Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

VĂN HÓA DÂN CHỦ VIỆT

Phong trào dân chủ xứ Việt mấy hôm nay lại bị các ông sáng lập Hội Nhà báo độc lập tra tấn bằng các màn kungfu auto chửi mà các ông ấy lượm được từ Việt Tân và bè lũ chống cộng. Cuộc chiến đã đẩy lên hồi kịch tính khi ông nào cũng bảo vệ quyền làm báo “độc lập” theo cách của mình.

Ông Ngô Nhật Đăng thì kéo bè vào tố ông Phạm Chí Dũng độc tài, lấy quyền chủ tịch thao túng hội, cậy tài viết lách lập ra vô khối nick ảo để viết bài, bỏ quên việc PR bài viết của các hội viên.Còn Phạm Chí Dũng dẫn bè cánh vào chửi đổng ông Ngô Nhật Đăng chuyên quyền, cậy được giao quản facebook làm báo kiểu Ba sàm, không thèm nghe ông trên quản.

Bấm vào xem chúng đả nhau,  Đây Ông nọ cũng chửi ông kia vi phạm tôn chỉ của hội. Xem lại tôn chỉ Hội thì chỉ thấy ông Facebook kêu là “Sự thật khách quan là mục tiêu của Việt Nam Thời Báo do Hội Nhà Báo Độc Lập Việt Nam chủ xướng và điều hành”, còn ông Web thì la liệt các mục tiêu kêu ủng hộ phản biện nhưng nghiêm cấm “Khiêu khích chính trị” và “Đối kháng với thể chế”. 

 Đúng là đồng sàng dị mộng.

Công nhận ông Việt Tân rất giỏi trong việc sắp đặt, lắp ghép, ép uổng mấy thằng cha trái ngược tư tưởng, khuynh hướng phải kết hôn với nhau, phải nằm chung giường, đắp chung chăn, hít rắm thối của nhau. Giờ thì các ông ấy đang cho cả cộng đồng mạng sử dụng tiếng Việt từ lão làng cho đến mầm non dân chủ cũng thưởng ngoạn các chất thải của mình.

Cũng khá khen cho các anh chị đấu tranh có tên có tuổi trong nước từ già đến trẻ, từ Nam chí Bắc vào ấn nút “like” tất tần tật các chất thải của mấy vị này. Nhìn chung ai ai đã bước chân vào cái gọi là “phong trào dân chủ” này cũng đều có vẻ đã quen với mấy chuyện lùm xùm lúc mới khai trương, được dăm bữa nửa tháng, anh nào cũng đòi “quyền tự do ngôn luận”, “quyền bảo vệ chính kiến” của mình lùm xùm không kém. Họ phải tập quen dần với tình thần AQ tự sướng rằng, đó mới là VĂN HÓA DÂN CHỦ đích thực, ĐỘC TÀI còn xách dép mới học được!

Hải Trang

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. Thật đáng buồn, vừa mới " nhen nhóm " chưa đâu vào đâu đã có chuyện rồi. Bọn ăn tiền thuế dân phụ vụ Thiên triều thích thú lắm đây . Bài (Nói chút về “mộng mị dân chủ”) đăng trên Ijavn.org là một thực trạng đang diễn ra cả ở trong nước lẫn hải ngoại. VN sớm trở thành khu tự trị mất thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Phạm chí Dũng là chủ tịch Hội có quyền và phải chịu trách nhiệm vè sự hoạt động của Hội, Muốn hoàn thành trách nhiệm thì phải sử dụng quyền để quản lý nội dung của 2 trang fabook và web . Khi sử dụng quyền thì chỉ cần có sự đông ý của đa số các Phó c/t là đủ. Nguyên tắc chung là vậy, Trường hợp không được đa số Phố c/t thì chỉ còn mỗi cách là ông Dũng xin từ chức thí sẽ không phải chịu trách nhiệm về Nội dung mà Hội quản lý . Tôi cho rằng cách làm của ông Dũng là đúng, biết rằng mất uy tín là không tránh được, quan trọng hơn là an toàn cho bản thân ông Dũng vì ông là chủ tịch Hội. Cũng đáng buồn khi biết tin này, nếu vẫn giữ được Hội hoạt động bình thường thì càng chứng tỏ XHDS đúng nghĩa vượt qua thuở ban đầu là không dễ dàng chút nào. Chúc ban lãnh đạo vượt qua thử thách đầu tiên

   Xóa
  2. Nhức hết cả đầu , tranh giành đấu đá nản quá !!!!

   Xóa
  3. Phong trào dân chủ đã qua nhiều năm, nhưng hãy thử hỏi rằng các vị đã làm được gì cho đất nước này, cho dân tộc này? Các vị nhân danh nhân dân để mở mang dân trí, khai quang đầu óc và tiến nhanh đến dân chủ bằng những cái xác chết và âm thanh reo hò của đám kền kền hay nhân sĩ quá đát, và nữa, các vị bưng bít thông tin, bợ đỡ ngoại bang nâng bi tâng bốc những thần tượng rởm đời mà xã hội phỉ nhổ, liệu có đáng không? Làm dân chủ mà như thế ư?

   Xóa
 2. Ở VỊ TRÍ MỘT NGƯỜI DÂN , BẠN HIỂU GÌ VỀ XÃ HỘI DÂN SỰ
  ---------------------------------------
  Đừng mang những lý luận quá cao siêu , nhân dân phần đông là lao động bình thường , công nhân , nông dân , buôn bán chạy chợ nhì nhằng , họ đơn giản , mộc mạc , thì hãy cắt nghĩa cho mộc mạc

  Xã hội dân sự là những sinh hoạt hoạt động của các nhóm nhân dân tự thiết kế ra , hoạt độc độc lập không phương hại đến nhà nước , đến cộng đồng , k vi phạm các luật pháp của quốc gia mà họ đang cư trú . Các hoạt động các sinh hoạt mang lại những lợi ích thiết thực cho chính nhóm , cho cộng đồng dân cư xung quanh , nó tích cực , thậm trí còn có tác dụng như một thứ men hấp dẫn khiến chính nhà nước cũng phải nhòm ngó mà thi đua để tốt hơn nếu k muốn uy tín của mình bị giảm sút

  Và các thành viên thì người ta bình đẳng , vì đồng hội đồng thuyền , người ta có thể đồng lòng cắt cử một vài người là đại diện nhóm của người ta , chỉ là đại diện chứ chả có quyền lực oai phong gì , đã gọi là dân sự , dân chủ mà , chứ còn lại tạo ra quyền lực với cả oai phong thì đâu còn là bản chất xã hội dân sự

  Và thực ra XHDS nó có rồi , có ở khắp nơi , chẳng qua là người ta k hoành tráng đặt tên đặt tuổi mà thôi , bởi vì cứ có nhân dân là có xã hội dân sự

  Ví dụ : một ông trong xóm bệnh , dăm ông hàng xóm bàn bạc xúm nhau lại đi thăm , tới viện thì cử ra một ông nói lời chia sẻ với người đau , đó cũng là một hoạt động của xã hội dân sự , và cái ông trưởng nhóm kia , chả có quyền lực hay đòi quền lực mà làm gì hết !

  Ví dụ khác : mấy bà phụ nữ rủ nhau xúm lại thành một nhóm học thêu , họ hùn tiền mua vải , mua chỉ , kim , thêu một bức tranh , định giá , cử một bà đi bán , rồi xúm lại chia tí lời , lại bàn nhau phát triển thêu hai tấm , đó cũng là một đơn giản của xã hội dân sự , nó có ích , rất có ích

  Nhiều hoạt động , nhiều sinh hoạt như thế và ở mức cao hơn tập hợp lại thì ra cái thần thái của xã hội dân sự chứ có gì đâu mà ỏm văn tỏi

  Nói vậy để mấy bộ tự xưng mình là tài giỏi cho mình là trùm của phong trào dân chủ mới cả xã hội dân sự này kia , mấy bố có dăm câu ba điều phát biểu với dăm cái đài nước ngoài , suốt ngày tụ tập uống cà phê , nhăm nhăm hóng sự kiện gì ổn ào là múa bút biết rằng : các bố mày vừa nông cạn , lại xa rời chúng dân , k chịu đói , chả chịu khổ , chả gần dân , mấy bố mày sẽ chả làm nên cái trò trống gì , đa phần các bố mày ba hoa là vì tâm trạng bất mãn thôi , chứ k phải một lòng một dạ vì chúng dân , kiên trì theo đuổi cái tốt đẹp cho đất nước

  Ai mà làm cách mạng bằng cách mặc mấy cái áo có mấy cái lô gô chạy long nhong , uống cà phê tì tì ở các quán sang , ngoại quốc khen với gán cho mấy cái danh , là mũi nở ra đi toàn nhìn lên giời mà k chụi cúi xuống đất .

  Phải làm một nhân dân đi , thì trải nghiệm xem hốc một miếng cơm , cắn một miếng thịt vô cái lỗ mồm , làm ra của ăn đó nhọc nhặn làm sao , cơ khổ làm sao , đau đớn thế nào đã , thì may ra mới có cái lá gan làm nhà cách mạng !

  Ăn có người nấu . quần áo có kẻ hầu , suốt ngày lượn lờ hơn thua , có dăm cái chữ ở cách xa đời thực ba bốn con dao quăng mà đòi khởi nghiệp lớn .

  Muốn làm điều vì dân phải tới với nhân dân , nếu k chỉ là lũ ếch ngồi đáy giếng thấy miếng váy bà Oa bằng cái vung , mà đòi biết cả bầu trời cao rộng

  Đúng ngày quốc khánh , viết một bài chơi , chịu khó mà nghe , chắc chắn là có lợi ích !

  Trả lờiXóa
 3. bên web ông Dũng bác ông Đăng , mà bên phây ông Đăng lại bác ông Dũng , thôi cho hai ông làm trưởng , phong cho làm thánh báo luôn , hai thánh một trùm phây , và một trùm web thế là tha hồ vui , khỏi phải bài bác .ôi cái vòng danh lợi cong cong , kẻ thoát k được người mong chui vào .mới ảo mà đã nháo nhào , hỏi rằng thực tế chắc cào bét nhau !

  Trả lờiXóa
 4. Xin lỗi, khi phải post những lời lẽ đường đột... và không được tế nhị lắm sau đây:

  Theo tinh thần/lập luận của "Bản Thông Cáo" này... thì mình thấy NB Phạm Chí Dũng cũng còn chưa hiểu chính xác... thế nào là [Định Nghĩa] một Nhà Báo Độc Lập.

  Từ đó suy ra, "Hội Nhà Báo Độc Lập" chỉ là một tổ chức, một nhóm nhà báo... có cùng chung một quan điểm hoặc mục đích với nhà báo Phạm Chí Dũng [và Ban Điều Hành]... chứ không thật sự LÀ một Liên Minh/Tập Hợp (Association) bao gồm tất cả những ai [hội đủ những Tiêu Chuẩn/điều kiện để có thể được xem/gọi] LÀ những Nhà Báo Độc Lập [như mình "lầm tưởng"].

  Mình rất mong muốn được "trở thành" một Nhà Báo Độc Lập, và luôn tự xem mình là một NBĐL--mặc dù chưa được ai "công nhận".

  Rất may mắn là mình chưa tham gia Hội NBĐL này.

  PS:
  Thật ra HNBĐL do NB Phạm Chí Dũng làm chủ tịch... nên đổi tên lại là: Hội Nhà Báo Đối Lập [với ĐCSVN, do ... thành lập] thì sẽ chính xác hơn.

  Xin được nghe quí anh chị chỉ giáo.

  Trả lờiXóa
 5. Tổ chức nào cũng cần có những nguyên tắc hay "điều lệ tổ chức hoạt động". Thiếu nguyên tắc hoạt động thì một nhóm người không phải là tổ chức. Khi đó tranh cãi nhau là đương nhiên và sẽ là "công việc chính" của nhóm người ấy. Thông báo nói trên tôi thấy có đề cập đến việc Ngô Nhật Đăng vi phạm "điều lệ", vậy vi phạm điều khoản nào của Điều lệ? Điều lệ cũng cần phải được văn bản hóa và công khai, bởi vì Hội NBĐL là một Hội mở cơ mà?

  Trả lờiXóa
 6. Cần phải nói rõ ông Đăng vi phạm điều gì, như thế nào? Đọc Facebook tôi thấy ông Đăng không làm gì ảnh hưởng đến uy tín, quyền lợi của HNBĐL cả. Hay ông Dũng là cớm nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. Cái này gọi là gì nhỉ? nội bộ đấu đá xâu xé lẫn nhau rồi. vì lí do này nọ lọ chai gì thì tôi không quan tâm, tôi chỉ quan tâm tới vấn đề đó là hội nhà báo độc lập của các vị nó có hình hài gì và nó giờ là cái hội gì gì đấy? liệu chăng hội này được lập ra chỉ để cho các ông có chỗ mà chửi nhau hay sao?

  Trả lờiXóa
 8. Là biên tập chính của tờ VNTB tôi Ngô Nhật Đăng xin gửi lời xin lỗi đến hai hội viên trong đó có chị Vũ Thị Phương Anh về việc đã đăng ý kiến của các vị mà chưa xin phép.Dù vì bất cứ lý do gì việc này là không thể chấp nhận được.VNTB xin gỡ bài này xuống và chân thành mong muốn hai vị chấp nhận lời xin lỗi này.

  Trả lờiXóa
 9. VÀI LỜI GỬI CÁC BẠN ĐỌC

  Sự việc của thông báo số 5 do ông Phạm Chí Dũng ký vơi tư cách Chủ tịch hội NBĐLVN và lời đáp lại của VNTB do ông Ngô Nhật Đăng ký đã gây ra sự ồn ào trong dư luận với rất nhiều ý kiến trái ngược.
  VNTB cho rằng đây là việc tất nhiên sẽ xảy ra, nhìn theo hướng tích cực với những câu hỏi được đặt ra :

  1- Có phải đây là cuộc đấu đá tranh giành quyền lực trong hội ? Hay là sự phá hoại từ bên trong ?Hoặc không phải cả hai mà do sự háo danh, ích kỷ, ghen tị những tính xấu tiêu biểu của người Việt cần phải được loại bỏ ?

  2- Hội NBĐL được thành lập theo tuyên bố là một tổ chức xã hội dân sư, vậy Hội đã là một tổ chức XHDS đúng nghĩa hay chưa ? Sự vận hành, hoạt động của Hội có theo những nguyên tắc của các tổ chức XHDS hay không, hay nó vẫn giống với những Hội đầy rẫy trên toàn quốc nhưng thực chất đều do đảng cộng sản lãnh đạo ?

  3- Cách làm báo trong thời hiện đại, quan niệm thế nào là nền báo chí độc lập ?

  4- Thế nào là đa nguyên trong báo chí ? Báo chí có cần là công cụ cho một tổ chức ?

  5- Cách giải quyết các mâu thuẫn nội bộ : “đóng cửa trong nhà bảo nhau” hay công khai minh bạch ?

  6- Tranh luận bình đẳng, tôn trọng nhau hay dùng thủ pháp kiểu “đấu tố” ?

  7- Nhân thân của một người có ảnh hưởng nhiều đến vị trí mà anh ta đang nắm ?

  Quan điểm của các hội viên và cộng tác viên của tờ VNTB trên Facebook như sau :

  "Hội là tổ chức của các nhà báo tự nguyện tham gia nhằm thực hiện quyền tự do báo chí như Hiến định, và khuyến khích các nhà báo tạo ra những kênh thông tin trung thực và khách quan nhằm giúp công chúng có những thông tin hữu ích và chính xác nhất.

  Hội không lập ra để làm báo cạnh tranh với báo của các hội viên (cá nhân/nhóm) hay của các tổ chức báo chí khác (tổ chức), mà Hội bảo vệ nhà báo và các tổ chức báo chí đang bị xâm hại về quyền tự do báo chí".

  VNTB cố gắng hết mức khách quan để không thể trở thành cơ quan ngôn luận của bất kỳ một tổ chức nào, không tham gia cũng như ủng hộ một đảng phái chính trị nào mà là người giám sát họ, kịp thời đưa những thông tin trung thực đến người dân.

  Vì vậy ngay từ ngày ra đời, VNTB đã kiên quyết bảo vệ quan điểm tờ báo là do một nhóm Hội viên điều hành và chịu trách nhiệm trước Hội với tôn chỉ : Sự Thật – Khách Quan – Đa Nguyên và một nguyên tắc nữa là Không Run Sợ trước bạo quyền nhưng điều này không chiếm được đa số nhất trí.

  Ban biên tập cũng kiên quyết thực hiện nguyên tắc : Không biến tập, cắt xén bài viết trừ lỗi chính tả và những đoạn rườm rà không ăn nhập nội dung, tất nhiên là sau khi đã trao đổi với tác giả.Cả ban biên tập và tác giả chịu trách nhiệm về bài viết của mình.

  VNTB trên Facebook kiên quyết phản đối việc các tờ báo dù trên facebook hay trên website là cơ quan ngôn luận của hội cũng như kiên quyết phản đối việc lãnh đạo hội can thiệp vào nội dung bài viết trừ trường hợp vi phạm tôn chỉ của hội.

  VNTB trên facebook bảo vệ quan điểm tranh luận nếu có bất đồng bằng việc công khai minh bạch mọi ý kiến, chống lại việc “Đề nghị xem thông tin trên là mang tính nội bộ, không phổ biến rộng.”cũng như phản đối việc lôi kéo bè cánh rồi áp đảo bằng nguyên tắc “thiểu số phải phục tùng đa số”

  Do đó VNTB sẽ công khai những ý kiến của hội viên về sự việc này.

  BẠN ĐỌC SẼ LÀ TRỌNG TÀI CÔNG BẰNG NHẤT VÌ HỌ MỚI LÀ NGƯỜI NUÔI SỐNG TỜ BÁO.

  Trân trọng

  Trả lờiXóa
 10. Cái thành phần như Đăng thì đúng là quá bẩn bựa đi chứ, Hắn đã dùng đồng tiền bất nghĩa để hưởng thụ lạc thú , mua chuộc lòng ngừơi một con vật đội lốt người dưới vẻ Trí thức , Đạo đức nhưng khi có lợi hắn sẽ sẵn sàmg bán rẻ bạn bè để đạt mục đích./

  Trả lờiXóa
 11. Phá sản hay không phá sản thì cũng cần hết sức cảnh giác, đó là điều hết sức cần thiết đấy các bạn. chính vì vậy mà chúng ta cũng cần phải hết sức cảnh giác cũng như có những biện pháp để ngăn chặn chúng,không cho chúng có cơ hội thực hiện ý đồ đen tối./

  Trả lờiXóa
 12. Nó quá thực tế rồi, phá sản là điều đúng đắn, chẳng có cái gì sai trái cả đúng không các bạn. không thể nào chấp nhận được những ý đồ của hội nhà báo độc lập.không nói thì chúng ta cũng biết được rằng hôi nhà báo độc lập đó sẽ hoạt động xuyên tạc bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi nghĩ rằng phần lớn mọi người cũng nghĩ như tôi, mọi người không quan tâm tới vấn đề này. Cá nhân tôi thì cho rằng việc đem nhân thân của ông Hồ Chí Minh ra để gán vào những chuyện khác hoặc thần thánh hóa quá mức là điều rất không nên. Cho nên tôi thấy việc tổ chức học tập tấm gương ông Hồ Chí Minh là việc tốn kém và vô ích. Thậm chí nó phản lại tác dụng mà những người tổ chức họ mong muốn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngô Nhật Đăng là một kẻ lạc loài. Trong khi người dân cả nước đều thấy những lợi ích rất thiết thực từ việc học tập tấm gương đạo đức của Bác thì Ngô Nhật Đăng phủ nhận và cho rằng không cần thiết. Đăng còn láo toét cho rằng đã có sự “thần thánh” hóa chủ tịch Hồ Chí Minh. Đăng không biết rằng tấm gương đạo đức của Người là do chính tư tưởng, nhân cách của Người toát ra chứ có cần ai tô vẽ. Đâu chỉ nhân dân Việt Nam mà cả thế giới đều công nhận vấn đề này. Vậy mà Đăng-một kẻ sinh sau đẻ muộn dám phát biểu văng mạng như thế.

   Xóa
  2. Đúng là những con người lạc loài giữa lòng dân tộc

   Xóa
 14. Dâm chủ Việt đấy hả , sự thực là móc nhau như judo ấy chứ, có làm nên cái gì đâu. mục đích của các người thực chất là xuyên tạc,bóp méo sự thật về tình hình Việt nam mà thôi.Hãy ngồi đó mà tự cáo và hoang tưởng đi.Chúng mày sẽ không làm được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Giở hơi cái đám này đúng không các bác nhỉ, toàn là vớ vẩn thế này thôi sao ? Sao cứ thể hiện cái ngu cho thiên hạ thấy như thế, tôi thấy hơi buồn cho thế hệ nhưng người như thế này, và nếu là người việt thfif không nên đi theo con đường của những người này

  Trả lờiXóa
 16. Hội dâm chủ cái gì cơ, thành lập cái tổ chức chẳng ra cái gì cả , như thế này thì hãm quá đi, không chấp nhận được. chắc chắn rằng những gì mà thành viên hội nhà báo độc lập đang làm sẽ chẳng có mục đích tốt đẹp gì.còn họ có làm theo cái đài RFA kia hay không thì chúng ta cần phải cảnh giác.không cho chúng có cơ hội đạt được mục đích xấu xa.

  Trả lờiXóa
 17. SỚm sụp đổ là đúng rồi, chẳng có cái gì sai trái cả đâu, tất nhiên là nó phải thế rồi, không có sự sai trái cho lắm,. Mọi tổ chức dù lớn hay bé khi đã nằm trong lãnh thổ việt nam đều phải tuân theo luật pháp và những quy chế cho từng tổ chức đó. Vậy độc lập là muốn tách biệt chẳng ! thế chẳng hóa nào là vô tổ chức à ??

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng có cái gì khác ngoài mấy cái trò lố của chúng , toàn là hành động để kiếm ăn phá hoại đất nước, sụp đổ là đúng rồi. người ta cần hành động để chúng minh lòng yêu nước chứ đâu cần cái mồm vẹt để la lên rằng tôi yêu nước nhung trong khi bản chất của chúng lại đang chống đối để nhận tiền viện trợ thất nghiệp từ nước ngoài./

  Trả lờiXóa
 19. Chẳng qua cũng chỉ là mấy cái hành động vớ vẩn cả thôi mà, chẳng ra cái gì cả, đúng là quá vớ vẩn , không chấp nhận được. Nhà báo độc lập ư ! có lẽ cái tên nói lên tất cả. Không biết có thật là nhà báo hay là những kẻ chuyên nói láo nữa. Sập là đúng./

  Trả lờiXóa
 20. Tất cả đúng là đáng sợ cho cái hành động của đám dâm chủ này, toàn là hành động chống phá cả không à, chẳng có cái gì khác hơn luôn í, tất cả là mục đích phá hoại đất nước cả. chẳng cần phải nói thì chúng ta cũng biết được mục đích của hội nhà báo độc lập là gì.những thành phần trong cái hội nhà báo độc lập đó toàn là những kẻ bán nước hại dân thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Cắn xé nhau toe tua như thế rồi thì còn cái gì nữa cơ chứ, đúng là cảm thấy quá xá là nhục nhã mà . ,chẳng khác gì một con chó cho chúng sai bảo cả ,rồi cũng như những người khác sướng chẳng bao lâu đâu

  Trả lờiXóa
 22. Chẳng cóc cái gì ngoài mấy cái hành động chẳng ra cái gì , toàn là những thành phần chống phá đất nước cả. và hiện nay thì nó cũng chỉ như một thứ gia vị đối với xã hội này, nó có thể có có thể không./

  Trả lờiXóa
 23. hả hả, cuối cùng thì cũng chấp nhận hành động ăn hiếp nhau cả thế này kia à, Ông Ngô Nhật Đăng thì kéo bè vào tố ông Phạm Chí Dũng độc tài, lấy quyền chủ tịch thao túng hội, cậy tài viết lách lập ra vô khối nick ảo để viết bài, bỏ quên việc PR bài viết của các hội viên./

  Trả lờiXóa
 24. Tất cả cũng chỉ là mưu đồ , tham vọng kiếm ăn qua cái hội này nhưng mà không thành công chứ giề, Tuy nhiên họ thực hiện hành động của mình không vì mục đích cao đẹp đó mà chỉ đạt lợi ích cá nhân của họ mà thôi. Cho nên không thể để chuyện ấy có thể thực hiện một cách dễ dàng được.

  Trả lờiXóa
 25. Càng làm càng thể hiện được cái mưu đồ, bản chất, tham vọng của chúng đấy các bác à. vì thế cang thể hiện được bản chất xấu xa của những con rận này là chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà cam tâm đi bán nước, đi làm tay sai cho lũ tư sản.

  Trả lờiXóa
 26. Quá rõ là thành lập cái hội này là có sự nhen nhóm từ bên ngoài mà, thật là vớ vẩn quá đi. ra mặt chống phá này luôn có những kẻ đàng sau điều khiển chúng bằng những đồng tiền, vì thế cang thể hiện được bản chất xấu xa của những con rận này đúng là chẳng làm nên cái gì đâu mà./

  Trả lờiXóa
 27. Thực sự sự thì nếu như thế họ không thể được lòng những người dân được, họ cũng chỉ mang lại khổ đau cho những người dân mà thôi chứ không thể nào thay đổi được đâu, tất cả chỉ là dối trá cả./

  Trả lờiXóa
 28. Quá rõ cho cái hành động chống đối, phá hoại đất nước của chúng đấy các bác à, thực sự là thế mà, tất cả chỉ là âm mưu của chúng cả mà. . Và nhìn vào các thành phần của cái tổ chức này thì chúng ta cũng đủ hiểu bản chất và mục đích của nó là gì rồi. Có lẽ không cần phải nói quá nhiều.

  Trả lờiXóa
 29. HÁ chỉ là mấy cái trò của quân phản quốc cả thôi các bác à, toàn là hành động quá vớ vẩn không ầ, tất cả quá rõ. i. Chúng thật thô thiển, chúng ta không thể tha thứ cho những con người chà đạp lên giá trị nhân đạo của con người được.

  Trả lờiXóa
 30. Thật chẳng ra làm sao khi mà mấy cái hành động của chúng đều là âm mưu , mưu đồ phá hoại đất nước mà. DỰa trên tự do ngôn luận, tự do báo chí mà bọn chúng có thể có những hành động xuyên tạc, chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng như vậy, đó là một điều không thể chấp nhận được, chúng ta cần đấu tranh một cách tích cực.

  Trả lờiXóa
 31. Thật chẳng ra cái gì cái bản chất của chúng mày, quá đáng mà, không chấp nhận được. Cho nên hành động của hội những nhà báo thành lập cũng không thể có chỗ đứng trong xã hội của Việt Nam chúng ta đâu.

  Trả lờiXóa
 32. Quan trọng là những cái thành phần này hầu như là các hội với âm mưu của các thế lực cả. Hội cái gì mà suốt ngày chỉ hội thế, có được pháp luật công nhận cái quái gì đâu nhỉ > lập hội thì dễ nhưng hội ấy sinh ra để thỏa mãn niềm đam mê và giúp đỡ nhau khi khó khăn .

  Trả lờiXóa
 33. Chẳng hiểu được cái đám này chúng cứ dựng lên nhiều hội thế làm cái quái gì thế không biết. chúng mày đừng có làm cho người dân việt nam mê muội mãi như thế, chúng mày nên nghĩ cho họ, để cho họ yên, lũ không có nhân cách thì lấy cái gì mà nói chứ , đồ ngu xuẩn./

  Trả lờiXóa
 34. Kết câu cho nó vuông là sự thực bọn này cũng chỉ là tiền cả thôi mà, làm cho nhân cách của mình thay đổi, làm cho nó trong sạch và hơn hết là họ có lòng vị tha vì dân tộc này nhưng họ lại là số o, thất sự thất vọng./

  Trả lờiXóa
 35. Tôi nghĩ cứ buồn cười cho cái đoạn này : Công nhận ông Việt Tân rất giỏi trong việc sắp đặt, lắp ghép, ép uổng mấy thằng cha trái ngược tư tưởng, khuynh hướng phải kết hôn với nhau, phải nằm chung giường, đắp chung chăn, hít rắm thối của nhau.

  Trả lờiXóa
 36. tất cả cũng chỉ là mấy cái mưu đồ của Đăng , làm ăn thế đó , Đúng là nực cười cho cái lũ này quá.chúng nó đang làm cái trò gì vậy.chẳng biết cái hội nhà báo độc lập là cái quái gì ở đây nữa./

  Trả lờiXóa
 37. Tất cả cũng chỉ là mấy cái trò của các bợm, chẳng có giải quyết được cái gì luôn ấy , Hết hội công đoàn việt nam độc lập,giờ lại là cái hội nhà báo độc lập,chẳng hiểu sao mà chúng lấy nhiều cái tên để đặt như vậy cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 38. Thành phần của bọn phá hoại, chẳng có cái gì là đóng góp cho đất nước đâu mà. tuy nhiên bằng cách này hay cách khác thì chủ yếu đều mang nội dung tốt đẹp . . tuy nhiên việc lập hội diễn ra tự phát và do vấn đề tự do mà 1 số phần tử phản động đã thay đổi những mục đích nêu trên

  Trả lờiXóa
 39. Xuyên tạc , phán bừa, tìm cách phá rối đất nước chứ còn là cái gì nữa, hành động chả ra cái gì cả,Nói chung đấy là hành động của chúng đấy, có cái gì khác hơn đâu mà, không chấp nhận được./

  Trả lờiXóa
 40. Chẳng ra cái gì cả đúng không các bạn ,tất cả là lợi ích của các thành phần này thôi mà .Những tên rận chủ như thế chỉ tổ phá hoại đất nước mà thôi các bạn à, chúng làm gì có cái gọi là nhân cách ở trong người chứ.

  Trả lờiXóa
 41. Thật đáng buồn....cười khi nhìn thấy cái tổ chức mang tiếng là "dân chủ", "nhân quyền" nhưng lại vi phạm chính "nhân quyền" của nhau thế này. Có nên đánh giá về các nhà "dân chủ" ngày nay không ta?

  Trả lờiXóa
 42. Xem ra cuối cùng quanh đi quẩn lại thì bản chất của mấy cái hội này mục đích tối cao cũng chỉ là vì tiền. Chúng bán rẻ danh dự để được bợ đít các thế lực thù địch, tiếp tay cho chúng phá hoại Việt Nam để được chúng trả cho mấy đồng đô-la bẩn. Chúng có lẽ nên tự hỏi là liệu có đáng hay là không

  Trả lờiXóa
 43. cái đám rận chủ ngu đần ấy càng loạn, càng tự đấu đá lẫn nhau tôi càng mừng. đánh nhau chửi nhau đi cho dân tình được yên ổn cái lỗ tai và con mắt. nội bộ chúng càng mâu thuẫn thì đám kế hoạch đầu bò của chúng càng khó thực hiện, khó hoàn thành hơn, chúng ta càng đưcọ nhẹ nợ khi không phải mất công nghe chúng nó tán nhảm =-+

  Trả lờiXóa
 44. tóm đi tóm lại thì đồng tiền đã đánh mất đi bản chất của chúng.và bây giờ thì đồng tiền lại khiến cho chúng cắn nhau nhiều như vậy.đúng là càng nói càng nực cười hơn mà thôi.suy cho cùng thì những kẻ bán rẻ lương tâm vì đồng tiền bẩn sẽ chẳng bao giờ tồn tại được trong cái xã hội này.

  Trả lờiXóa
 45. tuyên bố số mấy thì cũng thế mà thôi.nó cũng hết sức là vô ích thôi.đừng có ngồi đó ăn nói lung tung nữa,có ai quan tâm cái việc đó của đám rận vô công rồi nghề các ngươi đâu cơ chứ.hãy nên nhớ rằng đồng tiền đã làm các ngươi mờ mắt rồi.và bây giờ đồng tiền cũng đang khiến cho các ngươi tranh giành lẫn nhau.nếu không dừng lại thì các ngươi sẽ chẳng có tương lai tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 46. đúng là cái bọn dân chủ bán nước.vì đồng tiền bẩn thiểu đó mà chúng bất chấp tất cả,chúng không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích.và khi lợi ích của bản thân bị kẻ khác xâm hại thì chúng sẵn sàng dùng võ mồm hoặc là hành động để đoạt lại quyền lợi.đúng là cái bọn ăn hại.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ