Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

PHÉP THỬ HÀNG RỞM CHO "DÂN CHỦ"

Để phân biệt hàng giả - hàng nhái – hàng kém chất lượng thì không phải người tiêu dùng nào cũng có thể làm được. Tuy vậy, có 1 loại giả, giả đến mức thô thiển mà bất cứ ai cũng có thể lật mặt được, đó là: dân chủ giả! Những kẻ bán loại hàng giả này thường lòe bịp thiên hạ bằng những bằng cấp - danh vị cao sang, những mái tóc bạc phơ, dung diện đạo mạo và những ngôn từ có cánh theo kiểu của bọn bán hàng đa cấp (bạn muốn đất nước ta giàu có như Mỹ ư? Rất đơn giản, chúng ta phải thay đổi từ nền tảng chính trị, phải thực hiện tự do, dân chủ,v.v...). 


Ấy vậy mà chúng ta chỉ cần sử dụng đúng món hàng mà những kẻ này rao bán để thử lại họ thì sẽ biết ngay bộ mặt thật phi dân chủ của chúng: Thử phản biện lại trên các blog/FB của họ về các vấn đề họ nói và đếm xem sau bao nhiêu cái “còm” thì bạn sẽ bị chặn. Đây này 


Hẳn là bất cứ ai đã từng tham gia vào “phép thử” này đều đã nếm mùi 1 đi không được trở lại rồi. Tôi có thể dẫn ra hàng hà sa số “nạn nhân” của “phép thử” này ngay trên facebook hay blog. Hay như mới đây nhóm bạn trẻ sinh viên Hà Nội tham gia cái gọi là buổi tọa đàm “Thoát Trung về Văn hóa” của ông Chu Hảo tổ chức đã phải ấm ức vì những cái giơ tay phát biểu của mình bị xem như là “hư vô”. Một đống những người tự cho mình là “trí thức hàng đầu” Việt Nam lại sợ hãi lý lẽ của 1 đám thanh niên mới lớn? Vậy mà họ luôn mồm hô hào đòi “phản biện xã hội”, “phản biện” lại đường lối của đất nước,..?


Phép thử này đơn giản và chắc hẳn rất nhiều người cũng đã thử và biết bản chất phi dân chủ của những món hàng có tên là “dân chủ” này nhưng sao vẫn có nhiều người đâm đầu vào? Có lẽ cũng giống như việc đội mũ bảo hiểm, biết là rởm nhưng cứ dùng vì chẳng mất bao nhiêu tiền lại có chỗ để thể hiện sự bức bối trong tâm lý hay sự hạn hẹp, hằn học của chính bản thân mình đối với cuộc sống chung quanh.

Có điều, cũng như đội mũ bảo hiểm rởm, khi đụng chuyện sẽ thấy tác hại và tác hại của “dân chủ rởm” còn khủng khiếp hơn rất nhiều lần, đủ sức để tàn phá hàng loạt quốc gia như chúng ta đang chứng kiến qua màn ảnh TV, máy tính về tình hình tại Ukraina, Lybia, Syria, Iraq, Ai Cập....

Hải Trang

FACEBOOK COMMENTS

24 nhận xét:

 1. @Cau Ho •

  Trích: "....Ronald Reagan là một tài tử điện ảnh trước khi nhiệm chức Tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ. Hồ Chí Minh là lãnh tụ ĐCSVN trước khi biến thành một kẻ đóng kịch trước công chúng. Thật là một sự tương phản!"

  Còn một sự tương phản nữa giữa Hồ chí minh và... con cá sấu như sau: Con cá sấu nhỏ nước mắt khi nó thèm thuồng được nuốt con mồi. Hồ chí minh nhỏ nước mắt sau khi con mồi của hắn đã được "biến mất trên cõi đời"

  Trả lờiXóa
 2. @Cat •

  Hồ chính là gián điệp của Tàu cộng với mục đích thôn tính VN thông qua đảng Cộng sản VN, mà đã là gián điệp thì đương nhiên phải đóng kịch giỏi, thế thôi

  Trả lờiXóa
 3. @Thanh Pham •


  Cáo Hồ

  Vì một thằng khôn lỏi
  Nguyên cả một giống nòi
  Phải sống đời trâu ngựa
  Làm thân phận tôi đòi!

  Chữ không đầy lá mít
  Lang bạt tận trời tây
  Học đòi bọn Mác Xít
  Tan nát cũng từ đây!

  Hắn cực kỳ tàn ác
  Không cội nguồn chủng tộc
  Tự phong mình là bác
  Và vô cùng tàn độc!

  Gây chia rẻ hận thù
  Tất cả bằng bạo lực
  Hoang tưởng thiên đường mù
  Tận cùng đáy địa ngục!

  Rước kẻ thù truyền kiếp
  Về giết hại dân mình
  Và sẵn sàng bán nước
  Tên cáo Hồ Chí Minh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đơn giản và chắc hẳn rất nhiều người cũng đã thử và biết bản chất phi dân chủ của những món hàng có tên là “dân chủ” này nhưng sao vẫn có nhiều người đâm đầu vào cái lũ khốn nạn suốt ngày chỉ biết đi biểu tình này thì làm được gì cho xã hội được tươi đẹp hơn nữa chứ

   Xóa
 4. @Daubetangthuong •

  Tôi không dày công tìm tòi tài liệu như tác giả, tôi chỉ cần dựa vào hai câu truyện của "Trần Dân Tiên thề" kể là cũng dủ biết lão Hồ là người như thế nào rồi.

  - Thằng già Lenin người Nga chết kệ cha nó mắc gì phải đội mưa tuyết đến tím tái cả mặt mày đi viếng. Để rồi quay về phải xin bọn cộng sản Nga tách trà nóng uống cho ấm bụng.

  - Anh ruột mất thì gửi thư về quê thoái thác không về vì bận lo việc nước.

  Bất kể là tưởng tượng ra hay là sự thật thì cũng thấy rõ lão Hồ đúng là một món mắm cá sặc đã trương sình. Cái thứ khôn nhà dại chợ này mà cha già dân tộc cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
 5. @Xuân Tóc Đỏ •

  SIÊU CHIẾN LƯỢC CỦA 2 ĐẢNG CS TÀU-VIỆT

  Nếu còn VNCH thì làm sao Việt cọng dám dâng đất cho Tàu? Chỉ sau khi cướp được miền Nam, thống nhất rồi thì lũ bán nước này mới thực thi được Mật Nghị Thành Đô (MNTĐ) để cho đứa con hoang 'An Nam' lạc loài hơn 1000 năm được trở về đất
  mẹ. Nên nhớ, chỉ mới gần đây thôi, bọn bán nước Ba Đình đã cho in thêm 1 sao (Việt tộc) lên cờ mẫu quốc để đón tiếp thiên tử, chúng còn phát cờ 5 sao nhỏ cầm tay cho các bé gái Việt mặc đồ kiểu Trung Quốc khi chào đón! Khi dư luận lề trái lên tiếng, thì bọn chúng nín như nín...cho đến tận bây giờ.

  Đại đa số người dân đến nay vẫn không hiểu tại sao:

  1- Nếu đã có MNTĐ, thì tại sao TQ lại kéo giàn khoan vào? Tại sao tàu chệt vẫn đâm chí mạng vào tàu của Việt cọng?

  2- Nếu đã có MNTĐ, thì tại sao đương quyền Việt cọng lại bảo trợ cho chiến dịch đốt phá các công ty Tàu, Đài Loan, v.v.?

  3- Nếu đã có MNTĐ, thì tại sao gần đây Việt cọng lại cầy cục Mỹ giúp, xin mua vũ khí sát thương?
  Và còn rất nhiều chữ NẾU khác...

  Đề lý giải, xin nhớ rằng CS, nhất là CS Á Châu (Tàu, Việt,& N. Korea) chính là những
  tay tổ, những siêu siêu cao thủ Độc Cô Cầu Bại về lường lận, về thủ đoạn chơi bài 3 lá, là hiện thân của quỷ vương trên trái đất này!

  Hãy nhìn lại "hành trình" của 2 ông tổ Mao và Hồ thì ngay cả tượng đá cũng phải ớn lạnh, phải giật mình kinh sợ cho cái thủ đoạn, cái 'tài năng' từ Nước Lả Khuấy Nên Hồ
  của họ! Chẳng bọn họ và các đồ đệ kế thừa đã từng luôn tự hào khoe khoang là "Chủ Nghĩa Mác Lênin Bách Chiến Bách Thắng" đó sao???

  Tóm lại, bọn chúng đã và đang triễn khai "Kinh Thánh Đỏ", xữ dụng TUYỆT CHIÊU để LỪA nhân dân Việt Nam, và LỪA CẢ MỸ một lần nữa trong trận thư hùng SIÊU CHIẾN LƯỢC này, tạo nền móng vững chắc cho (The United States Of China) để tiến bước vững vàng vào Thiên NiênKỹ Thứ III của nhân loại!!!

  Hiện bọn chúng đã vận dụng khoa học biện chứng để vạch ra từng bước thi hành. Qua đó, chúng vạch ra 3 mâu thuẩn chánh yếu nhất định
  phải phát sinh trong tiến trình 'trỡ về đất mẹ' của Viêt Nam:

  1- Mâu Thuẩn Thứ Nhất: Chính là Mâu Thuẩn Giữa Nhân Dân 2 Nước
  Hoa-Việt.

  2- Mâu Thuẩn Thứ Hai: Chính là Mâu Thuẩn Giữa 2 Quân Đội Hoa-Việt.

  3- Mâu Thuẩn Thứ Ba: Chính là Mâu Thuẩn Giữa 2 Đảng CS Hoa-Việt.

  Là những "Tay Chơi" thượng thừa về Khoa Học Biện Chứng, qua Mật Nghị Thành Đô, 2 đảng CS Hoa-Việt đã thống nhất là KHÔNG HỀ CÓ MÂU THUẨN ĐẢNG!!! Nói cách khác, hình thức tồn tại 2 đảng hiện nay chỉ để nhằm lèo lái, thúc đẩy Mật Nghị Thành Đô, gạt dân, gạt Mỹ mà thôi. Nếi ai hiễu con người CS thì không ai tin là có mâu thuẩn giữa 2 đảng từ sau MNTĐ!!!

  Về 2 Mâu Thuẩn đầu, 2 tay chơi thượng thừa đang chơi trò chơi lớn đấy!!! Chúng chơi kiễu "Già Nắn Rắn Buông", buông, nhưng vẫn KỀM, vẫn THÚC theo hướng đã vạch.Mặt khác, chúng vờ tôn trọng nhân quyền, lâu lâu thả ông này tay phải, tay trái thì quơ bà khác bỏ tù. Khi cần, chúng sẽ "CHO" dân 2 nước khẩu chiến, chữi nhau chí choé. Thậm chí, khi mâu thuẩn tự nhiên vượt quá tầm, chúng sẽ cho một bộ phận lính 2 bên nổ súng vào nhau (như đã nói: đề gạt dân, và gạt Mỹ)

  Để tạm kết, ta có thể tin rằng Mỹ đang bị 2 tay choi này lừa thế một lần nữa! Lần trước là do "Sư Tổ" Mao Xếch Xáng và Hồ Tập Chương lừa cho Mỹ bỏ miền Nam. Lần này là "Dùng Mỡ Mỹ Để Rán Hoa Kỳ" rồi tiến đến The United States Of China như đã nói!

  Trả lờiXóa
 6. @Diệt Cộng •

  Hahaha mỗi lần có ai bươi ra những cái dơ bẩn, điểu giả, khốn nạn, lưu manh, nham hiễm của thằng bác dâm đảng của đám dư lợn viên, là đám dư lợn viên cứ điên tiết mà nhào vào sủa ỏm tỏi mà chẳng cần biết sủa vì lý do gì, hay chứng minh được điều gì để nói là tác giả sai cả. Bọn dư lợn viên cứ nhai đi nhai lại những điều mà tuyên giáo đã mớm cho chứ không biết dùng cái đầu (dù là toàn bã đậu trong đó) để tự hỏi một chút - Tại sao tác giả đưa đủ bằng chứng mà tuyên giáo không có bằng chứng nào khác để biện minh. Những điều nầy (mà tác giả đưa ra) đã được báo cáo lên T.Ư và toàn dân đều biết cả rồi thì làm sao đây? Rống họng mà sủa không có hiệu quả mà chỉ mang lại sự nhục nhả cho đảng csVN mà thôi - Vì họ nói trúng và dân cả hai miền đã rỏ thằng bác như thế nào. Dân miền Nam sau 30/4/75 đã có câu đem hình thằng thằng “hồ bắc cụ”, thằng “hồ chính mo” đem đi ... “lộng kiếng” vậy đám dư lợn viên ráng mà sủa nhá.
  Tái bút: Chính thằng trọng lú còn không biết giải thích ra sao thì các dư lợn viên làm sao đủ lý luận để hướng dẫn dư luận nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. Hàng rởm cũng có nhiều loại, nhiều kiểu rởm, rởm hình thức thì người ta dễ nhận ra, rởm chất lượng thì đưa vào sử dụng , vận hành cũng bị lòi đuôi rởm ra mà thôi. vì thế người ta thường trang bị vẻ bề ngoài giống như thật, nhưng bản chất bên trong,những loại rẻ tiền thì sẽ bộc lộ bản chất ngay mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.
  Nay đã có 3394 số lần xem trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là ngu học, không còn việc gì làm đâu mà đi nói mấy cái câu nhảm nhí này. Người ta xem cái này chẳng qua là để thấy sự ngu si của các người mà thôi, chứ sự thật thì ai chẳng biết nó thế nào. Đúng là cái bọn ngu đần, cứ đi dùng mấy cái vớ vẩn này thì chẳng bao giờ khá lên được đâu. Chúng mày nhận tiền của người ta mà đi làm những cái này thì thật là uổng phí quá

   Xóa
 9. Phép thử hàng rởm là đúng rồi. Dân chủ khi nào chẳng la lên dân chủ, nhân quyền, nhưng đó là to tiêng ở Việt Nam mà thôi. Còn sang Mỹ thì thằng nào mồm cũng câm như hến, có làm được gì nên chuyện đâu mà lắm vẹo. Tất cả cũng chỉ vì thằng Mỹ nó vứt cho ba đồng tiền lẻ mà la hét suốt ngày mà thôi. Tốt hơn hết là đừng nghe những gì dân chủ nói, hãy nhìn những gì dân chủ làm, đừng có lắm chuyện như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng tớ ghét cái thói mị dân và ăn tham của bè nũ lĩnh tụ ... nên đéo còn lý tưởng trung than ái cuốc con mẹ giề cả.

   Nàm thao sáng tối địt gái đều đặn nà ưng cái bụng. Nhìn bầy dân và đám quan lại thời nầy thì cũng như sói và gà ăn ở với nhâu.

   Rân chủ xã nghĩa của ta thì gấp vạn lần xứ Tây cơ mà ... zDoãn bẩu thế chẳng bâu giờ sai ... Hố hố hố


   Xóa
  2. Mấy thằng nặc danh này sủa ít thôi, không sủa thì ai cũng biết các người là chó của bọn Việt Tân rồi. Cái loại chỉ thích hưởng thụ, lười lao động, thấy khó khăn là nản chí, thấy đồng tiền là sáng mắt ra. Không có một tí nào gọi là tự hào dân tộc gì cả. Những loại này sinh ra chỉ tổ chật đất. Chắc bố mẹ chúng mày phải thất vọng vì chúng mày lắm đấy

   Xóa
 10. Cái bọn dân chủ dởm này thì có biết cái gì, toàn đi ăn tiền của bọn nước ngoài rồi về sủa bậy thôi, nó bắt nói sao thì nói vậy chứ thực chất là có biết gì về chính trị, xã hội đâu mà nói. Chỉ được cái oai, rồi ra vẻ ta đây là người có học thức, là người có tiền. nhưng đến lúc chất vấn lại thì lại tịt ngóp, chẳng trả lời được từ nào.

  Trả lờiXóa
 11. Cái bọn rận chủ rởm này nhìn cái là nhận ra ngay ấy mà, xuất ngày cái triết lý đòi lật đổ đảng cộng sản, đòi lên làm lãnh đạo, muốn đất nước phát triển phải thay đổi chính trị. Nhưng chúng có biết rằng đâu phải cái gì cũng dễ dàng như vậy. Đảng cộng sản trải qua bao nhiêu năm lãnh đạo, có nhiều kinh nghiệm như vậy mà đất nước còn có vấn đề thì chúng làm được gì chứ, chúng nghĩ cái gì cũng đơn giản như ăn cơm ấy

  Trả lờiXóa
 12. Cái lũ chỉ được cái nói mồm, đã làm được cái quái gì cho dân cho nước đâu. Lũ này chỉ nhận tiền của bọn Việt Tân, hay mấy thế lực thù địch nước ngoài xong là sủa bậy vài câu theo ý của chúng mà thôi, chứ chúng thì biết cái quái gì về chính trị, về cách điều hành đất nước chứ. Chúng nói xong thì chúng lại tìm cách để tiêu những đồng tiền bẩn thỉu đó, khi nào hết chúng lại tìm cách để câu tài trợ thôi, cứ thế, cuộc sống của chúng chỉ có vậy mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. chúng ta cũng chẳng cần phải thử thì vẫn có thể biết được đâu là bọn giả danh đâu là những nhà dân chủ thật sự.càng ngày chúng càng làm những việc phi lí và chẳng giống ai như thế,nói chung với những việc đó thì người ta càng khinh bỉ chúng hơn mà thôi.hãy ngậm miệng lại đi những nhà dân chủ rởm ạ.

  Trả lờiXóa
 14. nói chung là chẳng cần phải thử thì chúng ta cũng biết rõ được bộ mặt của những nhà rận chủ bán nước nó như thế nào.chúng luôn tìm mọi cách để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam.nhưng cái bọn rân chủ giả này sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. bọn dân chủ rởm thì cái bộ mặt của chúng như thế nào chúng ta đều biết được cả,hành động của chúng ngoài mục đích xuyên tạc bịa đặt để chống phá Đảng nhà nước Việt Nam thì chẳng còn mục đích nào khác cả.chính vì vậy mà dù chúng có ngụy trang thế nào thì chúng cũng chẳng qua mắt được mọi người.

  Trả lờiXóa
 16. Ngụy trang dưới cái danh nghĩa là những nhà dân chủ để thực hiện kêu gọi sự đồng tình ủng hộ cũng như truyền bá vào người dân những tư tưởng kiến thức sai lệch,xuyên tạc phá hoại sự bình yên của tổ quốc.chia rẽ đảng, nhà nước với nhân dân.Khiến người dân mất lòng tin vào đảng và nhà nước.đó chính là những âm mưu mà bè lũ bọn dân chủ rởm này luôn muốn đạt được.

  Trả lờiXóa
 17. Bè lũ dân chủ rởm thường xuyên có những hành động,lời nói,bài viết cũng như tham gia vào các tổ chức mang cái tên là kêu gọi dân chủ với cả nhân quyền.Thực chất đó chỉ là những âm mưu phá hoại nhà nước mà thôi.Và ngoài ra đó còn là nơi để rất nhiều những kẻ hiểu biết nông cạn,đến tham gia để được bày tỏ nói ra những hằn học,những bức xúc mà họ đã gây ra với xã hội xung quanh.

  Trả lờiXóa
 18. Các tổ chức phản động trong và ngoài nước đã rất cáo già trong việc lợi dụng một số phần tử bất bình với đảng với chính quyền vì sự hiểu biết nông cạn hạn hẹp để kêu gọi, lợi dụng họ làm công cụ để chúng phá hoại đảng và nhà nước.Sự thiếu hiểu biết đó của họ sẽ mạng lại hậu quả xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 19. Các tổ chức đội lên cho mình cái tên "dân chủ" thực chất chỉ là tập hợp của những kẻ lưu vong ngoài đất nước và những kẻ thiếu kiến thức,thiếu hiểu biết,nên đã nảy sinh những bất mãn với những chính sách,luật pháp đường lối của đảng nên đã tụ tập lại để được thể hiện sự bức bối khó chịu đó ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Dân chủ khi nào chẳng la lên dân chủ, nhân quyền, nhưng đó là to tiêng ở Việt Nam mà thôi. Còn sang Mỹ thì thằng nào mồm cũng câm như hến, có làm được gì nên chuyện đâu mà lắm vẹo.,hành động của chúng ngoài mục đích xuyên tạc bịa đặt để chống phá Đảng nhà nước Việt Nam thì chẳng còn mục đích nào khác cả

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ