽ tự nâng cấp chúng tôi bằng cách tập hợp những nhóm nhỏ khác để bản thân chúng tôi trở thành Leader. Với công việc gì cũng vậy, những này đầu là những ngày tháng “vất vả”, chúng tôi phải tập làm quen với nhiều thứ ngôn từ tởm lợm, phải biết phản xạ, phải đối chọi lại với tất cả mọi điều bằng sự lăng mạ, phải hung hăng ném vào đó những thứ dơ bẩn và tồi tệ nhất mà chúng tôi có thể nghĩ ra được…Riết thành quen, nó như một chất men khiến người ta càng say thì càng thấy khát…Bạn cứ hình dung khi bạn ra chiến trường, bạn buộc phải bắn vào đối thủ, những phát đạn đầu tiên bạn sẽ rung tay, bạn sẽ sợ hãi, lương tâm bạn sẽ réo rắt nhưng khi bạn vượt qua điều đó, trong trí não bạn sẽ có 1 sự kích thích mãnh liệt và bạn sẽ trở nên bạo tàn và “khát máu”, bạn sẽ hả hê khi giết được nhiều kẻ địch…thì chúng tôi cũng thế, chúng tôi được huấn luyện để trở nên khát máu và hả hê trong tất cả mọi trò bẩn thỉu…và nếu điều tồi tệ lập được đi lập lại nhiều lần hàng ngày thì cũng trở thành thói quen và trở nên rất bình thường mà thôi…huống chi đây là một loại công việc “có giá” hơn nhiều loại công việc khác…"

"... chúng tôi được huấn luyện để trở nên khát máu và hả hê trong tất cả mọi trò bẩn thỉu…và nếu điều tồi tệ lập được đi lập lại nhiều lần hàng ngày thì cũng trở thành thói quen và trở nên rất bình thường mà thôi…huống chi đây là một loại công việc “có giá” hơn nhiều loại công việc khác…”, biện hộ cho động cơ “nhục nhã” của mình là “Khi cái bụng bạn đói, cái nhu cầu hàng ngày nó đòi hỏi, nó réo rắt thì việc bạn xấu hổ với bản thân, với gia đình chẳng còn nghĩa lý gì cả.” và đảm bảo sự thực là “bạn đừng ngạc nhiên vì sao đội ngũ DLV lại đông như kiến cỏ và sẵn sàng lăn xả bất chấp đạo đức, bởi thứ đạo đức chúng tôi được học là chúng tôi phải biết yêu công việc của mình, phải biết bảo vệ chế độ trước mọi thế lực thù địch và chúng tôi phải biết hân hoan vì chúng tôi chẳng khác gì cán bộ công chức nhà nước được trả lương đúng ngày đúng giờ hàng tháng cho công việc bảo vệ đất nước!”

Chính trên trang của mình, Loan Nguyen đã tự nhận cùng chiến tuyến với đám hội nhóm phản động trong nước, đang đau đớn vì cuộc nội chiến trong Hội Nhà báo độc lập và sự mâu thuẫn, tranh giành chức danh hão, tiền bạc trong các hội nhóm khác. Loan Nguyen cho biết con đường đến với “sự nghiệp đấu tranh dân chủ” đã từ lâu, đã xác định xả thân, sẵn sàng hy sinh tính mạng cho nó như thế nào nhằm khuyên nhủ đồng bọn đừng vì tham – sân - si mà tiêu diệt nhau.

Đề nghị các "dư luận viên" gặp ngay em này hỏi xem được ai đào tạo, đạo tạo ở đâu để cùng đăng ký học nhé!

Hải Trang

TÁC GIẢ: Unknown // 9/17/2014 12:13:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

20 nhận xét:

 1. Công dân Việt12:16 17 tháng 9, 2014

  Trên trang của Nguyễn Quang Lập có đăng bài tâm sự của DLV mình dò theo xuống thì thấy là của bạn loan nguyễn.Mình đây cũng lăn lộn trên trang mạng này cũng được gần nữa thập kỷ rồi nhưng mình chưa thấy cơ quan nào liên hệ với mình trả tiền cho mình cả.vậy xin hỏi nhà văn @nguyễn quang lập cho biết có thế lấy gì chứng minh lời nói này ko vậy...?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy xin hỏi bạn này học ớ trường nào cơ quan nào huấn luyện bạn ấy được ko ạ.tôi cũng lăn lộn trên trang mạng này cả gần 5 năm trời mà chẳng ai chịu trả lương cho tôi cả.tôi phải quyết tìm ra cơ quan đạo tạo đội ngũ DLV này.
   hình ảnh 1 người tự xưng là DLV

   Xóa
 2. Vào facebook Chị Loan Nguyễn này thấy chị ấy có vẻ như là phản động chứ DLV gì đâu. Nếu là DLV thì ít ra phải có vài bài trước đây chống lại phản động chứ?

  Trả lờiXóa
 3. bọn não phẳng cali bịa ra thì chấp làm gì,chả có nc lào rảnh lol trả tiền cho dân đi chơi face ,thế ró nào VN nghèo thế mà chơi sang zữ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mà thế đéo nào lại có mấy thằng rảnh lol suốt ngày lang thang trên Facebook mà có tiền đó,không tin cứ hỏi bọn việt tân mà xem xem.xem đứng sau nó là nước nào mà chơi sang zữ dzậy

   Xóa
 4. Nguyễn Quang Lập nhầm rồi, đây chính xác đang đào tạo nhân viên bán hàng đa cấp. Bạn gái đó là người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp và Nguyễn Quang Lập vớ lấy những tâm sự đó rồi chụp mũ cho làm DLV. Đây là DLV của bán hàng đa cấp, không phải DLV của Đảng Cộng sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. "Chúng tôi được dạy một số kỹ năng cơ bản, có thể nói là được “huấn luyện” khá bài bản và theo một lộ trình rất rõ ràng. Chúng tôi sẽ tự nâng cấp chúng tôi bằng cách tập hợp những nhóm nhỏ khác để bản thân chúng tôi trở thành Leader. Với công việc gì cũng vậy, những này đầu là những ngày tháng “vất vả”, chúng tôi phải tập làm quen với nhiều thứ ngôn từ tởm lợm, phải biết phản xạ, phải đối chọi lại với tất cả mọi điều bằng sự lăng mạ, phải hung hăng ném vào đó những thứ dơ bẩn và tồi tệ nhất mà chúng tôi có thể nghĩ ra được…Riết thành quen, nó như một chất men khiến người ta càng say thì càng thấy khát..." Thế là đám DLV này giống một loại 'Bec' do CA huấn luyện để bắt tội pham và bọn MAFIA...(?) Nghe gì bon ấy vì nó không hơn những sức vật...?

  Trả lờiXóa
 6. Cái gì tự xưng là bọ Lập, nhưng thực tế hay gọi là Lập bọ. Bọ, theo từ điển tiếng Viêt mở Wiktionary là. Danh từ:

  bọ: Sâu bọ ở dạng trưởng thành.
  : Giòi.
  : (Địa phương) Cha (chỉ dùng để xưng gọi).
  :Loài vật nhỏ như chuột, sinh sản rất mau, thường dùng trong các cuộc thí nghiệm. (Chuột bọ). Như vậy, nó là loại gì mà dám nhận là cha thiên hạ, thành thử lại hóa ra nó là loài giòi bọ mà thôi. Thằng ca Lập này nhát chết bỏ mẹ, chỉ dám trích dẫn những bài viết của người khác chứ có dám viết đâu, dám viết thì chết mẹ nó từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hài,khi còn chung chiến tuyến thì thằng tung thằng hứng ghê lắm,nay lại quay sang sỉ vả nó là nhát là giòi bọ,Thật sự thì chúng mày chẳng bằng mấy con vật nữa.

   Xóa
 7. Công dân Việt12:21 17 tháng 9, 2014

  Đúng là Lập phò,
  Tạo dựng cũng đéo biết tạo dựng. Nhạt thếch.
  Để tở oánh cho hắn phát rắm vào mõm, cho nó có vị.
  Đcm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà dân chủ đã tìm ra dư luận viên
   Ba nhà dân chủ từ các nước Nga, Mỹ và Việt Nam gặp nhau trong một hội nghị quốc tế. Cả ba cùng đồng ý rằng lực lượng dư luận viên là đối thủ nguy hiểm nhất của phong trào dân chủ, cần phải nhanh chóng tìm ra dư luận viên để nhân dân đấu tố.

   Nhà dân chủ Nga sử dụng hệ thống vệ tinh do thám cực kỳ hiện đại chụp ảnh từng cm trên bề mặt trái đất nhưng không phát hiện được dư luận viên nào.

   Nhà dân chủ Mỹ dùng hệ thống máy tính siêu hiện đại lùng sục khắp các ngóc ngách của các mạng xã hội nhưng cũng không tìm được dư luận viên.

   Nhà dân chủ Việt Nam đi ra phố, một lúc sau dắt về một con chó hoang và nói: Đây chính là dư luận viên!

   Hai nhà dân chủ Nga và Mỹ ngạc nhiên hỏi: Sao anh biết điều đó?

   Nhà dân chủ Việt Nam trả lời: Vì nó bỏ chạy khi tôi cho nó ngửi bài viết của tôi.

   (Chuyện bịa, chỉ để giải trí, nhân dịp ông Nguyễn Quang Lập đăng bài tự thú của một dư luận viên)

   Xóa
  2. Lúc còn cùng đồng bọn, cùng chiến tuyến thì chúng hô hào nhau ghê lắm, nhưng đến lúc bị lật tẩy cái mặt bỉ ổi thì lại đến lúc chúng cấu xé lẫn nhau, bản chất đồng bọn của Lập Phò hay thật

   Xóa
 8. Có lẽ tác giả đang tự sướng chứ có ai run sợ trước cái gọi là dư luận viên của Đảng đâu! Tầm phào. tào lao và rẻ tiền!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng đúng thôi chứ mấy cái thằng ngu nó đâu có biết sợ là cái gì,vì miếng ăn mà cha mẹ,gia đình nó nó còn không cần thì nó còn biết sợ cái gì nữa,chắc chúng chỉ sợ bọn huấn luyện đến giờ không cho chúng ăn mà thôi.chẳng khác gì bầy cẩu nhà mình nuôi.

   Xóa
  2. Mấy thằng ngu này chúng chẳng sợ cái gì đâu, cứ có tiền, có cái ăn là chúng lao đến thôi mà, giống hệt với con chó ấy, đâu biết nghĩ sợ gì đâu, chúng biết trung thành với mấy đứa chủ huấn luyện của nó thôi

   Xóa
 9. Tác giả tự tung hứng lên khi nói có người run sợ trước cái gọi là dư luận viên của đảng. Ai thì không biết chứ mình thì không hề run sợ trước đám bồi bút rẻ tiền này!
  VĂN MẠNH - TP.HCM

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ mà ngồi đây viết thì có thằng nào nó sợ thằng nào đâu bạn,Mà tôi thấy những thằng ngu đâu biết sợ là gì,nói với nó thì cũng như nước đổ đầu vịt,mà không hiểu sao lại có người thuê bọn nó chửi thuê mới ác chứ.

   Xóa
 10. chuyện lạ có thật =_= bố Lập phò này bói đâu ra thông tin tài tình thế? độc giả tích cực cmt thì bị vu là dư luận viên, lại còn bị bôi nhọ quy chụp, rồi đến cả đảng và nhà nước cũng bị xuyên tạc bôi nhọ là mở lớp đào tạo dư luận viên. tài gì mà tài thế @@ hẳn nào đám rận chủ đấy nội bộ cũng chả yên thân đc, toàn đám ăn ốc nói mò, ăn ko nói có cả :))))

  Trả lờiXóa
 11. "Khi cái bụng bạn đói, cái nhu cầu hàng ngày nó đòi hỏi, nó réo rắt thì việc bạn xấu hổ với bản thân, với gia đình chẳng còn nghĩa lý gì cả".Tôi thích câu này,bởi vì đó chính là hiện thực của những bọn phản động này,chúng được huấn luyện như con vật,chỉ biết kiếm tiền và ăn.

  Trả lờiXóa
 12. Tởm thật, đọc mà có cảm giác như tên này không biết sợ, không biết suy nghĩ thì phải, chúng như những con chó trung thành với chủ huấn luyện của chúng vậy, cho chúng ăn thì chúng sẽ làm tất cả mọi thứ, bất chấp tát cả

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ