Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014

PHẢI CHĂNG ĐÂY LÀ MỘT THẤT BẠI CỦA GIÁO DỤC?

Cứ giả sử chế độ Sài Gòn tìm ra quần đảo Hoàng Sa đi, vậy thì nó phải là lãnh thổ của Việt Nam chứ sao lại của Mỹ? Hay nhân vật đây muốn khẳng định câu nói của Ngô Đình Diệm là đúng: "Biên giới Hoa Kỳ kéo dài tới vỹ tuyến 17"? Thế thì chắc toàn bộ người dân Việt Nam trước năm 75 từ dưới vỹ tuyến 17 đều là người Mỹ? Vậy một nửa đất nước Việt Nam thành bang thứ 51 của Mỹ chắc? Tệ thật, các vị chống cộng cực đoan (CCCĐ) luôn mở mồm yêu nước thế này nọ mà giờ lòi đuôi bán nửa đất nước cho Mỹ.


Còn nhìn về hiện tại, người ta không xác định được chính xác thời gian khi nào mà các ngư dân Việt Nam phát hiện ra quần đảo Hoàng Sa, nhưng biết rằng các chúa Nguyễn từ thế kỷ 17 đã lập ra các Hải đội Hoàng Sa, Bắc Hải ra làm nhiệm vụ đóng quân và khai thác tài nguyên ở quần đảo này, đánh dấu chủ quyền của Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa, vậy nếu nói chế độ Sài Gòn mà tìm ra Hoàng Sa, phải chăng nó được thành lập đâu đó trong thời kỳ Trịnh-Nguyễn phân tranh chắc?

Ngày trước thì vô số tên chống cộng đưa ra bằng chứng khẳng định Ải Nam Quan, Thác Bản Dốc thuộc Trung Quốc, có những tên khác còn chứng minh chủ quyền của Trung Quốc ở cả Hoàng Sa và Trường Sa qua dữ kiện không rõ ràng từ công hàm mà cố thủ tướng Phạm Văn Đồng ký, bây giờ thì có tên còn cố chứng minh nó là của Mỹ. Không biết lần sau bè lũ chống cộng định chứng minh lãnh thổ Việt Nam thuộc nước nào khác nữa đây?

Victor Charlie - CT03

FACEBOOK COMMENTS

10 nhận xét:

 1. Dân mình không đoàn kết nên khó phát triển. Ví như để làm một con đường không ai chịu di dời cả 5 năm rồi 10 năm. Hậu quả là tắc đường triền miên gây ô nhiễm không khí, tốn tiền xăng dầu ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoàn kết nhưng có lúc và có thời chứ

   Xóa
  2. Ông này nói thế là không đúng rồi, trên thế giới này có dân tộc nào đoàn kết như dân tộc Việt Nam không? Ông hãy nhìn vào lịch sử đi, Việt Nam là một nước rất nhỏ nếu so với các nước xâm lược như Trung Quốc, Pháp, Mỹ. Nếu không có tinh thần đoàn kết toàn dân thì làm sao chúng ta đánh bại được chúng chứ.

   Xóa
 2. Bọn cờ vàng Cali này ngu nòi thì phải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này xuất ngày chỉ bám đít Mỹ thôi, Mỹ nói thế nào thì biết đấy chứ có biết cái quái gì khác nữa đâu. Nhìn vào cái status kia là đủ biết trình độ của nó thế nào rồi khỏi phải bàn cãi nhiều. Những thằng ngu như thế thì nhiều lắm, đã không biết nhưng lại thích tỏ ra ta là người có học

   Xóa
 3. Đúng là thảm họa thật, tại sao trên đời này lại có những thằng ngu như vậy chứ. Có lẽ nó không bao giờ biết học môn lịch sử hay sao mà bảo rằng VNCH tìm ra Hoàng Sa. Nói thật chứ cái loại này không xứng đáng là người Việt Nam đâu. Đến lịch sử nước mình còn không biết thì nói cái gì

  Trả lờiXóa
 4. Đây là thất bại của tạo hóa chứ không phải là của nền giáo dục đâu. Những thằng ngu như thế này thì cho dù là nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới cũng chẳng làm được gì. Không hiểu thằng này là ngu bẩm sinh hay do rèn luyện từ bé nhưng mà nhìn cái status của nó mà nước mắt cứ rơi mãi thôi. Buồn cho nó lắm

  Trả lờiXóa
 5. bọn chống cộng ngu bỏ mẹ

  Trả lờiXóa
 6. thế nên mới nói rận chủ kiêm VNCH toàn một lũ đầu bò não tàn ko có nếp nhăn á. đám đầu bò ấy con mỹ là cha là mẹ của chúng, là ông chủ lớn của chúng rồi, biết gì đến việt nam cũng như nhân dân việt nam đâu. chúng nó còn hận ko thẻ dâng cả việt nam vào mồm mỹ ấy chứ. đám này khó cải tạo tư tưởng lắm @@

  Trả lờiXóa
 7. Nó không phải là một thất bại của giáo dục, phải cho rằng nó là kết quả của việc nhồi não, nhồi vào một đống kiến thức lệch lạc, nếu là một người lớn lên bình thường, được đi học bình thường như bao người thì sẽ chẳng có suy nghĩ này đâu, sẽ yêu tổ quốc mình, sẽ thấy quý từng tấc đất cha ông ta để lại, chứ chả phải xuyên tạc, dựng chuyện để bán đi từng tấc đất - tấc vàng của tổ quốc.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ