Thứ Tư, 24 tháng 9, 2014

AI LÀ KẺ ĐANG BÓP CHẾT SỰ TỰ DO TÔN GIÁO?


Với một trào lưu lập hội như nấm mọc sau mưa của các vị dân chủ rởm, thích gì lập nấy và lập ra là có tiền rót cho mà ăn chơi. Nhưng khi nghe đến cái Hội đồng liên tôn Việt Nam, chắc hẳn chúng ta sẽ ngạc nhiên, không biết nó là cái gì, hoạt động ra sao, ai là kẻ lãnh đạo. Tìm hiểu mới biết rằng các vị dân chủ rởm nhà ta khác người thật lập ra cái hội gộp tất tần tật các tôn giáo lớn của Việt Nam lại mà trên thế giới chưa nước nào có cái hội nào như thế này.
Hội đồng liên tôn Việt Nam do bè lũ rận chủ dựng nên, ảnh internet
Chúng ta đều biết rằng Hiến pháp cũng như pháp luật của Việt Nam luôn cho phép tự do tôn giáo, tín ngưỡng và tạo điều kiện cho mọi người dân được theo các tôn giáo mà mình muốn. Chính vì thế các tôn giáo luôn cùng tồn tại và phát triển cùng với sự phát triển của đất nước.

Thế nhưng các vị dân chủ rởm như: Hòa thượng Thích Không Tánh, Linh mục Antôn Lê Ngọc Thanh, Mục sư Nguyễn Hoàng Hoa, Chánh trị sự Nguyễn Bạch Phụng …và đứng đằng sau đó là bè lũ phản động Việt Tân đang âm mưu bóp chết sự tự do tôn giáo bằng việc lập ra cái hội gọi là Hội đồng liên tôn Việt Nam. Thật không biết khi lập ra cái hội này các vị dân chủ rởm được chia chắc bao nhiêu, được tài trợ, bố thí cho bao nhiêu USD mà nhẫn tâm bắt ép các tín đồ của tôn giáo mình phải đi theo các tôn giáo khác.

Từ xưa đến nay, ở bất cứ quốc gia nào thì các tôn giáo trong một nước chỉ có thể có chung một cái là tinh thần yêu nước, vì sự phát triển của dân tộc, của đất nước mà thôi. Vậy mà giờ đây các vị như Thích Không Tánh, Lê Ngọc Thanh…lại muốn sát nhập tất cả vào làm một để kiếm trác cho dễ.

Như vậy trong cái hội liên tôn này ai sẽ là người lãnh đạo, có phải là đạo Thiên chúa giáo sẽ giảng giải đạo cho Phật giáo, hay cho đạo Tin lành hay cho Hòa hảo… ai sẽ đứng cao hơn, ai sẽ chỉ đạo ai.

Mỗi tôn giáo có một quy tắc, quy định, có tôn chỉ, sắc thái riêng nhưng khi vào tay các vị dân chủ rởm nhà ta lại biến nó thành một đống tổng hợp, không ra cái loại gì và xóa đi mất cái bản sắc của tôn giáo ấy.

Và cái hội đồng liên tôn này dưới sự chỉ đạo của bè lũ phản động sẽ không cho nhân dân ta được tự do tôn giáo nữa sẽ từng bước, từng bước xóa bỏ xóa bỏ các tôn giáo. Nếu như Thích không Tánh mạnh, nhiều tiền thì sẽ mua được các tôn giáo giáo khác và bắt ép các tín đồ tôn giáo khác theo mình, hay Nguyễn Bách Phụng mạnh hơn thì sẽ bắt hết các tin đồ thiên chúa, phật giáo, tin lành đi theo đạo cao đài.

Thật không thể tưởng tượng được nếu cái mưu đồ của các vị dân chủ rởm được thực hiện thành công thì các tín đồ các tôn giáo sẽ đi đâu về đâu, từ nay các tín đồ Thiên chúa giáo có lẽ sẽ phải đi học Tin lành, hay Phật giáo sẽ phải đi theo Cao đài, hay Hòa hảo sẽ phải đi theo Thiên chúa…. Sẽ loạn hết cả lên và chỉ có các vị dân chủ rởm như Thích Không Tánh sẽ được hưởng lợi vì ông ta quen nghe giảng đạo Thiên chúa rồi, quen ăn thịt chó, uống rượu tây rồi thì dù có đi theo đạo nào khác ông ta vẫn vui vẻ vì có tiền là được.
                                              SÓNG BIỂNTÁC GIẢ: Unknown // 9/24/2014 05:33:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

15 nhận xét:

 1. Trong thời gian hiện nay một số trang blog tự cho mình là bảo vệ nền dân chủ nhân quyền, tự do tôn giáo đang cho rằng hội Đồng Liên Tôn Việt Nam đã lên tiếng và tranh đấu, không để cho nhà cầm quyền Thành Phố Sài Gòn cướp đi các cơ sở tôn giáo đủ dạng đã hiện diện lâu đời tại Thủ Thiêm vì lợi ích cho xã hội và con người. Tôi thấy rằng việc thành lập đó cũng như cái diễn đàn xã hội dân chủ cũng thành lập dựa trên những con người lợi dụng những người am hiểu ít về những chính sách của đảng để có thê thực hiện được mục đích chống phá đất nước của chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam thành lập là mong mỏi quý đồng bào trong và ngoài nước, quý đoàn thể, chính đảng, cộng đồng khắp nơi tích cực góp phần bảo vệ các sơ sở tôn giáo tại Thủ Thiêm bằng cách ký tên ủng hộ Bản Lên Tiếng của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam. Phải chăng đây là cái cớ để những tên hoạt động dân chủ có thể lùa gạt những tín đồ theo công giáo thực hiện những việc làm theo mục đích của chúng hay sao?

  Trả lờiXóa
 3. Hiến pháp - văn bản có giá trị pháp lý cao nhất qua năm lần ban hành, sửa đổi đều đề cập đến vấn đề quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo theo hướng ngày càng hoàn thiện, dân chủ, tôn trọng, tạo điều kiện tốt nhất cho chức sắc, nhà tu hành, tín đồ các tôn giáo và tổ chức tôn giáo hợp pháp phát triển một cách lành mạnh và công bằng nhất. Cho nên những tên hoạt động dân chủ không có lý do nào để có thể cho rằng Việt Nam chúng ta vi phạm tự do tôn giáo được.

  Trả lờiXóa
 4. Tôn giáo, tín ngưỡng ở Việt Nam có sự phát triển hết sức mạnh mẽ trong thời gian gần đây, tuy nhiên việc phát triển đó cũng tạo ra không ít khó khăn cho nhà nước chúng ta trong việc thực hiện chính sách, bảo vệ cho họ. Bên cạnh đó chúng ta cũng rất khó khăn khi những tên hoạt động lợi dụng tự do tôn giáo cũng như những quyền hạn khác về việc tự do dan chủ để có thể thực hiện được mục đích chông phá lau dài của chúng khi tác động vào những vấn đề hết sức nhạy cảm như tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn phản động Việt Tân đang âm mưu bóp chết sự tự do tôn giáo bằng việc lập ra cái hội gọi là Hội đồng liên tôn Việt Nam. Thật không biết khi lập ra cái hội này các vị dân chủ rởm được chia chắc bao nhiêu, được tài trợ, bố thí cho bao nhiêu USD mà nhẫn tâm bắt ép các tín đồ của tôn giáo mình phải đi theo các tôn giáo khác.Không biết sau này họ sẽ đi về đâu.

  Trả lờiXóa
 6. cái này gọi là bí quá hóa liều đó. chúng nó hết cách để cho dân ta tập trung lại nghe theo chúng nó do bị phân hóa nội bộ quá nhiều nên mấy ông rận chủ tôn giáo này mới bày trò này để giáo dân tụ tập lại cho đông. có điều đám này ngu ở chỗ là mỗi tôn giáo có một giáo lý riêng, một nét đẹp, nét sống riêng, tổng hợp hổ lốn lại thế thì vi phạm giáo lý lẫn nhau mất, chưa kể đến chúng sẽ khó quyết địng đc ông nào lên cầm đầu. thế đáy..
  nghi ngờ cái liên tôn này sẽ sớm bị bóp chết =/-=

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam là một nước tự do tôn giáo, chính vì vậy bọn phản động việt tân mới lợi dụng điều đấy để xuyên tạc, kích động gây khó khăn cho nhà nước ta. Mỗi tôn giáo đều có những giáo lí riêng đều hướng con người tới cái tốt, hoàn thiện con người. thế mà các nhà dân chủ rởm lại lợi dụng tôn giáo để gây chia rẽ dân tộc, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Những nhà dân chủ dởm đang dần bóp chết tôn giáo, bọn chúng lợi dụng sự tài trợ của bọn phản động việt tân để thao túng, ép buộc mọi người theo tôn giáo của chúng, xóa bỏ các tôn giáo khác. liệu khi đó có còn tự do tôn giáo nữa không.

  Trả lờiXóa
 9. Những nhà dân chủ dởm đang lợi dụng đống tiền mà bọn Việt tâm ném vào để lập các tôn giáo giả mạo lôi kéo, ép buộc những giáo dân theo các tôn giáo khác như phật giáo, thiên chúa giáo... theo đạo của chúng. Như thế có còn tự do tôn giáo nữa không. Chính chúng, những kẻ dân chủ dởm đang dần bóp chết sự tự do tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 10. Các nhà dân chủ dởm đang dần bóp chết đi sự tự do tôn giáo. Việt Nam cho phép tự do tín ngưỡng tôn giáo. Khi các nhà dân chủ rởm lợi dụng đống tiền mà bọn Việt Tân đổ vào để ép buộc đồng bào theo theo các đạo được pháp luật công nhận đi theo tôn giáo mà chúng lập ra thì đó có còn gọi là sự tự do tôn giáo hay không.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam là một nước tự do tôn giáo, điều đó đã được ghi trong hiến pháp. Ấy vậy mà các nhà dân chủ dởm đứng sau là Việt tân đang dần muốn bóp chết sự tự do tôn giáo. Khi mà người theo giáo bị ép buộc theo các tôn giáo bất hợp pháp do các nhà dân chủ dởm lập ra thì sự tự do đã bị bóp chết.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn Việt tân đang muốn bóp chết sự tự do tôn giáo, chúng lợi dụng bọn dân chủ dởm trong nước, bố thí cho chúng lập ra các hội, tôn giáo bất hợp pháp ép buộc các giáo dân theo các tôn giáo hợp pháp theo chúng. Không biết sau này họ sẽ đi về đâu.

  Trả lờiXóa
 13. suy cho cùng thì mấy cái hội được lập ra kia chỉ là hình thức để cho đám rận trong và ngoài nước thực hiện mưu đồ chống phá Đảng nhà nước Việt Nam mà thôi.cái gì mà đòi tự do tôn giáo chứ.chính những kẻ bán nước kia đang bóp chết sự tự do tôn giáo đấy,

  Trả lờiXóa
 14. đúng là không biết xấu hổ là gì nữa.suốt ngày chỉ có ăn với đi tìm cách lập nhóm lập hội vớ vẩn thôi,Ở Việt Nam luôn có sự tôn trọng tự do tín ngưỡng tự do tôn giáo.chính vì vậy mấy cái hội mà cứ lập ra để kêu gọi tự do tôn giáo thì chỉ làm trò hề mà thôi,chính các ngươi đang bóp méo tự do tôn giáo đó.

  Trả lờiXóa
 15. câu trả lời này thật sự là dễ dàng.chính những kẻ đang đi lập hội lập nhóm vớ vẩn kia mới chính là kẻ đang bóng chết cái sự tự do tôn giáo đấy.ấy thế mà chúng còn luôn miệng nói Việt Nam vi phạm quyền tự do tôn giáo tự do tín ngưỡng.càng nói càng vô lí và nực cười thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ