Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

LẠI THÊM MỘT VỊ TƯỚNG TÀI NỮA RA ĐI

Trung tướng Nguyễn Xuân Tư, Ảnh: Internet
Vào ngày mai (04/9/2014), lễ tang Trung tướng, PGS, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Tư Nguyễn Xuân Tư - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân - Bộ Công an sẽ được tổ chức theo nghi thức Lễ tang cấp cao trong Công an nhân dân. Lễ viếng sẽ bắt đầu diễn ra từ 7h đến 9h sáng cùng ngày tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông.
Trước đó như nhiều trang báo đã đưa tin, vào 7h sáng ngày 02/9/2014 tại Km25+52 trên quốc lộ 5 đoạn qua thôn Phan Bôi, xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe công vụ 7 chỗ chạy chiều Hà Nội - Hải Phòng và xe khách 47 chỗ chạy chiều ngược lại. Vụ tai nạn khiến Trung tướng Nguyễn Xuân Tư và 2 người đi cùng xe tử vong, 1 người bị thương.
Chắc hẳn mỗi chúng ta không khỏi bất ngờ và xúc động khi nhận được thông tin này. Sự mất mát từ những vụ tai nạn giao thông như trên thật là ghê gớm mà mỗi chúng ta không khỏi bàng hoàng khi nhắc lại. Dẫu biết rằng tai nạn xảy ra đối với bất cứ bản thân người nào đó đều cũng là điều đáng tiếc, còn đối với đồng chí Nguyễn Xuân Tư, niềm tiếc thương ấy lại càng thể hiện rõ rệt không chỉ đối với bản thân, gia đình đồng chí mà đó còn là niềm tiếc thương vô hạn, là mất mát không gì có thể bù đắp nổi đối với lực lượng Công an nhân dân.
Với những gì đã đóng góp cho lực lượng Công an nhân dân, đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Tư đã thể hiện mình là một người chiến sĩ Công an cách mạng, một tấm gương mẫu mực trong ngành Công an: Đồng chí Nguyễn Xuân Tư vào lực lượng Công an năm 1974, vào Đảng Cộng sản Việt Nam năm 1979; trong quá trình công tác, đồng chí từng nhận Huân chương Quân công hạng Nhất, Huân chương Vì An ninh Tổ quốc, Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng nhất, nhì, ba, và được tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương, Bằng khen, Giấy khen của Nhà nước, Bộ Công an và Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Đồng chí cũng đã kinh qua nhiều chức vụ quan trọng trong lực lượng Công an nhân dân. Và ở cương vị nào đồng chí cũng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, luôn thể hiện mình là một con người năng động, linh hoạt sáng tạo trong công tác, nhiệt tình, hòa nhã và đúng mực trong cuộc sống. Hiện nay, ở cương vị Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân - Bộ Công an, đồng chí vẫn luôn thể hiện mình là một tấm gương sáng cho anh em, bạn bè, đồng chí đồng đội noi theo. Ấy vậy mà đồng chí đã ra đi trong một khoảnh khắc đột ngột, trước sự bất ngờ, thương tiếc của mọi người.
Dẫu biết rằng sự sống cái chết là quy luật của tạo hóa, song chúng ta vẫn không khỏi nghẹn lòng trước sự ra đi của đồng chí Nguyễn Xuân Tư. Cầu mong cho đồng chí ở nơi suối vàng được thanh thản, an giấc ngàn thu.
Xin thắp nén nhang kính viếng hương hồn đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Tư.

Nguyễn Chiến Thắng

TÁC GIẢ: Unknown // 9/03/2014 10:22:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

10 nhận xét:

 1. xin chia buon cung voi gia dinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xin chia vui cung tất cả nhân dân VN

   Xóa
  2. Ôi làng nước ôi ... vả mịa mật!16:23 4 tháng 9, 2014

   Buồn thật chớ: Với dân Bắc cầy quê toa, họ lào có tướng thì sướng đếu tả. "Một thằng nàm quan cả họ được nhờ", chết yểu thế lày thì cứ như gặp họa án tong mẹ rùi còn giề ...

   Vui tột cùng: Một thằng mất ghế, cả làng vui vẻ cơ mà đéo ra mặt. Dạo gã ấy dính ác tính, bọn sai nha đã đồn thổi vi vu ghế đó chí it cũng 2 triệu đô na Meo chứ rỡn chơi đâu nhá.

   Mẹ kiếp xứ Lừa thì tuyền nũ lưu manh chính chị, bán ninh hồn cho ác quỉ chó má Nhật tân.

   (Thật, cấm chưởi)

   Xóa
 2. Xin chân thành gửi đến gia đình đồng chí lời chia buồn sâu sắc nhất. Đồng chí ra đi là một sự mất mát lớn đối với gia đình, người thân và của toàn bộ lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 3. 2-9,ngày độc lập của dân tộc lại là ngày ra đi của ông,đó là một sự mất mát thật sự to lớn cho gia đình và đất nước.Dẫu biết rằng sự sống cái chết là quy luật của tạo hóa, song chúng ta vẫn không khỏi nghẹn lòng trước sự ra đi của đồng chí Nguyễn Xuân Tư.Mong ông được yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó ra đi theo hồ đấy mà!

   Xóa
  2. Linh hồn chú ấy biến đâu nhể?16:27 4 tháng 9, 2014

   Tiếc quá nhể, tự dung hy sinh lãng xẹc hà. Họ nhà xe tông phải bọn can-ông là khổ thân rồi.

   Xóa
 4. Xin chia buồn cùng gia đình ông,các đồng nghiệp của ông đang công tác trong lực lượng Công An.Đây là một sự mất mát quá to lớn.Đất nước lại mất đi một vị tướng.Tai nạn đã không may khi ông trên đường làm nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 5. Xe tông nhau dẫn đến chết người chứ ai cố tình hãm phanh !16:34 4 tháng 9, 2014

  Cháu sinh ra thời bình nên cháu hiểu hết à .... Bữa nọ ở Hải phòng, có cái chú công an tên CA xua quân bao vây khủng bố đánh xập nhà chú Vươn Nông dân nay đã cũng đã thành Tướng công an. Cháu hỏi bác cháu, hàng xóm ai cũng bảo rằng lên Tướng giề thì khó chứ tướng công an dễ lắm ... Cứ võ mồm cho hoàn là tiến lên vù vù .

  Mẹ kiếp, thế chú Ca lên tướng chỉ vì "chiến công này có thể viết thành sách" á ????

  Nghiêng mình chia ... bùn ... cùng các con pò. Hic! (3 lần)!

  (Bọn phởn động chú ý chú ý: chuyện sẽ xẩy ra như sau ... nhà của chú ấy, gom tiền phúng viếng đi cúng chùa cho nó có tiếng vang ở hiền gặp ... lành)

  ----- DCM đéo chửi -----

  Trả lờiXóa
 6. Thật buồn bời vì đó là những điều mà không ai muốn bác đã ra đi nhưng những gì mà các người chiến sĩ những người luôn luôn sẵn sàng bảo vệ sự bình yên của đất nước luôn luôn được coi trọng bởi những đóng góp to lớn cho đất nước và cho nhân dân xin bác hay yên nghỉ

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ