Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

BÙI THỊ MINH HẰNG CÓ ĐÁNG ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN MỸ “QUAN NGẠI” KHÔNG?


Ngày 26/8 vừa qua, trang web chính thức của đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov đã đưa ra một bản thông cáo báo chí với nội dung không hề khác nhiều với những vụ việc tương tự như trước (có lẽ chỉ là thay tên, đổi họ và sự kiện thôi) như sau:
“Chúng tôi quan ngại sâu sắc về việc chính phủ Việt Nam kết án và phạt tù các nhà hoạt động gồm bà Bùi Thị Minh Hằng, bà Nguyễn Thị Thuý Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh theo thứ tự là 3 năm, 2 năm và 2,5 năm tù giam theo Điều 245, về “trật tự công cộng”. Việc các cơ quan chức năng Việt Nam sử dụng các điều luật về trật tự công cộng để bỏ tù những người chỉ trích chính phủ vì họ bày tỏ quan điểm chính trị một cách ôn hoà là điều đáng báo động.
Việc kết án này dường như không phù hợp với quyền tự do ngôn luận và những nghĩa vụ của Việt Nam theo Công ước Quốc tế về Các Quyền Dân sự và Chính trị cũng như các cam kết thể hiện trong Tuyên ngôn Nhân quyền Quốc tế. Chúng tôi kêu gọi chính phủ hãy thả vô điều kiện ba cá nhân này, cũng như các tù nhân lương tâm khác, và cho phép mọi người Việt Nam bày tỏ quan điểm chính trị của họ.” 
Về Bùi Thị Minh Hằng, còn gọi tắt là Bùi Hằng hay Hằng Bùi, sinh năm 1964, ở thôn Liên Châu, xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc thì chắc cư dân trên mạng không hề lạ lẫm gì, vì Hằng là một dạng Phúc “bồ”, Hạnh “sự” hay dạng đại loại như thế mới nổi.
Nữ "dân chủ" Bùi Hằng, Ảnh: Internet
Theo “trích ngang”, Hằng đã từng có tiền án, tiền sự, mà nếu chỉ cần được một lần như Hằng, đám lưu manh đã có thể vẻ vang vì có má có số, cụ thể như:
- Vào năm 1993: Mặc dù đã tái hôn nhưng Bùi Hằng vẫn có quan hệ bất chính với một người đàn khác đang có vợ con. Như vậy Hằng vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng và bị Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách.
- Ngày 29/11/1996, Bùi Hằng đã bị Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án hình sự về tội cưỡng đoạt tài sản. Trong thời gian bị bắt, Hằng tỏ ra thành khẩn, do đó ngày 19/3/1997 Bùi Hằng chỉ bị tòa xử phạt hành chính 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản và được đình chỉ điều tra vụ án hình sự.
- Ngày 2/8/2011 Bùi Hằng có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù con (tức Cù Huy Hà Vũ). Tại đây, Hằng (cứ như thể là thân nhân của Vũ) đã gào thét hỗn loạn, kích động một số người gây mất trật tự công cộng làm ảnh hưởng đến việc xét xử. Mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm với thái độ hung hăng, mạt sát, thóa mạ cán bộ cơ quan chức năng. Các lực lượng làm nhiệm vụ đã buộc phải đưa Hằng về trụ sở Công an quận Hoàn Kiếm, lập biên bản, ghi lời khai, ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng.
- Ngày 18/8/2011, UBND TP Hà Nội đã có Thông báo về công tác đảm bảo an ninh trật tự, yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, nhưng ngày 21/8/2011, Bùi Thị Minh Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập quậy tưng bừng gây mất trật tự công cộng tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. Mặc dù, được lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật an ninh trật tự kiên trì tuyên truyền, giải thích, thuyết phục và vận động, nhưng Hằng không nghe, cố tình vi phạm, buộc lực lượng công an phải cưỡng chế đưa về Đồn công an số 1 Mỹ Đình, sau đó chuyển tới công an quận Hoàn Kiếm lập hồ sơ, ra quyết định xử lý hành chính theo điều 7, Nghị định 73/CP.
- Ngày 16/10/2011, Bùi Thị Minh Hằng cùng 17 người khác tụ tập trước cổng Đền Ngọc Sơn - Hoàn Kiếm, có hành vi phát tán khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng. Lực lượng làm nhiệm vụ đã vận động họ dừng ngay các hành vi trên nhưng Hằng không chấp hành. Khi bị xử lý, Hằng đã la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ…
- Cuối năm 2011, Bùi Hằng liên tục có những hành vi gây rối trật tự công cộng quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Sau mỗi lần vi phạm, Hằng đều được tuyên truyền, vận động, giáo dục nhiều lần. Tuy nhiên, Hằng vẫn ngoan cố thách thức chính quyền, bất chấp pháp luật, liên tục có hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngày 27/10/2011, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã đề nghị Hội đồng tư vấn thành phố đưa Bùi Thị Minh Hằng đi cơ sở giáo dục, thời hạn 24 tháng. Ngày 1/11/2011, Hội đồng tư vấn thành phố đã có báo cáo đề nghị UBND TP Hà Nội ra Quyết định áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục đối với Bùi Thị Minh Hằng. Ngày 8/11/2011, UBND thành phố có Quyết định số 5225/QĐ-UBND về việc áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng đối với Bùi Thị Minh Hằng. Trong trại, thay vì tu tâm dưỡng tính thì thị luôn là một trại viên “bất hảo”. Một trại viên cùng buồng với nữ trại viên này cho biết: ''Chúng em vào đây không ít thì nhiều đều là người vi phạm pháp luật. Ai cũng ý thức được tội lỗi của mình để cải tạo thật tốt, mong sớm được về với gia đình. Song với chị Hằng (Bùi Thị Minh Hằng) lại khác. Từ lúc vào trại đến bây giờ, chị ấy luôn gây chuyện, không chấp hành nội quy của trại. Em tuy ít học thật, song em thấy rằng, cách hành xử của chị Hằng đã khiến chúng em không thể tôn trọng''.
- Sáng ngày 11/2/2014, Bùi Thị Minh Hằng cùng 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của những người đang thi hành công vụ, Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác khiến giao thông trên địa bàn bị ách tắc nhiều giờ. Trước sự việc nghiêm trọng trên, Công an huyện Lấp Vò đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh về 2 tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 và “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 257 Bộ luật Hình sự.
Lưu manh ngoài xã hội nhưng đồng thời Hằng cũng đối xử kiểu xã hội đen với các thành viên trong gia đình mình. Một số bà con tại thị xã Sơn Tây cho biết, sau khi nghe tin mẹ đẻ cùng các chị em gái bán nhà, năm 2008, Bùi Thị Minh Hằng về thị xã Sơn Tây, nhiều lần đến Phòng tiếp dân của UBND thị xã tố cáo mẹ đẻ và các chị em gái làm hồ sơ giả để bán nhà 15 Đốc Ngữ - Lê Lợi - Sơn Tây. Thực tế, mẹ đẻ Hằng đã bán nhà có chữ ký của 3 người con gái là Bùi Thị Phương Nga, Bùi Thị Minh Hiền, Bùi Thị Thanh Hà, đồng thời giữ lại 130 triệu đồng phần thừa kế của Hằng gửi ngân hàng và Hằng đã nhận đủ số tiền này. Tuy nhiên, từ tháng 4/2009 Hằng thường xuyên về nhà mẹ đẻ để tranh chấp với các chị em và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký của Hằng, sau đó Hằng tiếp tục viết đơn kiện UBND thị xã Sơn Tây bao che cho việc bán đất của gia đình.
Ngày 9/4/2009, Hằng lại về chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ đặt ở vỉa hè trước cửa 15 Đốc Ngữ, phường Lê Lợi, Sơn Tây. CA phường Lê Lợi nhắc nhở lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Bùi Thị Minh Hằng không ký biên bản.
Ngày 23/7/2011, mẹ đẻ của Bùi Thị Minh Hằng là bà Phạm Thị Hoán và các chị em gái của Hằng đã có đơn tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của Hằng và cho rằng, Hằng là kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa; đồng thời đề nghị các cơ quan pháp luật nghiêm khắc xử lý để giữ yên gia đạo…
Một con người bất nghĩa bất nhân, một kẻ lưu manh giang hồ như thế mà lại được đại sứ quán Mỹ “quan ngại” sâu sắc đến thế, chẳng qua cũng vẫn là chiêu bài can thiệp vào công việc nội bộ của một quốc gia có chủ quyền mà Mỹ vẫn tự cho mình cái quyền áp đặt đó.

Bút lông

TÁC GIẢ: Unknown // 9/03/2014 09:00:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

36 nhận xét:

 1. Một đứa lưu manh làm ôi danh những nhà dân chủ chân chính

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TÂM SỰ CỦA MỘT ....."NGUYÊN" CHÁU BÁC HỒ NHÂN NGÀY 2.9

   Trước hết, Em Bụi gửi lời cảm ơn tất cả cô bác, anh chị em còm sĩ đã dành cho Bụi một tình cảm, một sự ưu ái đặc biệt trong bài "Tôi là một Thành viên Dân Làm Báo". Bởi trước đó, sau khi viết xong bài, Bụi đã đắn đo mất gần một ngày chỉ để đưa ra quyết định "gửi bài" hay "không gửi bài" tới BBT. Bụi sợ khi đọc bài, mọi người sẽ cho là sến, là ngốc xít, hơn nữa Bụi lại mới ngoài 20, đang sống giữa mảnh đất Hà Thành, kinh nghiệm không có nhiều, mọi suy nghĩ, hiểu biết còn nông cạn, để viết một bài và phân tích sâu sắc như những tác giả trên Dân Làm Báo thì... thực sự quá khó đối với Bụi. Nhưng đọc những comment của mọi người, Bụi có một cảm giác ấm áp trong lòng và được khích lệ rằng "cứ viết tiếp đi, hãy viết những gì mình nghĩ, mình cho là đúng, đừng xuyên tạc láo khoét như các trang báo của đảng và nhà nước... là được". Hay như lời khích lệ của một người anh sau khi đọc bài của Bụi "you see, just write it down!!!"....

   Bài viết này ra đời sau cuộc nói chuyện trao đổi về "cụ Hồ" với một người em mới tốt nghiệp trường Luật, Bụi hay gọi "hắn" là "Luật sư thối" - một người luôn ủng hộ mọi quyết định của Bụi, tuy nhiên nhiều lần khuyên Bụi đừng tham gia các hoạt động này nữa, bởi em sợ sẽ mất Bụi, sợ Bụi phải "ngồi tù"...

   Bụi: Em, nếu bây giờ chị nói với em về con người thực của cụ Hồ, nói không tốt về cụ... em có giận, ghét hay nghỉ chơi với chị không?

   Luật sư thối: e không ghét chị, mỗi người đều có một tư tưởng riêng.

   Bụi: Nhưng em nghĩ thế nào? điều đó đúng hay sai?

   Luật sư thối: Đối với em thì em tin, em tin Bác.

   Bụi: Ừm, có khi nào em tìm hiểu và đọc một tài liệu ngoài luồng không?

   Luật sư thối: em có, sau những gì chị chia sẻ, em có tìm và đọc hết, nhiều khi em nghĩ...

   Bụi: Em nghĩ gì? Chị chưa bao giờ chia sẻ với em quan điểm của chị về "bác".

   Luật sư thối: Nếu thật sự có một bên thứ 3... Thôi em không nói chuyện đó với chị, em sẽ không bao giờ nói chuyện đó, và không bao giờ có chuyện đó.

   Bụi: Why not? Chị muốn nghe tâm sự của một luật sư.

   Luật sư thối: Em biết chị có tư tưởng của riêng mình, đó là quyền tự do dân chủ của mỗi người, em yêu chị vì chị là chị của em. Ngoài ra những thứ khác không quan trọng.

   Bụi: Thế bây giờ chị thử viết một cái gì đó, đại loại về "cụ"... được không hén?

   Luật sư thối: Chị viết đi... em sẽ đọc.

   ...

   *

   Và Bụi đã viết sau đó. Viết về hành trình "đến và đi" của mình đối với một người mà từ khi Bụi sinh ra và trưởng thành đã bị gắn sâu vào trong tâm hồn ngờ nghệch của mình một mỹ từ: "cha già dân tộc".

   Thời trẻ trâu và hình tượng cụ Hồ

   Cái thời mặc quần luôn có 2 cái "ti vi" (mảnh vá) ở mông, Bụi giống như bao đứa trẻ khác trong làng, lúc nào cũng phấn đấu có được thật nhiều điểm 10 để "dâng bác", ráng học thật giỏi thật ngoan để mang trên mình danh hiệu cháu ngoan "Bác Hồ". Nhưng cuối kỳ có một điều lạ, cái thèng cùng bàn chuyên gia chôm cục tẩy và bắt nạt Bụi cũng như các nữ trong lớp... cũng có danh hiệu "cháu ngoan Bác Hồ". Thiệt là bất công. Nhưng không sao, chắc ai đi học cũng có danh hiệu 'cháu ngoan Bác Hồ'.

   Hồi đó, Bụi với đám bạn đâu biết bác Hồ là ai, chỉ biết ảnh, tượng bác được dán khắp nơi, tới trường có, về nhà cũng có (nhà Bụi thì đặc biệt hơn, vì là người Công Giáo nên chỉ thờ phượng một Đấng duy nhất là Thiên Chúa)... rùi đứa nào cũng phải thuộc làu làu 5 điều bác Hồ dạy; người lớn, cô giáo thì chỉ "bác là chủ tịch Hồ Chí Minh là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, các con phải yêu kính bác..." Nhiều hôm mấy đứa chơi trò gia đình, lấy đất nặn nặn bóp bóp, cuối cùng cũng ra 1 hình 'qoái qoái' và gọi là tượng "bác Hồ", chúng nó kêu đặt "trong nhà" cho đầy đủ tiện nghi.

   (Xin Xem Tiếp Phần Dưới)

   Xóa
 2. Bùi Thị Minh Hằng và những con rận khác mà là kẻ yêu nước thì có mà thế giới loạn hết. Chúng chỉ là những kẻ chống phá với mục đích kiếm tiền, nghe theo sự xui khiến của kẻ khác mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Hằng cùng với con Quỳnh trực tiếp thực hiện hành vi gây rối trật tự, la hét, nhục mạ lực lượng thi hành nhiệm vụ, làm cản trở và ách tắc giao thông trong nhiều giờ, gây phẫn nộ cho hàng trăm người đi đường và người dân sinh sống.
  3 năm trong tù chắc đủ để cho Bùi Hằng suy ngẫm về cái đúng cái sai của mình. Hy vọng mụ này hiểu ra và hoàn lương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng việc gì mà Đại sứ quán Mỹ phải quan ngại về Bùi Thị Minh Hằng này cả, bởi đơn giản, cái miệng của Hằng sinh ra như chỉ để mỗi công việc chửi thuê thôi mà, có gì hay ho đâu

   Xóa
 4. đúng là nếu không có hiểu biết xã hội và kiến thức pháp luật thì chúng ta rất dễ bị lừa khi đọc phải những bài viết của đám rận chủ nước nhà. Chúng có thể xuyên tạc từ tội nọ sang tội kia mà không tuân theo các điều luật, chúng có thể đánh đồng những việc tích cực như biểu tình phản đối trung quốc thành lợi dung biểu tình để chống phá đất nước. Chúng thừa hiểu những gì mình làm nhưng không bao giờ công nhận, vẫn cố làm để thực hiện âm mưu của mình

  Trả lờiXóa
 5. nói đến cái tên tuổi của Bùi Thị Minh Hằng thì chúng ta đều biết thừa cái bộ mặt và bản chất của một người đàn bà nhưng chả khác nào lưu manh đầu đường xó chợ. Nói thế là hoàn toàn đúng vì lịch sử bản thân của bà ta lẫn hiện tại hoàn toàn nhuốm màu bất nhân, chả có cuộc sống hẳn hoi như bao người mà nay đây mai đó lưu manh kiếm sống như một đại ca giang hồ. Từ bé đến lớn bà ta đã lột tả một con người lưu manh, ngang ngược và bây giờ thì đã trở thành con tên rận chủ bán nước hại dân rồi

  Trả lờiXóa
 6. Ngày 26/8/2014, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 3 bị cáo: Bùi Thị Minh Hằng (sinh năm 1964) cư trú tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (sinh năm 1986) cư trú tại TP.Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1980) cư trú tại huyện An Phú, tỉnh An Giang về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo điều 245 Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Mình thấy thế là còn nhẹ cho những con người này rồi đấy, chắc chắn đây cũng chưa phải là điều mà nhân dân chúng ta mong muốn. Nhưng dù sao cũng là một kết cục cho những kẻ cố tình chống phá nhà nước mà cần phải xử lý trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. Hy vọng thời gian vài năm đó đủ để cho những con người xấu xa này ngẫm nghĩ về những hành động gây rối trật tự công cộng của mình và những việc khác mà chúng ta đã nghe nói về họ. Cũng là bài học cho những con người khác trong việc lợi dụng đấu tranh cho dân chủ để mà phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ xử chúng theo theo điều 245 Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là cái mà chúng đã quá được hưởng lợi rồi đấy, những con người này chỉ có lợi dụng vấn đề nhân quyền mà phá hoại đất nước ta, vậy nên chúng ta thấy rằng chỉ hình phạt này thì chúng phải nên cảm ơn đảng và nhà nước chúng ta mới phải

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Hằng bị xử như thế là quá chuẩn rồi còn gì nữa các bạn à. Hiện nay khi mà đất nước ta xuất hiện những kẻ coi thường pháp luật ngang nhiên thách thức pháp luật thì khi đó pháp luật cần xử lý hết sức nghiêm minh những kẻ hại nước hại dân đó để giữ gìn trật tự ạn toàn xã hội các bạn à. VIệt NAm ta cần đấu tranh với chúng nhiều hơn nữa

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Hằng người đàn bà đầy tai tiếng, nhìn cái mặt đáng ghét. Muốn yêu nước thì trước tiên phải yêu gia đình đã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầy tai tiếng, nổi tiếng với danh hiệu "người đàn bà của năm", nhưng nhục nhã thay, danh hiệu lại là sự mỉa mai cho cái miệng chỉ biết chửi bới lung tung của Bùi Hằng, đáng đời

   Xóa
 12. Thị Hằng chống TÀu như thế nào thế?Thử kể ra xem nào?đi quanh BH vỗ lờ bồm bộp rồi hô đả đảo là chống Tàu?Biết bao nhiêu ngư dân,CSB mướt mồ hôi,đổ cả máu ra ngoài biển đông kia có ai nói họ là phản động không?Người ta đổ máu,giao tranh bằng thật còn đéo ăn ai,đằng này chỉ dạo quanh BH vẫy cờ lại vống lên thành 'chống Tàu quá đà" là cái thứ lý luận củ kẹc gì thế?đ.m nhà chúng mày chứ,có gan chống CQ thì khi bị phốt,dính tù đầy thì ráng mà chịu.đừng có lợi dụng,nhập nhằng chuyện chống Tàu để đạt mục đích.Người ta có mù hết đâu mà không biết những loại như thị Hằng kia thuộc cái thể loại gì...

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng ai biết đến Bùi Hằng trừ lũ rận, chẳng có dư luận nào ghét Bùi Hằng trừ gia đình chính mụ, chẳng ai quan tâm Bùi Hằng là ai cho đến khi mụ lập đàn...cầu Tàu đánh cộng sản VN quá đà. Phải chăng lập đàn kêu Tàu đánh VN không là phản động? Ở Mỹ chắc cảnh sát nó tỉa mẹ rồi chứ ở đó mà ra tòa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thích nhất câu "chẳng có dư luận nào ghét Bùi Hằng trừ gia đình chính mụ", chuẩn đấy, con người chửi thuê như Bùi Hằng thì chính người trong gia đình mụ còn ghét bỏ ấy chứ, nói gì đến xã hội

   Xóa
 14. Danh sách thì dài, có vẻ thành viên của nhiều "tổ chức" nhưng để ý thì thấy vẫn vài cái khuôn mặt mốc chuyên quậy phá chí phèo ăn vạ đó chứ có ai đâu. Nhiều kẻ từ Bắc vô Nam. Xiền đâu ra?
  Xem những gì ông chí xĩ rận trủ nủi tiếng Nguyễn Phương Anh từng viết thì biết. Đều do một vài thằng phản động lưu vong cờ vàng nước ngoài gửi về thuê bọn này quậy phá làm rối loạn đất nước chứ có gì hay ho đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Không hiểu là đại sứ quán mĩ chưa tìm hiểu kĩ về vụ an cũng như nhân thân của bà Bùi Hằng hay gì?mà lại có những lời nói như vậy?nếu thế thì hãy tìm hiểu kĩ trước khi nói cũng như hành động bất kì điều gì nhé các ngài! Và hãy nhìn lại đất nước mình xem thế nào đi trước đã rồi hãy lên giọng chỉ trích các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 16. Can thiệp vào công việc nội bộ hơi nhiều đấy, chẳng hay ho gì cả mà làm như thế ! Mụ chửi chế độ, chửi nhà nước thì khác nào chửi thẳng mặt bố mẹ mụ, hơn thế nữa còn là chửi cả tổ tiên mụ lên. Không còn gì để đánh giá một con người như thế nữa cả.

  Trả lờiXóa
 17. Là một trong những nguyên tắc nền tảng của luật quốc tế, nguyên tắc không can thiệpvào công việc nội bộ của quốc gia khác có mối quan hệ gắn bó mật thiết với các nguyên tắckhác, như: nguyên tắc bình đẳng về chủ quyền giữa các quốc gia, nguyên tắc không sửdụng vũ lực hoặc đe dọa bằng vũ lực trong quan hệ quốc tế./

  Trả lờiXóa
 18. Hiến chương Liên hợp quốc lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại đã ghi nhận nguyên tắc“không can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác” với tư cách là một trong nhữngnguyên tắc cơ bản của của luật quốc tế hiện đại, được quy định tại khoản 7 Điều 2 củaHiến chương . Vậy nên sự can thiệp của ĐSQ Mỹ là hoàn toàn sai lầm !

  Trả lờiXóa
 19. Nghiêm minh với những kẻ này là điều nên và đáng làm , chẳng có cái gì là sai trái cả. Phản bội cha mẹ, phản bội đất nước. Đi theo các thế lực thù địch, chống phá đất nước, quấy nhiễu an ninh đất nước. Bùi Hằng đáng bị pháp luật xử lý nghiêm khắc, Bùi Hằng cần được giáo dục lại từ đầu. Không ai có thể can thiệp được ./

  Trả lờiXóa
 20. Vì một đất nước có tương lai tốt đẹp , hãy hành động trước những sự sai trái của kẻ thù , đó là điều cần thiết. chúng ta hãy cùng hành động, hành cùng nhau hiểu và lột trần bộ mặt bán nước của chúng, để chúng không còn phải luôn mồn nói rằng mình yêu nước, để cho cả thế giới biết bộ mặt bán nước của chúng

  Trả lờiXóa
 21. Bùi Thị Minh Hằng là ai???chắc có lẽ ai cũng biết,nhưng mấy ai biết về quá khứ của bà ta,người đã từ bỏ gia đình để phản bội cả đất nước.Tôi nghĩ,Mỹ quan tâm đến ả,chỉ là bề ngoài thôi,kiểu hình thức để trấn an những kẻ đang hoạt động cho Mỹ thôi chức thực sự thì chúng chả quan ngại gì đâu,

  Trả lờiXóa


 22. Cũng không khó khi nói về 'thần tượng' bác cho nhửng đối tượng như 'luật sư thối' của Em Bụi, không chửi hồ chí minh, nhưng nói nhẹ nhẹ như vậy nè, bảo đãm không bị sốc nhưng vô cùng thấm thía:

  - Tội nghiệp cho bác sống mà không vợ, phải chi mà bác còn sống đến ngày hôm nay thì con gái trần truồng đứng xếp hàng cho bác tha hồ mà lựa, còn được sờ, được nắn nữa,... đó là thành tích 'học tập theo gương đạo đức của bác đó!

  - Tội nghiệp bác sống nghèo khổ, phải chi mà bác còn sống đến ngày hôm nay để ăn chơi xa hoa, tận hưởng nhửng lâu đài đồ sộ như 'ngài thủ tướng ta' sau bao nhiêu năm tham nhủng ăn cắp tiền của dân nghèo!

  - Tội nghiệp cho bác chết sớm quá, phải chi mà sống đến ngày hôm nay thì bác sẽ hân hoan chào mừng dàn khoan HĐ981, Việt Nam sắp trở về đoàn tụ với nước mẹ trung quốc, núi liền núi, sông liền sông!

  Trả lờiXóa
 23. Yêu đång và yêu nước tất cả người dân từ già đến bé khi hỏi bạn có yêu nước ko thì 99% ko cần phải suy nghĩ họ sẽ trả lời ngay là yêu nước còn 1% còn lại là kẻ bán nước hại dân đêm voi về giầy Mã tổ thứ đó thì làm gì có lòng yêu nước chúng chỉ biết yêu đång phái của chúng yêu chức yêu quyền yêu đồng tiền xương máu của dân giống như loại chí rận chỉ biết hút máu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Giá mà con mụ này có học thức đàng hoàng như thằng cha Cù Huy Hà Vũ thì có lẽ Mỹ còn có thể cứu vớt được chứ với 1 bề dày bất hảo thế này thì Bùi Hằng chẳng thể có số phận nào khác được rồi

  Trả lờiXóa
 25. Danh nhân văn hóa thế giới là 1 cái mác thật đáng tởm. Vì không thể tra cứu tên hcm trong danh sách của UNESCO. Và UNESCO củng chưa từng tổ chức sinh nhật hay 100t cho hcm.

  Trung Sơn là một trong những người đầu tiên tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Hồng Kông (nay là Khoa Y của trường Đại học Hong Kong) và ông tốt nghiệp đầu bảng khóa năm 1892. Tuy nhiên, một bài báo đăng trên tạp chí tiểu sử văn học của Đài Loan vào tháng 11 năm 1992 lại cho biết thời điểm đó trường y chưa được đăng kí và chỉ có 2 sinh viên tốt nghiệp năm đó.

  Tưởng Giới Thạch lại tuyên bố trước đây ông là một cựu sinh viên của Học viện Lục quân Đế quốc Nhật Bản, một trường đào tạo sĩ quan tại Tokyo và ông tốt nghiệp đứng thứ 6. Sau này mọi người mới biết Tưởng Giới Thạch không nằm trong danh sách sinh viên Trung Hoa Dân Quốc tại Nhật Bản do Hội đồng Phát triển Đông Á của Nhật Bản công bố năm 1929.

  Trả lờiXóa
 26. một việc làm có thể nói trước sau như một của đám rận chủ bán nước.chúng nó lúc nào cũng đi can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác mà thôi.trong khi đất nước mình thì chẳng ra cái gì.đúng là nước Mỹ nói được nhưng không làm được.bùi hằng xứng đáng phải nhận sự trừng phạt đó của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 27. thì cứ đến hẹn lại lên thôi.đám rận trong và ngoài nước mỗi khi đến phiên xét xử của những phần tử bán nước hại dân lại đi tìm cách xuyên tạc tuyên truyền và đi yêu cầu thả tự do cho bọn chúng.đúng là vô ích thật.chẳng bao giờ có chuyện đó xảy ra cả.nước mỹ hãy dừng can thiệp những việc nội bộ của Việt Nam lại đi.

  Trả lờiXóa
 28. chẳng có cái lí do gì mà nước mỹ được phép can thiệp vào nội bộ của Việt Nam cả.bùi hằng,nguyễn thị thúy quỳnh,nguyễn văn minh đã vi phạm pháp luật Việt Nam và giờ đây chúng bị đưa ra xét xử là điều hoàn toàn đúng đắn.chẳng có gì phải bàn cãi và cũng chẳng có gì mà đáng quan tâm cả.

  Trả lờiXóa
 29. Ngẫm từ bản án, mới thấy quy luật ở đời gieo nhân nào gặt quả đấy thật là đúng. Bùi Hằng bị xử lý về tội “gây rối trật tự công cộng”. Điều này có lẽ là sự tương thích với bản tính ngỗ ngược, lối sống tự do, vô ý thức, vô pháp luật của Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 30. Sống ở bất kỳ đâu, Bùi Hằng cũng đưa lại những phiền phức cho những người xung quanh với lối sống tự do, vô pháp luật của mình. Và đối với toàn xã hội Bùi Hằng cũng là kẻ chuyên gây nên những bất ổn cho xã hội khi luôn là người xung kích trong việc kích động các bà con khiếu kiện gây mất ổn định an ninh trật tự tại các khu vực nhạy cảm

  Trả lờiXóa
 31. Vụ việc Bùi Hằng cùng hai đồng nghiệp gây náo loạn tại Đồng Tháp cũng chỉ là sự kế tiếp của chuỗi hành động coi thường pháp luật, coi thường luân thường đạo lý của Bùi Hằng. Bản án đó là cần thiết để có thể ghìm cương một con ngựa bất kham, tránh để con ngựa đó gây thêm tác hại cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 32. Hành vi vi phạm pháp luật của Bùi Hằng là rõ ràng. Nguyên tắc xét xử của Nhà nước Việt Nam là không bỏ lọt tội phạm và không làm oan người vô tội. Với bản chất và hành vi của Bùi Hằng như thế thì âu việc Bùi Hằng phải vào tù bóc lịch về tội gây rối trật tự công cộng là điều hoàn toàn bình thường.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ